Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
ข่าวประชาสัมพันธ์
พัทยา, ชลบุรี – ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๑ – คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหาร พนักงานและแขกผู้เข้าพักร่วมพิธีตักบาตรพระสงฆ์จำนวนเก้ารูปจากวัดจิตตภาวัน ณ บริเวณสวนด้านหน้าของโรงแรมเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ พระมหากษัตริย์ผู้ทรงดำรงสิริราชสมบัติยาวนานที่สุดในประเทศไทย โดยทุกคนพร้อมใจกันสวมเสื้อสีฟ้าเฉลิมพระเกียรติซึ่งเป็นสีประจำพระชนมวารของพระองค์
พัทยา, ชลบุรี – สิงหาคม 2561 – โรงแรมดุสิตธานี พัทยาร่วมแข่งขันใน “มหกรรมการแข่งขันสุดยอดฝีมือนักให้บริการงานโรงแรมเมืองพัทยา 2018” การแข่งขันนักให้บริการที่ใหญ่ที่สุดในเขตพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย ภายใต้แนวคิดนวัตกรรมประเทศไทยยุค 4.0 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 – 2 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี พัทยา งานในครั้งนี้เป็นความร่วมมือของ สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออกร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เมืองพัทยา สมาคมเชฟเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลตะวันออก ชมรมผู้บริหารงานแม่บ้านภาคตะวันออก ชมรมสปาพัทยา ชมรมนักบริหารงานอาหารและเครื่องดื่มมืออาชีพเมืองพัทยาและผู้สนับสนุนอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมเป็นเกียรติในการจัดงานในครั้งนี้ โดยในปีนี้พนักงานของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้ร่วมแสดงทักษะความสามารถและไหวพริบการสร้างสรรค์ผลงานกับผู้เข้าร่วมแข่งขันจากหลากหลายโรงแรม อาทิ การแข่งขันจัดดอกไม้ฟรีสไตล์ การแกะสลักผักและผลไม้ การแข่งขันบาริสต้า การแข่งขันพับผ้าเช็ดตัวและการจัดตกแต่งโต๊ะอาหารพร้อมดอกไม้ประดับโต๊ะ เป็นต้น
จากภาพ (ซ้ายไปขวา) : 1. นายปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ รองประธานกรรมการภูมิภาคฝ่ายปฏิบัติการ - ภาคใต้ ประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป 2. นายยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท อิตัลไทย 3. นายดักลาส มาร์เทล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ภูเก็ต 14 สิงหาคม 2561 - คณะผู้บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป นำโดย นายยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท อิตัลไทย (กลาง) เข้าร่วมพิธีเทคอนกรีตปิดงานโครงการโอโซ่ ภูเก็ต ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้าง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดกะตะ ทางชายฝั่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 255 ห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์โอโซ่ที่ตอบโจทย์ตลาดระดับราคาปานกลาง (มิดสเกล) ทั้งการนอนพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม การเชื่อมต่ออินเตอร์เนตที่ทั่วถึงและมีประสิทธิภาพ รวมถึงการออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเชิงลึก โอโซ่ ภูเก็ต มีเป้าหมายจะเปิดให้บริการในปีพ.ศ. 2562 ให้บริการห้องพักที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อให้แขกผู้เข้าพักสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม มีการเชื่อมต่อด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยภายในห้องพักและพื้นที่ส่วนรวม และได้รับเคล็ดลับการท่องเที่ยวโดยพนักงานที่รู้จักและคุ้นเคยกับพื้นที่ชุมชนแห่งนี้เป็นอย่างดี นอกจากนี้โรงแรมยังให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ตามมาตรฐานโอโซ่ อาทิ อีท (EAT) ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของโอโซ่ที่เปิดให้บริการตลอดวัน พร้อมบริการอาหารเช้าที่มีคุณภาพ อีททูโก (EAT2Go) มุมอาหารว่างซึ่งแขกที่เข้าพักสามารถซื้อและนำออกไปทานนอกสถานที่ได้ โทน ฟิตเนส เซ็นเตอร์ (TONE) และ ทอล์ค (TALK) ห้องประชุมอเนกประสงค์ โดยโรงแรมแห่งนี้มีจุดเด่นตรงที่มีสระว่ายน้ำแยกออกจากกันสองสระ ได้แก่ สระสำหรับเด็กและสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มที่ตั้งอยู่ติดกัน ปัจจุบันออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดให้บริการโรงแรมภายใต้แบรนด์โอโซ่แล้วทั้งหมดสี่แห่งในฮ่องกง เกาะสมุย โคลัมโบและแคนดี้ (ประเทศศรีลังกา) นอกจากนี้ยังมีโครงการที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาภายใต้แบรนด์โอโซ่ ณ เมืองฮอยอัน (ประเทศเวียดนาม) พัทยา ยะโฮร์ บาห์รููและปีนัง (ประเทศมาเลเซีย)
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงแรมแนะนำ
ชวนคุณแม่มาอิ่มอร่อยกับซันเดย์ บรันช์ พร้อมส่งมอบความสุขแบบซึ้งๆ ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 นี้ ที่โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของคุณและคุณแม่ ด้วยหลากเมนูยอดฮิตจากหลายประเทศของทวีปเอเชีย ที่ทีมเชฟพิถีพิถันปรุงสุดฝีมือ ทั้งผัดไท ต้มยำ ส้มตำ จากมุมอาหารไทย เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ติ่มซำ จากมุมอาหารจีน ซูชิ ซาชิมิ จากมุมญี่ปุ่น แป้งนาน แกงนานาชนิด ข้าวเกรียบพร้อมเครื่องเคียง จากมุมอินเดีย สเต็กเนื้อ ซี่โครงแกะ แซลมอน จากมุมอาหารตะวันตก พาสต้า สปาเก็ตตี้ พิซซ่า จากมุมอิตาลี สลัดบาร์ รวมไปถึงชีสนำเข้าสุดพรีเมี่ยมที่มีมาให้ลิ้มลองนานาชนิด พร้อมละลานตาไปกับอาหารทะเลสดๆไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ กั้ง ปลาหมึก ปูทะเล หอยนางรม หอยแมลงภู่ และอีกมากมาย เพิ่มรสชาติและดีกรีความสุขกับล็อบสเตอร์ (เสิร์ฟท่านละครึ่งตัว) ที่คุณสามารถดีไซน์ได้ว่าจะให้เชฟนึ่ง ย่าง หรืออบชีส และจะรับประทานคู่กับซอสสูตรใด ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยคาราวานของหวาน ทั้งเค้ก ไอศครีม เครปเรนโบว์ ช็อคโกแลตฟองดูว์ และพลาดไม่ได้กับ น้ำแข็งไสที่เป็นไฮไลท์ มีเครื่องให้ได้เลือกกว่า 40 ชนิด นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเล่นเกม ให้คุณและคุณแม่ได้ร่วมสนุก ชิงรางวัลพิเศษ รางวัลที่ 1 บัตรรับประทานอาหารสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำวันศุกร์ 2 ท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งค์ ที่อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ รางวัลที่ 2 สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด และรางวัลที่ 3 มาการอง 1 กล่อง ร่วมสร้างความทรงจำสุดประทับใจ กับอมาญา ซันเดย์ บรันช์ วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 – 15.30 น. ในราคาท่านละ 1,850 บาท++ พร้อมเมนูเครื่องดื่มที่เสิร์ฟเฉพาะวันแม่นี้เท่านั้น ทั้งน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ และเมนูแอลกอฮอล์ พร้อมชื่นใจไปกับน้ำลอยดอกมะลิตลอดมื้ออาหาร พิเศษสุดสำหรับท่านที่สำรองที่นั่งภายในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ รับฟรีภาพถ่ายครอบครัว พร้อมกรอบรูปอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ เป็นที่ระลึก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 02 653 9000 ต่อ 355 หรือ 356 อีเมล์ amaya.watergate@amari.com
09-08-18 18:23:46 | เปิดอ่าน 86 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ และโรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านผู้สนใจการพยากรณ์โชคชะตาราศี ตรวจดวงชะตา มาร่วมเปิดประตูสู่การทำนายอนาคต ไม่ว่าจะเรื่องโชคลาภ ธุรกิจ หน้าที่การงาน ความรัก หรือเรื่องอื่นๆ กับนักพยากรณ์ชื่อดัง นำโดย อาจารย์พรสุข เพ็งมณี บรมครูด้านหัตถศาสตร์ชั้นสูงกับประสบการณ์ที่มีมากกว่า 40 ปี อีกทั้งยังเป็นประธานสถาบันโหรานานาศาสตร์และบ้านลายมือ และอุปนายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ, อาจารย์อลิส เป๊ะเวอร์ ผู้ได้รับการถ่ายทอดความรู้โดยตรงกับอาจารย์แม่พรสุข ดูดวงด้วยหัตถศาสตร์และไพ่ยิปซี แม่นยำเป๊ะเวอร์, อาจารย์วิลาวัลย์ หาญวิบูลย์วัฒน์ (บุษราพยากรณ์) ผู้มีประสบการณ์ทางด้านโหราศาสตร์มานานกว่า 15 ปี อ่านดวงผสมจากหลายศาสตร์เช่น โหงวเฮ้ง ลายมือ ไพ่ยิปซี ใบไม้ แล้วคัดกรองออกมาใน 1 คำทำนาย ด้วยเหตุนี้ จึงมีความแม่นยำเกิน 80% นอกจากนี้ ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์การพยากรณ์อีกหลายท่านมาร่วมตรวจดวงชะตา สำหรับท่านที่สนใจ สามารถร่วมงานวันพยากรณ์ได้ที่โรงแรมอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ วันที่ 6 และ 7 สิงหาคม เวลา 11.00 – 20.00 น. และโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ในวันที่ 9 และ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 – 18.00 น. ราคา 600 บาท ต่อการตรวจดวงชะตา 30 นาที รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปสมทบทุนศูนย์สิริกิติ์ บรมราชินีนาถเพื่อโรคมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่คุณกิตติศักดิ์ โทร 0 2653 9000 ต่อ 5320
09-08-18 18:09:51 | เปิดอ่าน 109 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
มอบของขวัญสุดประทับใจให้คุณแม่ที่คุณรักในช่วงวันแม่ 2561 ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณแม่พักฟรีทานฟรีในวันที่ 12 สิงหาคม 2561 ที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ โปรโมชั่นสุดปัง สำหรับคุณแม่ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป เพียงชวนคุณแม่มาทานอาหารมื้อกลางวันที่ห้องอาหาร Bistro4 ในวันที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 11.30 – 14.00 น. รับทันทีบัตรกำนัลห้องพัก 1 คืน รวมอาหารเช้า สำหรับคุณและคุณแม่ (เข้าพักในคืนวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561) โปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับคุณแม่ทุกท่าน คุณแม่ทานฟรี 1 ท่าน สำหรับโต๊ะที่มาทั้งหมด 4 ท่าน และเลือกทานเซ็ตเมนูวันแม่มื้อกลางวัน ที่ห้องอาหาร Bistro4 ในวันที่ 12 สิงหาคม 2561 เวลา 11.30 – 14.00 น. มาอิ่มท้อง...อิ่มรักไปด้วยกันในวันแม่ 2561 ที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นวันแม่ 2561 ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-143-1234 #8350 หรือเฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/centrahotelandconventioncentre/
08-08-18 23:02:58 | เปิดอ่าน 111 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel and Con
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอเชิญทุกท่านเดินทางเข้าสู่โลกของไวน์ กับงาน Jazz Wine Tasting ที่สตูดิโอ บาร์ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ในวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2561 เปิดประสบการณ์การชิมไวน์ที่เราคัดสรรมาอย่างดีเพื่อคุณ ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติไวน์โลกเก่า และไวน์โลกใหม่ และให้ข้อมูลโดย คุณธีระ วีรวรรณ ซอมเมอร์ลิเย่ร์ผู้คร่ำวอดในวงการไวน์ พร้อมกับบุฟเฟ่ต์อาหารหลากหลายเมนูจากเชฟมากฝีมือจากห้องอาหารเกาหลีคองจู และห้องอาหารอิตาเลียนเทอราซซ่า กับเมนูซิกเนเจอร์ทาปาส สเตชั่นรีซอตโต้ รวมถึงชีสและ Cold cuts ที่พร้อมเสิร์ฟให้กับคุณตลอดงาน เพลิดเพลินไปกับเสียงร้องอันไพเราะและทรงพลังจาก เทเร่ ฮาวเวิร์ด กับเสียงร้องและท่วงทำนองของแจ๊สคลาสสิก ที่จะมาเติมเต็มบรรยากาศและความสนุกสนานให้กับคุณตลอดทั้งงาน Jazz Wine Tasting จะเริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.00 น. ในราคาปกติ 899 บาทสุทธิต่อท่าน และพิเศษสำหรับสมาชิก ดิ โอลิมปิก คลับ และสมาชิก Line@ pprincess กับราคาพิเศษ เพียง 699 บาทสุทธิต่อท่าน เท่านั้น ตารางกิจกรรม: 18.00 น. – 19.00 น. ลงทะเบียน 19.00 น. – 19.30 น. เริ่มเสิร์ฟสปาร์คกลิ้งไวน์ และคานาเป้ 19.30 น. – 20.15 น. การแสดงดนตรีสดรอบแรกจาก เทเร่ ฮาวเวิร์ด พร้อมเริ่มเสิร์ฟไวน์ และอาหาร 20.40 น. – 21.00 น. รับความรู้ทางด้านไวน์จากซอมเมอร์ลิเย่ร์ คุณธีระ วีรวรรณ 21.00 น. – 21.45 น. การแสดงดนตรีสดรอบสอง จากเทเร่ ฮาวเวิร์ด สตูดิโอ บาร์ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 01.00 น. สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-216-3700 ต่อ 20133
08-08-18 10:25:06 | เปิดอ่าน 121 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เปิดจองพื้นที่ ขยายตลาด เพิ่มรายได้ในประเทศเพื่อนบ้านไปกับงาน Health& Beauty Cosmetic Expo 2018 สปป.ลาว 6-9 กันยานี้ งานมหกรรมที่รวบรวมสินค้าสุขภาพและความงามที่ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจคุณภาพ ทั้งชีวิต และ สิ่งแวดล้อมโดยแท้จริง งานเดียวที่รวบรวมสินค้าความงามจากประเทศไทย ครบสวย จบ ในที่เดียว ในงานท่านจะได้พบกับ สินค้าสุขภาพ มีมาตรฐานสากล และ เครื่องสำอางการดูแลสุขภาพ จากภายในสู่ภายนอก ที่บรรจงคัดสรรสิ่งดีดี และเป็นที่นิยมในงานเดียวเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อพบกับ 1. สินค้าและบริการ ประเภท อาหารการกิน อาหารเสริมและยาเพื่อสุขภาพและความสวยงาม จากผู้ผลิตถึงมือผู้บริโภคโดยตรง 2. สินค้าความงาม สปา และเครื่องสำอางชื่อดัง พร้อมบล็อกเกอร์แต่งหน้าชื่อดัง ที่จะมาสาธิตเทรนด์การแต่งหน้าแบบหนุ่มสาวสุขภาพดี 3. การอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆของ สินค้า เครื่องสำอาง,สปา ,โรงพยาบาล สถาบันเสริมความงาม สมุนไพร, เครื่องมือ, อุปกรณ์ของใช้ และอื่นๆ อีกมากมาย และเพื่อเรียนรู้และทดลองสินค้าใหม่ๆ ที่ก่อให้เกิดประโยชน์มากที่สุด พร้อมโอกาสขยายเครือข่ายธุรกิจของคุณให้ก้าวไกลกว่าที่เคย กับการขยายตลาด หาตัวแทนจำหน่ายสินค้า ระหว่างผู้ซื้อและผู้ออกงาน และกิจกรรมอื่นๆมากมายตลอดงาน อาทิ การประกวดหนุ่มสาวสุขภาพดี แห่งสปป.ลาว ประจำปี 2018 ที่รวบรวม คนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ มากกว่า 50 คน เวิร์คช็อปการแต่งหน้าเสริมดวง พร้อมรับฟังมินิคอนเสริตจากหมอก้อง หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ และ ศิลปินลาวในงาน สอบถามจองพื้นที่โทร 081-916-4499 หรือ ไลน์ไอดี @rlq3707g หรือ ติดตามข่าวสารการออกงานแสดงสินค้าในประเทศเพื่อนบ้าน AEC ได้ที่ https://www.facebook.com/miraclethaiproducts/
07-08-18 13:34:23 | เปิดอ่าน 100 ครั้ง
I39EVENT
Bhbfest ครั้งที่ 7 จัดเต็มไปกับร้านชื่อดัง ช็อป ชิม แชร์ รับส่วนลดก่อนใครในงาน 19 – 23 ตุลาคมนี้ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ( 5 วันเต็ม ) เตรียมตัวให้พร้อมกับงานสนุกแบบเต็มพิกัด 5 วันเต็มที่งาน bhbfest ครั้งที่ 7 ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ในวันที่ 19 – 23 ตุลาคมนี้ อไลฟปาร์คฮอล พบกับร้านค้าไลฟสไตล์ แฟชั่น อินเทรนชั้นนำ เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง อาหารเสริม ของกิน ของใช้ และ ขนมชื่อดัง ฮอตฮิต และพิเศษสุดกับกิจกรรมร่วมสนุกในงาน อาทิ การแสดงดนตรีจากศิลปินเงาเสียง มากมาย จัดเต็มตลอด 5 วัน สนใจจองพื้นที่งานแสดงสินค้าโทร 02-157-3470-2,085-193-8833 ติดตามข่าวสาร www.facebook.com/bhbfest
06-08-18 16:07:25 | เปิดอ่าน 100 ครั้ง
I39EVENT
โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส เชิญชวนทุกท่านมาร่วมเล่มเกมส์ชิงรางวัลเนื่องในวันแม่ โดยแชะแล้วแชร์! ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ จากโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เพียงคุณเข้าไปที่ Facebook PathumwanPrincessHotel แล้วไปร่วมเล่นกิจกรรมใต้โพสแชะแล้วแชร์! โดยการถ่ายภาพของคุณร่วมกับคุณแม่ โพสต์ลงในคอมเม้นท์ พร้อมแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจของคุณ แชร์โพสจากหน้าเพจ PathumwanPrincessHotel เป็นสาธารณะ ติดแฮชแท็ก แล้วลุ้นรับบัตรกำนัลรับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารสุดหรูโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส รางวัลที่ 1: บัตรรับประทานอาหาร Buffet Dinner ณ ห้องอาหารนานาชาติซิตี้ บิสโทรสำหรับสองท่าน มูลค่า 3,500 บาท รางวัลที่ 2: บัตรรับประทานอาหาร ที่ t@Lobby มูลค่า 1,000 บาท เงื่อนไขและกติกา 1.กดถูกใจและติดตาม เฟสบุ๊ค Pathumwan Princess Hotel และไอจี @pprincess ของโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส คลิก >> https://goo.gl/qrXagH 2.โพสต์รูปของคุณกับคุณแม่ พร้อมแชร์ประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดประทับใจ 3.แชร์โพสนี้ไปที่หน้าแฟชบุ๊คของคุณ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ แล้วอย่าลืมติดแฮชแท็ก #BestHotelinBangkok #ILoveMyMom *หมายเหตุ* ผู้ร่วมเล่นเกมส์จะต้องทำตามทุกขั้นตอน ระยะเวลาของการร่วมสุนก ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2561 และจะประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 13 สิงหาคม 2561 **บัตรกำนัลห้องอาหารสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคม - 31 สิงหาคม 2561**
06-08-18 11:24:46 | เปิดอ่าน 111 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส กับเมนูขนมหวานและเบเกอรี่ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นโฮมเมดไอศกรีม ขนมหวานแสนอร่อย หรือเบเกอรี่คุณภาพเยี่ยม รวมถึงแซนด์วิชที่ทำสดใหม่วันต่อวัน ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ที แอด ล็อบบี้ เชิญคุณมารับประทานแซนด์วิช 4 เมนูใหม่ กับความอร่อยที่ห้ามพลาด อิ่มท้องในราคาเบาๆ เพียง 210 บาทต่อชิ้น ไม่ว่าจะเป็นบาแก็ตอิตาเลียนแฮม บาแก็ตทูน่าสลัด เซียบัตต้าโรสบีฟ และเซียบัตต้าแซลมอนรมควัน แล้วมาลิ้มลองความอร่อยได้ในแบบของคุณ ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 6.30 น. – 22.00 น. สำรองที่นั่ง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 66 (0) 2216-3700 ต่อ 20105
06-08-18 11:23:18 | เปิดอ่าน 118 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เมืองพัทยา, ประเทศไทย – 3 สิงหาคม 2561 – ‘ช็อกโกแลต’ เกิดจากการนำเมล็ดโกโก้ที่มีรสขม นำมาหมักเพื่อให้เกิดรสชาติ คั่ว และบดจนได้เป็นผงช็อกโกแลต ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศอินโดนีเซียถือเป็นแหล่งเพาะปลูกโกโก้ที่ดีแห่งหนึ่งของโลก โดยจะได้เมล็ดโกโก้ที่มีรสชาติเข้มข้น และมีความขม ช็อกโกแลตเป็นที่นิยมชมชอบทั่วโลก โดยถูกใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการทำขนมหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น พุดดิ้ง, เค้ก, ไอศกรีม และอื่นๆอีกมากมาย โรงแรมฮิลตัน พัทยา แนะนำเมนูอาหารคาว และอาหารหวาน ที่รังสรรค์จากช็อกโกแลตให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ นำช็อกโกแลตมารังสรรเป็นเมนูอาหารว่างสไตล์เม็กซิกัน ‘ทาโก้ และโซเปแกะตุ๋น’ ในซอสช็อกโกแลตโมเล่ ซัลซ่ามะเขือเทศ และชีสริคอตต้า ราคาสุทธิ 400 บาท และหลากหลายเมนูขนมหวาน เช่น ชุดน้ำชายามบ่ายช็อกโกแลต ที่รวบรวมอาหารว่าง และขนมหวานจากช็อกโกแลตให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มอิ่ม พร้อมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟ 2 แก้ว ราคาสุทธิ 850 บาทต่อชุด, ไอศกรีมซันเดช็อกโกแลต ราคาสุทธิ 300 บาท, เครมบรูเล่ช็อกโกแลต ราคาสุทธิ 150 บาท, มาการองช็อกโกแลตและชาเอิร์ลเกรย์ ราคาสุทธิ 150 บาท, ครัวซองต์ช็อกโกแลต ราคาสุทธิ 80 บาท และเค้กช็อกโกแลตอีกมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ณ ดริฟท์ล็อบบี้เลาจน์และบาร์ ชั้น 16 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ขอนำเสนอเมนูอาหารจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่ผสมผสานกับช็อกโกแลตได้อย่างลงตัว ‘ขาแกะตุ๋นดาร์กช็อกโกแลต’ นำขาแกะไปตุ๋นกับดาร์กช็อกโกแลตจนเปื่อยนุ่ม รับประทานคู่กับบัตเตอร์นัทบด สลัดผักเฟนเนล ผักวอเตอร์เครส และผักโขมแดง ราคาสุทธิ 1,150 บาท และหากใครที่ชื่นชอบขนมหวาน พลาดไม่ได้กับเมนู ‘มูสช็อกโกแลต’ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมชาเอิลเกรย์, อัลมอนด์พราลีน เชอร์รี่แช่อิ่ม และส้มแมนดาริน ราคาสุทธิ 450 บาท ดื่มด่ำวิวสวยบนดาดฟ้า และอิ่มอร่อยไปกับเมนูรสเลิศได้ทุกวัน ณ ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 038 253 000 หรือ bkkhp_fb@hilton.com หรือ pattaya.hilton.com
06-08-18 09:58:22 | เปิดอ่าน 128 ครั้ง
HILTON PATTAYA
พบกับหลากเมนูพาสต้า พร้อมซอสที่มีให้คุณเลือกลิ้มลองกว่า 10 ซอส 10 รสชาติที่แตกต่าง ที่บูธของโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ในเทศกาล “คนมีเส้น” ตั้งแต่วันที่ 6-12 สิงหาคม เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ลิ้มรสเมนูสุดพิเศษ อาทิ พาสต้าซีฟู๊ดซอสเพสโต้ พาสต้าปลาแซลมอนซอสครีมอะโวคาโด พาสต้าผัดขี้เมาทะเล พาสต้าซอสเนื้ออิตาเลี่ยน และพาสต้าแกงเขียวหวานไก่ เริ่มต้นเพียงเมนูละ 60 บาทสุทธิ พิเศษ เพียง Add LINE@ (@CentraGovernment) รับทันที คูปองเครื่องดื่มสูตรพิเศษฟรี เมื่อซื้อพาสต้าที่บูธของโรงแรม ใน เทศกาล “คนมีเส้น” และคูปอง ซื้อ 1 แถม 1 อาหารจานเส้นที่ BISTRO 4 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Workshop สอนเทคนิคและเคล็ดลับการทำอาหารจานเส้น โดยเชฟมากประสบการณ์จากทางโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ และโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพ ในวันที่ 11-12 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 น. และ 17.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 143 1234 หรืออีเมล์ cgcsales@chr.co.th https://www.facebook.com/events/1698110870315116/
05-08-18 11:02:44 | เปิดอ่าน 137 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel and Con
ภาพข่าว - สิงหาคม 2561 - พัทยา, ชลบุรี; คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ต้อนรับเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวด Miss Lebanon Emigrant 2018 ในระหว่างการเดินทางทำกิจกรรมและมารับประทานอาหารค่ำมื้อพิเศษที่ห้องอาหารเดอะเบย์ อินเตอร์เนชั่นแนล สกิวเวอร์ส โรงแรมดุสิตธานี พัทยา การประกวดสาวงามในครั้งนี้จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) - ตะวันออกกลาง, สำนักงานดูไบ ร่วมกับ สายการบิน Qatar Airways, คณะกรรมาธิการ Miss Lebanon Emigrant และ Lebanese Broadcasting Corporation International หรือ LBCI ซึ่งในครั้งนี้กิจกรรมการประกวดในถูกจัดขึ้นที่ พัทยา ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวชายทะเลระดับแนวหน้าของประเทศไทย
04-08-18 18:47:45 | เปิดอ่าน 201 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
Are you planning a memorable meal, a vacation or a staycation between now and March of next year? As you may realize, the high season for tourism is approaching, and that means hotel rates will soon be rising. But we have great news for you, as Chatrium Hotels and Residences is offering a remarkable range of promotional prices exclusively at the 48th Thai Tiew Thai Fair! We will be waiting to see you at Booth P240 and the corner Booth P241 in the Plenary Hall at Bangkok’s Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC) from 30 August – 2 September 2018. Drop by and check out the fantastic deals! Whether all you desire is a magical evening of fine cuisine in luxurious surroundings, a change of pace in extraordinary lakeside comfort by the Shwedagon Pagoda in Yangon, a golf resort in a breathtaking highland sanctuary in Chanthaburi, or a venue to match your preferences and fulfill your pleasures in Bangkok, Chatrium Hotels and Residences has the means to make you Feel the Remarkable. Our Bangkok properties range from the Chatrium Hotel Riverside Bangkok and its captivating riverside charm, to the iconic Emporium Suites by Chatrium for those enchanted by the Sukhumvit shopping district, the Maitria Hotel Sukhumvit 18 for savvy independent travellers, or Chatrium Residence Sathon Bangkok for those seeking stellar facilities to cover every possible need, from fully equipped kitchenettes to shuttle services branching across the city. The following prices are available only to Thai citizens and local expats who pay a visit to the 48th Thai Tiew Thai Fair, so come and see for yourself why the Chatrium Hotels and Residences’ lifestyle opportunities are so attractive! BEST OFFERS FROM CHATRIUM AT THE 48th THAI TIEW THAI TRAVEL FAIR Chatrium Hotel Riverside Bangkok - Room Flush on the banks of the mighty Chao Phraya River, this hotel offers 5-Star luxury and the best views of the river and the cityscape in Bangkok. A Grand Room City View is available for only THB 3,800 net per night, and a Grand Room River View for THB 4,300 net, including daily buffet breakfast for up to 2 persons, in-room Wi-Fi, swimming pool, fitness centre, sauna and daily shuttle boat service to the BTS Taksin Skytrain station from 06.00-23.55 hours. These prices are available from 30 August 2018 – 28 February 2019 (blackout periods: 23 December 2018 – January 2, 2019 and 3-10 February 2019) Chatrium Hotel Riverside Bangkok - Silver Waves Chinese Restaurant Enjoy an All You Can Eat Dim Sum Lunch at THB780 net per person, including Chinese Tea and Chrysanthemum Tea. Validity is 30 August 2018 to 28 February 2019 (blackout periods: public holidays and special events). As an additional special promotion, purchase any 10 vouchers and receive 1 complimentary voucher. Chatrium Hotel Riverside Bangkok - River Barge Restaurant Buffet Dinner at THB1,100 net per person including free flow of soft drinks Sunday to Thursday. Remarkable Weekend Buffet Dinner at THB1,290 net per person including free flow of soft drinks Friday and Saturday. Validity is 30 August 2018 to 28 February 2019 (blackout periods: public holidays and special events). Emporium Suites By Chatrium – Room Embrace iconic living in a Studio Deluxe for THB4,500 net with daily breakfast for 2 persons, including in-room WiFi and unlimited wired internet access. This price is available from 30 August 2018 – 31 March 2019 with no blackout periods. Emporium Suites by Chatrium – Emporia Chinese Restaurant All you can eat Dim Sum Lunch at the special price of THB699 net, down from THB750 net. Available Monday to Friday from 11:30 a.m. – 2:00 p.m. All you can eat Weekend Dim Sum Lunch at the special price of THB799 net, down from THB899 net, including Peking duck, suckling pig and Chinese Ocean Soup. Available Saturday and Sunday from 11:30 a.m. – 2:00 p.m. The blackout days are 31 December 2018, 1 January 2019 and 5 February 2019. Maitria Hotel Sukhumvit 18 – A Chatrium Collection Lock in this remarkable deal for a 34-sqm Standard Room at THB2,500 net per night with daily breakfast for 2 registered guests, in-room WiFi, unlimited wired Internet access, and 3 free cans of soft drink per stay. Stay savvy from 30 August 2018 to 31 March 2019 with no blackout periods. Chatrium Hotel Royal Lake Yangon Luxuriate in extraordinary lakeside comfort in a Deluxe Room City View at THB3,350 net with daily buffet breakfast for 2 persons, a welcome drink at the Sunset Terrace, in-room fruit platter and floral arrangement, unlimited Internet access, free shuttle service to Shwedagon Pagoda, the Scott Market and downtown, and a buy 2 get 1 free deal for a Business Set Dinner or Lunch for 2 persons at any of our three fine restaurants (international and Thai cuisine, Chinese Cuisine, or Japanese cuisine). Available 1 October 2018 to 31 March 2019 (blackout period 24 December 2018 – 5 January 2019). Chatrium Residence Sathon Bangkok – Room Book a Studio in this contemporary city oasis for THB2,600 net per night, or a One Bedroom Suite for THB2,800 net per night, including daily buffet breakfast for up to 2 registered guests, in-room WiFi and unlimited wired Internet access, fitness centre, sauna, daily shuttle services to nearby mass transit stations and shopping complexes, 10% discount on food and beverages at the hotel restaurant, 10% discount on laundry and dry cleaning services, and a 25% discount on spa and massage treatments at the Green Leaf Spa. Available 30 August 2018 to 28 February 2019 with no blackout periods. Chatrium Residence Sathon Bangkok – Albricias Restaurant For a gigantic gastronomical tour of the world’s favorite cuisines then Albricias Restaurant in Chatrium Residence Sathon Bangkok is the place to head. Tuesday’s Japanese Buffet Dinner is priced at THB 1,499 net, Friday’s Seafood International Buffet Dinner at THB 1,699 net and Saturday’s Mediterranean International Buffet Dinner at THB 1,299 net. Grab the Thai Tiew Thai promotion and dine two pay one! Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi You may have heard that perhaps the finest golf course in Thailand is tucked away in a breathtaking highland sanctuary just 3 hours from Bangkok. Act now to book a Deluxe Room at THB1,900 on a weekday or THB2,200 on a weekend. As a special promotion for larger groups, buy 10 of either coupon and get 2 free! Green fees are also discounted at THB700 on a weekday or THB1,000 on a weekend, with special bulk deal to buy 5 and get 2 free! Or go for the all-inclusive Green Fee Coupon including green fee, caddy and golf cart for 18 holes. Buy 1 book of 10 coupons for THB18,000 and get 2 free coupons. These amazing prices are available with a reservation at least 14 days in advance from 30 August 2018 to 31 March 2019 (blackout period 30 December 2018 to 2 January 2019). For a stay that exceeds your every expectation or a meal of the finest fare visit Chatrium Hotels and Residences at Booth P240 and the corner Booth P241 in the Plenary Hall at Bangkok’s Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC) from 30 August to 2 September 2018 at the 48th Thai Tiew Thai Fair. Come visit us to make sure you can make your high-season high jinks happen at remarkable prices!
