Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
ข่าวประชาสัมพันธ์
ศาสตราจารย์ นายแพทย์ประเวศ วะสี ราษฎรอาวุโส มอบหนังสือ “สุขภาพบูรณาการ ความสุข สุขภาพดี อายุยืน สำหรับทุกคน” ให้กับอัษฎางค์ สุขวิเศษ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ พร้อมแวะเยี่ยมชมร้านค้าชุมชน และให้การสนับสนุน ส่งเสริมให้โรงแรมลงไปศึกษาเรียนรู้กระบวนการผลิตสินค้า พร้อมชื่นชมอัษฎางค์ สุขวิเศษ เป็นผู้มีจิตใจดีที่ส่งเสริมให้ชุมชนได้รวมตัวกันและผลิตสินค้าเหล่านี้ขึ้นมา เนื่องด้วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ประเวศ วะสี เห็นว่าการรวมตัวของชุมชนจะเป็นตัวชี้ขาดอนาคตของประเทศ เนื่องในโอกาสที่ศาสตราจารย์ นายแพทย์ประเวศ วะสี มากล่าวปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ “พลังพลเมือง...ปัจจัยชี้ขาดอนาคตของประเทศ” ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการการเลือกตั้ง ในวันที่ 20 สิงหาคม 2562 ที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา นำโดย ทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล (ที่ 3 จากขวา) และยุพาพร วรพงษ์สุคนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ (ที่ 2 จากขวา) พร้อมประสงค์ รุ่งสมัยทอง Fit Inspirer บริษัท อาร์.ยู.เอ็น.จี ทีม จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมจัดงานเสวนาเชิงสุขภาพ “FitTalks Transformer” เวทีรวมพลคนรักสุขภาพที่นำเสนอเรื่องราวและแรงบันดาลใจในการเปลี่ยนแปลงสุขภาพ จากกูรูชื่อดังด้านสุขภาพในสาขาต่างๆ ที่มาร่วมแบ่งปันความรู้ประสบการณ์ส่วนตัว และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตด้านการรับประทานอาหาร ออกกำลังกาย เพื่อสร้างสุขภาพและรูปร่างที่ดี ณ ไลฟ์สไตล์ ชั้น 26 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทาราให้การสนับสนุนงาน “FitTalks Transformer” ในครั้งนี้ เพื่อส่งเสริมการให้ความรู้ด้านสุขภาพ โดยหวังให้ประชาชนคนไทยได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวประสบการณ์ ไลฟ์สไตล์ เทคนิคดีๆ แบบรอบด้านให้กับสาธารณชนหรือนักท่องเที่ยวที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ทั้งชื่นชอบในการท่องเที่ยว และใส่ใจในสุขภาพ สอดคล้องกับการเปิดตัวโปรแกรมเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุด Staying Well ในโรงแรมหลายแห่งของเซ็นทารา ที่ช่วยเพิ่มทางเลือกในด้านต่างๆ อาทิ เซตอุปกรณ์ฟิตเนสให้แขกผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายด้วยตนเองในห้องพัก เช่น เสื่อโยคะ ลูกบอลโยคะ เคตเทิลเบลขนาด 4 กิโลกรัม ดัมเบลคู่ขนาด 2 กิโลกรัม โฟมโรลเลอร์สำหรับนวดคลายกล้ามเนื้อ อีกทั้งเสื่อออกกำลังกาย ห้องออกกำลังกายพร้อมคลาสออกกำลังที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมได้ฟรี รวมถึงเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายในยิม ซึ่งลูกค้าสามารถขอเพิ่มได้ระหว่างพักอยู่ที่โรงแรม เซ็นทาราเพิ่มเมนูเพื่อสุขภาพให้มีมากขึ้น รวมทั้งอาหารสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน เมนูที่ดีต่อระบบการทำงานของหัวใจ อาหารปลอดกลูเตน โซเดียมต่ำ แคลอรี่ต่ำ ปลอดไขมันทรานซ์และเมนูสำหรับผู้ที่เป็นมังสวิรัติ รวมถึงการบอกข้อมูลด้านโภชนาการของแต่ละรายการอาหารที่มีเสิร์ฟ ทางเลือกหมอนในรูปแบบมากมายที่เหมาะกับแต่ละความชอบ เพื่อช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนของลูกค้ามีคุณภาพและผ่อนคลายสูงสุด ช่องเพลงสปาในห้องพักช่วยขับกล่อมให้ลูกค้านอนหลับสบาย นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถสั่งชุดตัวช่วยการนอนหลับจากเซ็นทาราที่ประกอบไปด้วยที่อุดหู ที่ปิดตา สเปรย์หอมกลิ่นลาเวนเดอร์ และชุดนอนนุ่มจากใยไผ่ ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และเริ่มวันใหม่ได้อย่างมีชีวิตชีวา งาน “FitTalks Transformer” จะจัดขึ้นที่ 3 จังหวัดใหญ่ในประเทศไทย เวลา 12.00 – 17.00 น. ตามวันและสถานที่ ได้แก่ 25 สิงหาคม 2562 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ 8 กันยายน 2562 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ 22 กันยายน 2562 ณ โรงแรมเซ็นทาราและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ อุดรธานี
อัษฎางค์ สุขวิเศษ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนที่ 6 จากซ้ายมือ) และพิรุณ ลายสมิต ผู้อำนวยการบริหาร ศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก (คนที่ 6 จากขวามือ) ร่วมเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรนักศึกษาพิการที่ผ่านการฝึกงานกับทางโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นเวลา 1 เดือน ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม - 21 สิงหาคม 2562 และสำเร็จโครงการฝึกอบรมพัฒนาทักษะคนพิการสู่การมีงานทำ: ภาคธุรกิจโรงแรม 2562 (Skill Development Training for Persons with Disabilities: Hotel Service Training 2019) ส่งผลให้เป็นบุคคลากรที่มีความรู้ความสามารถ และเป็นบุคคลากรที่มีคุณภาพของอุตสาหกรรมการโรงแรม
กรุงเทพฯ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาเตรียมต้อนรับโรงแรมใหม่ โกลว์ กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ สู่ดินแดนแห่งรอยยิ้ม คุณเควิน เจ บูเวส์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินวิชั่น ฮอสพิทาลิตี้ จำกัด และคุณธานินทร์ เลาหเพียงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยาริเวอร์ เพลส จำกัด ได้ร่วมลงนามสัญญาบริหารโรงแรม (HMA) โกลว์ กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์, ประเทศไทย พิธีลงนามเกิดขึ้นที่สำนักงานของ บริษัท อินวิชั่น ฮอสพิทาลิตี้ โรงแรมแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยามีกำหนดเปิดในไตรมาสที่ 1 ปี 2563 และเป็นโรงแรมโกลว์แห่งที่ 9 ภายใต้การบริหารจัดการของผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมธุรกิจการบริการอย่าง บริษัท อินวิชั่น ฮอสพิทาลิตี้ จำกัด โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก การเดินทางที่สะดวกสบายใกล้ท่าเรือเทเวศร์และท่าพระพระอาทิตย์ โกลว์ กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ มีการตกแต่งที่ทันสมัยสวยงาม รวมถึงร้านอาหารสุดชิวในบรรยากาศสวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องฟิตเนส และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ทั้งหมดนี้ถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์การเข้าพักที่สมบูรณ์แบบในบรรยากาศสุดล้ำริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา “River of King” ซึ่งสอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของแบรนด์โกลว์ โดย โกลว์ กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ จะมี 5 เอกลักษณ์เฉพาะของโรงแรมโกลว์ ทุกห้องพักตกแต่งด้วยชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยมเตียงนอนและหมอนที่นุ่มสบาย อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงฟรี และห้องอาบน้ำที่อุณหภูมิและความแรงของน้ำถูกปรับไว้อย่างพอเหมาะ ห้องอาหารเปิดให้บริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ รวมถึงบริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน โกลว์ กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ ผสมผสานได้อย่างกลมกลืนกับวิถีชีวิตเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา ด้วยทำเลที่ตั้งติดแม่น้ำสายสำคัญโดดเด่นด้านธุรกิจการค้า และเต็มไปด้วยกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว โกลว์ กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ จึงมีท่าเรือส่วนตัวและเรือบริการโดยสารเพื่อมอบความสะดวกสบายในการสัญจรทางน้ำให้กับผู้เข้าพักที่ต้องการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในกรุงเทพฯ อาทิ พระบรมมหาราชวังคู่บารมี พิพิธภัณฑ์สิ่งทอสิริกิติ์ พระพุทธไสยาสน์อันตระการตาและบริเวณใกล้เคียง พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ หรือจะเลือกเดินเล่นช้อปปิ้ง, สังสรรค์ที่ถนนข้าวสารซึ่งถือเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่มีชื่อเสียงสำหรับนักเดินทางทั่วโลกต้องแวะเวียนมาเมื่อมาเที่ยวกรุงเทพ โกลว์ กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ จะเป็นสถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ในฝันของนักเดินทางที่ให้การต้อนรับเสมือนบ้านไม่ว่าคุณจะมาเพื่อท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ใช้ชีวิตเต็มที่และเปล่งประกาย!
นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ที่6-ซ้าย)เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อเรื่อง “ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ: การรับรองเพศสภาพบุคคลข้ามเพศ” และบรรยายพิเศษเรื่อง “สิทธิความเท่าเทียมของบุคคลสู่ความมั่นคงของมนุษย์” พร้อมด้วยผู้เข้าร่วมประชุม ได้แก่ คุณธีรวัจน์ กมลวงศ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ที่5-ซ้าย) คุณกิตตินันท์ ธรมธัช นายกสมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทย (ที่3-ซ้าย) คุณยลลดา เกริกก้อง สวนยศ นายกสมาคมข้ามเพศแห่งประเทศไทย (ที่7-ซ้าย) คุณเจษฎา แต้สมบัติ ผู้อำนวยการมูลนิธิเครือข่ายเพื่อนกะเทยเพื่อสิทธิมนุษยชน (ที่8-ซ้าย) ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐ ผู้แทนจากภาคประชาสังคม และผู้แทนจากผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศ ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และผู้สังเกตการณ์ โดยมี คุณชมพูนุท นาครทรรพ (ที่9-ซ้าย) เป็นผู้ดำเนินรายการ จัดโดย กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ณ ห้องราชดำเนิน โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆนี้
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงแรมแนะนำ
Chatrium Hotels & Residences is opening its eighth property, Maitria Residence Rama 9 Bangkok. The project is designed for long-term stay patrons and offers the ultimate solution for modern-day urbanites. Nestled in the heart of Thailand’s capital, the development is mere steps away from Shrewsbury International School Bangkok City Campus, RCA and Piyavet Hospital. It is also within a 10-minute drive from Thonglor and Ratchada, in addition to being surrounded by world renowned shopping centres, restaurants and hospitals. What is more, inhabitants also have exclusive access to Maitria Hotel Rama 9’s living conveniences. This slate of added amenities ranges from in-room dining, high-speed internet, hotel housekeeping services and free cable TV, including Premier League football, as well as facilities such as hotel security, swimming pool and the Coffee Club, which will open in 2020. Each unit is conceived to accommodate ‘Modern Comfort Living’ with features including keycard locked doors, equipped kitchenettes, and fully-furnished rooms. This makes Maitria the ideal home for today’s dynamic business people and young families. Chatrium Hotels and Residences’ Group General Manager, Mr. Rene Balmer, said, “Maitria Residence Rama 9 is an exciting addition to our growing portfolio. The project will carry the same ethos as its predecessor, while highlighting the savvy urban lifestyle.” Maitria Residence Rama 9 offers a wide variety of rooms, from cosy studio residences to spacious deluxe suites. In particular, the units include the Studio Residence (30 sqm.), One-Bedroom Residence (48 sqm.), Two-Bedroom Residence (100 sqm.), Deluxe Two-Bedroom Residence (105 sqm.), Grand Studio Residence (30 sqm.), Grand One-Bedroom Residence (48 sqm.), Grand Two-Bedroom Residence (100 sqm.) and Grand Deluxe Two-Bedroom Residence (105 sqm.). Come discover Maitria Residence Rama 9 Bangkok – A Chatrium Collection for yourself and complete your urban lifestyle by booking one of our incredible new rooms today! For more information or reservations please visit www.chatrium.com, call 02-203-1111 or email info.mrrb@chatrium.com
21-08-19 15:30:57 | เปิดอ่าน 67 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
อนันตรา อูลูวาตู บาหลี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทบนหน้าผา ชั้นนำของบาหลี ได้เผยโฉมห้องสวีท ไพรเวท พูล วิลล่า และเพนท์เฮ้าส์ ที่ได้รับการตกแต่งใหม่อย่างหรูหรา ทั้งหมด 72 ห้อง พร้อมวิวมุมสูงจากหน้าผา มองเห็นเกลียวคลื่นของมหาสมุทรอินเดียม้วนตัวอยู่เบื้องล่าง ห้องสวีททั้ง 40 ห้อง ไม่ว่าจะเป็น โอเชี่ยน วิว สวีท (Ocean View Suites) โอเชี่ยน วิว พูล สวีท (Ocean View Pool Suites) และ การ์เดน วิว พูล สวีท (Garden View Pool Suites) ได้เพิ่มเติมระบบเสียงด้วยสุดยอดเครื่องเสียงจาก Bose อีกทั้งให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายกับอ่างจากุซซี่กลางแจ้งสำหรับสองท่าน และดื่มด่ำกับกาแฟหอมกรุ่นจากเครื่องชงกาแฟเนสเปรสโซ่ (Nespresso) โอเชี่ยน วิว สวีท (Ocean View Suites) มีขนาดกว้างถึง 84 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนในร่ม อีกทั้งจากุซซี่ส่วนตัว พร้อมวิวมุมกว้างของเกลียวคลื่นเบื้องล่าง ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในหาดที่คลื่นสวยงามไร้ที่ติและถ่ายรูปสวยที่สุดในโลก แขกผู้มาเยือนอนันตราจะได้เห็นพลังของมหาสมุทรที่ถูกแปรมาเป็นระลอกคลื่นอันทรงพลังและสมบูรณ์แบบ ด้าน โอเชียน วิว พูล สวีท (Ocean View Pool Suites) โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ใหม่ ในโทนสีฟ้าน้ำทะเล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูลที่สะท้อนแสงแดดเป็นประกาย และมหาสมุทรสีฟ้าที่ทอดตัวอยู่เลยออกไป พร้อมวิวที่ไม่เป็นสองรองใคร โดยยังมีอ่างจากุซซี่ให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับความงามนี้ได้อย่างเป็นส่วนตัว การ์เดน วิว พูล สวีท (Garden View Pool Suites) มาพร้อมกับระเบียงกว้างขวาง ล้อมรอบด้วยสวนเขียวชอุ่มที่สร้างความรู้สึกสงบทันทีที่ก้าวเข้าไป เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่มีฉากกั้นเป็นระยะ ให้ท่านได้ผ่อนคลาย เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับการพักผ่อนมากขึ้น นอกจากนี้ โต๊ะทำงานที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นสวนที่เต็มไปด้วยดอกไม้และต้นไม้ด้านนอก ในขณะที่ตอบอีเมล์ต่างๆ ได้อีกด้วย วิลล่า 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ที่ อนันตรา อูลูวาตู มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ระเบียงอาบแดด และสวนสวย ห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับการสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง รวมทั้งให้ทุกคนได้มีโอกาสรับประทานอาหารร่วมกัน ก่อนที่จะแยกย้ายไปพักผ่อนในห้องนอนแสนสบายในตอนกลางคืน เดวาตา เพนท์เฮ้าส์ (Dewata Penthouse) แบบสองห้องนอน และ เดดาริ เพนท์เฮ้าส์ (Dedari Penthouse) แบบหนึ่งห้องนอน โฉมใหม่ ยกระดับการพักอาศัยที่หรูหราขึ้นไปอีกขั้น โดยเดวาตาเป็นเพนท์เฮ้าส์สองชั้น ในสไตล์ร่วมสมัยที่สวยงาม ตัวห้องได้รับการออกแบบให้อยู่ส่วนมุมของอาคารหลัก จึงสามารถมองเห็นวิวได้ถึง 180 องศา ห้องนอนเชื่อมต่อสู่ห้องน้ำหินอ่อน พร้อมอ่างอาบน้ำ และตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน ในขณะที่ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารแบบเปิดโล่ง ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา และประดับด้วยงานศิลปะ ส่วนขยายใหม่ของ อนันตรา สปา ที่เพิ่มเติมจากสปาที่มีอยู่เดิม นำเสนอประสบการณ์สปาที่เป็นธรรมชาติและน่าดึงดูด ช่วยส่งเสริมตำแหน่งของ อนันตรา อูลูวาตู ในฐานะสปาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสปาและการดูแลสุขภาพ ทรีตเมนต์ที่ อนันตรา สปา จะนำท่านสู่การเดินทางเพื่อการค้นพบสิ่งใหม่ เป็นสถานที่อันเงียบสงบสำหรับการผ่อนคลาย เติมเต็มความงาม และเปิดประสบการณ์เพื่อสุขภาพ สปาพาวิลเลี่ยนสุดหรูแห่งใหม่ท่ามกลางสวน ประกอบด้วย ห้องทรีตเมนต์ 7 ห้อง แบ่งเป็น ห้องทรีตเมนต์สวีท 1 ห้อง ห้องทรีตเมนต์สำหรับสองท่าน 2 ห้อง และห้องทรีตเมนต์เดี่ยวอีก 4 ห้อง นอกจากนี้ยังมี ห้องทำเล็บ ซาลอน สระว่ายน้ำ รวมถึงห้องอบไอน้ำ และห้องซาวน่า ทรีตเมนต์ของอนัตรา สปา ผสมผสานเครื่องเทศจากอินโดนีเซียและที่อื่นๆ เพื่อให้ผู้มาเยือนได้รับดื่มด่ำกับการปรนิบัติอันเลอค่าดุจดั่งพิธีกรรม เครื่องเทศล้ำค่า อาทิ ลูกจันทน์เทศ และ กานพลู ซึ่งมีคุณค่าสูงด้วยรสชาติที่โดดเด่น และคุณสมบัติทางยา รวมถึงสมุนไพรอื่นๆ ที่นำมาใช้ในการบำบัด เพิ่มเติมสรรพคุณอันทรงคุณค่าจากพืชพรรณธรรมชาติของท้องถิ่น ผลลัพธ์ที่ได้ คือความรู้สึกถึงความสมดุลและความสงบ สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อนันตรา อูลูวาตู บาหลี รีสอร์ท โทร. + 62 361 895 7555 หรือ อีเมล์ uluwatu@anantara.com
21-08-19 09:53:19 | เปิดอ่าน 52 ครั้ง
Anantara Hotels, Resorts & Spas
เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา ได้รับ 2 รางวัลชนะเลิศจากการประกาศรางวัล World Luxury Spa Awards ประจำปี 2562 โดยรางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าวประกอบไปด้วย รางวัลชนะเลิศระดับโลก สาขา Luxury Urban Escape และรางวัลชนะเลิศระดับเอเชีย สาขา Luxury Emerging Spa World Luxury Spa Awards ได้เริ่มการประกาศรางวัลให้แก่ผู้ประกอบการสปาทั่วโลกตั้งแต่ปี 2553 เพื่อยกย่องในความสำเร็จ และการบริการอันยอดเยี่ยม ในการส่งมอบประสบการณ์สปาแบบมืออาชีพให้แก่ผู้ใช้บริการสปาทุกท่าน โดยการประกาศรางวัลได้แบ่งผู้ชนะเลิศในสาขาต่าง ๆ กว่า 72 สาขา ออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่ ระดับประเทศ ระดับภูมิภาค ระดับทวีป และระดับโลก โดยผู้ชนะเลิศในแต่ละสาขาจะได้รับการลงคะแนนผ่านทางเว็บไซต์โดยผู้ที่ใช้บริการ และบุคคลทั่วไป โดยพิจารณาจากการคุณภาพบริการที่ได้รับ ความหรูหราของสปา และองค์ประกอบโดยรวมของสปา เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา โดดเด่นด้วยการประดับตกแต่งแบบร่วมสมัย เคล้าบรรยากาศสบาย อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ และเสียงเพลงที่ขับกล่อมให้ได้ผ่อนคลายตลอดเวลาที่ใช้บริการ เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา ประกอบไปด้วยห้องทรีทเมนต์ ห้องจากุซซี่ ห้องอบไอน้ำและซาวน่า ห้องพักผ่อน ห้องสำหรับบริการทำผมและทำเล็บ นอกจากนี้ ยังนำเสนอหลากหลายทรีทเมนต์เพื่อให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด เอโฟเรีย สปา ณ ฮิลตัน พัทยา ตั้งอยู่บนชั้น 17 ของโรงแรมฮิลตัน พัทยา เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองแพ็คเกจล่วงหน้าได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 038 253 000 หรืออีเมล์ pattaya.eforeaspa@hilton.com บุคคลในภาพ ลำดับที่ 3 จากซ้าย คุณสกุลรัตน์ จินตเสรนี ผู้จัดการแผนกสปา ลำดับที่ 3 จากขวา คุณรูดอล์ฟ โทรสเลอร์ ผู้จัดการทั่วไป
20-08-19 11:53:46 | เปิดอ่าน 64 ครั้ง
HILTON PATTAYA
วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 นี้ พบกับงานพูลปาร์ตี้ที่ฮอตที่สุดในกรุงเทพ กับ Splash Pool Party! เปิดความสนุกกันตั้งแต่เวลา 14.00-20.30 น. ที่ สแปลช รูฟท็อป พูล สระว่ายน้ำ ชั้น 10 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 เตรียมชุดว่ายน้ำเริดๆ และสเต็ปแดนซ์มันส์ๆ มาจอยกับเราในแนวเพลงบีทส์ ฮิพฮอพ อาร์ แอนด์ บี และ เฮ้าส์ จากดีเจสาวสวยถึง 3 คนได้แก่ ดีเจ Mizz G, ดีเจ Nana, และ ดีเจ Miss D อย่ารอช้ามาจับจองบัตรกันได้ที่ลิงก์ https://www.eventpop.me/e/6557-splashpoolparty14sep2019 บัตรค่าเข้าราคาเพียง 300 บาทสุทธิ/ท่าน รวมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว! เอาใจคนรักเครื่องดื่มกันถึงหนึ่งชั่วโมงเต็มๆ กับช่วงโอเพ่นบาร์ตั้งแต่เวลา 14.00-15.00 น. รับฟรีโฟลว์เบียร์ไม่อั้น! งานนี้คุ้มและฟินสุดๆ นอกจากนี้เรายังมีวีไอพีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น: •วีไอพีแพ็กเกจที่ 1 ✭ ราคา 2,600 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 1 ขวด + 6 มิกเซอร์ ‣ เข้าฟรีได้ 4 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) •วีไอพีแพ็กเกจที่ 2 ✭ ราคา 5,200 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ‣ เข้าฟรีได้ 6 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) •วีไอพีแพ็กเกจที่ 3 ✭ ราคา 7,500 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ‣ แชมเปญ 1 ขวด ‣ เข้าฟรีได้ 8 ท่านและบริการที่นั่งวีไอพี ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) ในทุกวีไอพีแพ็กเกจทางโรงแรมจะรับจองให้ถึงเวลา 15.30 น. เท่านั้น โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ หลากหลายวิธีเช่น รถไฟฟ้าสถานีนานา ทางออกที่ 3 รถตุ๊ก ๆ บริการรับส่งฟรีของโรงแรม รถยนต์และบริการฟรีที่จอดรถ หรือจะมาแท็กซี่ก็สะดวกเช่นกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งคลิก https://www.eventpop.me/e/6557-splashpoolparty14sep2019 หรือโทร. 02-207-7000 อีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11
20-08-19 11:51:36 | เปิดอ่าน 57 ครั้ง
Aloft Bangkok - Sukhumvit 11
การเที่ยวเป็นเสมือนการพักผ่อนที่ช่วยเติมพลังให้กับชีวิตการเดินทางท่องเที่ยวพาตนเองออกไปค้นพบสถานที่และวัฒนธรรมใหม่ๆ พบเจอผู้คนใหม่ๆ ช่วยให้เราเห็นมุมมองด้านต่างๆ ที่หลากหลายของโลกใบนี้มากขึ้น ซึ่งในบางครั้งการท่องเที่ยวก็ส่งผลกระทบต่อร่างกายและการมีสุขภาพที่ดีของเราได้ เช่น อาการอ่อนเพลียหรือพักผ่อนไม่เพียงพอจากการเดินทาง รูปแบบการรับประทานอาหารที่ผิดไปจากเดิม หรือการออกกำลังกายที่เปลี่ยนไปหรือแม้แต่ต้องหยุดชะงัก โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ส่งเสริมการมีสุขภาพที่ดีของนักเดินทางด้วยการเปิดตัวโปรแกรมเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุด Staying Well ที่ช่วยเพิ่มทางเลือกในด้านต่างๆ ให้แก่ผู้เข้าพักทุกคนได้สามารถดูแลสุขภาพของตัวเองได้ระหว่างการมาพักผ่อนที่เซ็นทารา “เซ็นทารามุ่งมั่นในการนำเสนอทางเลือกใหม่แบบรอบด้านให้กับนักท่องเที่ยวที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและสนับสนุนการมีสุขภาพที่ดีของแขกผู้เข้าพัก” ทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว “โปรแกรมเพื่อสุขภาพใหม่ล่าสุดนี้นับเป็นการยกระดับการบริการอีกขั้นของเซ็นทารา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ทั้งใส่ใจในสุขภาพและชื่นชอบในการท่องเที่ยว โปรแกรมนี้ช่วยฟื้นฟูสุขภาพกายและใจ รวมถึงมอบทางเลือกด้านที่หลากหลายรอบด้านให้แก่ลูกค้าของเรา” โปรแกรม Staying Well เพื่อการมีสุขภาพที่ดีของเซ็นทาราได้รับการออกแบบมาเพื่อครอบคลุม 3 ด้าน ได้แก่ การใช้ชีวิตที่ดี การรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ และการนอนหลับอย่างมีคุณภาพ การใช้ชีวิตที่ดี: การออกกำลังกายมีประโยชน์ต่อทั้งร่างกายและจิตใจ เซ็นทาราจัดเซตออกกำลังกายให้แขกผู้เข้าพักสามารถออกกำลังกายด้วยตนเองในห้องพักได้ ซึ่งในเซตออกกำลังกายจะมีอุปกรณ์ฟิตเนสต่างๆ เช่น เสื่อโยคะ ลูกบอลโยคะ เคตเทิลเบลขนาด 4 กิโลกรัม ดัมเบลคู่ขนาด 2 กิโลกรัม โฟมโรลเลอร์สำหรับนวดคลายกล้ามเนื้อ อีกทั้งเสื่อออกกำลังกายที่สามารถใช้ได้กับการออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบตั้งแต่การฝึกโยคะในตอนเช้าไปจนถึงการออกกำลังกายทั้งตัว พร้อมคลิปวีดีโอสาธิตการออกกำลังกายในท่าต่างๆ นอกจากนั้น เซ็นทารายังมีคลาสออกกำลังกายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าร่วมได้ฟรี รวมถึงเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายในยิม ซึ่งลูกค้าสามารถขอได้ระหว่างพักอยู่ที่โรงแรม การรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ: เซ็นทาราเพิ่มเมนูเพื่อสุขภาพให้มีมากขึ้น รวมทั้งอาหารสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน เมนูที่ดีต่อระบบการทำงานของหัวใจ อาหารปลอดกลูเตน โซเดียมต่ำ แคลอรี่ต่ำ และเมนูสำหรับผู้ที่เป็นมังสวิรัติ รวมถึงการบอกข้อมูลด้านโภชนาการของแต่ละรายการอาหารที่มีเสิร์ฟในห้องอาหารและอาหารในห้องพักแขก การนอนหลับอย่างมีคุณภาพ: เซ็นทารามีทางเลือกหมอนในรูปแบบมากมายที่เหมาะกับแต่ละความชอบ เพื่อช่วยให้การนอนหลับพักผ่อนของลูกค้ามีคุณภาพและผ่อนคลายสูงสุด ตั้งแต่หมอนเมมโมรี่โฟม (memory foam) ไปจนถึงหมอนบัควีท (Buckwheat) สำหรับผู้ที่แพ้ง่าย อีกทั้งช่องเพลงสปาในห้องพักช่วยขับกล่อมให้ลูกค้านอนหลับสบาย นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถสั่งชุดตัวช่วยการนอนหลับจากเซ็นทาราที่ประกอบไปด้วยที่อุดหู ที่ปิดตา สเปรย์หอมกลิ่นลาเวนเดอร์ และชุดนอนนุ่มจากใยไผ่ ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และเริ่มวันใหม่ได้อย่างมีชีวิตชีวา โปรแกรม Staying Well เพื่อการมีสุขภาพที่ดีนี้พร้อมให้บริการแก่แขกผู้เข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ ทุกแห่ง และแบรนด์อื่นๆ บางแห่งของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ********************
19-08-19 16:19:29 | เปิดอ่าน 67 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
พัทยา, ชลบุรี – สิงหาคม 2562 – สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก ร่วมกับ ชมรมนักบริการงานอาหารและเครื่องดื่มมืออาชีพเมืองพัทยา สมาคมเชฟเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลตะวันออก ชมรมผู้บริการงานแม่บานภาคตะวันออก ชมรมสปาพัทยา ร่วมไปถึงการสนับสนุนจากหน่วยงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเมืองพัทยา เพื่อจัดงาน Pattaya Hospitality Show 2019 ระหว่างวันที่ 20 – 22 สิงหาคม 2562 โดยจัดงานภาคกลางวัน เวลา 08.00 – 18.00 น. ณ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี พัทยา และงานภาคกลางคืน เวลา 16.00 – 22.15 น. ที่ลานเครื่องบิน ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 พัทยา นับเป็นการจัดงานแข่งขันและแสดงฝีมือของนักให้บริการครั้งยิ่งใหญ่ในภูมิภาคตะวันออก ประเทศไทย ในงานนี้คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้เข้าร่วมในงานแถลงข่าว ในฐานะขององค์กรที่ให้การสนับสนุนงานมาอย่างต่อเนื่องมากกว่าสิบปี โดยฝ่ายบริหารของโรงแรมได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยผลักดันศักยภาพของบุคคลากรในสายงานบริการ เพื่อสร้างความประทับใจให้นักท่องเที่ยว ผ่านการแข่งขันที่จะช่วยให้นักบริการได้แสดงศักยภาพทั้งความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ ออกมาได้อย่างเต็มที่ ไม่เกี่ยวกับผลของการแข่งขัน ภายใต้แนวคิดของงานในปีนี้ "เที่ยวพัทยามีมากกว่าที่คุณคิด ไม่มาไม่รู้ ไม่แพ้ก็ไม่รู้ แต่ยิ่งแข่งยิ่งชนะ" เพราะชนะตัวเองคือความสำเร็จของการเติบโต
19-08-19 14:23:36 | เปิดอ่าน 91 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
วันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 นี้ เตรียมพร้อมมาช้อปกันเต็มที่กับส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มจัดเต็มถึง 35% ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 52 ที่ไบเทค บางนา โปรสุดคุ้มให้คุณได้ช้อปเพลิน ดังนี้ •บุฟเฟ่ต์นานาชาติและซีฟู้ดจัดเต็มมื้อเย็น (ศุกร์-เสาร์) ที่ห้องอาหาร Crave Wine Bar & Restaurant จากราคาท่านละ 999 บาทสุทธิ เหลือ 650 บาทสุทธิ พิเศษ ซื้อ 10 แถม 1! •แพ็คเกจฟรีโฟลว์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ WXYZ บาร์ ให้บริการทุกวัน เวลา 19.00-22.30 น. ราคาเพียง 599 บาทสุทธิ/ท่าน ลดจาก 799 บาทต่อ/ท่าน พิเศษ ซื้อ 10 แถม 1! มาช้อปฟินกับโปรโมชั่นเริดๆ ! ที่ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 และอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหาร Crave Wine Bar & Restaurant และโปรโมชั่นเครื่องดื่มที่ WXYZ บาร์ ที่พร้อมมอบความสุขและความประทับใจสุดคุ้มค่าที่นี่ที่เดียวเท่านั้น! โปรโมชั่นอลังการแบบนี้ มีในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 52 เท่านั้น สายกินอย่าลืมแวะมาที่บูธ K,L,M 28-29 ของโรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-207-7000 หรืออีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com และดูโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11 หรือ www.onlinestorealoftbangkok.com โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ หลากหลายวิธีเช่น รถไฟฟ้าสถานีนานา ทางออกที่ 3 รถตุ๊ก ๆ บริการรับส่งฟรีของโรงแรม รถยนต์และบริการฟรีที่จอดรถ หรือจะมาแท็กซี่ก็สะดวกเช่นกัน
16-08-19 10:06:50 | เปิดอ่าน 96 ครั้ง
Aloft Bangkok - Sukhumvit 11
Best Western Hotels & Resorts has revealed a series of exciting promotions for guests at Thai Teaw Thai #52, Thailand’s biggest travel trade fair, offering discounted stays, dining deals and even wedding packages at its world-class hotels and resorts in Southeast Asia. Under the exclusive hotel packages, travelers will be offered room rates starting from just THB 1,290 net per night! And that’s not all; attendees at Thai Teaw Thai #52 will be able to get cash vouchers for food and beverage at attractive low prices. These enticing promotions will be available at seven of Best Western’s hotels and resorts in Thailand: •Best Western Plus The Beachfront, Phuket •Best Western Patong Beach, Phuket •Best Western Premier Bayphere Pattaya •SureStay Plus Hotel by Best Western Sukhumvit 2, Bangkok •Best Western Plus Wanda Grand Hotel, Bangkok •Vīb Best Western Sanam Pao Bangkok •Tawaravedee Resort BW Signature Collection by Best Western, Prachinburi Deals will also be offered at the stunning new beachfront resort in Vietnam: •Best Western Premier Sonasea Phu Quoc In addition, special privileges will be available to SCB credit card holders and TrueYou members. So whether you’re planning a stylish city break or a blissful beachfront retreat, Best Western has the perfect option for you. Finally, weddings planners can discover attractive packages at Best Western Plus Wanda Grand Hotel, Bangkok. Thai TeawThai #52 will be hosted at BITEC Bangna from August 29 to September 1, 2019. Guests can take advantage of these promotions simply by visiting Best Western’s booths, I29 – J29. For more information, please email asiasales@bestwestern.com or call +66 (0) 2656 1260.
15-08-19 09:09:35 | เปิดอ่าน 81 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
Hotel Splendide Royal is happy to announce the opening of a new Splendide wing with 16 brand-new suites in Autumn 2019. The new wing offers 4 Deluxe rooms and 12 Junior Suites and Suites up to 90 sq.- that can accommodate up to four guests- using a fusion of classic and modern Italian styles with light tones to recreate a luminous and relaxing environment. Lavishly furnished with the best Italian marble, wide skylight windows, exclusive amenities, and furniture that evoke classic heritage and celebrate modern comfort. A 19th-century palace overlooking the Villa Borghese gardens, luxury five star Hotel Splendide Royal is elaborately decorated in ornate Baroque style. Located in the Via Veneto area on a hill directly above the historic centre of Rome and the Villa Borghese gardens, this impressive hotel is just few minutes walking distance from all major points of interest. The hotel's huge terraces provides an astonishing panorama which sweeps across the city from Trinità dei Monti all the way to Saint Peter. Hotel Splendide Royal is a member of the prestigious Small Luxury Hotels of the World (SLH). Together with the current Royal Wing's 69 rooms and suites, Hotel Splendide Hotel now offers 85 keys in total. Whether you are more a Royal or a Splendide guest, don't miss the chance to indulge in an exclusive gourmet experience with Rome at your feet. Enjoy the Mirabelle Restaurant, one of the best restaurants in Rome located on the seventh floor of the hotel, which boasts panoramic view of the city. Rates at Hotel Splendide Royal start from EUR300 per night, inclusive of breakfast and are subject to applicable service charge and government taxes. Guests can book directly via www.splendideroyal.com
15-08-19 09:07:46 | เปิดอ่าน 47 ครั้ง
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวฮ่องกง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 52 ณ ไบเทค บางนา บูธ F18-F19 ฮอลล์ EH101-EH102 ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 พบกับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายสำหรับห้องพักและห้องอาหารจากโรงแรมในเครือทั้งประเทศไทยและเมียนมาร์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เสนอโปรโมชั่นพิเศษ ดังนี้ •ห้องแกรนด์รูม ซิตี้ วิว ราคา 3,800 บาท และห้องแกรนด์รูม ริเวอร์ วิว ราคา 4,300 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง • บุฟเฟ่ต์ ติ่มซำมื้อกลางวันที่ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ ราคา 850 บาท/ท่าน รวมชาจีนหรือเก๊กฮวย (ซื้อ 5 ฟรี 1) •บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่ห้องอาหารริเวอร์ บาร์จ วันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ราคา 1,250 บาท/ท่าน และ วันศุกร์ – วันเสาร์ ราคา 1,450 บาท/ท่าน (ซื้อ 5 ฟรี 1) พบข้อเสนอพรีเซลออนไลน์สุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 15-28 สิงหาคม 2562 รับส่วนลดเพิ่มทันที 10 % จากราคาในงาน (ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น ซื้อ 5 ฟรี 1) โรงแรม เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม สะดวกสบายใจกลางกรุงเทพฯ ตรงข้ามศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ และใกล้สถานีรถไฟฟ้า บีทีเอสพร้อมพงษ์ เสนอโปรโมชั่นพิเศษ ดังนี้ • ห้องสตูดิโอ ดีลักซ์ ราคา 4,500 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน และฟรีอินเทอร์เน็ต • บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ มื้อกลางวัน (วันศุกร์ – วันอาทิตย์) ห้องอาหารเอ็มโพเรีย ราคา 890 บาท/ท่าน รวมเป็ดปักกิ่ง เณรกระโดดกำแพง ชาจีนและน้ำเก๊กฮวย (ซื้อ 10 แถม 1) โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท18 กรุงเทพฯ – ชาเทรียม คอลเลคชั่น ที่พักอันทันสมัย สไตล์โมเดิร์น เสนอโปรโมชั่นพิเศษ ดังนี้ • ห้องสแตนดาร์ด ราคา 2,700 บาท ฟรีอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน และฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง • ฟรีเครื่องดื่ม (3 กระป๋องต่อการเข้าพัก) โรงแรมชาเทรียม รอยัลเลค ย่างกุ้ง ใกล้กับทะเลสาบกันดอจี และสามารถมองเห็นวิวอันสวยงามของเจดีย์ชเวดากอง เสนอโปรโมชั่นพิเศษ ดังนี้ • ห้องแกรนด์ดีลักซ์ ราคา 3,350 บาท/ 2 ท่าน รวมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหารเอ็มโพเรียและฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง รวมบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ห้องอาหารเอ็มโพเรียและฟรีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ซื้อเวาเชอร์ 2 ใบ ฟรีรถรับส่งจากสนามบินไปโรงแรม และจากโรงแรมไปสนามบิน และอัพเกรดห้องพักเป็นวิวทะเลสาบ/วิวเจดีย์ชเวดากอง ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงามของเขาสอยดาวที่ทอดยาวล้อมรอบบริเวณ พร้อมธรรมชาติอันน่าหลงใหล เสนอโปรโมชั่นพิเศษ ดังนี้ • ห้องดีลักซ์ วันธรรมดา ราคา 2,000 บาท วันสุดสัปดาห์ ราคา 2,200 บาท • ค่ากรีนฟี วันธรรมดา ราคา 800 บาท วันสุดสัปดาห์ ราคา 1,000 บาท (ซื้อ 5 แถม 2) พบข้อเสนอพรีเซลออนไลน์สุดพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 15-28 สิงหาคม 2562 ดังนี้ เวาเชอร์ห้องพัก • อัพเกรดห้องพักเป็นห้องแกรนด์ ดีลักซ์ วิวเขาสอยดาว (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพัก) • ทัวร์รอบสนามกอล์ฟด้วยรถกอล์ฟพร้อมคนขับฟรี (จองล่วงหน้า) • ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารสอยดาว (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) เวาเชอร์ตีกอล์ฟ • ลูกกอล์ฟสำหรับซ้อม 1 ถาดฟรี / เวาเชอร์ อย่าพลาดโอกาสที่จะได้โปรโมชั่นสุดพิเศษแบบนี้ แล้วพบกันที่งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 52 ณ ไบเทค บางนา บูธ F18-F19 ฮอลล์ EH101-EH102 ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม - 1 กันยายน 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ : 0 2307 8888 หรือ www.chatrium.com อีเมล : group.corporate@chatrium.com เกี่ยวกับกลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์: กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ประกอบ ด้วย แบรนด์ชาเทรียมและมายเทรียณ์ มีโรงแรมในเครือทั้งสิ้น 7 แห่ง ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์ มีความมุ่งมั่นอย่างแน่ว แน่ที่จะมอบการบริการอันอบอุ่น และประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่แขกผู้เข้าพักทุกท่านด้วยบริการระดับ 5 ดาว พร้อมความสะดวกสบาย และทำเลที่ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในกรุงเทพฯ จันทบุรี และย่างกุ้ง เหมาะสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว พบกับที่พักแห่งใหม่ มายเทรียณ์ เรซิเดนซ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - ชาเทรียม คอลเลคชั่น ซึ่งเปิดให้บริการแล้ว และเตรียมพบกับโรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - ชาเทรียม คอลเลคชั่น ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้
14-08-19 12:12:20 | เปิดอ่าน 106 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
พัทยา, ชลบุรี – สิงหาคม 2562 – โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ซึ่งตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม นำทีมโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และ คุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป พร้อมฝ่ายบริหารและพนักงานของโรงแรม เลี้ยงอาหารกลางวันสุดพิเศษที่จัดเตรียมโดยเชฟของทางโรงแรม อีกทั้งขนมและไอศครีม แก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ พัทยา ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งงานในครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มของเด็กๆและความปราบปลิ้มของผู้ร่วมมอบความสุข กิจกรรมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์หรือ CSR ที่ทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้แสดงออกถึงการทำความดีด้วยหัวใจในโอกาสวันแม่แห่งชาติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่แม่ของแผ่นดิน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ผ่านกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม
14-08-19 09:47:41 | เปิดอ่าน 77 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ โรงแรมและศูนย์ประชุมหนึ่งเดียวที่ตั้งอยู่ภายในศูนย์ราชการฯ ที่ใหญ่และสำคัญที่สุดในประเทศไทย ใกล้กับสนามบินนานาชาติดอนเมือง โรงแรมในเครือเซ็นทาราแห่งนี้เพิ่งเสร็จสิ้นโครงการปรับปรุงรูปโฉมใหม่ด้วยงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท ทั้งในส่วนของห้องพัก ห้องอาหาร ล็อบบี้ รวมถึงพื้นที่ส่วนต่างๆ ภายในโรงแรม เผยให้เห็นดีไซน์ใหม่อันทันสมัยที่ผสานเข้ากับเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของชาวมอญย่านเกาะเกร็ดในไทยได้อย่างลงตัว ให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงเสน่ห์กลิ่นอายของเอกลักษณ์ท้องถิ่น และได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่แตกต่างเมื่อเข้าใช้บริการที่โรงแรม การปรับโฉมในครั้งนี้เผยให้เห็นห้องพักดีไซน์ใหม่ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นจาก 204 ห้อง เป็น 212 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 4 ประเภท คือ ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ ห้องจูเนียร์สวีท และห้องเซ็นทรา พลัส สวีท โดยภายในห้องพักมีการออกแบบให้มีพื้นที่อันกว้างขวางและมีความสะดวกสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (Wi-Fi) นอกจากนี้ภายในห้องจูเนียร์ สวีท และห้องเซ็นทรา พลัส สวีท ยังมีห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่อีกด้วย บนผนังภายในห้องพักยังสะท้อนให้เห็นถึงเสน่ห์ของปลากัด ปลาที่ได้รับการอนุรักษ์มาแต่ครั้งโบราณกาล และเป็นสัตว์น้ำประจำชาติไทย ห้องอาหาร Bistro4 ห้องอาหารหลักของโรงแรมยังมีการปรับดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมครัวเปิด เพื่อนำเสนอมิติใหม่ในการรับประทานอาหารที่สามารถรับชมโชว์การทำอาหารไปพร้อมกัน ทั้งยังขยายพื้นที่ห้องอาหารให้สามารถรองรับลูกค้าได้สูงถึง 350 คน เปิดให้บริการโดยเสิร์ฟอาหารนานาชาติตลอดทั้งวัน ทั้งยังมีไฮไลท์บุฟเฟต์มื้อกลางวัน ที่มีหลากเมนูอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารยุโรปรังสรรค์โดยเชฟมากประสบการณ์ เหมาะสำหรับมาผ่อนคลายหรือพบปะสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือผู้ร่วมธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีการปรับคอนเซ็ปต์ใหม่สำหรับล็อบบี้ ฉีกแนวจากรูปแบบล็อบบี้โรงแรมเดิมๆ พร้อมเปิดตัว MIX Social Space ที่เป็น Co-Working Space หรือพื้นที่สำหรับพบปะสังสรรค์ที่มีบรรยากาศน่านั่ง เน้นมอบความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (Wi-Fi) อีกทั้งยังมีโซน Grab & Go ให้ลูกค้าได้ซื้ออาหารทานเล่น เครื่องดื่ม รวมไปถึงของใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง โรงแรมยังร่วมสนับสนุนการนำสินค้าที่ผลิตโดยผู้ด้อยโอกาส คนพิการ ผู้สูงอายุ และกลุ่มอาชีพที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อสังคมและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาจัดจำหน่ายเพื่อชุมชนที่เข้มแข็งและสังคมที่ยั่งยืน โดยจัดตั้งร้านค้าเพื่อชุมชนบริเวณล็อบบี้โรงแรม อีกทั้งยังมีบริการนวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ โดยมีเทอราปิสผู้สูงอายุที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบำบัดรักษา จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) มานวดเพื่อคลายความเมื่อยล้าให้กับผู้ที่มาใช้บริการในโรงแรมอีกด้วย นอกจากนี้โรงแรมยังมีศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ซึ่งประกอบไปด้วยห้องประชุมมากถึง 26 ห้อง มีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 29,000 ตรม. อีกทั้งยังมีห้องประชุมหลากหลายรูปแบบ อาทิ ห้องแกรนด์บอลรูมที่มีขนาดใหญ่ถึง 1,710 ตรม. และมีเพดานที่สูงถึง 9.3 เมตร ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการและรองรับผู้เข้าร่วมงานได้กว่า 2,000 คน อีกทั้งยังมีห้องประชุมแบบออดิทอเรียม และห้องอเนกประสงค์ชั้น 1 ที่สามารถมองเห็นวิวได้โดยรอบ พร้อมอุปกรณ์ครบครัน อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (Wi-Fi) และที่จอดรถจำนวนมากที่รองรับได้ถึง 1,000 คัน เหมาะสำหรับจัดงานประชุมสัมมนา เปิดตัวสินค้า แถลงข่าว สังสรรค์บริษัท รวมไปถึงงานแต่งงาน และคอนเสิร์ต การจัดงานที่ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ยังมอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าร่วมงาน เนื่องจากสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังศูนย์ราชการฯ อาคารบี ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ธนาคาร ร้านค้าปลีก และคลีนิค โดยในปัจจุบันศูนย์ประชุมวายุภักษ์ได้เป็นสถานที่หลักในการจัดการประชุมของหลายหน่วยงานภาครัฐ และได้รับการตอบรับที่ดีเพิ่มมากขึ้นจากหน่วยงานภาคเอกชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่เบอร์โทรศัพท์ +66 (0) 2143 1234 หรืออีเมล cgc@chr.co.th หรือเว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com/cgc/
13-08-19 09:47:46 | เปิดอ่าน 98 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
Chatrium Hotels & Residences is excited to announce the release of their new gift cards, which can be used at their properties in Thailand and Myanmar. The new gift cards, available via the Chatrium Hotels & Residences website, are easy to buy and make a perfect present for all your loved ones, from family and friends to colleagues. It really is a gift that will spoil and indulge the lucky recipient as they will be able to ‘Feel The Remarkable’ at the Chatrium Hotels & Residences property of their choice. Whoever receives the gift card can have their pick of our beautiful properties in wonderful locations and buy amazing experiences, including having a delicious meal, getting away and staying the night, joining the gym or being pampered in the spa. They could even do all of them! With a variety of vouchers at different price points to match your budget, our gift cards make it easy to please everybody. Purchase a Chatrium Hotels & Residences gift card now for use at any of the following locations to purchase a wide variety of experiences as follows: Chatrium Hotel Riverside Bangkok https://shop.bookin1.com/property/RBCVTH/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher • Dim Sum All You Can Eat Lunch at Silver Waves Restaurant for 2 pax • River Barge Signature Dinner Buffet for 2 pax • Thai Night Dinner Buffet for 2 pax • Remarkable Riverside Dinner Buffet for 2 pax Emporium Suites by Chatrium https://shop.bookin1.com/property/ESCVTH/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher Chatrium Residence Sathon Bangkok https://shop.bookin1.com/property/SHCVTH/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher • C-Fitness 3-month membership • C-Fitness 6-month membership • C-Fitness 1-year membership • C-Fitness 1-hour Private class voucher • C-Fitness 1-week membership • C-Fitness 1-month membership Maitria Hotel Sukhumvit 18 Bangkok – A Chatrium Collection https://shop.bookin1.com/property/MHCVTH/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi https://shop.bookin1.com/property/CHCVTH/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher • Green fee Weekday • Green fee Weekend & Thai Public Holidays Chatrium Hotel Royal Lake Yangon https://shop.bookin1.com/property/chtvth/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher • Afternoon High Tea Set at The Lobby Lounge • Emporia International Seafood Extravaganza Buffet Dinner • Japanese A La Carte Dinner Buffet • Thank Goodness It's Free Flow Friday (TGIFFF) • Facial Refreshment Package (90 Mins.) • Family Splash Weekend • Kohaku Japanese Sunday Brunch For more information please visit www.chatrium.com, call 02-672-0200 or email info.chr@chatrium.com
09-08-19 17:59:38 | เปิดอ่าน 105 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
การท่องเที่ยวฮ่องกงเตรียมจัดการแข่งขัน Hong Kong Cyclothon ขึ้นเป็นปีที่ห้า พร้อมการกลับมาของ Hammer Series รายการแข่งขันจักรยานมืออาชีพระดับสากลที่จะทำให้การแข่งขัน Hong Kong Cyclothon ขับเคี่ยวดุเดือดถึงขีดสุดตุลาคมนี้! ฮ่องกงในฐานะเมืองเอเชียเพียงแห่งเดียวที่ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Hammer Series รอบชิงชนะเลิศ หลังซีรี่ย์สการแข่งขันรายการ Hammer Hammer ที่สนามเมืองสตาวังเงร์ ประเทศนอร์เวย์ ในเดือนพฤษภาคม และสนามเมืองลิมบูร์ก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ในเดือนมิถุนายน การแข่งขันรอบสุดท้ายจะปิดฉากที่เอเชียในวันที่ 13 ตุลาคม ถือเป็นการปิดสนามรายการแข่งขัน Hammer Hong Kong ติดต่อกันเป็นปีที่สอง ในฐานะรายการเอเชียทัวร์ UCI Class 1.1 road race ที่เหล่าทีมนักปั่น UCI WorldTour นานาชาติชั้นแนวหน้าจะมาแข่งขันร่วมกัน รายการแข่งขันจักรยาน Hammer Series เปิดตัวในปี 2017 มีกฎกติกาที่แตกต่างจากรายการแข่งขันจักรยานอื่น ๆ และเพิ่งมีการประกาศเมื่อเร็วๆ นี้ว่าจะมีการเพิ่มสนามในประเทศโคลัมเบียอีกหนึ่งสนามในปี 2020 นี้ด้วย โดยสนาม Hammer Hong Kong ได้รับการออกแบบมาเพื่อเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ชมการแข่งขันของทั้ง 12 ทีมจาก UCI WorldTour และทีมอื่น ๆ ได้อย่างใกล้ชิดใน 2 โปรแกรมการแข่งขันอย่าง Hammer Sprint และ Hammer Chase สำหรับการแข่งขันเต็มรูปแบบบนเส้นทางปั่นความยาว 3.8 กิโลเมตรจะเกิดขึ้นที่ย่านจิมซาจุ่ยใจกลางเมืองฮ่องกง ซึ่งเป็นสนามแข่งขันที่น่าตื่นเต้นสำหรับสปีดความมันส์ที่รวดเร็วและดุเดือด ทีมที่เข้าเส้นชัยเป็นทีมแรกในการแข่งขัน Hammer Chase จะเป็นผู้ชนะรายการแข่งขัน Hammer Hong Kong ในขณะที่ทีมที่มีแต้มคะแนนรวมมากที่สุดของการแข่งขัน Hammer Series ทั้ง 3 สนาม (สนามสตาวังเงร์ สนามลิมบูร์ก และสนามฮ่องกง) จะได้ครองตำแหน่งแชมป์รายการแข่งขัน Hammer Series 2019 ไป Hong Kong Cyclothon อีเว้นท์ปั่นจักรยานมืออาชีพที่เน้นสีสันความสนุกสนาน นอกจากรายการ Hammer Series แล้ว นักปั่นจักรยานมือสมัครเล่นจากทั่วโลกก็สามารถมีส่วนร่วมในการปั่นระยะทาง 30กม. หรือ 50 กม. ที่น่าตื่นเต้นได้เช่นกัน พร้อมเพลิดเพลินกับทิวทัศน์มหานครฮ่องกง โดยขี่จักรยานข้ามสะพานแขวนซิงหม่า สะพานทิ่งเกา และสะพานสโตนคัตเตอร์ส ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบขี่จักรยานและนักปั่นมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีปาร์ตี้ประกวดชุดนักปั่นแฟนซี โดยจะเชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมงานแต่งชุดแฟนซีปาร์ตี้ (พร้อมหมวกกันน็อก) เพื่อแต่งเติมบรรยากาศสนุกสนานให้กับการแข่งขัน Hong Kong Cyclothon 2019 เป็นกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดในปฏิทินการปั่นจักรยานนานาชาติ มาเป็นส่วนหนึ่งของผู้ชมเพื่อส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจเหล่านักปั่นสองล้อมืออาชีพ ณ ใจกลางเมืองหลวงอีเว้นท์แห่งเอเชียไปด้วยกัน! การแข่งขันเส้นทางระยะ 30 กม. และ 50 กม. เปิดโอกาสให้นักปั่นจักรยานทุกคนเข้าร่วมได้ โดย การลงทะเบียนออนไลน์จะเริ่มตั้งแต่เวลา 9.00 น. ของวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 ที่เว็บไซต์ register.hongkongcyclothon.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hong Kong Cyclothon สามารถไปที่เว็บไซต์ http://www.discoverhongkong.com/Cyclothon
08-08-19 08:52:51 | เปิดอ่าน 115 ครั้ง
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวฮ่องกง
Best Western Hotels & Resorts (BWHR) celebrates the continued success of its industry-leading loyalty program, Best Western Rewards (BWR®), which has earned a top five ranking in the U.S. News & World Report’s Best Hotel Rewards Programs list. This marks the seventh consecutive year that BWR has received this coveted recognition, honoring the tremendous value it brings to the program’s members. “It is an honor to see BWR recognized by U.S. News & World Report for the seventh year,” said Dorothy Dowling, Senior Vice President and Chief Marketing Officer for Best Western Hotels & Resorts. “We are committed to providing travelers with a rich rewards program that delivers real value. As part of this commitment we are constantly evolving the program, offering new redemption options and superior benefits to our members. We are proud to see that these enhancements are delivering the perks that today’s travelers are looking for.” This recognition is the latest example of BWHR’s revamped BWR program, which has earned its position as a leading innovator in the industry. BWR’s tagline – Go.Get.Rewarded.® – demonstrates BWHR’s commitment to delivering an exceptional customer experience through a simplified, meaningful and rapid rewards program. As part of the program’s ongoing refresh, BWR members can enjoy more benefits than ever, including: Top-Ranked, Rich Rewards BWHR is committed to providing travelers with one of the richest rewards programs in the industry, with enhanced point earning opportunities and perks. BWHR is the only major hotel chain to offer a loyalty program whose rewards points do not expire due to account inactivity, and members can now earn gift cards redeemable with popular shopping, entertainment, gas, and airline partners. BWR members earn points with each stay that can be redeemed for free nights at any Best Western-branded hotel worldwide, with no blackout dates. Members also have access to special rates of up to 10 percent off every night. Instant Enrollment, Instant Rewards As part of the BWR refresh, members are given instant rewards and gratification on every stay. Additionally, the Status Match…No Catch® program allows members to instantly have their status matched with other hotel loyalty programs upon enrollment.   Elite Members, Elite Rewards In addition to enjoying the perks and benefits of BWR, elite members also receive elite rewards. Upon arrival elite members are given a choice of a “Thank You” gift or bonus points. A digital membership card enables BWR members to easily access their membership number, point balance, current tier level and exclusive deals and offers. These new benefits let travelers maximize their stays across all Best Western brands. BWR has emerged as an award-winning powerhouse in recent years, and this seventh consecutive recognition by U.S. News & World Report is a welcomed addition to the brand’s award winning track record. U.S. News & World Report identifies the top hotel rewards programs each year using a methodology that weighs five components: network size, property diversity, geographic coverage, added benefits and ease of earning a free night. In total, 15 of the most prominent hotel loyalty programs were evaluated for the 2019-20 rankings. This year’s full list can be found at https://travel.usnews.com/rankings/travel-rewards/ For more information or to become a BWR member, please visit BestWesternRewards.com For more information on Best Western Hotels & Resorts, please visit BestWestern.com.
08-08-19 08:50:43 | เปิดอ่าน 64 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
กรุงเทพมหานคร, วันที่ 5 สิงหาคม 2562 – ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) ได้จัด Tea Blending Workshop เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club ท่ามกลางบรรยากาศแสนส่วนตัว ณ แอสคอทท์ สาทร กรุงเทพ ในงานเวิร์คช็อปนี้ นักชงชามืออาชีพจาก TE -LICIOUS ได้ให้ความรู้หลากหลายแง่มุมเกี่ยวกับชาแก่เหล่าสมาชิก เช่น ชาคืออะไร ชงชาอย่างไรให้ได้รสชาติที่อร่อยเต็มที่ทานชาคู่กับอะไรดี การเบลนด์ชาให้ได้รสชาติของตัวเองที่ไม่ซ้ำแบบใคร นอกจากนี้สมาชิก The Link Club ทุกคนได้ร่วมกันผสมชาและนำกลับไปชงด้วยตัวเองที่บ้านด้วย ภายในงาน มร. คูน เวอร์เมิร์ช ผู้จัดการโรงแรมแอสคอทท์ สาทร กรุงเทพได้กล่าวขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนโรงแรมของทางแอสคอทท์เป็นอย่างดีเสมอมา ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าองค์กรยังร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายภายในงาน อาทิ บัตรกำนัลที่พักจากโรงแรมแอสคอทท์ สาทร กรุงเทพ บัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มร้าน Dean & Deluca และชุดชงชาจากร้าน TE -LICIOUS The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com The Link Club (TLC) is an Ascott reward programme offering to top corporate clients a delightful selection of benefits and treats including a wide range of enticing rewards through various corporate appreciation events and personalised workshops. For more information about The Link Club, please visit our website: www.thelinkclub.com or search for #TheLinkClubTH on Facebook and Instagram to check out more photos about The Link Club events! Currently Ascott is one of the largest international serviced residence owner-operator in Thailand, with 22 properties and more than 4,800 units across Bangkok, Pattaya and Sri Racha (including under development projects). All well-appointed properties are nestled in prime business and entertainment districts, designed for discerning expatriates and travellers on business or leisure. For reservation or more information, please contact +66 2 204 4400, 1800 888 272 (local toll-free), E-mail: enquiry.thailand@the-ascott.com or visit website www.the-ascott.com About The Ascott Limited The Ascott Limited is a Singapore company that has grown to be one of the leading international lodging owner-operators. Ascott's portfolio spans more than 170 cities across over 30 countries in Asia Pacific, Europe, the Middle East, Africa and the USA. Ascott has about 59,000 operating units and over 47,000 units under development, making a total of more than 107,000 units in over 700 properties. The company's serviced residence and hotel brands include Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, Préférence, Vertu, Harris, Fox, Yello and POP!. Ascott, a wholly owned subsidiary of CapitaLand Limited, pioneered Asia Pacific's first international-class serviced residence with the opening of The Ascott Singapore in 1984. Today, the company boasts over 30 years of industry track record and award-winning brands that enjoy recognition worldwide. Ascott’s achievements have been recognised internationally. Recent awards include World Travel Awards 2019 for 'Leading Serviced Apartment Brand' in Europe and the Middle East; DestinAsian Readers' Choice Awards 2019 for ‘Best Serviced Residence Brand’; TTG China Travel Awards 2019 for ‘Best Serviced Residence Operator in China’; World Travel Awards 2018 for 'Leading Serviced Apartment Brand' in Asia, Europe and the Middle East; Business Traveller Asia-Pacific Awards 2018 for ‘Best Serviced Residence Brand’; Business Traveller UK Awards 2018 for ‘Best Serviced Apartment Company’ and Business Traveller China Awards 2018 for ‘Best Luxury Serviced Residence Brand’. For a full list of awards, please visit https://www.the-ascott.com/ascottlimited/awards.html. For more information on Ascott’s portfolio in China, please visit www.ascottchina.com. Issued by: Ascott International Management (Thailand) Limited Website: www.the-ascott.com Address: No.219/43, 12th floor, Asoke Towers, Soi Asoke, Sukhumvit 21 Rd., North Klongtoey, Wattana Bangkok 10110 Thailand For more information, please contact: Ms. Dorinda Chua, Director of Sales & Marketing Tel: (66-2) 204 4341, Email: dorinda.chua@the-ascott.com Tasanee Ua-Aksorn, Marketing Manager Tel: (66-2) 204 4385, Mobile: (66-83) 977 5119, Email: tasanee.u@the-ascott.com Jewel Matayat, Assistant Marketing Manager Tel: (66-2) 204 4382, Mobile: (66-92) 847 9998, Email: jewel.m@the-ascott.com
06-08-19 13:51:59 | เปิดอ่าน 117 ครั้ง
Ascott International Management (Thailand) Ltd.
เปิดครัวติ่มซำแบบต้นตำรับระดับภัตตาคาร ที่วิทยาลัยดุสิตธานี เพียงปีละครั้งเท่านั้น! สมัครด่วน! ===================== หลักสูตรติ่มซำระดับภัตตาคาร Dim Sum Course ===================== ห้ามพลาด พบกับเมนูยอดฮิตกว่า 15 เมนู ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า เผือกทอด และเมนูเด็ดๆอีกมากมาย เรียนรู้เทคนิคและเคล็ดลับในการทำติ่มซำให้โดดเด่น ทั้งคุณภาพและรสชาติแบบต้นตำรับระดับภัตตาคาร เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปหรือผู้ที่สนใจเปิดร้านอาหาร สอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิจากวิทยาลัยดุสิตธานี 16 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม 2562 อบรมเฉพาะวันเสาร์ 5 วัน วิทยาลัยดุสิตธานี Dusit Thani College ค่าธรรมเนียม 35,900 บาท/ท่าน/หลักสูตร (ราคารวมเอกสารการสอน / ชุดเชฟ / อุปกรณ์ และ วัตถุดิบ ตลอดการอบรม) พร้อมสมัครได้ทันที ☎สนใจสอบถามเพิ่มเติม 02-7218469-72 Email: training@dtc.ac.th Line: @dusit.edu
05-08-19 14:48:36 | เปิดอ่าน 149 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
เมื่อเร็วนี้นางสาวนุชนาถ ประทีปธีรานันต์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้เปิดงาน WISDOM GROWN TO ASEAN “ต่อยอด ภูมิปัญญาท้องถิ่น สู่ภูมิปัญญาสากลแห่งอาเซียน” ภายใต้โครงการส่งเสริมการสร้างผลิตภัณฑ์ชุมชน โดยใช้ภูมิปัญญาและนวัตกรรม ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผลักดันสินค้าโอท็อปสู่อาเซียน ซึ่งงานจัดขึ้นในวันที่ 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม ที่ เออีซี เทรด เซ็นเตอร์ บางปะอิน คัด 30 ต้นแบบโอท็อปขาย ออนไลน์ ออฟไลน์ จากผู้ผลิต ผู้ประกอบการโอท็อป ร่วมโครงการงานนี้ 100 ราย เพื่อเพื่อพัฒนาเข้าสู่ตลาดออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ มุ่งขยายฐานขายสินค้าไปสู่ตลาดต่างประเทศต่อไป
03-08-19 12:21:10 | เปิดอ่าน 165 ครั้ง
I39EVENT
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา สถานที่พักผ่อนริมชายหาดหัวหินอันแสนสงบ เฉลิมฉลองชัยชนะหลังจากห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) ได้รับสองรางวัลอันทรงเกียรติ จาก World Luxury Restaurant Awards พิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย โดยห้องอาหาร Big Fish & Bar ได้รับรางวัล "Luxury Resort Restaurant" ในเอเชีย และยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับรางวัล “Luxury Beachside Restaurant” ในระดับโลก ความสำเร็จจากทั้งสองรางวัลดังกล่าวเป็นเครื่องหมายตอกย้ำถึงนวัตกรรมในด้านอาหารของห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ รางวัลเหล่านี้ถูกจัดขึ้นโดย World Luxury Awards ซึ่งในปีนี้มีร้านอาหารเข้าร่วมชิงรางวัลกว่า 270 ร้าน จาก 90 ประเทศทั่วโลก โดยงานพิธีมอบรางวัลในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 200 คน ณ โรงแรม State Hermitage Museum Official “พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับสองรางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าว แม้นในปัจจุบันอุตสาหกรรมด้านการให้บริการมีการแข่งขันที่สูง โดยโรงแรม ร้านอาหารและพ่อครัวต่างต้องการสร้างประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ให้แก่แขกผู้มาเยือน ดังนั้นการได้รับรางวัล Asia’s Leading Luxury Resort Restaurant และ World’s Best Luxury Beachside Restaurant นี้เป็นความสำเร็จอันน่าประทับใจของเรา” ม.ร.เกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปากล่าว “รางวัลเหล่านี้เป็นสิ่งที่ยืนยันถึงทักษะและความทุ่มเทของทีมงานทั้งหมดของเรา ภายใต้การดูแลของเชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ เชฟใหญ่ประจำโรงแรม และเชฟอเล็กซานเดอร์ ฮอร์วัท เชฟประจำห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ และพวกเราจะยังคงผลักดันการทำอาหารเลิศรสที่มีคุณภาพต่อไปในอนาคต ดั่งที่เราพยายามส่งมอบการต้อนรับและอาหารชั้นเลิศตลอดมา” ม.ร.เกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปากล่าวเสริม ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ริมชายหาดที่สวยงามอันเงียบสงบ ซึ่งแขกผู้มาเยือนสามารถเพลิดเพลินกับอาหารนานาชนิดที่ผสมผสานทั้งแบบเอเชียและนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีพ่อครัวที่เชี่ยวชาญในการสรรหาวัตถุดิบที่สดใหม่ในท้องถิ่น รวมถึงอาหารทะเลและเนื้อสัตว์ระดับพรีเมี่ยม แขกผู้มาเยือนสามารถเลือกที่นั่งได้ทั้งภายในร้านอาหารหรือระเบียงที่เผยให้เห็นวิวชายหาดหัวหินแบบ 180° องศา โดยเปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำของทุกวัน นอกจากห้องอาหารบิ๊ก ฟิช แอนด์ บาร์แล้ว หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ยังมีห้องอาหารและบาร์อีก 4 ห้อง โดยแขกผู้มาเยือนสามารถลิ้มลองอาหารทั้งแบบไทยและนานาชาติได้ตลอดทั้งวัน ณ ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) รวมไปถึงขนมปังที่อบสดใหม่พร้อมเสิร์ฟทุกวันที่สยามเบเกอรี่ (Siam Bakery) หรือเติมความสดชื่นให้กับร่างกายไปกับเครื่องดื่มและขนมยามบ่ายที่พูลบาร์ (Pool Bar) หรือล็อบบี้เล้าจน์ (Lobby Lounge) รีสอร์ทห้าดาวแห่งนี้ยังสามารถจัดมื้อค่ำริมชายหาดสุดแสนวิเศษให้คุณได้ตามความต้องการ รางวัล World Luxury Restaurant Awards เป็นรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานของร้านอาหารและการให้บริการชั้นเลิศ ซึ่งการชนะรางวัลจาก World Luxury Spa and Restaurant นั้น ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการไม่ว่าจะเป็นคุณภาพ, สถานที่ตั้ง, ความพึงพอใจโดยรวมของผู้เข้าพัก รวมถึงความคิดเห็นต่างๆ บนโลกออนไลน์ และในปีนี้ยังให้ความสำคัญกับการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ที่สง่างามและไม่ซ้ำใครอีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา กรุณาโทร 032 904 666 หรือ ไปยังหน้าเว็บไซต์ www.huahinmarriott.com
02-08-19 10:49:32 | เปิดอ่าน 188 ครั้ง
MARRIOTT HOTELS
Best Western® Hotels & Resorts is inviting its guests to visit Japan this August, with an enticing new promotion at its nationwide collection of hotels. Throughout the month, Best Western Rewards members will earn TRIPLE POINTS when they book and stay at any Best Western-branded hotel in Japan between August 1-31, 2019. To qualify for the bonus points, guests must stay for at least three consecutive nights. Best Western Hotels & Resorts is one of the largest international hotel groups in Japan, with 18 world-class hotels and resorts now operating across the country, from the snow-capped mountains of the north to the sun-kissed beaches of the south. Guests can choose to explore many major Japanese cities, including Tokyo, Osaka, Nagoya, Yokohama and Sapporo, or attractive tourist destinations like Okinawa, Takayama and Yonezawa. Wherever they stay, guests will benefit from comfortable accommodation and exceptional service. Under the Triple Points Promotion, guests have even more opportunities to explore the “Land of the Rising Sun.” This offer is open to all new and existing Best Western Rewards members. Register to the Triple Points promotion at www.bestwestern.com/triplepointasia Best Western Rewards members earn 10 points for every U.S. dollar spent on their room rate, enjoy points that never expire, and have access to a wide range of redemption options, including global free room nights with no blackout dates, dining, shopping and entertainment gift cards, airline rewards and more. Members can redeem 4,000 points for THB500 of shopping at Central, The Mall, Siam Paragon, and a minimum of 8,000 points for a one-night stay at any Best Western hotel and resort. Not a member yet? CLICK HERE to join for free! For more information and to book your next Japanese adventure, please contact +66 (0) 2656 1260 or visit www.BestWesternAsia.com
01-08-19 17:25:27 | เปิดอ่าน 120 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
เมื่อเร็วๆนี้ มนตรี แพร่ศิริพุฒิพงศ์ (กลาง), ผู้จัดการฝ่ายบริหารทั่วไป โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต มอบดอกไม้แสดงความยินดีและรับมอบของที่ระลึกจาก กาญจนา พิมพา (ที่ 2 จากซ้าย), มิสเดฟ ไทยแลนด์ 2019 ในโอกาสคว้ารางวัลล่าสุด มิสเดฟ เอเชีย 2019 ในการประกวด Miss & Mister Deaf World 2019 and Europe 2019 and Asia 2019 ณ เมืองโยฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ รวมถึงมณฑิรา แซ่โย้ (ที่ 2 จากขวา), มิสเดฟอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2019 ซึ่งได้คว้ารางวัลมิสเดฟ เอเชีย 2019 ในการประกวด Miss & Mister Deaf International 2019 ณ ประเทศรัสเซีย โดยทางโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต คือหนึ่งในผู้ให้การสนับสนุนเวทีการประกวดดังกล่าวด้วยดีเสมอมา
31-07-19 18:21:43 | เปิดอ่าน 112 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณมาร่วมรับประทานรสชาติแห่งความเป็นสิงคโปร์ ในสัปดาห์แห่ง “เทศกาลอาหารสิงคโปร์” พร้อมชิมอาหารสิงคโปร์หลากหลายเมนู โดยเชฟรับเชิญ “เอดมันด์ ก๊ก ชี ยง” จากโรงแรมแชงกรี-ลา สิงคโปร์ ตั้งแต่วันที่ 2 – 6 สิงหาคม พ.ศ. 2562 นี้ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ที่ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ท่านสามารถลิ้มรสชาติความอร่อยไปกับช่วงเทศกาลอาหารสิงคโปร์ตลอดทั้งห้าวันที่เชฟเอดมันด์ ตั้งใจมาแสดงฝีมือการปรุง ไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟ่ต์อาหารเรียกน้ำย่อย เมนูปิ้งย่าง ก๋วยเตี๋ยว ซุป และขนมหวาน หลากหลายอาหารจานเด่นต้นตำรับที่ไม่ควรพลาด อาทิ ลักซา (Laksa), สลัดผลไม้โรจัค (Rojak), บักกุดเต๋ต้นตำรับ (Bak Kut Teh), กุ้งซัมบัล (Prawn Sambal), นาซีเลอมะก์ (Nasi Lemak) , ข้าวมันไก่เลิศรส (Hainan Chicken Rice), อิกันบาการ์ (Ikan Panggang) และขนมหวานแสนอร่อย เช่น โบโบ ชาชา (Bo Bo Cha Cha) “เทศกาลอาหารสิงคโปร์” ให้บริการเพียงห้าวันเท่านั้น ในราคาเพียงท่านละ 1,900 บาทถ้วน ตั้งแต่วันอังคาร ถึงวันพฤหัสบดี และ 2,300 บาทถ้วน ตั้งวันศุกร์และเสาร์ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลนำเข้า ทานได้ไม่จำกัด อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์นำเข้าจากประเทศแคนาดา, หอยนางรม, ขาปูอลาสก้า และฟัว กราส์ ตับห่านรสชาติหวานมันยอดนิยม พร้อมบรรยากาศเบาสบาย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.golden-circle.com/thetable/restaurants-bars/shangri-la-hotel-bangkok/next2-cafe/
31-07-19 15:49:44 | เปิดอ่าน 153 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
พัทยา, ชลบุรี – เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 67 พรรษา ใน พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ที่ว่าการอำเภอบางละมุง ได้จัดกิจกรรมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล บริเวณด้านหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง โดยโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณ เนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป คุณปราโมทย์ โสธนะ ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก และ คุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการแผนกทรัพยากรบุคคล ได้เข้าร่วมพิธีถวายชัยมงคลในครั้งนี้ ร่วมกับผู้แทนจากภาคเอกชนชาวไทยในจังหวัดชลบุรีซึ่งเข้าร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยให้พระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ด้วยโอกาสอันเป็นมหามงคลนี้ คุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้นำทีมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมด้วยแขกผู้เข้าพัก ร่วมชมการถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย พร้อมกับประชาชนทั่วทั้งประเทศ และร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ณ บริเวณเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ที่ล็อบบี้ของโรงแรม โดยทุกคนพร้อมใจกันสวมเสื้อสีเหลืองเฉลิมพระเกียรติซึ่งเป็นสีประจำพระชนมวารเฉกเช่นเดียวกับพระบิดาของพระองค์
31-07-19 14:19:01 | เปิดอ่าน 135 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
Best Western Hotels & Resorts is delighted to announce the appointment of Mr. Venushe Wickramarathne as Regional Director of Commercial – Asia, effective immediately. A highly skilled and experienced hospitality professional, Wickramarathne graduated from the Business Hotel Management School in Lucerne, Switzerland, with a BA Honors Degree in Hotel & Hospitality Management. Since he embarked on his career, Wickramarathne has worked in a series of roles in Europe and Asia, rising from Night Manager at an AccorHotels property in Zurich to Deputy Head of Sales – Events & Banqueting for the popular Cinnamon Grand hotel in Colombo, Sri Lanka. In 2017 he joined Centara Hotels & Resorts, initially as Area Director of Sales & Marketing for Colombo, before he moved to Thailand in January 2018 to become the company’s Area Director of Sales & Marketing for Krabi. Wickramarathne now brings his impressive industry expertise to Best Western Hotels & Resorts, where he will oversee the sales and marketing activities for the group’s entire collection of hotels and resorts in Southeast Asia and Japan, encompassing all 16 of the company’s diverse and distinct brands. “Venushe is exciting true talent with a proven ability to deliver results. His creative vision and detail-oriented approach will allow us to devise strategic sales and marketing campaigns, while his charisma, leadership and communication skills will help to implement them effectively. I am confident that Venushe will become an integral member of our executive team in Asia,” said Olivier Berrivin, Best Western's Managing Director of International Operations - Asia. “I am personally very honored to join the Best Western Hotels & Resorts Asia team at a moment when the company is set for unprecedent growth in the Southeast Asia region. With a clear focus on expansion, Best Western Asia currently has a pipeline of properties under development in the region, including Thailand, Vietnam, Indonesia and Japan to name a few. I am extremely excited to contribute towards this growth and add value to our hotel members and clients alike in the months and years ahead,” Wickramarathne commented. Venushe Wickramarathne is now based at Best Western’s Regional Head Office in Bangkok.
30-07-19 16:39:40 | เปิดอ่าน 120 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
ชวนคุณลูกควงแขนคุณแม่มาบอกรักกันแบบเต็มปากเต็มคำกับหลากเมนูความอร่อย ทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอาหารยุโรป พร้อมด้วยหลากเมนูของหวาน ในบุฟเฟ่ต์วันแม่แห่งชาติ บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันสุดพิเศษ เฉพาะวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 11.30 - 14.00 น. ที่ห้องอาหาร Bistro4 ห้องอาหารดีไซน์ใหม่ ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ในราคาเพียงท่านละ 490 บาทสุทธิ พิเศษ มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่านเท่านั้น สำหรับคุณลูกที่พาคุณแม่มารับประทานอาหารในวันแม่แห่งชาติ 2562 จะได้เข้าร่วมกิจกรรมแต่งหน้าเค้ก เพื่อบอกรักคุณแม่ในแบบฉบับของตนเอง พร้อมมอบเป็นของขวัญวันแม่สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพียงสำรองที่นั่งล่วงหน้ากับทางห้องอาหาร Bistro4 ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-143-1234 ต่อ 44 หรืออีเมล cgc@chr.co.th ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษของโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ได้ทาง เว็บไซต์: https://www.centarahotelsresorts.com/cgc/ Facebook: https://www.facebook.com/centrahotelandconventioncentre/ Instagram: https://www.instagram.com/centragovernmentcomplex/ LINE@: CentraGovernment
26-07-19 10:00:22 | เปิดอ่าน 204 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 นี้ พบกับงานพูลปาร์ตี้ที่ฮอตที่สุดในกรุงเทพ กับ Splash Pool Party! เปิดความสนุกกันตั้งแต่เวลา 14.00-20.30 น. ที่ สแปลช รูฟท็อป พูล สระว่ายน้ำ ชั้น 10 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 เตรียมชุดว่ายน้ำเริดๆ และสเต็ปแดนซ์มันส์ๆ มาจอยกับเราในแนวเพลงบีทส์ ฮิพฮอพ อาร์ แอนด์ บี และ เฮ้าส์ จากดีเจสาวสวยถึง 3 คนได้แก่ ดีเจ Mizz G, ดีเจ Nana, และ ดีเจ Miss D อย่ารอช้ามาจับจองบัตรกันได้ที่ลิงก์ https://www.eventpop.me/e/6323-splashpoolparty10aug บัตรค่าเข้าราคาเพียง 300 บาทสุทธิ/ท่าน รวมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว! เอาใจคนรักเครื่องดื่มกันถึงหนึ่งชั่วโมงเต็มๆ กับช่วงโอเพ่นบาร์ตั้งแต่เวลา 14.00-15.00 น. รับฟรีโฟลว์เบียร์ไม่อั้น! งานนี้คุ้มและฟินสุดๆ นอกจากนี้เรายังมีวีไอพีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น: •วีไอพีแพ็กเกจที่ 1 ✭ ราคา 2,600 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 1 ขวด + 6 มิกเซอร์ ‣ เข้าฟรีได้ 4 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) •วีไอพีแพ็กเกจที่ 2 ✭ ราคา 5,200 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ‣ เข้าฟรีได้ 6 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) •วีไอพีแพ็กเกจที่ 3 ✭ ราคา 7,500 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ‣ แชมเปญ 1 ขวด ‣ เข้าฟรีได้ 8 ท่านและบริการที่นั่งวีไอพี ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) ในทุกวีไอพีแพ็กเกจทางโรงแรมจะรับจองให้ถึงเวลา 15.30 น. เท่านั้น โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ หลากหลายวิธีเช่น รถไฟฟ้าสถานีนานา ทางออกที่ 3 รถตุ๊ก ๆ บริการรับส่งฟรีของโรงแรม รถยนต์และบริการฟรีที่จอดรถ หรือจะมาแท็กซี่ก็สะดวกเช่นกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งคลิก https://www.eventpop.me/e/6323-splashpoolparty10aug หรือโทร. 02-207-7000 อีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11
26-07-19 09:39:02 | เปิดอ่าน 159 ครั้ง
Aloft Bangkok - Sukhumvit 11
สมาคมเชฟประเทศไทย และ ยูบีเอ็ม เอเชีย เชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand's International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2019 สมาคมเชฟประเทศไทย ร่วมกับ ยูบีเอ็ม เอเชีย ผู้จัดงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2019 (Food & Hotel Thailand 2019) เชิญผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand's International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยการแข่งขันฯ จะจัดขึ้นในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2019 ระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ สำหรับการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand's International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งนี้ประกอบด้วยการแข่งขันประเภทบุคคลและประเภททีมใน 7 ประเภทการแข่งขัน ได้แก่ 1.การแข่งขันทำอาหารไทยสมัยใหม่และต้นตำหรับ (The Best of Thai Cuisine) 2. การแข่งขันทำอาหารตะวันตก (The Best of Western Cuisine) 3. การแข่งขันนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ทางอาหาร (The Best of Innovation Cuisine) 4.การแข่งขันทำของหวานตะวันตก (The Best of Pastry Art) 5.การแข่งขันทำอาหารชุดฟรีสไตล์ประเภททีม 3 คน (The Best of Culinary Team by 75) 6.การแข่งขันแกะสลักผักและผลไม้ (Fruit and Vegetable Carving) 7.การแข่งขันแกะสลักน้ำแข็ง (Free Style Ice Carving) โดยผู้ชนะการแข่งขันจะได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานจากถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมประกาศนียบัตรและเงินรางวัล ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 9 สิงหาคม 2562 สอบถามรายละเอียดการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand's International Culinary Cup (TICC) 2019 เพิ่มเติมได้ที่คุณพุทธพร พุดมะลัง โทร 02-0360500 ต่อ 263 อีเมล์ putthaporn.p@ubm.com
25-07-19 12:48:16 | เปิดอ่าน 177 ครั้ง
The Red Communication
Shangri-La Hotels and Resorts announced the global launch of #MyShangriLa Photography Contest today. The 6-month contest aims to give new meaning to ‘Shangri-La’ - a memorable, magical moment that catches people by surprise and delights with joy. Guests, travellers and beyond are invited to capture and share their unique Shangri-La moment. “Shangri-La is both a feeling as well as a place. It’s about an unexpected moment of happiness which can happen to anyone at anytime, anywhere,” said Anthony Wong, Executive Vice President Brands. “We taste it at our favourite table. We hear it in a child’s laughter. We discover it in our travels. And it’s different for each one of us. In our hotels and resorts, we strive to go the extra mile to connect our guests with their own Shangri-La through our thoughtful service that comes from the heart.” From 15 July 2019 to 10 January 2020, participants are invited to share images of what their Shangri-La looks like on Instagram with #MyShangriLa and @shangrilahotels, and on Weibo with hashtag #我的香格里拉#, @香格里拉酒店集团 or upload them on www.shangri-la.com/myshangrila. It can be that special occasion, or moment; or simply a feeling of pure joy and happiness. Photos must be taken at one of Shangri-La’s hotels, resorts or destinations where our properties are situated. Shangri-La will be giving away delightful prizes including 10,000 Golden Circle Award Points each month to celebrate the most heartwarming, unexpected moments of joy. As the ultimate grand prize, one winner who shares the most inspiring #MyShangriLa moment will be awarded a 2-night getaway inclusive of flights to one of 10 Shangri-La destinations of their choice, including divine and exotic destinations such as Kota Kinabalu, Muscat and Istanbul.
25-07-19 10:13:27 | เปิดอ่าน 149 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทได้ประกาศการเปิดตัวโครงการประกวดภาพถ่ายระดับโลกในหัวข้อ #MyShangriLa แล้ววันนี้ โครงการประกวดภาพถ่ายตลอดหกเดือนที่กำลังจะมาถึงนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอนิยามใหม่ของ แชงกรี-ลา ที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับความสุขเหนือจินตนาการอันน่าจดจำ พร้อมเชิญชวนแขกห้องพัก, นักท่องเที่ยว รวมถึงบุคคลทั่วไปให้มาร่วมกันเก็บภาพช่วงเวลาแห่งความสุขและความสมหวัง หรือประสบการณ์แห่งความประทับใจอันยากจะลืมเลือนที่เกิดขึ้น ณ โรงแรมแชงกรี-ลา พร้อมแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ของคุณไปกับเรา ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563 นี้ ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลห้องพักพร้อมอาหารเช้าจำนวนสองคืน และตั๋วเครื่องบินไปกลับสำหรับสองท่านเพื่อเลือกเข้าพัก ณ หนึ่งโรงแรมจาก 10 โรงแรมภายในกลุ่มเครือแชงกรี-ลา ที่ตั้งอยู่ทั่วโลก พร้อมรับรางวัลพิเศษมากมาย “แชงกรี-ลา เป็นทั้งห้วงเวลาและสถานที่แห่งความสุข ที่แขกของเราได้รับจากการมาเข้าพักและใช้บริการที่โรงแรมในกลุ่มเครือแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท อันเป็นความสุขทางกายและใจ ที่พร้อมจะเกิดขึ้นกับทุกคนในทุกสถานที่ และในทุกช่วงเวลา” แอนโทนี หว่อง, รองประธานบริหารด้านภาพลักษณ์และแบรนด์กล่าว “เราต่างชื่นชอบการรับประทานอาหารจานโปรดภายในบรรยากาศที่คุ้นเคย, เราสัมผัสความสุขได้จากเสียงหัวเราะอันจริงใจของเด็กๆ, เราต่างค้นพบสิ่งต่างๆ ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ซึ่งทั้งหมดล้วนแตกต่างกันไปตามความรู้สึกของแต่ละคน และทุกโรงแรมในกลุ่มเครือแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีความมุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงแขกของเราผ่านความเป็นแชงกรี-ลา ของพวกเขาอันสะท้อนถึงวัฒนธรรมของการบริการอันแสนอบอุ่นจากหัวใจดังที่พวกเรายึดมั่นตลอดมา” ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านสามารถแบ่งปันภาพถ่าย พร้อมนิยามความหมายของแชงกรี-ลา ตามความรู้สึกของแต่ละท่านได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563 นี้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาอันสุดแสนพิเศษในโอกาสพิเศษ หรือความสุขและความเพลิดเพลินที่คุณได้รับจากกลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางแห่งการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก โดยโพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรม พร้อม แฮชแท็ก #MyShangriLa พร้อมแท็ก @shangrilahotels และสำหรับเว็บไซต์เวย์ปั๋ว (Weibo.com) โพสต์ภาพ และแฮชแท็ก #我的香格里拉# และ @香格里拉酒店集团 หรืออัพโหลดรูปภาพผ่านเว็บไซต์ www.shangri-la.com/myshangrila ภาพที่สะท้อนความสุขในแบบของแชงกรี-ลาได้ดีที่สุดในแต่ละเดือนจะได้รับเลือกให้ได้รับ รางวัลคะแนนสะสมในบัญชีผู้ใช้ “โกลเดนท์ เซอร์เคิล” (Golden Circle) จำนวน 10,000 คะแนน และสำหรับผู้ที่มอบนิยามความสุขในแบบฉบับแชงกรี-ลาได้ยอดเยี่ยมที่สุดจะได้รับรางวัลใหญ่ ได้แก่ ห้องพักและอาหารเช้าจำนวนสองคืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับสำหรับสองท่าน เพื่อเข้าพัก ณ หนึ่งในโรงแรมแชงกรี-ลา ที่ผู้ชนะสามารถเลือกเข้าพักได้จากโรงแรมแชงกรี-ลาทั้ง 10 แห่งจากทั่วโลก อาทิ โคตาคินาบาลู, มัสกัต และอิสตันบูล เป็นต้น
25-07-19 10:11:01 | เปิดอ่าน 147 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
ภาพข่าว - พัทยา, ชลบุรี – 24 กรกฎาคม 2562 – คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปนำทีมคณะผู้บริหารและเหล่าพนักงานเป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการแข่งขันวิ่งในงาน ‘พัทยา มาราธอน 2019’ พรีเซ็นเท็ด บาย มาม่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฏาคม 2562 ที่ผ่านมา พร้อมรอยยิ้มแห่งความสำเร็จ คว้าเหรียญแห่งความมุ่งมั่นจากต้นทางสู่การเข้าเส้นชัย งานนี้จัดขึ้นโดยเมืองพัทยาร่วมกับไทยแลนด์ไตรลีกและการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นักวิ่งนับพันคนจากนานาประเทศเข้าร่วมรายการวิ่ง พัทยา มาราธอนครั้งที่ 28 บนเส้นทางที่แบ่งระดับจากการวิ่งระยะสั้น ไปจนถึงการวิ่งมาราธอนแบบเต็มระยะ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทุกคนทุกระดับ สามารถเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมการวิ่งไปบนถนนสายเลียบชายหาดพัทยา ดื่มด่ำบรรยากาศของเนินเขาและชื่นชมภูมิทัศน์ของทะเลพัทยาอันสวยงามตลอดระยะเส้นทาง รวมไปถึงทีมพนักงานที่ร่วมใจกันเข้าร่วมวิ่งในงาน มาตั้งแต่ได้เริ่มร่วมงานกับทางเมืองพัทยา โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมนี้ทั้งน้ำดื่มและอาหารว่างที่ทานได้ง่าย รวมไปถึงทีมพนักงานที่ร่วมใจกันเข้าร่วมวิ่งในงาน มาตั้งแต่ได้เริ่มร่วมงานกับทางเมืองพัทยา ส่วนงานท้องถิ่น การปกครองท้องถิ่น และหน่วยงานด้านการท่องเที่ยว การร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็น่สวนหนึ่งของความมุ่งมั่นในการสนับสนุนกิจกรรมของท้องถิ่นอย่างต่อเนื่อง
25-07-19 09:34:34 | เปิดอ่าน 182 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
คณะผู้บริหารและพนักงานจากโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ นำโดย ดร.พันธุ์พัฒน์ กัลยา ผู้อำนวยฝ่ายการขายและการตลาดด้านธุรกิจท่องเที่ยวโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ บริจาคโทรทัศน์สีจอแบน ขนาด 43 นิ้ว จำนวน 80 เครื่อง ณ โรงเรียนศรีประจันต์เมธีประมุข ให้แก่โรงเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาในจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อใช้เป็นสื่อการสอนในยุคไทยแลนด์ 4.0 ไทยแลนด์ 4.0 คือการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนามูลค่าและคุณค่าให้ตรงจุดเพื่อเพิ่มความมั่นคงของรายได้ และขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยไปสู่เป้าหมาย การปรับเปลี่ยนโครงสร้างเศรษฐกิจของประเทศไปสู่เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม อันจะนำมาซึ่งรายได้ที่เพิ่มขึ้นประชาชนในระยะยาว โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ตอบแทนสังคม ซึ่งเกิดขึ้นจากโครงการ “ธิงค์ เฟิร์ส ธิงค์ เอิร์ธ” อันเป็นโครงการรักษ์โลกรักษ์สิ่งแวดล้อมขององค์กร ซึ่งยึดมั่นอุดมการณ์ในการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส โดยจะจัดกิจกรรมเพื่อสังคมเช่นนี้อีก ในโอกาสต่อไป เกี่ยวกับกลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์: กลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ประกอบ ด้วยแบรนด์ชาเทรียมและมายเทรียณ์ มีโรงแรมในเครือทั้งสิ้น 7 แห่ง ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์ มีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะมอบการบริการอันอบอุ่น และประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่แขกผู้เข้าพักทุกท่านด้วยบริการระดับ 5 ดาว พร้อมความสะดวกสบาย และทำเลที่ติดกับสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในกรุงเทพฯ จันทบุรี และย่างกุ้ง เหมาะสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว เตรียมพบกับ โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - ชาเทรียม คอลเลคชั่น และ มายเทรียณ์ เรซิเดนซ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - ชาเทรียม คอลเลคชั่น ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้
24-07-19 18:18:08 | เปิดอ่าน 165 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
A dedicated team of management and employees from Chatrium Hotels & Residences, led by Khun Panpath Kanlaya, Corporate Director of Sales & Marketing Travel Trade, were pleased to donate 80 flat screen 43” to primary and high schools in Suphanburi province at Si Prachan Methi Pramuk school for educational purposes as part of the Thailand 4.0 national strategy and their ongoing Corporate Social Responsibility (CSR) and ‘Think First, Think Earth’ sustainability program. Thailand 4.0 is designed to promote and support innovation, creativity, research and development, higher technologies and green technologies and emphasizes “security, wealth and sustainability.” Already ranked as an upper-middle-income country, policymakers believe the strategy will result in the Kingdom graduating to high-income country status, and Chatrium Hotels & Residences is delighted to be a part of this wonderful initiative. As a highly respected Thai business, Chatrium Hotels & Residences is both proud and delighted to give something back to our community through these very important CSR events and our “Think First, Think Earth” sustainability programs. We look forward to the group’s next CSR project in the near future. About Chatrium Hotels and Residences: Chatrium Hotels & Residences is comprised of seven properties across two distinct brands; our signature distinctive brand, Chatrium, and our lifestyle collection, Maitria. Both are born from a passion to provide uncompromising, warm service and a truly captivating experience. Discover 5-star services with a charming personal touch at properties located with comfort, convenience and stunning surroundings in mind. From cosmopolitan city centre living in Bangkok to the breathtaking scenery of Chanthaburi or the relaxing beauty of Royal Lake in Yangon, whether on business or leisure, long stay or short; when you stay with Chatrium or Maitria you are exactly where you want to be. Coming soon are two new Maitria properties; Maitria Hotel Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection and Maitria Residence Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection. Join us today and Feel the Remarkable.
24-07-19 17:23:47 | เปิดอ่าน 132 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
อัษฎางค์ สุขวิเศษ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนที่ 5 จากซ้ายมือ) และพิรุณ ลายสมิต ผู้อำนวยการบริหาร ศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก (คนที่ 4 จากซ้ายมือ) ร่วมเป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศนักศึกษา โครงการฝึกอบรมพัฒนาทักษะคนพิการสู่การมีงานทำ: ภาคธุรกิจโรงแรม 2562 (Skill Development Training for Persons with Disabilities: Hotel Service Training 2019) จำนวน 18 คน อายุระหว่าง 19-62 ปี ที่เข้าร่วมฝึกงานกับสถานประกอบการจริง ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เป็นเวลา 1 เดือน ระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม - 21 สิงหาคม 2562 ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้และได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากทางโรงแรมเซ็นทรา และพัฒนาเป็นบุคคลากรที่มีคุณภาพของอุตสาหกรรมการโรงแรมต่อไป โดยมีสุนทร เนาวะราข ผู้จัดการ 60+พลัส เบเกอรี่ (คนที่ 3 จากซ้ายมือ), นฤมล สิทธิรัตน์ อาจารย์สอนการโรงแรมจากโรงเรียนสุภาพบุรุษการเดินเรือ (คนที่ 2 จากซ้ายมือ) และนงนุช เมธาจิตติพันธ์ เลขานุการบริหารผู้อำนวยการบริหาร ศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียและแปซิฟิก (คนที่ 1 จากซ้ายมือ) มาร่วมงานด้วย ที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
24-07-19 16:06:04 | เปิดอ่าน 178 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จัดเต็มนำร่องโครงการ อบรมผู้ประกอบการ สินค้าโอทอป จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพิ่มศักยภาพทางการตลาดพร้อมคัดสรรสินค้าโอทอปพระนครศรีอยุธยาต่อยอดสินค้าเปิดตลาดอาเซียน ภายใต้โครงการส่งเสริมการสร้างผลิตภัณฑ์ชุมชนโดยใช้ภูมิปัญญา และนวัตกรรม ในกิจกรรมย่อย พัฒนาและส่งเสริมผู้ประกอบการสู่ภูมิภาคอาเซียน โดยกิจกรรมจะมุ่งเน้นการต่อยอดธุรกิจผู้ประกอบการโอทอป ด้วย ภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่สากล โดยกิจกรรมจะให้ความรู้เกี่ยวกับการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อเปิดตลาดทางการค้า สอนแบบวิเคราะห์ เจาะลึก และการลงมือทำ โดยได้รับความร่วมมือจาก โครงการ AEC TRADE CENTER โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 โดยมุ่งเน้นสินค้าเด่นของจังหวัด สอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานพัฒนาชุมชน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โทร.035-336-542/ 095-834-8389
24-07-19 11:02:36 | เปิดอ่าน 178 ครั้ง
I39EVENT
Chatrium Hotels & Residences is excited to announce the release of their new gift cards, which can be used at their properties in Thailand and Myanmar. The new gift cards, available via the Chatrium Hotels & Residences website, are easy to buy and make a perfect present for all your loved ones, from family and friends to colleagues. It really is a gift that will spoil and indulge the lucky recipient as they will be able to ‘Feel The Remarkable’ at the Chatrium Hotels & Residences property of their choice. Whoever receives the gift card can have their pick of our beautiful properties in wonderful locations and buy amazing experiences, including having a delicious meal, getting away and staying the night, joining the gym or being pampered in the spa. They could even do all of them! With a variety of vouchers at different price points to match your budget, our gift cards make it easy to please everybody. Purchase a Chatrium Hotels & Residences gift card now for use at any of the following locations to purchase a wide variety of experiences as follows: Chatrium Hotel Riverside Bangkok https://shop.bookin1.com/property/RBCVTH/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher • Dim Sum All You Can Eat Lunch at Silver Waves Restaurant for 2 pax • River Barge Signature Dinner Buffet for 2 pax • Thai Night Dinner Buffet for 2 pax • Remarkable Riverside Dinner Buffet for 2 pax Emporium Suites by Chatrium https://shop.bookin1.com/property/ESCVTH/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher Chatrium Residence Sathon Bangkok https://shop.bookin1.com/property/SHCVTH/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher • C-Fitness 3-month membership • C-Fitness 6-month membership • C-Fitness 1-year membership • C-Fitness 1-hour Private class voucher • C-Fitness 1-week membership • C-Fitness 1-month membership Maitria Hotel Sukhumvit 18 Bangkok – A Chatrium Collection https://shop.bookin1.com/property/MHCVTH/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi https://shop.bookin1.com/property/CHCVTH/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher • Green fee Weekday • Green fee Weekend & Thai Public Holidays Chatrium Hotel Royal Lake Yangon https://shop.bookin1.com/property/chtvth/vouchers/list?cat=all • Cash Voucher • Afternoon High Tea Set at The Lobby Lounge • Emporia International Seafood Extravaganza Buffet Dinner • Japanese A La Carte Dinner Buffet • Thank Goodness It's Free Flow Friday (TGIFFF) • Facial Refreshment Package (90 Mins.) • Family Splash Weekend • Kohaku Japanese Sunday Brunch For more information please visit www.chatrium.com, call 02-672-0200 or email info.chr@chatrium.com
23-07-19 19:14:01 | เปิดอ่าน 145 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณพร้อมครอบครัว เพื่อนสนิท และคู่รัก มาร่วมใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันในช่วงฤดูฝนนี้ พร้อมอิ่มหนำไปกับ ซันเดย์บรั้นช์ อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อสายวันอาทิตย์อันเลื่องชื่อที่ได้คัดสรรเมนูคุณภาพและความอร่อยมาให้คุณลิ้มลองจากทั่วทุกมุมโลก เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ 2,300 บาทถ้วนเท่านั้น (จากราคาปกติท่านละ 2,888 บาทถ้วน) เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น. - 15.00 น. ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2562 นี้ เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ ไมเคิล เควิน คลินตัน หัวหน้าพ่อครัวใหญ่มากประสบการณ์ นำทีมพ่อครัวมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญการปรุงอาหารมาร่วมสร้างสรรค์หลากหลายเมนูอาหารนานาชาติเลิศรสด้วยการปรุงอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนเพื่อสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มาเยือนในทันทีที่ก้าวเข้าสู่ห้องอาหารที่ตั้งอยู่ริมน้ำเจ้าพระยาแห่งนี้ คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับขบวนอาหารทะเลนำเข้าคุณภาพสดใหม่ตัวโตๆ ที่จัดวางบนน้ำแข็งในไลน์บุฟเฟ่ต์อย่างละลานตา อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์นำเข้าจากแคนาดา, ขาปูยักษ์อลาสก้า, หอยนางรมหวานฉ่ำส่งตรงมาจากสามทวีป, เมนูฟัวกราส์ย่างละมุนลิ้น, เมนูไข่เจียวกุ้งล็อบสเตอร์, ซาชิมิและข้าวปั้นหน้าต่างๆ ปรุงสดใหม่ละลายในปาก, เป็ดปักกิ่งรสชาติต้นตำรับชิ้นบางพอดีคำ, สเตชั่นพาสต้าปรุงสดพร้อมเสิร์ฟ, สเตชั่นอาหารอินเดีย และสเตชั่นอาหารสไตล์ยุโรปเลิศรส, อีกทั้งสเตชั่นอาหารไทยแบบสตรีทฟู้ดรสชาติดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงระดับโลก ปิดท้ายมื้อสายวันอาทิตย์แสนสุขไปกับมุมขนมหวานแสนอร่อยนานาชนิดที่ผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานขนมหวานทุกเพศทุกวัยพลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมรสหวานมันหอมของไทย และไอศกรีมรสเลิศนำเข้าจากอิตาลีที่มีให้เลือกถึง 12 รสชาติ อีกทั้ง ฟองดูว์ช็อคโกแลตรสชาติเข้มข้น รับประทานคู่กับผลไม้สดลูกโต และอีกมากมาย นอกจากนี้คุณหนูๆ ยังจะได้เต็มอิ่มไปกับหลากหลายเมนูอาหารแสนอร่อยที่มุมอาหารสำหรับเด็ก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมอันน่าตื่นเต้นที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปเป็นประจำทุกสัปดาห์ เพื่อมอบความสนุกสนานในช่วงสายวันอาทิตย์ให้กับคุณหนู อาทิ บ้านลูกโป่ง, กิจกรรมระบายสีหน้าและตัว, ตัวตลก, มายากล, ลูกโป่งมหัศจรรย์ และอีกหลากหลายกิจกรรมแสนสนุก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 9952 หรือ 0 22367777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งได้ที่เว็บไซต์ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table/
23-07-19 13:55:49 | เปิดอ่าน 158 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
Shangri-La Hotel, Bangkok’s NEXT2 Café invites families, friends and couples to spend quality time together in the rainy season to enjoy the majestic view of the River of Kings and relish a myriad of world gastronomic delights of The Splashing Rainy Sunday Brunch at NEXT2 Café at special price of THB 2,300 net per person (Regular price is at THB 2,888 net per person). The brunch is available from noon to 3 p.m. every Sunday from now until 30 September 2019. Our talented Executive Chef Michael Kevin Clinton and his culinary team creates sumptuous selections that will delight our guests as they step into this riverside restaurant. Guests can indulge in an extended spread of the freshest Canadian lobster, Alaskan king crab, freshly chuckled oysters from three continents, Foie gras, Lobster Omelette with Sauce Hollandaise and Tobiko, Sushi and Sashimi, Peking Duck, an a la minute pasta station, Indian, European delicacies or be amazed with authentic Thai dishes at NEXT2’s street food paradise. Dessert lovers and chocoholics of all ages are treated to a series of colourful pastries, creamy desserts, 12 home-made Thai and Italian ice cream flavours and a flowing Fondue milk chocolate fountain with dipping selections. Children can enjoy a great time with a weekly rotation of exciting children activities in their fun area with a wobbling balloon house, face and body painting, friendly clowns, an amazing magician and kid’s buffet corner. For more information and to make a reservation, guests may call the hotel’s restaurant reservations on (0) 2236 7777 or (0) 2236 9952. They may also send an email to restaurants.slbk@shangri-la.com or book online at hotel’s website https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table/.
23-07-19 13:52:47 | เปิดอ่าน 112 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับแสนอร่อย จากโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลอง “วันไหว้พระจันทร์” ประเพณีอันดีงามตามแบบวัฒนธรรมจีน เสริมความเป็นสิริมงคลในชีวิต พร้อมส่งมอบความสุขให้กับญาติผู้ใหญ่และคนที่คุณรักด้วยความอร่อยของขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิม ไส้ยอดนิยม ทุเรียนหมอนทองไข่เค็ม บรรจุในกล่องบลอสซั่ม กล่องพิเศษดีไซน์สวยงาม ซึ่งใน 1 กล่องจะจัดเป็นชุดจำนวน 4 ชิ้น ราคาพิเศษเพียง 699 บาทสุทธิ/กล่อง เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม - 13 กันยายน 2562 ที่ MIX Social Space, MEZZ Café และห้องอาหาร BISTRO4 โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-143-1234 ต่อ 44 หรืออีเมล cgc@chr.co.th ติดตามข่าวสารของโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ได้ทาง เว็บไซต์: https://www.centarahotelsresorts.com/cgc/ Facebook: https://www.facebook.com/centrahotelandconventioncentre/ Instagram: https://www.instagram.com/centragovernmentcomplex/ LINE@: CentraGovernment
22-07-19 16:03:21 | เปิดอ่าน 151 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
Bangkok Health & Beauty Festival จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 สะท้อนความสำเร็จของการจัดงานในครั้งที่ผ่านๆมาได้เป็นอย่างดีและตัวเลขของผู้เข้าร่วมงาน ผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าก็มีมากขึ้นทุกปี งาน Bangkok Health & Beauty Festival ปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-19 สิงหาคม 2562 ณ ALIVE PARK HALL ชั้นG ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ตลอด 5 วันของการจัดงานเราจะได้พบกับร้านค้าชั้นนำรวมแล้วกว่า 150 ร้านค้า แยกกันเป็นโซนสุขภาพและโซนความงาม รวมถึงแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ สำหรับบรรดาสายกินทั้งหลายก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะงานนี้ไม่ได้มีดีแค่เรื่องสุขภาพและความสวยความงามเขายังจัดเต็มด้วยบูธอาหารและเครื่องดื่มอีกเป็นจำนวนมาก และทางผู้จัดยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกในงานอันจะเป็นการสร้างบรรยากาศสู่การเป็นงานเทศกาลที่มีครบ จบ ทุกความต้องการและเป็นจุดศูนย์กลางให้ผู้ประกอบการและลูกค้าได้มาพบปะ หรือเจรจาหารพันธมิตรทางการค้าอันจะนำไปสู่การขยายธุรกิจที่เติบโตมากยิ่งขึ้น 5 สิ่งที่ผู้เข้าร่วมงาน Bangkok Health & Beauty Festival จะได้รับประโยชน์เต็มๆ 1.การเปิดตัวสินค้าสู่กลุ่มเป้าหมาย งาน Bangkok Health & Beauty Festival มีเป้าหมายสำคัญคือรวบรวมเอาธุรกิจสุขภาพและความงามมาร่วมจัดแสดงสินค้าซึ่งลูกค้าที่จะมาเดินในงานนี้แน่นอนว่าจะต้องมีความต้องการในสินค้ากลุ่มสุขภาพและความงาม ซึ่งการเข้าร่วมงานของผู้ประกอบการเท่ากับเป็นการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนงาน Bangkok Health & Beauty Festival เป็นเหมือนแม่เหล็กที่ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายมาให้ได้อย่างดี 2.การยกระดับธุรกิจให้เติบโตมากขึ้น พื้นที่จัดงานของ Bangkok Health & Beauty Festival กว่า 2,850 ตร.ม. ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมายที่คาดว่าจะมีกว่า 5,000 คนต่อวัน เท่ากับเป็นการยกระดับให้ธุรกิจมีความโดดเด่นและเป็นที่รู้จักของกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น เป็นประโยชน์สำหรับการเติบโตในอนาคตได้เป็นอย่างดี 3.ได้ข้อมูลความต้องการลูกค้าเพื่อนำไปพัฒนาสินค้าในอนาคต นอกจากการเพิ่มโอกาสขายสินค้าได้มากขึ้น การเป็นที่รู้จักของลูกค้ามากขึ้น ผลพลอยได้สำคัญประการหนึ่งคือการได้รับฟังความคิดเห็นของลูกค้าจำนวนมาก ในยุคที่ข้อมูลการตลาดเป็นสิ่งสำคัญนี่คือจุดเริ่มต้นของการพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้นไปในอนาคตของผู้ประกอบการได้a 4.การต่อยอดธุรกิจไปสู่ระดับสากล การเติบโตของตลาดสุขภาพและความงามไม่ใช่จะขยายตัวแค่ในประเทศ ในต่างประเทศเองก็มีการเติบโตที่ชัดเจน สังเกตได้จากแบรนด์ดังจากต่างประเทศมากมายที่ขยายตลาดเข้ามาในเมืองไทย งาน Bangkok Health & Beauty Festival ที่เป็นจุดรวมของคนรักสุขภาพและความงามอาจเป็นอีกช่องทางที่ทำให้ผู้ประกอบได้พบกับนักลงทุนต่างชาติหรือลูกค้าต่างชาติที่อาจทำให้เราขยายธุรกิจไปสู่ระดับสากลได้ 5.ตอกย้ำให้แบรนด์เป็นที่จดจำในตลาดสุขภาพและความงาม เรื่องของความงามและสุขภาพสิ่งสำคัญที่ลูกค้าจะเลือกใช้สินค้าหรือบริการต้องมาจากความมั่นใจ แบรนด์ใดก็ตามที่เปิดตัวใหม่มักจะไม่ได้รับความนิยมมากเท่ากับแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักของลูกค้าอย่างดี งานแสดงสินค้าก็ถือเป็นส่วนหนึ่งในการตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ลูกค้าได้จดจำ ซึ่งมีประโยชน์ในการขยายตลาดมาก ซึ่งผู้สนใจเข้าร่วมงานแสดงสินค้าสุขภาพและความงาม Bangkok Health & Beauty Festival ครั้งที่ 9 นี้ ทางผู้จัดงานได้มีการเตรียมอุปกรณ์สำคัญในแต่ละบูธไว้เป็นอย่างดี โดยผู้สนใจร่วมออกบูธสามารถเลือกตำแหน่งในการตั้งร้านได้ตามต้องการ โดยสินค้าที่เปิดรับนอกจากเรื่องสุขภาพ ความงาม อาหาร และเครื่องดื่ม ยังเปิดโอกาสให้สินค้าแฮนด์เมด , สินค้าแม่และเด็ก , เครื่องประดับ กิ๊ฟช็อป , เคสมือถือ อุปกรณ์ไอทีต่างๆ เรียกว่าเปิดกว้างให้สมกับเป็นสุดยอดงานเทศกาลที่ต้องการเพิ่มโอกาสในการค้าขายและขยายโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการได้อย่างเต็มที่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/bhbfest/ โทร: 02-1573470-2, 085-1938833, 086-0162208 Email : info.edco2016@gmail.com
20-07-19 11:51:53 | เปิดอ่าน 189 ครั้ง
I39EVENT
เมื่อเร็วๆ นี้ เจอราลด์ ฮูการ์ดี้ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการโรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีให้แก่โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ (ที่ 3 จากขวา) มิสแกรนด์นครพนมผู้คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 และรองทั้ง 4 อันดับได้แก่ พีรชาดา ขุนรักษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองอันดับ 1 – มิสแกรนด์น่าน, นฤมล คำพันธ์ (ซ้ายสุด) รองอันดับ 2 – มิสแกรนด์เชียงใหม่, มณีรัตน์ แดงประเสริฐ (ที่ 2 จากขวา) รองอันดับ 3 – มิสแกรนด์ตราด และชมพูนุท พึ่งผล (ขวาสุด) รองอันดับ 4 – มิสแกรนด์พังงา ในโอกาสได้รับตำแหน่งจากงานประกวดรอบตัดสิน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 จัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติไบเทคบางนา ที่ผ่านมา โดยทางโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต คือหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 อย่างเป็นทางการ
19-07-19 18:08:23 | เปิดอ่าน 161 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
กรุงเทพฯ, 19 กรกฎาคม 2562 - มหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ประจำปีนี้เริ่มขึ้นแล้วที่เมืองต่างๆ ในทวีปเอเชีย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในเมืองมาร่วมสนุกไปกับการช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษกับโรงแรมในเครือที่ตั้งอยู่ในย่านศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่ โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง ที่ตั้งอยู่ในย่านหว่านไจ๋ (Wan Chai) และอมารี ยะโฮร์ บาห์รู ใจกลางเมืองยะโฮร์ บาห์รู ที่ตั้งอยู่ในบริเวณคาบสมุทรทางตอนใต้ของประเทศมาเลเซีย นอกจากการช้อปปิ้งแบบไม่สะดุดแล้ว พนักงานประจำโอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง และอมารี ยะโฮร์ บาห์รู พร้อมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ เหล่านักช้อปสามารถเติมพลังและซื้อขนมหรือสินค้าประจำท้องถิ่น กลับไปเป็นของฝากกับครอบครัวและเพื่อนฝูงอีกด้วย หว่านไจ๋ ฮ่องกง โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง ตั้งอยู่ใจกลางย่านหว่านไจ๋ ซึ่งเป็นพื้นที่ผสมผสานของศิลปะและวัฒนธรรมเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว นักท่องเที่ยวจึงสามารถเดินเท้าจากโรงแรมฯ ไปยังบรรดาร้านค้า คาเฟ่ และร้านอาหารที่อยู่ในละแวกนั้นได้ พนักงานประจำโอโซ่ แนะนำให้ลองลิ้มรสชาติขนมปังอบร้อนด้วยวิธีดั้งเดิมที่ร้าน Happy Cake Shop ร้านขนมปังที่เสิร์ฟความสุขให้กับนักท่องเที่ยวด้วยขนมปังและเบเกอรี่อบร้อน หอมกรุ่นจากเตา เรียงรายบนถาดอะลูมิเนียม เมนูที่ไม่ควรพลาดของร้านนี้คือครัวซองต์ไส้ครีมเข้มข้นเข้ากันดีกับแป้งครัวซองต์หอมๆ ส่วนผู้ที่ชื่นชอบสตรีทแฟชั่น โอโซ่ชวนมาเลือกซื้อสินค้าที่มีดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ได้ที่ Kapok ซึ่งจัดจำหน่ายสินค้าหลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่กลุ่มเสื้อผ้าจนถึงอุปกรณ์ของใช้ภายในบ้าน ก่อนเดินทางกลับ อย่าลืมเก็บพื้นที่ในกระเป๋าเดินทางสำหรับเก็บขนมทานเล่นแบบคลาสสิคของฮ่องกง อาทิ ขนมภรรยา หรือขนมฟักเขียว (wife cake aka. Winter Melon cake) ขนมไข่ม้วน (eggrolls) และ อื่นๆ อีกมากมายจาก Kee Wah ร้านขนมทานเล่นยอดนิยม ที่อยู่ไม่ไกลจากโอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง สามารถเดินเท้าจากโรงแรมฯได้ ใช้เวลาเพียงไม่นาน โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง พร้อมต้อนรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ด้วยการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ตื่นเช้าวันใหม่อย่างสดใส พร้อมออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบ เนื่องจากโรงแรมฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านหว่านไจ๋ แขกผู้เข้าพักจึงสามารถเดินทางไปยังศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าท้องถิ่นได้อย่างสะดวกสบาย โดยรถไฟใต้ดิน จากสถานีรถไฟฟ้าหว่านไจ๋ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมฯ หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการเดินช้อปปิ้งตลอดทั้งวัน นักท่องเที่ยวสามารถนอนพัก ชาร์จพลังบนเตียงนุ่มๆ ในห้องพักที่ออกแบบเพื่อป้องกันเสียงรบกวน พร้อมติดตั้งม่านกันแสงให้แขกผู้เข้าพักได้พักผ่อนได้เต็มอิ่ม นอกจากนี้โอโซ่ ยังมีบริการเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของโรงแรมฯ ให้เติมความสดชื่นทุกๆ เช้าก่อนออกเดินทางไปช้อปปิ้งอีกด้วย พิเศษ! รับส่วนลด 10% จากราคาห้องพักไม่รวมอาหารเช้า เมื่อสำรองห้องพักล่วงหน้า 7 วัน และรับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อสำรองห้องพักล่วงหน้า 60 วัน โปรโมชั่นนี้เปิดให้สำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์โรงแรมฯ เพื่อการเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึง 1 มกราคม 2563 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ https://www.ozohotels.com/wesley-hongkong. เมืองยะโฮร์ บาห์รู ประเทศมาเลเซีย นักท่องเที่ยวสามารถเริ่มออกสำรวจเมืองยะโฮร์ บาห์รู ด้วยการจิบกาแฟโกปี๊ร้อนๆ ซึ่งเป็นกาแฟท้องถิ่นรสเข้ม เข้ากันดีกับขนมปังปิ้งสอดไส้เนยและสังขยาที่ร้าน Ristoran Hua Mui หนึ่งในบรรดาร้านกาแฟโบราณแนะนำประจำท้องถิ่น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นหอมๆของกาแฟโกปี๊ สามารถหาซื้อกาแฟสำเร็จรูปคุณภาพเยี่ยมจากโอลด์ ทาวน์ ไวท์ คอฟฟี่ (Old Town White Coffee) ได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ไม่ไกลจากโรงแรมฯ หากเดินทางตามถนนจาลัน ทรุส (Jalan Trus) ต่อไปยังถนนจาลัน โดบี้ (Jalan Dhoby) นักท่องเที่ยวจะพบ Salahuddin bakery ธุรกิจเบเกอรี่ที่บริหารจัดการกันเองในครอบครัว อยู่คู่กับเมืองยะโฮร์ บาห์รูมายาวนาน จำหน่ายขนมปังสไตล์อินเดียที่สืบทอดกิจการจากรุ่นสู่รุ่นมายาวนานหลายศตวรรษ และยังเป็นหนึ่งในจุดที่นักท่องเที่ยวได้ถ่ายเก็บรูปสวยๆ ไว้อวดเพื่อนในอินสตาแกรมอีกด้วย สำหรับผู้ที่ยังต้องการช้อปปิ้งต่อ สามารถเดินจากอมารี ยะโฮร์ บาห์รูไปยังศูนย์การค้าอาร์ แอนด์ เอฟ มอลล์ (R&F Mall) หนึ่งในห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ล่าสุดในเมืองได้ อมารี ยะโฮร์ บาห์รู เชิญชวนแขกผู้เข้าพักมาร่วมสนุกไปกับการช้อปปิ้งทั้งในมหกรรมลดราคาสินค้าประจำปี และของฝากประจำท้องถิ่นด้วยการมอบห้องพักสะดวกสบายใจกลางย่านธุรกิจ โดยเฉพาะห้องพักแบบดีลักซ์ พูล แอคเซสที่แขกผู้เข้าพักใช้บริการสระว่ายน้ำได้ทันที จากระเบียงห้องพักส่วนตัว อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ (Amaya Food Gallery) ห้องอาหารประจำโรงแรมฯ ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน และบรีซ สปา (Breeze Spa) ที่พร้อมต้อนรับด้วยทรีตเมนต์เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ผ่อนคลายคามเหนื่อยล้าและเติมความสดชื่น ด้วยยะโฮร์ บาห์รู เอเนอร์จี้ บูสต์ แพคเกจ (Johor Bahru Energy Boost Package) ซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ที่นำเอากาแฟท้องถิ่นเป็นส่วนผสม พิเศษสำหรับผู้ที่สำรองห้องพักล่วงหน้า รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมฯ ล่วงหน้าเจ็ดวัน โปรโมชั่นดังกล่าวเปิดให้สำรองห้องพักเพื่อการเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2562 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ https://www.amari.com/johor-bahru/.
19-07-19 14:52:08 | เปิดอ่าน 176 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
พัทยา, ชลบุรี – 12 กรกฎาคม 2562 – เมื่อเริ่มเข้าฤดูฝนของทุกปีพุทธศาสนิกชนทั่วไทยพร้อมใจร่วมกันทำบุญและร่วมปฎิบัติพิธีกรรมทางศาสนาเพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่เป็นจุดเริ่มต้นของวันเข้าพรรษาและจัดเป็นประเพณีที่สำคัญและสืบทอดกันเรื่อยมาจากรุ่นสู่รุ่น โดยในปีนี้คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมถวายเทียนและสิ่งของทำบุญอื่นๆ เนื่องในโอกาสวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๒ ณ วัดจิตตภาวัน ถนนสุขุมวิท เมืองพัทยา วันอาสาฬหบูชา คือวันที่พระพุทธเจ้าได้ทรงประกาศพระพุทธศาสนาเป็นครั้งแรก หลังจากตรัสรู้ได้ 2 เดือน โดยแสดงปฐมเทศนาโปรดพระปัญจวัคคีย์ทั้ง 5ที่ป่าอิสิปตนมฤคทายวัน เมืองพาราณสี แคว้นมคธ จนพระอัญญาโกณฑัญญะ ได้บรรลุธรรมและขอบวชเป็นพระภิกษุรูปแรกในพระพุทธศาสนา วันเข้าพรรษา เป็นวันหนึ่งทางพระพุทธศาสนาจะเริ่มนับตั้งแต่วันแรม 1 ค่ำ เดือน 8 ของทุกปี (กรกฎาคม) โดยมีระยะเวลาประมาณ 3 เดือนในช่วงฤดูฝน โดยพระสงฆ์จะจำพรรษาอยู่ ณ สถานที่ใดที่หนึ่ง เพื่อให้ศึกษาพระธรรมวินัยจากพระสงฆ์ที่ทรงความรู้ โดยในอดีตนั้นจำเป็นต้องใช้แสงเทียนแทนแสงไฟจากไฟฟ้า
18-07-19 15:02:24 | เปิดอ่าน 194 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น การเปิดประสบการณ์สุดมันส์กับอีสปอร์ตอีเว้นท์เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดในช่วงซัมเมอร์นี้ของฮ่องกง โดยเฉพาะเหล่าเด็ก ๆ วัยรุ่นและผู้ใหญ่ที่ยังชอบความตื่นเต้นทั้งหลาย กับเทศกาล eSports & Music Festival Hong Kong ซึ่งเตรียมกลับมาเป็นปีที่ 3 จัดโดยการท่องเที่ยวฮ่องกง เทศกาลอีสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่นี้จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 26 ถึงวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง พร้อมยกขบวนกิจกรรมความบันเทิงน่าสนใจใหม่ ๆ มาสร้างความตื่นตาตื่นใจมากมาย ชมการแข่งขันทัวร์นาเมนท์ระดับนานาชาติ รวมพลทีมเกมเมอร์มือพระกาฬของโลก •2019 League of Legends International College Cup การแข่งขันอีสปอร์ตชิงแชมป์ International College Championship ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ที่ได้รับการรับรองโดย Riot Games ของฮ่องกง โดย 12 ทีมอีสปอร์ตระดับวิทยาลัยจากทั่วโลกที่ผ่านการคัดเลือกจะมาแข่งขันกันเพื่อคว้าชัยชนะในศึกที่ท้าทายและต้องอาศัยกลยุทธ์การชิงไหวชิงพริบแบบติดสปีดนี้ •CS:GO World Invitational แฟน ๆ และสาวกเกมเมอร์ทั้งหลายจะได้ชมสองสุดยอดทีมระดับโปรมาประลองฝีมือแข่งขันกันแบบสุดมันส์ที่ฮ่องกง เพื่อชิงรางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 500,000 ดอลล่าร์ฮ่องกง (ประมาณ 2 ล้านบาท) ส่งเสียงเชียร์มันส์ ๆ กับทัวร์นาเมนท์โมบายล์เกมส์ชื่อดังระดับภูมิภาคและท้องถิ่น •EMFHK - e-Sports Tournaments “Honor of Kings” Official City Tournament “Honor of Kings” เป็นเกมโมบา (Multiplayer Online Battle Arena: MOBA) ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในจีนด้วยจำนวนผู้เล่นกว่า 50 ล้านคนต่อวัน เกมเมอร์ที่ผ่านเข้ารอบจาก 4 ภูมิภาคของเขตเกรทเตอร์ เบย์ หรือพื้นที่อ่าวกวางตุ้ง ฮ่องกง และ มาเก๊า (Greater Bay Area) ของจีนตอนใต้ จะมาร่วมแข่งขันเพื่อคว้าตำแหน่งแชมป์แห่งราชาเกมส์ •PUBG Mobile Hong Kong Tournament ทีมเกมเมอร์ออนไลน์ผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศทั้ง 32 ทีม จะมารวมตัวกันเพื่อแข่งขันชิงตำแหน่งแชมป์ของเกมแนว Battle Royale mobile game ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก จัดถ่ายทอดไลฟ์สดทั่วโลก ทัวร์นาเมนท์การแข่งขันทั้งหมดจะได้รับการถ่ายทอดสดไลฟ์สตรีมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์หลักๆ เป็น 3 ภาษา (ภาษาจีนกวางตุ้ง จีนกลาง และอังกฤษ) ตื่นตาตื่นใจกับโซน Experience Zone และค่ำคืนแห่งโชว์สุดวาไรตี้ อีกหนึ่งไฮไลท์ของเทศกาลครั้งนี้ได้แก่ โซน Experience Zone ที่จะมาโชว์ตู้เกมย้อนยุคให้เราได้คิดถึง พร้อมยลโฉมและลองเล่นเกมส์ VR และอุปกรณ์เกมส์แข่งรถออนไลน์ระดับโปรใหม่ล่าสุดก่อนใคร แวะไปสัมผัสเกมส์โมบายล์ที่กำลังมาแรงได้ที่ “csl Mobile Game Party” และร่วมสนุกไปกับเกมส์ต่อสู้ที่ยังคงความเก๋าอย่าง “Street Fighter” และ “The King of Fighters” ที่โซน “Retro Fighting Game Zone” ยิ่งไปกว่านั้น เทศกาลอีสปอร์ตในปีนี้เตรียมขนทัพโชว์สุดตื่นตาตื่นใจมาให้ชมมากมาย อาทิ ACG & e-Sports Cosplay Competition ในค่ำคืนแรก ปาร์ตี้ดนตรี EDM สุดแนวที่เชิญแร็ปเปอร์เกาหลีชื่อดังอย่าง Gary และ Spray ในค่ำคืนที่สอง และโชว์การแสดงดนตรีสุดมันส์ร่วมด้วยวงดนตรีและศิลปินเจ้าถิ่นยอดนิยมในค่ำคืนสุดท้าย บัตรเข้าชมงานแบบทุกโซนราคา 50 ดอลลาร์ฮ่องกง สามารถใช้ชมการแข่งขันอีสปอร์ตทัวร์นาเมนท์ แวะลองเล่นเกมส์ที่ Experience Zone และสนุกสนานไปกับโชว์ดนตรีและการแสดงสุดมันส์ได้ทั้งหมด นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่ถือบัตรเทศกาล e-Sports & Music Festival Hong Kong ยังสามารถเข้าชมงาน Ani-Com & Games Hong Kong ที่จัดขึ้นในวันเดียวกันได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทศกาล e-Sports & Music Festival Hong Kong ได้ที่ www.emfhk.com เทศกาล eSports & Music Festival Hong Kong จะจัดขึ้นระหว่างวันศุกร์ที่ 26 ถึงวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง พร้อมยกขบวนกิจกรรมความบันเทิงน่าสนใจใหม่ ๆ มาสร้างความตื่นตาตื่นใจมากมาย ทั้งการแข่งขันอีสปอร์ตทัวร์นาเมนท์ โซน Experience Zone และค่ำคืนแห่งโชว์การแสดงสุดมันส์
18-07-19 09:14:46 | เปิดอ่าน 168 ครั้ง
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวฮ่องกง
อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ล กรุ๊ป (IHG) เปิดตัวแคมเปญพิเศษ “Today’s Special” สำหรับสมาชิก IHG Rewards Club โดยมอบส่วนลดพิเศษ เพื่อให้สมาชิกได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารและบาร์ของโรงแรม และ รีสอร์ทในเครือ IHG ในแถบตะวันออกเฉียงใต้ เกาหลี อินเดีย ประเทศในแถบตะวันออกกลาง แอฟริกา และออสเตรเลีย เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรก ที่สมาชิก IHG Rewards Club จะไดัรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมในการรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร และ บาร์ของโรงแรมในเครือ IHG ทั่วโลก โดยที่ไม่จำเป็นต้องเข้าพักในโรงแรม แขกสามารถเพลิดเพลินกับอาหารสุดพิเศษแสนอร่อยได้เช่นกัน โดยสมาชิก Club และ Gold Elite รับส่วนลด 10 - 25 เปอร์เซ็นต์ในการรับประทานอาหาร ส่วนสมาชิก Platinum และ Spire Elite ร่วมไปถึงสมาชิก InterContinental Ambassador รับส่วนลด 15 – 30 เปอร์เซ็นต์ เป็นที่ทราบกันดีว่าโรงแรมในเครือ IHG พร้อมเปิดโลกของการรับประทานอาหารสุดพิเศษ เพื่อมอบความทรงจำที่น่าประทับใจไม่รู้ลืมกับอาหารหลากหลายที่แปลกใหม่ หรือแบบดั้งเดิม ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจจากฝีมือทีมงานเชฟมากความสามารถแคมเปญ ‘Today’s Special’ เปิดโอกาสให้สมาชิกจะได้เพลิดเพลินไปกับการรับประทานอาหารในทุกๆโอกาสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยงฉลองกันเป็นครอบครัวในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ การพบปะสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าที่ห้องอาหาร ที่โรงแรมคราวน์ พลาซ่า หรือโรงแรมอินดิโก ตลอดจนถึงห้องอาหารชั้นนำต่างๆที่โรงแรมและรีสอร์ท ในเครือ อินเตอร์คอนติเนนตัล ในประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขของโครงการ สามารถเข้าไปชมได้ที่เว็บไซท์ www.ihg.com/TodaysSpecial
17-07-19 18:09:29 | เปิดอ่าน 162 ครั้ง
InterContinental Bangkok
โรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กรุงเทพฯ ผนึกกำลังจัดเทศกาลอาหาร MLive Food Market ครั้งที่ 2 เพื่อเฉลิมฉลองความน่าตื่นตาตื่นใจของสตรีทฟู้ดกรุงเทพฯผสานไปกับวัฒนธรรมไทย เทศกาลอาหาร MLive Food Market จัดขึ้นที่ รูฟทอป การ์เดน ชั้น 3 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งแต่วันที่ 19-21 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.00 น. ถึง 22.00 น. (ศุกร์ - อาทิตย์) เทศกาลอาหาร MLive รวบรวมซิกเนเจอร์เมนูกว่า 80 รายการ จาก 19 โรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล มาเสิร์ฟในบรรยากาศสนุกสนานครึกครื้น โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู เทศกาลอาหาร MLive Food Market จะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ทีมเชฟยอดฝีมือของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมใจงัดอาหารจานเด็ดของแต่ละร้านมาประชันกันในงานไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยจานโปรด ไปจนถึงอาหารอาเซียนยอดนิยม อาหารฝรั่งในมุมมองใหม่ และของหวานแสนอร่อยมากมายในราคาย่อมเยา เริ่มต้นเพียง 60 บาท - 150 บาทเท่านั้น MLive Food Market จะเป็นมากกว่าเทศกาลอาหาร รูฟทอป การ์เดน ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จะถูกเสกให้เป็นตลาดย่อมๆ ให้ท่านได้เลือกชิมอาหารอร่อย ช็อปงานอาร์ต แอนด์ คราฟ เพลิดเพลินไปกับดนตรีสด และพิเศษ “คิดส์ โซน” มุมกิจกรรมสำหรับคุณหนูๆ ในบรรยากาศสบายๆในสวนของโรงแรม “จากความสำเร็จอย่างล้นหลามของ MLive Food Market ครั้งแรกเมื่อปลายปีที่แล้ว ทำให้เราตื่นเต้นกับการเลือกสุดยอดเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารสตรีทฟู้ดมานำเสนออีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยรสชาติดั้งเดิม ไปกระทั่งอาหารนานาชาติหรืออาหารแนวประยุกต์” คาร์ล ฮัดสัน รองประธานภูมิภาค ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา กล่าว “MLive จะยกระดับวัฒนธรรสตรีทฟู้ดกรุงเทพฯ และแสดงให้เห็นถึงฝีมือและทักษะอันยอดเยี่ยมของเชฟระดับเวิลด์คลาสจาก 19 โรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ของเรา และเราหวังว่า เราจะได้มีโอกาสเสิร์ฟทุกท่านในเทศกาลอาหาร MLive Food Market ที่จะถึงนี้” เทศกาลอาหาร MLive Food Market ไม่มีค่าเข้า ไม่ต้องทำการสำรองที่นั่งล่วงหน้า แต่หากท่านลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ www.MliveFoodMarket.com ท่านจะได้รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรับบัตรกำนัลมูลค่า 250 บาทเพื่อใช้จ่ายในงาน โดยจะแจกทั้งหมดจำนวน 200 ใบ ผู้โชคดีคัดเลือกจากการสุ่มเลือก ประกาศผลผ่านอีเมล์ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 เทศกาลอาหาร MLive Food Market จะจัดขึ้นที่รูฟทอป การ์เดน ชั้น 3 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งแต่วันที่ 19-21 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.00 น. ถึง 22.00 น. (ศุกร์ - อาทิตย์) รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทศกาลอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ เมนู และลงทะเบียนล่วงหน้า กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.MliveFoodMarket.com
17-07-19 16:00:46 | เปิดอ่าน 180 ครั้ง
MARRIOTT HOTELS
เมื่อเร็วๆนี้ ผู้บริหารโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต นำโดย กรรัตน์ โกษาคาร (ที่ 5 จากขวา), ผู้จัดการ บริษัท โรงแรมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จำกัดพร้อมด้วยพรรณพิมล วงศ์ทองศรี (4 จากขวา), ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กิจการร่วมค้ายูนิเวอร์แซล ฮอสพิแทลลิที และเจอราลด์ ฮูการ์ดี้ ผู้จัดการ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต นำพนักงานโรงแรมร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายสักการะพระอนุสาวรีย์จอมพลสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจักรพงษ์ภูวนาถ กรมหลวงพิษณุโลกประชานาถ พระบิดาแห่งกองทัพอากาศไทย เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี การดำเนินงานบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (จำกัด) มหาชน ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ทอท. โดยมี นิตินัย ศิริสมรรถการ (ที่ 6 จากขวา), กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ทอท. ให้การต้อนรับ
17-07-19 13:25:02 | เปิดอ่าน 158 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ร่วมยินดีในโอกาสที่โรงแรมคว้า 2 รางวัลยอดเยี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน รางวัล Best Wedding Hotels และ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท ภูเก็ต รางวัล Best Family Hotels จากสมาร์ท ทราเวล เอเชีย ประจำปี 2019 ซึ่งตัวแทนทั้งสองโรงแรมรับมอบรางวัลจาก วีเจ เวอร์กีส (ที่ 4 จากซ้าย) บรรณาธิการบริหารสมาร์ท ทราเวล เอเชีย โดยมี ทอม ทรัสเซล (ขวาสุด), ยุพาพร วรพงษ์สุคนธ์ (ที่2 จากขวา), พินิดา เพชรธนะกุล (ซ้ายสุด), อนุชา สุพรรณ (ที่ 2 จากซ้าย) และจุไรรัตน์ มงคลวงศ์สิริ (ที่ 3 จากขวา) มาร่วมยินดีด้วย ณ สำนักงานใหญ่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา บุคคลในภาพ จากซ้ายไปขวา 1. พินิดา เพชรธนะกุล หัวหน้าฝ่ายการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 2. อนุชา สุพรรณ ผู้อำนวยการฝ่ายขายเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน 3. ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 4. วีเจ เวอร์กีส บรรณาธิการบริหารสมาร์ท ทราเวล เอเชีย 5. จุไรรัตน์ มงคลวงศ์สิริ ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายขาย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 6. ยุพาพร วรพงษ์สุคนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 7. ทอม ทรัสเซล รองประธานฝ่ายบริหารแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
15-07-19 10:24:05 | เปิดอ่าน 203 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
เชื่อเหลือเกินว่า หนึ่งในตัวเลือกที่พักหรือโรงแรมของหลายคน คือ “อาหารเช้า” เพราะการได้กินอาหารดีและอร่อยตั้งแต่มื้อเช้าจะทำให้มีความสุขไปตลอดทั้งวัน วันนี้เลยรวบรวมเบรคฟาสต์โรงแรมที่มีไอเดียสุดบรรเจิดจนอยากตื่นเช้าไปลิ้มลอง มาดูกันว่าที่ไหนเป็นอย่างไรบ้าง ชอบแบบไหนก็ตามไปชิมเลย... 1. สันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) สันติบุรี เกาะสมุย รีสอร์ทสุดหรูบนเกาะสมุย ที่เรียกได้ว่า เป็นอาณาจักรแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะมีทุกสิ่งครบวงจรภายในรีสอร์ท รวมถึงอาหารเช้าที่มีให้เลือกรับประทานหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น ไลน์บุพเฟต์ที่ “วิมานเมฆ” มีอาหารให้เลือกเต็มอิ่ม โดยเฉพาะอาหารไทยที่อร่อยจัดจ้านแบบชาวสมุย หรือจะเลือกรับลมริมทะเลกับ Sunday Breakfast พร้อมเสียงเพลงจากกีตาร์ชิล ๆ ที่ “The Beach House” ส่วนใครที่อยากดื่มด่ำเป็นส่วนตัวก็มีบริการ “Floating Breakfast In Villa” อีกด้วย https://www.santiburisamui.com/ 2. พิมาลัย (Pimalai Resort & Spa) รีสอร์ทระดับไฮเอนด์ ตั้งอยู่บนหน้าผาของเกาะลันตาอันเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนเข้าคอนเซ็ปต์ Hideaway สุด ๆ ที่นี่มีห้องอาหาร “Seven Seas” เสิร์ฟอาหารเช้าแบบเมนูปรุงร้อน ๆ จานต่อจานโดยเชฟฝีมือดีของรีสอร์ท แต่ไฮไลท์คือวิวทะเลอ่าวไทยสีฟ้าครามที่แบบ 180 องศา ที่มองเห็นได้จากทุกโต๊ะนั่นเอง https://www.pimalai.com/ 3. พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Island Village Beach Resort) รีสอร์ทสไตล์หมู่บ้านชาวประมงบนเกาะพีพีที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ให้บริการอาหารเช้าที่ “Api Restaurant & Bar” ด้วยบุพเฟต์อาหารหลากชนิดทั้งไทยและอินเตอร์ ส่วนด้านหน้าเป็นวิวอ่าวโละบาเกาอันงดงามใจกลางทะเลอันดามันที่ใคร ๆ ก็ฝันอยากมาเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต… ช่างเหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่อย่างลงตัว https://www.phiphiislandvillage.com/ 4. อลีนตาหัวหิน (Aleenta Hua Hin Resort & Spa) อีโค่รีสอร์ทสุดหรู ริมหาดปราณบุรี-หัวหิน ที่ยกอาหารเช้ามาเสิร์ฟแบบ “Breakfast Tower” มีทั้งขนมปัง เบเกอรี่ แยมผลไม้โฮมเมด เมนูไข่ต่าง ๆ และน้ำผลไม้ออแกนิค โดยพาชนะที่ใช้เป็นขวดแก้วไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ตามคอนเซ็ปต์ของรีสอร์ทที่งดใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง สวยด้วย อิ่มด้วย แถมรักษ์โลกอีกด้วย https://www.aleenta.com/huahin/ 5. อคีรา ทัส สุขุมวิท กรุงเทพฯ (Akyra TAS Sukhumvit Bangkok) ลองแวะไปที่ “Akyra TAS Sukhumvit” บูติคโฮเทลระดับห้าดาวใจกลางเมืองกรุง แล้วเติมพลังด้วยมื้อเช้าสุดเก๋ก่อนไปทำงาน กับเมนูอาหารไทยแบบที่คุ้นเคยแต่รสชาติอร่อยกว่าที่เคย อาทิ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ข้าวต้มหมู ไข่กะทะ ข้าวหน้าหมูสับ เสิร์ฟมาในปิ่นโตให้อารมณ์เรโทร หรือจะเลือกเมนูฟิวชั่นก็อร่อยไม่น้อยกว่ากัน https://www.theakyra.com/bangkok/sukhumvit/
12-07-19 15:21:23 | เปิดอ่าน 275 ครั้ง
Delivering Asia Communications
นายจัสติน พาว ผู้จัดการทั่วไป (ที่สองซ้ายมือ) และนายวราดุลย์ มิตรเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (คนแรกซ้ายมือ) อินฟอร์มา มาร์เก็ต พร้อมด้วยนายวัชชัย กิตติศรีบูรณ์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าองค์กรระหว่างประเทศ (ที่สองขวามือ) และ นางสาว พัญณิศาต์ วงศ์ตระกูลกิจ เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้าแผนกการจัดประชุมและนิทรรศการ (คนแรกขวามือ) บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกันในการเป็นสายการบินหลักอย่างเป็นทางการ พร้อมมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการในการเดินทางเข้าร่วมงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2019 งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยี ด้านอาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ เครื่องใช้ในโรงแรม ภัตตาคาร การจัดเลี้ยง และการบริการนานาชาติ ครั้งที่ 27 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้
12-07-19 11:03:51 | เปิดอ่าน 233 ครั้ง
Admin PR
Shangri-La Hotel, Bangkok invites couples to join our luxurious wedding showcase 2019 ‘Volti, Where the Sun Kisses the Moon’, at Volti restaurant & bar at the lobby level on Saturday, 3 August 2019, from 10 a.m. to 7 p.m. The dream wedding showcase is inspired by our versatile venue where you can organise your wedding feeling the warmth of the sunrise or the romantic evening moonlight over the magnificent Chao Phraya River. Find your fairytale story in our idyllic venue and meet our wedding specialists team to create a unique and memorable experience on your special day, as well as plenty of exclusive privileges. Wedding specialists including professional photo and video production services by Mug Cinematography, Lighting and sound systems by Ploenjit, Glamourous bridal gown by Aunchalee Boutique, Photogenic photo booth by SelfiPrint and Poetic invitation cards by Anya The Luxury Wedding Invitation will showcase their exceptional products and services to customise your endless love journey at our relaxing and multifunctional venue, Volti restaurant and bar. Wedding couples who pay deposit on a wedding package with required minimum spending will be entitled to many extraordinary privileges, such as a gastronomic menu upgrade to the next tier, a bridal suite upgrade to a Premier Suite and two nights stay in an elegant French-style Superior Room inclusive of daily breakfast for two persons at Shangri-La Hotel, Paris, the iconic capital of romance, and many more benefits*. *Terms and Conditions apply. Couples may pre-register by sending their names, contact details and wedding date to events.slbk@shangri-la.com, calling the hotel’s wedding specialists team on 02 236 7777 ext. 6873 or 6893 or sending an e-mail to suphinya.sukitwattananon@shangri-la.com.
12-07-19 09:25:39 | เปิดอ่าน 221 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกคู่รักร่วมชมงานเวดดิ้ง โชว์เคสสุดหรู ประจำปี พ.ศ. 2562 ภายใต้ธีมงาน “Volti, Where the Sun Kisses the Moon” ณ โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ชั้นล็อบบี้ของโรงแรมฯ ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น. พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน งานเวดดิ้ง โชว์เคสสุดหรูนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ด้วยพื้นที่ใช้สอยเอนกประสงค์สำหรับการจัดงานแต่งงานอันสมบูรณ์แบบที่สามารถตอบโจทย์และพร้อมเนรมิตงานแต่งงานให้เป็นดังใจฝันของคุณ คุณทั้งคู่สามารถเลือกสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงานในช่วงเวลากลางวันที่ให้บรรยากาศความอบอุ่นของแสงธรรมชาติจากดวงอาทิตย์ หรือในบรรยากาศ อันสุดแสนโรแมนติกที่ปกคลุมไปด้วยแสงนวลสวยจากดวงจันทร์ยามค่ำคืนที่ส่องแสงเหนือแม่น้ำเจ้าพระยาอันวิจิตร ร่วมพูดคุยกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่พร้อมให้คำแนะนำแก่ทุกคู่รักอย่างใกล้ชิดและใส่ใจทุกรายละเอียดของการจัดงาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าวันสำคัญที่สุดของการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ของคุณเป็นไปตามใจฝัน และเต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ พบกับผู้ประกอบธุรกิจการจัดงานวิวาห์ชั้นนำมากประสบการณ์ที่ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ อาทิ ทีมถ่ายภาพนิ่ง และทีมบันทึกภาพวีดีโอระดับมืออาชีพจาก Mug Cinematography, ระบบแสง สี เสียง คุณภาพจาก Ploenjit, ชุดเจ้าสาวสวยหรูจาก Aunchalee Boutique, บูธถ่ายภาพจาก SelfiPrint และบริการออกแบบบัตรเชิญงานแต่งงานในฝันในแบบที่คุณต้องการจาก Anya The Luxury Wedding Invitation ณโวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ สำหรับคู่รักที่ชำระค่ามัดจำแพ็กเกจแต่งงาน ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ด้วยยอดใช้จ่ายขั้นต่ำตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของโรงแรมฯ จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ที่รวบรวมไว้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น อาทิ อัพเกรดเมนูอาหาร, อัพเกรดห้องพักเป็นห้องพรีเมียร์สวีท พร้อมชมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาอันงดงาม, บัตรกำนัลห้องพัก 3 วัน 2 คืนในห้องซูพีเรียร์หรูคลาสสิคสไตล์ฝรั่งเศสพร้อมอาหารเช้าเลิศรสสำหรับสองท่าน ณ โรงแรมแชงกรี-ลา ปารีส ที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันแสนโรแมนติกที่สุดในโลก และอีกมากมาย* *ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของโรงแรมฯ คู่รักที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถร่วมลงทะเบียนโดยระบุชื่อ, ข้อมูลสำหรับติดต่อกลับ, วันที่ที่ต้องการจัดงานแต่งงาน มายังแผนกประสานงานห้องพักและห้องจัดเลี้ยง โทร. 0 2236 7777 ต่อ 6873 หรือ 6893 หรืออีเมล events.slbk@shangri-la.com หรือ suphinya.sukitwattananon@shangri-la.com
12-07-19 09:22:49 | เปิดอ่าน 240 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา รุกขยายธุรกิจในตลาดเวียดนาม ตั้งเป้าเปิดโรงแรมใหม่ 20 แห่งทั่วเวียดนาม ภายในปี 2567 เซ็นทารา แบรนด์ไทยที่บริหารงานโรงแรมและรีสอร์ทระดับนานาชาติใน 12 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับรางวัลการันตีมาอย่างมากมายในด้านการมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย และโดดเด่นด้านที่พักสำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยคอลเลคชั่นโรงแรมและรีสอร์ทที่มีคอนเซ็ปต์แตกต่างกัน 6 แบรนด์ รวมถึงสปาเซ็นวารี แบรนด์สปาไทยระดับแถวหน้าที่ให้บริการสปาเพื่อสุขภาพและการผ่อนคลาย รวมทั้งห้องอาหาร โคสต์ แบรนด์ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชั่น และบาร์บรรยากาศริมทะเล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราหลายแห่งล้วนโดดเด่นและเป็นผู้นำตลาดในแต่ละด้าน อาทิ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ หนึ่งในโรงแรมสำหรับการจัดประชุมชั้นนำระดับโลก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ทที่ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นรีสอร์ทยอดนิยมสำหรับครอบครัวในประเทศไทยและเอเชียติดต่อกัน 5 ปีซ้อน และ เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ที่ได้รับการยกย่องจากสำนักข่าวซีเอ็นเอ็นว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมสุดหรูหราคลาสสิคที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย จากความสำเร็จของเซ็นทารา แซนดี้ บีช รีสอร์ท ดานัง เซ็นทาราเตรียมต่อยอดขยายธุรกิจรุกตลาดเวียดนามซึ่งได้ขึ้นชื่อว่ามีศักยภาพด้านการท่องเที่ยวสูง และกำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยตั้งเป้าเปิดโรงแรมและรีสอร์ทใหม่อย่างน้อย 20 แห่งในเวียดนาม ภายในปี 2567 ให้ครอบคลุมทั่วจุดหมายปลายทางและศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่สำคัญต่างๆ อาทิ โฮจิมินห์ ซิตี้ ฮานอย และไฮฟอง รวมถึงเมืองและเกาะที่มีศักยภาพการเติบโตสูง อาทิ ดานัง เกาะฟู้โกว๊ก ญาจาง กามซัญ และฮอยอัน นอกจากนี้ ยังมีทำเลที่กำลังเติบโตในพื้นที่ชายฝั่งทะเลตอนใต้เช่น หวุงเต่า โฮทรัม และหมูยแน้ ซึ่งได้รับอานิสงส์จากการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานถนนสายใหม่ที่เชื่อมต่อภูมิภาคกับโฮจิมินห์ ซิตี้ และสนามบินแห่งใหม่ในจังหวัดดองไนที่นับเป็น 1 ใน 3 จังหวัดใหญ่ที่เป็นฐานอุตสาหกรรมของประเทศเวียดนาม ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา “ตลาดการท่องเที่ยวในเวียดนามมีอัตราการเติบโตเป็นอย่างมากในปี พ. ศ. 2561 และเราคาดว่าจะเติบโตต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า ซึ่งเป็นผลมาจากการได้รับปัจจัยสนับสนุนจากการท่องเที่ยวในเอเชียที่เพิ่มมากขึ้น นโยบายการขอวีซ่าที่ผ่อนผัน และการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานระบบการคมนาคมและขนส่งที่ดีขึ้น ด้วยคอนเซ็ปต์แบรนด์ที่หลากหลายภายใต้เครือเซ็นทารา ความเชี่ยวชาญด้านการให้บริการในระดับสากล รวมถึงประสบการณ์และความเข้าใจในตลาดเวียดนาม เราเชื่อว่าเราจะสามารถขยายธุรกิจและเติบโตในตลาดนี้ได้ตามที่ตั้งเป้าไว้อย่างแน่นอน” ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาเยือนเวียดนามมีจำนวนสูงถึง 15.5 ล้านคน ในปี 2561 ซึ่งส่วนใหญ่มาจากภูมิภาคเอเชีย ซึ่งแบรนด์เซ็นทาราเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอยู่แล้วในตลาดนี้ และคาดว่าจะมีจำนวนนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามามากขึ้นอีกในปี 2562 โดยข้อมูลจากสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาติเวียดนาม (VNAT) เผยว่า มีนักท่องเที่ยวต่างชาติถึงเกือบ 6 ล้านคน เดินทางมายังเวียดนามในช่วง 4 เดือนแรกของปีนี้ นับเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศเวียดนามได้เป็นอย่างดี ความนิยมท่องเที่ยวในเวียดนามที่เพิ่มขึ้นช่วยจะผลักดันความต้องการโรงแรมและรีสอร์ทในเวียดนามให้มากขึ้นตามไปด้วย โดยข้อมูลด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวล่าสุดเผยว่า ปัจจุบันนี้กำลังมีการสร้างจำนวนห้องพักโรงแรมมากกว่า 23,000 ห้องในเวียดนาม นับว่าเวียดนามกำลังเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกอย่างแท้จริง ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยสนับสนุนที่จะช่วยผลักดันธุรกิจของเซ็นทารา พร้อมสร้างพันธมิตรที่แข็งแกร่งให้แก่เซ็นทาราในตลาดนี้ การขยายธุรกิจในเวียดนามสะท้อนถึงกลยุทธ์วิสัยทัศน์ระดับโลกของเซ็นทาราที่จะเพิ่มจำนวนโรงแรมขึ้นเป็นสองเท่าภายในปี 2565 โดยปัจจุบันเซ็นทารามีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งหมด 71 แห่ง จำนวนห้องพักรวมมากกว่า 13,000 ห้อง กว่า 3 ทศวรรษที่ผ่านมา เซ็นทาราได้สร้างชื่อเสียงด้านการให้บริการด้วยไมตรีจิตแบบไทย มาตรฐานโรงแรมที่พักระดับโลก และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเซ็นทาราพร้อมส่งมอบประสบการณ์การบริการอย่างเหนือระดับนี้ไปสู่ตลาดเวียดนาม ผ่านแบรนด์ทั้ง 6 ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com
11-07-19 12:13:44 | เปิดอ่าน 246 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าประจำปี 2562 ภายใต้ตีม “Himmapan Mysterious Forest” หรือป่าหิมพานต์อันลึกลับ ซึ่งจำลองบรรยากาศของป่าหิมพานต์มาไว้ในงาน ณ ห้องสุวรรณภูมิ แกรนด์ บอลรูม โดยทั้งนี้ มร. คริสตอฟ เจอโฟรย์ (ที่ 3 จากซ้าย), ผู้จัดการทั่วไป ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติภายในงาน ทั้งนี้ งานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ผู้มีอุปการะคุณ พันธมิตรทางธุรกิจ และสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้การสนับสนุนโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ตมาด้วยดีเสมอมา โดยแขกภายในงานต่างได้รับความเพลิดเพลินวงดนตรีไอเฮียร์แบนด์ นำโดย ไอนัท เดอะ วอยส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 และอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่ทางโรงแรมตั้งใจรังสรรค์เป็นพิเศษ นอกจากนี้ทางโรงแรมได้จัดกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย โดยมีรางวัลใหญ่เป็น บัตรโดยสารเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ - โซล จากการบินไทย จำนวน 2 ที่นั่ง พร้อมที่พักและอาการเช้า โรงแรมโนโวเทล แอมบาสเดอร์ โซล ทงแดมุน โฮเทล แอนด์ เรซิเดนซ์ จำนวน 2 คืน และผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้คือ คุณวิโรจน์ โรจนผาติ (ที่ 3 จากขวา), ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซี.ซี.ที.เอ็กซ์เพรส จำกัด
09-07-19 13:56:53 | เปิดอ่าน 170 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศเปิดโรงแรมเพิ่มอีก 1 แห่งใหม่ล่าสุดภายในประเทศในอำเภอศรีราชา ซึ่งได้รับการออกแบบให้สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลอันตระการตาของอ่าวไทยตอนบน โรงแรมที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่นี้ ถือเป็นโรงแรมเซ็นทาราแห่งแรกในศรีราชา โดยพื้นที่เลียบชายทะเลฝั่งตะวันออกที่สวยงามของจังหวัดชลบุรีแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 90 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ เซ็นทารา เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ได้รับการออกแบบมาให้โดดเด่นด้วยสีขาวสว่างตา ผสานเข้ากับสีฟ้าครามอันสดใส ทำให้นึกถึงประกายและสีสันของน้ำทะเลในอำเภอศรีราชาของอ่าวไทย ที่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นหมู่บ้านประมงอันทรงคุณค่าและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของวิถีชีวิตในแบบดั้งเดิม ทำให้พื้นที่แห่งนี้พร้อมที่จะกลายมาเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจสำหรับคู่รัก หรือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแสนสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว โรงแรมแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 145 ห้องรูปแบบหลากหลายและแตกต่างกันออกไป เริ่มต้นที่ห้องพักประเภทซูพีเรีย ดีลักซ์ และดีลักซ์ซีวิว ที่เหมาะสำหรับแขกผู้เข้าพักจำนวนไม่เกินสองท่าน หรือจะเป็นห้องพักประเภทแฟมิลี่ เรสซิเดนซ์ และห้องสวีทแบบสองห้องนอน ที่สามารถรองรับครอบครัวใหญ่ที่มีขนาด สี่ถึงห้าคน รวมทั้งแขกผู้เข้าพักระยะยาวได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องที่กว้างขวางถึง 64 ตารางเซนติเมตร ภายในห้องพักประเภทเรสซิเดนซ์นั้นยังมีทั้งอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบครัน และเตียงสองชั้นสำหรับเด็กไว้ให้บริการ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมแห่งนี้มีจะมีพื้นที่ระเบียง มีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และมีสมาร์ททีวีภายในห้อง เพื่อให้สามารถให้บริการแขกผู้เข้าพักได้อย่างครบครัน ในส่วนของการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มนั้นก็มีตัวเลือกหลากหลายทั้งกลางวันและกลางคืน รวมทั้งบริการอาหารเสิร์ฟถึงภายในห้องพัก แขกผู้เข้าพักยังสามารถอิ่มเอมไปกับวิวสวยๆ จากชั้นดาดฟ้าของโรงแรมได้ในห้องอาหารบรรยากาศสบายๆ สไตล์โมเดิร์นอย่างห้องอาหาร “อูมิ” ที่พร้อมนำเสนอทั้งเมนูอาหารญี่ปุ่นสูตรต้นตำรับ อาทิ ราเมนและเทปันยากิอันเลิศรส อีกทั้งสารพัดเมนูทั้งไทยและยุโรปก็มีพร้อมให้บริการด้วยเช่นกัน เช่นเดียวกันกับในบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมคือที่ตั้งของร้าน “ซิงก์” คาเฟ่บรรยากาศน่านั่งที่มีเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมอย่างชานมไข่มุกและชาเขียวมัทฉะพร้อมเสิร์ฟตลอดทั้งวัน ทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่มร้อน ขนมอบและ เบเกอรี่ต่างๆ ให้เลือกลิ้มลองได้อย่างเต็มอิ่ม คาเฟ่ซิงก์แห่งนี้ถือเป็นมุมแห่งการพักผ่อน นั่งชิลล์ หรือเพลิดเพลินไปกับเมนูมื้อกลางวันที่หลากหลาย อาทิ แซนด์วิช ขนมขบเคี้ยว หรือเมนูสลัดผักสดเพื่อสุขภาพให้เลือกสรร นอกจากนี้ หากต้องการเลือกอร่อยกับเมนูอาหารว่างเบาๆ เครื่องดื่ม และค็อกเทลที่มีให้บริการ ณ “ทรอปิคาน่า พูล บาร์” ที่ตั้งอยู่ข้างริมสระน้ำใกล้กับ “สกายบาร์” ก็สามารถทำได้เช่นกัน เซ็นทารา เรสซิเดนซ์และสวีท ศรีราชา ยังเหมาะที่จะเป็นสถานที่ในการจัดงานอีเว้นท์และงานสัมมนาของลูกค้ากลุ่มองค์กร เพราะมีพื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการใช้งานและแผนผังงานได้หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจากเซ็นทาราคอยดูแลให้คำปรึกษา เพื่อให้การจัดงานออกมาราบรื่นและสมบูรณ์แบบที่สุด พื้นที่เลียบหาดชายศรีราชาอันเป็นที่ตั้งของโรงแรมแห่งนี้ นับเป็นจุดต้นทางสำหรับการท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง อาทิ ตัวเมืองพัทยาที่อยู่ห่างไปเพียง 40 นาทีโดยรถยนต์ หรือแหล่งรวมสนามกอล์ฟชั้นนำของประเทศที่ตั้งอยู่รายรอบพื้นที่ รวมทั้งชายหาดชื่อดัง อาทิ ชายหาดบางแสน และอ่างเก็บน้ำบางพระ ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ “ครั้งนี้ถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับอีกก้าวของเซ็นทารา ในการเพิ่มอีกหนึ่งพื้นที่ให้บริการในแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งของประเทศไทย” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว “อำเภอศรีราชานั้นได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวและเมืองแห่งธุรกิจท่องเที่ยว ผมเชื่อว่าด้วยพิกัดที่ตั้งริมทะเลที่เหมาะสม สิ่งอำนวยความสะดวกอันเพียบพร้อม และการออกแบบที่สวยงามลงตัว จะทำให้โรงแรมแห่งนี้ถูกใจแขกผู้เข้าพักได้อย่างแน่นอน” ดร. ณัฏฐ์ศรัย ชัยจินดารัตน์ กรรมการบริษัทสไมล์ คอนโด (2011) จำกัด เจ้าของโรงแรมกล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นภาพของโรงแรมที่เราเคยวาดไว้ ได้ถูกนำมาสร้างให้กลายเป็นจริง จนพร้อมเปิดให้บริการลูกค้ากลุ่มแรกในวันนี้ การที่เราได้มีโอกาสมาร่วมงานกับเซ็นทารานั้นถือเป็นประสบการณ์สุดพิเศษตลอดทุกขั้นตอนการทำงาน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมแห่งนี้จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จอีกขั้นของอำเภอศรีราชาในอนาคต” สำรองห้องพักและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมแห่งนี้ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/centara/css/
08-07-19 16:21:13 | เปิดอ่าน 302 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย — แอคคอร์ลงนามในข้อตกลงเข้าบริหารงานโรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ อาคารสูง 34 ชั้น ซึ่งตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 20 ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 456 ห้อง ร้านอาหาร 6 ร้าน ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สปา เอ็กเซกคิวทีฟเลานจ์ และลานจอดเฮลิคอปเตอร์บนชั้นดาดฟ้า โดยจะได้รับการรีแบรนด์ใหม่เป็นโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว วินเซอร์ ภายในปี 2564 “แกรนด์ เมอร์เคียว โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท บ่งบอกมาตรฐานแห่งวัฒนธรรมของเมืองปลายทางแต่ละแห่ง ยึดโยงจินตนาการของแขกผู้มาเข้าพักกับเรื่องราวในท้องถิ่นที่ได้รับการชุบชีวิตให้มีสีสันชวนตื่นตาตื่นใจ เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ ได้มาร่วมเป็นสมาชิกในครอบครัวของแอคคอร์ เพิ่มทางเลือกอันยอดเยี่ยมให้กับผู้เดินทางมาเยือนกรุงเทพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านสุขุมวิท” มร.แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ แอคคอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน เอเชียตะวันออกฉียงเหนือ และมัลดีฟส์ กล่าว โรงแรมต้องได้รับการปรับปรุงขนานใหญ่ ทั้งในพื้นที่ส่วนกลาง ร้านอาหาร และห้องพัก เริ่มต้นตั้งแต่ปลายปีนี้เป็นต้นไป โดยจะแบ่งการดำเนินการออกไปช่วงๆ อย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาสองปีต่อจากนี้ “เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับกับแอคคอร์ และสืบสานธุรกิจโรงแรมอันเป็นมรดกของครอบครัวเราต่อไป ตั้งแต่เราเริ่มเปิดโรงแรมเมื่อกว่า 50 ปีที่ผ่านมา มีนักท่องเที่ยวมากมายได้มาเข้าพักที่โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ เพื่อออกไปสัมผัสประสบการณ์ในเมืองที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าตื่นเต้น เราภูมิใจที่ได้สืบทอดความฝันของบรรพบุรุษด้วยการร่วมสร้างพันธมิตรอันแข็งแกร่ง ซึ่งจะนำพาเราไปสู่อนาคตที่ไร้ขีดจำกัด” บัณฑิต โบว์เสรีวงศ์ รองประธานกรรมการ บริษัทวินเซอร์ โฮเต็ล จำกัด ให้ความคิดเห็นเพิ่มเติม แอคคอร์ คือผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมชั้นนำในประเทศไทย มีโรงแรมในเครือ 83 แห่ง และที่อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาอีก 13 แห่ง ซึ่งจะพร้อมเปิดให้บริการภายใน 5 ปี ปัจจุบัน ทางบริษัทฯ บริหารโรงแรมภายใต้แบรนด์แกรนด์ เมอร์เคียว 44 แห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก จากซ้ายไปขวา: มร.ซาเวียร์ แคพเพลุต รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ โรงแรมระดับกลางและระดับชั้นประหยัด แอคคอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ และมัลดีฟส์, มร.วิคเตอร์ ปัง รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจ แอคคอร์ประจำประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา ลาว และเมียนมาร์, มร.แพทริค บาสเซ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ แอคคอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตอนบน เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ และมัลดีฟส์, ดร. วิภาภรณ์ โบว์เสรีวงศ์ รองประธานกรรมการ บริษัทวินเซอร์ โฮเต็ล จำกัด, บุรินทร์ โบว์เสรีวงศ์ รองประธานกรรมการ บริษัทวินเซอร์ โฮเต็ล จำกัด และบัณฑิต โบว์เสรีวงศ์ รองประธานกรรมการ บริษัทวินเซอร์ โฮเต็ล จำกัด ########################
05-07-19 12:38:27 | เปิดอ่าน 284 ครั้ง
Windsor Suites Hotel Sukhumvit 20
Shangri-La Hotel, Bangkok’s Shang Palace Chinese restaurant will delight diners’ palates with an array of Sichuan gastronomic dishes from 11 to 21 July 2019. Coming from the heart of Sichuan province to Bangkok for this special culinary journey at Shang Palace. Guest Chef Boris Yang from Shangri-La Hotel, Chengdu, will delight your taste buds with exotic Sichuan temptations by using Sichuan’s famous “MALA” sauce, a popular oily, spicy and numbing Chinese sauce. The Sichuan feast is available for lunch and dinner, with prices starting from THB 380 net per dish. Chef Boris’ personal philosophy is that “We need to follow the law of nature by selecting the finest ingredients and paying great attention to the health and body.” He highlights rooted Sichuan ingredients to reflect profound culture of Sichuan cuisine as well as specializes in a complex spicy, yet addictive taste. His favourites includes Marinated Chicken served with Peanut in Spicy Oil and Sliced Beef Tripe with Celery in Chilli Oil, Stir-Fried Prawn with Chilli, Simmered Sliced Beef with Vegetable and Assorted Mushroom in Spicy Chilli Oil and Braised Duck with Mushrooms and Green Pepper. The ultimate dish of Chef Boris’s journey is Simmered Mandarin Fish with Vegetable and Assorted Mushroom in Chilli Oil. This piping-hot Sichuan dish is made up of fresh boiled fish fillet spiced up with dried pepper and Sichuan peppercorns; hot oil (150 Celsius) is then poured over the ingredients, giving diners a supreme taste of tender fish meat and a fiery aroma the from Sichuan-based ingredients. Diners can complete their Sichuan dining experience with a cup of Chilled Sweet Peach Oil Soup as dessert. The dish obtains its sweetness from natural peach and icy soup, which is designed to lower body heat. For more information and to make a reservation, guests may call restaurant reservations on 02 236 7777 or 02 236 9952 or send an e-mail to restaurants.slbk@shangri-la.com. Diners may also book directly on the hotel’s website https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-palace/book-a-table/.
05-07-19 09:44:59 | เปิดอ่าน 206 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
ตั้งแต่วันที่ 11 – 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 นี้ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ แห่งโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารจีนรสชาติเผ็ดร้อน มาลิ้มลองอาหารจีนสไตล์เสฉวนอันแสนโด่งดังด้วยรสชาติเผ็ดจัดจ้านแบบไม่เหมือนใคร รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย เชฟบอริส หยาง แห่งโรงแรมแชงกรี-ลา เฉิงตู เชฟรับเชิญคนพิเศษ ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงอาหารเสฉวนโดยเฉพาะ บินตรงจากเมืองเฉิงตู ใจกลางมณฑลเสฉวนสู่กรุงเทพฯ เชฟบอริสภูมิใจนำเสนอหลากหลายเมนูอาหารจานเด่นที่เลือกใช้เครื่องเทศหมาล่า มาปรุงแต่งให้รสชาติเผ็ดร้อนจัดจ้านอันเป็นเอกลักษณ์ของอาหารเสฉวน โดยในภาษาจีนคำว่า “หมา” หมายถึง อาการชาที่ปลายลิ้น และ “ล่า” แปลว่า ความเผ็ดร้อน อิ่มอร่อยกันได้ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ในราคาเริ่มต้นเพียงจานละ 380 บาทถ้วน ณ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ เชฟบอริสมีประสบการณ์ด้านการทำอาหารจีนอย่างลึกซึ้งมากว่า 19 ปี โดยใส่ใจในรายละเอียดของทุกเมนู และเขาได้ยึดถือปรัชญาแห่งการทำอาหารเสฉวนที่ว่า “เราต้องเคารพกฎของธรรมชาติ ด้วยการคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นเลิศ ร่วมกับความพิถีพิถันตั้งใจในการทำอาหาร เพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพและร่างกายของเรา” หลากหลายเมนูอาหารเสฉวนรสจัดจ้านที่รังสรรค์โดยเชฟบอริสนั้นจะเลือกใช้วัตถุดิบดั้งเดิมคุณภาพสูงจากมณฑลเสฉวนเท่านั้น เพื่อสะท้อนวัฒนธรรมการรับประทานอาหารของชาวเสฉวนที่มีมาอย่างยาวนาน อาทิ ไก่หมักซอส เสิร์ฟพร้อมถั่วลิสงในน้ำมันพริกเสฉวนเผ็ดร้อน, เนื้อสไลด์ เสิร์ฟคู่กับผักชีฝรั่งและซุปเสฉวนเข้มข้น, กุ้งผัดพริกเสฉวน, เนื้อสไลด์ตุ๋นผักและเห็ดหลากชนิดในน้ำมันพริกเสฉวนเผ็ดจัดจ้าน และเป็ดต้มกับเห็ดในน้ำซุปพริกไทยอ่อน หนึ่งในเมนูอาหารจีนสฉวนของเชฟบอริสที่พลาดไม่ได้ ได้แก่ เนื้อปลาเคี่ยวในน้ำซุปเข้มข้นรสชาติเผ็ดร้อนปรุงสไตล์แมนดาริน ด้วยกรรมวิธีการปรุงที่ปราณีต โดยเลือกใช้เนื้อปลาแล่สด เสิร์ฟพร้อมกับน้ำซุปที่เต็มไปด้วยพริกป่า และพริกไทยจากมณฑลเสฉวนที่อุณภูมิ 150 องศา ที่สามารถดึงรสชาติอันสดใหม่ของเนื้อปลาออกมาได้เป็นอย่างดี พร้อมสัมผัสได้ถึงรสชาติอันเผ็ดร้อนของน้ำซุป และกลิ่นหอมของเครื่องเทศได้อย่างสมบูรณ์แบบ ปิดท้ายอาหารเสฉวนรสชาติเผ็ดร้อนจัดจ้านมื้อพิเศษ พร้อมลดอุณหภูมิความร้อนในร่างกายของคุณไปกับเมนูขนมหวานเลิศรส ที่ยังคงใช้แนวคิดในการคัดสรรแต่วัตถุดิบชั้นเลิศจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพให้คุณได้อิ่มเอม ได้แก่ ลูกพีชลอยแก้ว ที่ชูรสความหวานกลมกล่อมจากการรังสรรค์ลูกพีชจากธรรมชาติ พร้อมน้ำเชื่อมใส่น้ำแข็งเย็นฉ่ำชื่นใจ เพื่อสร้างความสมดุลภายในร่างกาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-palace/
05-07-19 09:35:06 | เปิดอ่าน 222 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
“TK.Wedding Showcase” ครั้งแรก คนแห่เข้าชมงาน เกินเป้าที่ตั้งไว้ ผู้เข้าชม ชื่นชอบ ในธีม Greenery สวย สะอาดตา แม้จบงาน คู่รักยังสอบถามต่อเนื่อง งานนี้ผู้บริหารย้ำครั้งหน้าต้องดีกว่าเดิม คุณธีระพัฒน์ พันธุ์เสงี่ยม รองประธานกรรมการ โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กล่าวถึงการ จัดงาน จัดงาน “TK.Wedding Showcase” ว่า การจัดงาน Wedding ระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน 2562 ที่ผ่าน ถือเป็นครั้งแรกของโรงแรม ซึ่งเราไม่เคยจัดมาก่อน และการที่เรากล้าที่จะจัดเพราะเราเห็นถึงความพร้อมของโรงแรม สถานที่ ทีมงาน เรามีความพร้อม จะเห็นว่าโรงแรมย่านแจ้งวัฒนะ มีเยอะมาก ทุกโรงแรม มีการจัดงานWedding ซึ่งทางโรงแรมทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น เราก็พร้อมที่จะโชว์ห้องจัดงานในแบบ ที่ไม่เหมือนใคร การที่เรากล้าประกาศความพร้อมที่จะแข่งขันคู่แข่งนั้น หลังจากการรีโนเวทใหม่โรงแรมใหม่หมด ทั้งห้องพัก ห้องประชุม ด้วยงบประมาณค่อนข้างสูง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ที่มีมากขึ้น นอกจากนี้เราทำห้องจัดเลี้ยงเพื่อการจัดงานแต่งงาน ที่มีให้เลือกหลายห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีความแตกต่างกัน ห้องจัดงานเช้า ห้อง IVY ห้องเล็กสะอาดตาด้วยโทนสีขาวเทา ตัดด้วยพรมสีสดใส พร้อมฟอร์เย่ ที่กว้างขวาง ห้องนี้รองรับลูกค้าได้ประมาณ 50 คน ห้องGerbera ห้องสีขาว ซึ่งเรามี 3 ห้อง 3 ขนาด สามารถรองรับรับลูกค้าประมาณ 40 -60 คน ซึ่งชั้นนี้ มีระเบียงที่กว้างมาก ลูกค้าสามารถจัดอาหารเบรกด้านนอกได้อย่างสบาย และเมื่อมองลงไปด้านล่าง จะเห็นสวนหย่อมของโรงแรม สำหรับลูกค้า ที่ชอบจัดงานในสวน เรามีสวน เพื่อรองรับการจัดงานนอกอาคาร ความร่มรื่นของสวน มีต้นไม้ใหญ่ล้อมรอบ แซมด้วยต้นไม้ ดอกไม้ ลูกค้าจะรู้สึกสดชื่น ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศยามเช้า เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่น่าสนใจ ห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ ห้อง Peony ห้องจัดเลี้ยงที่มีขนาด408 ตารางเมตร มีพื้นที่ฟอร์เย่ที่กว้างขวาง มองเห็นบรรยากาศภายในนอก อาคาร 3 เรามีห้องจัดเลี้ยงถึง 3 ห้อง 3 ชั้น ห้อง Lavender ชั้น 3 Magnolia ชั้น 4 สามารถรับลูกค้าได้ 150-200 คน ห้อง สุวิทย์ศักดานนท์ ชั้น 5 สามารถรองรับลูกค้าตั้งแต่ 200-250 คนขึ้นไป อาคารTK Grand Convention เป็นห้องสัมมนาขนาดใหญ่ มีเพดานที่สูงถึง 9 เมตร โอ่โถง สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 1,000คน พร้อมกันนี้ยังมีที่จอดรถในอาคาร เรียกได้ว่าสะดวกสบาย “เราเชื่อมั่นว่าการจัดงาน การจัดงาน TK.Wedding Showcase ในครั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจหาสถานที่ แต่งงาน เห็นถึงความสวยงาม ความพร้อม ของห้องจัดเลี้ยง ต่างๆ ที่ทางโรงแรม พร้อมรังสรรค์สำหรับคู่แต่งงานโดยเฉพาะ “คุณธีระพัฒน์ พันธุ์เสงี่ยม กล่าว คุณศิริน ทิพย์ กิจนที Wedding Designer & Planner กล่าวว่า การจัดครั้งนื้ถือเป็นครั้งแรก ตอนแรกก็หวั่น ๆ อยู่ว่า ผู้เข้าชมงานจะมีมากน้อยเพียงใด แต่เราก็พยายามทำงานนี้ให้ดีที่สุด ซึ่งเมื่อลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมบอกว่าชอบ ดูสวย อาหารก็อร่อย ซึ่งหลังจากจบงาน “TK.Wedding Showcase” ลูกค้ายังสอบถามเขามาอยู่ต่อเนื่อง ทั้งนี้ยอดที่ได้เกินเป้าที่ตั้งไว้ ทางทีมงานทุกคนเป็นปลื้ม ต้องขอขอบคุณลูกค้า ที่ให้ความไว้วางใจเรา แน่นอนว่าครั้งต่อไป เราจะทำให้ดีกว่าเดิม และต้องเป็นที่ยอมรับว่า หาสถานที่แต่งงานต้องนึกถึง ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น สามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติม www.tkpalace.com , facebook.com/TKPALACEHOTEL
03-07-19 16:38:05 | เปิดอ่าน 233 ครั้ง
TK Palace Hotel & Convention
Family travel is one of the most important sectors of the hospitality - especially in Asia. A recent study* found that Asian travellers are twice as likely as their Western counterparts to take a family holiday. But which destination should parents choose this summer to ensure a fun-filled family vacation? Mövenpick Resort & Spa Boracay, the tropical beachfront destination nestled at Punta Bunga Cove on Boracay’s idyllic northwest tip, has everything families could need for an active and entertaining their stay. In the Philippines, travelling with one’s family is part of the national culture; the same study found that 62 percent of Filipino families travel together five or more times per year! This makes the country a wonderfully welcoming destination for parents and kids, and the child-friendly team at Mövenpick Resort & Spa Boracay will make all families feel completely at home. The rooms, suites and facilities at Mövenpick Resort & Spa Boracay are perfectly attuned to the needs of families. Accommodation options include the spacious 115-square metre Sol Marina Suite, which can comfortably accommodate four adults and two children, and the luxurious 375-square metre Sol Marina Villa, which even features its own private pool. The spectacular 3,300-square metre multi-level swimming pool lets families to make a splash together, while the resort’s long stretch of private beach at Punta Bunga Cove creates an exceptional setting for beach games and water sports, including stand-up paddle-boarding, parasailing and exotic island-hopping adventures. Alternatively, children will enjoy endless hours of fun at the Little Birds Club and outdoor playground. Food always brings families together and memorable meals can be enjoyed at The Market, the vibrant international restaurant, Brezza, the authentic Italian ristorante, or Ssäm, which serves innovative Asian cuisine. The Power Bites children’s menu features a range of tempting and healthy dishes, and the resort’s daily Chocolate Hour showcases Mövenpick’s famous Swiss sweet treats. Mövenpick Resort & Spa Boracay is rolling out the welcome mat for families this summer, with its “Family Happinest” promotion. Available to parents who book directly with the resort, this enticing package includes accommodation in a Sol Marina Suite or Sol Marina Villa, including breakfast for the whole family. Kids up to six years of age eat for free and youngsters from 7-12 years get 50 percent off at the resort’s restaurants and room service menus, including Power Bites. “In the Philippines, family travel is not a trend - it is a way of life. Mövenpick Resort & Spa Boracay is completely committed to enabling parents and children to stay and play together, with exceptional accommodation, intuitive amenities and a full range of facilities for families. With our new Family Happinest package, we’re giving families even more opportunities to make lifelong memories together this summer,” said André Brulhart, General Manager, Mövenpick Resort & Spa Boracay. The Family Happinest package is available from just PHP 14,000++ (approx. US$267) per night.
03-07-19 10:14:45 | เปิดอ่าน 206 ครั้ง
Delivering Asia Communications
กรุงเทพมหานคร, วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 – ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) จัดเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club กับกิจกรรม The Art of Bookbinding ณ ซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา ครั้งนี้ทางแอสคอทท์ได้จัดกิจกรรมเย็บสมุดทำมือ และเรียนเชิญผู้เชี่ยวชาญจาก Yep Yep Handicraft มาเป็นวิทยากรรับเชิญในงาน โดยทางวิทยากรเริ่มต้นสอนตั้งแต่การรวมเล่มเย็บสมุดสุดเก๋ รวมไปถึงการนำสติ้กเกอร์ตกแต่งหน้าสมุดตามสไตล์ของลูกค้าแต่ละท่าน ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรม คุณณัฐดล ปัทมดิลก ผู้จัดการโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา ได้กล่าวขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนโรงแรมของทางแอสคอทท์เป็นอย่างดีเสมอมา นอกจากนี้ลูกค้าองค์กรร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษภายในงาน อาทิ สร้อยคอทองคำ บัตรกำนัลที่พักจาก ซัมเมอร์เซ็ท ฮาร์เบอร์วิว ศรีราชา และบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มจากร้านกาแฟชื่อดังให้กับลูกค้าที่มาร่วมทำกิจกรรมในงานนี้ The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com The Link Club (TLC) is an Ascott reward programme offering to top corporate clients a delightful selection of benefits and treats including a wide range of enticing rewards through various corporate appreciation events and personalised workshops. For more information about The Link Club, please visit our website: www.thelinkclub.com or search for #TheLinkClubTH on Facebook and Instagram to check out more photos about The Link Club events! Currently Ascott is one of the largest international serviced residence owner-operator in Thailand, with 20 properties and more than 4,300 units across Bangkok, Pattaya and Sri Racha (including under development projects). All well-appointed properties are nestled in prime business and entertainment districts, designed for discerning expatriates and travellers on business or leisure. For reservation or more information, please contact +66 2 204 4400, 1800 888 272 (local toll-free), E-mail: enquiry.thailand@the-ascott.com or visit website www.the-ascott.com About The Ascott Limited The Ascott Limited is a Singapore company that has grown to be one of the leading international lodging owner-operators. It has more than 58,000 operating units in key cities of the Americas, Asia Pacific, Europe, the Middle East and Africa, as well as over 42,000 units which are under development, making a total of more than 100,000 units in over 660 properties. The company’s serviced residence and hotel brands include Ascott, Citadines, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, HARRIS, FOX HARRIS, YELLO, POP!, Préférence and HARRIS Vertu. Its portfolio spans more than 170 cities across over 30 countries. Ascott's properties can be found in cities including New York, London, Paris, Brussels, Berlin and Barcelona in Europe; Singapore, Bangkok, Hanoi, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Shanghai, Beijing and Hong Kong in Asia; Melbourne and Perth in Australia, Bangalore and Chennai in India as well as Dubai; Doha and Manama in the Middle East as well as Ghana in Africa. Ascott, a wholly owned subsidiary of CapitaLand Limited, pioneered Asia Pacific's first international-class serviced residence with the opening of The Ascott Singapore in 1984. In 2006, it established the world's first Pan-Asian serviced residence real estate investment trust, Ascott Residence Trust. Today, the company boasts over 30 years of industry track record and award-winning brands that enjoy recognition worldwide. Ascott’s achievements have been recognised internationally. Recent awards include DestinAsian Readers’ Choice Awards 2019 for ‘Best Serviced Residence Brand’; World Travel Awards 2018 for 'Leading Serviced Apartment Brand' in Asia, Europe and the Middle East; TTG China Travel Awards 2018 for ‘Best Serviced Residence Operator in China’; Business Traveller Asia-Pacific Awards 2018 for ‘Best Serviced Residence Brand’; Business Traveller UK Awards 2018 for ‘Best Serviced Apartment Company’ and Business Traveller China Awards 2018 for ‘Best Luxury Serviced Residence Brand’. For a full list of awards, please visit http://www.the-ascott.com/ascottlimited/awards.html. For more information on Ascott’s portfolio in China, please visit http://www.ascottchina.com. Issued by: Ascott International Management (Thailand) Limited Website: www.the-ascott.com Address: No.219/43, 12th floor, Asoke Towers, Soi Asoke, Sukhumvit 21 Rd., North Klongtoey, Wattana Bangkok 10110 Thailand For more information, please contact: Dorinda Chua, Director of Sales & Marketing Tel: (66-2) 204 4340, Email: dorinda.chua@the-ascott.com Tasanee Ua-Aksorn, Marketing Manager Tel: (66-2) 204 4385, Mobile: (66-83) 977 5119, Email: tasanee.u@the-ascott.com Jewel Matayat, Assistant Marketing Manager Tel: (66-2) 204 4382, Mobile: (66-92) 847 9998, Email: jewel.m@the-ascott.com
02-07-19 15:38:09 | เปิดอ่าน 212 ครั้ง
Ascott International Management (Thailand) Ltd.
28-06-19 18:30:01 | เปิดอ่าน 248 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
กรุงเทพมหานคร, วันที่ 18 มิถุนายน 2562 – ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (ประเทศไทย) จัดเวิร์คช็อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club กับกิจกรรม Memories of Love Solid Perfume Workshop ณ ซัมเมอร์เซ็ท พาร์ค สวนพลู ครั้งนี้ทางแอสคอทท์ได้จัดกิจกรรมผสมน้ำหอมแห้ง และเรียนเชิญผู้เชี่ยวชาญจาก Sephira Studio มาเป็นวิทยากรรับเชิญในงาน โดยทางวิทยากรเริ่มต้นสอนตั้งแต่เทคนิคการเลือกน้ำหอม รวมไปถึงการนำส่วนผสมของแว๊กซ์ขี้ผึ่งคนและใส่ลงในภาชนะ ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรม คุณนิมิตร ธราพรสิริ ผู้จัดการโรงแรมซัมเมอร์เซ็ท พาร์ค สวนพลู ได้กล่าวขอบคุณลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนโรงแรมของทาง แอสคอทท์เป็นอย่างดีเสมอมา นอกจากนี้ลูกค้าองค์กรร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษภายในงาน อาทิ บัตรกำนัลที่พักจาก ซัมเมอร์เซ็ท พาร์ค สวนพลู และบัตรกำนัลอาหารและเครื่องดื่มจากร้านกาแฟชื่อดังให้กับลูกค้าในค่ำคืนนี้ The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com The Link Club (TLC) is an Ascott reward programme offering to top corporate clients a delightful selection of benefits and treats including a wide range of enticing rewards through various corporate appreciation events and personalised workshops. For more information about The Link Club, please visit our website: www.thelinkclub.com or search for #TheLinkClubTH on Facebook and Instagram to check out more photos about The Link Club events! Currently Ascott is one of the largest international serviced residence owner-operator in Thailand, with 20 properties and more than 4,300 units across Bangkok, Pattaya and Sri Racha (including under development projects). All well-appointed properties are nestled in prime business and entertainment districts, designed for discerning expatriates and travellers on business or leisure. For reservation or more information, please contact +66 2 204 4400, 1800 888 272 (local toll-free), E-mail: enquiry.thailand@the-ascott.com or visit website www.the-ascott.com About The Ascott Limited The Ascott Limited is a Singapore company that has grown to be one of the leading international lodging owner-operators. It has more than 58,000 operating units in key cities of the Americas, Asia Pacific, Europe, the Middle East and Africa, as well as over 42,000 units which are under development, making a total of more than 100,000 units in over 660 properties. The company’s serviced residence and hotel brands include Ascott, Citadines, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, HARRIS, FOX HARRIS, YELLO, POP!, Préférence and HARRIS Vertu. Its portfolio spans more than 170 cities across over 30 countries. Ascott's properties can be found in cities including New York, London, Paris, Brussels, Berlin and Barcelona in Europe; Singapore, Bangkok, Hanoi, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Shanghai, Beijing and Hong Kong in Asia; Melbourne and Perth in Australia, Bangalore and Chennai in India as well as Dubai; Doha and Manama in the Middle East as well as Ghana in Africa. Ascott, a wholly owned subsidiary of CapitaLand Limited, pioneered Asia Pacific's first international-class serviced residence with the opening of The Ascott Singapore in 1984. In 2006, it established the world's first Pan-Asian serviced residence real estate investment trust, Ascott Residence Trust. Today, the company boasts over 30 years of industry track record and award-winning brands that enjoy recognition worldwide. Ascott’s achievements have been recognised internationally. Recent awards include DestinAsian Readers’ Choice Awards 2019 for ‘Best Serviced Residence Brand’; World Travel Awards 2018 for 'Leading Serviced Apartment Brand' in Asia, Europe and the Middle East; TTG China Travel Awards 2018 for ‘Best Serviced Residence Operator in China’; Business Traveller Asia-Pacific Awards 2018 for ‘Best Serviced Residence Brand’; Business Traveller UK Awards 2018 for ‘Best Serviced Apartment Company’ and Business Traveller China Awards 2018 for ‘Best Luxury Serviced Residence Brand’. For a full list of awards, please visit http://www.the-ascott.com/ascottlimited/awards.html. For more information on Ascott’s portfolio in China, please visit http://www.ascottchina.com. Issued by: Ascott International Management (Thailand) Limited Website: www.the-ascott.com Address: No.219/43, 12th floor, Asoke Towers, Soi Asoke, Sukhumvit 21 Rd., North Klongtoey, Wattana Bangkok 10110 Thailand For more information, please contact: Thitirat Ditpanya, Assistant Director of Sales & Marketing Tel: (66-2) 204 4341, Email: thitirat.d@the-ascott.com Tasanee Ua-Aksorn, Marketing Manager Tel: (66-2) 204 4385, Mobile: (66-83) 977 5119, Email: tasanee.u@the-ascott.com Jewel Matayat, Assistant Marketing Manager Tel: (66-2) 204 4382, Mobile: (66-92) 847 9998, Email: jewel.m@the-ascott.com
28-06-19 11:38:49 | เปิดอ่าน 258 ครั้ง
Ascott International Management (Thailand) Ltd.
ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ แห่งโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองหนึ่งในช่วงเวลาที่สำคัญของชาวจีน พร้อมต้อนรับ “เทศกาลไหว้พระจันทร์” ประจำปี พ.ศ. 2562 ด้วยการนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ในตำนานหลากหลายรสชาติสุดคลาสสิกในแบบฉบับแชงกรี-ลา ที่ได้รับความไว้วางใจจากท่านที่ชื่นชอบในการรับประทานขนมไหว้พระจันทร์มามากกว่า 30 ปี บรรจุในกล่องบรรจุภัณฑ์ลายปลากัดสีเงินและสีทองสุดหรู พร้อมจำหน่ายแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 16 กันยายน พ.ศ. 2562 นี้ ในราคาเริ่มต้นเพียงกล่องละ 438 บาทถ้วน - 1,588 บาทถ้วน ขนมไหว้พระจันทร์แห่งห้องอาหารจีนแชงพาเลซ รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศนานาชนิด ผ่านกรรมวิธีอันแสนพิถีพิถันที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดโดยมาสเตอร์เชฟขนมไหว้พระจันทร์มากประสบการณ์ นำมาบรรจุในกล่องบรรจุภัณฑ์อันหรูหราที่เต็มเปี่ยมด้วยความหมายอันเป็นมงคลให้แก่ทั้งผู้รับและผู้ให้ โดยตัวกล่องสีแดงโกเมน สื่อถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย และความสุขอันเป็นนิรันดร์ตามความเชื่อของชาวจีน เพิ่มความหรูหราด้วยลายเส้นรูปปลากัดไทยสีเงินและสีเงิน ซึ่งให้ความหมายถึง ความมีสง่าราศี ผู้ทรงพลัง และความอ่อนช้อย พร้อมเชิดชูเรื่องราวอันทรงคุณค่าของปลากัดไทยในฐานะสัตว์น้ำประจำชาติไทย ขนมไหว้พระจันทร์ในตำนานในแบบฉบับแชงกรี-ลาหลากหลายไส้เลิศรสสุดคลาสสิก ประกอบไปด้วยไส้ทุเรียน, ไส้โหงวยิ้ง, ไส้เม็ดบัว พร้อมไข่เค็มเดี่ยวขนาดปกติ อีกทั้งไส้อัลมอนด์งาดำ และไส้ครีมคัสตาร์ด ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยมืออย่างพิถีพิถันโดยมาสเตอร์เชฟขนมไหว้พระจันทร์มากฝีมือ จากสูตรดั้งเดิมของห้องอาหารจีนแชงพาเลซ ที่นำไปอบจนผิวขนมเป็นสีน้ำตาลทองน่ารับประทาน พร้อมให้ท่านได้เลือกสรรพร้อมอิ่มอร่อยถึงสี่ชุดด้วยกัน ที่บรรจุในกล่องบรรจุภัณฑ์สุดหรูขนาดสองชิ้น สี่ชิ้น, หกชิ้น, และแปดชิ้น ได้แก่ 1. ชุดทวีสุข ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์ รสชาติใดก็ได้ จำนวนสองชิ้น 2. ชุดสุขสันต์ยิ่งทวีคูณ ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์ จำนวนสี่ ชิ้น ไส้ทุเรียน, ไส้โหงวยิ้ง, ไส้เม็ดบัว และไส้อัลมอนด์งาดำ (ไส้ละหนึ่งชิ้น) 3. ชุดขนมไหว้พระจันทร์ไส้ครีมคัสตาร์ด จำนวนหกชิ้น 4. ชุดสุขสำราญเปี่ยมวาสนา ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์ จำนวนแปดชิ้น ไส้ทุเรียน, ไส้โหงวยิ้ง, ไส้เม็ดบัว และไส้อัลมอนด์งาดำ (ไส้ละสองชิ้น) ชุดขนมไหว้พระจันทร์ทั้งสี่ชุดนี้ เหมาะกับการเลือกซื้อเป็นของขวัญของฝากอันทรงคุณค่าเพื่อมอบให้กับบุคคลอันเป็นที่เคารพรัก ผู้ร่วมธุรกิจ และผู้มีอุปการะคุณ พิเศษ เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์แชงพาเลซ ผ่านระบบออนไลน์ และสั่งซื้อที่ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 5,000 บาทถ้วน - 100,001 บาทถ้วนขึ้นไป รับส่วนลดทันที 10-20% เมื่อซื้อตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 หรือ รับส่วนลดทันที 5 - 15% เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่วันที่ 1 – 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลเมื่อสั่งซื้อจำนวนมากกว่า 50 กล่อง ตั้งแต่วันที่ 1 – 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 สมาชิก โกลเด้น เซอร์เคิล รับส่วนลด 10% ในทุกยอดสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์แชงพาเลซพร้อมจำหน่าย ณ บริเวณล็อบบี้ และห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม - 16 กันยายน พ.ศ. 2562 รวมถึงจัดจำหน่ายในศูนย์การค้าชั้นนำ ได้แก่ ที่ชั้นจี บริเวณกูร์เม่ต์ มาร์เก็ต ศูนย์การค้าสยามพารากอน (ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคม – 13 กันยายน พ.ศ. 2562) และ ที่ ชั้นเอ็มศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (ตั้งแต่วันที่ 3 – 13 กันยายน พ.ศ. 2562) ทุกท่านสามารถสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ได้ที่สายด่วนโทร. 0 2206 8605 และ 0 2236 9952 หรือโทรสาร 0 2237 3724 หรืออีเมล์ mooncake.slbk@shangri-la.com หรือเว็บไซต์ http://shangbkkmooncake.com ตั้งแต่วันนี้ - 16 กันยายน พ.ศ. 2562 นี้
28-06-19 11:31:15 | เปิดอ่าน 236 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
27-06-19 09:42:28 | เปิดอ่าน 285 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
เมื่อเร็วๆนี้ เกรแฮม บรู๊ค (ที่ 3 จากขวา), ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ให้การต้อนรับต้อนรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล (กลาง), ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ และคณะสาวงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 นำโดยน้ำอ้อย ชนะพาล (ที่ 3 จากซ้าย) มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 และรองทั้ง 4 อันดับได้แก่ จิรัชยา สุขอินต๊ะ (ที่ 2 จากขวา) รองอันดับ 1 , อิงชนก ประสาตร์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองอันดับ 2, นันทภัค กรหา (ขวาสุด) รองอันดับ 3 และเมธาวี ธีรลีกุล (ซ้ายสุด) รองอันดับ 4 ในงานเปิดตัวคณะสาวงาม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 จากทั้ง 77 จังหวัดอย่างเป็นทางการ ด้วยแฟชั่นผ้าไทยสุดอลังการภายใต้ธีม "แกรนดิโอส สยาม ความเป็นไทยอันยิ่งใหญ่และงดงาม" จากนั้นต่อด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรี พร้อมมงกุฏทั้ง 77 จังหวัด ณ ห้องสุวรรณภูมิ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต
26-06-19 21:06:27 | เปิดอ่าน 226 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเชิญร่วมต้อนรับเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ในปีนี้ ด้วยการนำเสนอขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นตำรับอันเลื่องชื่อจาก ห้องอาหารจีน ซัมเมอร์ พาเลซ ที่ควบคุมคุณภาพการผลิตโดย เชฟหยาง วัน โฮ เชฟชาวฮ่องกง ที่มากด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการทำขนมไหว้พระจันทร์ เชฟหยางได้บรรจงคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่ได้คุณภาพ มาปรุงอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ขนมไหว้พระจันทร์สูตรต้นดำรับที่มีรสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นใบเตยงาดำและไข่แดง เนื้อสัมผัสละมุนลิ้นและไม่หวานมาก เหมาะอย่างยิ่งเมื่อรับประทานพร้อมชาจีนอู่หลง ขนมไหว้พระจันทร์ ของห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซปีนี้ มาพร้อมกับกล่องของขวัญดีไซน์สวยงามสีสันสดใส บรรจุในกล่อง 4 ชิ้น ราคา 988 บาทสุทธิ และ กล่อง 8 ชิ้น ราคา 1,388 บาทสุทธิ มี 4 รสชาติยอดนิยมให้เลือก ได้แก่ ทุเรียนไข่เดี่ยว พุทราจีนไข่เดี่ยว ลูกบัวไข่เดี่ยว และใบเตยงาดำไข่เดี่ยวที่เป็นซิกเนเจอร์ยอดนิยมในทุกๆ ปี เหมาะสำหรับเป็นของฝากให้กับบุคคลที่เคารพรัก ญาติสนิทและมิตรสหาย เพื่อความเป็นสิริมงคลทั้งผู้ให้และผู้รับ สามารถนำไปใช้เป็นกล่องจิวเวลรี่ได้ในภายหลัง ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมวางจำหน่าย ณ ห้องอาหารซัมเมอร์ พาเลซ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และบูทจำหน่ายบริเวณล้อบบี้ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 20 กรกฏาคม -13 กันยายนนี้ พิเศษ สำหรับผู้สั่งจองล่วงหน้าภายในวันที่ 15 สิงหาคม 2562 รับส่วนลดพิเศษ 15 % จากราคาปกติ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 (0) 2656 0444 ต่อ 6434 หรือ www.bangkok.intercontinental.com
26-06-19 18:19:02 | เปิดอ่าน 276 ครั้ง
InterContinental Bangkok
แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า ประกาศแต่งตั้ง ‘สุปรีชา ตันสิงห์’ หรือ ‘เชฟไก่’ ขึ้นดำรงตำแหน่งหัวหน้าเชฟคนใหม่แห่งห้องอาหารโมโม่คาเฟ่ พร้อมนำทีมงานมากความสามารถ เสิร์ฟความอร่อยให้กับลูกค้าโมโม่คาเฟ่ทุกท่าน เชฟไก่ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ในสายงานด้านอาหารและเครื่องดื่มมายาวนานกว่า 15 ปี ทั้งนี้ เคยดำรงตำแหน่งผู้ช่วยเชฟที่โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ ในช่วงปี 2551 ถึงปี 2556 จากนั้นได้ย้ายขึ้นไปรับตำแหน่งหัวหน้าเชฟ ที่โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2556 ถึงต้นปี 2561 โดยก่อนที่จะมาร่วมงานกับทางแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า เชฟไก่ได้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าเชฟที่ อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน มาก่อน อาหารที่เชฟไก่มีความถนัดและชื่นชอบเป็นพิเศษนั้นได้แก่อาหารไทยสูตรต้นตำรับ รวมถึงอาหารประเภทเอเชียนฟิวชั่น โดยอาหารจานเด็ดที่ทางเชฟไก่ตั้งใจจะนำมาเสิร์ฟในเมนูของห้องอาหารโมโม่คาเฟ่นั้น ประกอบด้วยเมนูเนื้อทาทากิสไตล์ไทย, แกงซีฟู้ดรวมมิตร อบด้วยเตาถ่าน และ สเต็กเนื้อราดซอสเครื่องแกง เป็นต้น “พวกเรายินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ร่วมงานกับเชฟไก่ ทางห้องอาหารโมโม่คาเฟ่นั้นเพิ่งจะได้รับการตกแต่ง ยกระดับรูปโฉมใหม่เสร็จสมบูรณ์ไปเมื่อไม่นานมานี้ การที่ได้เชฟไก่มาร่วมทีม ช่วยรังสรรค์เมนูใหม่ๆให้แก่ห้องอาหารนั้น นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีต่อทีมงานและลูกค้าของเราเป็นอย่างมาก” มร. อเล็กซานเดอร์ โชว์, ผู้จัดการทั่วไปประจำแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า กล่าว ห้องอาหารโมโม่คาเฟ่ ตั้งอยู่ใจกลางสาทรในย่านที่มีมนต์เสน่ห์อย่างซอยสวนพลู การตกแต่งของห้องอาหารให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองด้วยสีสันที่สดใสและผนังกระจกจากพื้นจรดเพดาน พร้อมด้วยการบริการมาตรฐานสากลจากแบรนด์ระดับโลกอย่างแมริออท ห้องอาหารโมโม่คาเฟ่เปิดให้บริการทุกวัน ในส่วนของอาหารเช้า, กลางวัน และเย็น ในรูปแบบอาหารนานาชาติ รวมถึงบริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ในช่วงสุดสัปดาห์อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-343-6789 หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ของทางโรงแรม ได้ที่เว็บไซด์ www.marriott.com/bkkea และเฟสบุ๊คเพจ www.facebook.com/marriottsathornvista
26-06-19 17:09:39 | เปิดอ่าน 223 ครั้ง
MARRIOTT HOTELS
Nook Dee Boutique Resort by Andacura ได้สนับสนุนและเข้าร่วมงาน “ครบรอบ 12 ปี มูลนิธิหมู่บ้านเด็กตะวันฉาย” ตั้งอยู่ที่ 15/20 ซ.น้ำหนึ่งใจเดียว ม.1 ถ.เทียมประชาอุทิศ เกาะสิเหร่ ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก นายธัญญวัฒน์ ชาญพินิจ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในการเปิดพิธี ภายในงานได้มีการแสดงมากมายจากเด็กๆ ของมูลนิธิ และยังมีบูธกิจกรรม ซุ้มอาหารจากหลากหลายองค์กร โดยในงานนี้โรงแรมหนุกดี บูติค รีสอร์ท บาย อันดาคูรา ได้ทำอาหาร เมนูขึ้นชื่อของโรงแรมอย่าง ผัดไท ไชยา และขนมหวานอย่าง บราวน์นี่ มาร่วมแจกให้กับน้องๆ และผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย นอกจากนี้แล้วโรงแรมหนุกดี บูติค รีสอร์ท บาย อันดาคูรา ยังดำเนินการอย่างต่อเนื่องในการสนับสนุนและขายผลิตภัณฑ์จากมูลนิธิ โดยวางขายที่แผนกต้อนรับของโรงแรม ท่านใดสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 076 688 888 หรือ สามารถเข้าชมผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงที่โรงแรม “ส่งเสริมเด็กยากไร้ เพื่อให้น้องมีอนาคตที่สดใสในวันข้างหน้า”
26-06-19 15:58:00 | เปิดอ่าน 181 ครั้ง
Nook Dee Boutique Resort by Andacura
กรุงเทพฯ ประเทศไทย, วันที่ 25 มิถุนายน 2562 – เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Mövenpick Hotels & Resorts) แบรนด์โรงแรมและรีสอร์ทสัญชาติสวิสที่มีชื่อเสียงระดับโลก เปิดตัว “เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพ” (Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok) รีสอร์ทแห่งใหม่ล่าสุดภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี” (Well-Being) ผสานการบริการระดับตำนานของ “เมอเวนพิค” เข้ากับ “บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก” (BDMS Wellness Clinic) ศูนย์ดูแลสุขภาพที่ล้ำสมัยที่สุด สู่การพักผ่อนพร้อมการฟื้นฟูหนึ่งเดียวใจกลางกรุงเทพมหานคร เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส ตั้งอยู่บนถนนวิทยุ ใจกลางย่านสุขุมวิท อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสเพลินจิต ล้อมรอบด้วยแมกไม้และต้นไม้ใหญ่อายุนับร้อยปีบนพื้นที่สีเขียวกว่า 3 ไร่ ให้บริการห้องพักและห้องสวีทขนาดกว้างขวางจำนวน 293 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวสวนร่มรื่น พร้อมสิ่งอำนวยความครบครันตามเอกลักษณ์ของเมอเวนพิค รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอาใจคนรักสุขภาพอย่างพร้อมสรรพ อาทิ เสื่อโยคะ รายการโทรทัศน์เพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย สปา สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ล้ำสมัย ออกแบบโดย DAVID Health Solutions จุดเด่นของ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส คือการเชื่อมต่อโดยตรงกับบีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก คลินิกสุขภาพด้านดูแล ป้องกัน และฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก พร้อมเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้บริการที่ศูนย์ฯ แห่งนี้เพื่อดูแลสุขภาพให้มีชีวิตยืนยาวอย่างมีคุณภาพ ประกอบด้วยโปรแกรมที่หลากหลาย อาทิ กายภาพบำบัด สุขภาพทางเดินอาหาร ทันตกรรม และคลินิกรักษาผู้มีบุตรยาก ยานิค มีนาร์ด รองประธานบริหารฝ่ายขาย การตลาด และช่องทางการขาย แอคคอร์ประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา ลาว พม่า และฟิลลิปปินส์ กล่าวว่า “นักท่องเที่ยวในปัจจุบันให้ความสำคัญกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีมากกว่าที่เคยมีมา เราจึงรู้สึกยินดีที่ได้นำแนวคิดการบริการแบบใหม่ออกสู่ตลาด เพราะสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ไม่ใช่เพียงแค่สปาและพื้นที่ออกกำลังกาย แต่แขกของเราต้องการการเข้าถึงโปรแกรมส่วนบุคคลมากขึ้น ดังนั้น รีสอร์ทสุขภาพแห่งนี้ นับเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบที่สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ ด้วยการนำเสนอแนวคิดสุขภาพที่ยั่งยืน และสามารถเข้าถึง บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก เพื่อดูแลสุขภาพไปพร้อม ๆ กัน รวมถึงยังมีพื้นที่ขนาดใหญ่และฟังก์ชันสำหรับการจัดประชุมสัมมนาและงานแต่งงานที่ครบวงจรอีกด้วย” ภายในรีสอร์ทยังเน้นบริการตอบโจทย์นักเดินทางที่ใส่ใจสุขภาพแบบทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะเป็น อาหารออร์แกนิคที่ร้านอาหาร “แทมมาริน เนเชอรัล ไดนิ่ง” (Tamarind Natural Dining) หรือบาร์บรรยากาศริมสวน “ซินนามอน ล็อบบี้ เลานจ์” (Cinnamon Lobby Lounge) ที่สามารถนั่งสูดอากาศบริสุทธิ์ในช่วงยามเย็นพร้อมจิบเครื่องดื่มสูตรซิกเนเจอร์ของเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอสได้ อย่างลงตัว เรย์มอนด์ ช็อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เราเชื่อว่า การผสมผสานการบริการสไตล์สวิสที่โดดเด่นของ เมอเวนพิค เข้ากับบริการทางการแพทย์เชิงป้องกันระดับโลกของเราจะนำไปสู่การบริการแนวใหม่ซึ่งจะทำให้ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพ เข้าสู่ตลาดการท่องเที่ยวแบบองค์รวมได้อย่างสมบูรณ์” เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส ยังมีความโดดเด่นด้านการจัดประชุมสัมมนา การจัดงานแต่งงาน กิจกรรมองค์กร และกิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ โดยมีพื้นที่จัดงานถึง 2,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย ห้องบอลรูมขนาดใหญ่ และห้องประชุมอเนกประสงค์อีก 6 ห้อง บรูโน ฮูเบอร์ ผู้จัดการทั่วไป เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กรุงเทพ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทมีชื่อเสียงในด้านการต้อนรับแบบสวิส โดนเด่นในการสร้างช่วงเวลาดี ๆ หรือ ‘making moments’ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กรุงเทพฯ ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ ซึ่งการเปิดตัว เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพ จะมอบทางเลือกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งให้กับนักเดินทาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่เป็นศูนย์กลาง สถานบริการสุขภาพชั้นนำ และสถานที่ครบวงจรสำหรับการจัดประชุมสัมมนา” การเปิดตัว เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพ นับเป็นการเพิ่มจำนวนโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ “เมอเวนพิค” ที่ปัจจุบันมีอยู่มากกว่า 85 แห่งใน 25 ประเทศทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทย เมอเวนพิค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่เปิดให้บริการแล้วในทำเลเมืองท่องเที่ยวสำคัญ ได้แก่ ภูเก็ต พัทยา เชียงใหม่ และหัวหิน นอกจากนั้น รีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นที่พักลำดับที่สาม หลังจาก เมอเวนพิค ควบรวมกับ แอคคอร์ โดยก่อนหน้านี้มี เมอเวนพิค กรุงเทพ สุขุมวิท 15 และ เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mövenpick Hotels & Resorts ได้ที่เว็บไซต์ www.movenpick.com
26-06-19 15:52:05 | เปิดอ่าน 203 ครั้ง
Deliveringasia
26-06-19 09:33:40 | เปิดอ่าน 197 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เฉลิมฉลองความสำเร็จในการได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Hotel of the Year Awards ประจำปี 2562 หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงามริมชายหาดหัวหิน รั้งอันดับที่ 35 จากรีสอร์ททั่วโลกซึ่งได้รับการขนานนามให้เป็น “Best Luxury Beach Lifestyle Resort Worldwide” ประจำปี 2562 และเป็นโรงแรมแห่งเดียวในอำเภอหัวหินที่ได้รับการยกย่องให้อยู่ใน 100 อับดับจากทั่วโลก นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรางวัลที่ตอกย้ำศักยภาพของหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา รางวัล Hotel of the Year Awards ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับโรงแรมและรีสอร์ทที่มอบประสบการณ์อันดีเลิศให้แก่ลูกค้า สำหรับเกณฑ์การคัดเลือกผู้ชนะไม่เพียงแต่ตัดสินจากการบริการที่ยอดเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับโลกที่มอบให้แก่ลูกค้าเท่านั้น แต่ผู้ตัดสินยังวัดจากความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อการบริการอีกด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าโรงแรมและรีสอร์ทที่ได้รับการคัดเลือกนั้นมีความเหมาะสมที่จะได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ “เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็น ‘Best Luxury Beach Lifestyle Resort Worldwide’ และ 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของ Hotel of the Year Awards ประจำปี 2562 หากพิจารณาถึงคุณภาพการบริการในปัจจุบันของรีสอร์ท 5 ดาวทั่วโลกแล้วนั้น การได้รับรางวัลนี้นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากขาดทีมงานที่มีศักยภาพ ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกท่านที่ร่วมกันมอบบริการที่ดีเลิศให้แก่ลูกค้า และเราพร้อมที่จะสร้างประสบการณ์ให้เป็นที่น่าจำจดแก่ลูกค้าในอนาคตเสมอ” ม.ร.เกิทซ์ บาวเออร์ ผู้จัดการทั่วไป หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปากล่าว ด้วยทำเลที่ตั้งอันแสนงดงามริมชายหาดหัวหินพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความความสะดวกมากมายที่เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก การจัดประชุม รวมไปถึงการจัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่มีถึง 5 สระ ควอนสปา (Quan Spa) ฟิตเนสเซ็นเตอร์ (Fitness Center) ที่มีให้เลือกผ่อนคลายตามความชื่นชอบ รวมไปถึงคิดส์คลับ (Kid Club) ที่มีกิจกรรมมากมายสำหรับคุณหนูๆ ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมี ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น (Amber Kitchen) ที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยและนานาชาติที่สามารถลิ้มรสอาหารได้ตลอดทั้งวัน สยามเบเกอรี่ (Siam Bakery) ที่เสิร์ฟเบเกอรี่สดใหม่ทุกวัน และ ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ (Big Fish & Bar) ซึ่งเป็นห้องอาหารซิกเนเจอร์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูสร้างสรรค์ พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศสุดชิลริมทะเล ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกเลยที่ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ได้รับการยกย่องในระดับโลก และพร้อมก้าวต่อไปข้างหน้า และพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Hotel of the Year Awards ได้ที่ hoteloftheyearawards.com หรือ คลิกที่นี่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา
25-06-19 14:20:17 | เปิดอ่าน 229 ครั้ง
MARRIOTT HOTELS
พัทยา, ชลบุรี – มิถุนายน 2562 – ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และ คุณ แลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป มีความยินดีที่ทางโรงแรมได้ผ่านการรับรองมาตรฐานการจัดการสิ่งแวดล้อม หรือ ISO14001:2015 ซึ่งตรวจรับรองโดยบริษัท เอสจีเอส ประเทศไทย, บริษัทระดับแนวหน้าในการตรวจรับรองมาตรฐาน, ด้วยความมุ่งมั่นในระบบจัดการด้านสิ่งแวดล้อม และการดำเนินงาน เพื่อรักษาไว้ซึ่งมาตรฐานสถานประกอบการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ทางโรงแรมยังได้รับประกาศนีบัตรรับรองการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการไมซ์ การจัดงานอย่างยั่งยืนแห่งประเทศไทย (MICE Sustainability Thailand) จากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) จากงาน Mice Standard Day 2019 เมื่อเดือนเมษายน 2562 ที่ผ่านมา ISO 14001 คือ มาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม (Environmental management System) ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดจากหน่วยงานและองค์กรทั่วโลก โดยเป็นการจัดการทรัพยากรและสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกับการพัฒนาธุรกิจ เพื่อช่วยรักษาและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เป็นมาตรฐานสากลที่มุ่งเน้นระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมขององค์กร เพื่อเพิ่มสมรรถนะสิ่งแวดล้อมภายในองค์กร และเพื่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม
24-06-19 15:29:25 | เปิดอ่าน 240 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
เอ็กเซ็คคิวทีฟพาสทรีเชฟ คริสตอฟ วิดเมอร์ หัวหน้า พ่อครัวขนมอบและขนมหวานมากประสบการณ์คนใหม่แห่งโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนออีกหนึ่งความคิดสร้างสรรค์อันน่าตื่นเต้นของเขา ด้วยการสร้างสรรค์ดาร์กช็อกโกแลตบาร์เข้มข้นของเนื้อโกโก้ 70% สี่รสชาติใหม่ที่รังสรรค์ขึ้นจากเมล็ดโกโก้พันธุ์ดีที่ปลูกและได้รับการดูแลอย่างเป็นธรรมชาติจากทั้งสี่ภูมิภาคในประเทศไทย ด้วยส่วนผสมของน้ำตาลออร์แกนิคที่ได้รับตรารับรองอาหารและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคของสหรัฐอเมริกา (U.S. Department of Agriculture หรือ USDA) อุดมไปด้วย สารต้านอนุมูลอิสระ และสารพฤกษเคมีที่สำคัญ ได้แก่ สารโพลีฟีน และสารฟลาโวนอลที่มีประโยชน์สูงต่อสุขภาพ ผู้ที่หลงรักช็อกโกแลตทุกท่านสามารถมาลิ้มลองความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ดาร์กช็อกโกแลตบาร์ใหม่ทั้งสี่รสชาติได้แล้ววันนี้ที่ เดอะ ช็อคโกแลต บูทีค บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ ในราคาเริ่มต้นที่ ชิ้นละ 100 บาทถ้วนเท่านั้น ด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนกรรมวิธีการผลิตของดาร์กช็อกโกแลตบาร์ทั้งสี่รสชาติใหม่ ประกอบกับ เชฟคริสตอฟต้องการช่วยส่งเสริมวัตถุดิบท้องถิ่นไทยให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น เขาจึงได้คัดสรรและเลือกใช้เมล็ดโกโก้สายพันธุ์ดีที่ปลูกตามธรรมชาติในสี่จังหวัดของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่, ชุมพร, จันทบุรี และประจวบคีรีขันธ์ ผสมผสานกับประสบการณ์ด้านการทำขนมอบและขนมหวานอันยาวนานกว่า 32 ปี และความคิดสร้างสรรค์อันยากที่จะลอกเลียนแบบของเชฟคริสตอฟ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกท่านจะมีความสุขไปกับการลิ้มรสดาร์กช็อกโกแลตบาร์แสนอร่อยทั้งสี่รสชาติใหม่ที่เขาภูมิใจนำเสนอ ดาร์กช็อกโกแลตบาร์เข้มข้นของเนื้อโกโก้ 70% สี่รสชาติใหม่ ประกอบด้วย • ดาร์กช็อกโกแลตบาร์จากจังหวัดเชียงใหม่: คัดสรรและเลือกใช้เมล็ดช็อกโกแลตพันธุ์ดีที่เพาะปลูกในพื้นที่ของอำเภอดอยสะเก็ดในฟาร์มปลูกเมล็ดโกโก้ที่มีอายุกว่าหนึ่งทศวรรษในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มอบความหอมหวานให้กับคนรักช็อกโกแลต โดยผสมผสานกลิ่นหอมของตัวผลไม้และกลิ่นหอมของดอกไม้ให้เข้ากับเนื้อสัมผัสของผลไม้แห้งท้องถิ่นได้อย่างลงตัว อันเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์อันโดดเด่นของจังหวัดเชียงใหม่ • ดาร์กช็อกโกแลตบาร์จากจังหวัดชุมพร: คัดสรรและเลือกใช้เมล็ดช็อกโกแลตพันธุ์ดีที่ปลูกและเจริญเติบโตในฟาร์มปลูกเมล็ดโกโก้ที่เปิดดำเนินการในจังหวัดชุมพรมาอย่างยาวนานจนมีความเชี่ยวชาญอย่างมากในการเพาะปลูก เมล็ดโกโก้ที่ผ่านกรรมวิธีการสกัดจนเป็นช็อกโกแลต เนื้อเนียนเข้มข้นสีสันสวยงาม เพิ่มความอร่อยด้วยรสชาติของถั่วกรุบกรอบ และกล้วยท้องถิ่น อีกทั้งผสมด้วยความเป็นกรดเล็กน้อยเพื่อให้รู้สึกสดชื่น • ดาร์กช็อกโกแลตบาร์จากจังหวัดจันทบุรี: คัดสรรและเลือกใช้เมล็ดช็อกโกแลตพันธุ์ดีที่ปลูกในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่ความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดในประเทศไทย ทำให้เมล็ดโกโก้เติบโตมาพร้อมกับมีรสชาติที่ดี เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ด้วยส่วนผสมจากถั่วและผลไม้ท้องถิ่น และลูกเกด เพื่อให้รสชาติแสนอร่อยและรสสัมผัสที่นุ่มละมุน • ดาร์กช็อกโกแลตบาร์จากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์: คัดสรรและเลือกใช้เมล็ดช็อกโกแลตพันธุ์ดีที่ปลูกในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ส่วนที่แคบที่สุดทางตอนใต้ของประเทศไทย ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในด้านการเพาะปลูกสับปะรดและมะพร้าว เมล็ดช็อกโกแลตสั่งตรงจากชาวสวนโกโก้ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อนำมาผลิตช็อกโกแลตที่ให้รสชาติและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยรสหวานอมเปรี้ยวของสับปะรดผสมผสานเข้ากับรสหวานหอมของมะพร้าวอันเป็นที่เลื่องลือของภาคใต้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือเว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/the-chocolate-boutique/
24-06-19 11:05:33 | เปิดอ่าน 289 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
Best Western® Hotels & Resorts announced today that the rapidly-growing SureStay Hotel Group has reached yet another milestone with the opening of the first SureStay® property in the Philippines: the SureStay Plus by Best Western AC LUXE Angeles City. SureStay Hotel Group launched in 2016 and is already celebrating over 220 properties globally, making it one of the fastest growing brands in the hotel industry today. SureStay Hotel Group's accelerated growth can be attributed to a number of factors. The brand has become known as a trusted and respected lodging option among travelers – offering travelers consistent and quality levels of comfort, cleanliness, and a service guarantee, all at an affordable price. The brand has also garnered significant interest among developers in the upper-economy/lower-midscale market because of its competitive fee structure and access to Best Western’s powerhouse brand. “SureStay Hotel Group is one of fastest growing brands in the industry,” said Ron Pohl, Senior Vice President and Chief Operations Officer, Best Western Hotels & Resorts. “While the brand has certainly captured the attention of today’s travelers and developers, it’s also proved its ability to deliver impressive results in a short period of time – meeting and exceeding developer expectations, delivering an unprecedented RevPAR index, and achieving remarkable scale. We are proud to have surpassed 220 hotels globally, and entering key markets such as the Philippines is yet another an impressive milestone for the brand.” Properties must maintain a minimum 3.5 TripAdvisor® rating, agree to a satisfaction guarantee and unannounced inspections. The brand’s focus is to create consumer relevance and confidence through unprecedented quality and care. The SureStay Plus by Best Western AC LUXE Angeles City provides guests with 56 well-appointed guest rooms, an outdoor pool, a restaurant and business services. In line with SureStay Hotel Group’s global brand standards, all guests will be offered complimentary daily breakfast and Wi-Fi, promising comfortable, convenient and fully-connected stays in the heart of the city. Located on Surla Street, one of the main thoroughfares in downtown Angeles City, the hotel is surrounded by popular attractions including the SM City Clark mega-mall, PAGCOR casino and Fields Avenue “walking street.” Clark International Airport is just a short drive away, offering direct connections to major cities including Hong Kong, Singapore, Shanghai, Dubai, Seoul and Taipei, and Manila can be reached in less than two hours by car. Developed by Tambayan Hospitality Group Inc., SureStay Plus by Best Western AC LUXE Angeles City will be operated under a franchise agreement with SureStay Hotel Group and Best Western. “Angeles City is becoming a new Asian tourism hotspot, with a wealth of visitor attractions and excellent accessibility,” said Olivier Berrivin, Managing Director of International Operations - Asia, Best Western Hotels & Resorts. “We look forward to welcoming guests to SureStay Plus by Best Western AC LUXE Angeles City and introducing the first internationally-branded upper-economy hotel to this dynamic destination.” Tourism in the Philippines reached record levels in 2018, with an all-time-high of 7.1 million overseas visitors - up 7.7 percent year-on-year. Domestic tourism is also thriving, boosted by a buoyant economy and rising affluence. This is creating opportunities for major hotel brands to launch innovative new brand concepts all across the Philippines, including established and emerging destinations nationwide. Best Western is already one of the country’s leading operators; following the opening of SureStay Plus by Best Western AC LUXE Angeles City, the company now operates seven hotels in the Philippines under three distinct brands: Best Western, Best Western Plus® and SureStay Plus®. This new opening also marks the group’s second hotel in Angeles City and its third in Pampanga province.
24-06-19 09:04:34 | เปิดอ่าน 220 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
Emporium Suites by Chatrium is pleased to announce to have received the ‘Loved by Guests’ Award 2019 from Hotels.com. Emporium Suites by Chatrium would like to thank our amazing valued guests for taking the time to rate our hotels and for sharing your wonderful experiences on Hotels.com. All of us at Emporium Suites by Chatrium are passionate about our work and our aim is to take care of the individual needs of each guest, whatever they may be. We will continue to strive to make each visit memorable and ensure that everybody staying at Chatrium will “Feel The Remarkable’ each and every time. This year, more than 2,700 top-quality hotels from 94 countries were chosen as the most exceptional in the world, based on over 20 million genuine reviews submitted by guests. Khun Savitri Ramyarupa, Managing Director of Chatrium Hotels & Residences, expressed her sincere gratitude and appreciation to the employees of Emporium Suites by Chatrium for all their hard work and effort, and her profound thanks to our valued guests, whose extraordinary support has allowed us to win this award. At Emporium Suites by Chatrium one can embrace iconic living astride one of Bangkok’s finest malls in the midst of its famous Sukhumvit shopping district. We welcome you to come see the Chatrium difference for yourself, and to discover what so many verified reviewers have found to be enchanting and captivating about our service and facilities. For more information or reservations, please call Emporium Suites by Chatrium at +66 (0) 2664 9999, visit www.chatrium.com or E-mail at info.es@chatrium.com
21-06-19 16:34:08 | เปิดอ่าน 247 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต นำโดย คริสตอฟ เจอโฟรย์, ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน จัดงานเลี้ยงขอบคุณพนักงานประจำปี 2562 เพื่อเป็นการขอบคุณและเพิ่มขวัญกำลังใจแก่พนักงานที่ได้ทุ่มเทพลังความตั้งใจในการทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งปี โดยในปีนี้งานได้จัดถูกขึ้นภายใต้ชื่อธีม “กรู้ฟวี่ ไนท์ ปาร์ตี้” ในบรรยากาศสีสันสดใสจัดจ้านจากลวดลายผ้ามัดย้อม ซึ่งภายในงานได้จัดให้มีการแสดงจากพนักงาน การประกวดรางวัลชุดแต่งกายดีเด่น การประกาศรางวัลพนักงานดีเด่นประจำปี 2561 รวมถึงการจับฉลากลุ้นรับรางวัลใหญ่ ทองคำมูลค่าสองสลึง พนักงานต่างให้ความสนใจเข้าร่วมงานกันอย่างล้นหลาม อิ่มอร่อยกับอาหารที่ทางโรงแรมได้เลือกสรรมาอย่างดี และยังได้รับความสนุกสนานจากวงดนตรีไอเฮียแบนด์กลับไปกันอย่างถ้วนหน้า ณ ห้องสุวรรณภูมิ แกรนด์ บอลรูม ของโรงแรมฯ
20-06-19 18:06:18 | เปิดอ่าน 258 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
In support of the annual Negroni Week from June 24 to 30, 2019, InterContinental Bangkok will be serving five variations of the classic cocktail at our Italian restaurant Theo Mio, to help raise funds for No Kid Hungry, an organisation dedicated to ending childhood hunger in America. First launched in 2013 by Imbibe Magazine and Campari, Negroni Week brings together the collective talents of restaurants and bars around the world to both celebrate the iconic cocktail and to raise money for more than 40 major charities located all over the world. This year, InterContinental Bangkok has partnered with No Kid Hungry, an American organisation devoted to making sure every child has the nourishment they need to grow up strong and healthy. Guests can enjoy the timeless flavours of this Italian-originated cocktail at Theo Mio with our curated range of Negroni favourites, encompassing a Negroni Sbagliato (Baht 300), Theo’s Negroni Blanco (Baht 300), a Negroni Classico (Baht 300), a Boulevardier (Baht 300) and a Virgin Negroni (Baht 200) to cater to a wide range of tastes. An irresistible mix of gin, sweet vermouth and Campari Italian bitters, garnished with an orange peel, the Negroni was created in Florence in 1919 by Count Camillo Negroni, and is commonly used as an aperitif to stimulate the appetite. Experience the original taste of this cocktail with the Negroni Classico, which uses authentic ingredients to bring this popular drink to life. Then for guests who love a little fizz in their cocktails, the Negroni Sbagliato substitutes the gin component with sparkling wine for an effervescent drinking experience, which still stays true to the original Negroni flavour beloved by many. Meanwhile, Theo’s Negroni Blanco, also known as the White Negroni, switches things up with the addition of Lillet Blanc (French wine) and Suze for some chic Parisian sophistication, whereas the Boulevardier infuses the Italian cocktail with some Southern American charm, substituting gin for wild turkey bourbon whiskey to add a velvety smooth kick. Moreover, non-alcohol drinkers can also enjoy the unique flavours of the Negroni without the intoxicants when ordering the virgin Negroni. Additionally, for every drink purchased during the seven-day period, InterContinental Bangkok will donate Baht 35 to No Kid Hungry, ensuring that the next generation will have a better chance at a brighter future. For more information or to make a reservation, please call: 02 656 0444 or visit: www.bangkok.intercontinental.com
20-06-19 17:33:14 | เปิดอ่าน 309 ครั้ง
InterContinental Bangkok
สถาบันไทยพัฒน์ประกาศให้บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน) หรือ CENTEL บริษัทแม่ของ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทยติดอันดับ ESG 100 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 จากบริษัทจดทะเบียนทั้งหมด 771 บริษัท ให้เป็นบริษัทที่มีการดำเนินงานโดดเด่นด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล ในกลุ่มอุตสาหกรรมบริการ โดยการจัดอันดับพิจารณาข้อมูลจากการดำเนินงานประจำปีด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) เป็นสำคัญ สถาบันไทยพัฒน์ใช้โมเดลการจัดอันดับที่พัฒนาขึ้นจากแนวทางตามมาตรฐานการประเมินความยั่งยืนของ GISR (Global Initiative for Sustainability Ratings) โดยการพิจารณาข้อมูลจากการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) และผลประกอบการของบริษัทควบคู่ไปพร้อมกัน โดยสถาบันไทยพัฒน์ได้เปิดเผยรายชื่อหลักทรัพย์จดทะเบียนที่มีการดำเนินงานโดดเด่นด้าน ESG จำนวน 100 บริษัท หรือ ที่เรียกว่ากลุ่มหลักทรัพย์ ESG100 เป็นครั้งแรกในปี 2558 เพื่อยกย่องและสนับสนุนบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่นในด้าน ESG การจัดอันดับบริษัทมหาชนโดยใช้เกณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล (ESG) นี้ถือเป็นแหล่งข้อมูลที่สำคัญและน่าเชื่อถือมากที่สุดสำหรับนักลงทุนที่มุ่งเน้นลงทุนในบริษัทที่ดำเนินธุรกิจโดยคำนึงถึงมิติความยั่งยืนอย่างแท้จริง อีกทั้ง ยังเป็นทางเลือกให้นักลงทุนที่ต้องการลงทุนในหลักทรัพย์ จดทะเบียนที่มีคุณภาพ และได้รับผลตอบแทนที่ไม่ด้อยไปกว่าการลงทุนในแบบทั่วไป ทั้งนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดอันดับหลักทรัพย์กลุ่ม ESG100 ได้ที่ http://thaipat.esgrating.com
19-06-19 15:44:23 | เปิดอ่าน 336 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
สันติบุรี เกาะสมุย (Santiburi Koh Samui) อาณาจักรแห่งความหรูหราสำหรับการพักผ่อนบนเกาะสมุย จัดแพ็คเกจเอาใจคนไทยในราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 40% กับแพ็คเกจ “Thai Promotions” ให้ครบทั้งห้องสวีทสุดหรู บุฟเฟต์อาหารเช้า ของว่างและชายามบ่าย ฟรีไวไฟ และบริการกิจกรรมต่าง ๆ ภายในโรงแรม ทั้งหมดนี้เริ่มต้นเพียงคืนละ 5,930 บาท (ห้องแบบ Pool View Duplex Suite สำหรับ 2 ท่าน) ดื่มด่ำกับ “สันติบุรี เกาะสมุย” รีสอร์ตระดับหกดาว บนพื้นที่กว่า 58 ไร่ ริมหาดแม่น้ำ หนึ่งในหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะสมุย อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 20 นาที แวดล้อมด้วยสวนปาล์มและแมกไม้นานาพรรณสไตล์ทรอปิคอล ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ เงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ภายในประกอบด้วยห้องพักแบบสวีทและวิลล่า ตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัยยุคสุโขทัย แต่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย รวมถึง “แกรนด์ รีเสิร์ฟ พูลวิลล่า” (Grand Reserve Pool Villa) โซนที่พักคอลเล็กชันใหม่ของรีสอร์ตที่มอบความเหนือระดับให้แก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในอาณาจักรสันติบุรี เกาะสมุย ยังเต็มไปด้วยความสุขสำหรับวันพักผ่อน ด้วยกิจกรรมหลากหลายที่ทางรีสอร์ตสลับสับเปลี่ยนให้ได้เพลิดเพลินอย่างไม่รู้เบื่อ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมชายหาด, สปา, โปรแกรม “Lèn” (เล่น) กิจกรรมแนวคิดใหม่ที่ให้ครอบครัวได้ใช้เวลาด้วยกันอย่างอบอุ่นตลอดการเข้าพักแบบครบวงจร, Panya & Yim’s Junior Camp ศูนย์กิจกรรมสำหรับเด็กและครอบครัวแห่งใหม่ภายในรีสอร์ต ที่มีกองทัพกิจกรรม ของเล่น และกิจกรรมการเรียนรู้ไว้รอเอาใจคุณหนู ๆ มากมาย ยังมีห้องอาหารถึง 5 ร้าน ที่จะเสิร์ฟความอร่อยตลอดทั้งวัน ทั้งอาหารไทย นานาชาติ และซีฟู้ดสด ๆ ริมทะเล นอกจากนั้น รีสอร์ตยังตั้งอยู่ใกล้ “สันติบุรี สมุย คันทรี่ คลับ” (Santiburi Samui Country Club) กอล์ฟคลับระดับห้าดาว ขนาด 18 หลุม ที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในเอเชีย มีบริการรถรับส่งฟรี เอาใจคนรักกอล์ฟให้ได้โชว์วงสวิง พร้อมชมวิวอ่าวไทยบนภูเขาแบบ 360 องศา เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อนริมชายหาดที่ดีที่สุดสำหรับชาวไทย ตอบโจทย์ทั้งครอบครัว คู่รัก และกลุ่มเพื่อนซี้ พลาดไม่ได้! สํารองแพ็คเกจตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2562 และเข้าพักได้จนถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2562 โดยจองตรงผ่านเว็บไซต์โรงแรม https://www.santiburisamui.com ใส่รหัส FORTHAI หรืออีเมล rsvn@santiburisamui.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 077 425 033 ####
19-06-19 11:58:07 | เปิดอ่าน 265 ครั้ง
Deliveringasia
อัษฎางค์ สุขวิเศษ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ มอบรางวัล Miss Centara Sustainability 2019 ให้ มิเรียม ศรพรหมมาศ ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2019 ที่ได้รับเลือกเป็นผู้ชนะตอบคำถามได้ดีที่สุดในหัวข้อวิธีการแก้ไขปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดยมอบรางวัลพิเศษเป็นห้องพักที่โรงแรมเซ็นทารา ราส ฟูชิ รีสอร์ท มัลดีฟส์ โดยมีผู้บริหารจากเซ็นทรัลกรุ๊ป วิภาดา จิตติพาณิชย์ Vice President - Property Management & Marketing Division, Corporate Business Development (CBD), Central Group , แพร ภิรมย์ General Manager, Planning & Operation Sustainable Development Office, Central Group, , เจมส์ โรเบิร์ต วิลสัน ผู้จัดการทั่วไป เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ และคฤทธิ์ ชูธรรมสถิตย์ คณะอนุกรรมการกีฬาสโมสรราชพฤกษ์ และประธานชมรมว่ายน้ำ มาร่วมงานด้วย ที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เมื่อวันก่อน
19-06-19 10:17:22 | เปิดอ่าน 282 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
S Hotels & Resorts ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารโรงแรมและรีสอร์ตระดับเอเชีย ประกาศแต่งตั้ง 2 กูรูด้านการโรงแรมคุมบังเหียน “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์” (Crossroads Maldives) รีสอร์ตแห่งใหม่ในเครือฯ ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในมัลดีฟส์ Martin van der Reijden กูรูการโรงแรมชาวสวิส ได้รับแต่งตั้งให้เป็น ผู้จัดการทั่วไป ทราย ลากูน มัลดีฟ์ (SAii Lagoon Maldives) รีสอร์ตแนวไลฟ์สไตล์สำหรับคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อน นอกจากนั้น ยังควบตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการให้กับ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ อีกด้วย ด้าน Tolga Unan ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมการโรงแรมมานานถึง 20 ปี ได้รับตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป Hard Rock Hotel Maldives แบรนด์รีสอร์ทแนวดนตรีชื่อดังระดับโลกแห่งแรกบนหมู่เกาะมีลดีฟส์ โดยรีสอร์ตทั้งสองแห่งมีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ GM ทั้งสองท่านจะนำทัพบริหารงานในทุกฝ่ายของแต่ละรีสอร์ต โดยจะมุ่งเน้นให้สอดคล้องกับแนวทางแบบยั่งยืนของ “ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์” เฟสแรกของรีสอร์ตแบบครบวงจร ซึ่งประกอบด้วย โรงแรมแนวไลฟ์สไตล์ 2 แห่ง ซึ่งก็คือ SAii Lagoon Maldives และ Hard Rock Hotel Maldives รีสอร์ตทั้งสองสามารถเชื่อมเข้าถึงศูนย์รวมสิ่งอำนวยความสะดวกได้ที่ “The Marina @Crossroads” มีทั้งที่จอดเรือถึง 30 ลำ รวมถึง Junior Beach Club ห้องจัดงานขนาดใหญ่ Maldives Discovery Centre และ Marine Discovery Centre ศูนย์รวมด้านการพัฒนาสิ่งแวดล้อมและการเรียนรู้
18-06-19 17:39:45 | เปิดอ่าน 295 ครั้ง
Delivering Asia Communications
Best Western Hotels & Resorts celebrates the signing of a full management contract for Bluphere, BW Premier Collection by Best Western, which will become the first newly-built BW Premier Collection hotel in Asia. On June 13th, 2019, the famous hotel group concluded a Professional Service Agreement (PSA) with Habitat Group, Thailand's leading property-for-investment developer, for this striking new hotel, which is located in Na Jomtien, Pattaya, a peaceful beachfront destination on Thailand’s popular Eastern Seaboard. As a result of the PSA, Bluphere, BW Premier Collection by Best Western will now benefit from Best Western’s 70+ years of hospitality experience and expertise, with full operational support. This will include day-to-day management, global sales, marketing and distribution, revenue management, state-of-the-art technology, human resources, training and much more. The hotel will also join the network of Best Western Rewards®, the company’s industry-leading loyalty program. Bluphere, BW Premier Collection by Best Western is located just 100 meters from the beach, a few minutes from the attractions of downtown Pattaya, and about 1.5 hours’ drive from Bangkok. Scheduled to open in Q2 2020, the hotel will feature 195 contemporary suites, ideal for family getaways, weekend breaks and couples retreats. The eight-story property will also offer an array of upscale facilities, including a stylish rooftop swimming pool. This exciting project has already won a series of awards, including “Best Low-Rise Architectural Design (Resort)” at the 2017 Thailand Property Awards and the “New Hotel Construction & Design – Thailand” title at the 2018 Asia Pacific Property Awards. “The signing of a PSA for Bluphere, BW Premier Collection by Best Western represents a significant milestone in our development strategy. At Best Western, we are striving to create an exceptional portfolio of hotels and resorts all across Asia, and we believe that the best way to achieve the highest standards of hospitality is through full management contracts,” said Olivier Berrivin, Best Western’s Managing Director of International Operations - Asia. “Habitat Group is a fantastic, forward-thinking partner, and their team has demonstrated amazing skills and vision to create such an outstanding project. We are honored that they have entrusted us with the management of Bluphere, BW Premier Collection by Best Western, and I look forward to introducing guests to an exciting new era of upscale hospitality in 2020,” Olivier added. Habitat Hospitality, a subsidiary of Habitat Group, oversees the group’s portfolio of resort developments. With a strong focus on Thailand’s East Coast and a desire to work with the best brands in hospitality, Bluphere, BW Premier Collection by Best Western is the first Habitat Hospitality property to be managed by Best Western. “We’re very excited to be working with the professional team at Best Western. I’m confident Bluphere, BW Premier Collection by Best Western will set a new standard for hospitality in the area and will be a valuable addition to Thailand’s East Coast leisure industry,” added Chanin Vanijwongse, Chief Executive Officer, Habitat Group Co., Ltd. The signing of the PSA continues the successful partnership between Best Western and Habitat Group; the two companies are also working together at Best Western Premier Bayphere Pattaya - another upscale development on Thailand’s Eastern Seaboard, scheduled to open in Q1 2020. Best Western’s rapidly-expanding Thai portfolio now covers a series of established and emerging business and leisure destinations all across the kingdom, including Bangkok, Phuket, Pattaya, Chiang Mai, Hua Hin, Buriram and Prachinburi.
18-06-19 17:37:47 | เปิดอ่าน 226 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
ซันเพลย์ เอเชีย (Sunplay Asia) ผู้นำด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนไลฟ์สไตล์แอคทีฟแห่งเอเชีย เนรมิตรศูนย์การเรียนรู้ชุมชน “บ้านซันเสร่” (Baan Sunsaray) สานต่อความฝันเด็ก ๆ และชุมชนให้เข้มแข็ง ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาชุมชนบริเวณใกล้เคียงโครงการ “ซันเพลย์ บางเสร่” บ้านพักสุดหรูแห่งแรกในบางเสร่ ให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างยั่งยืนพร้อม ๆ กัน “บ้านซันเสร่” คือศูนย์การเรียนรู้ชุมชนของตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ภายในประกอบด้วยโรงเรียน ค่ายเยาวชน และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับชั้นเรียน ชุมชน และการแสดง เช่น อุปกรณ์เล่นโยคะ งานเต้นรำ งานฝีมือ และอื่น ๆ มุ่งเน้นไปที่การศึกษาแบบองค์รวมสำหรับเด็กด้อยโอกาสในท้องถิ่น ผ่านหลักสูตรที่หลากหลายและทักษะชีวิตที่เป็นประโยชน์ที่เด็ก ๆ สามารถนำไปใช้เพื่อสร้างอนาคตทางเศรษฐกิจที่ยั่งยืน อาทิ โปรแกรมการศึกษาเกี่ยวกับพืชและสัตว์ในท้องถิ่น การวาดภาพ การทอผ้า การตัดเย็บ การทำอาหาร และชั้นเรียนภาษาอังกฤษ รวมถึงการนำผลิตผลของเด็ก ๆ ในศูนย์ฯ ไปขายที่ตลาดของเกษตรกรในชุมชน เพื่อสร้างประสบการณ์การหารายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นในชั้นเรียนอีกด้วย นอกจากนั้น ภายใน “บ้านซันเสร่” ยังเน้นการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันในชุมชน เพื่อสร้างพื้นที่สังคมที่มีชีวิตชีวา ส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดและมิตรภาพตลอดชีวิตทั่วทั้งชุมชน และนอกจากเด็ก ๆ ในชุมชนแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมนอกหลักสูตรและค่ายเยาวชนสำหรับเด็กนักเรียนโรงเรียนนานาชาติและนักเรียนต่างชาติที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมและภาษาไทย โดยสามารถเข้าร่วมชั้นเรียนร่วมเก็บเด็ก ๆ ในท้องถิ่น สัมผัสวิถีชีวิต “บางเสร่” อย่างใกล้ชิด “บ้านซันเสร่” จะถูกเนรมิตรให้เป็นอาคารไม้ไผ่ที่ออกแบบอย่างโดดเด่นแห่งแรกในบางเสร่ ผสมผสานสถาปัตยกรรมที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีพร้อมฟังก์ชันการใช้งาน ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้อันเขียวชอุ่มของพื้นที่ ณวารา พิไชยแพทย์ ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการซันเพลย บางเสร่ เรสซิเด้นท์ กล่าวว่า “เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนและช่วยพัฒนาเด็ก ๆ ในแบบที่พวกเขาสามารถมีชีวิตที่มีคุณภาพและมีทัศนคติที่ดีต่อสังคม เพื่อนำความดีกลับคืนสู่บ้านของพวกเขา” สำหรับ “ซันเพลย์ เอเชีย” ความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจ มุ่งมั่นที่จะสร้างมรดกในเชิงบวกในสถานที่ที่สร้างโครงการต่าง ๆ โดย มร. เอเดรียน โบเวน กรรมการผู้จัดการ ซันเพลย์ เอเชีย กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อศูนย์การเรียนรู้ “บ้านซันเสร่” เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้จากความร่วมมือกันของผู้อยู่อาศัยในโครงการซันเพลย์ บางเสร่ และชุมชนท้องถิ่นของเรา ด้วยการสร้าง “บ้านซันเสร่” ให้เป็นศูนย์กลางพื้นที่สังคมที่มีชีวิตชีวา ซึ่งเรากำลังลงทุนเพื่ออนาคตที่ยั่งยืนของจุดหมายปลายทางที่สวยงามและเพื่อผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นี่”
18-06-19 09:31:39 | เปิดอ่าน 270 ครั้ง
Delivering Asia Communications
วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 นี้ พบกับงานพูลปาร์ตี้ที่ฮอตที่สุดในกรุงเทพ กับ Splash Pool Party! เปิดความสนุกกันตั้งแต่เวลา 14.00-20.30 น. ที่ สแปลช รูฟท็อป พูล สระว่ายน้ำ ชั้น 10 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 เตรียมชุดว่ายน้ำเริดๆ และสเต็ปแดนซ์มันส์ๆ มาจอยกับเราในแนวเพลงบีทส์ ฮิพฮอพ อาร์ แอนด์ บี และ เฮ้าส์ จากดีเจสาวสวยถึง 3 คนได้แก่ ดีเจ Mizz G, ดีเจ Nana, และ ดีเจ Miss D อย่ารอช้ามาจับจองบัตรกันได้ที่ลิงก์ https://www.eventpop.me/e/6044-splashpoolparty13july2019 บัตรค่าเข้าราคาเพียง 300 บาทสุทธิ/ท่าน รวมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว! เอาใจคนรักเครื่องดื่มกันถึงหนึ่งชั่วโมงเต็มๆ กับช่วงโอเพ่นบาร์ตั้งแต่เวลา 14.00-15.00 น. รับฟรีโฟลว์เบียร์ไม่อั้น! งานนี้คุ้มและฟินสุดๆ นอกจากนี้เรายังมีวีไอพีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น: •วีไอพีแพ็กเกจที่ 1 ✭ ราคา 2,600 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 1 ขวด + 6 มิกเซอร์ ‣ เข้าฟรีได้ 4 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) •วีไอพีแพ็กเกจที่ 2 ✭ ราคา 5,200 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ‣ เข้าฟรีได้ 6 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) •วีไอพีแพ็กเกจที่ 3 ✭ ราคา 7,500 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ‣ แชมเปญ 1 ขวด ‣ เข้าฟรีได้ 8 ท่านและบริการที่นั่งวีไอพี ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) ในทุกวีไอพีแพ็กเกจทางโรงแรมจะรับจองให้ถึงเวลา 15.30 น. เท่านั้น โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ หลากหลายวิธีเช่น รถไฟฟ้าสถานีนานา ทางออกที่ 3 รถตุ๊ก ๆ บริการรับส่งฟรีของโรงแรม รถยนต์และบริการฟรีที่จอดรถ หรือจะมาแท็กซี่ก็สะดวกเช่นกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งคลิก https://www.eventpop.me/e/6044-splashpoolparty13july2019 หรือโทร. 02-207-7000 อีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11
18-06-19 08:52:24 | เปิดอ่าน 256 ครั้ง
Aloft Bangkok - Sukhumvit 11
คุณชาลี โสภณพนิช (ที่ 4 จากซ้าย แถวหน้า) ประธานกรรมการเครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ และกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ซิตี้ เรียลตี้ จำกัด รับมอบของขวัญจาก มร.เรเน่ บาล์มเมอร์ ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ (ที่ 3 จากซ้าย แถวหน้า) และทีมผู้บริหารจากเครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดที่บริษัท ซิตี้ เรียลตี้ จำกัด เมื่อเร็วๆนี้ ในภาพ : (แถวหน้า) • (ที่ 5 จากซ้าย) คุณสาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ (แถวหลัง) • (ที่ 3 จากซ้าย) มร. ดุกซ์ บองก้า ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ • (ที่ 4 จากซ้าย) คุณปิยะ ลวกุล ผู้จัดการโรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - ชาเทรียม คอลเลคชั่น • (ที่ 5 จากซ้าย) คุณธนาศักดิ์ วณิชวิทย์ ผู้จัดการโรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 - ชาเทรียม คอลเลคชั่น • (ที่ 7 จากซ้าย) มร. มาริโอ บีเยอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
17-06-19 19:17:21 | เปิดอ่าน 294 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
กลุ่มโรงแรมอนันตรา เตรียมรุกตลาดโรงแรมหรูบนเกาะมอริเชียสกลางมหาสมุทรอินเดีย โดยประกาศเปิดตัว ‘อนันตรา มอริเชียส รีสอร์ท’ (Anantara Mauritius Resort) ที่พักสุดหรูแห่งใหม่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะ โดยมีกำหนดเปิดอย่างเป็นทางการในไตรมาส 4 ของปี 2562 นี้ รีสอร์ทแห่งใหม่นี้ เป็นส่วนหนึ่งของแผนพัฒนาชายฝั่งแบบบูรณาการ ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเซอร์ ซีวูซากูร์ รามกูลัม (Sir Seewoosagur Ramgoolam International Airport) เพียง 15 นาที และอยู่ใกล้กับอุทยานทางทะเลบลูเบย์ (Blue Bay Marine Park) ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับการอนุรักษ์ ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรอินเดียที่ใสราวคริสตัล และหาดทรายขาวละเอียด อีกทั้งแนวปะการังอันอุดมสมบูรณ์ของอ่าวบลูเบย์ ทำให้ที่แห่งนี้เป็นหนึ่งในสุดยอดของจุดหมายปลายทางของผู้ชื่นชอบการดำน้ำอีกด้วย อนันตรา มอริเชียส รีสอร์ท มีห้องพักและห้องสวีทรวมทั้งหมด 164 ห้อง โดยมีพูลวิลล่าสุดหรู 8 หลัง แบ่งเป็น พูลวิลล่าแบบสองห้องนอนจำนวน 2 หลัง และพูลวิลล่าแบบสี่ห้องนอนจำนวน 6 หลัง ซึ่งวิลล่าเหล่านี้จะแล้วเสร็จในช่วงครึ่งแรกของปี 2563 สิ่งอำนวยความสะดวกที่รีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารสไตล์กริลล์และซีฟู้ด ซี.ไฟร์.ซอลท์ (Sea.Fire.Salt) ที่มีบริเวณเอาท์ดอร์เป็นสนามหญ้าและชายหาด ห้องอาหารแบบออลเดย์ไดน์นิ่ง ห้องอาหารส่วนตัวพร้อมห้องเก็บไวน์ คาเฟ่ที่เน้นอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ บาร์เครื่องดื่มบริเวณริมสระว่ายน้ำและชายหาด รวมถึง สระว่ายน้ำแบบโอโซนความยาว 30 เมตร ห้องออกกำลังกาย อนันตราสปา และคิดส์คลับ รีสอร์ทแห่งใหม่นี้ ได้รับการออกแบบสร้างสรรค์โดย กราวด์ เคนท์ (Ground Kent Architects) บริษัทออกแบบชื่อดังจากออสเตรเลียที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย ร่วมกับสำนักงานสถาปัตยกรรมของมอริเชียส (the Office of Global Architecture) และนักออกแบบตกแต่งภายใน จาก อบาคัส ดีไซน์ (Abacus Design) ประเทศไทย การออกแบบรีสอร์ทแห่งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงประวัติความเป็นมาของการหลอมรวมประเทศ โดยได้รับอิทธิพลการออกแบบจากมรดกทางสถาปัตยกรรมท้องถิ่น ดังที่เห็นได้จากเมืองพอร์ตหลุยส์ (Port Louis) ซึ่งเป็นเมืองหลวง และสถาปัตยกรรมอีกมากมายโดยรอบเกาะ วัสดุธรรมชาติจากท้องถิ่นมีความสำคัญในการช่วยให้รีสอร์ทมีความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ และด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมยุคโคโลเนียล ทำให้ได้บรรยากาศที่ผ่อนคลายในแบบของบ้านริมทะเลเขตร้อน แต่ในขณะเดียวกันก็ยังให้ความรู้สึกโมเดิร์นอย่างชัดเจน การใช้แสง การตกแต่งด้วยหินบะซอลต์และหินภูเขาไฟ ขอนไม้ ผสานลวดลายแพทเทิร์นระลอกคลื่น และโทนสีทรายธรรมชาติ ช่วยให้บรรยากาศในร่มและกลางแจ้งเกิดความกลมกลืน ผืนผ้าและงานศิลปะที่ได้รับการคัดสรรมาสำหรับตกแต่งห้องพัก เป็นการผสมผสานระหว่างคู่สีตรงข้ามทั้ง สีส้ม น้ำเงินสด และสีเหลือง เพื่อสื่อถึงกับน้ำทะเลสีฟ้าใสราวคริสตัลในอ่าวบลูเบย์ หาดทรายสีทอง และสีสันยามพระอาทิตย์ตกในตำนาน แขกผู้มาพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หลากหลาย ตั้งแต่อาหารแบบครีโอลดั้งเดิม (creole cooking) ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากอาหารจากหลากหลายชาติ อาทิ ฝรั่งเศส สเปน แอฟริกาตะวันตก อเมริกันอินเดียน เฮเตียน เยอรมัน และอิตาเลียน ไปจนถึงอาหารแบบไฟน์ไดน์นิ่ง ที่ผสมผสานประสบการณ์อาหารแบบ ยุโรป เอเชีย และแอฟริกา โดยวัตถุดิบและส่วนผสมส่วนใหญ่จะมาจากในพื้นที่ เนื่องจากมอริเชียสมีดินที่อุดมสมบูรณ์อย่างมาก อีกทั้งล้อมรอบด้วยมหาสมุทรซึ่งเป็นแหล่งอาหารทะเลชั้นเยี่ยม เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นของแบรนด์อนันตราที่มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน ทางรีสอร์ทจะใช้เทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับการทำน้ำร้อนในห้องพักทุกห้องเพื่อลดการใช้พลังงาน และยังมีโครงการเพื่อสิ่งแวดล้อมอื่นๆ ได้แก่ การปลูกพืชท้องถิ่นในโรงแรม การนำน้ำกลับมาใช้ใหม่เพื่อการชลประทานและการทำความสะอาด การนำวัสดุรีไซเคิลกลับมาใช้ในการตกแต่งรีสอร์ท รวมถึงการงดใช้หลอดพลาสติก ซึ่งเป็นมาตรฐานของโรงแรมเครืออนันตราทั่วโลก และในอนาคตอาจมีการส่งเสริมการทำเกษตรอินทรีย์สำหรับซัพพลายเออร์ของห้องอาหารของรีสอร์ท มอริเชียส เป็นประเทศเล็กๆ มีลักษณะเป็นเกาะ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของมหาสมุทรอินเดีย และเป็นที่รู้จักกันดีในด้านความหลากหลายของพืชและสัตว์สายพันธุ์ท้องถิ่นที่มีอยู่บนเกาะแห่งนี้เท่านั้น โดยเฉพาะ “นกโดโด” (dodo) นกสายพันธุ์หนึ่งซึ่งได้สูญพันธุ์ไปในราวยุค 1600 ซึ่งเกาะมอริเชียสนี้เป็นถิ่นที่อยู่อาศัยเฉพาะแห่งเดียวของมัน เกาะแห่งนี้ยังมีกิจกรรมทางธรรมชาติทั้งทางบกและทางน้ำ ผู้มาเยือนสามารถเช่าเรือเพื่อตกปลาทะเลน้ำลึก เพลิดเพลินกับการพายเรือคายัคที่ท้องเรือเป็นกระจกใสชมน้ำทะเลสีฟ้าใส ดำน้ำตื้นชมปะการังได้ด้วย ดูนกบนเกาะใกล้เคียง การสำรวจสวนพฤกษศาสตร์ และอื่นๆ อีกมากมาย กอล์ฟเป็นกิจกรรมยอดนิยมอีกรายการหนึ่งสำหรับผู้มาเยือน บนเกาะแห่งนี้มีสนามกอล์ฟที่มีทัศนียภาพสวยงามให้เลือกกว่า 12 แห่ง รวมถึงสนามกอล์ฟ 18 หลุม พร้อมวิวทะเล ห่างจากรีสอร์ทเพียง 30 นาที ส่วนนักท่องเที่ยวผู้ชื่นชอบวัฒนธรรมจะได้เพลิดเพลินกับการเที่ยวชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ และสำรวจบ้านยุคอาณานิคมที่ได้รับการอนุรักษ์เป็นอย่างดี ด้วยระเบียงกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยเสน่ห์แบบทรอปิคอล แขกของอนันตราจะสามารถเที่ยวชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ทิวทัศน์อันงดงาม รวมถึงกิจกรรมผจญภัย ได้บริเวณทางตอนใต้ของเกาะ อาทิ เมืองมาเฮบอร์ก (Mahebourg) เมืองหลวงแห่งแรกของมอริเชียส ใช้เวลาขับรถเพียง15 นาที จากรีสอร์ท เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับ ตลาดท้องถิ่น พิพิธภัณฑ์ ป้อมปราการ และการต่อสู้ทางประวัติศาสตร์ระหว่างฝรั่งเศสและอังกฤษ ห่างออกไปอีกเล็กน้อย คือ อุทยานแห่งชาติ แบล็ค ริเวอร์ จอร์จ (Black River Gorges National Park) มีน้ำตกและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เหมาะแก่การเดินป่า ส่วนกิจกรรมสำหรับผู้ที่รักการผจญภัยก็มีทั้ง รถเอทีวี และซิปไลน์
15-06-19 20:59:10 | เปิดอ่าน 290 ครั้ง
Anantara Hotels, Resorts & Spas
โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ และ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง คุณ ราเชล เดวิดสัน เป็นผู้จัดการคนใหม่ มีผลนับตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พุทธศักราช 2562 หลังจากที่คุณราเชลได้รับตำแหน่ง ได้ไปร่วมงานการตอบแทนชุมชนใกล้เคียง ผ่านกิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี แบรนด์ฮิลตัน ร่วมกับสมาชิกในทีมของทั้งสองโรงแรม คุณราเชลและทีมงานได้ช่วยกันปลูกต้นไม้ 100 ต้นที่คุ้งบางกระเจ้า ที่อยู่ใต้การสนับสนุนของโครงการมูลนิธิชัยพัฒนา ซึ่งโครงการนี้มีความสำคัญต่อการช่วยอนุรักษ์และปกป้องสิ่งแวดล้อมที่มีจำกัดในเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร เพื่อฟื้นฟูและขยายพื้นที่ที่ถูกได้รับการขนานนามว่า ปอดกลางเมือง ให้แก่คนกรุง ก่อนหน้า คุณราเชล เดวิดสัน เคยรับหน้าที่ ในฐานะผู้จัดการทั่วไป ที่ ฮิลตัน โอกินาวา ชาตัน รีสอร์ท และ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน โอกินาวา ชาตัน รีสอร์ท ประเทศญี่ปุ่น ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในองค์กรด้านการบริการ คุณราเชล ยังเคยได้รับหน้าที่ผู้จัดการทั่วไปให้กับโรงแรมอีกหลายประเทศ ได้แก่ จีนแผ่นดินใหญ่ ออสตราเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี และสหพันธรัฐไมโครนีเซีย
14-06-19 18:42:12 | เปิดอ่าน 355 ครั้ง
Hilton Sukhumvit Bangkok
ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (ที่ 4 จากขวา) จัดงานเลี้ยงรำลึก ก่อนปิดปรับปรุงแปลงโฉมใหม่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท สมุย ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 23 ปี เพื่อยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนสู่ความหรูหรา บริการระดับเฟิร์สคลาส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมครบครัน เพิ่มมนต์เสน่ห์และความร่วมสมัยยิ่งขึ้น โดยจะเปิดให้บริการอีกครั้งในปี 2563 โดยมี สุพัตรา จิราธิวัฒน์ (ที่ 4 จากซ้าย), วอยเทค คลาสิกี้ (ซ้ายสุด), ธนาคม รื่นพานิช (ขวาสุด), วรสิทธิ์ ผ่องคำพันธุ์ (ที่ 3 จากซ้าย), นงเยาว์ จิรันดร (ที่ 3 จากซ้าย) และแขกวีไอพีมาร่วมรำลึกด้วย ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีชรีสอร์ท สมุย เมื่อวันก่อน บุคคลจากซ้ายไปขวา 1. วอยเทค คลาสิกี้ ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นสมุย โรงแรมเซนทาราแกรนด์ บีช รีสอร์ท สมุย 2. ชาลี ริเด้าท์ ผู้อำนวยการ บริษัท คอมพลีท ทราเวล มาร์เกตติ้ง 3. วรสิทธิ์ ผ่องคำพันธุ์ นายกสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาะสมุย 4. สุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองประธานอาวุโสฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 5. ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 6. นงเยาว์ จิรันดร ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเกาะสมุย 7. พ.ต.อ.ธงชนะ หาญกิตติกาญจนา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย 8. ธนาคม รื่นพานิช เลขานุการนายกเทศมนตรีเทศบาลนครเกาะสมุย
14-06-19 16:51:10 | เปิดอ่าน 436 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Island Village Beach Resort) อาณาจักรแห่งการพักผ่อนริมทะเลที่โดดเด่นที่สุดบนเกาะพีพี ชวนคู่รักมาเติมเต็มความหวานด้วยกิจกรรมสุดสวีท ภายใต้บรรยากาศสุดแสนโรแมนติกของรีสอร์ทสไตล์หมู่บ้านประมง และมีชายหาดส่วนตัวทรายขาวละเอียดทอดยาวถึง 800 เมตร บนเกาะริมทะเลอันดามันที่น่าไปพักผ่อนที่สุดแห่งหนึ่งของโลก กับ "คอลเล็คชั่นของคู่รัก" (Couple’s Collection) ประกอบด้วย 5 กิจกรรมสุดสวีทแบบมดไต่กันเลยทีเดียว… • สปาคู่รัก: ผ่อนคลายแบบเราสองที่ Wana Spa ด้วยแพ็คเก็จ Love’s Care สปาสำหรับสองท่าน เวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง แช่อ่างจากุชชี่น้ำนม ขัดตัวด้วยมะพร้าว ต่อด้วยนวดอโรมา ฟินสุด ๆ • ผจญภัยไปด้วยกัน: สนุกกับการผจญภัยที่ตื่นเต้น ด้วยประสบการณ์พายเรือคายัคคู่พร้อมชมธรรมชาติที่สวยงามของอุทยานแห่งชาตินพรัตน์ธารา • ดำดิ่งความรัก: จับมือกันแล้วกระโจนสู่ใต้ท้องทะเลที่มีเสน่ห์ กับทริปดำน้ำส่วนตัวที่จัดโดยศูนย์ดำน้ำที่ได้รับการรับรองจาก PADI • เรารักษ์โลก: ร่วมกิจกรรมอนุรักษ์ทะเล พร้อมชมการแสดงสิ่งมีชีวิตทางทะเลในท้องถิ่น ที่ “ศูนย์การค้นพบทางทะเล” (The Marine Discovery Centre) ของพีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท สถานที่เลี้ยงลูกปลาฉลามไผ่ และโครงการปล่อยปลาการ์ตูน และปกป้องสัตว์ทะเลที่ใกล้สูญพันธุ์ของประเทศไทย • ทำอาหารด้วยกัน: เข้าคอร์สทำอาหารโดยมาสเตอร์เชฟของรีสอร์ท หรือจะผลัดกันป้อนอาหารอร่อย ๆ ที่ห้องอาหารของรีสอร์ทที่มีให้เลือกมากมายทั้งอาหารไทย นานาชาติ และซีฟู้ด และบาร์ พร้อมดื่มด่ำกับวิวทะเลอันดามันที่สวยสะกดทุกสายตา นอกจากกิจกรรมแบบจัดเต็มแล้วยังมีโปรโมชั่นราคาให้คู่รักได้ไปใช้เวลาด้วยกันริมทะเลแบบคุ้มค่า กับแพ็คเกจพัก 3 คืน ฟรีอีก 1 คืน ห้องแบบ Beachfront Junior Suite หรือ Hillside Pool Villa พร้อมเครดิตมูลค่า 500 บาท สำหรับใช้เพลิดเพลินกับกิจกรรมหรือห้องอาหารภายในรีสอร์ท รวมถึงฟรีไวไฟ เครื่องดื่มต้อนรับและตะกร้าผลไม้สด ๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 075 628 900 หรือเว็บไซต์ www.phiphiislandvillage.com Facebook: @Phiphiislandvillagebeachresort
14-06-19 14:57:20 | เปิดอ่าน 293 ครั้ง
Deliveringasia
มิส แคโรไลน์ เชีย ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ได้รับรางวัลห้องอาหารจีน และห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ยอดเยี่ยมในกรุงเทพฯ ประจำปี พ.ศ. 2562 ในงานบางกอก เบสท์ เรสเตอรองต์ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 21 จัดโดย นิตยสารบางกอก เบสท์ ไดนิ่ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดย มร. อรุณ โชปรา บรรณาธิการผู้พิมพ์โฆษณา บริษัท เอ อาร์ ซี มีเดีย พับลิชชิ่ง จำกัด เมื่อเร็วๆนี้ มิส แคโรไลน์ เชีย ผู้จัดการใหญ่ (ที่ 5 จากซ้าย) พร้อมด้วยพนักงานจากเน็กซ์ทู คาเฟ่ รับรางวัลห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ มร. ไมเคิล เควิน คลินตัน หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ของโรงแรมฯ (ที่ 1 จากซ้าย) หัวหน้าพ่อครัวอาหารอินเดีย โลเคนดรา ปาล ซิงห์ ของโรงแรมฯ (ที่ 2 จากซ้าย) มร. อรุณ โชปรา บรรณาธิการผู้พิมพ์โฆษณา บริษัท เอ อาร์ ซี มีเดีย พับลิชชิ่ง จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) มิส ราดิกา โชปรา บรรณาธิการ นิตยสารบางกอก เบสท์ ไดนิ่ง แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (ที่ 4 จากซ้าย) มร. เดวิด ไพวา รองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ของโรงแรมฯ (ที่ 5 จากขวา) มร. โฆเซ่ หลุยส์ ดูรัน ซันเลส ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม (ที่ 4 จากขวา) คุณมนรวี จิรอังกูรสกุล รองหัวหน้าพ่อครัว ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ (ที่ 3 จากขวา) คุณวิรินทร์ญา เมธีพัฒนฉัตร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ ของโรงแรมฯ (ที่ 2 จากขวา) คุณชาติ นนธิจันทร์ ผู้จัดการฝ่ายปฎิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ (ที่ 1 จากขวา)
14-06-19 11:11:33 | เปิดอ่าน 310 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
14-06-19 08:44:38 | เปิดอ่าน 281 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
ห้องอาหารเกาหลีคองจู โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Bangkok’s Best Restaurant Awards 2019 ในประเภทอาหารเกาหลียอดเยี่ยมจากนิตยสาร Bangkok Best Dining & Entertainment นิตยสารที่แนะนำร้านอาหารชั้นนำในกรุงเทพฯ มานานกว่า 21 ปี บรรยากาศภายในงานมีร้านอาหารชื่อดังจากโรงแรมระดับ 5 ดาว ในกรุงเทพฯ ร่วมออกบูธหลายแห่ง พร้อมการแสดงดนตรีสร้างความบันเทิงให้กับผู้ร่วมงาน ห้องอาหารเกาหลีคองจู ตั้งอยู่ ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดให้บริการมากนานกว่า 23 ปี โดยมีมาดามคิม ฮันนา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารเกาหลี ที่นำความรู้ ความเชี่ยวชาญทางด้านอาหารเกาหลีระดับชาววังได้รสชาติอร่อยแท้แบบดั้งเดิม ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่มีรางวัลการันตีได้ที่ ห้องอาหารเกาหลีคองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30 น. – 14.00 น. มื้อเย็น 17.30 น. – 22.00 น. สำรองที่นั่งโทร. 02 216 3700 ต่อ 20230
13-06-19 15:06:37 | เปิดอ่าน 293 ครั้ง
Pathumwan Princess Hotel
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย เดนิส ทรูวาร์ด ผู้จัดการทั่วไป เป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยง TTM+ Luau Party ประจำปี 2562 หรือ งาน Thailand Travel Mart Plus (TTM+) 2019 ภายใต้ธีม เดอะ ลอสต์ เวิลด์ กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเพิ่มศักยภาพของตลาดและการขายแหล่งท่องเที่ยว รวมถึงบริการทางการท่องเที่ยวของไทยในตลาดต่างประเทศ เพื่อเป็นเวทีในการเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวของไทย และประเทศในกลุ่มอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงได้นำเสนอสินค้า บริการทางการท่องเที่ยวที่หลากหลาย แลกเปลี่ยนความเห็นด้านธุรกิจ พร้อมทั้งสำรวจแหล่งท่องเที่ยวของเมืองพัทยา โดยงานนี้ถูกจัดขึ้น ณ บริเวณหาดวงศ์อมาตย์ ชายหาดหน้าโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา โรงแรมสำหรับครอบครัวอันดับหนึ่งในประเทศไทยในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา ได้รับการจัดอันดับโดย TripAdvisor Thailand Travel Mart Plus (TTM+) จัดแสดงสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดของประเทศ ภายใต้แนวคิด “New Shade of Emerging Destinations” หรือการค้นหาจุดหมายปลายทางใหม่ เสมือนการค้นหาสีสันใหม่ๆมาเติมแต่งการท่องเที่ยวไทยให้น่าสนใจและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น สามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมทั้งหมด 351 ราย 371 ผู้ขาย และสื่อต่างประเทศและในประเทศประมาณ 130 แห่ง เป้าหมายหลักโดยรวมของการจัดแสดงในครั้งนี้คือการนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวและจุดหมายปลายทางที่เกิดขึ้นแห่งใหม่ ที่มีความงดงามของมรดกทางวัฒนธรรมทั่วทั้งประเทศไทย 55 จังหวัด
13-06-19 09:45:24 | เปิดอ่าน 295 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา