Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
ข่าวประชาสัมพันธ์
ADVANCED BAKERY COURSE (ENTREMET / PETIT GATEAUX / VERRINES & CHOCOLATE WORK) เพราะการเริ่มต้นทำเบเกอรี่ที่เริ่มยากขึ้นเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อการต่อยอด และพัฒนาฝีมืออย่างถูกต้อง มาเรียนรู้เทคนิคการทำเบเกอรี่ชั้นสูง ที่การทำจะเต็มไปด้วยรายละเอียด คอร์สนี้สำหรับผู้ต้องการพัฒนาการทำเค้กไปสู่ระดับสูงขึ้น ด้วยเค้กที่มีรายละเอียดและเทคนิคที่ยากขึ้น พร้อมสอนเทคนิคที่สำคัญและถูกต้องในการทำเบเกอรี่อย่างแท้จริง เหมาะสำหรับท่านที่มีพื้นฐานแล้ว หลักสูตรการทำขนมเค้กและขนมอบมืออาชีพขั้นสูง •M•E•N•U• : MACARONS WITH VARIETY FILLING CHOCOLATE BOX CHOCOLATE DECORATIONS PETIT GATEAUX CARROT PETIT GATEAUX OPERA PETIT GATEAUX LAVENDER TUBE ENTREMET EXOTIC GREEN ENTREMET GIANDUJA CAPPUCINO VERRINE Mojito Pudding VERRINE Strawberry Crème Fraiche by • d u s i t t h a n i c o l l e g e ❣️ อบรมวันที่ 9 มิถุนายน - 11 สิงหาคม 2561 (เฉพาะวันเสาร์ / 9 วัน) การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 42,900 บาท/ท่าน/หลักสูตร (ราคารวมเอกสารประกอบการบรรยาย / ชุดเชฟ / อุปกรณ์และวัตถุดิบตลอดการอบรม รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมการสมัครได้ทันที โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย "วิทยาลัยดุสิตธานี" 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ "วิทยาลัยดุสิตธานี" ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-721-8476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
บินลัดฟ้าจากสิงคโปร์สู่ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ เชฟรับเชิญ ม๊ก กิ๊ด คว่อง การันตีด้วยตำแหน่งเชฟมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว จะมาโชว์ฝีมือการปรุงอาหารจีนกวางตุ้งสไตล์โมเดิร์น พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอันน่าประทับใจที่ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรม แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 12 มิถุนายน 2561 ด้วยเอกลักษณ์การปรุงอาหารอันโดดเด่นบวกด้วยประสบการณ์มากกว่า 35 ปี ทำให้เชฟ ม๊ก ได้มีโอกาสแสดงฝีมือการปรุงอาหารถวายแด่กษัตริย์แห่งโมร็อกโก ประธานาธิบดีแห่งรัสเซีย นายกรัฐมนตรีแห่งสิงคโปร์ รวมถึงบุคคลสำคัญและมีชื่อเสียงทั่วโลก เชฟม๊กเชี่ยวชาญด้านการผสมผสานศิลปะและกลิ่นอายความทันสมัยเข้าไปในขั้นตอนการตกแต่งอาหาร นำมาซึ่งอาหารจีนจานพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เชฟม๊กยังได้รังสรรค์เมนูแปลกใหม่ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมกว่า 20 เมนู แขกสามารถลิ้มลองอาหารจานเด่นของเชฟมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว อาทิ ปลาคอดอบไข่ขาวและกังป๋วย เป๋าฮื้อออสเตรเลียเจี๋ยนน้ำแดง หมูแดงเลิศรส ปลิงทะเลยัดไส้กุ้ง ตับห่านราดด้วยซอสเป๋าฮื้อ ซุปไก่ตุ๋นรังนกพิเศษ และขานกกระทาทอดกระเทียมกรอบ ฯลฯ ราคาเริ่มต้นที่จานละ 380++บาท ถึง 8,880++บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองโต๊ะผ่านเว็บไซต์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/ shang-palace/book-a-table/ # # #
วิทยาลัยดุสิตธานี(DTC) ขอแนะนำ " หลักสูตร แซนวิช สำหรับร้านกาแฟ " เรียนรู้เทคนิคการทำแซนวิช กับสูตรลับความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด กว่า 8 เมนูแซนวิชรูปแบบต่างๆ จากหลากหลายประเทศ พร้อมเทคนิคการเลือกสรรขนมปัง การทำไส้แซนวิช การทำน้ำสลัด ให้มีรสชาติแสนอร่อย 23 มิถุนายน 2561 9.00-16.00 น. ราคา 4,990 บาทการส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกัน เอกสารประกอบการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. สำเนาบัตรประชาชน 3. สำเนา ภ.พ. 20 หรือหนังสือจดทะเบียนบริษัท 4. ใบ pay-in โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย "วิทยาลัยดุสิตธานี" 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ "วิทยาลัยดุสิตธานี" ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/ เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20(กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-721-8476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
คณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรมอมารี ภูเก็ต ร่วมฉลองความสำเร็จกับสองรางวัลที่ได้รับจากทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor) โดยทางโรงแรมเป็นหนึ่งใน 25 โรงแรมในประเทศไทยที่ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศด้านการบริการยอดเยี่ยม ขณะที่ห้องอาหารลากริตต้า ซึ่งเป็นห้องอาหารอิตาเลียนของโรงแรมได้รับประกาศนียบัตรหนึ่งในห้องอาหารชั้นเลิศที่ดีที่สุดในประเทศไทย สองรางวัลดังกล่าวนับเป็นรางวัลอันทรงคุณค่ายิ่ง เพราะมาจากการตัดสินจากรีวิวและความคิดเห็นต่างๆ ของแขกที่เข้าพักที่เป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ทั่วโลก โดยมีเกณฑ์การตัดสินจากความพึงพอใจด้านคุณภาพ การให้บริการ และความคุ้มค่า นอกเหนือจากนี้ อมารี ภูเก็ต เป็นโรงแรมที่ได้รับการกล่าวขานผ่านการเขียนรีวิวบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์มากที่สุดในประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2560 ทริปแอดไวเซอร์ (TripAdvisor®) เว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก** ช่วยให้นักท่องเที่ยวเผยศักยภาพของทุกทริปได้อย่างเต็มที่ ด้วยรีวิวและความคิดเห็นมากกว่า 600 ล้านรายการที่ครอบคลุมตัวเลือกของข้อมูลการท่องเที่ยวทั่วโลกที่มากที่สุดในโลก ทั้งที่พักกว่า 7.5 ล้านแห่ง สายการบิน สถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหาร ทริปแอดไวเซอร์ จึงมีความคิดเห็นของฝูงชนไว้ให้นักท่องเที่ยวเพื่อช่วยในการตัดสินใจเลือกที่พัก สายการบิน กิจกรรมน่าสนใจ และร้านอาหาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงแรมแนะนำ
...โครงการ คำแสดฯคืนชีวิตโค-กระบือ กลับคืนสู่วิถีชาวนาไทย โดยดำริของ คุณลัดดาวัลย์ เผ่าวิบูล และ คุณสุรพงษ์ เผ่าวิบูล MD คำแสดฯ ซึ่งท่านได้ตั้งใจบริจาคโค-กระบือ จำนวนทั้งสิ้น23ตัว ให้กับกลุ่มเกษตรกรเลี้ยงโค-กระบือตำบลลุ่มระวี จังหวัดสุรินทร์ ที่ก่อตั้งไปเมื่อปี2560 มีสมาชิกทั้งสิ้น13ราย โดยมีวัตถุประสงค์ในการช่วยเหลือเกษตรกรและช่วยลดต้นทุนในการผลิต อีกทั้งยังลดหนี้ลดราบจ่ายให้กับเกษตรกรในกลุ่มและยังทำให้เกษตรกรมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย โดยในครั้งนี้เป็นกระบือฝูงสุดท้ายที่ได้ส่งไป ถือเป็นการสร้างบุญกุศลครั้งยิ่งใหญ่ของทางโรงแรม ...โดยในช่วงเย็นของวันพฤหัสฯที่24 พฤษภาคม 2561 ได้ทำการลำเลียงกระบือส่วนที่เหลือทั้งหมด ขึ้นรถเพื่อพร้อมในการเดินทางไปยัง ตำบลลุ่มระวี จังหวัดสุรินทร์ การเดินทางเป็นไปอย่างราบรื่นและถีงที่หมายปลายทางในช่วงเช้าของวันนี้ (25 พ.ค. 61) จากนั้นจะเข้าสู่กระบวนการของทางกลุ่มเกษตรกรเลี้ยงโค-กระบือตำบลลุ่มระวี ต่อไป
25-05-18 13:51:02 | เปิดอ่าน 31 ครั้ง
คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท
Dusit Thani Krabi Beach Resort has now launched the newly renovated, biggest and best equipped Fitness Center in Krabi. DFiT Fitness Center, is a contemporary, naturally lit, indoor and outdoor fitness environment designed for simplicity, efficiency and relaxation. Members can enjoy superb facilities, amenities and services including a large selection of free weights, state-of-the-art cardiovascular equipment, badminton and tennis courts, and spacious separate changing rooms for men and women. Professional and service-minded trainers are always on hand to help you get the most from your workout and keep you motivated on your journey. To complement your fitness experience, you can take a dip or swim laps in the two swimming pools. DFiT Fitness Center is now offering special membership promotions from now until October 2018: ▪ A Day Pass for just THB 499 nett ▪ Monthly Pass for only THB 2,999 nett *This offer includes access to all the fitness and court facilities, the two superb outdoor swimming pools, sun deck and sun lounge, free parking and our highly trained, friendly trainers. There are a number of other excellent benefits including discounts on food & beverage, spa treatments at our renowned Linger Longer Spa and on private lessons for Muay Thai, Yoga, Tennis and Badminton. Members can also participate in our regular classes and fitness sessions. If you’re looking to get fit, maintain a fitness regime, or just want the opportunity to swim a few laps, please get in touch. Our membership team will be happy to provide more information or arrange a tour of our excellent DFiT facilities. Learn more please call Tel: +66 7562 8000 or email: dtkr.recreation@dusit.com
25-05-18 11:45:07 | เปิดอ่าน 24 ครั้ง
Dusit Thani Krabi Beach Resort
Thai SELECT ตราสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศ การันตีต่างชาติด้วยรสชาติของความเป็นไทย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาคุณภาพมาตรฐานของอาหารไทย โดยเฉพาะรสชาติต้นตำรับไทยแท้ จึงได้มีการมอบตราสัญลักษณ์ Thai SELECT ให้แก่ร้านอาหารไทยในต่างประเทศและผลิตภัณฑ์อาหารไทยสำเร็จรูปส่งออก เพื่อให้ชาวต่างชาติได้มั่นใจในรสชาติอาหารที่ยอดเยี่ยม และบริการที่เป็นเลิศตามแบบฉบับความเป็นไทย สำหรับร้านอาหาร Thai SELECT สามารถแบ่งได้เป็น 2 ระดับตามเกณฑ์ด้านรสชาติ คุณภาพและวัตถุดิบ ได้แก่ Thai SELECT PREMIUM ให้รับรองว่าร้านนั้นมีคุณภาพและให้บริการอาหารยอดเยี่ยมระดับ 5 ดาว และ Thai SELECT ซึ่งมอบให้กับร้านอาหารไทยที่ให้บริการอาหารคุณภาพดีระดับ 3 ถึง 4 ดาว นอกเหนือจากร้านอาหารไทยในต่างประเทศแล้ว กรมยังได้ให้การรับรองผลิตภัณฑ์อาหารไทยสำเร็จรูป (Ready- to- Eat / Ready-to- Cook) ที่มีรสชาติไทยแท้และมีคุณภาพมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ปัจจุบันกรมได้ให้มอบตรา Thai SELECT ให้แก่ร้านอาหารไทยทั่วโลก จำนวน 1,299 แห่ง และได้มอบให้กับผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับตราสัญลักษณ์ Thai SELECT จำนวนทั้งสิ้น 449 ผลิตภัณฑ์ จาก 40 บริษัท โดยพิจารณาต่ออายุตรา Thai SELECT ทุก 3 ปี กรมได้จัดกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจอาหารไทยอย่างต่อเนื่อง รวมถึงงาน THAIFEX-World of Food Asia ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และพบกับกิจกรรมประชาสัมพันธ์ตรา Thai SELECT ไม่ว่าจะเป็นการสาธิตการทำอาหารไทยจากผลิตภัณฑ์โดยเชฟชื่อดัง การจัดแสดงสินค้าที่ได้รับตรา Thai SELECT และสินค้าในราคาพิเศษ ได้ที่คูหา Thai SELECT Pavilion อาคาร Impact Hall 6 แถว KK – 15 เมืองทองธานี สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจสามารถดูรายละเอียดการสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ http://www.thaiselect.com
25-05-18 09:24:34 | เปิดอ่าน 40 ครั้ง
I39EVENT
เมื่อเร็วๆนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล (ที่ 3จากขวา) ประธาน บริษัท มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 ประกอบด้วย มาเรีย โฮเซ โลรา (ที่ 2 จากขวา) มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จากประเทศเปรูและรองอันดับทั้ง 4มาเยือนไทยเพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวประเทศไทยในโครงการ “MGI Amazing Thailand” สนับสนุนโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ก่อนเดินทางไปร่วมกิจกรรมดังกล่าวใน 5 จังหวัดภาคใต้ได้แก่ สงขลา,สตูล, ยะลา, ปัตตานีและนราธิวาส ได้เข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ตและร่วมงานเลี้ยงต้อนรับที่ทัชดาวน์ สปอร์ตบาร์ ทัชดาวน์ สปอร์ตบาร์ ตั้งอยู่ที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เป็นสปอร์ตบาร์แห่งแรกและแห่งเดียวในบริเวณสนามบินสุวรรณภูมิ สำหรับคอกีฬาที่ชอบสังสรรค์หลังเลิกงานไปพร้อมกับชมแมชต์กีฬาทีมโปรด ด้วยทีวีจอใหญ่ใจกลางบาร์และอีกเจ็ดจอเอชดีรอบบริเวณ นอกจากนี้ ยังมีโต๊ะพูล, เทเบิ้ลฟุตบอล ตกแต่งสไตล์อินดัสเทรียล ลอฟต์พร้อมมุมสบายด้านนอก มีอาหารว่างและเครื่องดื่มนานาชนิดไว้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 14.30 – 01.00 น. สอบถามโทร 0 2131 1111 ต่อ 1818 ภาพจากซ้ายไปขวา: ปาเมล่า ปาสิเนตตี้ – มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017, เอลิซาเบธ ดูราโด เคลนซี - รองอันดับ2 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 จากประเทศฟิลิปปินส์, นิโคลา อูห์ลิโรวา - รองอันดับ4 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล2017 จากสาธารณรัฐเช็ก, คุณณวัฒน์, มาเรีย โฮเซ โลราและเบรนดา อาซาเรีย จิเมเนซ - รองอันดับ 3 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 จากประเทศเปอร์โตริโก
24-05-18 20:00:25 | เปิดอ่าน 39 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
(กรุงเทพมหานคร – 24 พฤษภาคม 2561) ฤดูร้อนนี้ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ชวนคุณท่องเที่ยวอย่างสุขใจและสบายกระเป๋าด้วยข้อเสนอสุดคุ้มค่า พิเศษเฉพาะสมาชิกโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส เมื่อสำรองห้องพักที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย ตั้งแต่วันนี้ – 3 กันยายน พ.ศ. 2561 รับบัตรกำนัลเบสท์เวสเทิร์น ทราเวิลการ์ด มูลค่า 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ บัตรกำนัลเบสท์เวสเทิร์น ทราเวิลการ์ดนี้สามารถใช้ได้ที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นกว่า 4,200 แห่ง ใน 100 ประเทศทั่วโลก นอกจากโปรโมชั่นพิเศษนี้แล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิกโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีก เช่น สามารถใช้คะแนนสะสมไปแลกห้องพักฟรี ณ โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลกได้ โดยที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ หรือมีสิทธิ์รับส่วนลดเมื่อสำรองห้องพัก นอกจากนี้ยังสามารถนำคะแนนไปแลกรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ บัตรกำนัลสำหรับช้อปปิ้งหรือการสะสมไมล์กับสายการบินพันธมิตร สมัครเป็นสมาชิกโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่เวบไซต์ BestWestern.com/Rewards มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “ช่วงฤดูร้อนถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่นักท่องเที่ยวจะหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองท่องเที่ยวอื่นๆ มาเที่ยวในภูมิภาคเอเชียเพื่อพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ เพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวชมวัฒนธรรมและเมืองต่างๆ บวกกับข้อเสนอสุดคุ้มค่า ที่เบสท์เวสเทิร์นมอบให้กับลูกค้าสมาชิกเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสในฤดูนี้ เป็นสิ่งที่การันตีถึงความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับลูกค้าคนสำคัญของเรามาโดยตลอด” เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ให้บริการโรงแรมและรีสอร์ท สะดวกสบายกับมาตรฐานที่พักระดับโลก พร้อมอินเตอร์เน็ตไวไฟในห้องพักฟรีทุกแห่ง ครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในเอเชีย ซึ่งรวมถึงเมืองติดชายทะเล อาทิ ภูเก็ต ปาละวัน เซบู โอกินาว่า เมืองที่มีสีสันเป็นศูนย์กลางธุรกิจ เช่น กรุงเทพฯ โตเกียว โอซาก้า มะนิลา และเมืองที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เน้นการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เช่น บาหลี อินเล และเวียงจันทร์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักโดยใช้โปรโมชั่นนี้ ได้ที่เว็บไซต์ www.bestwestern.com/AsiaSummer
24-05-18 16:39:21 | เปิดอ่าน 43 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi is thrilled to have been awarded the Golfer’s Choice 2018 Recommended Certificate by LeadingCourses.com. Only golf clubs with enough reviews on LeadingCourses.com qualify for consideration, and only those with a rating of 7.5 or more out of 10 are awarded the certificate. Winning this award, Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi has demonstrated once again that it is one of the best golf clubs in Thailand. Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi comprises an expansive 18-hole golf course and deluxe 4-star hotel adjacent to Soi Dao Mountain, set in over 1,580 acres of lush greenery and fragrant tropical gardens of unparalleled natural beauty. This breathtaking highland sanctuary is ideal for friends, family, business associates and groups to discover and explore. The highlight of our resort is the award-winning 18-hole golf course, created by renowned course designer Denis Griffiths. Stretching over 395 acres of lush, tropical mountainside beauty, this undulating course is a challenge to the seasoned golfer, yet more than enjoyable for those seeking a relaxing round of golf. The expansive Club House overlooks the golf course with commanding floor-to-ceiling windows. Here you’ll find our Pro Shop, with all the golfing essentials. Guests can also arrange private parties, group retreat workshops or any other event you have in mind at the Club House. Through the Club House doors, an outdoor terrace and garden provide a beautiful location for garden parties and events. Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi truly lives up to Chatrium Hotels and Residences’ pledge to help you “Feel the Remarkable.”
24-05-18 14:45:08 | เปิดอ่าน 29 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
พัทยา, ชลบุรี - โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานร่วมทำพิธีกราบไหว้ศาลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงแรม ก่อนที่จะสักการะพร้อมวางพวงมาลา พระอนุสาวรีย์จำลอง พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์หรือเสด็จเตี่ย ซึ่งประดิษฐานอยู่ภายในบริเวณโรงแรม เนื่องในวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ซึ่งตรงกับวันที่ 19 พฤษภาคมของทุกปี เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงเกียรติประวัติและพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่มีต่อประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อกองทัพเรือไทยจนขนานพระนามพระองค์ท่านเป็น "พระบิดาของกองทัพเรือไทย" ตราบเท่าทุกวันนี้
24-05-18 11:05:43 | เปิดอ่าน 52 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
22-05-18 17:27:23 | เปิดอ่าน 93 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
22-05-18 17:25:00 | เปิดอ่าน 89 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
(Bangkok – May 22, 2018) Best Western Hotels & Resorts has accelerated its expansion plans in Vietnam with the signing of an exciting new upscale beach resort in Cam Ranh. Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort will be nestled on an idyllic stretch of golden sand on Vietnam’s south-central coast, overlooking the azure East Sea. Ideal for all types of travelers, from families seeking a beachfront vacation to corporate groups planning memorable meetings, this world-class resort, residence and convention center will be located just five minutes from Cam Ranh International Airport and 20 minutes from the popular resort town of Nha Trang. The signing ceremony was held on May 10, 2018, attended by Best Western’s executives and Mr Luong Thanh Thiem, Chairman of Hong Ngoc Viet Travel Investment Joint Stock Company. “We are delighted to sign such a prestigious project in Vietnam, as we ramp up our expansion strategy in this dynamic country,” said Olivier Berrivin, Best Western’s Managing Director of International Operations - Asia. “Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort is a perfect example of the type of first-class properties we are now attracting in Asia. “With record numbers of international visitors, a large domestic population and rising levels of affluence, Vietnam is an incredibly exciting destination with huge tourism potential. We look forward to welcoming guests to this excellent resort in future and will continue to seek opportunities to bring Best Western’s world-class standards of hospitality to more areas of the country in future,” Olivier added. Upon opening, Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort will feature a total of 376 rooms and suites, all equipped with upscale facilities, spacious bathrooms and cutting-edge technology, including complimentary Wi-Fi. Guests can sample delectable local and international cuisine in the restaurant, enjoy soothing therapies in the spa, have fun on the tennis court, cool off in the tropical outdoor pool, or simply stroll along the sandy beach or beside the landscaped lakes. For corporate clients and event planners, the adjacent convention hall provides an ideal setting for every type and size of event, including major international conferences, all backed up with state-of-the-art audio-visual technology. Located in Khanh Hoa province, in the south-central coast region of Vietnam, Cam Ranh is a stunning destination with golden sands and turquoise seas. The expansion of Cam Ranh International Airport, which will soon open a new international passenger terminal featuring 80 check-in counters and ten aircraft bridges, is helping to transform the area into a major tourism destination. The airport now welcomes direct flights from major cities including Hong Kong, Seoul, Shanghai and Kuala Lumpur. Best Western has identified Vietnam as one of its key Asian target markets; the signing of Best Western Premier Cam Ranh Seahorse Beach Resort comes just weeks after the company announced plans for its first BW Premier Collection® by Best Western hotel in the country, located in the coastal city of Vung Tau.
22-05-18 11:12:19 | เปิดอ่าน 68 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
ทัชสตาร์ รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทน้ำแร่ธรรมชาติ เป็นสถานที่จัดประชุมสัมมนา หรืองานจัดเลี้ยงนอกเมืองเชียงใหม่ ที่ใหญ่ที่สุดในอำเภอจอมทอง ใกล้ทางขึ้นด่านอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เพียง 1 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 58 กิโลเมตร พื้นที่ภายในรีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีพื้นที่กว่า 30 ไร่ ขอประชาสัมพันธ์และนำเสนอสถานที่ จัดประชุมสัมมนาและงานจัดเลี้ยง รวมถึงกิจกรรมต่างๆ และมีห้องพักบริการกว่า 60 ห้อง ห้องประชุมขนาดใหญ่ และห้องประชุมขนาดเล็ก ที่ได้รับมาตรฐานและพร้อมอำนวยความสะดวก สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 20-200 ท่าน เราสามารถจัดประชุมตามงามประมาณของท่านได้อย่างลงตัว สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ 053033594, 080-5899168, 092-4194142 www.touchstarresort.com, Email: sales.mkt.tsr@gmail.com Facebook: TouchstarresortChiangmai ID Line: Touchstar
21-05-18 21:06:27 | เปิดอ่าน 70 ครั้ง
ทัชสตาร์ รีสอร์ท
โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ขอเชิญคู่บ่าวสาว จูงมือกันมาจับจองงานวิวาห์ในฝัน ที่มหกรรมงานวิวาห์สุดยิ่งใหญ่แห่งปี“Wedding Fair 2018 by NEO” ภายใต้ธีม "The Bride Way" พบกับมืออาชีพด้านการจัดงานวิวาห์ที่จะมาให้คำแนะนำแบบจัดเต็มและจับจองแพ็คเกจแต่งงานราคาสุดคุ้มที่นี่ที่เดียวเท่านั้น พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย แล้วทุกความปรารถนาจะเป็นจริงได้ที่นี่ พบกันที่บูทโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต หมายเลข P 84 ระหว่างวันที่ 7 - 10 มิถุนายน 2561 เวลา 11.00 - 21.00 น. ณ เพลนารี ฮฮลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ฝ่ายขาย โทร 02-131-1030, 02-131-1111 อีเมล wedding@novotelairportbkk.com หรือเยี่ยมชมเพจ facebook/NovotelBangkokSuvarnabhumiAirport
21-05-18 20:53:02 | เปิดอ่าน 38 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
พบกับโปรโมชั่นแพ็คเกจเวดดิ้ง ราคาพิเศษ โรงแรมแบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท บริหารงานโดยแอคคอร์โฮเทล ได้ที่งาน “Wedding Fair by Neo” ระหว่าง วันที่ 7-10 มิถุนายนนี้ ที่บูธ P68 ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. สำหรับทุกท่านที่ลงทะเบียนภายในงานจะได้รับของที่ระลึกมากมาย ข้อเสนอสุดพิเศษ! ส่วนลด 10% สำหรับคู่รักที่จองและวางมัดจำภายในงาน Wedding Fair 2018 by NEO ยังมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลอื่นๆมากกว่า 10-15 รายการ พร้อมทั้งกิจกรรมดีๆ อีกมากมายเฉพาะคุณเท่านั้น อาทิเช่น ส่วนลด 10-15% สำหรับค่าอาหารงานแต่งงาน ณ ห้องโลตัสบอลรูม , บัตรกำนัลที่พัก พร้อมอาหารเช้าฟรี ณ โรงแรม แบงค็อก โฮเทล โลตัสสุขุมวิท 2 วัน 1 คืน และ บัตรกำนัลที่พักโรงแรมในเครือ Accor สำหรับคู่รัก 5 คู่แรกที่ชำระค่ามัดจำ 30% ภายในงาน สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 02 610-0111 ต่อ 4638
21-05-18 15:24:02 | เปิดอ่าน 57 ครั้ง
Bangkok Hotel Lotus Sukhumvit - managed by Accor
...คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี คือรีสอร์ทที่มีพื้นที่กว้างขวางกว่าร้อยไร่ ทีความเป็นธรรมชาติ และมีสัตว์อยู่2ชนิดที่เรานำมาเลี้ยงไว้ จากการไถ่ชีวิต นั้นคือ โค และ กระบือ ซึ่งมีกว่า30ตัว ด้วยความเมตตากรุณาของคุณลัดดาวัลย์ เผ่าวิบูล และ คุณสุรพงษ์ เผ่าวิบูล MDทั้งสองท่าน โดยโค-กระบือทั้งหมดถูกเลี้ยงดูเป็นอย่างดี มีผู้ดูแลตลอด24ชั่วโมง ถือเป็นส่วนหนึ่งของชาวคำแสด และอยู่คู่กับคนคำแสดมายาวนาน ...มาในวันนี้คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ได้ริเริ่มโครงการ คำแสดฯคืนชีวิตโค-กระบือ กลับคืนสู่วิถีชาวนาไทย โดยคำแสดฯ ได้ทำการบริจาคโค-กระบือ จำนวนทั้งสิ้น23ตัว ให้กับกลุ่มเกษตรกรเลี้ยงโค-กระบือตำบลลุ่มระวี จังหวัดสุรินทร์ ที่ก่อตั้งไปเมื่อปี2560 มีสมาชิกทั้งสิ้น13ราย โดยมีวัตถุประสงค์ในการช่วยเหลือเกษตรกรและช่วยลดต้นทุนในการผลิต อีกทั้งยังลดหนี้ลดราบจ่ายให้กับเกษตรกรในกลุ่มและยังทำให้เกษตรกรมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย ถือเป็นการสร้างบุญกุศลครั้งยิ่งใหญ่ของทางโรงแรม ...โดยในช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่19 พฤษภาคม 2561 ได้ทำการลำเลียงโค-กระบือ ขึ้นรถเพื่อความพร้อมในการเดินทาง แต่มีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับกระบือ3ตัวแรกที่ถูกต้อนขึ้นไปบนรถ ทีมงานทั้งหมดทำการต้อนด้วยความยากลำบาก กระบือบางตัวพยศ กระโดดดีดตัวออกมา และบางตัวกลับตัวได้และวิ่งลงรถไป หนึ่งในทีมงานผู้ดูแลและเลี้ยงดูโค-กระบือเหล่านี้มาตั้งแต่ต้น จึงให้หยุดทำการต้อนขึ้นรถอยู่ครู่นึง และบอกโค-กระบือทั้งหมดที่กำลังจะถูกต้อนขึ้นรถว่า ...เขาไม่ได้พาเราไปโรงเชือด เขาจะพาเราไปอยู่ในที่ที่ดีกว่านี้ ไปอยู่ในทุ่งนา ทุกตัวจะได้อยู่ด้วยกันไม่มีตัวไหนจากกันไปไหน ...สิ้นเสียงนั้น โค-กระบือทุกตัวก็เดินขึ้นรถไปอย่างง่ายดาย สร้างความประทับใจและซาบซึ้งให้กับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์วันนั้นเป็นอย่างมาก และทั้งหมดก็เดินทางมุ่งหน้าสู่ ตำบลลุ่มระวี อำเภอจอมพระ จังหวัดสุรินทร์ โดยเดินทางถึงที่หมายอย่างปลอดภัยในเวลา05.00น. ของวันอาทิตย์ที่20 พฤษภาคม 2561 ...ทั้งนี้ทีมงานคำแสดฯ จะทำการอัพเดทข่าวคราวเกี่ยวกับโครงการนี้ให้ได้ทราบเป็นระยะ และหากท่านใดสนใจร่วมสร้างบุญสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่กับเราในครั้งนี้สามารถติดต่อที่หมายเลข 02-9348111-4 / 034-540661-5 / 081-9291093 / 092-5918883
21-05-18 11:57:53 | เปิดอ่าน 69 ครั้ง
คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท
เมื่อเร็วๆนี้ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล (ที่ 2 จากขวา) ประธาน บริษัท มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 ประกอบด้วย มาเรีย โฮเซ โลรา (ที่ 3 จากซ้าย) มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล จากประเทศเปรูและรองอันดับทั้ง 4มาเยือนไทยเพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวประเทศไทยในโครงการ “MGI Amazing Thailand” สนับสนุนโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ก่อนเดินทางไปร่วมกิจกรรมดังกล่าวใน 5 จังหวัดภาคใต้ได้แก่ สงขลา,สตูล, ยะลา, ปัตตานีและนราธิวาส ได้เข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดยมี คริสตอฟ เจอร์โฟรย์ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับ ภาพจากซ้ายไปขวา: นิโคลา อูห์ลิโรวา - รองอันดับ4 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล2017 จากสาธารณรัฐเช็ก, เบรนดา อาซาเรีย จิเมเนซ - รองอันดับ 3 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 จากประเทศเปอร์โตริโก, มาเรีย โฮเซ โลรา, มร. เจอร์โฟรย์, เจอราลด์ ฮูการ์ดี้ – ผู้จัดการโรงแรม, คุณณวัฒน์และนฤมล เฑียรฆโรจนกุล – ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดโรงแรมฯ
21-05-18 11:30:25 | เปิดอ่าน 34 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
18-05-18 18:25:42 | เปิดอ่าน 70 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
18-05-18 14:30:02 | เปิดอ่าน 70 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม ขอเชิญท่านสัมผัสและลิ้มลองเมนูที่คัดสรรมาเป็นพิเศษพร้อมเสิร์ฟตลอดเดือนมิถุนายน 2561 เพลิดเพลินกับบรรยากาศสุดหรูพร้อมชื่นชมทิวทัศน์อันสวยงามใจกลางกรุงเทพฯได้แบบพาโนรามา เพลิดเพลินกับเป็ดอบกวางตุ้ง แสนอร่อยได้ทุกวัน – พิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้ ห้องอาหารดิ เอ็มโพเรีย ขอเชิญท่านเต็มอิ่มกับเมนูเป็ดสไตล์กวางตุ้งแสนอร่อย โดยมี 3 เมนูให้ได้ลิ้มลอง ได้แก่ เป็ดอบพริกไทยดำ เป็ดอบซอสบ๊วยกอ และ เป็ดอบซอสเปรี้ยวหวานผลไม้รวม อร่อยเต็มคำกับเมนูแสนหวาน ณ ห้องอาหารดิ เอ็มโพเรีย – หากคุณกำลังมองหาขนมหวานไว้ปิดท้ายมื้ออร่อยของคุณอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำขนมหวานสุดคลาสสิค ช็อกโกแลต ลาวา ไอศครีมวานิลลา เนื้อเนียนนุ่ม หวานกำลังดี และพลาดไม่ได้กับเครื่องดื่มรสชาติหอมหวานไม่ธรรมดาอย่างทีรามิสุกรีนที โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม ตั้งอยู่ติดกับ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์สวนเบญจสิริ และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ สะดวกสบายกับห้องพักสุดหรู การบริการอันยอดเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันระดับ 5 ดาว ใจกลางกรุงเทพฯได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารดิ เอ็มโพเรีย โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม โทร. 0 2664 9999 เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.chatrium.com หรือ อีเมล: fb.es@chatrium.com
18-05-18 14:07:01 | เปิดอ่าน 63 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
17-05-18 10:35:22 | เปิดอ่าน 115 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
17-05-18 10:10:10 | เปิดอ่าน 72 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
ฮาบิแทท กรุ๊ป ขน 3 โครงการเพื่อการลงทุนทำเลพัทยาและย่านอโศก – BluPhere Pattaya managed by BW Premier Collection (บลูเฟียร์ พัทยา แมนเนจ บาย เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น) คอนโดฯ สไตล์รีสอร์ทห่างจากชายหาดนาจอมเทียนเพียง 100 เมตร Wyndham Atlas Wongamat Pattaya (วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา) คอนโดฯ ใกล้หาดวงศ์อมาตย์ 200 ม. และ Walden Asoke (วาลเด้น อโศก) คอนโดฯ ทำเลสุขุมวิท 23 ใกล้ BTS อโศกและ MRT สุขุมวิท ประมาณ 750 เมตร รวมมูลค่าโครงการ 2,200 ล้านบาท จัดเต็มโปรฯ แรงในงาน FUTURE PROPERTY EXPO 2018 อาทิ มอบส่วนลดสูงสุดถึง 5 แสนบาท พร้อมแจกฟรี iPhone X และสิทธิพิเศษอื่นมากมาย เฉพาะลูกค้าที่จองในงาน วันที่ 24 - 27 พ.ค.นี้เท่านั้น ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนของไทย เปิดเผยว่า ฮาบิแทท กรุ๊ป เตรียมนำทัพโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่เพื่อการลงทุนทั้งทำเลพัทยา และกรุงเทพฯ จำนวน 3 โครงการ รวมมูลค่าโครงการ 2,200 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นแรงในงาน “FUTURE PROPERTY EXPO 2018” มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่จองในงานเท่านั้น ระหว่างวันที่ 24 - 27 พฤษภาคม 2561 ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 3 โครงการไฮไลท์ที่ร่วมงาน FUTURE PROPERTY EXPO 2018 1. Walden Asoke (วาลเด้น อโศก) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์เพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุนระดับลักชัวรี่ จำนวน 7 ชั้น จำนวน 83 ยูนิต มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 คอนโดฯ ซอยสุขุมวิท 23 ใกล้ BTS อโศกและ MRT สุขุมวิท ประมาณ 750 เมตร ขนาดพื้นที่ใช้สอย 31.10 – 65.43 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 6.9 ล้านบาท โปรโมชั่นเด็ดในงาน - ส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาท เฉพาะจองในงานเท่านั้น - ฟรี! ชุดเฟอร์นิเจอร์แพ็คเกจและเครื่องใช้ไฟฟ้า - ผ่อนชำระค่าจองและทำสัญญา 0% นาน 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารชั้นนำ ได้แก่ กสิกรไทย, ไทยพาณิชย์, กรุงเทพ และกรุงศรี 2. BluPhere Pattaya managed by BW Premier Collection (บลูเฟียร์ พัทยา แมนเนจ บาย เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น) คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทเพื่อการลงทุน วิวสวยติดทะเล ห่างจากชายหาดนาจอมเทียนเพียง 100 เมตร ภายใต้การบริหารจัดการโดย BW Premier Collection พรีเมียมที่สุดในเครือ Best Western แบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลก มูลค่าโครงการ 650 ล้านบาท จำนวนทั้งสิ้น 195 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอย 21.7 - 26.2 ตร. ม. ราคาเริ่มต้น 3.2 ล้านบาท โปรโมชั่นเด็ดในงาน - มอบส่วนลดพิเศษถึง 200,000 บาท หรือเลือกรับส่วนลดพิเศษ 150,000 บาท พร้อมฟรี iPhone X ขนาด 256 GB เมื่อจองในงานเท่านั้น - ฟรีค่าส่วนกลางและค่าประกันอัคคีภัย นาน 5 ปี - ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน (ค่าโอนกรรมสิทธิ์, ค่ากองทุนรวม, ค่าประกันมิเตอร์น้ำและไฟ) 3. Wyndham Atlas Wongamat Pattaya (วินด์แฮม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา) คอนโดมิเนียม โลว์ไรส์เพื่อการลงทุนระดับลักชัวรี่ 8 ชั้น จำนวน 192 ยูนิต ใกล้หาดวงศ์อมาตย์ 200 เมตร และใกล้ ศูนย์การค้า Terminal 21 เพียง 300 เมตร ตอบโจทย์ความต้องการ การลงทุนปล่อยเช่าคอนโดแบบ Worry-free Investment และไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว มี 3 แบบ ให้เลือก แบบ DELUXE ROOM ขนาดพื้นที่ใช้สอย 24.3 - 28.25 ตร.ม. แบบ JUNIOR SUITE ขนาดพื้นที่ใช้สอย 33.78 - 39.4 ตร.ม. และ 1 BEDROOM SUITE ขนาดพื้นที่ใช้สอย 52.3 - 57.4 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 3.8 ล้านบาท โปรโมชั่นเด็ดในงาน - ส่วนลดพิเศษถึง 200,000 บาท หรือเลือกรับส่วนลดพิเศษ 150,000 บาท พร้อมฟรี iPhone X ขนาด 256 GB เมื่อจองในงานเท่านั้น - ฟรีค่าส่วนกลางและค่าประกันอัคคีภัย นาน 5 ปี “เรามั่นใจว่า 3 โครงการที่นำมาร่วมงาน “FUTURE PROPERTY EXPO 2018 จะได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมและมีผู้เข้าร่วมงานจำนวนมากตลอดทั้ง 4 วัน เพราะเราคัดสรรโครงการทำเลคุณภาพที่ดีที่สุดทั้งในทำเลพัทยาและกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นโครงการที่เหมาะสมทั้งการอยู่อาศัยและการปล่อยเช่า โดยจุดเด่นของโครงการที่เราแตกต่างจากคู่แข่งคือ เราใช้แบรนด์โรงแรมที่มีประสบการณ์จากทั่วโลกมาบริหารโครงการ ซึ่งทำให้ลูกค้าไว้วางใจและเชื่อมั่นในแบรนด์ รวมถึงโครงการให้ผลตอบแทนที่ดี การันตีค่าเช่า 6% นานต่อเนื่องถึง 5 ปี ตอบโจทย์การลงทุนเป็นอย่างมาก ซึ่งมั่นใจว่ายอดขายจากงานนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งจนทำให้เป้ายอดขายรวมของปีนี้เป็นไปตามที่คาดไว้ที่ 3,000 ล้านบาทแน่นอน” นายชนินทร์ กล่าวปิดท้าย
16-05-18 23:03:28 | เปิดอ่าน 74 ครั้ง
Habitat Group
จุดเริ่มต้นของความทรงจำดีๆ ในช่วงเวลาสำคัญสำหรับคู่รัก กลับมาอีกครั้งกับงานเวดดิ้งแฟร์ที่ทุกคนรอคอย Pullman Khon Kaen Wedding Fair 2018 พบข้อเสนอสุดพิเศษและอภินันทนาการจากทางโรงแรมฯ บูธเวดดิ้งแพลนเนอร์มืออาชีพที่พร้อมเนรมิตแสดงไอเดียจำลองสถานที่ สตูดิโอช่างภาพ ดีไซเนอร์ห้องเสื้อ และบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานวิวาห์ เพลิดเพลินกับพิธีเปิดการเดินแฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาว ชุดไทยออเจ้า ชุดเพื่อนเจ้าสาว-ชุดปาร์ตี้ร่วมงาน พร้อม wedding specialist ให้คำปรึกษาและสร้างสรรค์งานแต่งงานในทุกรายละเอียดเพื่อวันสำคัญที่สุดในชีวิตคู่ ข้อเสนอพิเศษ สำหรับคู่รักที่จองแพ็คเกจภายในงานและผู้ร่วมงาน ลุ้นรับบัตรรางวัลห้องพักฮันนีมูนโรงแรมในเครือแอคคอร์โฮเทล รางวัลพิเศษจากพันธมิตร และของรางวัลอื่นๆอีกมากมายภายในงาน
16-05-18 11:27:28 | เปิดอ่าน 95 ครั้ง
Pullman Khon Kaen Raja Ochid
กรุงเทพฯ ประเทศไทย - 15 พฤษภาคม 2561. ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง นางเจน แมคเคนซี่ ดำรงตำแหน่งรองประธานกรรมการบริหารฝ่ายบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล นางเจนสั่งสมประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลในแวดวงอุตสาหกรรมการบริการ การตลาด และโฆษณามากว่า 20 ปี ก่อนร่วมงานกับออนิกซ์ฯ นางเจนร่วมงานกับมัลเล็น โลว์ กรุ๊ป ซึ่งเป็นเอเจนซี่ที่ปรึกษาด้านการสื่อสารการตลาดแบบบูรณาการ ในตำแหน่งหัวหน้าแผนกการบริหารจัดการพนักงานที่มีความสามารถในองค์กรระดับภูมิภาค ทำหน้าที่กำกับดูแลงานด้านทรัพยากรบุคคลในระดับภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ประจำสำนักงาน ณ ประเทศสิงคโปร์ นางเจนเริ่มทำงานในวงการอุตสาหกรรมการบริการเป็นครั้งแรกที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท บาหลี อ่าวจิมบาราน ประเทศอินโดนีเซีย ต่อมาได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการทรัพยากรบุคคล กลุ่มโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ทในเกาะบาหลี หลังจากนั้นได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการสำนักงานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฝ่ายบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลและการฝึกอบรม หลังจากสั่งสมประสบการณ์กว่า 12 ปีที่โฟร์ซีซั่นส์ นางเจนยังสานต่อการเป็นผู้นำด้านการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลในหลากหลายองค์กรที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมการบริการ อาทิ มันดารา สปา อลีลา โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท และซิลเวอร์นีดเดิ้ล ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป นางเจน แมคเคนซี่ กล่าวว่า “อุตสาหกรรมการบริการเป็นสิ่งที่ดิฉันรัก และดิฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับเข้ามาสู่วงการอุตสาหกรรมที่มีอัตราการเติบโตอย่างก้าวกระโดด และเป็นช่วงเวลาที่ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ปกำลังขยายเครือข่ายไปสู่กลุ่มตลาดใหม่อย่างรวดเร็วเช่นกัน ดิฉันมีความยินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตของออนิกซ์ฯ โดยมุ่งเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรและความผูกพันของพนักงานต่อองค์กร ภายใต้เป้าหมายของออนิกซ์ฯ ที่จะเป็นบริษัทขนาดกลางที่บริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ทั้งหมด 47 แห่งในแปดประเทศทั่วโลก ภายใต้สามแบรนด์หลัก ได้แก่ อมารี ชามา และโอโซ่ และมีแผนรุกขยายเครือข่ายอีกกว่า 30 แห่งในตลาด ต่างๆ อาทิ ประเทศเวียดนาม มาเลเซีย และออสเตรเลีย โดยมีเป้าหมายจะเปิดให้บริการโรงแรมในเครือข่ายทั้งหมด 99 แห่ง ในปีพ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวเป็นบริษัทขนาดกลางในการบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
15-05-18 13:32:28 | เปิดอ่าน 105 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
โรงแรมอัมรา กรุงเทพ นำเสนอแพ็คเกจประชุมและสัมมนาสำหรับปี 2561 โดยเน้นนำเสนอราคาที่คุ้มค่า สิทธิประโยชน์มากมาย ที่ตั้งที่โดดเด่น รวมไปถึงห้องประชุมสัมมนาที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ ประกอบด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมทั้งหมด 250 ห้อง ห้องแกรนด์บอลรูม ตันจง ปาการ์ ขนาดกว้าง 282 ตารางเมตรและยังสามารถแบ่งออกเป็น 2 ห้องได้ มีเพดานสูง 4.6 เมตรให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ไม่อึดอัดด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติ ห้องประชุมย่อยสุรวงศ์ 1 และห้องสุรวงศ์ 2 รวมไปถึงศูนย์บริการธุรกิจ โดยห้องประชุมและสัมมนาทั้งหมดตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรมฯ อีกทั้งยังมีที่จอดรถที่รองรับได้กว่า 135 คันเหมาะสำหรับการจัดงานหลากหลายรูปแบบและตอบทุกโจทย์ของงานประชุมและอีเว้นท์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานหมั้น งานแต่งงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟ งานเลี้ยง การนำเสนองานทางธุรกิจ การจัดประชุมสัมมนา ลูกค้าสามารถจองแพ็คเกจประชุมและสัมมนาได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2561 โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ แพ็คเกจแบบเต็มวัน ราคา 1,500++ ต่อท่าน แพ็คเกจแบบครึ่งวัน ราคา 1,200++ ต่อท่าน เฉพาะคอฟฟี่เบรค ราคา 700++ ต่อท่าน ทั้งแพ็คเกจแบบครึ่งวันและเต็มวัน ลูกค้าจะได้รับบริการชากาแฟพร้อมของขบเคี้ยวต้อนรับหากมาถึงห้องประชุมก่อนเวลา คอฟฟี่เบรค 3 อย่างพร้อมปรุงอาหารสดใหม่ 1 อย่าง บริการชา กาแฟ น้ำสมุนไพร คุกกี้ บิสค็อตติและขนมเลื่องชื่อในย่านบางรัก บุฟเฟต์อาหารกลางวันแบบนานาชาติ บริการสื่อสารกับพนักงานจัดเลี้ยงแบบเอ็กซคลูซีฟผ่านไลน์แอ็พพลิเคชั่นเน้นความรวดเร็วในการตอบรับและปฏิบัติงาน บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เป็นต้น โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ยังตั้งอยู่ในย่านที่เต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ประกอบไปด้วยศูนย์การค้า ตลาดกลางคืน ร้านอาหารริมถนน และสถานบันเทิง ถนนสุรวงศ์ที่ซึ่งโรงแรมตั้งอยู่ ขนานไปกับถนนสีลมที่คึกคักซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจและการเงินของกรุงเทพฯ จากโรงแรมท่านสามารถเดินทางโดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีเพื่อขึ้นทางด่วนไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง และเดินเท้าเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีศาลาแดงและสถานีช่องนนทรี รวมไปถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่าน นอกจากนี้ในบริเวณใกล้เคียงกับโรงแรมยังมีสวนลุมพินี ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ อีกด้วย ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการคลับเลาจน์ได้บนชั้น 20 เพื่อความเป็นส่วนตัวและบริการเหนือระดับเมื่อเข้าพัก หรือเลือกอิ่มอร่อยจากเมนูดั้งเดิมจากสิงคโปร์ ไทยและอาหารนานาชาติจากห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวันขนาด 145 ที่นั่งที่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกแบบอัลเฟรสโก นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดื่มด่ำไปกับวิวท้องฟ้ากรุงเทพฯ ที่สวยบาดใจที่อาคาซาบาร์ (หมายถึง ท้องฟ้า ในภาษาสันสกฤต) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 26 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฯ อีกด้วย นอกจากนี้ภายใต้แนวคิดใหม่ที่ลงตัว โรงแรมยังมี Sky Gym และ Sky Pool รวมถึงห้องประชุมทุกห้องที่มีกระจกเพื่อให้คุณได้รับแสงธรรมชาติพร้อมชมทัศนียภาพของเมืองที่งดงาม ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ได้ที่ https://bangkok.amarahotels.com/ โทร 02 021 8888 ต่อ 5110 หรืออีเมล events.bangkok@amarahotels.com เพื่อจองแพ็คเกจประชุมสัมมนาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
14-05-18 09:54:48 | เปิดอ่าน 136 ครั้ง
Admin PR
อินบาลานซ์ ฟิตเนส ชั้น 4 โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ภูมิใจนำเสนอคลาส ‘อควา แอโรบิค’ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการออกกำลังและการเคลื่อนไหวภายในน้ำซึ่งจะช่วยลดแรงกระแทกและลดการบาดเจ็บโดยมีน้ำเป็นตัวพยุงน้ำหนักเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมัน นอกจากนั้นยังเป็นกิจกรรมที่สามารถกระชับสัดส่วนและเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อได้ดี มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคลาสออกกำลังกายที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลง ที่จะขัดเกลาจิตใจให้รู้สึกสดชื่นพร้อมร่างกายที่แข็งแรง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 – 19.00 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ http://www.novotelbkk.com/well-being/in-balance-fitness-centre-and-splash-poolside/
11-05-18 17:42:51 | เปิดอ่าน 107 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้รับมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีพิธีการมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard) ประจำปี 2561 จัดขึ้นที่ไบเทคบางนา โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มีความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้โดยมีมร. สเตฟาน ไฮนซ์ ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมได้รับเกียรติจากนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รับมอบตราสัญลักษณ์เพื่อเป็นการรับรองว่าโรงแรมฯ มีความพร้อมของสถานที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมีมาตรฐานเหมาะสำหรับการจัดการประชุมในรูปแบบต่าง ๆ พร้อมด้วยบุคลากรระดับมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์พร้อมให้บริการ
11-05-18 15:33:24 | เปิดอ่าน 93 ครั้ง
Pathumwan Princess Hotel
จากภาพ : คุณแพทริค อีเกอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย โรงแรมอัมรา กรุงเทพ เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัลมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทยหรือ Thailand MICE Venue Standard (TMVS) จากนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ เมื่อวันที่ 27 เมษษยน 2561 ณ ห้องภิรัช ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพ โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ได้รับการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทยประจำปี 2561 โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ เมื่อเร็ว ๆ นี้ โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ได้รับการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทยหรือ Thailand MICE Venue Standard (TMVS) ประจำปี 2561 จากฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ สํานักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์กรมหาชน) หรือทีเส็บ โดยห้องประชุมตันจง ปาการ์ 1 และ 2 ห้องประชุมสุรวงศ์ 1 และ 2 ทั้ง 4 ห้อง ได้รับการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย ประเภทห้องประชุม ซึ่งแสดงถึงคุณภาพและมาตรฐานสถานที่จัดงานเทียบเท่ามาตรฐานสากลและมีความพร้อมที่จะรองรับการจัดประชุมและนิทรรศการต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อนึ่ง การจัดการประเมินมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทยหรือ Thailand MICE Venue Standard (TMVS) โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บ มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการพัฒนา ติดตาม ให้คําแนะนํา และประเมินคุณภาพมาตรฐานสถานที่จัดงานภายในประเทศไทย ให้เทียบเท่ามาตรฐานสากลและเพื่อรองรับกับการแข่งขันทางการตลาดและธุรกิจการจัดประชุมและนิทรรศการที่ได้รับความสนใจจากหน่วยงานองค์กรต่าง ๆ ทั้งภายในและต่างประเทศ “พวกเรารู้สึกภาคภูมิใจที่ห้องประชุมทั้ง 4 ห้องของโรงแรมอัมรา กรุงเทพได้ผ่านการรับรองมาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย อันหมายถึงโรงแรมของเราได้รับการยอมรับ มีมาตรฐานสากล มีทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพรวมถึงต่อยอดการเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานในประเทศไทยที่มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งกับลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ” คุณวีรนาท ศิลานนท์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอัมรา กรุงเทพกล่าว โรงแรมอัมรา กรุงเทพตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ มีห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมทั้งหมด 250 ห้องออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ประกอบไปด้วยห้องพักหลายประเภท ทั้งแบบคาบาน่าบนชั้น 9 ห้องดีลักซ์ ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ ห้องคลับ โดยห้องพักแต่ละห้องตกแต่งด้วยงานศิลปะของศิลปินไทยที่มีพรสวรรค์และเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยในโทนสีธรรมชาติพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและมีห้องน้ำที่หรูหราพร้อมฝักบัวน้ำฝนและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำสำหรับการอาบน้ำ ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการคลับเลาจน์ได้บนชั้น 20 เพื่อความเป็นส่วนตัวและบริการเหนือระดับเมื่อเข้าพัก หรือเลือกอิ่มอร่อยจากเมนูดั้งเดิมจากสิงคโปร์ ไทยและอาหารนานาชาติจากห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวันขนาด 145 ที่นั่งที่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกแบบอัลเฟรสโก นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดื่มด่ำไปกับวิวท้องฟ้ากรุงเทพฯ ที่สวยบาดใจที่อาคาซาบาร์ (หมายถึง ท้องฟ้า ในภาษาสันสกฤต) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 26 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฯ อีกด้วย นอกจากนี้ภายใต้แนวคิดใหม่ที่ลงตัว โรงแรมยังมี Sky Gym และ Sky Pool รวมถึงห้องประชุมทุกห้องที่มีกระจกเพื่อให้คุณได้รับแสงธรรมชาติพร้อมชมทัศนียภาพของเมืองที่งดงาม ด้วยที่ตั้งที่โดดเด่น โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ ยังเหมาะสำหรับการจัดประชุม สัมมนา งานแต่งงานและจัดเลี้ยงต่าง ๆ ประกอบด้วยห้องสัมมนา 4 ห้องและศูนย์บริการธุรกิจ บนชั้น 8 ห้องประชุมทุกห้องให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ไม่อึดอัดด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติ มีเพดานสูงเป็นต้น ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ได้ที่ https://bangkok.amarahotels.com/ โทร 02 021 8888 ต่อ 5110 หรืออีเมล events.bangkok@amarahotels.com เพื่อจองแพ็คเกจประชุมสัมมนาหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
11-05-18 09:12:33 | เปิดอ่าน 95 ครั้ง
Admin PR
Best Western Hotels & Resorts has appointed Mr Cyrill Czerwonka as its new Regional Director of Development - Asia, effective May 4, 2018. Cyrill has enjoyed an impressive career in the hotel investment and development sector with both operators and owners. This has included identifying new hotel opportunities, negotiating deals and conducting financial studies for a number of international hospitality companies. Having obtained his Master’s Degree in Business & Finance from the Graduate Business School of Management: Audencia Nantes, France, Cyrill entered the hospitality industry with AccorHotels. Based in Bangkok, this role also re-introduced Cyrill to the Asia Pacific region as he focused on Thailand, Cambodia, Laos, Malaysia and Maldives, and conducted a three-month mission to India. Following this, Cyrill spent almost five years with Singapore-based serviced apartment specialist, The Ascott Limited, as Business Development Manager for Europe and North Africa. Then in 2013, he joined Dusit International as Assistant Director of Development for EMEA, based in the United Arab Emirates. Having honed his skills, Cyrill now joins Best Western’s Asia head office in Bangkok, where he will focus on seeking new hotel development opportunities for the company across the region. This appointment comes at an exciting time for Best Western, as the company accelerates its Asian expansion plans. “We are delighted to welcome Cyrill to the Best Western Asia team,” said Olivier Berrivin, Best Western’s Managing Director of International Operations - Asia. “His talent, experience and financial acumen will be great assets for our company as we continue to grow our portfolio. “With an expanded collection of 11 hotel brands, including three ‘soft brands’, Best Western is perfectly positioned to meet the demands of any market, from major cities to emerging destinations. With Cyrill now onboard, we expect to see Best Western’s world-famous standards of hospitality introduced to guests in many exciting new locations, all across Asia,” Olivier added. “I am very excited to be joining Best Western Hotels & Resorts – one of the hospitality industry’s most famous and historic companies,” commented Cyrill. “I have watched their recent brand expansion strategy with interest and have been very impressed by many of the advanced concepts that have been launched, including soft brands and millennial hotels. I look forward to working with the entire team here in Bangkok to bring these innovative brands to guests all across the region.” Best Western currently operates more than 50 hotels and resorts across Southeast Asia and Japan, covering five of its global brands. This portfolio is expected to expand considerably in the coming years, with at least 30 new properties in the pipeline.
10-05-18 11:02:28 | เปิดอ่าน 86 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
โรงแรมฮิลตัน พัทยา เชิญชมเทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา หรือ Pattaya International Fireworks Festival ประจำปี 2561 ในวันศุกร์ที่ 8 และวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในห้องอาหารและบาร์ของโรงแรมฯ ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14 ชวนคุณและครอบครัวอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ พร้อมชมการแสดงพลุไฟแบบพาโนรามา ราคาสุทธิท่านละ 2,500 บาท และบุฟเฟ่ต์ไวน์ ราคาสุทธิท่านละ 1,500 บาท ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 23.00 น. ชมความสวยงามของเทศกาลพลุนานาชาติ ณ จุดชมวิวซันเดค ชั้น 16 พร้อมอิ่มอร่อยไปกับบาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์ที่คัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียม เพื่อช่วงเวลาอันแสนพิเศษของคุณและครอบครัว ราคาสุทธิท่านละ 2,950 บาท ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ถึง 23.00 น. ชมพลุไฟสุดตระการตาเคล้าบรรยากาศวิวทะเลสวย ณ จุดชมวิวที่สวยที่สุด ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16 พร้อมแพ็คเกจเครื่องดื่ม ราคาสุทธิ 2,100 บาท สำหรับเครื่องดื่มประเภทไวน์ เบียร์ เครื่องดื่มประเภทสปิริต และซอฟท์ดริงค์ ตั้งแต่เวลา 19.00 ถึง 23.00 น. หรือเพลิดเพลินการแสดงพลุบนเกาะส่วนตัวแบบไม่มีสิ่งขวางกั้น เกาะส่วนตัวขนาดใหญ่ ราคาสุทธิ 15,000 บาท เหมาะสำหรับ 6 ท่าน และเกาะส่วนตัวขนาดเล็ก ราคา 10,000 บาท เหมาะสำหรับ 4 ท่าน ราคาดังกล่าวรวมแพ็คเกจเครื่องดื่ม ไวน์ เบียร์ และเครื่องดื่มประเภทสปิริต ซอฟท์ดริงค์ และชุดอาหารทานเล่น ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับบนชั้นดาดฟ้า โอบล้อมด้วยวิวทะเลเมืองพัทยากว่า 270 องศา ให้คุณได้รับชมการแสดงพลุไฟสุดอลังการได้ทั้งบริเวณอินฟินิตี้บาร์ด้านนอกและบริเวณโถงด้านใน พร้อมกับบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียม ในราคาสุทธิ 3,100 บาทต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00 น. นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับแพ็คเกจเครื่องดื่ม ไวน์ เบียร์ เครื่องดื่มสปิริต และซอฟท์ดริงค์ได้แบบไม่อั้น ในราคาสุทธิ 2,550 บาทต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป สำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 038 253 000 หรืออีเมล์ bkkhp_pattaya_festive@hilton.com
10-05-18 09:33:31 | เปิดอ่าน 122 ครั้ง
HILTON PATTAYA
Stevie Winners – Including Gold Maverick of the Year Wienberg - to be Honored During June 11 Awards Ceremony in New York City Best Western® Hotels & Resorts today announced that Vice President of Operations Bruce Wienberg has been named a Gold Stevie® Award winner in the Maverick of the Year - Consumer Services category. This year marks the 16th Annual American Business Awards® - the premier business awards program in the U.S., with winners selected from a pool of more than 3,700 nominations across all industries. Wienberg’s win is a significant accomplishment for the hospitality industry veteran and for Best Western Hotels & Resorts. “Bruce’s commitment to enhancing the customer experience has been a driving force behind our brand’s evolution and a catalyst for elevating industry standards,” said Ron Pohl, Senior Vice President and Chief Operations Officer, Best Western Hotels & Resorts. “The Maverick of the Year Award is truly fitting for a professional like Bruce, whose forward-thinking and innovative mindset makes an impact on our business daily.” Since joining Best Western Hotels & Resorts in 2003, Wienberg has demonstrated his commitment to innovation and success. His assistance in rolling out Best Western’s award-winning I Care® Every Guest Every Time training program, which utilizes industry-leading Mursion avatar training simulations, has created the highest guest satisfaction scores in the company’s history. The program has also helped Best Western land a spot on Fast Company’s Top 10 Most Innovative Companies list in the AR/VR category. Wienberg also championed the brand’s new “Build Your Own” breakfast program, which is now available at most Best Western-branded properties and emulated at hotels across the globe. The program was recently awarded a top ranking in J.D. Power’s 2017 Hotel Guest Satisfaction Index Study in the category of food and beverage for midscale. “The nominations submitted for The 2018 American Business Awards were outstanding. The competition was intense, and those recognized as Stevie Award winners should be immensely proud of this accomplishment,” said Michael Gallagher, president and founder of the Stevie Awards. Nicknamed the Stevies for the Greek word meaning “crowned,” the awards will be presented to winners at a gala ceremony at the Marriott Marquis Hotel in New York on Monday, June 11. Tickets are now on sale. Details about The American Business Awards and the list of 2018 Stevie winners are available at www.StevieAwards.com/ABA. For more information on Best Western Hotels & Resorts, please visit BestWestern.com.
10-05-18 09:10:07 | เปิดอ่าน 86 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ ร่วมคืนช้าง(กระ)สู่ป่ามัญจาคีรี อนุรักษ์พันธุ์กล้วยไม้หายาก ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2561 ตัวแทนผู้บริหารและพนักงานโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ร่วมขบวนคาราวานกับสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวขอนแก่นฯ พร้อมด้วยหน่วยงานต่างๆ ในจังหวัดขอนแก่น ร่วมปลูกและอนุรักษ์กล้วยไม้ “ช้างกระ” ณ วัดป่าอำเภอมัญจาคีรี เพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยว “อันซีนอิสาน” ที่ยั่งยืนของชุมชน และเป็นสถานที่จัดกิจกรรมเพื่อสังคมของจังหวัดในโอกาสต่อไป ซึ่งในโอกาสนี้ ยังถือเป็นการดำเนินกิจกรรมตามแนวทางการพัฒนาความยั่งยืน 'โครงการ PLANET 21' ที่ทางโรงแรมในเครือแอคคอร์โฮเต็ลได้ตั้งปณิธานไว้ 'Acting Here' สู่ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมของเรา #Planet21Day2018 #ActingHere #Accorhotels
09-05-18 15:14:25 | เปิดอ่าน 98 ครั้ง
Pullman Khon Kaen Raja Ochid
The Asia International Guitar Festival & Competition 2018 7 – 10 June, 2018 at Kamolmart Room, The Sukosol Hotel Bangkok BANGKOK, Thailand (June, 2018) — The Sukosol Hotel and The Thailand Guitar Society in association with Savarez Strings are once again proud to present South-East Asia’s finest assembly of international guitar players, makers and enthusiasts. Now in its twelfth illustrious year, the Asia International Guitar Festival & Competition is the biggest and most vibrant event for classical guitar aficionados and music lovers in the region. This year’s agenda includes master classes, guitar exhibits, competitions and concerts by acclaimed world-class musicians hailing from around the globe. This event is sponsored by Siam Commercial Bank, Bangkok Bank, Goethe Institut, Visesnut, Kohnomusic, Guitar Paradiso, Aranjuez Strings (official sponsor) and LACG. A varied program sees four days of activities, each day culminating in a concert by one or more celebrated guitar maestros. The event will also feature a guitar competition open to all, with the winner receiving a free guitar, case, string sets, certificate and performance rights at four prestigious events. The full list of internationally-acclaimed guests include Gérard Abiton (France), Paul Cesarczyk (USA/Poland), Roberto Aussel (Argentina), Giovanni Grano (Italy), Luciano Pompilio (Italy), Ruben Parejo (Spain), Gen Matsuda (Japan), Bruno Pancek (France), Andres Madariaga (Chile), Huy Thanh Nguyen (Vietnam), Jorgos Panetsos (Austria), Anton Isselhadt (Germany), Woratep Rattana-umpawan (Thailand), Pongpat Pongpradit (Thailand), Ruttasart Weingsamoot (Thailand), Apichai Chantanakajornfung (Thailand). All concerts are performed in The Sukosol’s Kamolmart Room. Evening concert tickets are Bht 600 for adults and Bht 400 for students (with valid I.D.), inclusive of coffee break. Afternoon concert tickets cost Bht 300 for all audiences, excluding coffee break. Observers of master classes and competitions pay Bht 200. To book, please call 022–470–123, ext 1916-1918. For further details please go to http://aigf.weebly.com/ or http://www.facebook.com/pages/Asia-International-Guitar-Festival-and-Competition-Bangkok. Festival Program (Date & Time) Thursday, 7th June 2018 08.00 Registration 10.00 Competition first round 17.00 Festival Opening and Free Concert by CGO (Classical Guitar Orchestra) Conductor - Apichai Chantanakajornfung, Soloist – Gen Matsuda 20.00 Concert: Jorgos Panetsos, Gérard Abiton (followed by announcement of the finalists competition) Friday, 8th June 2018 09.30 Masterclass: Gérard Abiton, Ruben Parejo 14.00 Free Concert by Pongpat Pongpradit (guitar) & Anton Isselhadt (flute), Rattasart Weingsamoot 16.00 Afternoon Concert: Andres Madariga, Bruno Pancek 18.00 Masterclass: Giovanni Grano 20.00 Concert: Luciano Pompilio, Gen Matsuda Saturday, 9th June 2018 10.00 Junior Competition 14.00 Guitar Presentation & Guitar Recital by Woratep Rattana-umpawan & Billy Arcila 16.00 Afternoon Concert: Huy Thanh Nguyen, Paul Cesarcyzk 20.00 Concert: Roberto Aussel Sunday, 10th June 2018 09.30 Masterclass: Roberto Aussel 14.00 Competition Final 19.00 Concert: Ruben Parejo, Giovanni Grano (followed by the announcement of the 2018 prize winners of the competitions and award ceremony)
09-05-18 14:37:33 | เปิดอ่าน 71 ครั้ง
โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ
เทศกาลการแข่งขันกีต้าร์เอเชียนานาชาติ 2561 (The Asia International Guitar Festival & Competition 2018) ระหว่างวันที่ 7 ถึง 10 มิถุนายน 2561 ณ ห้องกมลมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ร่วมกับ ชมรมกีต้าร์ไทย (Thailand Guitar Society) และ ซาวาเรซ ภูมิใจเสนอ “เทศกาลการแข่งขันกีต้าร์เอเชียนานาชาติ 2561” (The Asia International Guitar Festival and Competition 2018) ระหว่างวันที่ 7 ถึง 10 มิถุนายน 2561 ณ ห้องกมลมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ โดยได้รับการสนับสนุนจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ / ธนาคารกรุงเทพ / โคโน่มิวสิค / กีต้าร์ พาราดิโซ่ / อรันเควส / สถาบันเกอเธ่ / วิเศษณัฐ และ LACG ถือเป็นเทศกาลที่นักกีต้าร์ ช่างทำกีต้าร์ และบุคคลที่ประสบความสำเร็จระดับนานาชาติ ทั่วทุกมุมโลก ทั้งจากทวีปเอเชีย อเมริกา และยุโรปมารวมตัวกัน ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 18 แล้ว และแน่นอนว่าจะต้องยิ่งใหญ่และสั่นสะเทือนวงการผู้ที่ชื่นชอบกีต้าร์คลาสสิกและคนรักดนตรีไม่แพ้ปีที่ผ่านมา โดยการแข่งขันกีต้าร์ในแต่ละวันจะประกอบด้วยการแข่งขันระดับยุวชน และระดับผู้ใหญ่ โดยผู้ชนะการแข่งขันจะมีสิทธิ์เลือกกีต้าร์ที่ทำขึ้นเป็นพิเศษจากช่างทำกีต้าร์ฝีมือระดับโลก และในปีนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การสอนเทคนิคการเล่นกีต้าร์จากระดับอาจารย์ การพบปะกับช่างทำกีต้าร์ฝีมือยอดเยี่ยมทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ พร้อมชมการแข่งขันกีต้าร์คลาสสิกและคอนเสิร์ตที่หาชมได้ยาก โดยมีนักกีต้าร์ชื่อดังจากนานาประเทศมาร่วมบรรเลงอีกด้วย ในปีนี้ ชมรมกีต้าร์ไทย ได้รับเกียรติจาก โรแบร์โต ออสเซล (Roberto Aussel) จากอาเจนติน่า, เจอคาร์ด อบิตง (Gérard Abiton) จากฝรั่งเศส, พอล ซีซาเชค (Paul Cesarczyk) ชาวอเมริกัน-โปแลนด์, โจวานนี กราโน (Giovanni Grano) จากอิตาลี, ลูซิอาโน พอมพิโล (Luciano Pompilio) จากอิตาลี, รูเบน แพโจ (Ruben Parejo) จากสเปน, เกน มัทซึดะ (Gen Matsuda) จากญี่ปุ่น, บรูโน พันเชค (Bruno Pancek) จากฝรั่งเศส, อันเดรส์ มาดาเรียกา (Andres Madariaga) จากชิลี, หุ่ย ธาน เหงียน(Huy Thanh Nguyen) จากเวียดนาม, จอร์จอส พาเนโทส (Jorgos Panetsos) จากออสเตรีย, อันตน อิสเซลฮัดท์ (Anton Isselhadt) จากเยอรมนี, บิลลี่ อาซิลา (Billy Arcila) จากแคลิฟอร์เนีย พร้อมนักกีต้าร์ระดับปรมาจารย์ และมือรางวัลมากมายของประเทศไทย อาทิ อาจารย์วรเทพ รัตนาอัมพวัลย์, อาจารย์พงษ์พัฒน์ พงศ์ประดิษฐ์, อาจารย์รัฐศาสตร์ เวียงสมุทร และวงคลาสสิเคิล กีต้าร์ ออเคสตร้า กำกับโดย อาจารย์อภิชัย จันทนขจรฟุ้ง ร่วมแสดงในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต ราคา 600 บาทสำหรับผู้ที่สนใจทั่วไป (รวมอาหารว่าง) และราคา 400 บาท สำหรับนักเรียน-นักศึกษา (รวมอาหารว่าง) / สำหรับทุก Afternoon Concert ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก ราคา 300 บาท (ไม่มีอาหารว่าง) / สำหรับผู้เข้าสังเกตการณ์และเข้าชมการแข่งขัน ราคาท่านละ 200 บาท พิเศษ!!สำหรับผู้ถือบัตร Sukosol Gourmet ซื้อบัตร 1 ใบแถมฟรีอีก 1 ใบ! สอบถามรายละเอียดและสำรองบัตร กรุณาโทร. 0-2247-0123 ต่อ 1916-18 หรือสามารถเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://aigf.weebly.com/หรือwww.facebook.com/pages/Asia-International-Guitar-Festival-and-Competition-Bangkok กำหนดการและรอบการแสดงคอนเสิร์ต วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2561 08:00 น. ลงทะเบียน 10:00 น. การแข่งขันกีต้าร์คลาสสิกระดับผู้ใหญ่ รอบที่ 1 17:00 น. การแสดงฟรีคอนเสิร์ต CGO (Classical Guitar Orchestra) โดยอภิชัย จันทนขจรฟุ้ง และเกน มัสซุดะ 20:00 น. การแสดงคอนเสิร์ต โดย จอร์จอส พาเนโทส และ เจอร์ราด อบิตง วันศุกร์ที่ 8 มิถุนายน 2561 09:30 น. คอร์สสอนกีต้าร์ โดย เจอร์ราด อบิตง 14:00 น. การแสดงฟรีคอนเสิร์ต โดย พงษ์พัฒน์ พงศ์ประดิษฐ์ / อันตน อิสเซลฮัดท์ และรัฐศาสตร์ เวียงสมุทร 16:00 น. การแสดงคอนเสิร์ต โดย อันเดรส์ มาดาเรียกา และ บรูโน พันเชค 18:00 น. คอร์สสอนกีต้าร์ โดย โจวานนี กราโน 20:00 น. การแสดงคอนเสิร์ต โดย ลูซิอาโน พอมพิโล และ เกน มัตสุดะ วันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 10:00 น. การแข่งขันกีต้าร์คลาสสิกระดับยุวชน 14:00 น. การพรีเซนต์กีต้าร์ โดย วรเทพ รัตนาอัมพวัลย์ และ ช่างทำกีต้าร์ บิลลี่ อาร์ชิล่า 16:00 น. การแสดงคอนเสิร์ต โดย หุ่ย ธาน เหงียน จากเวียดนาม และ พอล ซีซาเชค 20:00 น. การแสดงคอนเสิร์ต โดย โรเบอร์โต้ ออสเซล (บัตรราคา 2,000 / 1,500 และ 1,000 ) วันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561 09:30 น. คอร์สสอนกีต้าร์ โดย โรแบร์โต ออสเซล 14:00 น. การแข่งขันกีต้าร์คลาสสิกระดับผู้ใหญ่ รอบสุดท้าย 19:00 น. การแสดงคอนเสิร์ต โดย รูเบน แพโจ และ โจวานนี กราโน พร้อมประกาศผลการแข่งขันกีต้าร์ระดับ ยุวชนและผู้ใหญ่
09-05-18 14:30:49 | เปิดอ่าน 85 ครั้ง
โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ
ผ่อนคลายกับการจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์อังกฤษ “อิงลิช ไฮที” ที่ล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา เพียง 1,198 ++ บาทสำหรับ 2 ท่าน ที่ ล็อบบี้ เลาน์จ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2561 ใช้เวลาช่วงบ่ายกับเพื่อนฝูงและคนรัก และเพลิดเพลินกับอาหารว่างคาวหวานโฮมเมดที่ปรุงสดใหม่เสิร์ฟให้ลิ้มรสในกรงนกสีทองสามชั้น ไฮไลต์ของอิงลิช ไฮที เซตพิเศษ อาทิ แซนด์วิชแฮมและแซนด์วิชเนื้อ แซนด์วิชไก่ในขนมปังธัญพืช ขนมปังโฮลวีตแซลมอนรมควันจากสก๊อตแลนด์ และสโคนรับประทานคู่กับคลอทท์ครีมและแยมส้มโฮมเมด รวมทั้งขนมหวานอื่นๆ เช่น ไทรเฟิลเบอร์รี่รวม เป็นต้น ทั้งหมดล้วนเป็นฝีมือของเชฟเคลาส์ โอลเซ็น หัวหน้าพ่อครัวขนมอบและขนมหวานของโรงแรมฯ เพิ่มอรรถรสอาหารว่างคาวหวานด้วยกาแฟหรือชาโดยเลือกสรรรสชาติได้ตาม ที่ชื่นชอบ ลิ้มรส “อิงลิช ไฮที” ได้ทุกวัน เวลาบ่ายสอง ถึง หกโมงเย็น สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อแผนกสำรองที่นั่งห้องอาหาร โทร. 0 2236 7777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือเว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/offers/section/dining/details/dining/english-high-tea/. # # #
08-05-18 18:57:33 | เปิดอ่าน 94 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
08-05-18 18:56:06 | เปิดอ่าน 75 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
08-05-18 15:30:15 | เปิดอ่าน 89 ครั้ง
โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
Shangri-La Hotel, Bangkok invites diners to indulge in a yum cha experience with 46 choices of homemade dim sum prepared in authentic style for lunch at Shang Palace Chinese Restaurant. Served every Monday to Friday from 11:30 a.m. to 2:30 p.m. at Bt788 net per person, the menu features a variety of steamed, pan- and deep-fried, and baked dim sum, along with rice rolls, soup, congee, barbecued dishes and desserts. The extensive delicious all-you-can-eat dim sum consists of 15 varieties of steamed dim sum, such as Steamed Siew Mai with Shrimp Roe, Steamed Spinach Siew Mai, Xiao Long Bao, Steamed Fish stuffed with Minced Shrimp, Steamed Sweet Cream Buns, Steamed Sticky Rice with Roasted Duck and Chicken, and Homemade Bean Curd with Crab Meat. The pan- and deep-fried and baked dim sum selection includes Pan-Fried Skin Bean Curd Stuffed with Prawn, Deep-Fried Shrimp and Sesame Spring Rolls, Deep-Fried Mashed Taro with Seafood, Deep-Fried Vegetable Dumplings and Baked Mini Egg Tarts. The menu also features Steamed Rice Rolls with Honey Glazed Pork, Congee with Minced Pork and Preserved Egg, Crispy Pork Belly, Honey-Glazed Pork Char Siew, Aromatic Sesame Jelly Fish Cucumber Salad, Hot-and-Sour Soup with Seafood, Double-Boiled Mushroom Soup, and Mapo Tofu with Minced Pork Sichuan-Style. Diners can conclude their dim sum lunch experience with five varieties of desserts, which include Chilled Mango Pudding, Tea Oil Cantonese Sponge Cake, Chilled Sago with Cantaloupe Cream, Glutinous Dumplings with Black Sesame Paste and Rice Dumplings in Ginger Tea. For more information and to make a reservation, guests may call the hotel's restaurant reservations on 0 2236 7777 or 0 2236 9952. Alternately, send an email to restaurants.slbk@shangri-la.com or book online at https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-palace/book-a-table/. # # #
08-05-18 14:41:20 | เปิดอ่าน 65 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
อิ่มเอมกับติ่มซำมื้อกลางวันที่สามารถเลือกเอร็ดอร่อยได้ไม่จำกัดจากเมนูติ่มซำ 46 รายการทั้งนึ่ง อบ ทอด ซุป โจ๊ก บาร์บีคิวและของหวาน ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. ในราคาเพียงท่านละ 788 บาทถ้วน ที่ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ติ่มซำแสนอร่อยแบบนึ่งมากถึง 15 รายการ เรียงรายอยู่ในเมนูให้ลิ้มรส อาทิ ขนมจีบไข่กุ้ง ขนมจีบผักโขมชีส เสี่ยวหลงเปา เนื้อปลาสอดไส้กุ้งนึ่ง ซาลาเปาไส้ครีม ข้าวเหนียวห่อใบบัว และเต้าหู้สาหร่ายราดหน้าเนื้อปู ผู้ที่ชื่นชอบติ่มซำแบบทอดหรืออบจะได้อิ่มเพลินกับ ฟองเต้าหู้ห่อกุ้งทอด ปอเปี๊ยะกุ้ยหลิน เผือกทอดสอดไส้ทะเล เกี๊ยวซ่าไส้ผัก และทาร์ตไข่ นอกจากนี้ยังมีติ่มซำแบบอื่นๆที่เสิร์ฟให้ลิ้มรสได้อย่างต่อเนื่อง อาทิ ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง โจ๊กหมูและไข่เยี่ยวม้า หมูกรอบ หมูแดงเลิศรส ยำแมงกระพรุน ซุปเสฉวนทะเล ซุปเห็ดสมุนไพรเก๋ากี้ และเต้าหู้หม่าผ่อ จบมื้ออร่อยด้วยของหวานซึ่งมีให้เลือก 5 รายการ ได้แก่ มะม่วงพุดดิ้ง หม่าไหลโก๊วน้ำมันชา สาคูแคนตาลูป ขนมต้มแชงพาเลซ และบัวลอยน้ำขิง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองโต๊ะผ่านเว็บไซต์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/ shang-palace/book-a-table/ # # #
08-05-18 14:39:44 | เปิดอ่าน 85 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนของไทย นำโดย นายชนินทร์ วานิชวงศ์ (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวศศิวิมล สุทธิบุตร (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ เข้ารับมอบรางวัล New Hotel Construction & Design Thailand สุดยอดด้านการก่อสร้างและออกแบบโรงแรมใหม่ในประเทศไทย สำหรับโครงการบลูเฟียร์ พัทยา เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น (Bluphere Pattaya BW Premier Collection) จากงาน ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2018-2019 ซึ่งจัดโดย IPAX Asia Pacific โดยเป็นเวทีพบปะและประกวดโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับเอเชียแปซิฟิค จากบริษัทชั้นนำในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ โรงแรม สถาปัตยกรรม การออกแบบตกแต่งภายใน และบริการที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท ควีนส์ปาร์ค ความสำเร็จจากการคว้ารางวัลสุดยอดด้านการก่อสร้างและออกแบบโรงแรมใหม่สำหรับ บลูเฟียร์ พัทยา คอนโดมิเนียมเพื่อการลงทุน ใกล้หาดนาจอมเทียนเพียง 100 เมตร คือ การใช้แบรนด์ เบสท์ เวสเทิร์น พรีเมียร์ คอลเลคชั่น ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมที่สุดของเครือโรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น ในสไตล์บูทีค รีสอร์ท ในการออกแบบ จึงทำให้โครงการออกแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยคอนเซ็ปต์ “The Misty Canyon และ The Blue Water and Sky” ผสมผสานความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว สัมผัสถึงการพักผ่อนริมทะเลได้อย่างแท้จริง ทั้งนี้รางวัลจากงาน ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 2018-2019 ถือเป็นรางวัลที่ 5 ด้านการดีไซน์ที่โครงการบลูเฟียร์ พัทยาได้รับ หลังจากกวาดไปแล้ว 4 รางวัล ได้แก่ รางวัลชนะเลิศประเภท Best Low-Rise Condo Architectural Design (Resort) รางวัล Highly Commended ประเภท Best Condo Interior Design และ Best Condo Landscape Architectural Design จากเวที Thailand Property Awards 2017 และรางวัลสาขา Best Condo Architectural Design (Thailand) เวที “Asia Property Award ประจำปี 2017” การันตีได้ถึงความสวยงามและการใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบโครงการ และตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการด้านดีไซน์ที่แตกต่างที่ฮาบิแทท กรุ๊ป ยึดมั่นมาโดยตลอด
08-05-18 00:19:22 | เปิดอ่าน 92 ครั้ง
Habitat Group
แต่งแต้มงานวิวาห์ให้หรูหราดั่งใจ เพื่อเก็บความทรงจำแสนหวานและนิรันดร์แห่งการครองชีวิตคู่ไปกับ “รักพิสุทธิ์ดุจทองคำ” เวดดิ้งแฟร์ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ในวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 11.00 น. ถึง 19.30 น. งานเวดดิ้งแฟร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกสนาน ภายใต้บรรยากาศจำลองของ งานวิวาห์สุดคลาสสิกที่หรูหราและสวยงาม พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานวิวาห์ที่พร้อมให้คำปรึกษาทั้งชุดแต่งงานและสตูดิโอถ่ายภาพ รวมทั้งเค้กแต่งงานที่สร้างสรรค์โดยเชฟเคลาส์ โอลเซ็น หัวหน้าพ่อครัวขนมอบและขนมหวานของโรงแรมฯ เพื่อเนรมิตให้งานวิวาห์ของท่านสวยสดงดงามดั่งฝัน นอกจากนี้ยังเตรียมแพ็กเกจพิเศษสำหรับคู่รักที่จองจัดงานวิวาห์ที่โรงแรมฯ และของรางวัลเมื่อร่วมกิจกรรมต่างๆที่แต่ละบูธในงานจัดเตรียมไว้ให้คู่รักได้ร่วมสนุก อาทิ โยนห่วง ปาลูกโป่ง แต่งหน้าคัพเค้ก แล็บปรุงม็อกเทล และอื่นๆอีกมากมาย มืออาชีพที่จะร่วมสานฝันงานวิวาห์ในงาน “รักพิสุทธิ์ดุจทองคำ” เวดดิ้งแฟร์ ได้แก่ โอทกูตูร์ จันทร์โสมา สมอลมูนโฟโต้ ซิกชีท เดอะแรบบิทเฮาส์ อนันทาจิวเวลรี่ ลาแมร์ มุทิตา 360 และ เอ็มซีบายเกิด คู่รักสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าโดยระบุชื่อ รายละเอียดติดต่อและวันแต่งงาน หรือสอบ ถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานวิวาห์ของโรงแรมฯที่ โทร 0 2236 7777 ต่อ 6873 หรือ 6893 หรือส่งอีเมลมาที่ suphinya.sukitwattananon@shangri-la.com หรือ thachanun.oiadtongsai@shangri-la.com. # # #
07-05-18 11:56:17 | เปิดอ่าน 48 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
วิทยาลัยดุสิตธานี (DTC) ขอแนะนำหลักสูตร การจัดการงานแม่บ้าน สำหรับโรงแรมและรีสอร์ท (ระดับปฏิบัติการ) ในวันที่ 12 - 13 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.30-16.30 น. ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ การปฏิบัติงานแม่บ้านในโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ถือเป็นภาพลักษณ์ที่สำคัญอย่างยิ่ง ในการให้บริการและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้ามาใช้บริการ ซึ่งสามารถส่งผลต่อการตัดสินใจในการกลับมาใช้บริการในครั้งต่อๆไปดังนั้นบุคลากรผู้ปฏิบัติงานจึงจำเป็นต้องเรียนรู้ เสริมทักษะ และปฏิบัติทุกขั้นตอนอย่างถูกวิธี เพื่อลดเวลาในการทำงาน ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในผลการปฏิบัติงานและเป็นการสร้างภาพลักษณ์ทีดีแก่องค์กรอีกด้วย มาเรียนรู้เทคนิคต่างๆ ที่จะทำให้คุณสามารถจัดการกับงานแม่บ้านได้อย่างมืออาชีพ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-7218469-72 ต่อ 605-607,609-610, 611-612 หรือ www.facebook.com/trainingdtc การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกันค่ะ เอกสารประกอบการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. สำเนาบัตรประชาชน 3. ภพ.20 ( กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท ) 4. ใบ Pay- in การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 9,400 บาท/ท่าน/หลักสูตร (ราคารวมเอกสารประกอบการบรรยาย อาหารว่าง อาหารกลางวัน รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมการสมัครได้ทันที โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย วิทยาลัยดุสิตธานี 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20(กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-721-8476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
07-05-18 09:37:00 | เปิดอ่าน 72 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
พัทยา, ชลบุรี - คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล ‘Thailand MICE Venue Standard’ หรือ มาตรฐานสถานที่จัดงานแห่งประเทศไทย จากนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ (TCEB) เมื่อวันที่ 27 เมษษยน 2561 ณ ห้องภิรัช ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ซึ่งการได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้เป็นการเน้นย้ำถึงศักยภาพและมาตรฐานของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ที่ได้ผ่านการตรวจประเมินติดตามการคงไว้ซึ่งมาตรฐานสถานที่จัดงานสถานประกอบการและแสดงให้เห็นถึงการรักษา พัฒนาคุณภาพการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไมซ์อย่างต่อเนื่องในความพร้อมให้บริการห้องประชุมและสถานที่จัดงานที่มีอุปกรณ์ครบครัน เพื่อรองรับการประชุมในทุกระดับ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนปณิธานขององค์กรการจัดประชุมนิทรรศการ หรือ ทีเส็บ ในการยกระดับสถานประกาบการไมซ์ในประเทศไทยสู่มาตรฐานระดับสากล
04-05-18 18:39:36 | เปิดอ่าน 119 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
"พุดดิ้งเด้งดึ๋ง หวานฉ่ำ เมนูคลายร้อย ขนมหวาน ทานง่าย เเละ อร่อย สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-7218469-72 ต่อ 605-607,609-610 หรือ www.facebook.com/trainingdtc email: training@dtc.ac.th หรือ Line: @dusit.edu 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.00 - 16.00 น. การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกัน เอกสารประกอบการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. สำเนาบัตรประชาชน 3. ภพ.20 ( กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท ) 4. ใบ Pay- in การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 4,990 บาท/ท่าน/หลักสูตร (รวมผ้ากันเปื้อน วัตถุดิบตลอดการอบรม และภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมการสมัครได้ทันที โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย วิทยาลัยดุสิตธานี 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20(กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-721-8476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้"
04-05-18 10:11:53 | เปิดอ่าน 98 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
พบกับเทคนิค และวิธีการทำวาฟเฟิลสไตล์ เบลเยี่ยม และ อเมริกา สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-7218469-72 ต่อ 605-607,609-610 / 611-612 หรือ www.facebook.com/trainingdtc การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกันครับ เอกสารประกอบการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. สำเนาบัตรประชาชน 3. ภพ.20 ( กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท ) 4. ใบ Pay- in การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 4,990 บาท/ท่าน/หลักสูตร (รวมผ้ากันเปื้อน วัตถุดิบตลอดการอบรม และภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมการสมัครได้ทันที โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย วิทยาลัยดุสิตธานี 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20(กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่โทรสาร 02-721-8476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
04-05-18 09:48:41 | เปิดอ่าน 91 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
การประกอบอาหารตะวันตกมืออาชีพ เรียนรู้เทคนิคการประกอบอาหารตะวันตก ตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง มุ้งเน้นการฝึกอบรมทั้งทฤษฎีและภาคปฏิบัติกว่า 50 เมนู รวมถึงการวางแผนคำนวณต้นทุนการผลิต การจัดรายการอาหาร สุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการทำงาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดภัตตาคาร ร้านอาหาร เป็นพ่อครัวระดับมืออาชีพ หรือทำงานในต่างประเทศ รวมทั้งผู้ที่สนใจเพิ่มทักษะความสามารถในด้านการประกอบการอาหารตะวันตก ** เปิดรับสมัครแล้ววันนี้...รับจำนวนจำกัด ** อบรมเฉพาะวันเสาร์ (4 ส.ค. 61 - 29 ธ.ค. 61) 9.00 - 16.00 น. ณ วิทยาลัยดุสิตธานี เอกสารที่ใช้ในการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. ใบตรวจสุขภาพ (ตามฟอร์มของวิทยาลัย) 3. รูปถ่ายสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวล้วน พื้นหลังสีฟ้า 1.5 นิ้ว 1 รูป 4. สำเนาบัตรประชาชน 5. สำเนาทะเบียนบ้าน 6. สำเนา ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) 7. ใบ Pay-in การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกันค่ะ การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 60,900 บาท/ท่าน (รวมชุดอุปกรณ์ครัว และชุดเชฟ 1 ชุด) โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย วิทยาลัยดุสิตธานี 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-7218476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
04-05-18 09:26:01 | เปิดอ่าน 72 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
การท่องเที่ยวฮ่องกงประกาศแต่งตั้งนายเรย์มอนด์ ชาน เป็นผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 โดยนายเรย์มอนด์ มีหน้าที่รับผิดชอบในการเป็นผู้นำด้านการพัฒนาและบริหารจัดการกลยุทธ์ทางการตลาดของการท่องเที่ยวฮ่องกงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นายแอนโทนี่ เลา ผู้อำนวยการบริหารการท่องเที่ยวฮ่องกง แสดงความมั่นใจกับการเข้ารับตำแหน่งใหม่ของนายเรย์มอนด์ “ด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางในด้านการตลาดและการท่องเที่ยว ประกอบกับความเชี่ยวชาญในด้านการค้าที่แข็งแกร่งและสายสัมพันธ์ที่ดีกับหน่วยงานต่างๆ ในภูมิภาคนี้ ผมมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า นายเรย์มอนด์ จะสามารถนำพาธุรกิจของเราให้ก้าวไปสู่เป้าหมายใหม่ที่สูงขึ้น และจะเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยผลักดันให้ธุรกิจการท่องเที่ยวของฮ่องกงเติบโตได้อย่างต่อเนื่องในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” นายเรย์มอนด์ ร่วมงานกับการท่องเที่ยวฮ่องกงในปี 2555 โดยดำรงตำแหน่งอาวุโสในด้านต่างๆ เช่น การตลาด การประชาสัมพันธ์ และการพัฒนาการค้า ในประเทศไต้หวันและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อนที่จะได้รับการตั้งแต่งให้เป็นผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นายเรย์มอนด์เคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการอาวุโส ด้านการพัฒนาการค้าประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การท่องเที่ยวฮ่องกง นายเรย์มอนด์ ชาน เข้ารับตำแหน่งต่อจากนายไซม่อน หว่อง ที่ได้ร่วมงานและสร้างความสำเร็จให้กับการท่องเที่ยวฮ่องกงตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 ทั้งนี้นายแอนโทนี่ เลา ได้แสดงความขอบคุณต่อนายไซม่อน สำหรับความทุ่มเทที่มีให้กับการท่องเที่ยวฮ่องกง และอุตสาหกรรมธุรกิจการท่องเที่ยวของเมืองฮ่องกงตลอดระยะเวลากว่า 12 ปี
04-05-18 09:05:45 | เปิดอ่าน 54 ครั้ง
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวฮ่องกง
Shangri-La Hotel, Bangkok’s NEXT2 Café invites diners to chill out and experience a mouth-watering mash-up of scrumptious “Street and Seafood” every Saturday night starting from 28 April 2018 onwards. The Saturday night brings diners the best of Bangkok’s five famous street food – the hidden gems known only by locals and a wide range of authentic international dishes highlighting premium seafood from live-cooking stations. Diners can savour unlimited Maine lobsters, fresh oysters, Alaskan king crab legs and other sumptuous seafood dishes, and then fuel the night up with five different street food dishes, including Prachak Roasted Duck, Jok Prince, Go-Ang Hainanese Chicken Rice, Braised Pork Leg Rice Charoen Saeng Silom and Guay Tiew Kua Gai Worachak. Two must-try street food when visiting Bangrak District are Prachak Roasted Duck, a legendary Cantonese-style Roasted Duck with a recipe passed down from generation to generation over 100 years, and Jok Prince – a Michelin Guide Bangkok Bib Gourmand congee offering a smoky aroma of rice porridge served with minced pork balls and either entrails, a raw egg or a century egg on Charoen Krung Road for more than 50 years. Two other qualified street food listed in the 2018 Michelin Guide Bangkok Bib Gourmand which diners can enjoy for dinner are the popular Hainanese-style Chicken Rice of Go-Ang, which has been available in the Pratunam area for more than 40 years, and Chaozhou-style Braised Pork Leg Rice Charoen Saeng Silom featuring tender braised pork meat in a rich aromatic gravy with Chinese spices and herbs. Meanwhile, noodles lovers may pamper their palates with Guay Tiew Kua Gai Worachak, which are stir-fried rice noodles and chicken. To complete the Saturday night meal, NEXT2 Café recommends Nam Khang Sai or Thai Shaved Ice, a refreshing street food dessert. This cooling crashed ice dish is served with a variety of toppings and then bathed in sweet syrup. The "Street and Seafood" Night is available every Saturday at Bt2,200 net for adults and Bt1,100 net for children aged between 6 and 12 years old. Diners may opt for enjoying five street food dishes only at Bt888 net per person. For more information and to make a reservation, guests may call the hotel's restaurant reservations at 0 2236 7777 or 0 2236 9952. Alternately, send an email to restaurants.slbk@shangri-la.com or book online at http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/offers/details/street-and-seafood-night/ # # #
03-05-18 17:45:11 | เปิดอ่าน 66 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
อิ่มเอมและสัมผัสกับความอร่อยแบบยั้งไม่อยู่ของสตรีทฟู้ดและซีฟู้ดระดับห้าดาว ทุกคืนวันเสาร์ ที่เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่รวบรวมความอร่อยจาก 5 ร้านสตรีทฟู้ดเลื่องชื่อของกรุงเทพฯ ซึ่งเปรียบเสมือนอัญมณีที่ซ่อนเร้นให้เฉพาะคนท้องถิ่นได้ชื่นชม และอาหารนานาชาติหลากหลายปรุงจากอาหารทะเลหลากชนิด ละลานตากับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลระดับพรีเมียม เลือกอร่อยได้ไม่จำกัดกับ เมนล็อบสเตอร์ หอยนางรม ขาปูยักษ์ หรือฟินไปกับอาหารจากร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง ประจักษ์เป็ดย่าง โจ๊กปรินซ์ โกอ่างข้าวมันไก่ ประตูน้ำ ข้าวขาหมูเจริญแสง สีลม และก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่วรจักร อาหารจากสองร้านสตรีทฟู้ดที่เมื่อแวะเวียนมาย่านบางรักแล้วต้องลิ้มรสได้แก่ ประจักษ์เป็ดย่าง เป็ดย่างสไตล์กวางตุ้งในตำนานที่สืบทอดสูตรจากรุ่นสู่รุ่นเป็นเวลามากกว่า 100 ปี และ โจ๊กปรินซ์ ร้านอาหารรางวัล “บิบ กูร์มองด์” โดยมิชลินไกด์กรุงเทพฯ 2561 ที่มอบรสชาติโจ๊กเนียนนุ่มพร้อมใส่หมูสับก้อนโต เครื่องในหรือไข่ตามชอบ พร้อมหอมกลิ่นเตาถ่านอันเป็นเอกลักษณ์ ที่อยู่คู่ถนนเจริญกรุงมานานกว่า 50 ปี อีกสองร้านสตรีทฟู้ดที่มีรางวัล “บิบ กูร์มองด์” การันตีความอร่อย ซึ่งเน็กซ์ทู คาเฟ่ คัดสรรมาเสิร์ฟได้แก่ โกอ่างข้าวมันไก่ - ข้าวมันไก่สไตล์ไหหลำ ย่านประตูน้ำที่ขายมานานกว่า 40 ปี และข้าวขาหมูเจริญแสง สีลม ที่เสิร์ฟหมูเนื้อนุ่มในน้ำเกรวี่ที่หอมกลิ่นเครื่องเทศและสมุนไพรของจีน ในขณะที่คนรักก๋วยเตี๋ยวจะได้อิ่มเอมกับ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่วรจักร ความอร่อยลงตัวที่คุ้นลิ้นของคนไทยมานานหลายปี และจบมื้อค่ำวันเสาร์ด้วยของหวานแนวสตรีทฟู้ดอย่าง น้ำแข็งไส หวานเย็นชื่นใจ เอร็ดอร่อยกับสตรีทฟู้ดและซีฟู้ดระดับห้าดาวทุกคืนวันเสาร์ได้ในราคาท่านละ 2,200 บาทถ้วน สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,100 บาทถ้วน สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี หากประสงค์จะรับประทานเฉพาะอาหารสตรีทฟู้ด 5 อย่าง สามารถลิ้มรสได้ในราคาท่านละ 888 บาทถ้วน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองโต๊ะผ่านเว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/offers/ details/ street-and-seafood-night/. # # #
03-05-18 17:41:49 | เปิดอ่าน 85 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
Shangri-La Hotel, Bangkok’s NEXT2 Café invites diners to chill out and experience a mouth-watering mash-up of scrumptious “Street and Seafood” every Saturday night starting from 28 April 2018 onwards. The Saturday night brings diners the best of Bangkok’s five famous street food – the hidden gems known only by locals and a wide range of authentic international dishes highlighting premium seafood from live-cooking stations. Diners can savour unlimited Maine lobsters, fresh oysters, Alaskan king crab legs and other sumptuous seafood dishes, and then fuel the night up with five different street food dishes, including Prachak Roasted Duck, Jok Prince, Go-Ang Hainanese Chicken Rice, Braised Pork Leg Rice Charoen Saeng Silom and Guay Tiew Kua Gai Worachak. Two must-try street food when visiting Bangrak District are Prachak Roasted Duck, a legendary Cantonese-style Roasted Duck with a recipe passed down from generation to generation over 100 years, and Jok Prince – a Michelin Guide Bangkok Bib Gourmand congee offering a smoky aroma of rice porridge served with minced pork balls and either entrails, a raw egg or a century egg on Charoen Krung Road for more than 50 years. Two other qualified street food listed in the 2018 Michelin Guide Bangkok Bib Gourmand which diners can enjoy for dinner are the popular Hainanese-style Chicken Rice of Go-Ang, which has been available in the Pratunam area for more than 40 years, and Chaozhou-style Braised Pork Leg Rice Charoen Saeng Silom featuring tender braised pork meat in a rich aromatic gravy with Chinese spices and herbs. Meanwhile, noodles lovers may pamper their palates with Guay Tiew Kua Gai Worachak, which are stir-fried rice noodles and chicken. To complete the Saturday night meal, NEXT2 Café recommends Nam Khang Sai or Thai Shaved Ice, a refreshing street food dessert. This cooling crashed ice dish is served with a variety of toppings and then bathed in sweet syrup. The "Street and Seafood" Night is available every Saturday at Bt2,200 net for adults and Bt1,100 net for children aged between 6 and 12 years old. Diners may opt for enjoying five street food dishes only at Bt888 net per person. For more information and to make a reservation, guests may call the hotel's restaurant reservations at 0 2236 7777 or 0 2236 9952. Alternately, send an email to restaurants.slbk@shangri-la.com or book online at http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/offers/details/street-and-seafood-night/ # # #
03-05-18 17:16:04 | เปิดอ่าน 67 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
Thai Culinary 162 hrs. หลักสูตรการประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง ท่านจะได้เรียนรู้การประกอบอาหารคาวหวานกว่า 60 เมนู การแกะสลักผัก-ผลไม้รวมถึงการวางแผน คำนวณต้นทุนอาหารอย่างมืออาชีพ เอกสารที่ใช้ในการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. ใบตรวจสุขภาพ (ตามฟอร์มของวิทยาลัย) 3. รูปถ่ายสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวล้วน พื้นหลังสีฟ้า 1.5 นิ้ว 1 รูป 4. สำเนาบัตรประชาชน 5. สำเนาทะเบียนบ้าน 6. สำเนา ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) 7. ใบ Pay-in การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกันค่ะ การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 51,900 บาท/ท่าน (ราคารวมเอกสารการสอน / ชุดเชฟ / อุปกรณ์ และ วัตถุดิบตลอดการอบรม) พร้อมการสมัครได้ทันที โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย วิทยาลัยดุสิตธานี 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อวิทยาลัยดุสิตธานี ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอน สแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20(กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-7218476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th หมายเหตุ : หลักสูตรนี้ไม่มีการฝึกงาน ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
03-05-18 17:12:31 | เปิดอ่าน 80 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
อิ่มเอมและสัมผัสกับความอร่อยแบบยั้งไม่อยู่ของสตรีทฟู้ดและซีฟู้ดระดับห้าดาว ทุกคืนวันเสาร์ ที่เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่รวบรวมความอร่อยจาก 5 ร้านสตรีทฟู้ดเลื่องชื่อของกรุงเทพฯ ซึ่งเปรียบเสมือนอัญมณีที่ซ่อนเร้นให้เฉพาะคนท้องถิ่นได้ชื่นชม และอาหารนานาชาติหลากหลายปรุงจากอาหารทะเลหลากชนิด ละลานตากับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลระดับพรีเมียม เลือกอร่อยได้ไม่จำกัดกับ เมนล็อบสเตอร์ หอยนางรม ขาปูยักษ์ หรือฟินไปกับอาหารจากร้านสตรีทฟู้ดชื่อดัง ประจักษ์เป็ดย่าง โจ๊กปรินซ์ โกอ่างข้าวมันไก่ ประตูน้ำ ข้าวขาหมูเจริญแสง สีลม และก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่วรจักร อาหารจากสองร้านสตรีทฟู้ดที่เมื่อแวะเวียนมาย่านบางรักแล้วต้องลิ้มรสได้แก่ ประจักษ์เป็ดย่าง เป็ดย่างสไตล์กวางตุ้งในตำนานที่สืบทอดสูตรจากรุ่นสู่รุ่นเป็นเวลามากกว่า 100 ปี และ โจ๊กปรินซ์ ร้านอาหารรางวัล “บิบ กูร์มองด์” โดยมิชลินไกด์กรุงเทพฯ 2561 ที่มอบรสชาติโจ๊กเนียนนุ่มพร้อมใส่หมูสับก้อนโต เครื่องในหรือไข่ตามชอบ พร้อมหอมกลิ่นเตาถ่านอันเป็นเอกลักษณ์ ที่อยู่คู่ถนนเจริญกรุงมานานกว่า 50 ปี อีกสองร้านสตรีทฟู้ดที่มีรางวัล “บิบ กูร์มองด์” การันตีความอร่อย ซึ่งเน็กซ์ทู คาเฟ่ คัดสรรมาเสิร์ฟได้แก่ โกอ่างข้าวมันไก่ - ข้าวมันไก่สไตล์ไหหลำ ย่านประตูน้ำที่ขายมานานกว่า 40 ปี และข้าวขาหมูเจริญแสง สีลม ที่เสิร์ฟหมูเนื้อนุ่มในน้ำเกรวี่ที่หอมกลิ่นเครื่องเทศและสมุนไพรของจีน ในขณะที่คนรักก๋วยเตี๋ยวจะได้อิ่มเอมกับ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่วรจักร ความอร่อยลงตัวที่คุ้นลิ้นของคนไทยมานานหลายปี และจบมื้อค่ำวันเสาร์ด้วยของหวานแนวสตรีทฟู้ดอย่าง น้ำแข็งไส หวานเย็นชื่นใจ เอร็ดอร่อยกับสตรีทฟู้ดและซีฟู้ดระดับห้าดาวทุกคืนวันเสาร์ได้ในราคาท่านละ 2,200 บาทถ้วน สำหรับผู้ใหญ่ และ 1,100 บาทถ้วน สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี หากประสงค์จะรับประทานเฉพาะอาหารสตรีทฟู้ด 5 อย่าง สามารถลิ้มรสได้ในราคาท่านละ 888 บาทถ้วน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโต๊ะได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองโต๊ะผ่านเว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/offers/ details/ street-and-seafood-night/. # # #
03-05-18 17:08:22 | เปิดอ่าน 50 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) Basic Bakery เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็น คุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นด้วยความรู้ และเทคนิคการทำเบเกอรี่ที่ไม่ควรพลาด! เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน หรือผู้ที่มีสนใจจะนำไปต่อยอดทางธุรกิจในอนาคต ก็สามารถเรียนได้ สอนเบื้องต้นทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้วัตถุดิบที่เหมาะสม และการใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้อง อบรมเฉพาะวันอาทิตย์ (7 ต.ค 61 - 10 ก.พ 62) 9.00 - 16.00 น. ณ วิทยาลัยดุสิตธานี ** เปิดรับสมัครแล้ววันนี้..รับจำนวนจำกัด ** สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-7218469-72 หรือ www.facebook.com/trainingdtc การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกัน เอกสารประกอบการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. ใบตรวจสุขภาพ (ตามฟอร์มของวิทยาลัย) 3. สำเนาบัตรประชาชน 4. สำเนาทะเบียนบ้าน 5. ใบ pay-in การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 52,000 บาท/ท่าน/หลักสูตร (ราคารวมเอกสารประกอบการบรรยาย / ชุดเชฟ / อุปกรณ์และวัตถุดิบตลอดการอบรม / รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมการสมัครได้ทันที โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย วิทยาลัยดุสิตธานี 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-721-8476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
03-05-18 16:49:49 | เปิดอ่าน 93 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
วิทยาลัยดุสิตธานี(DTC) ขอแนะนำ " หลักสูตร แซนวิช สำหรับร้านกาแฟ " เรียนรู้เทคนิคการทำแซนวิช กับสูตรลับความอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด กว่า 8 เมนูแซนวิชรูปแบบต่างๆ จากหลากหลายประเทศ พร้อมเทคนิคการเลือกสรรขนมปัง การทำไส้แซนวิช การทำน้ำสลัด ให้มีรสชาติแสนอร่อย วันที่ 23 มิถุนายน 2561 การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกัน เอกสารประกอบการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. สำเนาบัตรประชาชน 3. สำเนา ภ.พ. 20 หรือหนังสือจดทะเบียนบริษัท 4. ใบ pay-in โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย "วิทยาลัยดุสิตธานี" 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ "วิทยาลัยดุสิตธานี" ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/ เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20(กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-721-8476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
03-05-18 16:32:18 | เปิดอ่าน 61 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
กรุงเทพฯ. 3 พฤษภาคม 2561 หากใครกำลังคิดถึงการใช้ช่วงเวลาพักผ่อนริมชายหาดที่สามารถเดินเท้าเปล่าบนหาดทรายขาวนุ่ม ๆ เล่นน้ำทะเลสีฟ้าใส และเอนกายพักผ่อนสบาย ๆ บนเตียงอาบแดด ก่อนช่วงซัมเมอร์นี้จะสิ้นสุดลง อมารี เชิญชวนคนรักทะเล จูงมือเพื่อนฝูงและครอบครัวมาพักผ่อนที่อมารี ที่มีโรงแรมตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางเมืองชายทะเลสามแห่ง ได้แก่ หัวหิน ประเทศไทย หมู่เกาะมัลดีฟส์ และเมืองกอลล์ ประเทศศรีลังกา แขกผู้เข้าพักสามารถนั่งชิลล์ใต้แสงอาทิตย์ริมหาดทรายนุ่ม ๆ และสนุกสนานกับกิจกรรมกีฬาทางน้ำและกิจกรรมกลางแจ้งอีกมากมายตลอดการเข้าพัก เอนกายพักผ่อนริมหาดเขาตะเกียบที่อมารี หัวหิน ลองจินตนาการเอนกายบนเตียงอาบแดด พร้อมฟังเสียงคลื่นซัดหาดทรายเบา ๆ เป็นจังหวะ นักท่องเที่ยวสามารถนั่งรถไฟจากกรุงเทพฯ มาพักผ่อนที่อมารี หัวหิน ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณจุดชมวิวที่ดีที่สุดริมหาดเขาตะเกียบ มีชายหาดที่ทอดยาวและมีลมทะเลพัดผ่านตลอดทั้งวัน ที่นี่จึงเหมาะจะเป็นหนึ่งในสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเล่นไคท์เซิร์ฟ (kitesurfing) สำหรับผู้ที่ต้องการความตื่นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น แขกผู้พักสามารถร่วมเล่นไคท์บอร์ดดิ้ง (Kiteboarding) สำหรับผู้ที่เริ่มหัดเล่นสามารถเรียนรู้เทคนิคการเล่นจากครูฝึกและทดลองเล่นได้ทันที หลังจากกิจกรรมแสนสนุกและตื่นเต้นมาตลอดทั้งวัน มาคืนความสดชื่น ดับร้อนด้วยน้ำมะพร้าว น้ำผลไม้คั้นสด หรือสมูธตี้เย็นชื่นใจ ที่อควา พูล บาร์ (Aqua Pool Bar) และชมความงดงามของท้องฟ้าที่เปลี่ยนเป็นสีชมพูในยามพระอาทิตย์ตก พร้อมอิ่มอร่อยกับเมนูทาปาสหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ทานคู่กับค็อกเทลเย็น ๆ ที่ชอร์ไลน์ บีช คลับ (Shoreline Beach Club) อมารี หัวหิน มอบส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 25% สำหรับทั้งราคาห้องพักเดี่ยวและห้องพักรวมอาหารเช้า ราคาเริ่มต้นเพียง 2,175 บาท ++ ต่อห้องต่อคืน โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้เปิดให้สำรองห้องพักจนถึง 30 มิถุนายน 2561 โดยสามารถสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ https://th.amari.com/huahin พร้อมกรอกรหัสโปรโมชั่น “SUMMER” ท่องโลกใต้ทะเลกับอมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองและใช้ช่วงเวลาพักผ่อนบนเกาะส่วนตัวในมหาสมุทรอินเดีย อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว ห้อมล้อมด้วยความงดงามตามธรรมชาติของหาดทรายขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลใสสะอาด และท้องฟ้าอันสดใส หากต้องการอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ห้องพักแบบโอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่า เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการใช้ช่วงเวลาส่วนตัว พักผ่อน นอนอาบแดดและชมสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลได้จากระเบียงในห้องพัก ในช่วงบ่าย แขกผู้เข้าพักสามารถลงมาดำน้ำตื้นและว่ายน้ำกับฝูงสัตว์น้ำนานาชนิดที่แหวกว่ายไปมาโดยรอบแนวปะการังที่แสนงดงาม หลังจากกิจกรรมแสนสนุกใต้แสงอาทิตย์แล้ว เชิญชวนแขกผู้เข้าพักมาเติมพลังกับเมนูอาหารท้องถิ่นและเอเชียเลิศรสที่อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ (Amaya Food Gallery) ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสตรีทฟู้ดยอดนิยมทั่วทั้งเอเชีย และยังได้รับการออกแบบเป็นพื้นที่เปิดโล่งอีกด้วย สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนท่ามกลางความงดงามตามธรรมชาติ ที่อมารี ฮาวอดด้า มัลดีฟส์ พร้อมข้อเสนอ ดูโอ วิลล่า ให้พักผ่อนริมหาดทรายขาวในห้องพักแบบบีช วิลล่า จำนวน 2 คืนและชมความงามของมหาสมุทรอินเดียในห้องพักแบบโอเวอร์ วอเตอร์ วิลล่าอีกจำนวน 2 คืน ราคาเริ่มเต้นที่ 348 ดอลลาร์สหรัฐฯ +++ ต่อวิลล่าต่อคืน โดยแขกผู้เข้าพักสามารถอิ่มอร่อยกับอาหารสามมื้อแบบฟูลบอร์ด พร้อมรับส่วนลด10% เมื่อใช้บริการซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ที่บรีซ สปา และรับส่วนลด 20% เมื่อทานบาร์บีคิวที่เอ็มเบอร์ กริลล์ ร่วมสนุกไปกับเกลียวคลื่นกับอมารี กอลล์ ศรีลังกา กอลล์ นอกจากจะเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านมรดกทางประวัติศาสตร์ มีป้อมปราการที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 16 แล้ว ยังเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักเล่นเซิร์ฟตั้งแต่ช่วงต้นปีค.ศ. 1960 จากโรงแรมแขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางโดยรถยนต์ ไปสนุกกับเกลียวคลื่นที่หาดฮิคคาดูวา (Hikaduwa beach) ซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่เล่นเซิร์ฟยอดนิยมที่สุดในประเทศศรีลังกา สำหรับผู้เริ่มหัดเล่นและมือสมัครเล่น สามารถร่วมสนุกกับการเล่นเซิร์ฟ พร้อมเรียนรู้เทคนิคการเล่นจากครูฝึกที่มีประสบการณ์ก่อนลงเล่นได้ การท่องเที่ยวในเมืองกอลล์คงจะสิ้นสุดลงไม่ได้หากไม่ได้สำรวจวัฒนธรรมท้องถิ่น แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางโดยรถตุ๊กตุ๊กจากโรงแรม มุ่งหน้าไปยังหาดอูนาวาตูนา (Unawatuna beach) เพื่อเยี่ยมชมวิธีการตกปลาที่เป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิม หรือเรียกว่า การตกปลาบนไม้ค้ำ (stilt fishing) หลังจากเดินทางกลับมาที่โรงแรม แขกผู้เข้าพักสามารถลิ้มรสเมนูทาปาสแสนอร่อยคู่กับค็อกเทล พร้อมชมวิวท้องทะเลและสระว่ายน้ำที่ บอมมู รูฟท็อป บาร์ (Bommu rooftop bar) สัมผัสมนต์เสน่ห์ของเมืองกอลล์ที่อมารี กอลล์ ศรีลังกาใน ราคาห้องพักเริ่มต้น 125 ดอลลาร์สหรัฐฯ +++ ต่อห้องต่อคืน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองห้องพัก สามารถเข้าชม ผ่านทางเว็บไซต์ www.amari.com
03-05-18 15:30:52 | เปิดอ่าน 55 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
ในวันที่ 12 - 13 พฤษภาคม 2561 เวลา 09.30-16.30 น. ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ การปฏิบัติงานแม่บ้านในโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ถือเป็นภาพลักษณ์ที่สำคัญอย่างยิ่ง ในการให้บริการและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้ามาใช้บริการ ซึ่งสามารถส่งผลต่อการตัดสินใจในการกลับมาใช้บริการในครั้งต่อๆไปดังนั้นบุคลากรผู้ปฏิบัติงานจึงจำเป็นต้องเรียนรู้ เสริมทักษะ และปฏิบัติทุกขั้นตอนอย่างถูกวิธี เพื่อลดเวลาในการทำงาน ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในผลการปฏิบัติงานและเป็นการสร้างภาพลักษณ์ทีดีแก่องค์กรอีกด้วย มาเรียนรู้เทคนิคต่างๆ ที่จะทำให้คุณสามารถจัดการกับงานแม่บ้านได้อย่างมืออาชีพ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-7218469-72 ต่อ 605-607,609-610, 611-612 หรือ www.facebook.com/trainingdtc การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกันค่ะ เอกสารประกอบการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. สำเนาบัตรประชาชน 3. ภพ.20 ( กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท ) 4. ใบ Pay- in การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 9,400 บาท/ท่าน/หลักสูตร (ราคารวมเอกสารประกอบการบรรยาย อาหารว่าง อาหารกลางวัน รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมการสมัครได้ทันที โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย วิทยาลัยดุสิตธานี 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20(กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-721-8476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
03-05-18 13:49:55 | เปิดอ่าน 83 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
วิทยาลัยดุสิตธานี เปิดอบรมหลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร รุ่นที่ 17 ระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน ถึง 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 (อบรมเฉพาะวันเสาร์ และวันอาทิตย์) ณ โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส ศรีนครินทร์ ให้แก่ผู้บริหาร เจ้าของกิจการ และผู้สนใจทั่วไป ที่ต้องการศึกษา เรียนรู้ และเข้าใจเกี่ยวกับหลักการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แบบเจาะลึกทุกภาคส่วนของโรงแรม อาทิเช่น กฎหมายโรงแรม การบริหารงานบุคคล การบริหารงานแม่บ้าน กลยุทธ์การตลาด การขาย เป็นต้น โดยเน้นการอบรมเชิงปฏิบัติ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ แนวคิด และเทคนิคต่างๆให้แก่ผู้เข้าอบรม พร้อมเสริมมุมมองธุรกิจด้วยการศึกษาดูงานทั้งในและต่างประเทศ โดยผู้ผ่านเกณฑ์การอบรมจะได้รับประกาศนียบัตรจากวิทยาลัยดุสิตธานี สามารถนำไปยื่นเพื่อจดทะเบียนเป็นผู้จัดการโรงแรมได้ตามเกณฑ์ที่กรมการปกครองกำหนดเมื่อโรงแรมเปิดทำการเรียบร้อย สมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร.02-721-8469-72 หรือ www.facebook.com/trainingdtc
03-05-18 10:33:42 | เปิดอ่าน 80 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเซ็นสัญญากับบริษัทกรีน ทาร์เก็ต กรุ๊ป เตรียมเปิดให้บริการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เมสา โฮเทล ที่เมืองนิไล ในรัฐเนอเกอรีเซิมบีลัน ประเทศมาเลเซีย โดยพิธีเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการจัดขึ้นที่เมืองนิไล ประเทศมาเลเซีย โดยมีตัวแทนจากทั้งสองฝ่ายคือนางสาวเกษรา ชูเขียน ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลและการฝึกอบรม เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย และดาตุ๊ก ตัน ฮง ไล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ กรีน ทาร์เก็ต กรุ๊ป เป็นผู้เซ็นสัญญาครั้งสำคัญนี้ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เมสา โฮเทล ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ (KLIA) เพียง 18 กิโลเมตร และห่างจากตัวเมืองกัวลาลัมเปอร์เพียง 50 กิโลเมตร เป็นโรงแรมขนาดกลาง สูง 10 ชั้น ให้บริการห้องพักจำนวนทั้งหมด 200 ห้อง ออกแบบดีไซน์อย่างทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมบริการอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรี โรงแรมแห่งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการเมสาฮิลล์ ที่พัฒนาโดยกรีน ทาร์เก็ต กรุ๊ป ซึ่งประกอบไปด้วยโซนที่พักอาศัยและห้างสรรพสินค้า โดยโรงแรมจะเชื่อมต่อกับเมสามอลล์ แหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองนิไล ซึ่งเปิดให้บริการไปเมื่อปีที่ผ่านมา โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เมสา โฮเทล เป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์เบสท์เวสเทิร์นแห่งที่ 3 ที่เปิดให้บริการในมาเลเซีย ต่อจากโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ปตาลิง จายา และโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ไอ-ซิตี้ ชาห์อลาม โดยทั้ง 2 โรงแรมที่เปิดให้บริการไปแล้วตั้งอยู่ในบริเวณของคลังวัลเลย์ จึงสะดวกสบายกับการเชื่อมต่อไปยังย่านพาณิชย์และย่านอุตสาหกรรมต่างๆ ที่อยู่โดยรอบของเมืองกัวลาลัมเปอร์ มร. รอน โพล ประธานกรรมการอาวุโส และประธานฝ่ายปฏิบัติการ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แนะนำแบรนด์ของเบสท์เวสเทิร์นในเมืองนิไลที่มีชีวิตชีวา และเปิดโรงแรมอีกหนึ่งแห่งในประเทศมาเลเซีย นับเป็นส่วนหนึ่งของการแผนการขยายธุรกิจของเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ซึ่งปัจจุบันมีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วในภูมิภาคนี้ 56 แห่ง รวมทั้งสิ้นกว่า 8,100 ห้องพัก และมีโรงแรมที่อยู่ภายใต้การพัฒนาอีกกว่า 40 แห่ง รวมทั้งสิ้นกว่า 9,000 ห้องพัก เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวจากปัจจุบันในระยะเวลาไม่กี่ปีข้างหน้านี้” มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับกรีน ทาร์เก็ต กรุ๊ป ในการพัฒนาโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เมสา โฮเทล นิไลถือเป็นเมืองที่มีการพัฒนาและมีโอกาสเติบโตสูง เพราะอยู่ในจุดที่ตั้งที่โดดเด่น ใกล้กับกัวลาลัมเปอร์เมืองหลวงของมาเลเซีย ย่านคลังวัลเลย์ (Klang Valley) และท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ การเดินทางจึงสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานศึกษาและมหาวิทยาลัยหลายแห่งบวกกับการเปิดให้บริการของเมสามอลล์ ที่เพิ่มสีสันความมีชีวิตชีวาให้กับเมืองนิไลแห่งนี้” มร. แบร์ริแวง กล่าวเสริมว่า “มาเลเซียถือเป็นอีกหนึ่งตลาดสำคัญของแผนการขยายธุรกิจของเบสท์เวสเทิร์นในเอเชีย อีกทั้งการพัฒนาของย่านคลังวัลเลย์ (Klang Valley) เปิดโอกาสให้กับการลงทุนโครงการใหม่ๆ ในมาเลเซีย เบสท์เวสเทิร์นรู้สึกชื่นชมวิสัยทัศน์และความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมของดาตุ๊ก ตัน ฮง ไล ที่เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาโครงการที่นี่และร่วมเป็นพันธมิตรกับเบสท์เวสเทิร์น เรามั่นใจว่าการร่วมงานกับกรีน ทาร์เก็ต กรุ๊ป คือก้าวสำคัญของความสำเร็จของการเปิดให้บริการโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เมสา โฮเทลแห่งนี้” กรีน ทาร์เก็ต กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2550 โดยได้พัฒนาโครงการสำคัญหลายแห่งในมาเลเซีย อาทิ โครงการกรีนฮิลล์ เรสซิเดนซ์ ในชาห์อลาม โดยมีมูลค่าการลุงทุนกว่า 300 ล้านริงกิตมาเลเซีย อีกทั้งได้รับรางวัลด้านการดีไซน์ในระดับนานาชาติถึง 2 รางวัล โครงการพัฒนาเขตอุตสาหกรรม ในเมืองเซเมนยีห์ โดยมีมูลค่าการลุงทุนกว่า 137 ล้านริงกิตมาเลเซีย และโครงการเมสาฮิลล์ ในเมืองนิไล ซึ่งถือเป็นโครงการที่มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยมีมูลค่าการลุงทุนกว่า 6,000 ล้านริงกิตมาเลเซีย
02-05-18 16:44:42 | เปิดอ่าน 73 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ร่วมกับ My Best’s Friend Wedding จัดงาน มหกรรมแห่งงานวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี 2561 หรือ งาน “A Scent of Love Wedding Fair 2018” เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของทุกคู่รัก และเนรมิตงานวิวาห์แสนหวานของท่านให้เป็นค่ำคืนอันแสนพิเศษ ที่เดียวที่ท่านจะได้พบกับเหล่าทีมงานมืออาชีพครบวงจร คอยให้คำแนะนำในทุกๆ รายละเอียด ภายในงานจะได้พบกับแฟชั่นโชว์ชุดแต่งงานสุดอลังการ โดยชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว จาก My Best’s Friend Wedding ซึ่งได้รับเกียรติจาก โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ มาเดินแบบในชุดฟินาเล่ มิเนย์ กฤศณัฐฐิกา จูไต๋, หมิง ตระการตา นพวงศ์, นางฟ้า ทรัพย์อนันต์ นิตยารส และนายแบบอีกมากมาย ร่วมเดินแบบ โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา และคุณยายหวังดี ตีสิบ รับหน้าที่เป็นพิธีกรผู้ดำเนินรายการตลอดงาน พร้อมสนุก ไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก กำปั้น พีระ พาณิชย์พงส์ หรือ “กำปั้น บาซู” นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับกูรูชื่อดังที่จะมาอัพเดทเทรนด์การแต่งหน้า ทำผมที่กำลังมาแรง ทั้งครูป้อม Hair Mafia และ ครูแน็ต Lady Blossom รวมถึงร้านค้าต่างๆที่มาร่วมออกบูธภายในงาน พิเศษสุดๆ สำหรับคู่รักที่จองแพคเกจภายในงาน รับส่วนลดสูงสุด 15% นอกจากนี้ ผู้ที่ลงทะเบียนหน้างาน สามารถลุ้นรับรางวัลห้องพักและบัตรรับประทานอาหารจากโรงแรมในเครือฯ มหกรรมแห่งงานวิวาห์ จัดวันที่ 5 – 6 พฤษภาคม 2561 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องวอเตอร์เกทบอลรูม ชั้น 6 โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
02-05-18 16:26:10 | เปิดอ่าน 68 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
เมื่อเร็วๆ นี้ พล.อ.อ. ประจิน จั่นตอง (ยืนกลาง), รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานและสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการพัฒนาผู้ขับขี่รถยนต์โดยสารสาธารณะ (แท็กซี่) ให้มีมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ ภายใต้ความร่วมมือแบบพหุภาคี ระหว่างสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตอกย้ำการ "ติดปีกแท็กซี่สุวรรณภูมิ ทะยานสู่การให้บริการที่เหนือกว่า" เพื่อยกระดับการให้บริการรถยนต์โดยสารสาธารณะให้มีมาตรฐานอาชีพเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ โดยมีนายสุรพล พลอยสุข (แถวนั่ง ซ้ายสุด), รองอธิบดีกรมฝีมือแรงงาน นายพิสิฐ รังสฤษฎ์วุฒิกุล (แถวนั่ง ที่สองจากซ้าย), ผู้อำนวยการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ นางสาวดาลัต อัศเวศน์ (แถวนั่ง ที่ 2 จากขวา) รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (สายการพานิชย์) และรองศาสตราจารย์ ดร. ศิโรจน์ ผลพันธิน (แถวนั่ง ขวาสุด), อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมลงนาม ณ ห้องสุวรรณภูมิเอและบี โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต
30-04-18 14:37:51 | เปิดอ่าน 65 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
...นับตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ทางคำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท เล็งเห็นศักยภาพในการสร้างสรรค์กิจกรรมที่มีความเกี่ยวข้องกับความเป็นไทย โดยเฉพาะกระแสออเจ้า ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน กอรปกับ บรรยากาศ สถานที่ การประดับตกแต่ง รวมถึงการแต่งตัวของพนักงาน ยิ่งทำให้บรรยากาศภาพรวมเหมือนหลุดออกมาจากสมัยก่อน โดยจุดเด่นหนึ่งของ คำแสดนั้นก็คือล็อบบี้สไตล์ Colonial (รูปแบบงานสร้าง สถาปัตยกรรมที่ได้รับ อิทธิพลตะวันตกผสานความเป็นไทย) ที่ทั้งสะดุดตาน่ามองและเหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงธีมออเจ้าเป็นอย่างมาก ...ทั้งนี้ คุณนิติพัฒน์ เถื่อนสุริยะ ผู้จัดการทั่วไป คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี และทีมงานจึงนำจุดเด่นนี้มาเป็นรูปแบบในการสร้างสรรค์งานเลี้ยงในรูปแบบ ธีมออเจ้า ที่ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงหลังประชุมสัมมนา / งานเลี้ยงรุ่น / งานสังสรรค์ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ไปจนถึงงานเลี้ยงส่วนตัว ก็ สามารถนำรูปแบบธีมออเจ้า เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและความประทับใจ ให้กับคนในองค์กร ที่ได้เข้ามาร่วมงาน อีกทั้งยังสร้างสีสันสร้างความสุขให้กับคนรอบข้างอีกด้วย สำหรับงานเลี้ยง ธีมออเจ้า ที่คำแสดฯ นอกจากจะได้บรรยากาศจากสถานที่แล้วนั้น พนักงานยังแต่งตัวให้เข้ากับธีมงาน รวมถึงอาหาร รสเลิศ ในรูปแบบต่างๆที่คุณสามารถเลือกสรรได้ด้วยตนเอง สนใจงานเลี้ยงในรูปแบบออเจ้า สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 02-9348111-4 / 034-540661-5 / 081-9291093 / 092-5918883 / 084-0749443
30-04-18 12:34:12 | เปิดอ่าน 103 ครั้ง
คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท
ร่วมสนุกลุ้นเป็นผู้โชคดีกับแคมเปญ Creative District Discovery on Your next #Staycation โดยโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เพื่อให้ทุกท่านมาร่วมเพลิดเพลินกับการชื่นชมผลงานศิลปะสร้างสรรค์โดยศิลปินต่างๆทั้งไทยและต่างประเทศในแหล่งแฮงเอ้าท์ใหม่ที่ไม่ควรพลาดบนถนนเจริญกรุงอาทิ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ (TCDC) อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก Warehouse 30 ครีเอทีฟ คอมมูนิตี้ คอมเพล็กซ์ และล้ง 1919 ลัดเลาะสู่ตรอกซอยต่างๆที่ยังคงอนุรักษ์สถาปัตยกรรมเก่าของอาคารบ้านเรือนในบริเวณตลาดน้อย ที่เชื่อมต่อไปสู่ถนนเยาวราช เส้นทางมังกรสายวัฒนธรรม ทุกท่านสามารถเข้าร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ ได้ตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 21 พฤษภาคม 2561โดย 1.คลิกไลค์ www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel 2.พิมพ์ คำว่า Creative District ใน Facebook Messenger 3.กด “สมัครสมาชิก” ในหน้า Facebook Messenger 4.อ่านบทความ http://www.royalorchidsheraton.com/th/creativedistrict 5.ตอบคำถาม 2 ข้อ ใน Facebook Messenger
30-04-18 09:19:42 | เปิดอ่าน 65 ครั้ง
Royal Orchid Sheraton Hotel and Towers
ช่วงปิดเทอมหน้าร้อนแบบนี้ เป็นช่วงเวลาแสนเพอร์เฟ็คที่คุณพ่อคุณแม่หลายคนจะได้แพ็คกระเป๋าเดินทางพาเจ้าตัวน้อยแสนซนไปตะลุยทริปสนุกสุดมันส์ครั้งใหม่ แถมยังได้กระชับความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในครอบครัวให้มีความสุขร่วมกันยิ่งกว่าที่เคย ฮ่องกงถือเป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับครอบครัว ที่สมาชิกทุกเพศทุกวัยจะได้ค้นพบที่เที่ยวใหม่ ๆ มากมายตามความสนใจของแต่ละคน ได้ตื่นตาตื่นใจไปกับวิวสวย ๆ พร้อมสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวทั้งในและนอกเมืองในแบบฉบับคนฮ่องกงขนานแท้ที่สามารถเก็บมาเล่ามาแชร์ให้เพื่อน ๆ ที่ไทยได้ฟังกันไม่รู้เบื่อ ลำพังแค่เพียงพื้นที่หน้ากระดาษนี้อาจจะลิสต์ที่เที่ยวและกิจกรรมดี ๆ ในฮ่องกงได้ไม่พอ เราจึงได้คัดเลือก 5 สุดยอดที่เที่ยวในฮ่องกงให้ทุกคนในครอบครัวได้แชะ ชิม ชิล กันแบบฟิน ๆ ตลอดซัมเมอร์นี้โดยเฉพาะ 1. 9 3/4 Cafe แค่ได้ยินชื่อร้าน รับรองเลยว่าแฟนวรรณกรรมเยาวชนแฟนตาซีแห่งยุคอย่าง Harry Potter ก็แทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ อยากจะมาเยือนร้านคาเฟ่แห่งนี้ ที่ไม่ว่าใครได้มาก็จะรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนัง Harry Potter จริงๆ ไล่มาตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบร้าน ของประดับตกแต่งที่สร้างบรรยากาศต้องมนต์ ไปจนถึงชื่อเมนูเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟ ล้วนผ่านไอเดียสร้างสรรค์ที่จำลองดินแดนแห่งโลกเวทมนตร์วิเศษของพ่อมดน้อยออกมาได้ดีทุกกระเบียดนิ้ว ที่ตั้ง: ร้านเลขที่ 404 ชั้น 4 อาคาร Prosper Commercial เลขที่ 9 ถนน Yin Chong ย่านมงก๊ก 2. ร้าน Yum Cha ไม่มีร้านไหนในฮ่องกงที่จะพรีเซนท์อาหารจีนในรูปแบบเก๋ไก๋ร่วมสมัยท่ามกลางบรรยากาศการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันตกและตะวันออกอย่างลงตัวได้ดีเท่ากับร้าน Yum Cha อีกแล้ว นอกจากสไตล์การตกแต่งร้านที่ชวนให้เรานึกถึงกลิ่นอายบรรยากาศโรงน้ำชาสมัยก่อนแล้ว ช้อนส้อมถ้วยชามไปจนถึงกรงนกแบบจีนแท้ ๆ ก็นำมาประดับตกแต่งเพิ่มสีสันให้แต่ละจานน่าสนใจมากยิ่งขึ้น แม้ร้าน Yum Cha จะเน้นลูกเล่นเรื่องการจัดเสิร์ฟและตกแต่งเมนูอาหาร แต่ก็ยังคงรสชาติความอร่อยที่มีเอกลักษณ์ของอาหารจีนดั้งเดิมไว้ได้อย่างเหนียวแน่น เด็ก ๆ จะได้สนุกสนานกับเมนูอาหารหน้าตาน่ารักน่ากินและรสชาติอร่อยไม่เหมือนใคร ส่วนคุณพ่อคุณแม่ก็จะได้ลิ้มลองอาหารที่ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเลิศที่สดใหม่และผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาลนั้น ๆ ด้วย ที่ตั้ง: สาขาจิมซาจุ่ย ชั้น 3 Attitude บนอาคาร Granville 3. Crazy Car Cafe ต้องปักหมุดกันแบบรัว ๆ กับร้าน “Crazy Car Café” ร้านอาหารที่ไม่ได้มีดีแค่อาหาร แต่มีสนามแข่งรถอยู่ในร้าน! เรียกว่าครบเครื่องทั้งเมนูอร่อยอิ่มท้องและกิจกรรมให้ทำร่วมกันทั้งครอบครัว สนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเฉพาะรถโกคาร์ทย่อส่วนที่จำลองมาจากรถยนต์แบรนด์หรูอย่างแลมโบกินี่ เบนซ์ AMG หรือกระทั่งรถจี๊ป สนามแข่งโกคาร์ทจำลองแห่งนี้จะชวนให้ทุกคนต้องติดใจในความสนุกสนานตื่นเต้นเวลานั่งอยู่หลังพวงมาลัย ทั้งเหยียบคันเร่ง หักเลี้ยวโค้ง แตะเบรค พอเราได้ประลองเกมส์เจ้าแห่งความเร็วให้อะดรีนาลีนได้สูบฉีดเบา ๆ แล้ว ก็มาเพลิดเพลินกับเมนูอาหารคาวหวานที่ทางร้านจัดเตรียมไว้เอาใจสมาชิกครอบครัวทุกเพศทุกวัย ที่ตั้ง: ชั้น 2 อาคาร D2 Place ยูนิต 2015-211A เลขที่ 214 หลี่จีก๊อก (Li Chi Kok) ฝั่งนิวเกาลูน 4. ย่านเมืองเก่าเซ็นทรัล คุณพ่อคุณแม่สายชิลยังสามารถพาน้อง ๆ มาเดินเล่นชมวิวสวย ๆ ในย่านเมืองเก่าเซ็นทรัล พร้อมแวะดูร้านรวงและวิถีชีวิตของผู้คนในย่านเก่าแก่ที่ยังคงมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งหนึ่งของฮ่องกง ที่รุ่มรวยไปด้วยประวัติศาสตร์ความเป็นมาตั้งแต่สมัยอาณานิคม รวมถึงศิลปะวัฒนธรรมและแวดวงร้านอาหารที่เติบโดเฟื่องฟูมาถึงปัจจุบัน ท่ามกลางเสน่ห์บรรยากาศของโลกตะวันตกและโลกตะวันออก อดีตและปัจจุบัน วิถีพื้นถิ่นและวิทยาการความล้ำสมัย ที่สร้างความรู้สึกตื่นเต้นแปลกใหม่แต่ซุกซ่อนความสงบเนิบช้าของวัฒนธรรมดั้งเดิมไปพร้อมกัน กลายเป็นเสมือนเบ้าหลอมรวมเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันของเมืองฮ่องกงให้ประสานและผสมกลมกลืนได้อย่างมีสีสันลงตัว อย่าลืมแวะถ่ายรูปพร้อมโพสท่าสวย ๆ ลงโซเชียลมีเดีย คู่กับผลงานศิลปะภาพวาดบนกำแพงในย่านแห่งนี้ที่มีให้ชมเรียงรายระหว่างทางด้วย รับรองว่าจะเป็นภาพครอบครัวแบบเก๋ ๆ และน่าประทับใจกว่าทริปครั้งไหน ๆ ที่ตั้ง: สถานีรถไฟ MTR Central 5. Mei Ho House และ Vintage Café อีกหนึ่งที่เที่ยวห้ามพลาดที่จะพาทั้งครอบครัวย้อนเวลาไปสู่ฮ่องกงเมื่อครั้งวันวานกับ Mei Ho House ที่เคยเป็นหนึ่งในหมู่บ้านจัดสรรของโครงการเคหะรัฐบาลฮ่องกงยุคแรก ปัจจุบันได้รับการเนรมิตโฉมใหม่กลายเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีการจัดนิทรรศการเจ๋ง ๆ มาให้ได้ดูกันเสมอ ใครสนใจสามารถเข้าชมได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ลองแวะมาชิลที่ยูธโฮสเทลและคาเฟ่ House 41 Vintage Café พร้อมสั่งขนมและเครื่องดื่มมานั่งจิบไปเพลิน ๆ โดยร้านนี้ยังคงเก็บบรรยากาศฮ่องกงในสมัยก่อนเอาไว้ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบเรโทร รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ในบ้านแบบย้อนยุค และโต๊ะเก้าอี้เก่าที่ชวนให้ระลึกถึงความหลัง ที่ตั้ง: Block 41 Shek Kip Mei Estate ย่านชัมชุยโป ฝั่งเกาลูน ดูข้อมูลกิจกรรมที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของการท่องเที่ยวฮ่องกง www.discoverhongkong.com แล้วอย่ารอช้า! แพลนทริปมาเที่ยวแบบยกครอบครัวที่ฮ่องกงด้วยกัน
30-04-18 09:16:52 | เปิดอ่าน 73 ครั้ง
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวฮ่องกง
27-04-18 15:23:34 | เปิดอ่าน 80 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ประกาศการแต่งตั้ง คุณดุกซ์ บองก้า ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปโรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ มีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ แหล่งพักผ่อนอันร่มรื่นใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมห้องพัก 560 ห้อง ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมเครือชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ที่จะทำให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมและน่าประทับใจไม่ว่าท่านจะเดินทางเพื่อการพักผ่อนหรือธุรกิจ คุณดุกซ์ บองก้า เป็นชาวเนเธอร์แลนด์ จบปริญญาด้านการจัดการโรงแรมจากโฮเต็ลสคูล เดอะ เฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ มีประสบการณ์ทำงานในเมืองไทยมากว่า 15 ปี เขาสามารถพูดภาษาไทยได้เป็นอย่างดี รวมถึงภาษาอื่นๆอีกหลายภาษา และเขายังเคยทำงานอยู่ที่สาธารณรัฐเซเชลส์ และประเทศฝรั่งเศสมาแล้ว ในประเทศไทย คุณดุกซ์ เคยเป็นผู้บริหารเปิดโรงแรมรามาดา เขาหลัก เป็นผู้ปรับปรุงเดอะ พาวิลเลียนส์ ภูเก็ต ต่อมาดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการกลุ่มโรงแรมอิมพีเรียล ที่ภูเก็ต และสมุย และเป็นผู้เปิดตัวเชอราตัน สมุย เขาดำรงตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปกลุ่มโรงแรมอิมเพียน่า ประเทศไทย ก่อนย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปที่ โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ คุณสาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ กล่าวว่า “ขอยินดีต้อนรับคุณดุกซ์ บองก้า สู่ครอบครัวชาเทรียม และเชื่อว่าเขาจะใช้ความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ของเขาช่วยสร้างคุณค่าและความสำเร็จให้กับโรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ และนำมาซึ่งความรู้สึกประทับใจของผู้เข้าพักทุกท่านต่อไป”
27-04-18 14:58:35 | เปิดอ่าน 77 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
นิจพร จรณจิตต์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานบริษัท กลุ่มบริษัทอิตัลไทย และ ยุทธชัย จรณะจิตต์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทอิตัลไทย พร้อมด้วย ทวีรัตน์ จารุพัฒนาพงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหารประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน เครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และ มร. เดวิด คัมมิ่ง (ที่ 5 จากซ้าย) รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่กรุงเทพฯ ประเทศมาเลเซีย และ สปป.ลาว เครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป รวมถึงผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน เข้าร่วมพิธีสักการะศาลพระพรหม ศาลตายาย และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 24 ปี ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
27-04-18 14:26:27 | เปิดอ่าน 77 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
27-04-18 14:15:05 | เปิดอ่าน 53 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
โรงแรมโฟร์วิงส์ สุขุมวิท26 กรุงเทพ ขอเชิญ คู่รักที่กำลังวางแผนเข้าสู่ประตูวิวาห์ เชิญเยี่ยมชมบรรยากาศจริง และลิ้มรสอาหารเสมือนวันงาน ในงานเวดดิ้งแฟร์ Perfect Wedding ครั้งที่ 2 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 19-20 พฤษภาคม 2561 ณ ห้อง กัญญลักษณ์บอลรูม เวลา 10.00-19.00 น. ในราคาที่คุณสัมผัสได้ โต๊ะจีน เริ่มต้นที่ 9900 บาท , งานเลี้ยงค๊อกเทลเริ่มต้นที่ท่านละ 750 บาท , และ งานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ท่านละ 850 บาท ราคานี้เฉพาะงานเวดดิ้งแฟร์เท่านั้น เราพร้อมที่จะถ่ายทอดงานวิวาห์ในแบบนิยามของคุณ พร้อมทั้งชมแฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาวจากห้องเสื้อ Ananya นอกจากนี้เรารวบรวมทุกสิ่งอย่างที่คุณต้องการไว้ในงานนี้ในด้วยราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น เวดดิ้งแพลนเนอร์ (Maple Love) ,ร้านชุดเจ้าสาว (Teerak wedding studio ),รองเท้าเจ้าสาว (Sirena ),ไฟย้อมสี-บับเบิ้ล ( Max Lighting ),ร้านจิวเวอร์รี่ ( STD Design) ,การ์ดแต่งงาน ( Anya) , โฟโต้บูธ (Ball¬_in_frame ) , ผลิตภัณฑ์สปา ( Organika ) , วงดนตรี ( 28 Music ) , คู่มือแต่งงาน ( I Do Magazine) ,ปรึกษาด้านการเงิน ( ธนาคารกรุงเทพ ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2602100 ต่อ 4415 , 4418, 4420 หรือ line : @fourwingshotel
26-04-18 13:23:13 | เปิดอ่าน 77 ครั้ง
The Fourwings Hotel
ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมเป็นพื้นฐานที่สำคัญต่อโลกของเรา โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ จัดกิจกรรม 'Every Eco-gesture count' นำโดย มร. ซาการ์ เนเกอร์ ผู้จัดการทั่วไป ร่วมด้วย ทีมผู้บริหารและพนักงาน จัดกิจกรรมรักษ์โลกที่ส่งเสริมให้ผู้คนหันมาสนใจสิ่งแวดล้อมกันให้มากยิ่งขึ้น โดยมีกิจกรรมที่แขกสามารถเพ้นท์สีบนถุงผ้ารีไซเคิล นอกจากนี้เรายังเชิญชวนผู้คนให้แบ่งปันไอเดียในลดภาวะโลกร้อน โดยยอดจากการบริจาคทั้งหมดจะนำไปร่วมสนับสนุนโครงการปลูกป่า Plant for Planet ในประเทศไทย โครงการ "Planet 21" จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีภายในเครือ แอคคอร์ เป็นกิจกรรมที่ริเริ่มจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม
26-04-18 09:27:40 | เปิดอ่าน 67 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
24-04-18 15:30:25 | เปิดอ่าน 96 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
บริษัท เอเชียโฮเต็ล จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมประจำปี ในหัวข้อ "การประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 56 ประจำปี 2560" โดยมี อมร เตชะหรูวิจิตร รองประธานกรรมการ บริษัท เอเชียโฮเต็ล กรุ๊ป (แถวนั่ง ที่2-ขวา) เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย สุรพงษ์ เตชะหรูวิจิตร กรรมการผู้จัดการ (แถวยืน ที่2-ซ้าย), พรพรรณ ตันอริยกุล กรรมการรองผู้จัดการ (แถวยืน ที่2-ขวา), และ คณะกรรมการผู้ถือหุ้น อาทิ สุวิมล เตชะหรูวิจิตร, ปิยะวุฒิ เสนาภู่พิทักษ์, สมบัติ ผู้พิพัฒน์หิรัญกุล, สุวัฒน์ ดุสิตโรจนวงศ์ และ ดร.โชติมา พัวศิริ พร้อมด้วยคณะกรรมการใหม่ทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ อ้อยทิพย์ เหราบัตย์, พลภัทร์ เตชะหรูวิจิตร และภัชชา เตชะหรูวิจิตร ร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องกิ่งเพชร โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (เมื่อเร็วๆนี้)
24-04-18 15:23:39 | เปิดอ่าน 93 ครั้ง
โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศแผนเตรียมเปิดให้บริการรีสอร์ทสุดหรู ริมทะเลทางชายฝั่งตอนใต้ของประเทศเวียดนาม ภายใต้แบรนด์บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น โรงแรมเซนต์ ซีโมน รีสอร์ท บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น โดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่มีสไตล์และมีชีวิตชีวา อีกทั้งบริการอันยอดเยี่ยมแบบชาวเวียดนาม ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีทจำนวน 135 ห้อง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี นอกจากนี้ ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายที่ชายหาดซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับรีสอร์ท อิ่มอร่อยไปกับอาหารท้องถิ่นและนานาชาติที่ห้องอาหาร หรือเพิ่มความสุขในวันพักผ่อนที่สระว่ายน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในรีสอร์ท โดยรีสอร์ทแห่งนี้มีกำหนดเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2562 รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองหวุงเต่า ซึ่งเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในจังหวัดบ่าเหรียะ-หวุงเต่า ทางตอนใต้ของประเทศเวียดนาม สามารถขับรถจากนครโฮจิมินห์ด้วยระยะทางเพียง 100 กิโลเมตร จึงเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมของชาวเวียดนามและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนแบบคนในท้องถิ่นอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติล็องถั่ญ ที่เชื่อมระหว่างเวียดนามและประเทศอื่นๆ ในภูมิภาคอาเซียน ไปเพียง 60 กิโลเมตร มร. รอน โพล ประธานกรรมการอาวุโส และประธานฝ่ายปฏิบัติการ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เบสท์เวสเทิร์น ขยายธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียอย่างรวดเร็วมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ รวมถึงเปิดให้บริการโรงแรมหลากหลายแบรนด์ที่ตอบโจทย์ผู้เข้าพักทุกรูปแบบ เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เปิดโรงแรมแบรนด์บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์นที่เวียดนาม เรามั่นใจว่ารีสอร์ทระดับพรีเมี่ยมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับผู้เข้าพักและจะได้รับความนิยมจากผู้ที่เดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองหวุงเต่าแห่งนี้” มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เวียดนาม ถือเป็นอีกหนึ่งตลาดสำคัญในเอเชียที่เบสท์เวสเทิร์นได้เข้าไปดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองหวุงเต่า ซึ่งเป็นเมืองพักผ่อนตากอากาศริมทะเลยอดนิยมและมีระยะทางที่ไม่ไกลจากนครโฮจิมินห์ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าไปเปิดรีสอร์ทที่เมืองนี้ และหวังว่ารีสอร์ทหรูหราแห่งนี้จะเป็นที่นิยมสำหรับคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวจากนานาชาติ” มร. แบร์ริแวง กล่าวเสริมว่า “บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น เป็นหนึ่งใน 3 แบรนด์โรงแรมแบบซอฟต์แบรนด์ ภายใต้การบริหารของเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ที่กำลังเติบโตและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนทั่วเอเชีย และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของแบรนด์โรงแรมที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถเปิดให้บริการโรงแรมที่มีคุณภาพตามมาตรฐานของแบรนด์เบสท์เวสเทิร์น แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น เราจึงมั่นใจว่าผู้เข้าพักจะรู้สึกชื่นชอบรีสอร์ทแห่งนี้ภายหลังจากที่ได้เปิดให้บริการ” โรงแรมเซนต์ ซีโมน รีสอร์ท บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น นับเป็นโรงแรมบีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น แห่งที่ 4 ของเอเชีย ภายหลังจากมีการเปิดตัวแบรนด์ในเอเชียเมื่อปี พ.ศ. 2560 โดยมีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้ว ได้แก่ โรงแรมโฮเทล นางาซากิ บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ในประเทศญี่ปุ่น โรงแรมอมาแรนธ์ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น และโรงแรมที่กำลังพัฒนา ได้แก่ โรงแรมบลูเฟียร์ พัทยา บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น ประเทศเวียดนามเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญที่เบสท์เวสเทิร์นเข้าไปขยายธุรกิจ เนื่องจากอุดมสมบูรณ์ไปด้วยความงามของธรรมชาติ ความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น นโยบายรัฐบาลด้านการท่องเที่ยวแบบอนุรักษ์ธรรมชาติ อีกทั้งรายได้ของประชากรที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ยังเตรียมเปิดให้บริการรีสอร์ทหรูที่เกาะฟู้โกว๊ก ทางตอนใต้ของเวียดนามอีกด้วย ในปี พ.ศ. 2560 มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางไปยังประเทศเวียดนามจำนวนทั้งหมด 12.92 ล้านคน ซึ่งเพิ่มขึ้นร้อยละ 30 เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้านี้ และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอีกในปี พ.ศ. 2561 โดยในช่วง 3 เดือนแรกของปี มีจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในประเทศกว่า 4.21 ล้านคน เพิ่มขึ้นร้อยละ 30.9 เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้ว สำหรับเมืองหวุงเต่า ถือเป็นเมืองที่กำลังเติบโต เนื่องจากสะดวกกับการเดินทาง มีชายหาดที่สวยงามหลากหลาย มีภูมิอากาศอบอุ่น บวกกับยังมีโครงการอีกหลายแห่งที่กำลังพัฒนา ซึ่งจะช่วยให้เมืองแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนาม
24-04-18 14:50:23 | เปิดอ่าน 102 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน จัดโปรโมชั่นใหม่สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารสไตล์ยุโรป ขาหมูเยอรมัน สูตรเด็ดจากเชฟใหญ่ ที่ปรุงให้ถูกปากคนไทยและเอาใจคนชอบขาหมู สามารถทานเดี่ยวทานเป็นคู่หรือจะมาเป็นกลุ่มเพื่อนกลุ่มครอบครัวก็สามารถอิ่มอร่อยกันได้ในบรรยากาศสบายๆ ที่ห้องอาหารเดอะสเตชั่น เริ่มตั้งแต่ เมษายน นี้เป็นต้นไป ห้องอาหารเดอะสเตชั่น โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน จัดโปรโมชั่นต้อนรับหน้าร้อน ขาหมูเยอรมัน พ่อครัวใหญ่ของเราได้คัดสรรขาหมูคุณภาพก่อนนำมาอบ 3 ชั่วโมงเพื่อให้ได้หนังที่กรอบนอกนุ่มใน เนื้อขาหมูที่สุกและนุ่มพอดีๆ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงต่างๆ เช่น มันบด ซอสไวน์แดง มาสตาร์ด ผัดกาดดอง ทั้งหมดนี้ราคาเพียง 500 บาท พิเศษไปกว่านั้นสำหรับใครที่สั่งโปรโมชั่นขาหมูเยอรมัน สามารถใช้สิทธิ์ส่วนลด 20% สำหรับไวน์ขวด จิบไวน์พร้อมขาหมูกันเพลินๆ ไปเลย สนใจเชิญมาชิมกันได้ทุกวัน เวลา 6.30 น. ถึง 22.30 น. ที่ห้องอาหารเดอะสเตชั่น ชั้น 8 ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2561 นี้เป็นต้นไป โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน ตั้งอยู่บนถนนกำแพงเพชร 7 เยื้องกับสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ทเรลลิ้ง มักกะสัน ใกล้กับสถานี MRT เพชรบุรี ทางออกที่ 3 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งโทร 02 115 3333 หรืออีเมล์ h8422@accor.com
23-04-18 13:11:23 | เปิดอ่าน 100 ครั้ง
MERCURE Bangkok Makkasan
โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ประกาศแต่งตั้ง เชฟณัฐกฤต กัลยาณมิตร ดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ดูแลการบริหารงานครัวของโรงแรมฯ โดยเชฟณัฐกฤตจะขึ้นตรงต่อคุณวีรนาท ศิลานนท์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม อัมรา กรุงเทพ มีผลตั้งแต่วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา "เชฟณัฐกฤตหรือเชฟเต้ยสั่งสมประสบการณ์การทำอาหารและบริหารงานด้านอาหารมาอย่างยาวนานโดยได้ร่วมงานกับโรงแรมและรีสอร์ตชั้นนำต่าง ๆ เช่น แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา กาญจนบุรี โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ ผมเชื่อมั่นว่าเชฟจะเข้ามาเติมเต็มทีมงานและนำเอาประสบการณ์ ความมุ่งมั่นในงาน มาสร้างสรรค์อาหารแนวใหม่และพัฒนาการบริการอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมฯ ให้ดียิ่งขึ้นไป" วีรนาท ศิลานนท์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม อัมรา กรุงเทพกล่าว ในฐานะหนึ่งในคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติของรายการอาหารชื่อดัง ‘เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย’ เชฟณัฐกฤตจบการศึกษาจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและมีประสบการณ์การทำงานในด้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 23 ปี ก่อนที่จะเข้ามาร่วมงานกับโรงแรม อัมรา กรุงเทพ เชฟณัฐกฤตเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ ผู้อำนวยการ เชฟที่ปรึกษา เทรนเนอร์ รวมไปถึงผู้ควบคุมต้นทุนของโรงแรมอมารี โวค กระบี่
23-04-18 09:15:46 | เปิดอ่าน 126 ครั้ง
Admin PR
ต่อเนื่องจากการประกาศเปิดตัวแคมเปญ “ทูเดย์ เบสท์เวสเทิร์น” (Today’s Best Western) เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้เผยแพร่เรื่องราววิวัฒนาการและเบื้องหลังแห่งความสำเร็จ “บีไฮน์เดอะแบรนด์ส (Behind the Brands)” ของแบรนด์ “เบสท์เวสเทิร์น (Best Western)” แบรนด์โรงแรมหลักภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ที่มอบประสบการณ์การบริการอย่างมีมาตรฐานและน่าประทับใจแก่ผู้เข้าพักทุกรูปแบบมาเป็นระยะเวลามากกว่า 70 ปี พร้อมกับสโลแกนหลัก “Wherever Life Takes You, Best Western is There®” มร. เดวิด คอง ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “โรงแรมแบรนด์เบสท์เวสเทิร์น ได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจทั่วโลกในเรื่องของมาตรฐานการบริการในระดับสากล เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เผยแพร่เรื่องราวและวิวัฒนาการของแบรนด์ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเรา อีกทั้งยังถือเป็นการฉลองความสำเร็จของแบรนด์เบสท์เวสเทิร์นตลอด 72 ปีที่ก่อตั้งมา” นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2489 แบรนด์เบสท์เวสเทิร์นมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้เบสท์เวสเทิร์นเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำในอุตสากรรมการโรงแรม ทั้งในแง่ของเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ และการมอบความพึงพอใจให้กับแขกผู้เข้าพัก โดยมีวิวัฒนาการของแบรนด์มาอย่างต่อเนื่อง ดังต่อไปนี้ • พ.ศ. 2505 – เบสท์เวสเทิร์น ริเริ่มบริการสำรองห้องพักครอบคลุมทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา • พ.ศ. 2506 – พัฒนาธุรกิจอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นเครือโรงแรมแบบโมเทลที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยมีจำนวนโรงแรมในเครือข่ายทั้งหมด 699 แห่ง รวม 35,201 ห้อง • พ.ศ. 2517 – ยกเลิกการใช้คำว่า “โมเทล” และเริ่มเข้าสู่ตลาดโรงแรมที่ให้บริการที่พักอย่างเต็มรูปแบบ และขยายธุรกิจออกสู่ตลาดต่างประเทศ • พ.ศ. 2531 – เปิดตัวโปรแกรมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดส ซึ่งเป็นโปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับลูกค้าที่เข้าพักที่โรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้เข้าพักและนักลงทุนมากขึ้น • พ.ศ. 2538 – เริ่มขยายธุรกิจโรงแรมสู่ช่องทางอินเตอร์เน็ต • พ.ศ. 2547 – นำระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (HSIA) เข้ามาให้บริการกับผู้เข้าพัก ภายในระยะเวลาเพียง 8 เดือน เบสท์เวสเทิร์นสามารถติดตั้งระบบอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งแบบไร้สายและมีสายในบริเวณต่างๆ ของโรงแรม และภายในห้องพักอย่างน้อยร้อยละ15 ของจำนวนห้องพักทั้งหมดของโรงแรมในสหรัฐอเมริกา • พ.ศ. 2550 – เริ่มใช้แบบสำรวจความพึงพอใจของผู้เข้าพักทางช่องทางออนไลน์ ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโรงแรมที่มุ่งเน้นการให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้เข้าพัก • พ.ศ. 2554 – ฉลองครบรอบ 65 ปีของการก่อตั้งแบรนด์เบสท์เวสเทิร์น เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท และเปิดตัวแบรนด์ใหม่ 2 แบรนด์ ได้แก่ เบสท์เวสเทิร์นพลัส (Best Western Plus®) และเบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ (Best Western Premier®) อีกทั้งขยายธุรกิจในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในฐานะเครือโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก • พ.ศ. 2555 – เปิดตัวเทคโนโลยีการทำความสะอาดด้วยแท่งรังสีอัลตราไวโอเลต แสงไฟสีดำ และรีโมทอนามัย โดยเริ่มใช้ที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นในทวีปอเมริกาเหนือ ถือเป็นแบรนด์แรกที่ยกระดับมาตรฐานการทำความสะอาดเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้เข้าพัก • พ.ศ. 2558 – ปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ครั้งใหญ่ให้แบรนด์ต่างๆ ในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท สำหรับแบรนด์เบสท์เวสเทิร์น มีการดีไซน์โลโก้ใหม่ โดยใช้ตัวอักษรแบบสมัยใหม่ที่ดูเป็นกันเองมากขึ้น และใช้สีน้ำเงินโทนใหม่เป็นสีประจำแบรนด์ อีกทั้งมีการใส่เอฟเฟกต์ให้วงกลมในโลโก้เป็นแบบ 3 มิติ เพื่อสร้างความโดดเด่นมีชีวิตชีวา แตกต่างจากโลโก้ของแบรนด์โรงแรมอื่นๆ เบสท์เวสเทิร์น เป็นแบรนด์โรงแรมระดับกลาง มอบความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย สถานที่ตั้งของโรงแรมที่เข้าถึงได้ง่าย และการบริการที่มีมาตรฐาน ส่งมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพักทุกรูปแบบ ทั้งนักธุรกิจและนักเดินทางท่องเที่ยว และด้วยการบริหารจัดการและโครงสร้างค่าใช้จ่ายที่ช่วยเอื้ออำนวยให้กับนักลงทุน รวมถึงการสนับสนุนจากทีมงานส่วนกลางที่เป็นกำลังสำคัญในการสร้างรายได้ให้กับโรงแรม ทำให้แบรนด์โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุนจากหลายๆ ประเทศ ปัจจุบันมีโรงแรมภายใต้แบรนด์เบสท์เวสเทิร์นที่เปิดให้บริการแล้วจำนวนมากกว่า 2,100 แห่งทั่วโลก และมีโรงแรมที่อยู่ภายใต้การพัฒนาอีกกว่า 150 แห่ง โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น ให้บริการห้องพักขนาดกว้างขวางและมีสไตล์ สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้งอุปกรณ์การชงกาแฟ พื้นที่สำหรับทำงาน บริการโทรศัพท์ในประเทศและทางไกล รวมถึงบริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี นอกจากนี้ยังมีศูนย์ธุรกิจ และฟิตเนส เซ็นเตอร์ภายในโรงแรม และโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเกือบทุกแห่งยังมีบริการอาหารเช้าในคอนเซ็ปต์ “Build Your Own Breakfast” ที่ให้บริการอาหารเช้าที่ปรุงสดใหม่ ดีต่อสุขภาพ และมีให้เลือกหลากหลาย พิเศษ! สำหรับลูกค้าเบสท์เวสเทิร์นที่ใช้บัตรเครดิตซิตี้แบงค์จองห้องพัก ณ โรงแรมแบรนด์เบสท์เวสเทิร์น หรือโรงแรมแบรนด์อื่นๆ ในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ในเอเชียที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 รับส่วนลด 50% สำหรับคืนที่สอง และรับคะแนนสะสมเบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ดสได้อีกด้วย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ในเอเชียได้ที่ BestWesternHotelAsia.com หรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่ www.bestwestern.com/en_US/offers/asia-hotel-discounts/citibank.html
20-04-18 11:51:55 | เปิดอ่าน 166 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
คู่รักสามารถเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันแสนหวานและบรรยากาศสบายๆอันโรแมนติกของโค้งน้ำเจ้าพระยาที่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ กับแพ็กเกจ “โรแมนติก เอสเคป” ให้บริการตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ธันวาคม 2561 แพ็กเกจประกอบด้วยห้องพักหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านที่เน็กซ์ทู คาเฟ่ หรือเลือกรับประทานอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลในห้องพัก นอกจากนี้ยังจะได้ลิ้มรสอาหารชุดมื้อค่ำที่ห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ สำหรับ 2 ท่านและส่วนลด 25% สำหรับการทำสปา ราคาห้องพักในแพ็กเกจนี้เริ่มต้นที่ห้องเดอลักซ์ ริเวอร์วิว 7,800 ++ บาทต่อห้องต่อคืน สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืนติดต่อกัน สอบถามข้อมูลหรือสำรองห้องพักได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพักของโรงแรมฯ โทร 0 2206 8788 โทรสาร 0 2236 8566 อีเมล:reservations.slbk@shangri-la.com หรือสำรองห้องพักออนไลน์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/offers/section/rooms-suites/details/rooms-suites/romantic-escape/. # # #
19-04-18 14:25:47 | เปิดอ่าน 110 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
ผู้บริหารเครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์นำโดยผู้จัดการทั่วไป พร้อมด้วยพนักงานร่วมกันสรงน้ำพระพุทธรูป และพิธีรดน้ำขอพรจากคุณสาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ เพื่อความเป็นสิริมงคล ต้อนรับปีใหม่ไทย ณ โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม ภายในงานมีการฟ้อนรำและเล่นน้ำสงกรานต์อย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง ในภาพ: (แถวนั่งที่ 2 ที่ 2-6 และ 8 จากซ้าย ) ปิยะ ลวกุล ผู้จัดการ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี, มร. ดุกซ์ บองก้า ผู้จัดการทั่วไป ชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ มร. แพทริค มันเธะ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ มร. มาริโอ เบเยอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม สาวิตรี รมยะรูป ธนาศักดิ์ วณิชวิทย์ ผู้จัดการโรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 – ชาเทรียม คอลเลคชั่น
18-04-18 18:28:52 | เปิดอ่าน 94 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์