03-08-18 16:26:06 | เปิดอ่าน 155 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
หลักสูตรที่หลายท่านรอคอย!! พบกับหลักสูตร Basic Bakery Course เริ่มอบรมวันที่ 7 ตุลาคม 2561 - 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ.วิทยาลัยดุสิตธานี (เรียนทุกวันอาทิตย์) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็น คุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และ เค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นด้วยความรู้ และ เทคนิค เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน หรือผู้ที่มีสนใจจะนำไปต่อยอดทางธุรกิจในอนาคต ก็สามารถเรียนได้ เราเทรนตั้งเริ่มเบื้องต้น ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้วัตถุดิบที่เหมาะสม การใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้อง การคำนวณต้นทุนการขาย และการปฏิบัติตลอดหลักสูตร สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-7218469-72 ต่อ 605-607,609-610, 611-612 หรือ www.facebook.com/trainingdtc การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกันค่ะ เอกสารประกอบการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. สำเนาบัตรประชาชน 3. สำเนาทะเบียนบ้าน 4. ใบ pay-in การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 52,000 บาท/ท่าน/หลักสูตร (ราคารวมเอกสารประกอบการบรรยาย ชุดเชฟ อุปกรณ์และวัตถุดิบตลอดการอบรม รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมการสมัครได้ทันที โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย "วิทยาลัยดุสิตธานี" 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ "วิทยาลัยดุสิตธานี" ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20(กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-721-8476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
03-08-18 14:15:07 | เปิดอ่าน 135 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
03-08-18 14:09:15 | เปิดอ่าน 191 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
Thai Culinary 162 hrs. หลักสูตรการประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง ท่านจะได้เรียนรู้การประกอบอาหารคาวหวานกว่า 60 เมนู การแกะสลักผัก-ผลไม้รวมถึงการวางแผน คำนวณต้นทุนอาหารอย่างมืออาชีพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดภัตตาคาร ร้านอาหาร เป็นพ่อครัวระดับมืออาชีพ บุคคลทั่วไป สร้างอาชีพ เพิ่มรายได้ หรือทำงานในต่างประเทศ รวมทั้งผู้ที่สนใจเพิ่มทักษะความสามารถในด้านการประกอบอาหารไทย (อบรมทุกวันอาทิตย์ เริ่ม 9 ก.ย 61 - 10 มี.ค 62) *เราสอนตั้งแต่เริ่มต้น..ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้* โทร. 02-7218469-72 email: training@dtc.ac.th หรือ Line: @dusit.eduโทร. 02-7218469-72 email: training@dtc.ac.th หรือ Line: @dusit.edu #เรียนทำอาหารไทย #วิทยาลัยดุสิตธานี เอกสารที่ใช้ในการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. ใบตรวจสุขภาพ (ตามฟอร์มของวิทยาลัย) 3. สำเนาบัตรประชาชน 4. สำเนาทะเบียนบ้าน 5. สำเนา ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) 6. ใบ Pay-in การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกันค่ะ การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 51,900 บาท/ท่าน (ราคารวมเอกสารการสอน / ชุดเชฟ / อุปกรณ์ และ วัตถุดิบตลอดการอบรม) พร้อมการสมัครได้ทันที โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย "วิทยาลัยดุสิตธานี" 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ "วิทยาลัยดุสิตธานี" ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอน สแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20(กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-7218476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th หมายเหตุ : หลักสูตรนี้ไม่มีการฝึกงาน ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
03-08-18 14:04:16 | เปิดอ่าน 152 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
ตั้งแต่วันนี้ ถึง สิ้นเดือนกันยายน 2561 นับตั้งแต่เริ่มเปิดกิจการในปี พ.ศ. 2535 ห้องอาหารจีนหลินฟ้าได้สร้างชื่อเสียงเรื่องความเป็นเลิศและความคิดสร้างสรรค์ด้านศิลปะการปรุงอาหารจีนรสชาติที่เป็นเลิศและบรรยากาศอันหรูหราได้กลายเป็นสัญลักษณ์ที่ดึงดูดแขกทุกมุมทั่วกรุงเทพให้เข้ามาใช้บริการนับตั้งแต่ราชวงศ์ นักการเมือง ข้าราชการชั้นสูง ผู้มีชื่อเสียงในวงสังคม รวมถึงนักกินนักดื่มทั้งหลายมากว่า 27 ปี “หลินฟ้า” จัดเป็นห้องอาหารจีนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ เนื่องจากเคยได้รับรางวัลต่างๆ มากมายหลายปีซ้อนติดต่อกัน ไม่ว่าจะเป็นรางวัลห้องอาหารจีนยอดเยี่ยมแห่งปี 2549 หรือ จากนิตยสาร Thailand Tattler ตลอด 12 ปีซ้อน อีกทั้งได้รับเลือกเป็นหนึ่งในห้องอาหาร สำหรับ “หนังสือแนะนำการกิน-ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ” ของแบรนด์ดังอย่าง ‘หลุยส์ วิตตอง’ ความสำเร็จต่างๆ ที่เกิดขึ้นจึงไม่อาจปฏิเสธได้ว่ามาจากความพยายามในอันที่จะรักษาคุณภาพแห่งความเป็นเลิศของอาหารจีน ด้วยศิลปะการปรุงอาหารชั้นสูงเพื่อคงคุณค่ารสชาติดั้งเดิมแท้ๆ แบบอาหารในราชสำนัก ตลอดเดือนสิงหาคม และเดือนกันยายนนี้ เชฟมือเยี่ยมประจำห้องอาหารจีนหลินฟ้าของเรา ขอนำเสนอเมนูใหม่ฉลองครบรอบ 27 ปี ของห้องอาหารฯ ด้วยเมนูอันแสนพิถีพิถัน ในชื่อ “Lin-Fa 27th Anniversary Dégustation Menu” อาทิ เสี่ยวหลงเปาไส้ซีฟู๊ดเสิร์ฟคู่กับสลัดกุ้งมังกร ทานคู่กับไวน์ Joseph Mellot, Chateau De la Jousseliniere, France – 2010 / กระเพาะปลาแห้งน้ำแดง / หอยนางรมย่างซอสเต้าซี่ ทานคู่กับไวน์ TAHUNA Chardonnay, Hawke's Bay, New Zealand – 2014 / น่องเป็ดซอสมะม่วง ทานคู่กับไวน์ Cono Sur Bicicleta, Pinot Noir, Chile – 2016 / ทาร์ตเป๋าฮื้อเสิร์ฟคู่กับซุปใสฝันโก๋ / เนื้อวากิวหรือปลาเก๋าผัดพริกไทยดำ ทานคู่กับไวน์ SILENI Syrah, Hawke's Bay, New Zealand – 2013 / มะเขือม่วงยัดไส้กุ้ง / บะหมี่แห้งเนื้อปู / ลิ้นจี่ เชอร์เบท / โอวหนี่แปะก๊วย ด้วยราคาเซ็ทเมนูละ 2500++ ต่อท่าน (ไม่รวมไวน์) หากดื่มคู่กับไวน์ เพิ่มอีกเพียง 999++ ต่อท่าน สำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02 247 0123 ต่อ 1820 – 1821 หรือwww.thesukosol.com และ https://www.facebook.com/myLinFa
03-08-18 10:41:31 | เปิดอ่าน 145 ครั้ง
โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ
สมาคมโรงแรมไทย ร่วมกับ บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2018 (Food & Hotel Thailand 2018) เชิญผู้สนใจและผู้อยู่ในธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรมเข้าร่วมร่วมงานประชุมสภาอุตสาหกรรมโรงแรมไทย ครั้งที่ 20 (Thailand 20th Hospitality Industry Congress ) ภายใต้แนวคิด “กลยุทธ์บริหารธุรกิจบริการอย่างยั่งยืนเพื่อสังคม สิ่งแวดล้อม และได้กำไร” ในงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2018 ระหว่างวันที่ 5-8 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยกิจกรรมการประชุมฯ จะจัดขึ้นสองวัน คือ ในวันที่ 5 กันยายน 2561 พบกับการประชุมในหัวข้อ “เคล็ดลับในการบริหารบุคลากร” วันที่ 6 กันยายน 2561 พบกับการประชุมในหัวข้อ “การเพิ่มรายได้ทางออนไลน์ที่โรงแรม OTAs และผู้ใช้บริการได้ผลประโยชน์ทุกฝ่าย” และ “เจาะกลยุทธ์การสร้างแบรนด์อย่างยั่งยืน” นอกจากนั้นในช่วงรับประทานอาหารกลางวันยังมีการสัมมนาในหัวข้อ “การพลิกผันของสื่อ และความสำคัญของการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล” ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเข้าร่วมการประชุมฯ ได้ที่ สมาคมโรงแรมไทย โทร.02.282.5277, 086.342.8930 อีเมล์ info@thaihotels.org นำเสนอข่าวโดย ฝ่ายประชาสัมพันธ์การจัดงาน Food & Hotel Thailand 2018 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : คุณกัมปนาท ถวัลย์กิจดำรง (หนุ่ม) โทร.085 822 8238 E-mail:gumpanat@gmail.com คุณณัฐกานต์ อินเป็ง (แมว) โทร.089 770 7737 E-mail:nattakarn_i@yahoo.com
02-08-18 21:53:08 | เปิดอ่าน 132 ครั้ง
The Red Communication
ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ธุรกิจความงามแบบครบวงจร
ที่งาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018

งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านความงามที่ใหญ่ที่สุด อันดับ 1 ในอาเซียน
วันที่ 20-22 กันยายน 2561 อาคาร 5 - 8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี

จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 “Beyond Beauty ASEAN Bangkok” งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพ ความงามที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน บนพื้นที่กว่า 25,000 ตารางเมตร โดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ อิมแพ็ค และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่น รวมรวมผู้แสดงสินค้ามากกว่า 850 บริษัท คาดผู้เข้าร่วมชมงานในปีนี้กว่า 18,000 ราย
งานแสดงสินค้าความงามและสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ของอาเซียน ด้วยพื้นที่การจัดงานที่มีขนาดถึง 25,000 ตารางเมตร คลอบคลุมอาคาร 5 - 8 ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี จึงถือเป็นงานแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุด อันดับ 1 ในภูมิภาคอย่างแท้จริง โดยในปี 2017 ที่ผ่านมา Beyond Beauty ASEAN Bangkok มียอดผู้เข้าชมงาน 13,098 ราย จาก 49 ประเทศทั่วโลก จำนวนผู้แสดงสินค้าจาก 664 บริษัท ทั้งจากไทยและต่างประเทศ ผู้ซื้อคุณภาพ 269 รายที่ร่วมเจรจาธุรกิจ 2,395 นัดหมาย ตลอด 3 วันของการจัดงาน
คลอบคลุมและตอบโจทย์ทุกธุรกิจสุขภาพและความงาม ด้วยแนวคิด “ 2 Shows in 1 Venue” รวบรวม 2 งานแสดงสินค้าเข้าไว้ด้วยกันภายในงานเดียว โดยแบ่งการแสดงสินค้าและบริการออกเป็น 2 ส่วนหลักคือ “BBAB Finished Product” และ “BBAB Supply Chain” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจและอุตสาหกรรมในทุกมิติ
“BBAB Finished Product” เพิ่มโอกาสในการกระจายสินค้าของคุณออกสู่ตลาดทั่วประเทศและตลาดโลก "BBAB Finished Products" แสดงสินค้าใน 6 โปรไฟล์หลักคือ เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ เครื่องหอม ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมและเล็บ ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ออแกนิค และ โภชนเภสัชและอาหารเสริม สถานเสริมสวยและสปา
"BBAB Supply Chain" โอกาสในการขยายธุรกิจกับนักลงทุนหรือผู้ซื้อรายใหม่ที่ใหญ่ขึ้น คลอบคลุมหัวใจสำคัญของทุกกระบวนการทางธุรกิจ ตั้งแต่การแยกวัตถุดิบไปจนกระทั่งเสร็จสิ้นกระบวนการผลิตสินค้าความงามทุกประเภท ได้แก่ โรงงานผู้รับจ้างผลิตและพัฒนาสินค้า ส่วนผสม เครื่องจักรและอุปกรณ์ วัสดุเพื่อผลิตบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์แก้ว พลาสติก โลหะ ปั๊ม สเปรย์ วาล์ว ฝาปิด เครื่องมือ อุปกรณ์สำหรับการผลิตสินค้าตราเฉพาะของร้านค้า การพิมพ์และฉลาก
โซนพิเศษ “Beauty Made in Thailand” มุ่งชูศักยภาพแบรนด์ไทยชิงส่วนแบ่งการตลาดโลก พื้นที่แสดงสินค้าและบริการที่สงวนไว้สำหรับผู้ประกอบการไทยเท่านั้น เพื่อมุ่งเน้นและตระหนักถึงความสำคัญในเชิง “คุณค่า” และ “มูลค่า” ในฐานะผลิตภัณฑ์ไทย และ ผู้ประกอบการไทย ในเวทีโลก
กิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจภายในงาน
    • สัมมนาซัพพลายเชน (BABB Supply Chain Conference) เพื่อผู้ประกอบการและผู้สนใจทำธุรกิจความงาม
    • สัมมนาด้านเทรนด์สีและแฟชั่น (BBAB Trends Conference) เพื่อรู้ทันความต้องการของตลาดและแนวโน้มธุรกิจ
    • สัมมนาธุรกิจค้าปลีกของอาเซียน (BBAB ASEAN Retail Conference) รู้สึก รู้จริง ตอบโจทย์ผู้ประกอบการค้าปลีกโดยผู้รู้ในตลากค้าปลีกระดับภูมิภาค
    • โซนเพื่อผู้แสดงสินค้าและบริการของผู้ประกอบการแบรนด์ไทย (Beauty Made in Thailand Zone)
    • การประกวดสักเพื่อความงามกึ่งถาวร (Semi-permanent Makeup Competition) และโอกาสในการเพิ่มยอดขายสำหรับร้านทำผม
    • สัมมนาเชิงปฏิบัติการด้านผม (Hair Workshop) การสาธิต เทคนิคใหม่ๆในการทำผมโดยผู้เชี่ยวชาญจากทั้งในและต่างประเทศ
    • สัมมนา Hair Salon Management Seminar สัมมนาด้านการบริการ จัดการดูแลร้านทำผมแบบครบวงจร
    • การทำน้ำหอมด้วยตัวเองโดยบริษัทชั้นนำระดับโลก (Centdegres)
    • ศูนย์ให้คำปรึกษาจากภาครัฐเพื่อผู้ประกอบธุรกิจในอุตสาหกกรมความงาม (Business Consultancy Zone)
    • เวทีกิจกรรมสาธิตนวัตกรรมเทคนิค ทั้งไทยและต่างประเทศ (Creativity Presentation Theatre)
    • พื้นที่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงสินค้าสุขภาพและความงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ในอาเซียน
ด้วยผลสำเร็จของการจัดงานทั้ง 4 ปีที่ผ่านมา เป็นข้อพิสูจน์ว่า Beyond Beauty ASEAN-Bangkok คืองานแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพและความงามที่สมบูรณ์แบบที่สุด รวบรวมสินค้าและเทรนด์ความงามจากทั่วโลก เป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ซื้อ ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายจากทั่วทุกมุมโลก
ลงทะเบียนเข้างานไม่เสียค่าใช้จ่ายที่:
https://www.beyondbeautyasean.com/en/visiting/visitor-registration.html
Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018 20 – 22 กันยายน 2561 ณ อาคาร 5 – 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
จองพื้นที่ และสอบถามข้อมูล
คุณวีรินทร์ภัทร ฟูวังหม้อ
02-833-6335
Veerinphatf@impact.co.th
ข้อมูลเพิ่มเติม
เว็บไซต์ www.beyondbeautyasean.com
เฟซบุค www.facebook.com/beyondbeautyasean
01-08-18 17:00:45 | เปิดอ่าน 146 ครั้ง
Admin PR
โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ ขอเชิญคุณและครอบครัวมาร่วมฉลองวันแม่ไปกับหลากสไตล์เมนูให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อย ณ ห้องอาหารเดอะ เบอร์เคลีย์ ไดนิ่งรูม ระหว่างวันที่ 11 - 12 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.30 - 14.30 น. อิ่มอร่อย…อิ่มอุ่น…อิ่มใจ ไปกับบุฟเฟต์นานาชาติรสเลิศทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรป และบุฟเฟต์ซีฟู้ด อาหารทะเลคุณภาพระดับพรีเมียมที่สด ใหม่ อาทิ ปูอลาสก้า ฟัวกรา เนื้อวากิว กุ้งแม่น้ำ และอื่นๆ อีกมากมายนำมาให้คุณได้เลือกอิ่มเอมกันอย่างจุใจ พร้อมปิดท้ายด้วยขนมหวานนานาชนิดและผลไม้สดตามฤดูกาล ในราคาท่านละ 1,599++ บาท ลด 50% สำหรับเด็กอายุ 5-12 ปี และลด 50% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรีอยุธยา, กสิกรไทย, กรุงไทย และทหารไทย พิเศษ! เมื่อมาทาน 4 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน เท่านั้น พร้อมรับฟรีกุ้งล็อบสเตอร์ 1 ตัว คุณแม่ทุกท่านจะได้รับช่อดอกมะลิติดหน้าอก และเครื่องดื่มสมุนไพร สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทร. 02-309-9999 ต่อ 3134, 3143
02-08-18 16:41:02 | เปิดอ่าน 176 ครั้ง
Admin PR
โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันคว้ารางวัลชนะเลิศในสาขา “LUXURY HOTEL & RESTAURANT OF THE YEAR 2018”จากการประกาศรางวัลระดับโลก Luxury Travel Guide ล่าสุดในปีนี้ "รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับโรงแรมและพนักงานทุกคนของเรา และถือเป็นการตอกย้ำการที่โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตันเป็นที่ยอมรับในด้านการบริการ การเอาใจใส่ดูแลลูกค้า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมอันดีเยี่ยมรวมทั้งประสบการณ์อาหารชั้นเลิศ ดังที่เราตั้งใจและพยายามทำใหลูกค้าพึงพอใจมากที่สุดมาโดยตลอด" มร.ไมเคิล ชลูเตอร์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน กล่าว Luxury Travel Guide Awardsเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ธุรกิจการท่องเที่ยวและการบริการที่ดีที่สุดในสาขาต่างๆ ซึ่งได้รับการตัดสินจากทีมผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน มาร่วมกันคัดเลือกธุรกิจที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจากแต่ละทวีปทั่วโลก เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ได้รับรางวัลนี้ควรค่าแก่การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้มากที่สุด โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีห้องพักทั้งหมด 726 ห้อง ทุกห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับงานประชุม จัดเลี้ยง สัมมนา และงานแต่งงานขนาด 2,800 ตารางเมตร (30,000 ตารางฟุต) ในส่วนของห้องอาหารมีทั้งหมด 4 ห้องอาหารริมน้ำ ซึ่งให้บริการอาหารในรูปแบบที่หลากหลาย ได้แก่ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ อาหารไทยแท้แบบดั้งเดิมของชาววัง อาหารอิตาเลียนแสนอร่อย อีกทั้งยังมีอาหารสไตล์ปิ้งย่างและบาร์ในบรรยากาศติดริมฝั่งแม่น้ำ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ 2 แบบ 2 สไตล์ ฟิตเนสเซ็นเตอร์บริการตลอด 24 ชั่วโมง และสปาในบรรยากาศสงบส่วนตัว รวมถึงสนามเทนนิสและสวนอันร่มรื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมาะแก่การพักผ่อน อีกทั้งโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งไป – กลับจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2266 0123 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th
02-08-18 16:37:31 | เปิดอ่าน 123 ครั้ง
Royal Orchid Sheraton Hotel and Towers
ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา, เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ มอบบริการเหนือระดับด้วย “วิลลาโฮสต์” (Villa Host) เจ้าหน้าที่พิเศษดูแลลูกค้า ผู้ที่จะคอยอำนวยความสะดวกและบริการลูกค้าแบบใกล้ชิดตลอดระยะเวลาการเข้าพัก ตั้งแต่ก้าวแรกที่มาเยือนจนกระทั่งก้าวสุดท้ายออกจากรีสอร์ท วิลลาโฮสต์ เป็นบริการที่ ลยานะ รีสอร์ท มุ่งมั่นเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ปลอดภัย และมั่นใจได้ว่าจะไม่มีอุปสรรคใด ๆ รบกวนตลอดการพักผ่อน โดยวิลลาโฮสต์จะคอยดูแลชีวิตความเป็นอยู่ จัดการกับปัญหาและความต้องการต่าง ๆ เช่น จัดอาหารค่ำใต้แสงเทียน นัดหมายกับเพื่อนหรือบุคคลสำคัญ จองร้านอาหาร จองชั่วโมงนวดสปา จัดโปรแกรมเดินทาง ท่องเที่ยว จัดโปรแกรมการออกกำลังกาย และอื่น ๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ นายอันส์การ์ เชล์มเมอร์ (Ansgar Schlemmer) ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า “ทางรีสอร์ทมั่นใจว่าแขกผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับความสุขและความประทับใจจากการดูแลที่อบอุ่นของเรา และหวังว่าบริการนี้จะสร้างความทรงจำอันทรงคุณค่าให้กับลูกค้า จนต้องกลับมาพักกับเราอีกแน่นอน"
02-08-18 10:23:48 | เปิดอ่าน 123 ครั้ง
Admin PR
วันเข้าพรรษา (วันแรม 1 ค่ำ เดือน 8) ถือว่าเป็นวันและช่วงเทศกาลทางศาสนพุทธที่สำคัญเทศกาลหนึ่งในประเทศไทย โดยมีระยะเวลาประมาณ 3 เดือนในช่วงฤดูฝน โดยวันเข้าพรรษาเป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาที่ต่อเนื่องมาจากวันอาสาฬหบูชา (วันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 8) ซึ่งพุทธศาสนิกชนชาวไทยทั้งพระมหากษัตริย์และคนทั่วไปได้สืบทอดประเพณีปฏิบัติการทำบุญในวันเข้าพรรษามาช้านานแล้วตั้งแต่สมัยสุโขทัย ในช่วงวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษานี้ ทีมบริหารและพนักงานโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ ร่วมจัดกิจกรรมสืบสานประเพณีไทย ถวายเทียนพรรษา สังฆทานและปัจจัยต่างๆซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ วัดผาสุกมณีจักร Credit: govivigo.com
01-08-18 16:01:27 | เปิดอ่าน 146 ครั้ง
Best Western Plus Wanda Grand Hotel
01-08-18 15:46:53 | เปิดอ่าน 130 ครั้ง
Best Western Plus Wanda Grand Hotel
เมืองพัทยา, ประเทศไทย – 1 สิงหาคม 2561 – วันแม่ปีนี้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เชิญชวนคุณ และครอบครัว บอกรักคุณแม่ผ่านมื้ออาหารสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ณ ห้องอาหารเอดจ์, เมนูพิเศษจากวัตถุดิบพรีเมียม ณ ห้องอาหารแฟลร์ หรือเซตอาหารค่ำรสเลิศ ณ ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน วันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2561 ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14 ชวนคุณและครอบครัวอิ่มเอมกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ที่คัดสรรหลากหลายเมนูคุณภาพมาเพื่อโอกาสพิเศษนี้ เช่น หอยนางรมสด, กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, ซูชิ, ซาซิมิ, บาร์บีคิวหมูและไก่, พิซซ่า, พาสต้า, อาหารนานาชาติ และขนมหวาน ในราคาสุทธิ 990 บาท ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 14.30 น. และหากคุณแม่ชื่นชอบอาหารทะเล พลาดไม่ได้กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ที่ยกขบวนเสิร์ฟความสดใหม่จากทะเล เช่น หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์, คาเวียร์, กุ้งลายเสือ, กุ้งแม่น้ำ, กั้ง, ปูม้า, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ รวมทั้งเมนูอาหารนานาชาติอีกมากมาย ในราคาสุทธิ 1,500 บาทต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 ชวนคุณแม่มาพักผ่อนพร้อมบรรยากาศวิวสวยของอ่าวพัทยา ณ ห้องอาหารเอดจ์ ชั้น 14 และอิ่มอร่อยกับมื้อสายวันหยุดกับบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรันช์ เมนูไฮไลท์ เช่น หอยนางรมสดนำเข้า, คาเวียร์, อาหารทะเลปิ้งย่าง, ตับห่าน, สเต็กเนื้อ, ซาซิมิ, ซูชิ, อาหารนานาชาติมากมาย และขนมหวาน ราคาสุทธิ 1,500 บาทต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. หรือควงแขนคุณแม่ชมพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นเหนืออ่าวพัทยา พร้อมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ที่มาพร้อมไฮไลท์อาหารทะเล และเมนูนานาชาติ เช่น หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์, กุ้งลายเสือ, กุ้งแม่น้ำ, กั้ง, ปูม้า, เนื้อแกะออสเตรเลีย, ตับห่าน, อาหารนานาชาติ และขนมหวานนานาชนิด ราคาสุทธิ 1,500 บาทต่อท่าน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ห้องอาหารแฟลร์ ชวนคุณและครอบครัวเฉลิมฉลองเทศกาลวันแม่ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น และเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยเมนูอาหารรสเลิศจากวัตถุดิบคุณภาพ ที่เชฟของเราได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี ได้แก่ ชุดหอยนางรมคาล์ม โคฟ 6 ตัว และซอสทับทิม ราคาสุทธิ 950 บาท, ข้าวหน้าซาซิมิ ประกอบไปด้วย ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, หมึกยักษ์, ปลาฮามาจิ, หอยเชลล์, ปูอัด และไข่ปลาแซลมอน ราคาสุทธิ 850 บาท และกุ้งมังกรภูเก็ตตัวโต เลือกปรุงในแบบที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ผัดผงกะหรี่, ผัดพริกแห้ง หรือผัดขี้เมา ราคาสุทธิ 2,800 บาท ลิ้มรสเมนูอร่อยนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 13 สิงหาคม 2561 ณ ห้องอาหารแฟลร์ ชั้น 15 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชวนคุณสร้างความประทับใจให้วันแม่ปีนี้พิเศษกว่าที่เคย ด้วยเซตอาหารค่ำ 3 คอร์สรสเลิศ ประกอบไปด้วย หอยเชลล์ย่างราดซอสทับทิมและแอปเปิ้ล เสิร์ฟพร้อมสลัดอัลมอนด์, ปลากะพงขาวอบเกลือหิมาลายัน เสิร์ฟพร้อมมะเขือเทศอบ และซัลซ่าส้ม และปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวาน ทาร์ตมะม่วง เสิร์ฟพร้อมถั่วแมคคาดาเมียและน้ำผึ้งอบกรอบ และไอศกรีมมะลิ ราคาสุทธิ 1,950 บาทต่อท่าน ดื่มด่ำเซตอาหารค่ำสุดพิเศษ พร้อมเพลิดเพลินกับวิวอ่าวพัทยาแบบพาโนรามา ได้ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 12 สิงหาคม 2561 ณ ห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 23.00 น. พิเศษสำหรับครอบครัวที่รับประทานอาหาร ณ ห้องอาหารเอดจ์, แฟลร์ และฮอไรซัน ในวันที่ 12 สิงหาคม 2561 รับดอกมะลิฟรี เพื่อมอบให้คุณแม่แทนความรักความห่วงใย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 038-253-000 หรืออีเมล์ bkkhp_fb@hilton.com
01-08-18 15:14:31 | เปิดอ่าน 127 ครั้ง
HILTON PATTAYA
01-08-18 11:45:31 | เปิดอ่าน 136 ครั้ง
Ascott International Management (Thailand) Ltd.
อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ห้องอาหารใหม่ล่าสุดของ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนท่านมาสังสรรค์หลังจากการทำงานมาทั้งสัปดาห์ด้วย บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำทุกวันศุกร์ เต็มอิ่มกับอาหารทะเลนานาชนิด เรียงรายมาให้คุณเลือกรับประทาน ทั้งแบบปิ้งย่างและแบบสดสด อาทิ ล็อบสเตอร์ (เสิร์ฟท่านละ ครึ่งตัว) สามารถเลือกให้เชฟปรุงได้ 1 แบบ ไม่ว่าจะเป็นนึ่ง ย่าง หรือ อบชีส แซลมอล ปูม้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้ง ปลาหมึก และยังมีมุมอาหารนานาชาติไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย ญี่ปุ่น อินเดีย และ อิตาลี รวมถึงหลากเมนูของหวาน ทั้งเค้ก ไอศครีม ขนมเบื้อง ขนมครก โดยมีน้ำแข็งไสเป็นไฮไลท์ ที่มีเครื่องให้ได้เลือกกว่า 40 ชนิด ในราคาท่านละ 1,750 บาท++ รวมน้ำดื่มและซอฟท์ดริ๊งค์ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำทุกวันศุกร์ ให้บริการทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00–22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 02 653 9000 ต่อ 355 หรือ 356 อีเมล amaya.watergate@amari.com อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ห้องอาหารใหม่ล่าสุดของ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนท่านมาสังสรรค์หลังจากการทำงานมาทั้งสัปดาห์ด้วย บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำทุกวันศุกร์ เต็มอิ่มกับอาหารทะเลนานาชนิด เรียงรายมาให้คุณเลือกรับประทาน ทั้งแบบปิ้งย่างและแบบสดสด อาทิ ล็อบสเตอร์ (เสิร์ฟท่านละ ครึ่งตัว) สามารถเลือกให้เชฟปรุงได้ 1 แบบ ไม่ว่าจะเป็นนึ่ง ย่าง หรือ อบชีส แซลมอล ปูม้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้ง ปลาหมึก และยังมีมุมอาหารนานาชาติไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย ญี่ปุ่น อินเดีย และ อิตาลี รวมถึงหลากเมนูของหวาน ทั้งเค้ก ไอศครีม ขนมเบื้อง ขนมครก โดยมีน้ำแข็งไสเป็นไฮไลท์ ที่มีเครื่องให้ได้เลือกกว่า 40 ชนิด ในราคาท่านละ 1,750 บาท++ รวมน้ำดื่มและซอฟท์ดริ๊งค์ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำทุกวันศุกร์ ให้บริการทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00–22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 02 653 9000 ต่อ 355 หรือ 356 อีเมล amaya.watergate@amari.com
31-07-18 23:17:49 | เปิดอ่าน 140 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
คาเฟ่ แคลร์ นำเสนอ เมนูชุดน้ำชายามบ่ายไอเฟล ทาวเวอร์ พร้อมเมนูขนมหวานนานาชนิด เสิร์ฟด้วยสแตน ไอเฟล ทาวเวอร์ ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศยามบ่ายเสมือนนั่งจิบชาอยู่ ณ กรุงปารีส เหมาะกับช่วงเวลาพิเศษในการพักผ่อนและสังสรรค์ ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆในคาเฟ่สไตล์ฝรั่งเศส ชุดน้ำชายามบ่าย ไอเฟล ทาวเวอร์ พร้อมเสิร์ฟขนมแสนอร่อยของตามแบบฉบับของประเทศฝรั่งเศส ทั้ง สโคนสูตรต้นตำรับ, ขนมปังบริยอชรสกล่อมกล่อมสอดไส้กุ้งอันดามัน, มินิแซนวิชแฮมชีส, มาการองสูตรเฉพาะของคาเฟ่ แคลร์,ช็อคโกแลต ทาร์ต สุดเข้มข้น, เลมอน เมอร์แรง ทาร์ต รสเปรี้ยวอมหวาน, เครมบรูเล่ รสละมุน, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, ไวท์ช็อคโกแลตพานาคอตต้าเนื้อเนียนนุ่มราดซอสสตรอเบอร์รี่, และ ฟินันซิเยพิสตาชิโอ พร้อมกลมกล่อมไปกับชารสชาติเยี่ยมจาก TWG คอลเลคชั่น ในราคา 999 บาท ++ สำหรับ 2 ท่าน (จากปกติ 1,500 บาท++) ให้บริการตั้งแต่ เวลา 14.30 - 17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่คาเฟ่ แคลร์ โทร 0 2125 9000 ต่อ 9080 หรือ อีเมล reservations@oriental-residence.com
31-07-18 18:38:28 | เปิดอ่าน 119 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
หากคุณเป็นผู้ที่มีความหลงใหลในอาหารทะเล โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านมาดื่มด่ำเสน่ห์เมนู เมดิเตอร์เรเนียนซีฟู้ดสดใหม่ อาหารเพื่อสุขภาพอันเลื่องชื่อ ที่เราคัดสรรเมนูสุดพิเศษมาให้อิ่มอร่อยกันอย่างจุใจ ทุกค่ำคืนวันเสาร์ ณ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ นำเสนอธีมบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำใหม่ล่าสุด ซึ่งเราได้รวบรวมเมนูขึ้นชื่อจากหลากหลายประเทศในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ไม่ว่าจะเป็น โมร็อคโค ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี กรีซ เลบานอน และ ตุรกี มาให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อย เริ่มด้วย อาหารทะเลสดใหม่บนบาร์น้ำแข็ง ทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ ปูทะเล ปลาหมึก หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สเต็กขาแกะสไตล์โมร็อคโค ปาเอญ่าหรือข้าวผัดหมึกดำสไตล์สเปน กุ้งผัดซอส มะเขือม่วงอบชีสโรยด้วยเมล็ดฟักทอง ทอร์เทลลินี ราวิโอลี พาสต้านานาชนิด อีกทั้ง โคลด์ คัท ทั้งเนื้อและชีส นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวาน ไม่ว่าจะเป็นเค้ก ไอศครีม คุ้กกี้ ทาร์ตต่างๆ และอีกมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,200 บาท ++ ต่อท่านเท่านั้น (เฉพาะอาหาร) หรือพร้อมแพคเกจเครื่องดื่มแบบไม่จำกัดในราคาต่างกันไปตามความชอบ - 1,390 บาท ++ ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงค์ น้ำผลไม้ - 1,650 บาท ++ ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงค์ น้ำผลไม้ เบียร์ ค็อกเทล ยินและโทนิค - 1,850 บาท ++ ต่อท่าน รวมน้ำดื่ม ซอฟดริงค์ น้ำผลไม้ เบียร์ ค็อกเทล ยินและโทนิค ไวน์แดง ไวน์ขาว และ สปารค์กลิ้งไวน์ อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์เมดิเตอร์เรเนียนซีฟู้ด พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 2 ท่าน เปิดให้บริการทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 02 653 9000 ต่อ 355 หรือ 356 อีเมล amaya.watergate@amari.com
31-07-18 18:11:37 | เปิดอ่าน 122 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
ธรรมชาติ สปา โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขอนำเสนอ ‘น้ำมันอุ่นกลิ่นมะลิ’ สารสะกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยลดคลายความเครียดวิตกกังวล ทั้งนี้กลิ่นหอมจากมะลิจะช่วยให้จิตใจผ่อนคลาย ช่วยบรรเทาอาการสำหรับผู้ที่มีภาวะซึมเศร้า ช่วยปรับปรุงอารมณ์ให้ดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยและช่วยให้นอนหลับดีขึ้น นอกเหนือจากนั้นกลิ่นจากดอกมะลิยังช่วยกระตุ้นฮอร์โมนแห่งความสุข ‘ซีโรโทนิน’ อีกด้วย มาผ่อนคลายอารมณ์และปรนนิบัติผิวกายให้กระจ่างใสกับข้อเสนอสุดพิเศษ มา 2 จ่าย 1 ในราคา เพียง 1,800 บาท สำหรับ 60 นาที ในช่วงเดือนสิงหาคมเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888 ต่อ ธรรมชาติ สปา หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ https://www.novotelbkk.com/th/offers
31-07-18 16:11:33 | เปิดอ่าน 132 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
กรุงเทพฯ 31 กรกฎาคม 2561 - ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย ลงนามในสัญญาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับบริษัท เอสพี เซเทีย จำกัด (SP Setia Berhad) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศมาเลเซีย รับบริหารจัดการสองโรงแรมใหม่ภายใต้แบรนด์อมารีที่เมืองกัวลาลัมเปอร์ และเมืองปีนัง อมารี กัวลาลัมเปอร์ จะได้รับการพัฒนาให้เป็นส่วนหนึ่งของเคแอล อีโค ซิตี้ (KL Eco City) ในย่านมิดวัลเลย์ (Mid Valley district) ส่วนอมารี ปีนัง มีทำเลที่ตั้งติดกับศูนย์การประชุมเซเทีย สไปซ์ (Setia SPICE Convention Centre) โดยมีกำหนดเปิดให้บริการช่วงปลายปีพ.ศ. 2563 และอมารี กัวลาลัมเปอร์ จะเปิดให้บริการในช่วงต้นปี พ.ศ. 2564 อมารี กัวลาลัมเปอร์ ตั้งอยู่ในพื้นที่โครงการพัฒนาพาณิชย์เชิงบูรณาการ (Mix-used) เคแอล อีโค่ ซิตี้ ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 252 ห้อง จากโรงแรม ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังอาคารสำนักงาน อาคารที่พักอาศัย ห้างสรรพสินค้า และสถานีรถไฟที่เชื่อมระหว่างเมืองและระหว่างรัฐได้อย่างสะดวกสบาย เคแอล อีโค่ ซิตี้ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 25 เอเคอร์ ได้รับการออกแบบโดยเดอะ เจอร์ด พาร์ทเนอร์ชิพ (The Jerde Partnership) ซึ่งเป็นบริษัทสัญชาติอังกฤษ ที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมในเมือง เมื่อโครงการได้รับการพัฒนาเสร็จสมบูรณ์แล้ว เคแอล อีโค่ ซิตี้จะเป็นโครงการพัฒนาพื้นที่สีเขียวในรูปแบบพาณิชย์เชิงบูรณาการแห่งแรกในประเทศมาเลเซีย ส่วนอมารี ปีนัง ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 453 ห้อง มีทำเลที่ตั้งติดกับศูนย์การประชุมเซเทีย สไปซ์ ซึ่งเป็นศูนย์การประชุมแห่งแรกของโลกที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ประกอบด้วยห้องจัดแสดงที่รองรับแขกที่เข้างานได้สูงสุดถึง 10,000 คน ศูนย์กีฬาและกิจกรรมทางน้ำ และแหล่งช้อปปิ้งและห้างสรรพสินค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเขตบายัน เลปาส (Bayan Lepas) ที่เมืองปีนัง อยู่ใกล้กับอาคารสำนักงานบริษัทต่างชาติต่าง ๆ ปีนังกอล์ฟคลับ (Penang Golf Club) ห้างสรรพสินค้าและแหล่งบันเทิง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เหมาะสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อเจรจาทางธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจ โรงแรมทั้งสองแห่งประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อมารี ได้แก่ บริการคำแนะนำจากอมารีโฮสต์ (Amari Host) อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ (Amaya Food Gallery) ห้องอาหารสไตล์สตรีทฟู้ด คาสเคด เลานจ์ (Cascade lounge) ห้องประชุม และมีพื้นที่ส่วนกลางทั้งภายในและนอกอาคารที่กว้างขวาง โดยได้ออกแบบอย่างพิถีพิถันให้เหมาะสำหรับใช้เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์อย่าง ไม่เป็นทางการกับเพื่อนฝูง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย นายดักลาส มาร์เทล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือทางธุรกิจกับบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่างเอสพี เซเทีย ที่จะนำอมารี แบรนด์หลักในเครือออนิกซ์ ฯ เปิดให้บริการ ณ สองเมืองหลักอย่างกัวลาลัมเปอร์และปีนัง ซึ่งเป็นตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศมาเลเซีย นายดักลาส กล่าวเสริมว่า ตั้งแต่อมารี ยะโฮร์ บาห์รู โรงแรมในเครือออนิกซ์ฯ แห่งแรกในประเทศมาเลเซีย เปิดให้บริการ เรารุกเดินหน้าขยายเครือข่ายในตลาดแห่งนี้อย่างต่อเนื่อง และมีแผนจะเปิดให้บริการโรงแรมภายใต้แบรนด์โอโซ่และชามาในเมืองอิสกันดาร์ ยะโฮร์ และ โอโซ่ในเขตจอร์จทาวน์ เมืองปีนังเร็ว ๆ นี้ เรามุ่งหวังให้การร่วมมือทางธุรกิจกับเอสพี เซเทียในการบริหารจัดการอมารี กัวลาลัมเปอร์และอมารี ปีนัง ประสบความสำเร็จ และในระยะยาวมีแผนขยายเครือข่ายทั้งสามแบรนด์หลักไปยังเมืองต่าง ๆ ที่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมด้านธุรกิจและการท่องเที่ยวของประเทศมาเลเซีย ดาโต๊ะ คอร์ แช็พ เจน ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสพี เซเทีย จำกัด กล่าวว่า เอสพี เซเทีย เติบโตในธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบก้าวกระโดด โดยเริ่มจากพัฒนาชุมชนเมืองและขยายโครงการไปสู่การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงบูรณาการ และการพัฒนาด้านธุรกิจการบริการและการโรงแรมจึงนับเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของบริษัท ฯ อมารี กัวลาลัมเปอร์ จะได้รับการพัฒนาเป็นส่วนหนึ่งของเคแอล อีโค่ ซิตี้ ในย่านมิดวัลเลย์ ส่วนอมารี ปีนัง มีทำเลที่ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การประชุมเซเทีย สไปซ์ ดาโต๊ะ คอร์ เสริมว่า ในขั้นตอนการมองหาบริษัทบริหารจัดการโรงแรม เราต้องการแบรนด์โรงแรมที่ไม่เพียงแต่มีชื่อเสียงที่ดี แต่ต้องสะท้อนให้เห็นถึงความมีระดับและคุณภาพในการบริการ อมารี เป็นแบรนด์โรงแรมสัญชาติไทยที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย บริหารจัดการโดยออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ที่สร้างชื่อเสียงมายาวนานกว่า 52 ปี เราจึงมั่นใจว่าแบรนด์อมารี จะช่วยยกระดับโครงการของเราได้เป็นอย่างดี แบรนด์อมารีที่บริหารจัดการโดย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป สะท้อนให้เห็นถึงสีสันและจังหวะของความเป็นเอเชียสมัยใหม่ ที่สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่ผู้เข้าพักด้วยการผสมผสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยในด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบตกแต่ง เมนูอาหาร รวมถึงการบริการ ปีพ.ศ. 2560 และ ปีพ.ศ. 2561 เป็นปีที่สำคัญของการขยายเครือโรงแรมในแบรนด์อมารีไปสู่จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ในหลายประเทศ อาทิ ประเทศศรีลังกา มาเลเซีย จีน และลาว อมารี กัวลาลัมเปอร์และอมารี ปีนัง เป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์อมารีแห่งที่สองและแห่งที่สามในประเทศมาเลเซีย ถัดจากอมารี ยะโฮร์ บาห์รู ที่เปิดให้บริการเมื่อปีที่ผ่านมา ปัจจุบัน ออนิกซ์ฯ มีโรงแรมในเครือเปิดให้บริการแล้วหนี่งแห่งและมีโครงการที่อยู่ในระหว่างการก่อสร้างอีกห้าแห่งในประเทศมาเลเซีย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ทั้งหมดเกือบ 50 แห่งในแปดประเทศ ภายใต้แบรนด์อมารี ชามา และโอโซ่ และมีโครงการที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างอีกกว่า 30 แห่งในตลาดต่าง ๆ อาทิ ประเทศเวียดนาม อินโดนีเซีย และออสเตรเลีย โดยมีเป้าหมายจะเปิดให้บริการโรงแรม และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ในเครือข่ายทั้งหมด 99 แห่งภายในปีพ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายการเป็นบริษัทขนาดกลางด้านการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
31-07-18 15:03:30 | เปิดอ่าน 124 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
รวมจานเด็ดจากทั่วเอเชีย มาให้ลิ้มรสได้แล้วตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไปที่ เดอะ สแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ที่ยกขบวนความอร่อยจากหลากหลายเชื้อชาติไม่ว่าจะเป็น ไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย และเวียดนาม ให้คุณได้เต็มอิ่มไปกับเหล่าบาร์บีคิว เกาหลี เนื้อวากิว ต๊อกโบกีชีส เนื้อแกะ คิงส์แคร็บแฮนด์โรล หมูกรอบ เป็ดปากกิ่ง แหนมเนือง หอยนางรมแปซิฟิก รวมถึงแพนเค้กหนานุ่มสไตล์ญี่ปุ่น และอื่นๆอีกมากมาย เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ในราคาเพียง 1,300 บาท++ และรับส่วนลดมากกว่า 50% ทันทีเมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ที่ https://www.novotelbkk.com/th/offers/flavors-of-asia/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888 ต่อ ห้องอาหารเดอะสแควร์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ https://www.novotelbkk.com/bars-restaurants/the-square/
31-07-18 14:29:47 | เปิดอ่าน 122 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านพร้อมครอบครัว มาร่วมกันแสดงความรักให้กับคุณแม่ในวันแม่แห่งชาติปีนี้ อร่อยกันแบบเต็มอิ่มไปกับซันเดย์บรั้นช์คุณภาพเลิศรสที่มีหลากเมนูอาหารชั้นเลิศหลายสไตล์ให้ได้ลิ้มลอง ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ในวันอาทิตย์ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.00 น. เริ่มต้นความอร่อยด้วยเครื่องดื่มต้อนรับ จากนั้นอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติและจากท้องถิ่นหลากหลายเมนูที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี อาทิ อาหารทะเลสดใหม่ตัวโตนานาชนิด, ซูชิและซาชิมิจากสเตชั่นอาหารญี่ปุ่น, เป็ดปักกิ่งจากสเตชั่นอาหารจีน อีกทั้ง อาหารอินเดีย, อาหารมองโกเลีย, อาหารตะวันตก และอาหารไทย โดยทีมเชฟมืออาชีพแห่งห้องอาหาร เน็กซ์ทู คาเฟ่ พร้อมอิ่มเอมไปกับเมนูพิเศษใหม่ล่าสุด เพื่อร่วมรำลึกคืนสู่วัยเด็กด้วย “เมนูไข่เจียวกุ้งล็อบสเตอร์” ที่ปรุงอย่างพิถีพิถันโดยทีมเชฟมากฝีมือแห่งห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ปรุงด้วยน้ำซอสฮอลแลนเดซหอมละมุน โรยด้วย ไข่กุ้งกรุบลิ้น, “เมนูกุ้งล็อบสเตอร์ย่างอบด้วยชีส” ที่ใช้กุ้งล็อบสเตอร์คุณภาพนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ย่างให้สุกกำลังดี อบด้วยชีสชั้นดี และเครื่องเทศนำเข้า หอมมันนุ่มลิ้นทุกเนื้อสัมผัส, และ “เมนูกุ้งล็อบสเตอร์บิส” ซุปกุ้ง ล็อบสเตอร์รสชาติเข้มข้น อีกทั้งกุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่นและขาปูอลาสก้าสดใหม่แบบรับประทานได้ไม่อั้น พร้อมเอาใจผู้รักการรับประทานเนื้อด้วย “เมนูเนื้อวัวแองกัส” เนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลียที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในราชาแห่งเนื้อ เต็มอิ่มไปกับ “เมนูฟัวกราส์กระทะร้อน” ปรุงสดพร้อมเสิร์ฟทุกจาน พร้อมสเตชั่นเมนูของหวานแสนอร่อยมากมาย อาทิ ไอศกรีมสไตล์โฮมเมดเนื้อมันหวานหอมของไทยและนำเข้าจากอิตาลีที่มีให้เลือกถึง 12 รสชาติ, ช็อคโกแลตฟองดูว์, มิลล์เฟย ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส และอีกมาก นอกจากนี้ คุณแม่และสมาชิกทุกท่านในครอบครัวยังจะได้เต็มอิ่มไปกับเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์แบบเติมได้ไม่อั้น อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับการแสดงสดจากวงดนตรีประจำห้องอาหารในบรรยากาศอันอบอุ่น และพิเศษไปกับกิจกรรมสำหรับวันแม่ อาทิ การสอนร้อยพวงมาลัยแสดงความรักจากลูกที่มีต่อคุณแม่ และอื่นๆ อีกมาก ซันเดย์บรั้นช์วันอาทิตย์ฉลองวันแม่แห่งชาติ ราคาท่านละ 2,888 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ และราคาท่านละ 1,444 บาทถ้วน สำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี พร้อมรับเค้กช็อกโกแลตที่รังสรรค์ขึ้นอย่างเป็นพิเศษโดยเอ็กเซ็คคิวทีฟ พาสทรี่ เชฟเคลาส์ โอลเซ็น เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ทุกท่าน เนื่องในโอกาสวันแม่นี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 ต่อ 6205/6206 หรืออีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งhttps://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table/ ###
31-07-18 14:10:57 | เปิดอ่าน 105 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
Shangri-La Hotel, Bangkok invites you to express your love to your beloved mom on this Mother’s Day by treating her to an extraordinary Sunday Brunch at NEXT2 Café on 12 August 2018. Mom and family members can savour a buffet-style brunch that features a wide variety of delectable international and local dishes, including freshest seafood assortments, Sushi and Sashimi, Pecking Duck, Indian, Mongolian, European favourites including Thai dishes, prepared by NEXT2 Cafe's culinary team. A wide selection of classic delicacies to enjoy whilst spending quality time with mother. Particularly worth trying is the tender and juicy “Lobster Omelette with Hollandaise & Tobiko Sauce”. Other seafood dishes include Lobster Thermidor, Grilled Lobster with Garlic Butter in Herbs, Lobster Bisque, Maine Lobster and Alaskan King Crab. Apart from classic favourites, there are many tasty choices like Australian Beef and Angus Australian Prime Rib Carvery, Pan-Fried Foie Gras and tandoori dishes. The buffets will also tempt diners with an array of delicious classic desserts including 12 Signature Thai and Italian Flavoured Artisan Ice Cream and Gelato, Fondue Milk Chocolate Fountain with Dipping Selections, Mille Feuille and much more. Each table will receive welcome drinks upon arrival. In addition to global delicacies, guests will enjoy unlimited soft drinks and great live music entertainment, while mom and children are able to join our special activities such as a Thai jasmine hand garland making class. The Mother’s Day Sunday Brunch is priced at 2,888 Bt. net for adults and 1,444 Bt. net for children. All moms receive a special signature Chocolate Cake exclusively made executive pastry chef Claus Olsen. For more information and to make a reservation, guests may call the hotel's restaurant reservations on 0 2236 7777 extension 6205/6206. Alternately, send an email to restaurants.slbk@shangri-la.com or book online at https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table/ ###
31-07-18 14:09:05 | เปิดอ่าน 53 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
ชวนคุณแม่มาอิ่มอร่อยกับซันเดย์ บรันช์ พร้อมส่งมอบความสุขแบบซึ้งๆ ในบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561 นี้ ที่โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันพิเศษของคุณและคุณแม่ ด้วยหลากเมนูยอดฮิตจากหลายประเทศของทวีปเอเชีย ที่ทีมเชฟพิถีพิถันปรุงสุดฝีมือ ทั้งผัดไท ต้มยำ ส้มตำ จากมุมอาหารไทย เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ ติ่มซำ จากมุมอาหารจีน ซูชิ ซาชิมิ จากมุมญี่ปุ่น แป้งนาน แกงนานาชนิด ข้าวเกรียบพร้อมเครื่องเคียง จากมุมอินเดีย สเต็กเนื้อ ซี่โครงแกะ แซลมอน จากมุมอาหารตะวันตก พาสต้า สปาเก็ตตี้ พิซซ่า จากมุมอิตาลี สลัดบาร์ รวมไปถึงชีสนำเข้าสุดพรีเมี่ยมที่มีมาให้ลิ้มลองนานาชนิด พร้อมละลานตาไปกับอาหารทะเลสดๆไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ กั้ง ปลาหมึก ปูทะเล หอยนางรม หอยแมลงภู่ และอีกมากมาย เพิ่มรสชาติและดีกรีความสุขกับล็อบสเตอร์ (เสิร์ฟท่านละครึ่งตัว) ที่คุณสามารถดีไซน์ได้ว่าจะให้เชฟนึ่ง ย่าง หรืออบชีส และจะรับประทานคู่กับซอสสูตรใด ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยคาราวานของหวาน ทั้งเค้ก ไอศครีม เครปเรนโบว์ ช็อคโกแลตฟองดูว์ และพลาดไม่ได้กับน้ำแข็งไสที่เป็นไฮไลท์ มีเครื่องให้ได้เลือกกว่า 40 ชนิด นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเล่นเกม ให้คุณและคุณแม่ได้ร่วมสนุก ชิงรางวัลพิเศษ รางวัลที่ 1 บัตรรับประทานอาหารสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำวันศุกร์ 2 ท่าน รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริ๊งค์ ที่อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ รางวัลที่ 2 สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด และรางวัลที่ 3 มาการอง 1 กล่อง ร่วมสร้างความทรงจำสุดประทับใจ กับอมาญา ซันเดย์ บรันช์ วันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 12.00 – 15.30 น. ในราคาท่านละ 1,850 บาท++ พร้อมเมนูเครื่องดื่มที่เสิร์ฟเฉพาะวันแม่นี้เท่านั้น ทั้งน้ำผักผลไม้เพื่อสุขภาพ และเมนูแอลกอฮอล์ พร้อมชื่นใจไปกับน้ำลอยดอกมะลิตลอดมื้ออาหาร พิเศษสุดสำหรับท่านที่สำรองที่นั่งภายในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ รับฟรีภาพถ่ายครอบครัว พร้อมกรอบรูปอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ เป็นที่ระลึก สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 02 653 9000 ต่อ 355 หรือ 356 อีเมล์ amaya.watergate@amari.com
29-07-18 17:04:27 | เปิดอ่าน 146 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
29-07-18 12:08:40 | เปิดอ่าน 145 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
พัทยา, ชลบุรี – กรกฎาคม 2561 –คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำทีมผู้บริหารและพนักงานร่วมถวายเทียนและสิ่งของทำบุญอื่นๆ เนื่องในโอกาสวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ณ วัดจิตตภาวัน ถนนสุขุมวิท เมืองพัทยา วันอาสาฬหบูชา คือวันที่พระพุทธเจ้าได้ทรงประกาศพระพุทธศาสนาเป็นครั้งแรก หลังจากตรัสรู้ได้ 2 เดือน โดยแสดงปฐมเทศนาโปรดพระปัญจวัคคีย์ทั้ง 5 ที่ป่าอิสิปตนมฤคทายวัน เมืองพาราณสี แคว้นมคธ จนพระอัญญาโกณฑัญญะ ได้บรรลุธรรมและขอบวชเป็นพระภิกษุรูปแรกในพระพุทธศาสนา วันเข้าพรรษา เป็นวันหนึ่งทางพระพุทธศาสนาจะเริ่มนับตั้งแต่วันแรม 1 ค่ำ เดือน 8 ของทุกปี (กรกฎาคม) โดยมีระยะเวลาประมาณ 3 เดือนในช่วงฤดูฝน โดยพระสงฆ์จะจำพรรษาอยู่ ณ สถานที่ใดที่หนึ่ง เพื่อให้ศึกษาพระธรรมวินัยจากพระสงฆ์ที่ทรงความรู้ โดยในอดีตนั้นจำเป็นต้องใช้แสงเทียนแทนแสงไฟจากไฟฟ้า
28-07-18 13:47:20 | เปิดอ่าน 152 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
พัทยา, ชลบุรี – กรกฎาคม 2561 – โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมจัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ซึ่งตรงกับวันที่ 28 กรกฎาคม โดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป นำทีมผู้บริหารและพนักงานพร้อมด้วยแขกของโรงแรมร่วมพิธีตักบาตรถวายแด่พระสงฆ์ 9 รูป จากวัดจิตตภาวัน อำเภเมืองพัทยา ตามด้วยกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน มอบขนมและไอศครีมแก่นักเรียนโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ พัทยา ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งงานในครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มของเด็กๆและความปราบปลิ้มของผู้ร่วมมอบความสุข อีกทั้งกิจกรรมนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคมหรือ CSR ที่ทางโรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้แสดงออกถึงการทำความดีเพื่อประเทศชาติและแสดงความจงรักภักดีต่อกษัตริย์ในวันเฉลิมพระชนมพรรษา โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ พัทยา ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2529 โดยบาทหลวงเรย์มอนด์ อัลลีน เบรนนันหรือคุณพ่อเรย์ และนางออรอรา ศรีบัวพันธุ์ นักสังคมสงเคราะห์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้จัดการและครูใหญ่ของโรงเรียนแห่งนี้ตั้งแต่ก่อตั้ง โดยนักเรียนที่จบการศึกษาจากที่นี้สามารถได้รับการว่าจ้างงานและสามารถดำเนินชีวิตด้วยตนเองได้อย่างเท่าเทียมในสังคม
27-07-18 11:08:27 | เปิดอ่าน 169 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
เมื่อเร็วๆนี้ สาวงามที่ได้รับตำแหน่งจากการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ทั้ง 5 ได้แก่ น้ำอ้อย ชนะพาล (ที่ 3 จากขวา) มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018, จิรัชยา สุขอินต๊ะ (ที่ 2 จากซ้าย) รองอันดับ 1, อิงชนก ประสาตร์ (ที่ 2 จากขวา) รองอันดับ 2, นันทภัค ไกรหา (ซ้ายสุด) รองอันดับ 3 และเมธาวี ธีรลีกุล (ขวาสุด) รองอันดับ 4 มอบช่อดอกไม้แสดงความขอบคุณโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ที่ได้ให้การสนับสนุนการประกวดที่ผ่านมาให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี โดยมี เจอราลด์ ฮูการ์ดี้ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการโรงแรม เป็นผู้รับมอบ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 อย่างเป็นทางการ
26-07-18 18:59:11 | เปิดอ่าน 152 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ชวนคุณเพลิดเพลินไปกับมื้อกลางวันสุดพิเศษสำหรับคนรักสุขภาพกับออล์ยูแคนอีท สลัดบาร์ที่มาควบคู่กับซุปประจำวัน ตระการตากับผักสดนานาชนิดที่พร้อมจะให้คุณได้เลือกสรร พร้อมทานควบคู่กับน้ำสลัดหลากหลายรสชาติให้ได้ลิ้มลอง ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 149 บาท หรือจะจัดเต็มกับขบวนเสริมทัพด้วยอาหารจานเด็ดที่ให้คุณได้เลือกรับประทานหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็น เบอร์เกอร์เนื้อสูตรบาบีคิว ฟิชแอนด์ชิปส์ พาสต้าคาโบนาร่า ผัดซีอิ๊ว นาซีโกเร็งและอาหารอีกมากมายในราคา 359 บาท ปิดท้ายความพิเศษกับผลไม้สดและไอศกรีมหอมหวานอร่อย อย่ารอช้ากับโปรโมชั่นสุดฟิน เริ่ม 1 สิงหาคม – 30 กันยายน 2561 เท่านั้น • บุฟเฟ่ต์ สลัด & ซุปประจำวัน 149 บาท • บุฟเฟ่ต์ สลัด & ซุปประจำวัน + อาหารจานหลัก 359 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888 ต่อ ห้องอาหารเดอะสแควร์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ https://www.novotelbkk.com/th/offers/everyone-can-lunch/
26-07-18 15:21:52 | เปิดอ่าน 178 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
PHOENIX (July 24, 2018) - Best Western Hotels & Resorts announced today that its SureStay Hotel Group franchise has reached yet another milestone – revealing the brand has over 100 hotels in its North American portfolio. This announcement underscores the brand’s overarching success, as it now has a total of 189* properties worldwide in less than two years since its launch, making it one of the fastest growing brands in the hotel industry today. SureStay Hotel Group's accelerated growth can be attributed to a number of factors. The brand has become known as a trusted and respected lodging option among travelers – offering travelers consistent and quality levels of comfort, cleanliness, and a service guarantee, all at an affordable price. The brand has also garnered significant interest among developers in the upper-economy/lower-midscale market because of its competitive fee structure and access to Best Western’s powerhouse brand. While the brand has certainly captured the attention of today’s travelers and developers, it’s also proved its ability to deliver impressive results in a short period of time. In fact, Best Western Rewards® revenue contribution for North American SureStay® Hotel by Best Western and SureStay Plus® Hotel by Best Western-branded properties is at 36.1 percent currently; Best Western’s reservations system, LYNX, has delivered 40.2 percent of bookings; and total brand contribution is 62.3 percent YTD (through February 2018). “SureStay Hotel Group is one of fastest growing brands in the industry, and it has been remarkable to see the scale we’ve achieved in less than two years since launching,” said David Kong, President and CEO for Best Western Hotels & Resorts. “Surpassing 100 hotels in North America is an impressive milestone for the brand, and we look forward to continuing this fast-paced momentum well into the future.” The majority of SureStay Hotel Group applicants are seeking to reposition and strengthen their existing hotel assets. Best Western conversions also comprise a large portion of SureStay Hotel Group properties. Comprised of three distinctive brands – SureStay Hotel by Best Western (classic economy), SureStay Plus Hotel by Best Western (premium economy) and SureStay Collection® by Best Western (lower-midscale soft brand) – SureStay Hotel Group’s rapid success can be credited to its unique, competitive fee structure and Best Western’s staunch reputation for enhancing the guest travel experience by providing real, consistent value and an industry-leading, return-guest loyalty program. The brand provides an easy path to hoteliers who are committed to providing a superior guest experience but wish to avoid the high investment costs mandated by most brand standards. “Today’s Best Western is committed to creating innovative, market-leading brands for the hospitality industry, and it’s clear that we’ve done exactly that with the SureStay Hotel Group,” said Ron Pohl, Senior Vice President and Chief Operations Officer for Best Western Hotels & Resorts. “We carefully designed SureStay brands to offer flexibility to developers, drive business to hotels, and provide superior value and comfort to customers. We’re proud to see these results come to fruition at over 100 hotels in North America and nearly 200 hotels worldwide.” Properties must maintain a minimum 3.5 TripAdvisor® rating, agree to a satisfaction guarantee and unannounced inspections. The brand’s focus is to: create consumer relevance and confidence through unprecedented quality and care; and produce developer value by offering fair franchise terms, a competitive fee model, best-in-class support and a connection to Best Western’s expansive scale - which is critically important in advancing hotels’ negotiating power and creating advantageous OTA terms. For more information on Best Western Hotels & Resorts, please visit BestWestern.com.
26-07-18 12:20:03 | เปิดอ่าน 92 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
ร่วมเดินทางสู่ตะวันออกกลางไปกับโปรโมชั่น ชวามาร์ เคบับ เมนูน้องใหม่ของเราที่ กูร์เมต์ บาร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ แผ่นแป้งสไตล์อาหรับที่อบสดใหม่ทุกวันที่มาพร้อมกับผักกาดหอม,มะเขือเทศ, แตงกวา, หัวหอม,ครีมกระเทียม และเนื้อไก่ชุ่มฉ่ำหมักค้างคืนไว้ในโยเกิร์ตผสมเครื่องเทศสูตรพิเศษ นำมาย่างช้าๆในเตาอบแบบแนวตั้ง เสิร์ฟพร้อมควบคู่กับซอสสูตรเฉพาะที่มีให้เลือกถึงสามชนิด: Traditional Hummus (ซอสครีมถั่วลูกไก่), Spicy Muhammara (ความเผ็ดปนหวานที่ผสมกับถั่วลูกไก่และมะม่วงหิมพานต์), Herbal Garlic Mayonnaise (ซอสมายองเนสกลิ่นกระเทียมสไตล์ดั้งเดิม) เริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคม – กันยายน 2561 ในราคาเพียง 120 บาท++ เท่านั้น! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888 ต่อ ห้องอาหารเดอะสแควร์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ https://www.novotelbkk.com/th/offers/shawarma-kebab/
26-07-18 10:27:02 | เปิดอ่าน 206 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ธุรกิจความงามแบบครบวงจร
ที่งาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018

งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านความงามที่ใหญ่ที่สุด อันดับ 1 ในอาเซียน
วันที่ 20-22 กันยายน 2561 อาคาร 5 - 8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี

จัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 5 “Beyond Beauty ASEAN Bangkok” งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพ ความงามที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน บนพื้นที่กว่า 25,000 ตารางเมตร โดยสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมกับ อิมแพ็ค และอินฟอร์ม่า เอ็กซิบิชั่น รวมรวมผู้แสดงสินค้ามากกว่า 850 บริษัท คาดผู้เข้าร่วมชมงานในปีนี้กว่า 18,000 ราย
งานแสดงสินค้าความงามและสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ของอาเซียน ด้วยพื้นที่การจัดงานที่มีขนาดถึง 25,000 ตารางเมตร คลอบคลุมอาคาร 5 - 8 ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทอง ธานี จึงถือเป็นงานแสดงสินค้าในอุตสาหกรรมความงามและสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุด อันดับ 1 ในภูมิภาคอย่างแท้จริง โดยในปี 2017 ที่ผ่านมา Beyond Beauty ASEAN Bangkok มียอดผู้เข้าชมงาน 13,098 ราย จาก 49 ประเทศทั่วโลก จำนวนผู้แสดงสินค้าจาก 664 บริษัท ทั้งจากไทยและต่างประเทศ ผู้ซื้อคุณภาพ 269 รายที่ร่วมเจรจาธุรกิจ 2,395 นัดหมาย ตลอด 3 วันของการจัดงาน
คลอบคลุมและตอบโจทย์ทุกธุรกิจสุขภาพและความงาม ด้วยแนวคิด “ 2 Shows in 1 Venue” รวบรวม 2 งานแสดงสินค้าเข้าไว้ด้วยกันภายในงานเดียว โดยแบ่งการแสดงสินค้าและบริการออกเป็น 2 ส่วนหลักคือ “BBAB Finished Product” และ “BBAB Supply Chain” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจและอุตสาหกรรมในทุกมิติ
“BBAB Finished Product” เพิ่มโอกาสในการกระจายสินค้าของคุณออกสู่ตลาดทั่วประเทศและตลาดโลก "BBAB Finished Products" แสดงสินค้าใน 6 โปรไฟล์หลักคือ เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ เครื่องหอม ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมและเล็บ ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ออแกนิค และ โภชนเภสัชและอาหารเสริม สถานเสริมสวยและสปา
"BBAB Supply Chain" โอกาสในการขยายธุรกิจกับนักลงทุนหรือผู้ซื้อรายใหม่ที่ใหญ่ขึ้น คลอบคลุมหัวใจสำคัญของทุกกระบวนการทางธุรกิจ ตั้งแต่การแยกวัตถุดิบไปจนกระทั่งเสร็จสิ้นกระบวนการผลิตสินค้าความงามทุกประเภท ได้แก่ โรงงานผู้รับจ้างผลิตและพัฒนาสินค้า ส่วนผสม เครื่องจักรและอุปกรณ์ วัสดุเพื่อผลิตบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์แก้ว พลาสติก โลหะ ปั๊ม สเปรย์ วาล์ว ฝาปิด เครื่องมือ อุปกรณ์สำหรับการผลิตสินค้าตราเฉพาะของร้านค้า การพิมพ์และฉลาก
โซนพิเศษ “Beauty Made in Thailand” มุ่งชูศักยภาพแบรนด์ไทยชิงส่วนแบ่งการตลาดโลก พื้นที่แสดงสินค้าและบริการที่สงวนไว้สำหรับผู้ประกอบการไทยเท่านั้น เพื่อมุ่งเน้นและตระหนักถึงความสำคัญในเชิง “คุณค่า” และ “มูลค่า” ในฐานะผลิตภัณฑ์ไทย และ ผู้ประกอบการไทย ในเวทีโลก
กิจกรรมพิเศษที่น่าสนใจภายในงาน
    • สัมมนาซัพพลายเชน (BABB Supply Chain Conference) เพื่อผู้ประกอบการและผู้สนใจทำธุรกิจความงาม
    • สัมมนาด้านเทรนด์สีและแฟชั่น (BBAB Trends Conference) เพื่อรู้ทันความต้องการของตลาดและแนวโน้มธุรกิจ
    • สัมมนาธุรกิจค้าปลีกของอาเซียน (BBAB ASEAN Retail Conference) รู้สึก รู้จริง ตอบโจทย์ผู้ประกอบการค้าปลีกโดยผู้รู้ในตลากค้าปลีกระดับภูมิภาค
    • โซนเพื่อผู้แสดงสินค้าและบริการของผู้ประกอบการแบรนด์ไทย (Beauty Made in Thailand Zone)
    • การประกวดสักเพื่อความงามกึ่งถาวร (Semi-permanent Makeup Competition) และโอกาสในการเพิ่มยอดขายสำหรับร้านทำผม
    • สัมมนาเชิงปฏิบัติการด้านผม (Hair Workshop) การสาธิต เทคนิคใหม่ๆในการทำผมโดยผู้เชี่ยวชาญจากทั้งในและต่างประเทศ
    • สัมมนา Hair Salon Management Seminar สัมมนาด้านการบริการ จัดการดูแลร้านทำผมแบบครบวงจร
    • การทำน้ำหอมด้วยตัวเองโดยบริษัทชั้นนำระดับโลก (Centdegres)
    • ศูนย์ให้คำปรึกษาจากภาครัฐเพื่อผู้ประกอบธุรกิจในอุตสาหกกรมความงาม (Business Consultancy Zone)
    • เวทีกิจกรรมสาธิตนวัตกรรมเทคนิค ทั้งไทยและต่างประเทศ (Creativity Presentation Theatre)
    • พื้นที่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงสินค้าสุขภาพและความงามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอันดับ 1 ในอาเซียน
ด้วยผลสำเร็จของการจัดงานทั้ง 4 ปีที่ผ่านมา เป็นข้อพิสูจน์ว่า Beyond Beauty ASEAN-Bangkok คืองานแสดงสินค้าและการเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพและความงามที่สมบูรณ์แบบที่สุด รวบรวมสินค้าและเทรนด์ความงามจากทั่วโลก เป็นศูนย์กลางสำหรับผู้ซื้อ ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายจากทั่วทุกมุมโลก
ลงทะเบียนเข้างานไม่เสียค่าใช้จ่ายที่:
https://www.beyondbeautyasean.com/en/visiting/visitor-registration.html
Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018 20 – 22 กันยายน 2561 ณ อาคาร 5 – 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
จองพื้นที่ และสอบถามข้อมูล
คุณวีรินทร์ภัทร ฟูวังหม้อ
02-833-6335
Veerinphatf@impact.co.th
ข้อมูลเพิ่มเติม
เว็บไซต์ www.beyondbeautyasean.com
เฟซบุค www.facebook.com/beyondbeautyasean
01-08-18 17:00:45 | เปิดอ่าน 232 ครั้ง
Admin PR
โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ขอเชิญคุณลูกๆ ควงแขนคุณแม่มาอิ่มอร่อยร่วมกันในวันพิเศษ ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ ที่ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ กับเมนูสุดพิเศษอย่าง ฟัวกราส์ สเต็ก ซูชิ ซาซิมิ รวมถึงซีฟู๊ดสดใหม่ที่เชฟคัดสรรมาอย่างดี อาทิ ปู หอยนางรม และกุ้ง เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มไม่อั้น นอกจากนี้ยังมีซุ้มถ่ายรูปสุดเก๋ให้คุณได้เซลฟี่กันเองกับคุณแม่ พร้อมเสียงเพลงจากวงดนตรีสด และดอกไม้สำหรับเหล่าคุณแม่ พร้อมรับส่วนลด 40% เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ในราคาเพียง 834 บาท++ ต่อท่าน จากราคา 1,390 บาท++ ต่อท่าน เฉพาะวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. ที่ https://www.novotelbkk.com/th/offers/mothers-day-brunch/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888ต่อ ห้องอาหาร เดอะสแควร์
25-07-18 15:05:14 | เปิดอ่าน 201 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
โรงแรมโฟร์วิงส์ สุขุมวิท26 ขอเชิญทุกท่านมาร่วมฉลองเดือนมหามงคล ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน มา 3 จ่าย 2 จากราคาปกติ ไม่จำกัดเวลา รวมเครื่องดื่ม - จ-ส 450++บาท ( svc10% + vat 7% ) หรือ529.65 บาท เหลือ 353.1 บาท/ท่าน -วันอาทิตย์ Sunday Brunch 490++บาท หรือ 576.73 บาท เหลือเพียง 384.48 บาท/ท่าน -บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ ( ศ-ส-อ) สเต็ก-อาหารญี่ปุ่น ไม่จำกัดเวลา รวมเครื่องดื่ม (น้ำเปล่า ,ชา, กาแฟ) ลด 15 % จากราคา 399++หรือ 469.62 บาท เหลือเพียง 399.18 บาท **พิเศษสุดๆ เพียงสวมเสื้อสีเหลืองมาร่วมรับประทานบุฟเฟ่ต์ทั้งกลางวันและดินเนอร์รับฟรี เครื่องดื่มสีทอง Heart of Gold ฟรี 1 แก้ว สำรองที่นั่งด่วน ที่นั่งมีจำนวนจำกัด *** ปล.ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอื่นๆได้** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2602100 ต่อ 4108 หรือ line id :@fourwingshotel ( มี@ ด้วยนะคะ)
25-07-18 14:49:45 | เปิดอ่าน 189 ครั้ง
The Fourwings Hotel
" การประกอบอาหารตะวันตกมืออาชีพ " เรียนรู้เทคนิคการประกอบอาหารตะวันตก ตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับสูง มุ้งเน้นการฝึกอบรมทั้งทฤษฎีและภาคปฏิบัติกว่า 50 เมนู รวมถึงการวางแผนคำนวณต้นทุนการผลิต การจัดรายการอาหาร สุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการทำงาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปิดภัตตาคาร ร้านอาหาร เป็นพ่อครัวระดับมืออาชีพ หรือทำงานในต่างประเทศ รวมทั้งผู้ที่สนใจเพิ่มทักษะความสามารถในด้านการประกอบการอาหารตะวันตก ** เปิดรับสมัครแล้ววันนี้...รับจำนวนจำกัด ** อบรมเฉพาะวันเสาร์ (4 ส.ค. 61 - 29 ธ.ค. 61) 9.00 - 16.00 น. ณ วิทยาลัยดุสิตธานี เอกสารที่ใช้ในการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. ใบตรวจสุขภาพ (ตามฟอร์มของวิทยาลัย) 3. รูปถ่ายสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวล้วน พื้นหลังสีฟ้า 1.5 นิ้ว 1 รูป 4. สำเนาบัตรประชาชน 5. สำเนาทะเบียนบ้าน 6. สำเนา ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) 7. ใบ Pay-in การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกัน การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 60,900 บาท/ท่าน (รวมชุดอุปกรณ์ครัว วัตถุดิบ และชุดเชฟ 1 ชุด) โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย "วิทยาลัยดุสิตธานี" 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ "วิทยาลัยดุสิตธานี" ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-7218476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
25-07-18 13:31:56 | เปิดอ่าน 186 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
25-07-18 12:24:50 | เปิดอ่าน 192 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
กรุงเทพมหานคร, วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 – ต้อนรับฤดูฝนให้คุณได้เปิดประสบการณ์แห่งความสุขไปกับสามสุดยอดทรีทเมนท์แห่งเอเชียกับ “เอเชียน ซีเล็คชั่น” ที่นำเทคนิคการนวดแบบเอเชียมาประยุกต์ใช้ภายใน 60 นาที โดยฝีมือพนักงานนวดมืออาชีพ คุณจะได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ อีกทั้งยังสามารถเลือกทรีทเมนท์ที่ท่านคุณชื่นชอบได้ ไม่ว่าจะเป็น นวดไทยแบบดั้งเดิม, นวดกดจุดแบบชิอัตสึ และนวดหยินหยาง ในวันที่สายฝนพรำ คุณสามารถหลีกหนีความวุ่นวายเพื่อมาผ่อนคลายไปกับศาสตร์การนวดแบบไทยดั้งเดิม ที่เป็นการนวดแบบลงลึกและลงน้ำหนักได้อย่างนุ่มนวล ช่วยให้คุณบรรเทาอาการปวดเมื่อยและอ่อนล้า ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนอย่างแท้จริง การนวดกดจุดชิอัตสึ แบบฉบับญี่ปุ่น เป็นการนวดที่ใช้แรงกดจากนิ้วมือ ข้อศอก และเข่า จากพนักงานนวดโดยกดลงน้ำหนักตามจุดเพื่อคลายเส้นต่างๆ ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และความเมื่อยล้า การนวดแบบหยินหยาง เพื่อปรับสมดุลร่างกายตามศาสตร์การนวดของจีน เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น อีกทั้งช่วยฟื้นฟูพลังงานจากภายในสู่ภายนอก ทำให้ร่างกายมีความสมดุลทั้งหยินและหยางอีกด้วย คุณสามารถสำรองเวลาเพื่อรับบริการนวดได้ทุกวันตั้งแต่ วันนี้ จนถึง 30 กันยายน พ.ศ. 2561 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. 17:00 น. ณ ชี่ แชงกรี-ลาสปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เพลิดเพลินไปกับการทำทรีทเมนท์ 60 นาที ในราคา 2,400 บาทถ้วนต่อครั้ง สมาชิกโกลเด้นเซอร์เคิล รับของที่ระลึกฟรีเป็นชุดของขวัญสปาไทย เมื่อสำรองเวลาทำทรีทเมนท์ต่อเนื่อง 2 ชั่วโมง สอบถามข้อมูล และสำรองเวลาทำทรีทเมนท์ได้ที่ ชี่ แชงกรี-ลาสปา โทร 0 2236 7777 ต่อ 6072 หรืออีเมล chi.bangkok@shangri-la.com หรือเว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/health-leisure/chi-the-spa/. ###
24-07-18 16:10:47 | เปิดอ่าน 188 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
24-07-18 16:08:10 | เปิดอ่าน 90 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท (Anantara Layan Phuket Resort) เปิดตัว โมฮิโต้ แฟคตอรี่ (The Mojito Factory) ป๊อปอัพ บีชบาร์ ในภูเก็ต โดยนำโมฮิโต้ ค็อกเทลสุดคลาสสิกที่มีต้นกำเนิดจากคิวบา มาเปิดตัวครั้งแรก บนชายหาดลายัน เพื่อเติมเต็มชีวิตชีวาให้กับวิถีชีวิตชาวเกาะ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งอันเงียบสงบทางตะวันออกเฉียงเหนือของภูเก็ต ซึ่งจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดบนเกาะ โอบล้อมไปด้วยแมกไม้ ผสานความหรูหราท่ามกลางความเงียบสงบของเขตร้อนและต้นมะพร้าวที่เรียงรายสูงตระหง่านตามริมเขาได้อย่างลงตัว ต้นกำเนิดของโมฮิโต้ยังคงเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ แต่เคยมีคนกล่าวไว้ว่า โมฮิโต้ เป็นเครื่องดื่มของโจรสลัด ที่มีจุดประสงค์เพื่อการรักษาโรค ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นเครื่องดื่มอันเลื่องชื่อโดย เออร์เนสต์ เฮมิงเวย์ (Ernest Hemingway) ผู้ที่เพลิดเพลินกับยารสชาติดีนี้ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวไปฮาวานา (Havana) โมฮิโต้สูตรดั้งเดิมทำมาจาก เหล้ารัม มะนาว สะระแหน่ และน้ำอ้อย แต่ อนันตรา ลายัน ได้สร้างสรรค์เครื่องดื่มสุดคลาสสิกชนิดนี้ในรูปแบบใหม่มากกว่า 25 แบบ รังสรรค์เพื่อการหนีออกจากเกาะ เมนูซิกเนเจอร์ได้รับการออกมาในรูปแบบของ ‘ข้อความในขวดแก้ว’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโจรสลัด ในหลากหลายรสชาติแบบพื้นเมืองให้ได้เลือกลิ้มลอง เช่น โมฮิโต้ต้มยำ และลาบรสเผ็ดร้อน หรือจะผสมกับผลไม้ เช่น โมฮิโต้มะม่วง และสับปะรด หรือเลือกผสานสามรสชาติแบบทรีโอ้ฮิโต้ (The Triojito) ที่ หรือสร้างสรรค์รสชาติของตัวเองในสูตร ดีไอวาย โมฮิโต้ (The DIY Mojito) และยังสามารถเพิ่มความพิเศษให้กับเครื่องดื่มด้วยส่วนผสมของแชมเปญและเหล้ารัมระดับพรีเมียมได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกเครื่องดื่มที่ผสมเหล้ารัม ที่ประกอบด้วยส่วนผสมจาก ตะไคร้ ขิง ไปจนถึงดอกอัญชัน ซึ่งถูกหมักไว้เป็นเวลาสองอาทิตย์ เพื่อเติมรสจากธรรมชาติให้กับเหล้ารัม โมฮิโต้ แฟคตอรี่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรสชาติและเสียงเพลงของคิวบา เชิญนักเดินทางทุกคนมาเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกยามเย็นบนผืนทรายอันแสนบริสุทธิ์ของหาดลายันอันงดงาม เคล้าด้วยเสียงเพลงในจังหวะลาตินที่เพิ่มความสนุกสนาน โดยมีเสียงเพลงจากดีเจมาสร้างบรรยากาศสุดชิลและสดชื่นระหว่างผ่อนคลายบนบีนแบคในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ โมฮิโต้ แฟคตอรี่ เป็นบีชบาร์แบบป๊อปอัพ ตัวเลือกสำหรับประสบการณ์แห่งอาหารล่าสุด ของ อนันตรา ลายัน ภูเก็ต รีสอร์ท ซึ่งมีหลากหลายห้องอาหารให้เลือกทั้ง ห้องอาหาร ศาลาลายัน (Sala Layan) ซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาด ที่เปิดให้บริการตลอดวัน และมีบริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ห้องอาหาร ดีปลี (Dee Plee) ซึ่งตั้งอยู่บนเขา บริการอาหารไทยร่วมสมัย พร้อมทัศนียภาพของท้องทะเลที่สวยงาม และบรีซ (Breeze) ซึ่งเป็นพูลบาร์ริมชายหาด แขกผู้สนใจยังสามารถเลือกจุดประกายความหลงใหลในการทำอาหารกับกิจกรรมจ่ายตลาดและคลาสเรียน สไปซ์ สปูนส์ (Spice Spoons) กับมาสเตอร์เชฟอาหารไทย หรือเลือกเพลิดเพลินกับมื้ออาหารค่ำแบบส่วนตัวทั้งภายในห้องพัก บาร์บีคิวในวิลล่า และไดนิ่ง บาย ดีไซน์ (Dinning by Design) โดยมีเชฟและบัตเลอร์ส่วนตัวคอยให้บริการอย่างใกล้ชิด โมฮิโต้ แฟคตอรี่ ป๊ณ อนันตรา ลายัน พร้อมเปิดบริการให้ท่านได้ค้นหารสชาติของโมฮิโต้ที่เหมาะกับท่าน ได้ตลอดทั้งวัน จนถึงเวลา 19.00 น. ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561 สำรองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 076 317 200 หรืออีเมล fb.alay@anantara.com
24-07-18 09:25:54 | เปิดอ่าน 195 ครั้ง
Admin PR
เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ทีมผู้บริหารและตัวแทนจากโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส นำโดย คุณพัชรี เพชรพิรุณ รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ได้เดินทางไปยังมูลนิธิสันติสุข คลองเตย นำสับปะรดจำนวน 300 ลูก โดยมีคุณวิชัย หลายวัฒนไพศาล ผู้อำนวยการมูลนิธิสันติสุข เป็นตัวแทนรับมอบสับปะรดทั้งหมด โดยทางมูลนิธิจะนำสับปะรดที่ได้รับมอบ ไปจัดทำเป็นเมนูอาหารกลางวันให้กับเด็กกว่า 1,000 คน ที่อยู่ในโครงการของทางมูลนิธิต่อไป โดยสับปะรดดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของสับปะรดจำนวน 1.6 หมื่นตัน ที่ทางโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ร่วมกับธนาคารธนชาตและ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ในการจัดกิจกรรม “เกษตรกรไทย ยังยิ้มได้” เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรไทยจากวิกฤตสับปะรดราคาตกต่ำ โดยนำสับปะรดพันธุ์ปัตตาเวียน้ำผึ้งจากจังหวัดลำปาง มาร่วมกันจัดกิจกรรมในการแจกสับปะรดฟรี ให้กับลูกค้าภายในโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส, กลุ่มลูกค้าธนาคารธนชาต, กลุ่มลูกค้าของศูนย์การค้าสินค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์, องค์กรและมูลนิธิต่างๆ ภายในพื้นที่ใกล้เคียง รวมถึงประชาชนทั่วไป ให้ได้รับประทานสับปะรดรสชาติดี มีคุณภาพ และยังมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากสับปะรดให้ชิมฟรีตลอดการจัดกิจกรรม ณ ลานสกาย วอล์ค ชั้น 2 ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ บรรยายภาพ จากซ้าย มร. เซดริค ไฟวท์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม, คุณปัญญา ชาวสวนแก้ว ผู้จัดการแผนกช่าง, คุณอดิศร โยธินกำจรชัย ผู้อำนวยการฝ่ายแม่บ้าน, คุณวิชัย หลายวัฒนไพศาล ผู้อำนวยการมูลนิธิสันติสุข, คุณพัชรี เพชรพิรุณ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป, คุณชัชชลัยย์ โพธิ์กัณฑ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์, คุณเสาวรัตน์ กิตติถิรวัฒณ์ ผู้จัดการฝ่ายบุคคล, คุณสุพรรษา คุ้มบุ่งค้า เจ้าหน้าที่สื่อสารการตลาดอาวุโส
23-07-18 16:30:05 | เปิดอ่าน 190 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส ร่วมกับธนาคารธนชาต และ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดงาน “เกษตรกรไทย ยังยิ้มได้” เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรไทยฝ่าวิกฤตราคาสับปะรดตกต่ำ โดยนำสับปะรดกว่า 16,000 กิโลกรัม มาแจกฟรีให้กับกลุ่มลูกค้าธนาคารธนชาต กลุ่มลูกค้าศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และลูกค้าโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส รวมถึงประชาชนทั่วไป ให้ได้รับประทานสับปะรดรสชาติดี มีคุณภาพ และแจกผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากสับปะรด ไม่ว่าจะเป็นน้ำสับปะรดสด ไอติมสับปะรดโบราณ และสับปะรดฟรุ๊ตสลัด ได้ฟรีตลอดการจัดกิจกรรม ณ ลานสกาย วอล์ค ชั้น 2 ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานต่างนำถุงผ้ามารับสับปะรดฟรีในงาน เป็นอีกหนึ่งในการรณรงค์การลดใช้ถุงพลาสติก ทั้งนี้ทางโรงแรมปทุมวันปริ๊นเซสได้นำสับปะรดส่วนหนึ่ง มาเสิร์ฟให้กับลูกค้าในห้องพักฟรี เมื่อสั่งอาหารกับบริการรูมเซอร์วิส และทำอาหารเป็นเมนูสุดพิเศษจากสับปะรดให้กับลูกค้าของทางโรงแรมและห้องอาหารในวันดังกล่าวอีกด้วย บรรยายภาพ จากซ้าย นางสาวกนกรัตน์ จุฑานนท์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ.เอ็มบีเค, นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจศูนย์การค้า บมจ.เอ็ม บี เค, นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บมจ.เอ็ม บี เค, นายศุภเดช พูนพิพัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน),นายเกรียงไกร ภูริวิทย์วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน), มร. สเตฟาน ไฮซ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส, นางสาวสุภาลักษณ์ ตั้งจิตต์ศีล ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารและบริหารแบรนด์ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน)
23-07-18 16:27:23 | เปิดอ่าน 204 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
อาทร เตชะธาดา (ที่ 2 จากซ้าย) บรรณาธิการอำนวยการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท อีลีท ครีเอทีฟ จำกัด จัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 4 ปี นิตยสาร อีลิท พลัส (Elite+) พร้อมบรรยายพิเศษเรื่อง “The Desirable Education for the Future of Thailand” โดย อานันท์ ปันยารชุน (กลาง) อดีตนายกรัฐมนตรี ณ ห้องชาเทรียมบอลรูม โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โดยมี มร. โธมัส ดาวิน (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการองค์การยูนิเซฟประจำประเทศไทย, ชาติศิริ โสภณพนิช (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานอย่างคับคั่ง ในภาพ: (จากซ้าย) ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร ประธานกรรมการนโยบายกองทุนสนับสนุนการวิจัย, อาทร เตชะธาดา, มร. โธมัส ดาวิน, อานันท์ ปันยารชุน, ชาติศิริ โสภณพนิช, ดร. พิสุทธิ์ เลิศวิไล กรรมการบริหาร บริษัท สำนักพิมพ์ประพันธ์สาส์น จำกัด และ ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ (ขวาสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
23-07-18 12:49:42 | เปิดอ่าน 176 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
กรุงเทพฯ 20 กรกฎาคม 2561 - นอกจากเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ สัมผัสลมทะเลเย็นๆ และให้คลื่นซัดสาดเท้าเบา ๆ ขณะเดินเล่นริมชายหาด การเดินทางไปพักผ่อนริมทะเลในฝันไม่อาจสิ้นสุดลงได้ หากไม่ได้ลิ้มรสเมนูแสนอร่อย ณ ร้านอาหารในท้องถิ่นนั้น อมารี แบรนด์หลักที่บริหารจัดการโดยออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เชิญชวนนักท่องเที่ยวสายกิน มาเติมเต็มความสุขในการท่องเที่ยวริมชายหาดด้วยเมนูจานเด็ดจากห้องอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งสองแห่ง ณ โรงแรมในเครืออมารี ได้แก่ เมนูซีฟู้ดปรุงสดใหม่สไตล์ไทยฟิวชั่นที่ชอร์ไลน์ บีช คลับ (Shoreline Beach Club) ที่อมารี หัวหิน และอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมที่ห้องอาหารเปรโก้ (Prego) ณ อมารี เกาะสมุย อิ่มอร่อยเหมือนชาวอิตาเลียนที่เปรโก้ เปรโก้ ตั้งอยู่ติดกับถนนเลียบหาดเฉวง เป็นห้องอาหารที่อยู่เคียงคู่กับอมารี เกาะสมุยมายาวนาน ให้บริการเมนูซึ่งรังสรรค์โดยเชฟ มาร์โค บอสคาอินี ที่พร้อมพานักท่องเที่ยวไปลิ้มรสชาติความอร่อยแบบอิตาเลียนที่แท้จริง ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุด และนำเข้าจากประเทศบ้านเกิดของเชฟเอง เริ่มต้นดินเนอร์ครั้งนี้ด้วยบูราต้า เฟรสก้า (Burrata Fresca) (ราคา 417 บาทสุทธิ) ประกอบด้วยมะเขือเทศสดและชุ่มฉ่ำ เสริ์ฟพร้อมกับบูราต้าชีสที่นำเข้ามาแบบสดใหม่ รีซอตโต้ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูของที่นี่ซึ่งไม่ควรพลาด โดยกัลโล ไกด์ (Gallo Guide) ได้ยกให้รีซอตโต้สูตรเด็ดของเชฟมาร์โค เป็นหนึ่งในรีซอตโต้ 100 เมนูที่อร่อยที่สุดในโลก นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสเข้มเข้นจากทาเลจจิโอ้ชีสและรสชาติที่มีเอกลักษณ์ของเห็ดทรัฟเฟิล เชฟมาร์โคขอแนะนำให้ลิ้มลองรีซอตโต้ ทาเลจจิโอ้ชีส และเห็ดทรัฟเฟิล (Risotto Taleggio e Tartuffo) (ราคาเริ่มต้นที่ 417 บาทสุทธิ) ปิดท้ายดินเนอร์แสนอร่อยนี้ด้วยทีรามิสุ (Tiramisu) (ราคา 300 บาทสุทธิ) สูตรพิเศษของเชฟ หอมหวานและเข้มข้นด้วยโกโก้และเอสเปรสโซ พร้อมด้วยมาสคาร์โปเน่ชีสรสหวานมัน สำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มรสเมนูอาหารอิตาเลียนแสนอร่อยที่ห้องอาหารเปรโก้ สามารถสำรองที่นั่งผ่านทางโทรศัพท์ +66 (0) 7730 0306, +66 (0) 7730 0317 อีเมล pregohost.samui@amari.com หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.prego-samui.com. ชอร์ไลน์ บีช คลับ : ลิ้มรสเมนูซีฟู้ดสไตล์ไทยฟิวชั่นริมทะเล หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารซีฟู้ดพร้อมบรรยากาศที่งดงามของทะเลและท้องฟ้า ห้องอาหารชอร์ไลน์ บีช คลับที่อมารี หัวหินมีครบตามความต้องการ ชอร์ไลน์ บีช คลับ ตั้งอยู่ริมหาดเขาตะเกียบ ให้บริการอาหารหลากหลายเมนูทั้งไทยและนานาชาติ โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ที่ได้จากท้องทะเล เมนูเด็ดของคนท้องถิ่นคือ หอยเชลล์ผัดพริกสดไข่แมงดากับใบชะคราม ที่ประกอบด้วยหอยเชลล์และไข่แมงดาสด ๆ ผัดกับกระเทียม หัวหอม เติมรสจัดจ้านด้วยพริกสด เพิ่มกลิ่นและรสที่มีเอกลักษณ์จากใบชะคราม (ราคา 560 บาทสุทธิ) หรือเลือกลิ้มรส ซีฟู้ด ฟรอม เดอะ กริลล์ (Seafood from the Grill) (ราคา 1,450 บาทสุทธิ) ที่ประกอบด้วยกั้ง กุ้งลายเสือ ปลาหมึก ปลากะพง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ย่าง เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดไข่ สลัดผัก กับซอสสูตรเด็ดกว่าสามแบบ ได้แก่ น้ำจิ้มทะเล ซอสบาร์บีคิวรสเผ็ด และซอสมายองเนสกระเทียม เป็นอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมเมื่อมาเยือนที่นี่ ปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อยอย่างครีมบรูเล่กาแฟมะพร้าวอ่อน (Young Coconut and Coffee Crème Brûlée) (ราคา 190 บาทสุทธิ) คัสตาร์ดนุ่ม ๆ หอมหวานด้วยรสกาแฟและมะพร้าว ราดด้วยน้ำตาลคาราเมลกรอบ เสิร์ฟพร้อมกับสตรอเบอรี่และไอศกรีมวนิลา นอกจากเมนูซีฟู้ดสุดรังสรรค์แล้ว ชอร์ไลน์ บีช คลับ ยังให้บริการอาหารนานาชาติและค็อกเทลอีกมากมายให้เลือกสรรอีกด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองโต๊ะ สามารถติดต่ออมารี หัวหิน โทร +66 (0) 3261 6600
20-07-18 16:44:13 | เปิดอ่าน 201 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
ฮ่องกง, ประเทศจีน - Media OutReach - 19 กรกฎาคม 2018 - พลพรรค BE@RBRICK กลับมาเยือนฮ่องกงอีกครั้งฤดูร้อนนี้! ศูนย์การค้าฮาร์เบอร์ซิตีแปลงโฉม "ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล" สถานที่ท่องเที่ยวและจุดชมวิวแห่งล่าสุดในฮ่องกง ซึ่งตั้งอยู่ที่โอเชี่ยนเทอร์มินอลของฮาร์เบอร์ซิตี ให้เป็น "ชายหาด" ตั้งแต่ 5 ก.ค. ถึง 5 ส.ค. 2561 และนำ BE@RBRICKS กว่า 30 ตัวในโฉมใหม่รับลมร้อนมาร่วมสังสรรค์ความสนุกที่ชายหาด นอกจากนี้ BE@RBRICKS ยังช่วยสร้าง "รูปปั้นทราย" BE@RBRICKS ขนาดยักษ์สองตัวสูงกว่า 4 เมตร โดย BE@RBRICK 7000% ตัวหนึ่งคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งสองฝั่งของอ่าววิคตอเรีย และ BE@RBRICK 8000% อีกตัวนอนเด่นอาบแดดสบายใจตรงบันไดหลัก มาร่วมสนุกกับเราในปาร์ตี้รับลมร้อนกลางแจ้ง พร้อมทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของอ่าววิคตอเรีย! 1." ซัมเมอร์ ชิลล์ BE@RBRICK" ปาร์ตี้รับลมร้อนที่ฮาร์เบอร์ซิตี ร้อนนี้ ฮาร์เบอร์ซิตีแปลงโฉม "ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล" ให้เป็น "ชายหาด" พร้อมนำ BE@RBRICKS 2000% และ 3000% กว่า 30 ตัวในโฉมใหม่รับลมร้อน (เช่น ฮาวายโอปปา แบร์กินี ไดเวอร์ ฯลฯ) มาร่วมสังสรรค์ความสนุกที่ชายหาด BE@RBRICKS บางตัวเล่นซ่อนหาบนชายหาด ขณะที่ตัวอื่น ๆ เพลิดเพลินกับแสงแดดใต้ร่มชายหาด ยิ่งไปกว่านั้น BE@RBRICKS พิชิตความร้อนด้วยการสร้าง "รูปปั้นทราย" BE@RBRICKS ขนาดยักษ์สองตัว โดย BE@RBRICK 7000% (4.9 ม.) ตัวหนึ่งคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้ง 2 ฝั่งของอ่าววิคตอเรีย และ BE@RBRICK 8000% (5.6 ม.) อีกตัวนอนเด่นตรงบันไดหลักบนลานโอเชี่ยนเทอร์มินอลเพื่ออาบแดดสบายใจ พร้อมทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจของอ่าววิคตอเรีย วันที่ : 5/7 - 5/8/2561 เวลา : 10:00 น . - 20:00 น . สถานที่ : ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล ฮาร์เบอร์ซิตี ( ชั้นดาดฟ้าอาคารส่วนต่อขยายใหม่ของโอเชี่ยนเทอร์มินอล ) 2.BE@RBRICK TUCK SHOP - การเปิดตัวครั้งแรกของ BE@RBRICK x ไอศกรีมขนาดจัมโบ้ isee isee ผ่อนคลายที่ BE@RBRICK TUCK SHOP กับชุดสินค้าพรีเมี่ยมฮาร์เบอร์ซิตี X BE@RBRICK รุ่นจำนวนจำกัด ประกอบด้วย BE@RBRICK x ไอศกรีมขนาดจัมโบ้ ISEE iSEE (ราคา 60 ดอลลาร์ฮ่องกง), พิมพ์ทำไอศกรีมขนาดจัมโบ้ (ราคา 150 ดอลลาร์ฮ่องกง), น้ำผลไม้สด (ราคา 40 ดอลลาร์ฮ่องกง), ผ้าปูชายหาด (ราคา 120 ดอลลาร์ฮ่องกง) และห่วงยาง (ราคา 120 ดอลลาร์ฮ่องกง) สินค้าพรีเมี่ยมทั้งหมดจะทำให้คุณรับลมร้อนอย่างเย็นใจ แม้อุณหภูมิจะอุเอ้าขึ้นเรื่อย ๆ 3.การแลกสินค้าพรีเมี่ยมฮาร์เบอร์ซิตี X BE@RBRICK รุ่นจำนวนกำจัด ระหว่างช่วงส่งเสริมการขายตั้งแต่ 7 ก.ค. - 5 ส.ค. 2561 (ทุกวันเสาร์-อาทิตย์) ลูกค้ามีสิทธิ์แลกผ้าปู BE@RBRICK หนึ่งผืนหรือห่วงยาง BE@RBRICK หนึ่งอัน เมื่อใช้จ่ายในวันเดียวกัน 3,000 ดอลลาร์ฮ่องกงขึ้นไปผ่านการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ (จำกัดเฉพาะบัตรเครดิต/EPS/บัตรออคโตพุส) ที่ร้านค้าปลีกฮาร์เบอร์ซิตี รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่ม 4.เกมสนุก ๆ จากซัมเมอร์ ชิลล์ BE@RBRICK ได้เวลาเล่นน้ำรับลมร้อน! มาสาดความสนุกในเกมเล่นน้ำ BE@RBRICK ที่เหมาะสุด ๆ เพื่อรับลมร้อนพร้อมเด็ก ๆ และครอบครัว นอกจากนี้ คุณมีโอกาสได้รับเสื้อยืดผู้ใหญ่/เด็กและชุดสติกเกอร์ BE@RBRICK รับลมร้อน ซึ่งหาซื้อที่ไหนไม่ได้! วันที่ : 7/7 - 5/8/2561 (ทุกวันเสาร์และอาทิตย์) เวลา : 14.00 น. - 19.00 น. สถานที่ : ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล ฮาร์เบอร์ซิตี สถานที่แลกบัตรเล่นเกมและของขวัญ : BE@RBRICK Tuck Shop ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล ฮาร์เบอร์ซิตี วิธีการเข้าร่วม : ลูกค้ามีสิทธิ์แลกบัตรเล่นเกมหนึ่งใบด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งต่อไปนี้ 1)ซื้อเงินสด 40 ดอลลาร์ฮ่องกง 2)แสดงใบเสร็จแบบพิมพ์ครั้งเดียว* ในวันเดียวกับที่ซื้อสินค้า 200 ดอลลาร์ฮ่องกงขึ้นไป ในร้านค้าปลีกฮาร์เบอร์ซิตี ร้านอาหารและเครื่องดื่ม หรือ BE@RBRICK Tuck Shop 5.ปาร์ตี้เล่นน้ำรับลมร้อน ผู้คนมากมายเล่นสาดน้ำสนุกกันยกใหญ่ในฤดูร้อนนี้ กับปาร์ตี้เล่นน้ำรับลมร้อนทุกสุดสัปดาห์! ในงานมีถังน้ำ ฟองสบู่ และน้ำมากมายที่ช่วยคลายร้อนให้ทุกคน วันที่ : 7/7 - 5/8/2561 (ทุกวันเสาร์และอาทิตย์) เวลา : 17:30 น. ถึง 18:30 น. สถานที่ : บันไดหลัก ลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล ฮาร์เบอร์ซิตี การเดินทางไปลานโอเชี่ยนเทอร์มินอล -เดินผ่านจนสุด LCX ชั้น 3/F ของโอเชี่ยนเทอร์มินอล ไปถึงอาคารส่วนต่อขยายใหม่ในโอเชี่ยนเทอร์มินอล และขึ้นบันไดเลื่อนไปที่ R/F -เดินผ่านโรงแรมมาโคโปโลฮ่องกง ที่ชั้น 6/F ไปจนสุดลานจอดรถชั้นดาดฟ้าของโอเชี่ยนเทอร์มินอล -จุดลงตรงสุดลานจอดรถชั้นดาดฟ้าของโอเชี่ยนเทอร์มินอล สอบถามข้อมูล : (852) 2118 8666 เว็บไซต์ : www.harbourcity.com.hk Facebook/Instagram/twitter: #hcbearbrick #hcart #harbourcity
20-07-18 13:54:43 | เปิดอ่าน 214 ครั้ง
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวฮ่องกง
กรุงเทพมหานคร 19 กรกฎาคม 2561 – เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเซ็นสัญญากับ บริษัท นำชัย 2014 จำกัด ร่วมกันพัฒนา โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส สปีช พัทยา ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย ตั้งอยู่บริเวณพัทยาซอย 3 อำนวยความสะดวกให้กับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาสัมผัสความมีชีวิตชีวาของเมืองพัทยา ด้วยการออกแบบดีไซน์อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประกอบกับพื้นที่ภายในที่มีขนาดกว้างขวาง ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบที่ต้องการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม โดยให้บริการห้องพักจำนวน 163 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อด้วยบริการอินเตอร์เน็ตไวไฟในห้องพัก ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาผ่อนคลายระหว่างการเข้าพัก อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยและนานาชาติที่ห้องอาหารของโรงแรม นั่งจิบเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นที่บาร์ และเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ ในโรงแรมที่สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้หรือฟิตเนส แขกผู้เข้าพักที่นี่จะได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ ศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 และเซ็นทรัล เฟสติวัล รวมถึงย่านบันเทิงต่างๆ อาทิ อัลคาซ่าร์ คาบาเร่ต์ พัทยา และอาร์ต อิน พาราไดซ์ พิพิธภัณฑ์ภาพจิตรกรรม 3 มิติ เป็นต้น โรงแรมมีกำหนดเปิดให้บริการปลายปี พ.ศ. 2562 มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “เบสท์เวสเทิร์นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมพัฒนาโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัส สปีช พัทยา ด้วยสถานที่ตั้งที่อยู่ใจกลางพัทยา สะดวกสบายกับการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ประกอบกับดีไซน์ของโรงแรมที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานระดับสากล เราจึงมั่นใจว่าโรงแรมแห่งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังพัทยาอย่างแน่นอน” “วิสัยทัศน์ทางธุรกิจของบริษัท นำชัย 2014 จำกัด นั้นสอดคล้องกับกลยุทธ์การขยายแบรนด์ของเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชียไปในเมืองต่างๆ ที่สำคัญ หนึ่งในนั้นคือพัทยา ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก และเรายังคงมุ่งมั่นขยายแบรนด์และเปิดโรงแรมใหม่ๆ ในอนาคตอย่างต่อเนื่อง” มร. แบร์ริแวง กล่าวเสริม เบสท์เวสเทิร์น แบรนด์โรงแรมจากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับและขยายธุรกิจออกสู่ประเทศต่างๆ ทั่วโลก โดยมีประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญ โดยปัจจุบันมีโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นที่เปิดให้บริการแล้วในประเทศไทยจำนวน 9 แห่ง ภายใต้ 5 แบรนด์ที่แตกต่างกัน ได้แก่ เบสท์เวสเทิร์น (Best Western®) เบสท์เวสเทิร์น พลัส (Best Western Plus®) เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ (Best Western Premier®) บีดับบลิว พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น (BW Premier Collection® by Best Western) และชัวร์สเตย์พลัส โฮเทล บาย เบสท์เวสเทิร์น (SureStay Plus® Hotel by Best Western) โดยมีแผนเปิดโรงแรมในเมืองท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ อาทิ พัทยา หัวหิน และเชียงใหม่ รวมถึงเปิดโรงแรมภายใต้แบรนด์ไวบ์ (Vīb®) ซึ่งเป็นแบรนด์ใหม่แบรนด์ใหม่ล่าสุดและแห่งแรกในไทย
20-07-18 11:50:11 | เปิดอ่าน 137 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
หลักสูตรการประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง (Thai Culinary 162 hrs.) เรียนรู้การทำอาหารไทยแบบต้นตำรับ กว่า 60 เมนู อาทิ อาหารว่าง แกงไทยโบราณ และ ขนมไทยโบราณพร้อมการแกะสลักผักผลไม้ สอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ และชำนาญการด้านการประกอบอาหารไทยโดยตรง รวมถึงการวางแผน คำนวณต้นทุนอาหารอย่างมืออาชีพในการเปิดร้านอาหาร เราสอนตั้งแต่เริ่มต้นทุกขั้นตอน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ อบรมทุกวันอาทิตย์ 26 วัน ที่วิทยาลัยดุสิตธานี (กรุงเทพมหานคร) Dusit Thani College (Bangkok) ** ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-7218469-72 email: training@dtc.ac.th หรือ Line: @dusit.edu ** เอกสารที่ใช้ในการสมัคร 1. ใบสมัคร 2. ใบตรวจสุขภาพ (ตามฟอร์มของวิทยาลัย) 3. สำเนาบัตรประชาชน 4. สำเนาทะเบียนบ้าน 5. สำเนา ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) 6. ใบ Pay-in การส่งใบสมัคร ท่านสามารถส่งเอกสารการสมัครได้หลายวิธี คือ ส่งด้วยตนเองที่วิทยาลัยดุสิตธานี ส่งทางไปรษณีย์, ส่งแฟกซ์ หรือ ส่งทาง e-mail เพื่อสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้เช่นกันค่ะ การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 51,900 บาท/ท่าน (ราคารวมเอกสารการสอน / ชุดเชฟ / อุปกรณ์ และ วัตถุดิบตลอดการอบรม) พร้อมการสมัครได้ทันที โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย วิทยาลัยดุสิตธานี 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ วิทยาลัยดุสิตธานี ได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอน สแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20(กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-7218476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th หมายเหตุ : หลักสูตรนี้ไม่มีการฝึกงาน ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
19-07-18 10:57:59 | เปิดอ่าน 125 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
ขยายเวลาความอร่อยให้ฟินกันสุดๆกับเนื้อวากิว และชีสจนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ที่ เดอะ สแควร์ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์กับโปรโมชั่น “กริลล์ และชีสยืด” ที่คุณจะได้ลิ้มลองเมนูฮอตฮิตที่ไม่ควรพลาดอย่าง ซี่โครงบาร์บีคิวทานคู่กับชีสเยิ้มๆ 3 ชนิด พร้อมด้วยเนื้อวากิวคุณภาพดี เนื้อแกะ กุ้ง ปลาแซลมอน ปลาหมึก หมูคุโรบุตะ ซูชิ ซาซิมิ รวมถึงมุมซีฟู๊ดสดใหม่ทานได้ไม่อั้นอย่างหอยนางรม และปู ปิดท้ายด้วยเรนโบว์ชีสโทส และขนมหวานชั้นเยี่ยมอีกหลากหลายเมนู ในราคาเพียง 1,300 บาท++ ต่อท่าน ทุกคืนวันอาทิตย์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 – 22.30 น. พร้อมรับส่วนลดทันที 50 % เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ที่https://www.novotelbkk.com/th/offers/grill-and-say-cheese/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888 ต่อ ห้องอาหารเดอะสแควร์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ https://www.novotelbkk.com/bars-restaurants/the-square/
19-07-18 10:37:58 | เปิดอ่าน 115 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พร้อมให้คุณมาลิ้มลองความอร่อยของ ซันเดย์บรั้นช์กับหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟ อาทิ ปลาแซลมอน และปลาแมคเคอเรล รมควัน, หอยนางรม, เมนูไข่ต่างๆ, ทาปาส, ซูชิ, ซาซิมิ รวมถึงมุมอาหารทะเลสดใหม่ หรือฟัวกราส์คุณภาพดี และจุใจขึ้นไปอีกไปกับเครื่องดื่มหลากชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไวน์, เบียร์, โมจิโต้, น้ำสมุนไพร, น้ำผลไม้, ชา, กาแฟ และปิดท้ายด้วยนานาขนมหวานจากทั่วโลก ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 12.00 น.– 15.00 น. ในราคาเพียง 695 บาท++ จากราคาปกติ 1,390 บาท++ ต่อท่าน เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ที่https://www.novotelbkk.com/th/offers/50-off-sunday-brunch/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-888 ต่อ ห้องอาหารเดอะสแควร์ หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ https://www.novotelbkk.com/th/offers/50-off-sunday-brunch/
19-07-18 09:13:39 | เปิดอ่าน 89 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
สมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันสนุกเกอร์สะสมคะแนนเมืองไทย รายการที่ 5 “ระนอง คัพ 2018” รอบชิงชนะเลิศ โดยมี นายรักพล เลนุกูล นายกสมาคมบิลดลียด ภาคใต้ นายพิทักษ์ รุจิวิวัฒนกุล ประธานชมรมกีฬาสนุกเกอร์ จังหวัดระนอง นายธีระพล ชลิศราพงศ์ ประธาน หอการค้าจังหวัดระนอง ร่วมงานด้วย ณ โรงแรม ทินิดี โฮเต็ล แอท ระนอง เมื่อเร็ว ๆ นี้ Photo Caption: จากซ้าย ไปขวา 1. นายสุพจน์ วณิชพัฒน์ เลขานุการ นายกองค์การบริหารส่วน จังหวัดระนอง 2. นายวิชัย ชัยประเสริฐ ผุ้จัดการทั่วไป โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท ระนอง 3. นายธีระพล ชลิศราพงศ์ ประธาน หอการค้า จังหวัดระนอง 4. นายพิทักษ์ รุจิวิวัฒนกุล ประธาน ชมรมกีฬาสนุกเกอร์ จังหวัดระนอง 5. นายรักพล เลนุกูล นายกสมาคมบิลดลียด ภาคใต้
18-07-18 10:27:37 | เปิดอ่าน 98 ครั้ง
Admin PR
ห้องอาหารฟีสต์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน คว้ารางวัลชนะเลิศ “ห้องอาหารดีเด่นแห่งปี 2018 (RESTAURANT OF THE YEAR 2018 IN THAILAND)” จากการประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ Travel and Hospitality Awards 2018 ล่าสุด "ผมและทีมงานทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลกในครั้งนี้ พวกเราสัญญาด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจในการรักษามาตรฐานของการรังสรรค์อาหาร และการบริการ เพื่อมอบประสบการณ์อาหารชั้นเลิศแก่แขกทุกท่าน" คุณแมทธิว เบลเล็ค ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม กล่าว Travel and Hospitality Award เป็นรางวัลประจำปีที่มอบให้แก่ผู้ประกอบการที่มีความโดดเด่นและเยี่ยมยอดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวท่องเที่ยวระดับหรู โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิด้านการท่องเที่ยวที่เดินทางไปทั่วโลกเพื่อแนะนำโรงแรม สปา ร้านอาหารที่ดีที่สุด ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้รับการตัดสินจากการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่ตั้ง และความคิดเห็นของลูกค้า ดังนั้นรางวัลนี้จึงมอบให้แก่โรงแรมและผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่สามารถทำให้แขกผู้มาใช้บริการได้รับประสบการณ์ที่ดีและพึงพอใจมากที่สุด ห้องอาหารฟีสต์ เป็นห้องอาหารระดับนานาชาติ มอบประสบการณ์รับประทานอาหารเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ เมนูปกติ ได้แก่ อาหารไทย อาหารจีน อาหารอินเดีย อาหารญี่ปุ่น และอาหารตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าและพาสต้าที่ปรุงสดใหม่แบบตามสั่งในห้องครัวแบบเปิด ซูชิ ซาซิมิสดๆและพิซซ่าเตาถ่านสูตรพิเศษ พร้อมไลฟ์ คุกกิ้ง สเตชั่นบริการอาหารตามสั่งไปจนถึงของหวานนานาชนิด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2266 0123 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th
17-07-18 09:41:22 | เปิดอ่าน 131 ครั้ง
Royal Orchid Sheraton Hotel and Towers
ห้องอาหารฟีสต์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน คว้ารางวัลชนะเลิศ “ห้องอาหารดีเด่นแห่งปี 2018 (RESTAURANT OF THE YEAR 2018 IN THAILAND)” จากการประกาศรางวัลอันทรงเกียรติ Travel and Hospitality Awards 2018 ล่าสุด "ผมและทีมงานทุกคนรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลกในครั้งนี้ พวกเราสัญญาด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจในการรักษามาตรฐานของการรังสรรค์อาหาร และการบริการ เพื่อมอบประสบการณ์อาหารชั้นเลิศแก่แขกทุกท่าน" คุณแมทธิว เบลเล็ค ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม กล่าว Travel and Hospitality Award เป็นรางวัลประจำปีที่มอบให้แก่ผู้ประกอบการที่มีความโดดเด่นและเยี่ยมยอดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวท่องเที่ยวระดับหรู โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิด้านการท่องเที่ยวที่เดินทางไปทั่วโลกเพื่อแนะนำโรงแรม สปา ร้านอาหารที่ดีที่สุด ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้รับการตัดสินจากการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่ตั้ง และความคิดเห็นของลูกค้า ดังนั้นรางวัลนี้จึงมอบให้แก่โรงแรมและผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่สามารถทำให้แขกผู้มาใช้บริการได้รับประสบการณ์ที่ดีและพึงพอใจมากที่สุด ห้องอาหารฟีสต์ เป็นห้องอาหารระดับนานาชาติ มอบประสบการณ์รับประทานอาหารเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ เมนูปกติ ได้แก่ อาหารไทย อาหารจีน อาหารอินเดีย อาหารญี่ปุ่น และอาหารตะวันตก ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่าและพาสต้าที่ปรุงสดใหม่แบบตามสั่งในห้องครัวแบบเปิด ซูชิ ซาซิมิสดๆและพิซซ่าเตาถ่านสูตรพิเศษ พร้อมไลฟ์ คุกกิ้ง สเตชั่นบริการอาหารตามสั่งไปจนถึงของหวานนานาชนิด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2266 0123 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th
17-07-18 09:41:15 | เปิดอ่าน 91 ครั้ง
Royal Orchid Sheraton Hotel and Towers
พัทยา, ชลบุรี – กรกฏาคม 2561 – คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไปนำทีมคณะผู้บริหารและเหล่าพนักงานเป็นตัวแทนของโรงแรมดุสิตธานี พัทยาเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการแข่งขันวิ่งในงาน ‘พัทยา มาราธอน 2018’ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฏาคม 2561 ที่ผ่านมา พร้อมรอยยิ้มแห่งความสำเร็จ คว้าเหรียญแห่งความมุ่งมั่นจากต้นทางสู่การเข้าเส้นชัย โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นประจำทุกปีและได้การตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งยังมีนักวิ่งจากทั่วโลกจำนวนมากเข้าร่วมฝึกความอดทนบนเส้นทางที่แบ่งระดับจากการวิ่งระยะสั้น ไปจนถึง การวิ่งมาราธอนแบบเต็มระยะ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทุกคนทุกระดับ สามารถเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมการวิ่งไปบนถนนสายเลียบชายหาดพัทยา ดื่มด่ำบรรยากาศของเนินเขาและชื่นชมภูมิทัศน์ของทะเลพัทยาอันสวยงาม โรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมนี้ทั้งน้ำดื่มและอาหารว่างที่ทานได้ง่าย รวมไปถึงทีมพนักงานที่ร่วมใจกันเข้าร่วมวิ่งในงาน มาตั้งแต่ได้เริ่มร่วมงานกับทางเมืองพัทยา ส่วนงานท้องถิ่น การปกครองท้องถิ่น และหน่วยงานด้านการท่องเที่ยว การร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็น่สวนหนึ่งของความมุ่งมั่นในการสนับสนุนกิจกรรมของท้องถิ่นอย่างต่อเนื่อง การจัดงานแข่งขันวิ่งประจำปี “พัทยา มาราธอน” มีมานับตั้งแต่ปี 2535 และได้ดำเนินการจัดมาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมการกีฬามหาชนและประเพณีสำหรับ ‘พัทยา’ เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกแห่งนี้ไปแล้ว การจัดงานในปี 2561 นี้ นับเป็นครั้งที่ 27 กับการจัดงานวิ่งมาราธอนระดับสากล
17-07-18 09:29:56 | เปิดอ่าน 130 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดยมนตรี แพร่ศิริพุฒิพงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายบริหารทั่วไปร่วมแสดงความยินดีกับน้ำอ้อย ชนะพาล (ที่ 3 จากขวา) มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018และรองทั้ง 4 อันดับได้แก่ จิรัชยา สุขอินต๊ะ (ที่ 2 จากซ้าย) รองอันดับ 1 - มิสแกรนด์นครปฐม, อิงชนก ประสาตร์ (ที่ 2 จากขวา) รองอันดับ 2 - มิสแกรนด์สกลนคร, นันทภัค กรหา (ซ้ายสุด) รองอันดับ 3 – มิสแกรนด์บุรีรัมย์และเมธาวี ธีรลีกุล (ขวาสุด) รองอันดับ 4 – มิสแกรนด์สระแก้ว ณ งานประกวดรอบตัดสิน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมนานาชาติไบเทคบางนา โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต หนึ่งในผู้สนับสนุนหลักการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2018 อย่างเป็นทางการ
16-07-18 19:05:36 | เปิดอ่าน 89 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
16-07-18 11:32:06 | เปิดอ่าน 99 ครั้ง
โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
โรงแรมดุสิตธานี พัทยาบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์ให้แก่มูลนิธิสวนแก้ว พัทยา, ชลบุรี – กรกฏาคม 2561 – ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และคุณชาลิสา วาณิชรัตนากร ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ได้นำทีมจัดกิจกรรมรวบรวมและรับบริจาคสิ่งของที่มีประโยชน์เพื่อมอบให้แก่มูลนิธีสวนแก้ว เช่น เสื้อผ้า, ผ้าห่ม, กระเป๋า, ยูนิฟอร์มพนักงานและชุดคลุมอาบน้ำแบบเดิมที่ปลดระวาง รวมไปถึงสิ่งของเครื่องใช้ที่มีประโยชน์อื่นๆอีกหลายชนิด ที่ได้รับการตอบรับร่วมบริจาคจากทีมบริหาร พนักงานของโรงแรมและครอบครัว พร้อมผู้ที่ให้ความสนใจ โดยสิ่งของต่างๆได้ถูกบริจาคให้กับมูลนิธีสวนแก้ว ในการสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์แด่ผู้ที่มีความขาดแคลนและต้องการเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน การบริจาคในครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่แสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา มูลนิธิสวนแก้ว เป็นองค์กรไม่แสวงผลประโยชน์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2529 โดย พระพยอม กลฺยาโณ เพื่อความสะดวกในการบริหารงานช่วยสังคมและเพื่อนมนุษย์ โดยมีวัตถุประสงค์ – เพื่อเผยแพร่พระพุทธศาสนา - เพื่อส่งเสริมศีลธรรม จรรยาอันดี - เพื่ออนุรักษ์ และส่งเสริมวัฒนธรรมและประเพณีไทย และ เพื่อร่วมมือกับองค์การการกุศลอื่นๆ ในกิจกรรมเพื่อสาธารณะประโยชน์ให้กับผู้ที่ขาดแคลนและต้องการความช่วยเหลือ
14-07-18 09:56:39 | เปิดอ่าน 135 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
เมื่อเร็วๆ นี้ ศิโรตม์ ดวงรัตน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าประจำปี 2561 ในธีม “รักเหนือกาลเวลา” (The Eternal Love) จำลองบรรยากาศความเป็นไทยในยุคสมัยรัชกาลที่ 5 ภายในงานมีการแสดงมินิคอนเสิร์ต บอย พีซเมกเกอร์ และกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลพิเศษ สำหรับลูกค้ากลุ่มสายการบิน, หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยมี ฉฎาณิศา ชำนาญเวช (ที่ 3 จากขวา) รองผู้อำนวยการ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (สายปฏิบัติการ 2)และพันตรีกมล วงศ์สมบุญ (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้อำนวยการ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (สายบำรุงรักษา) นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากพัฒนพงศ์ สุวรรณชาต(ที่ 3 จากซ้าย) หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน (CFO) บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน ณ ห้องสุวรรณภูมิแกรนด์บอลรูม โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต
13-07-18 16:52:46 | เปิดอ่าน 132 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
13-07-18 16:20:46 | เปิดอ่าน 146 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
กลับมาตามคำเรียกร้อง สำหรับใครที่พลาดรุ่นที่แล้ว สมัครด่วน รับจำนวนจำกัด ❣️ เพราะการเริ่มต้นทำเบเกอรี่ที่เริ่มยากขึ้นเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อการต่อยอดและพัฒนาฝีมืออย่างถูกต้อง ❣️ ADVANCED BAKERY COURSE (ENTREMET / PETIT GATEAUX / VERRINES & CHOCOLATE WORK) เพราะการเริ่มต้นทำเบเกอรี่ที่เริ่มยากขึ้นเป็นสิ่งจำเป็น เพื่อการต่อยอด และพัฒนาฝีมืออย่างถูกต้อง มาเรียนรู้เทคนิคการทำเบเกอรี่ชั้นสูง ที่การทำจะเต็มไปด้วยรายละเอียด คอร์สนี้สำหรับผู้ต้องการพัฒนาการทำเค้กไปสู่ระดับสูงขึ้น ด้วยเค้กที่มีรายละเอียดและเทคนิคที่ยากขึ้น พร้อมสอนเทคนิคที่สำคัญและถูกต้องในการทำเบเกอรี่อย่างแท้จริง เหมาะสำหรับท่านที่มีพื้นฐานแล้ว หลักสูตรการทำขนมเค้กและขนมอบมืออาชีพขั้นสูง •M•E•N•U• : MACARONS WITH VARIETY FILLING CHOCOLATE BOX CHOCOLATE DECORATIONS PETIT GATEAUX CARROT PETIT GATEAUX OPERA PETIT GATEAUX LAVENDER TUBE ENTREMET EXOTIC GREEN ENTREMET GIANDUJA CAPPUCINO VERRINE Mojito Pudding VERRINE Strawberry Crème Fraiche by • d u s i t t h a n i c o l l e g e ❣️ อบรมวันที่ 22 ธันวาคม 2561 - 23 กุมภาพันธ์ 2562 (เฉพาะวันเสาร์ / 9 วัน) การชำระค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียม 45,900 บาท/ท่าน/หลักสูตร (ราคารวมเอกสารประกอบการบรรยาย / ชุดเชฟ / อุปกรณ์และวัตถุดิบตลอดการอบรม รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมการสมัครได้ทันที โดยท่านสามารถชำระค่าธรรมเนียมได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 1.เช็คสั่งจ่าย วิทยาลัยดุสิตธานี 2.โอนเงินเข้าบัญชีชื่อ วิทยาลัยดุสิตธานีได้ที่ธนาคารดังต่อไปนี้ -บัญชี ธนาคารกรุงเทพ สาขาพัฒนาการ (สะสมทรัพย์) เลขที่ 198-0-85294-9 -บัญชี ธนาคารกสิกรไทย สาขาซีคอนสแควร์ (ออมทรัพย์) เลขที่ 095-2-48283-1 วิทยาลัยได้รับการยกเว้นภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% ตามมาตรา 39 แห่งประมวลรัษฎากร/เลขที่ผู้เสียภาษีของวิทยาลัยดุสิตธานี คือ 0-9940-00174-90-0 ***หลังจากการโอนเงินแล้วกรุณาแฟกซ์หรืออีเมล์ใบ PAY-IN และ ภพ.20 (กรณีต้องการออกใบเสร็จในนามบริษัท) มาที่ โทรสาร 02-721-8476 หรือ E-mail: training@dtc.ac.th ทางวิทยาลัยฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในครั้งนี้
13-07-18 15:50:59 | เปิดอ่าน 156 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
Phoenix, July 12, 2018 – Following Best Western’s launch of the “Today’s Best Western” campaign and its “Behind the Brands” series, the company is this month highlighting its thriving dual-branded hotel concepts. Best Western Hotels & Resorts’ dual-branded concepts pair BW’s extended-stay hotel brand - Executive Residency by Best Western® - with one of its other leading hotel brands – enabling guests to experience the benefits of two Best Western brands under one roof. Integrating two types of accommodations also appeals today’s developers as it provides a unique, flexible property that fits within various different market segments. Launched in 2016, Executive Residency by Best Western is an upper-midscale brand that offers the perfect combination of hotel and home for an enriching extended stay experience under the iconic Best Western brandname. The company has successfully combined its Executive Residency by Best Western brand with its upper- midscale Best Western Plus® brand and the upscale Best Western Premier® brand. The hotels offer a minimum of 40 percent extended-stay studios and suites and typically share a lobby, as well as food and beverage venues, a fitness center, an outdoor pool and communal areas. “We are excited to continue our ‘Behind the Brands’ series with an overview of our dual-branded concepts, as these hotels are a reflection of today’s Best Western and our evolution of brand offerings,” said Ron Pohl, Senior Vice President and Chief Operations Officer for Best Western Hotels & Resorts. “Our dual-branded hotels are designed to lead the industry by supplying business and leisure travelers with everything they need, while also providing a unique hotel offering for developers seeking best-in-class properties for competitive market segments.” Best Western currently has dual-branded hotels in Colorado, Texas, Oklahoma, India and Kenya, with 32 more hotels in the pipeline. Enjoying an extended vacation or business trip with Executive Residency by Best Western is even more rewarding this summer with Best Western Rewards®, the company’s award-winning loyalty program. Members can Go.Get.Rewarded® with a $20 Best Western Travel Card® after their first completed stay now through September 3, 2018.
12-07-18 12:02:39 | เปิดอ่าน 120 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
พัทยา 12 กรกฎาคม 2561 - กลุ่มผู้บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป นำโดย นางนิจพร จรณะจิตต์ (ที่สองจากขวา) ประธาน กลุ่มบริษัท อิตัลไทย ร่วมพิธีเทคอนกรีตปิดงานอาคารอมารี พัทยา โอเชี่ยน สวีท ซึ่งเป็นการพัฒนาโรงแรมอมารีวิงใหม่ภายใต้แผนพัฒนาปรับปรุงโรงแรมที่สำคัญในเครือออนิกซ์ ฯ โซนพัทยาเหนือซึ่งใช้งบลงทุนกว่า 100 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ อมารี พัทยา โอเชี่ยน สวีท เป็นอาคารสูง 7 ชั้น ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 49 ห้อง ตั้งอยู่ติดกับอาคารโอเชี่ยน ทาวเวอร์ สร้างขึ้นภายใต้แนวคิดของการตอบสนอง เทรนด์ของนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความสะดวกสบายและอบอุ่นเสมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน โรงแรมภายใต้วิงใหม่แห่งนี้จะนำเสนอพื้นที่ที่กว้างขวาง มีห้องสวีทซึ่งสามารถเชื่อมต่อกันได้ เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่มาท่องเที่ยวด้วยกัน นอกจากนี้ในแต่ละห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกในรูปแบบเรสซิเดนซ์ให้บริการ อาทิ ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และระเบียงขนาดใหญ่ โครงการพัฒนาโรงแรมภายใต้วิงใหม่นี้มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงต้นปี พ.ศ. 2562 ในช่วงเวลาเดียวกันนี้ โรงแรมอมารี พัทยา ฝั่งโอเชี่ยน ทาวเวอร์ อยู่ในระหว่างการปรับโฉมใหม่ และมีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงต้นปี พ.ศ. 2562 อีกทั้งยังมีโครงการโรงแรมโอโซ่ พัทยา ที่กำลังก่อสร้าง ตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่ติดกัน ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 406 ห้อง มีแผนกำหนดเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2563 เมื่อโครงการพัฒนาทั้งหมดเสร็จสิ้น ทำเลทองของย่านพัทยาเหนือแห่งนี้จะประกอบด้วยโรงแรมที่มีเอกลักษณ์สามแห่ง ที่ให้บริการห้องพักและห้องสวีท จำนวนทั้งหมด 752 ห้อง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้แขกผููู้เข้าพักได้เลือกสรร อาทิ ห้องบอลรูมที่ทันสมัย ห้องอาหารหลากหลายประเภท สระว่ายน้ำโฉมใหม่ และสวนที่ได้รับการปรับปรุงภูมิทัศน์ใหม่ จากภาพ (ซ้ายไปขวา) 1. นายเคร็ก บอนด์ รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป 2. นางสาวจิตราพรรณ จรณะจิตต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อิตัลไทย ฮอสพิทาลิตี้ จำกัด 3. นางนิจพร จรณะจิตต์ ประธานกลุ่ม บริษัทอิตัลไทย 4. นายยุทธชัย จรณะจิตต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทอิตัลไทย
12-07-18 09:37:15 | เปิดอ่าน 118 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่กำลังจะมาถึง ด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใหม่ ไส้อัลมอนด์งาดำแสนอร่อย อีกทั้งขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติคลาสสิกที่ท่านชื่นชอบบรรจุในกล่องสวยหรู ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 24 กันยายน พ.ศ. 2561 นี้ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้อัลมอนด์งาดำรสชาติใหม่ล่าสุดนี้ รังสรรค์ขึ้นจากสูตรต้นตำรับของห้องอาหารจีนแชงพาเลซโดยมาสเตอร์เชฟขนมไหว้พระจันทร์มากประสบการณ์ ด้วยการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อนำมาเป็นส่วนผสมของขนมไหว้พระจันทร์ไส้อัลมอนด์งาดำ ที่มีกลิ่นหอมของถั่วอัลมอนด์และงาดำ ประกอบกับรสชาติที่นุ่มนวลอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของแชงกรี-ลา บรรจุสี่ชิ้นและหกชิ้นในกล่องสวยหรู ให้ท่านได้นำมาฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กันแบบเต็มอิ่ม ท่านที่ชื่นชอบขนมไหว้พระจันทร์อบใหม่จะได้เพลิดเพลินไปกับขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติยอดนิยม ได้แก่ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียน, ไส้โหงวยิ้ง, ไส้ลูกบัว พร้อมไข่เค็มเดี่ยวขนาดปกติ และไส้ครีมล้วนขนาดเล็กที่สร้างสรรค์ด้วยมืออย่างพิถีพิถันจากสูตรดั้งเดิมของแชงพาเลซ และนำไปอบจนเป็นผิวขนมเป็นสีน้ำตาลทองน่ารับประทาน ขนมไหว้พระจันทร์แชงพาเลซประจำปี พ.ศ. 2561 พร้อมจำหน่ายในกล่องสวยหรู สีม่วงเม็ดมะปราง เดินลาย เส้นสีทองเป็นรูปนักษัตรปีเถาะ (กระต่าย) ที่สื่อถึง ความเอื้ออาทร ความสง่างาม และความสงบสุข ที่มีให้ท่านได้เลือกสรรถึงสามชุดที่บรรจุในกล่องขนาด สี่ชิ้น หกชิ้น และแปดชิ้น ที่ประกอบไปด้วย 1.ชุดสุขสันต์ยิ่งทวีคูณ ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์สี่ชิ้น (โหงวยิ้ง, ทุเรียน, ลูกบัว และอัลมอนด์งาดำ) 2.ชุดสุขสำราญเปี่ยมวาสนา ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์แปดชิ้น (โหงวยิ้ง, ทุเรียน, ลูกบัว และ อัลมอนด์งาดำ ไส้ละ 2 ชิ้น) 3.ชุดขนมไหว้พระจันทร์อบขนาดเล็กไส้ครีมล้วน จำนวน 6 ชิ้น ชุดขนมไหว้พระจันทร์ทั้งสามชุดนี้ เหมาะกับการเลือกซื้อเป็นของขวัญของฝากอันมีคุณค่าเพื่อมอบให้กับ บุคคลอันเป็นที่รัก ผู้ร่วมธุรกิจ และผู้มีอุปการะคุณ ในราคาเริ่มต้นเพียง 808 บาทถ้วน ถึง 1,558 บาทถ้วนต่อชุด พิเศษ เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์แชงพาเลซ ผ่านระบบออนไลน์ และสั่งซื้อที่ แชงพาเลซบูธ สำหรับยอดสั่งซื้อตั้งแต่ 5,000 บาทถ้วน ถึง 100,001 บาทถ้วนขึ้นไป รับส่วนลด 10-20% เมื่อซื้อตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 นี้ หรือรับส่วนลด 5 - 15% เมื่อสั่งซื้อระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม พ.ศ. 2560 นี้ สมาชิก โกลเด้น เซอร์เคิล รับส่วนลด 10% ในทุกยอดสั่งซื้อ ระหว่างวันที่ 1 – 31 สิงหาคม พ.ศ. 2561 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02 206 8605 หรือ 02 206 8791 หรือเว็บไซต์ http://shangbkkmooncake.com. พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑลเมื่อสั่งจำนวนมากกว่า 50 กล่อง ขนมไหว้พระจันทร์แชงพาเลซพร้อมจำหน่ายที่บริเวณล็อบบี้ และห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 24 กันยายน พ.ศ. 2561 รวมถึงจัดจำหน่ายในศูนย์การค้าชั้นนำ ได้แก่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้นจี บริเวณกูร์เม่ต์ มาร์เก็ต (วันที่ 5 ถึง 24 กันยายน พ.ศ. 2561) และศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้นเอ็ม (วันที่ 13 ถึง 24 กันยายน พ.ศ. 2561) ท่านสามารถสั่งซื้อได้ที่ สายด่วนโทร. 0 2206 8605 หรือ 0 2236 9952 โทรสาร 0 2237 3724 หรืออีเมล์ shangpalace.slbk@shangri-la.com หรือเว็บไซต์ http://shangbkkmooncake.com (วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 24 กันยายน พ.ศ. 2561 นี้) # # #
11-07-18 18:05:46 | เปิดอ่าน 148 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
To celebrate Mid-Autumn festival, Shangri-La Hotel, Bangkok’s Shang Palace Chinese Restaurant introduces a new “Almond and Black Sesame” flavour to its panels of classic mooncakes in stylish luxury packaging for the 2018 mooncake collection. All the exquisite mooncakes are still on the row, available for sale between 1 August and 24 September 2018. With the time-honoured recipe of the restaurant's mooncake master chef, the new “Almond and Black Sesame” flavour celebrates this silver harvest moon season. This creamy creation with a divine combination of the subtle fragrance from nuts, sesame and quality ingredients is set in beautiful gift sets of four or six pieces. Fans of freshly-baked varieties will enjoy Shang Palace's traditional mooncakes delicately prepared and baked to a glorious golden brown colour. Selection of classic mooncake includes durian, mixed fruit and nuts, lotus seed fillings with single egg yolk and cream custard mini mooncakes. Shang Palace’s mooncakes’ are available in luxurious violet and gold-lined boxes, with design inspired by the year of Rabbit that is considered a symbol of generosity, elegance and peace. Guests can select a set of four, six or eight pieces from the three popular sets, including: 1.The four-piece Double Happiness Set: Mixed Fruits and Nuts, Durian, Lotus Seed and Almond and Black Sesame, one piece each 2.The eight-piece Blissful Set: Mixed Fruits and Nuts, Durian, Lotus Seed and Almond and Black Sesame, two pieces each 3.The six-piece Mini Mooncake Set: Cream Custard These are perfect gifts for business associates and friends, as well as sharing among family members. Prices start from Bt808 to Bt1,558 per set. A special discount for online purchases via http://shangbkkmooncake.com and at the Shang Palace Booths is available for orders between 5,000 baht and 100,001 baht. Guests can also receive 10 to 20 per cent discount when ordering from now until 31 July 2018, or 5 to 15 per cent for purchases from 1 until 31 August 2018. Free delivery in Bangkok and its vicinity for purchases of more than 50 boxes. Golden Circle members can enjoy a 10 per cent discount regardless of volume of purchase (1 to 31 August 2018). Shang Palace’s mooncakes are available at the hotel’s lobby and Shang Palace Chinese Restaurant (1 August to 24 September 2018), and luxury shopping malls including •Siam Paragon, Gourmet Market at the ground floor (5 to 24 September 2018) and •The Emquartier, M floor (13 to 24 September 2018). Guests may place their orders by calling the Shang Palace Mooncake Hotline at tel. 0 2206 8605, 0 22369952 or fax. 0 2237 3724. Alternatively, send an email to shangpalace.slbk@shangri-la.com or purchase online via http://shangbkkmooncake.com (1 August to 24 September 2018). ###
11-07-18 18:01:52 | เปิดอ่าน 189 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
เปิดตัวยิ่งใหญ่“ไทยวิวัฒน์ แอคทีฟ เฮลท์” อัดฉีด คนแอคทีฟ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ประกันภัยสุขภาพไทยวิวัฒน์ แอคทีฟ เฮลท์ พร้อมภาพยนตร์โฆษณาชุด ประกันสุขภาพ THAIVIVAT ACTIVE HEALTH เอาใจคนรักสุขภาพ ซื้อประกันภัยสุขภาพไทยวิวัฒน์ แอคทีฟ เฮลท์ รับนาฬิกาบันทึกข้อมูลการออกกำลังกาย(fitbit) ทันที เพื่อกระตุ้น และส่งเสริมพฤติกรรมการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและได้ผลลัพธ์ที่ดีด้านสุขภาพอย่างยั่งยืน พร้อมส่วนลดพิเศษ เมื่อออกกำลังกายได้ตามเกณฑ์ รับส่วนลดเบี้ยประกันทุกเดือนสูงสุดถึง 40% ตลอดโครงการ งานเปิดตัวจัดขึ้น ณ ลานอีเดน1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น1 โดยมีนายจีรพันธ์ อัศวะธนกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยพันธมิตรธุรกิจไลฟ์สไตล์ด้านความบันเทิงและสุขภาพ JOOX, Grab Food พร้อมด้วย “เทรนเนอร์จัน” อานันท์ อภินันทน์, “วีเจลูกเกด” จิรดา โยฮารา ขวัญใจคนรักการออกกำลังกาย ร่วมผนึกกำลังตอบรับคนแอคทีฟ www.thaivivat.co.th
11-07-18 13:49:00 | เปิดอ่าน 128 ครั้ง
I39EVENT
หากท่านกำลังมองหาสถานที่จัดประชุมงานสำคัญต่างๆ ซึ่งต้องการความสมบูรณ์แบบของอุปกรณ์และเทคโนโลยีอันสมัยในการจัดประชุมให้ประสบความสำเร็จตามต้องการ ซึ่งโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่พร้อมตอบสนองความต้องการของท่าน โดยมีแพ็คเกจ Meeting in Style สุดคุ้มให้ท่านได้เลือก 3 รูปแบบ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 แพ็คเกจที่ 1 ประชุมครึ่งวัน (1 ค็อฟฟี่เบรค) ตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 12.00 น. หรือ 13.00 น. – 17.00 น. ราคาเพียงท่านละ 500 บาท สุทธิ ซึ่งประกอบด้วย ค็อฟฟี่เบรค พร้อมอาหารว่าง 2 เมนู น้ำผลไม้ หรือ เครื่องดื่มซอฟดริ้งค์ เสิร์ฟเช้าหรือบ่าย, น้ำดื่ม, ชา-กาแฟ และลูกอม ตลอดการประชุม, อุปกรณ์สำหรับการประชุม อาทิ ปากกา, กระดาษโน๊ต, กระดานไวท์ บอร์ด, ฟลิป ชาร์ท, เครื่องเสียง, แอลอีดี โปรเจ็คเตอร์, ป้ายชื่องาน พร้อมโลโก้ ภายในงานและบริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ, ดอกไม้ตกแต่ง, แท่นโพเดียมและไมโครโฟน และจอดรถได้ฟรี แพ็คเกจที่ 2 ประชุมครึ่งวัน (1 ค็อฟฟี่เบรค และ 1 อาหารกลางวัน) ตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 12.00 น. หรือ 13.00 น. – 17.00 น. ราคาเพียงท่านละ 900 บาท สุทธิ สำหรับแพ็คเกจนี้ ท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารกลางวัน เมนูบุฟเฟ่ต์นานาชาติ (ผู้ร่วมประชุมตั้งแต่ 30 คนขึ้นไป) หรือ เมนูบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ / ชุดเมนูอาหารจีน ณ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ หรือจะเลือกแบบชุดอาหารไทย และ อาหารตะวันตก ได้ตามความเหมาะสม แพ็คเกจที่ 3 ประชุมเต็มวัน (2 ค็อฟฟี่เบรค เช้าและบ่าย และ 1 อาหารกลางวัน) ตั้งแต่เวลา 8.00 น. – 17.00 น. ราคาเพียงท่านละ 1,100 บาท สุทธิ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อแผนกจัดเลี้ยง โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โทร 02 307 8888 ต่อ 2921-2924 หรือ อีเมล: events.chrb@chatrium.com, www.chatrium.com
11-07-18 11:26:16 | เปิดอ่าน 108 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
โรงแรมในเครือชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรซิเดนซ์ 3 แห่ง สามารถคว้ารางวัลการบริการยอดเยี่ยมจาก “ฮอลิเดย์ เช็ค” เว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรปได้สำเร็จในปีนี้ โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และ โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ ได้รับการประกาศว่าเป็นโรงแรมที่ได้รับรางวัล “เร็คคอมเมนเด็ด ออน ฮอลิเดย์ เช็ค 2561” อันเป็นรางวัลอันทรงเกียรติประจำปีที่มอบให้สำหรับโรงแรมที่ได้รับการรีวิวชื่นชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านการบริการ ความสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวก ทำเล และความพึงพอใจจากประสบการณ์ที่ได้รับจากการเข้าพักโดยรวมทั้งหมด โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม สามารถคว้าคะแนน 6 เต็ม 6 ได้อย่างยอดเยี่ยม จากฮอลิเดย์ เช็ค ในปีนี้ ซึ่งนับเป็นผลงานอันน่าภาคภูมิใจที่มาจากการรีวิวของแขกผู้เข้าพักตลอดทั้ง 3 เดือนแรกของปี 2561 ผู้เคยมีประสบการณ์เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ต่างแสดงความคิดเห็นถึงความประทับใจที่ได้เข้ามาพักกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะการดูแลรักษาไว้ซึ่งคุณภาพของโรงแรมระดับ 5 ดาว ทำเลของโรงแรมที่เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์ รวมถึงการบริการของพนักงานที่รวดเร็วและเป็นมิตร นอกจากนี้ ยังมีขนาดของห้องพักที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และระเบียงขนาดใหญ่สำหรับชมวิวอันสวยงามของกรุงเทพฯ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้รับ 5.5 คะแนน จากคะแนนเต็ม 6 จากการรีวิวของแขกผู้เข้าพักที่ต่างได้รับความประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น ห้องพักขนาดใหญ่ อาหารรสเลิศ บริการที่ดีเหนือความคาดหมาย ทำเลที่ตั้งติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้อย่างใกล้ชิดจากชั้น 6 ของโรงแรม ห้องอาหารริเวอร์บาร์จมีอาหารเช้าและบุเฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่หลากหลาย รสชาติของอาหารอันยอดเยี่ยม และระเบียงที่มีขนาดกว้างขวาง โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ ได้รับ 5.2 คะแนน จากคะแนนเต็ม 6 จากการที่ได้รับคำชื่นชมบน ฮอลิเดย์ เช็ค รีวิวของแขกผู้เข้าพักทางด้านบริการที่เป็นมิตร น่าประทับใจ มีความสะดวกสบาย และบรรยากาศอันร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน อาหารเช้าที่ยอดเยี่ยม ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันภายในห้องพัก สระว่ายน้ำอันสวยงามพร้อมสวนเขียวขจีโดยรอบ พูลบาร์ ศูนย์ออกกำลังกายอันทันสมัย และทุกอย่างที่ใจต้องการ “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการทุกท่านด้วยดีเสมอมา ทำให้เราประสบความสำเร็จในด้านบริการและได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าจาก ฮอลิเดย์ เช็ค ในปีนี้ เราจะยึดมั่นในหลักการของการให้บริการที่เป็นมิตร ที่สำคัญเราต้องขอขอบคุณแขกที่เข้าพักทุกท่านเป็นอย่างสูงสำหรับการตอบรับที่ดีที่มีให้กับ ชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรซิเดนซ์” กล่าวโดย คุณสาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการเครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ เชิญทุกท่านสัมผัสกับสถานที่แห่งความงดงาม พร้อมประสบการณ์แสนพิเศษจากการเข้าพักกับชาเทรียม โฮเต็ล แอนด์ เรซิเดนซ์ สามารถเข้ามาเยี่ยมชมเรา ได้ที่เว็บไซต์ www.chatrium.com หรือติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/Chatrium
10-07-18 18:38:04 | เปิดอ่าน 120 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
Chatrium Hotels & Residences is pleased to announce that three of its properties have been recognized for their excellence by HolidayCheck, Europe’s biggest hotel review portal. Emporium Suites by Chatrium, Chatrium Hotel Riverside Bangkok and Chatrium Residence Sathon Bangkok have all been granted the status of ‘Recommended on HolidayCheck 2018’, an accolade that HolidayCheck awards annually to hotels that consistently garner the strongest reviews for service, cleanliness, facilities, location and the overall pleasure and enjoyment of the experience. HolidayCheck reported that Emporium Suites by Chatrium scored a phenomenally perfect 6 out of 6 rating based on verified guest reviews in the first three months of 2018! Guests who have had the opportunity to embrace iconic living at Emporium Suites highlighted the “5-star” maintenance and quality and the “very good location of the hotel” … “directly on the Skytrain and Emporium Shopping Center”. Along with the quality of the breakfast and overall “very friendly and fast service”, guests noted their complete satisfaction with the “quality and size of the room”, and on the upper floors, the “large balcony with views over the whole city.” Chatrium Hotel Riverside Bangkok registered an amazing 5.5 out of 6 rating, with guest reviews dwelling on the “large rooms”, “great food” and service beyond expectations. Location was once again a key factor in the ratings. It was the “perfect hotel to explore Bangkok … located directly on the river”, verified guest Enrico said. Adding to the captivating riverside charm were the swimming pool – an infinity pool overlooking the river from the sixth floor – the excellence and variety offered by the River Barge Restaurant’s breakfast and dinner buffets, and the “large outdoor terrace” that complements its spacious indoor dining room, guests said. Chatrium Residence Sathon Bangkok tallied a remarkable score of 5.2 out of 6, as guests were charmed by the friendly service and the vast array of comforts and conveniences at the contemporary city oasis. Along with the “very good breakfast from 6:30am,” guests commented on the remarkable tours offered within and outside the city, the well-equipped kitchenettes, the “very nice pool area” with gardens and a poolside bar, and verified guest Sven went on to list “washing machines, fitness training, everything the heart desires”! The management of the Chatrium group and of each of these properties wishes to express their sincere appreciation to our guests for taking the time to share reviews of their experiences, and for their kind comments on our efforts to help all of you Feel the Remarkable during your stay. Finally, Khun Savitri Ramyarupa, Managing Director of Chatrium Hotels & Residences, gave a big thank you to all of the employees for their cheerful excellence and hard work, and to our guests for all of their support. Experience the hotels recommended on HolidayCheck 2018 with Chatrium’s landmark destination in Bangkok. Visit us at www.chatrium.com or follow us at www.facebook.com/Chatrium
10-07-18 18:29:02 | เปิดอ่าน 99 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ประกาศแต่งตั้ง มร.ไมเคิล เกห์เลอร์ ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ก่อนร่วมงานกับโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ไมเคิลเคยร่วมงานกับเครือโรงแรมรีเจ้นท์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ เมืองไทเป ไต้หวัน โดยดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ บริหารจัดการโครงการของโรงแรมในเครือฯ ที่ตั้งอยู่ในเวียดนาม ไต้หวัน อินโดนีเซีย และประเทศจีน ไมเคิลเป็นนักบริหารการโรงแรมที่ชื่นชอบการรเดินทางท่องเที่ยว เขาสามารถสื่อสารได้หลายภาษา และมีความสนใจในเรื่องอาหารและเครื่องดื่มเป็นอย่างมาก ไมเคิลมักจะการทำอาหารรับประทานเองที่บ้าน เขามีความสุขกับการไปเลือกซื้อวัตถุดิบด้วยตัวเอง และการปรุงอาหารรสเลิศให้เพื่อนและคนในครอบครัวของเขา ไมเคิลเริ่มทำงานในวงการอุตสาหกรรมการบริการในฐานะพ่อครัว เขาใช้เวลามากกว่าสิบปีในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะในงานโรงแรมด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก การปฏิบัติการ การขายและการตลาด รวมไปถึงการบริหารงาน ด้วยทักษะที่เชี่ยวชาญของเขาที่มีรอบด้าน ไมเคิลหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถทำให้โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไป ไมเคิล เกห์เลอร์ กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ เป็นที่รู้กันดีว่า โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ โดดเด่นเรื่องทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ รายล้อมไปด้วยสถานทูตของนานาประเทศ และยังใกล้สวนสาธารณะอันร่มรื่นอย่างสวนลุมพินีอีกด้วย อาคารโรงแรมที่สูง 32 ชั้น เป็นสถาปัตยกรรมที่ถูกออกแบบมาอย่างประณีตงดงาม เข้ากับสถานที่ตั้งได้อย่างลงตัว พร้อมทิวทัศน์ของสวนเขียวขจีที่หาได้ยากในตัวเมือง และด้วยความที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย สร้างความประทับใจแก่แขกผู้มาเยือน เสมือนได้อยู่บ้านของตัวเอง ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับทีมงานคุณภาพ เพื่อก้าวไปสู่อีกระดับของความเป็นเลิศ” ไมเคิลเริ่มทำงานแวดวงโรงแรมในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิดของเขา ในตำแหน่งผู้ช่วยเชฟ ที่ห้องอาหารโฟค์ซิน (Frohsinn) ณ เมืองอาเรา (Aarau) หลังจากนั้นเขาได้เติบโตในสายงานโรงแรมในหลากหลายตำแหน่ง ในปีพ.ศ. 2546 เขาได้เลื่อนตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไปที่วิลล่า อิล เตโซโร่ (Villa il Tesoro) เมืองมาเรมมา (Maremma) ในแคว้นทัสคานี ประเทศอิตาลี ที่ซึ่งเป็นบ้านเกิดของศิลปะสไตล์เรเนซองส์และสถาปัตยกรรมชื่อดังของโลก จุดประกายให้เขาหลงใหลในศิลปะแนววิจิตรศิลป์และประติมากรรม และในขณะที่ไมเคิลดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม เลอ เวียร์ มานัว เมอร์เทน (Le Vieux Manoir Murten) เขาได้เป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงนิทรรศการศิลปะที่สวนกลางแจ้งของโรงแรม หลังจากที่เขากลับมารับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปในโรงแรม ณ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์อีกครั้ง เขาตัดสินใจเปิดโลกทัศน์ของเขาให้กว้างขึ้น ด้วยการทำหน้าที่รับผิดชอบการเปิดตัวโรงแรม และการบริหารจัดการโรงแรมระดับหรูหราขนาดต่างๆ ทั้งในฮ่องกง ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย และจีน ตลอดอาชีพการทำงานของเขา เป็นที่รู้กันดีว่าไมเคิลเป็นผู้ชื่นชอบด้านเทคโนโลยี ใส่ใจในทุกรายละเอียด และมีการสอนงานเพื่อพัฒนาบุคลากรอย่างมีประสิทธิภาพ เขาได้พิสูจน์ตัวเองโดยการสร้างทีมงานที่มีประสิทธิผลซึ่งมอบประสบการณ์พิเศษสำหรับผู้มาเยือน ที่สำคัญเขาเป็นผู้นิยมใช้โซเชียลมีเดียเป็นช่องทางในการเชื่อมต่อ สื่อสารและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับแขกที่เข้าพัก อดีตนายจ้างและทีมงานของเขาต่างยอมรับในความสามารถในการทำความเข้าใจ มองเห็น และแก้ไขปัญหาด้านการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมุ่งเน้นผลการดำเนินงานของเขา เขาเชื่อมั่นในคุณค่าของการฝึกอบรมและการพัฒนาบุคลากร เพื่อให้แขกได้รับความพึงพอใจสูงสุด พร้อมกันนี้ก็ใส่ใจเรื่องรายได้และการบริหารจัดการค่าใช้จ่าย ตลอดจนตระหนักถึงศักยภาพในการเติบโตและความเป็นผู้นำของสมาชิกในทีมของเขา ด้วยประสบการณ์และความรู้ความสามารถอันเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการโรงแรมของไมเคิล ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะสามารถนำพาโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ และ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ให้ประสบความสำเร็จในด้านการบริการที่หรูหรามีระดับ ควรคู่กับรางวัลอันทรงเกียรติ
10-07-18 18:20:02 | เปิดอ่าน 127 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
ศูนย์รวมวัฒนธรรมล่าสุดในย่านเมืองเก่าเซ็นทรัลของฮ่องกงที่ต้องไปเยี่ยมชม ฮ่องกง ประเทศจีน - Media OutReach - 5 กรกฎาคม 2561 - ไท กู๋น ซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับการบูรณปฏิสังขรณ์จากอดีตสถานีตำรวจกลางเก่า และเส้นทางประวัติศาสตร์ ดร. ซุน ยัตเซ็น กลายเป็นแลนด์มาร์คทางวัฒนธรรมที่สำคัญในย่านเมืองเก่าเซ็นทรัลที่ผู้คนให้ความสนใจมาเยี่ยมชมมากที่สุด การท่องเที่ยวฮ่องกงแนะนำให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมและสำรวจสถานที่ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าที่อยู่ไม่ใกลแห่งนี้ให้ลึกซึ่งยิ่งกว่าที่เคย ไท กู๋น หลังจากใช้เวลากว่าทศวรรษในการบูรณปฏิสังขรณ์ ไท กู๋น ซึ่งเป็นคำเรียกในภาษาจีนกวางตุ้ง ที่มีความหมายว่า "สำนักงานใหญ่" กลับมามีชีวิตอีกครั้งท่ามกลางความอึกทึกและวุ่นวายในย่านศูนย์กลางธุรกิจของฮ่องกง ด้วยตำนานและเรื่องเล่าขานต่าง ๆ ของไท กู๋น นักท่องเที่ยวจะสามารถสัมผัสและเรียนรู้ประวัติศาสตร์ฮ่องกงได้ง่าย ๆ ไท กู๋น ซึ่งเป็นศูนย์รวมของอนุสรณ์สถาน 3 แห่ง ได้แก่ -- สถานีตำรวจกลางเก่า สำนักงานคณะผู้พิพากษากลาง และเรือนจำวิคตอเรีย ได้ทำหน้าที่เป็นเสมือนสถานที่ประจักษ์พยานสะท้อนประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนานกว่า 170 ปีของฮ่องกง อย่าพลาดโอกาสดี ๆ ที่จะได้ชมเรือนจำในอดีตซึ่งโฮจิมินห์ ผู้นำการปฏิวัติเวียดนาม ครั้งหนึ่งเคยถูกตัดสินจำคุกที่นี่ในช่วงทศวรรษที่ 1930 นอกเหนือจากการจัดนิทรรศการทางมรดกและศิลปะร่วมสมัยในสถานที่ประวัติศาสตร์ตลอดทั้งปีแล้ว นักท่องเที่ยวยังจะได้เพลิดเพลินกับโชว์การแสดงอันวิจิตรงดงามผ่านมุมมองฉากหลังของอดีตสำนักงานกองบัญชาการตำรวจในศตวรรษที่ 19 สุดอลังการ ใต้ต้นมะม่วงที่มีอายุยาวนาน 60 ปีบนลานสวนสนามอีกด้วย ไท กู๋น เป็นมากกว่าแค่แหล่งมรดกศิลปะวัฒนธรรม แต่ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวของทุก ๆ คนที่จะมาเยี่ยมชมได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบศิลปะวัฒนธรรม หรือไม่ก็ตาม เส้นทางประวัติศาสตร์ ดร. ซุน ยัตเซ็น เส้นทางประวัติศาสตร์ ดร. ซุน ยัตเซ็น ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2539 เพื่อเป็นอนุสรณ์แก่บิดาผู้ก่อตั้งประเทศจีนสมัยใหม่ และได้รับการบูรณปฏิสังขรณ์รูปลักษณ์ใหม่หมดเมื่อเร็ว ๆ นี้ เส้นทางที่ได้รับการปรับปรุงโฉมใหม่นี้มีการผสมผสานองค์ประกอบด้านศิลปะให้เข้ากับบรรยากาศทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันโดดเด่นของเขตเซ็นทรัลและเวสเทิร์นของฮ่องกง ภายใต้แนวคิด "ศิลปะข้ามเวลา" ได้มีการเชิญเก้าศิลปินท้องถิ่นมาร่วมปรับโฉมอนุสรณ์สถาน 16 แห่งให้เป็นอาร์ตอินสตอลเลชั่นตลอดทั้งเส้นทางที่ทำให้เป็นเมืองวัฒนธรรมที่สมบูรณ์แบบ เทคโนโลยีเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบใหม่ที่ได้นำมาใช้ในการฟื้นฟูเส้นทาง ผู้เข้าชมสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับเส้นทางของประวัติศาสตร์ และความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าศิลปิน โดยการสแกนรหัส QR Code ที่ติดอยู่กับงานศิลปะจากอุปกรณ์มือถือ
09-07-18 10:57:12 | เปิดอ่าน 138 ครั้ง
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวฮ่องกง
“สตูดิโอ บาร์” ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส สำหรับเดือนนี้พบกับ “สตูดิโอ สปริทซ์” และ “แลมโปเน” สองค็อกเทลเก๋ๆ เป็นที่นิยมและรู้จักเป็นอย่างดี กับบรรยากาศสบายๆ ที่สตูดิโอบาร์ ตลอดเดือนกรกฎาคม “สตูดิโอ สปริทซ์” สุดยอดเครื่องดื่มค็อกเทลมีส่วนผสมของวอดก้า Ketel One, Italian Aperitif, Aperol ผสมกับน้ำเชื่อมเกรปฟรุท และราดด้วย Ginger Ale อีกหนึ่งค็อกเทลที่พลาดไม่ได้กับ “แลมโปเน” ค็อกเทลรสชาติเบาๆ แต่สดชื่นด้วยส่วนผสมจากเหล้ารัมขาว น้ำเลมอน น้ำเชื่อมเฮเซลนัท ราสเบอร์รี่เข้มข้น และไข่ขาว ราคาแก้วละ 320 บาทสุทธิ สตูดิโอ บาร์ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 01.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 0-2216-3700 ต่อ 20133
09-07-18 10:30:29 | เปิดอ่าน 126 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
“ที แอท ล็อบบี้” ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส นำเสนอเครื่องดื่มสุดพิเศษประจำเดือนนี้ กับ เมนูเครื่องดื่มเพื่อสุดภาพจากผลไม้ยอดนิยมที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นให้พลังงานและช่วยดับกระหาย กับเมนูเครื่องดื่ม “บานาน่า กรีนที” ส่วนผสมอันลงตัวระหว่างกล้วยหอมและชาเขียว เพิ่มความหวานมันด้วย นมสดและน้ำเชื่อมรสพีช และอีกหนึ่งเมนู ที่ไม่ควรพลาดกับ “บานาน่า ทรีท” กับส่วนผสมจากกล้วยหอมและสับปะรด และเติมความเข้มข้นด้วยน้ำกะทิ ที่จะมา เติมความสดชื่นให้คุณตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ในราคาเพียงแก้วละ 150 บาทสุทธิ ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.00 น. สำรองที่นั่งโทร 0-2216-3700 ต่อ 20105
09-07-18 10:21:40 | เปิดอ่าน 107 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
“ที แอท ล็อบบี้” ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอนำเสนอเมนูขนมหวานพิเศษประจำเดือนกับขนมเค้กและทาร์ท ที่เรานำครีมชีสมาเป็นส่วนผสมไฮไลท์ สร้างสรรค์ออกมาเป็นเมนูขนมหวานหลากหลายให้ทุกท่านได้ลิ้มลองความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น “อาโวคาโดชีสเค้ก”, “สตรอเบอร์รี่ มาร์เบิ้ล ชีสเค้ก” หรือจะเป็น “อัลมอนด์มิลล์เฟย” ทำจากแป้งพัฟบางกรอบ แทรกระหว่างชั้นด้วยมาสคาโปเน่ชีส ตัดกับรสชาติอมเปรี้ยวของผลไม้ แวะมา “Say Cheese” ได้ทุกวันตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้ เพียง 140 บาทสุทธิ ต่อชิ้น ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 0-2216-3700 ต่อ 20105
09-07-18 10:20:21 | เปิดอ่าน 99 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
สเต็กเนื้อสันใน ต้นตำรับสไตล์โฮมเมด “ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า” ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เชิญคุณมาลิ้มลองเมนูสุดพิเศษประจำเดือนกรกฎาคม โดยเชฟโรแบร์โต้ กับเมนูต้นตำรับสไตล์โฮมเมดที่รังสรรค์มาเป็นอาหารจานพิเศษประจำเดือนนี้ กับสเต็กเนื้อสันในทานคู่กับ โฮมเมด ซัลซ่าเวอร์เด้ มัสตาร์ด, เคเปอร์, แองโชวี่ และอิตาเลียนพาร์สลีย์ รสชาติลงตัวมาเป็นเมนูสุดพิเศษประจำเดือนนี้ หรือเลือกเพิ่มรสชาติอาหารจานพิเศษของคุณให้อร่อยมากยิ่งขึ้นด้วยไวน์แดงหรือค็อกเทลไฮไลท์ประจำเดือนของห้องอาหารเทอราซซ่า ราคาจานละ 790 บาทสุทธิ ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 11.30 น. - 22.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งโทร 0-2216-3700 ต่อ 20818
09-07-18 10:00:19 | เปิดอ่าน 113 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
โรงแรม คำแสด รีเวอร์แคว รีสอร์ท ขอขอบคุณ ผู้บริหารและคณะฯ จากเทศบาลนนทบุรี ที่ได้มาใช้บริการสถานที่ของโรงแรมในการจัดกิจกรรม การฝึกอบรมเเชิงปฏิบัติการ " การป้องกันโรคจากการประกอบอาชีพและศึกษาดูงานตามโครงการป้องกันและควบคุมโรคติดต่อ " จำนวน 3 รุ่นด้วยกัน และได้ศึกษาดูงานเกี่ยวกับการสาธิตการทำ ผลิตภัณฑ์ โปรดักส์ ของโรงแรม ทั้งนี้ คณะผู้บริหารและพนักงาน โรงแรม คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ต้องขอขอบคุณท่าน เป็นอย่างสูงครับ หากท่านกำลังมองหาสถานที่จัดสัมนา ที่รองรับตั้งแต่ 10ท่าน ถึง 200 ท่าน หรือจะเป็นงานเลี้ยงสรรค์ก็มีนะครับ สามารถติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์ที่อยู่ด้านล่างนี้เลยครับ ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ #สนใจติดต่อตามเบอร์ที่อยู่ด้านล่างนี้เลยครับ 092-5918883 คุณดี้ 093-1134113 คุณติ๊ก
06-07-18 21:53:55 | เปิดอ่าน 173 ครั้ง
Comsed River Kwai Resort
ชวนคุณมาอร่อยกับเทศกาล “Rock Salmon”   นำอาหารคุณภาพอย่างปลาแซลมอนที่ส่งตรงจากนอร์เวย์มาเสิร์ฟกันในเมนู ปลาแซลมอนย่างกับซอสแอปเปิ้ล ชิ้นปลาแซลมอนย่างโรยด้วยแบ๊ลคโอลีฟสับหยาบเสิร์ฟคู่กับซอสแอปเปิ้ลและน้ำสลัดบัลซามิกเพิ่มความเปรี้ยวเรียกความสดชื่น ตามมาด้วยความอร่อยแบบเอเชีย ลาบปลาแซลมอนกับปอเปี๊ยะข้าวเหนียว อร่อยเบาๆกับเนื้อปลาแซลมอนแต่รสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นข้าวคั่ว ต้องทานคู่กับปอเปี๊ยะข้าวเหนียวที่เพิ่มรสสัมผัสระหว่างกินทำให้เมนูนี้ยิ่งโดดเด่นขึ้นไปอีก พลาดไม่ได้กับเมนู ข้าวซอยปลาแซลมอน เมนูทางเหนือที่มีเนื้อปลาแซลมอนชิ้นโตวางอยู่บนเส้นบะหมี่เหลือง เวลาทานให้ราดซอสพร้อมเครื่องเคียงลงไปคลุกเคล้าบีบมะนาวสุดท้ายเพื่อเพิ่มความหอมสดชื่น สุดท้ายกับเมนูที่เชฟปรุงและเลือกเครื่องเทศอย่างพิถิพิถัน ปลาแซลมอนอบกับผักสไตล์ฝรั่งเศส อุดมไปด้วยเครื่องเทศ อบจนเข้าเนื้อจนหอมกรุ่น อยู่ในกระดาษไข ไฮไลท์อยู่ที่ตอนเปิดทานกลิ่นจะหอมฟุ้งยั่วน้ำลายเป็นที่สุด ทุกเมนูราคาเดียว  280++ ตลอดเดือนกรกฎาคม ที่ห้องอาหารวิวันดา คูซีน โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ ------------------------------------- สำรองที่นั่ง โทร. 02-582-8282 ต่อ 4002 อีเมล์ enquiry@bwpluswandagrand.com Website: www.bwpluswandagrand.com  FB: @bwpwanda
06-07-18 14:35:45 | เปิดอ่าน 141 ครั้ง
Best Western Plus Wanda Grand Hotel
Chatrium Hotels & Residences invites you to share a photo of your good times at any of the six properties listed below on Facebook by 31 July 2018 and win a free 2-night stay! Here are the participating hotels and the prizes: 1. Chatrium Hotel Riverside Bangkok: https://bit.ly/2KL95sM Award: A complimentary 2-night stay in a Grand Room River View including breakfast for 2 persons 2. Emporium Suites by Chatrium: https://bit.ly/2NsVIiP Award: A complimentary 2-night stay in a Deluxe Suite including breakfast for 2 persons 3. Chatrium Residence Sathon Bangkok: https://bit.ly/2Nmn7CV Award: A complimentary 2-night stay in a Deluxe Studio including breakfast for 2 persons 4. Maitria Hotel Sukhumvit 18: https://bit.ly/2MQplcm Award: A complimentary 2-night stay in a Standard Studio Standard including breakfast for 2 persons 5. Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi: https://bit.ly/2KTuro0 Award: A complimentary 2-night stay in a Deluxe Room including breakfast for 2 persons 6. Chatrium Hotel Royal Lake Yangon: https://bit.ly/2lS9KOi Award: A complimentary 2-night stay in a Deluxe Room including breakfast for 2 persons And here are the rules: 1. Like the page of the hotel you took the photo in, and share the hotel’s Facebook post announcing the contest on your Facebook page as public. 2. Post the photo of you taken at the hotel on your Facebook page as public with the hashtag #FeelTheRemarkable . 3. The campaign is open from 1 – 31 July 2018. 4. The winners for each hotel will be chosen by committee and will win a complimentary 2-night stay including breakfast for 2 persons. Images of the winners will be published in Chatrium’s 2019 Calendar. Get your happy magic working and post your photos now!
06-07-18 14:00:53 | เปิดอ่าน 114 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
Shangri-La Hotel, Bangkok’s restaurants – NEXT2 Café, Salathip Thai Restaurant and Shang Palace Chinese Restaurant – recently received dining recognition from Bangkok Best Dining & Entertainment Magazine at the 20th Bangkok’s Best Restaurant Awards 2018 held at Shangri-La Hotel Bangkok on 11 June 2018. NEXT2 Café was awarded Bangkok’s Best Restaurant in the buffet category, which was voted by the magazine’s editors, making it the restaurant’s fifth consecutive year to receive such recognition. NEXT2 Café has long been recognised as one of Bangkok’s most exciting buffet restaurants by the Chao Phraya River. It offers a myriad of local and international cuisines. Guests get to watch the chefs in action as they whip up sumptuous dishes and selecting their preferred dishes from the restaurant’s interactive cooking stations. Shang Palace received the prestigious “Editor’s Choice” award in the Chinese category. Shang Palace has gained local and international referrals for its combination of authentic Cantonese cuisine, dim sum selection and the culinary passion of Executive Chinese Chef Chow Wai Man and his team. Being recognised as the finest Chinese restaurant at Bangkok’s Best Restaurant Awards for the fourth consecutive year shows that the restaurant is committed in providing the best dining experience. Salathip is honoured to be recognised in the Thai Culinary category for the first time by Bangkok’s Best Restaurant Awards 2018. Salathip provides our guests an authentic dining experience with creative presentation from our talented culinary team, led by Thai Chef de Cuisine Yanavit Theerasomboonkun and his team in classic Siamese surroundings. The restaurant consists of a cluster of three Thai-style teak pavilions set in a garden next to the Chao Phraya River. The 20th Bangkok’s Best Restaurant Awards 2018 is established as a celebration in the food and beverage industry by scoring across various areas, including taste, combination of quality ingredients, presentation, creativity and exceptional service that create a truly memorable dining experience. Bangkok’s Best Restaurant Awards is continuously organised by ARC Media Publishing Co., Ltd., the publishing company of Bangkok Best Dining & Entertainment Magazine. ###
06-07-18 13:44:22 | เปิดอ่าน 146 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok