Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
ข่าวประชาสัมพันธ์
วันคริสต์มาสคือช่วงเวลาสำหรับเด็ก เทศกาลสำหรับการให้ของขวัญ ในทุกๆ ปี โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส จัดกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสในกรุงเทพมหานคร และปีนี้เองทางโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสก็ได้จัดกิจกรรมงานการกุศล “อาฟเตอร์นูน ที” เพื่อระดมทุนช่วยเหลือเด็กน้อยที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี เขตปทุมวัน งานการกุศล “อาฟเตอร์นูน ที” จะถูกจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562 ณ ล็อบบี้ ชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เวลา 16.00 น. – 18.00 น. โดยภายในงานชุดเชตน้ำชายามบ่ายและคุ้กกี้ขนมปังขิงประจำเทศกาลคริสต์มาส เคล้าเสียงการแสดงดนตรีสดเพลงคริสต์มาสแครอล โดยเอลล่าและและนักเปียโนประจำโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เชิญทุกท่านมาร่วมทำบุญ ส่งเสริมและช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสเหล่านี้ ในราคาบัตรใบละ 500 บาทสุทธิ สำหรับบัตรเข้าร่วมงาน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส โทร. 02-216-3700 ต่อ 20681
สวรรค์ของเหล่าซีฟู้ดเลิฟเวอร์ยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง โปรโมชั่นราคาสบายกระเป๋าสำหรับคนรักอาหารทะเล ทุกวันอาทิตย์ – วันพฤหัสบดี ณ ห้องอาหารนานาชาติซิตี้ บิสโทร ชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขยายระยะเวลาโปรโมชั่นเพื่อให้ทุกท่านสามารถมีความสุขในการกินได้อีกครั้ง วัตถุดิบอาหารทะเลถูกคัดสรรมาสดใหม่อย่าง กุ้ง หรือ ปู นอกจากอาหารทะเลแล้ว ทางห้องอาหารยังเตรียมเมนูอื่นๆ ที่การันตีความอร่อยไว้ เช่น ข้าวซอย ยำ ส้มตำ ต้มยำ สลัดผัก ซูชิ ซาชิมิ พาสต้า ขนมเค้ก ทาร์ตผลไม้ ฟองดู ไอศกรีมโฮมเมด นำแข็งไส ทองหยิบ ทองหยอด ฯลฯ ทั้งหมดนี้มาในราคาปกติ 1,390 บาทสุทธิ สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ราคา 695 บาทสุทธิ หรือเพิ่ม Pathumwan Princess เป็นเป็นเพื่อนทางแอพลิเคชั่น Line: @PPrincess รับราคาพิเศษสำหรับโปรโมชั่นนี้ เหลือเพียง 885 บาทสุทธิเท่านั้น สำรองที่นั่งที่นั่งหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ห้องอาหารนานาชาติซิตี้ บิสโทร ชั้น G โรงแรมปทมุวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการ 06.00 น. – 22.00 น. โทร 02-216-3700 ต่อ 20100
เมื่อวันที่ 8-10 พ.ย.62 ที่ผ่านมา นายเดชา จาตุธนานันท์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมเป็นประธานเปิดงาน ร่วมกับ นายจาง เสี่ยว ลี่ ประธานสมาคมผู้ส่งสินค้าจีน นาย Nic Changcheng ประธานสมาคมธุรกิจนำเข้าและส่งออก เมืองบายานเนอร์ มองโกเลียใน สาธารณรัฐประชาชนจีน นางหวัง หยิง หลิง รองอธิบดีมณฑลกานซู่ สาธารณรัฐประชาชนจีน ร่วมเป็นเกียรติ เปิดงาน 2019 ASEA (BANGKOK) CHINA IMPORT & EXPORT COMMODITIES FAIR หรืองานมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9 ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทอง อาคาร 9-10 มีการรวบรวมสินค้าอุปโภคบริโภคกว่า 1,000 รายการ จากผู้ผลิตในประเทศอาเซียน และผู้ผลิตในมณฑลต่างๆของจีน และผู้ประกอบการไทยที่มีศักยภาพส่งออก รวมกว่า 200 คูหา มาเข้าร่วมแสดงสินค้า https://www.aciec.com/
กาแฟ เป็นเครื่องดื่มที่ทำมาจากเมล็ดของต้นกาแฟ มีการปลูกมากกว่าใน 70 ประเทศทั่วโลก เป็นหนึ่งในสินค้าทางการเกษตรซึ่งมีการซื้อขายกันมากที่สุดในโลก กาแฟมีส่วนประกอบของคาเฟอีน ทำให้มีสรรพคุณชูกำลังในมนุษย์ ปัจจุบันกาแฟเป็นเครื่องดื่มซึ่งได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก วิทยาลัยดุสิตธานีได้จัดให้มีหลักสูตร “การผลิตกาแฟสด” ซึ่งเริ่มตั้งแต่การไปศึกษาดูงานขั้นตอนการผลิตกาแฟสด จากต้นน้ำสู่กาแฟถ้วยโปรด เป็นหนึ่งในหลักสูตรกาแฟที่ Dusit Thani College จัดขึ้นเพื่อตอบรับโครงการเดินตามรอยพ่อหลวง พัฒนาศักยภาพเกษตรกร เรียนรู้ วิจัย ทดลอง ลงมือปฏิบัติ เพื่อสร้างคุณภาพกาแฟไทยให้ได้มาตรฐานระดับสากล หลักสูตรศึกษาดูงานขั้นตอนการผลิตกาแฟสดนั้น ผู้เรียนจะได้รู้จักพื้นที่การปลูกกาแฟ ชา และพันธุ์กาแฟต่าง ๆ ของประเทศไทย รู้ถึงขั้นตอนและวิธีการเก็บเกี่ยว การคัดเกรดเมล็ดกาแฟได้อย่างถูกต้องและมีคุณภาพ ได้เรียนรู้เทคนิคการคั่วกาแฟ ได้ทดสอบรสชาติกาแฟแต่ละระดับการคั่ว พร้อมเรียนรู้วิธีการแปรรูปกาแฟมาตรฐานสากล Dry Process/Wet Process/Honey Process และการเบลนกาแฟอย่างมีคุณภาพ โดยประโยชน์ที่ผู้เรียนจะได้รับจากหลักสูตรนี้ คือความรู้ความเชี่ยวชาญด้านกาแฟตั้งแต่ต้นน้ำสู่ปลายน้ำอย่างลึกซึ้ง ซึ่งสามารถนำไปเป็นแนวทางในการสร้างความเป็นผู้นำในด้านรสชาติกาแฟที่เป็นมาตรฐานสากล เพื่อนำไปต่อยอดความสำเร็จของการเป็นผู้ผลิตกาแฟชั้นดีได้ หลักสูตรนี่เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจเรื่องกาแฟ และต้องการทำธุรกิจด้านกาแฟ โดยจะมีการจัดอบรมในวันที่ 4 - 6 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น. ณ หมู่บ้านแม่กำปอง จังหวัดเชียงใหม่ ค่าใช้จ่ายในการอบรม 22,000 บาท ต่อท่าน และราคานี้รวมค่าที่พัก ค่าอาหาร 3 มื้อ ค่าเดินทางภายในเชียงใหม่แล้ว (ไม่รวมค่าเดินทางกรุงเทพฯ - เชียงใหม่ – กรุงเทพฯ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-72 หรืออีเมล [email protected]
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงแรมแนะนำ
ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ของเดือนพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารนานาชาติซิตี้ บิสโทรจัดโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่รวบรวมเมนูแนะนำจากหลากหลายประเทศในทวีปเอเชีย เช่น โรตีผัดเนื้อผักและเครื่องเทศทานคู่แกงกะหรี่กุ้งจากประเทศศรีลังกา ไก่แทนดอรีทานคู่กับนานจากประเทศอินเดีย นาซีโกเร็ง ข้าวผัดประจำชาติอินโดนีเซีย เปาะเปี๊ยะสไตล์เวียดนาม ปูผัดสไตล์สิงคโปร์ เมนูล็อบสเตอร์จากเกาหลี สลัดปูยักษ์จากประเทศญี่ปุ่นและข้าวซอยเนื้อวากิวของไทย ทุกจานพิถีพิถันใส่ใจปรุงรสชาติโดยเชฟฝีมือเยี่ยม วัตถุดิบสดใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อาหารไทย เมนูซีฟู้ด และของหวานที่เรียงรายอย่างสวยงามให้คุณเลือกสรรในราคาปกติ 1,690 บาทสุทธิ เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ราคา 845 บาทสุทธิ หรือเพิ่ม Pathumwan Princess เป็นเป็นเพื่อนทางแอพลิเคชั่น Line : @PPrincess รับราคาพิเศษสำหรับโปรโมชั่นนี้ เหลือเพียง 1,075 บาทสุทธิเท่านั้น สำรองที่นั่งที่นั่งหรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ห้องอาหารนานาชาติซิตี้ บิสโทร ชั้น G โรงแรมปทมุวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการ 06.00 น. – 22.00 น. โทร 02-216-3700 ต่อ 20100
15-11-19 10:45:29 | เปิดอ่าน 27 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
อาการปวดเมื่อยเป็นอาการที่พบได้ทั่วไป แต่ถ้าหากปล่อยอาการทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการรักษาหรือบรรเทาอาการให้ถูกต้องก็อาจส่งผลเสียต่อชีวิตประจำวันได้ คลินิกรีแฮ็ปปี้ พลัส มีเทคนิคพิเศษที่ช่วยรักษาอาการปวดเมื่อยเหล่านี้ “การนวดทางการแพทย์เพื่อการรักษา” (Therapeutic Medical Massage: TMM) คือการนวดที่ผสมผสานระหว่างเทคนิคกายภาพบำบัด นวดแผนไทยราชสำนัก และนวดแบบสวีดิช โดยเน้นรักษาจุดของกล้ามเนื้อที่มีการหดรัดตัวที่เป็นสาเหตุของการปวดเมื่อย จนอาการปวดเมื่อยบรรเทาหรือหายไป ผู้ที่เหมาะกับ TMM คือผู้ที่มีอาการ Myofascial pain syndrome มีอาการปวดเมื่อยหลายจุด หรือผู้ที่เคยรักษาการหดตัวของกล้ามเนื้อด้วยกายภาพบำบัดหรือรักษาด้วยวิธีอื่นมาก่อนแล้วไม่ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจ ประโยชน์ที่ผู้เข้ารับการรักษาด้วย TMM จะได้รับคือ ช่วยลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ฟื้นฟูสภาพและลดอาการบวมของกล้ามเนื้อ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลินิกรีแฮ็ปปี้ พลัส ชั้น 6 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 น. - 19.00 น. โทร 065-929-4677 หรือ 02-216-3700 ต่อ 20686
14-11-19 16:53:40 | เปิดอ่าน 27 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
14-11-19 16:02:33 | เปิดอ่าน 25 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
14-11-19 15:20:06 | เปิดอ่าน 27 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
ที แอท ลอบบี้ ชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสเชิญทุกท่านมาเอ็นจอยกับเมนูดริงก์แก้วใหม่สุดสร้างสรรค์ประจำเดือนพฤศจิกายนจากมิกโซโลจิสต์ผู้เชี่ยวชาญของเรา สองเมนูใหม่นี้จะเพิ่มความสดชื่นด้วยผลไม้รสเปรี้ยวอมหวานอย่างเบอร์รี แก้วแรกคือ “เบอร์รี โมฮิโต” เครื่องดื่มกลิ่นหอมสดชื่น รสเปรี้ยวซ่า ผสมด้วย ไวท์รัม มิกซ์เบอร์รี ใบสาระแหน่ ไซรัปเบอร์รี มะนาว และท็อปด้วยโซดา และแก้วที่สอง สำหรับผู้ที่รักสตรอว์เบอร์รีไม่ควรพลาด “สตรอว์เบอร์รีฟิซ” เครื่องดื่มแก้วพิเศษที่มีส่วนผสมจาก จินสตรอเบอร์รี่ น้ำมะนาว เรดเกรนาดีน และตามด้วยโซดา เพียงแก้วละ 250 บาทสุทธิ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ที แอท ลอบบี้ ชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 06.30 น. – 22.00 น. เบอร์ติดต่อ 02-216-3700 ต่อ 20105
14-11-19 12:07:20 | เปิดอ่าน 30 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
บุญใหญ่ประจำปี สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา (ที่ 2 จากขวา) และดร.คุณหญิงสุจิตรา มงคลกิติ (นั่ง) เป็นประธานในพิธีทอดกฐินประจำปี 2562 ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ถวาย ณ วัดจิราธิวัฒน์ (โป่งแมลงวัน) อ.เมือง จ.นครราชสีมา เพื่อสร้างศาลาปฏิบัติธรรม ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา โดยมี รัตนา นรพัลลภ (ที่ 3 จากซ้าย) , ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา (ที่ 3 จากขวา) , ธีระเกียรติ จิราธิวัฒน์ รองประธานฝ่ายจัดซื้อ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา (ขวาสุด) , สมกมล เวชชาชีวะ (ซ้ายสุด) และ ศุภนิกา เวชชาชีวะ (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานของโรงแรม ตลอดจนพุทธศาสนิกชนเข้าร่วมในพิธี และร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย เป็นเงินจำนวนกว่า 2 ล้านบาท
14-11-19 10:31:23 | เปิดอ่าน 35 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
Happy November! ลุ้นรางวัลห้องพัก 2 คืน สำหรับ 2 ท่านพร้อมอาหารเช้า เพียงตอบคำถามที่บอกถึงตัวคุณที่สุด กติกา: 1. กดไลค์เพจ Tinidee Hotel at Ranong พร้อมแท็กเพื่อน 2 คน 2. ตอบคำถาม "ถ้าคุณได้ไปพักที่ทินิดี โฮเต็ล แอทระนอง คุณอยากพาใครไปด้วย เพราะเหตุใด" คำตอบไหนโดนใจที่สุดรับรางวัลห้องพักไปเลย 3. ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 13 พฤศจิกายน เวลา10:00 น. - 20 พฤศจิกายน 18:00 น. 4. ผู้ที่ได้รับรางวัล ต้องไปใช้สิทธิเข้าพักที่ ทินิดี โฮเต็ล แอท ระนองเท่านั้น ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 5. คำตัดสินของผู้จัดกิจกรรมถือเป็นที่สิ้นสุด ประกาศผลรางวัล: วันที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 10:00 น. โดยสุ่มเลือกผู้โชคดี ประกาศรายชื่อทาง Facebook VDO https://www.facebook.com/TinideeHotelRanong/
14-11-19 09:54:50 | เปิดอ่าน 29 ครั้ง
Mbk-HT
วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านอุตสาหกรรมบริการของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานทั้งในระดับชาติและระดับสากล นำโดย ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร รักษาการอธิการบดี “ร่วมลงนามบันทึกข้อความตกลงความร่วมมือเชิงวิชาการ” กับ ดร.เขมสิริ ประภามนตรีพงศ์ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนประภามนตรี 2 โดยมีจุดประสงค์หลักเพื่อร่วมมือกันพัฒนาทางวิชาการของทั้งสองสถาบันในด้านต่าง ๆ ณ ห้องประชุม บัวสวรรค์ โรงเรียนประภามนตรี 2 ด้วยธุรกิจการท่องเที่ยว โรงแรม อาหารและเครื่องดื่ม และการให้บริการในแขนงต่าง ๆ ซึ่งสร้างผลประโยชน์ในหลาย ๆ ด้านให้กับประเทศ ทั้งในด้านเศรษฐกิจ และสังคม ทำให้เกิดการหมุนเวียนทางเศรษฐกิจเป็นแหล่งสร้างรายได้ของประเทศไทย รวมถึงสร้างอาชีพให้คนไทยอย่างมากมาย การพัฒนาในด้านต่าง ๆ ให้กับผู้สำเร็จการศึกษาหรือบุคลากรจึงถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่ทั้งสองสถาบันให้ความสำคัญ จึงได้เกิดการประสานความร่วมมือในครั้งนี้ขึ้น ซึ่งครอบคลุมไปถึงในด้านการส่งเสริม สนับสนุน เสนอแนะ และให้คำปรึกษาทางด้านจัดการเรียนการสอนให้กับนักเรียน การส่งเสริมกิจกรรมการเรียนการสอน เช่น การศึกษาดูงาน การเปิดโอกาสในการฝึกปฏิบัติการร่วมกัน การจัดกิจกรรมวิชาการของนักเรียน และยังรวมไปถึงด้านการจัดโปรแกรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และการจัดเสริมประสบการณ์รายวิชาโรงเรียนร่วมกับวิทยาลัย เป็นต้น โดยในการลงนามบันทึกข้อความตกลงความร่วมมือเชิงวิชาการระหว่างวิทยาลัยดุสิตธานีและโรงเรียนประภามนตรี 2 ในครั้งนี้ ยังมีผู้บริหารของทั้งสองสถาบันเข้าร่วมเป็นสักขีพยาน และยังรวมไปถึงผู้ปกครอง และนักเรียนที่สนใจทางด้านอุตสาหกรรมบริการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 721 7811 - 3 อีเมล [email protected] หรือที่เว็บไซต์ www.dtc.ac.th
13-11-19 14:07:31 | เปิดอ่าน 30 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณพร้อมครอบครัวและคนที่คุณรัก มาร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่ พร้อมรับชมการแสดงดอกไม้ไฟอันวิจิตรตระการตาเหนือลำน้ำเจ้าพระยา ร่วมกันนับถอยหลังเพื่อส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2562 เข้าสู่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2563 แบบมีสไตล์ ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ธีม “GoldenEye” ภาคหนึ่งของนวนิยายและภาพยนตร์เรื่องเจมส์บอนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังตลอดกาล ณ บริเวณริมสระน้ำ ร่วมแต่งกายสไตล์หรูในแบบฉบับเจมส์ บอนด์ พร้อมสนุกสนานไปกับปาร์ตี้ในบรรยากาศการตกแต่งด้วยสีทองสุดหรู มีความสุขไปกับความบันเทิงมากมาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารนานาชาติเลิศรสที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2562 1. กาล่าดินเนอร์หรู ณ ริมสระว่ายน้ำ ในธีม “GoldenEye” สีทองสุดหรู ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 15,000 บาทถ้วน เด็กในราคา 7,500 บาทถ้วน เชิญคุณและคนที่คุณรักมาร่วมดื่มด่ำในค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าเพื่อต้อนรับปีใหม่แบบมีสไตล์ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ พร้อมแต่งกายด้วยชุดทักซิโด้สำหรับท่านสุภาพบุรุษและชุดราตรีสำหรับท่านสุภาพสตรีในแบบฉบับ เจมส์ บอนด์ และ บอนด์ เกิร์ล ร่วมงานกาล่าดินเนอร์หรูในธีม “GoldenEye” ณ ริมสระว่ายน้ำ อิ่มเอมไปกับอลังการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลก ร่วมกันนับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่อย่างยิ่งใหญ่ 2. เรือฮอไรซัน ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 14,000 บาทถ้วน เด็กในราคา 7,000 บาทถ้วน ร่วมสนุกสนานไปกับประสบการณ์การนั่งเรือฮอไรซันหรูในธีม “Casino Royale” ที่จะนำพาทุกท่านล่องเรือไปตามลำน้ำเจ้าพระยาเพื่อรับชมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของทั้งสองริมฝั่งน้ำ ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารทานเล่นเลิศรสหลากเมนูพร้อมจิบมาร์ตินีให้เย็นใจ 3. เน็กซ์ทู คาเฟ่ ราคาบริเวณเน็กซ์ทู เทอเรซ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา: ผู้ใหญ่ในราคา 12,000 บาทถ้วน และเด็กในราคา 6,000 บาทถ้วน ราคาบริเวณภายในห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่: ผู้ใหญ่ในราคา 8,500 บาทถ้วน และเด็กในราคา 4,250 บาทถ้วน เน็กซ์ทู คาเฟ่ เชิญคุณพร้อมครอบครัวที่คุณรักมาร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่า พ.ศ. 2019 กันอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการรับชมการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันสุดแสนอลังการที่มีความยาวตลอดโค้งน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมอิ่มหนำไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำคุณภาพรสเลิศนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก 4. ศาลาทิพย์ ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 8,500 บาทถ้วน เด็กในราคา 4,250 บาทถ้วน มีความสุขไปกับค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าในสไตล์ไทยๆ ไปกับการรับประทานอาหารมื้อค่ำอันแสนโรแมนติกท่ามกลางมนต์ขลังของห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ ภายในศาลาเรือนไทยไม้สักทองที่ได้รับการตกแต่งในแบบสง่างามเรียบหรูร่วมสมัยที่แวดล้อมไปด้วยสวนสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา คุณและคนที่คุณรักจะได้อิ่มเอมไปกับชุดอาหารไทยมื้อค่ำสุดหรูรสชาติต้นตำรับที่นำเสนอในรูปแบบคลาสสิก 5. โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 7,000 บาทถ้วน เด็กในราคา 3,500 บาทถ้วน เอ็กเซ็คคิวทีฟซูเชฟ “เดวิด ไพวา” นำทีมเชฟมืออาชีพแห่ง โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ สร้างสรรค์เซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียนเลิศรสขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองศักราชใหม่ที่กำลังจะมาถึงโดยเฉพาะ ให้ทุกท่านได้อร่อยกันแบบเต็มอิ่ม อีกทั้งทุกท่านสามารถร่วมนับถอยหลังเพื่อส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่แห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง พร้อมรับชมการแสดงดอกไม้ไฟอันแสนงดงามตระการตา ณ บริเวณริมสระว่ายน้ำอีกด้วย 6. ล็อบบี้ เลาจน์ และ ลานริมน้ำอาคารกรุงเทพวิง ราคา: 2,500 บาทถ้วน รวมเครื่องดื่มตามที่กำหนดจำนวน 2 แก้ว ตั้งแต่เวลา 22.30 น. ถึงเวลา 24.00 น. คุณกำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรับชมการแสดงดอกไม้ไฟอันวิจิตรตระการตาเหนือลำน้ำเจ้าพระยาในค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณไปตราบนานเท่านานอยู่ใช่ไหม? ให้ ล็อบบี้ เลาจน์ และลานริมน้ำอาคารกรุงเทพวิง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอันดับต้นๆ ในใจของคุณ คุณและคนที่คุณรักจะได้เพลิดเพลินไปกับการจิบเมนูค็อกเทลแก้วโปรด พร้อมชื่นชมแสงไฟระยิบระยับจากหมู่เรือที่แล่นผ่าน ณ บริเวณลานริมน้ำอาคารกรุงเทพวิง ยามค่ำคืนในวันสุดท้ายของปี 1 มกราคม พ.ศ. 2563 1. มีความสุขต้อนรับวันปีใหม่ พร้อมอิ่มหนำไปกับ ซันเดย์บรั้นช์เลิศรส ณ เน็กซ์ทู คาเฟ่ ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 3,200 บาทถ้วน เด็กในราคา 1,600 บาทถ้วน เริ่มต้นศักราชใหม่ไปกับครอบครัวที่คุณรักด้วยอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติคุณภาพเยี่ยมรสเลิศที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งเมนูของหวานแสนอร่อยนานาชนิด ที่รังสรรค์โดยทีมพ่อครัวมืออาชีพของ เน็กซ์ทู คาเฟ่ ที่พร้อมให้ได้เลือกรับประทานอย่างเต็มอิ่มกันทั้งครอบครัว อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศอันแสนร่มรื่น ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
11-11-19 15:04:19 | เปิดอ่าน 54 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง 2 ผู้บริหารระดับสูงที่มีประสบการณ์ด้านบริหารงานโรงแรมมาอย่างยาวนานร่วมทีมผู้บริหาร เพื่อเสริมแกร่งธุรกิจและผลักดันแผนยุทธศาสตร์การเติบโตขององค์กร ทาบาท้าร์ แรมซีย์ แม่ทัพฝ่ายขายคนใหม่ ผู้บริหารสัญชาติออสเตรเลียที่มีประสบการณ์ด้านการบริหารงานด้านฝ่ายขายและการตลาดในธุรกิจโรงแรมมามากกว่า 30 ปี ดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขาย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เพื่อดูแลรับผิดชอบและบริหารงานด้านฝ่ายขาย รายได้ และการจัดจำหน่าย ภายใต้การดูแลของคุณมาร์คแลนด์ เบลคล็อค รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเซ็นทารา และแต่งตั้ง เรย์มอนด์ ตอง ผู้บริหารชาวฮ่องกงที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาธุรกิจมากกว่า 25 ปี เข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ตลาดประเทศจีน และโซนเอเชียเหนือ ภายใต้การดูแลของคุณแอนดรู แลงสตั้น รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ เซ็นทารา อินเตอร์เนชั่นแนล เมเนจเม้นท์ “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับสองผู้บริหารที่มีทักษะและความชำนาญในธุรกิจโรงแรมเป็นอย่างสูงอย่างคุณทาบาท้าร์และคุณเรย์มอนด์สู่ครอบครัวเซ็นทารา” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว “ประสบการณ์และความสามารถอันยาวนานของคุณทาบาท้าร์ถือเป็นคุณสมบัติสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้เซ็นทาราบรรลุแผนการเพิ่มรายได้ได้อย่างแน่นอน ในขณะที่การเข้ามารับตำแหน่งของคุณเรย์มอนด์จะช่วยส่งเสริมธุรกิจเซ็นทาราให้เติบโตในตลาดประเทศจีนและโซนเอเชียเหนือได้อย่างแข็งแกร่ง” ก่อนเข้าร่วมงานกับเซ็นทารา คุณทาบาท้าร์ ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงกับหลายกลุ่มโรงแรมชั้นนำ อาทิ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดภาคพื้นที่ กลุ่มโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัล รองประธานฝ่ายขาย โรงแรมอนันตรา รีสอร์ทและสปา กลุ่มโรงแรมในเครือไมเนอร์กรุ๊ป รองประธานฝ่ายขาย การตลาดและรายได้ โรงแรมโอ๊ควูด และล่าสุดในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและขาย โรงแรมวินเพิร์ล ประเทศเวียดนาม ในขณะที่ ตำแหน่งล่าสุดของคุณเรย์มอนด์ คือ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอมบาสซี โฮเต็ล แอดไวเซอร์ส โดยก่อนหน้านั้นคุณเรย์มอนด์ เคยร่วมงานกับในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงมากว่า 20 ปีให้กับกลุ่มแอคคอร์ ซึ่งคุณเรย์มอนด์ได้มีส่วนสำคัญในการพัฒนาโรงแรมและรีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ กว่า 180 แห่ง ในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน และประเทศอื่นๆ ในตลาดเอเชีย เซ็นทารากำลังก้าวเข้าสู่ช่วงสำคัญของการพัฒนาและเติบโตธุรกิจ เพื่อก้าวสู่การเป็นกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในระดับโลก ตามวิสัยทัศน์ที่เซ็นทาราได้ประกาศไว้ โดยเซ็นทาราได้กำหนดยุทธศาสตร์การเติบโตของธุรกิจ ด้วยการเพิ่มรายได้และจำนวนโรงแรมในเครือเซ็นทาราให้เป็นสองเท่า รวมถึงการใช้นวัตกรรมใหม่ๆ และบุคลากรในการขับเคลื่อนองค์กร ทั้งนี้ การแต่งตั้ง 2 ผู้บริหารระดับสูงด้านฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจของเซ็นทาราในครั้งนี้ จะมีส่วนสำคัญที่จะพาองค์กรไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน
11-11-19 10:10:35 | เปิดอ่าน 56 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
“วันเพ็ญเดือนสิบสอง น้ำก็นองเต็มตลิ่ง” วันลอยกระทง เป็นวันสำคัญทางศาสนาฮินดูวันหนึ่งของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ตามปฏิทินจันทรคติไทย ตามปฏิทินจันทรคติล้านนา ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 ถ้าใครยังไม่รู้จะออกไปลอยกระทง ปี 2562 ที่ไหนดี โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จัดโปรโมชั่นให้ชาวหาดใหญ่ ในเทศกาล วันลอยกระทง ได้อิ่มจุใจแบบไม่อั้นที่ ห้องอาหาร จิงเจอร์ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ แบบไม่จำกัดเวลา ในราคา 499 บาท วันเดียวเท่านนั้น ที่ห้องอาหารจิงเจอร์ โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ชั้น 6 เปิดตั้งแต่ 17.00 – 22.00 น ทุกวัน โทรสำรองโต๊ะที่เบอร์ 074 -352222 ต่อ 2222
09-11-19 12:04:10 | เปิดอ่าน 57 ครั้ง
โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา แอนด์ สปา พัทยา คว้ารางวัลมาตรฐานที่พักตากอากาศยอดเยี่ยม ในงานรับรองมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย จัดโดยกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา เขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (กลาง) มอบโล่รางวัล มาตรฐานที่พักเพื่อการท่องเที่ยว ประเภทสถานพักตากอากาศ ยอดเยี่ยม ให้แก่ โรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา แอนด์ สปา พัทยา โดย โจนัส เฮอร์สเต็ด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่ และเมตตา บุญญฤทธิพงษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการโรงแรมเซ็นทารา พัทยา และโรงแรมเซ็นทารา โนวา แอนด์ สปา พัทยา รับมอบรางวัล ในงานมอบรางวัลมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Standard Awards 2018) เพื่อยกระดับมาตรฐานการท่องเที่ยวไทยให้เป็นที่ยอมรับระดับสากล จัดโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา
08-11-19 11:21:44 | เปิดอ่าน 86 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
06-11-19 17:27:55 | เปิดอ่าน 69 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
06-11-19 09:54:05 | เปิดอ่าน 74 ครั้ง
Conrad bangkok
เมื่อพ้นช่วงหน้าฝนไป ก็เตรียมตัวต้อนรับลมหนาวเย็นสบายกับพวกเราได้ที่ วิสต้า บาร์ เทอร์เรซ ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส บาร์เอาท์ดอร์เปิดโล่งพร้อมบรรยากาศสวนอันรื่นรมย์ และพาโนรามาวิวใจกลางเมืองกรุงเทพฯ พร้อมจิบค็อกเทลหรือเครื่องดื่มสุดโปรด ทุกท่านสามารถร่วมเอ็นจอย ดื่มสังสรรค์ในชั่วโมงพิเศษกับ โปรโมชั่น “แฮ็ปปี้ อาวร์” ได้แล้วทุกวันเวลา 18.00 น. – 20.00 น. ตั้งแต่ วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วิสต้า บาร์ เทอร์เรซ ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป โทร 02-216-3700 ต่อ 20845
06-11-19 09:24:35 | เปิดอ่าน 71 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
คุณรัตนา นรพัลลภ (จิราธิวัฒน์) เลี้ยงแสดงความยินดี ท่านปารณี มงคลศิริภัทรา – ผู้พิพากษาศาลอุทรณ์ ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้พิพากษาศาลอุทรณ์ โดยมี ธันก์ บุณยะตุลานนท์, อุไรรัตน์ น้อยสุวรรณ และ ปิยนันท์ พันธุ์ชนะวาณิช – รองอธิบดีผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ณ ห้องอาหารจีน ไดนาสตี้ ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว บุคคลในรูปภาพจากซ้ายมือไปขวามือ 1.ท่านธันก์ บุณยะตุลานนท์ ท่านรองอธิบดีผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง 2.ท่านอุไรรัตน์ น้อยสุวรรณ ท่านรองอธิบดีผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง 3.ท่านปิยนันท์ พันธุ์ชนะวาณิช ท่านรองอธิบดีผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง 4.ท่านปารณี มงคลศิริภัทรา ผู้พิพากษาศาลอุทรณ์ 5.คุณรัตนา นรพัลลภ (จิราธิวัฒน์) 6.คุณอภิญญา จันเทรมะ 7.คุณอนงค์ งามพิพัฒน์
05-11-19 09:05:01 | เปิดอ่าน 107 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
คณะผู้บริหารของวิทยาลัยดุสิตธานี นำโดย ดร.ศิริพงศ์ รักใหม่ (ยืนที่ 4 จากซ้าย) รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา ให้การต้อนรับและแสดงความยินดีกับนักศึกของวิทยาลัย ซึ่งสามารถคว้าชัย กวาดถ้วย 2 รางวัลใหญ่ และเหรียญทอง มาได้จากการแข่งขัน International Young Chefs Challenge ในปี 2019 ได้จัดขึ้นที่ Ningbo Gulin Vocational Advanced School ซึ่งเป็นสถาบันที่มีประวัติมายาวนานตั้งอยู่ในเมืองหนิงโบ มณฑลเจ้อเจียง สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อเร็ว ๆ นี้ วิทยาลัยดุสิตธานีได้เข้าร่วมการแข่งขันเป็นครั้งแรก โดยสามารถคว้าชัยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยและสถาบัน ด้วย 2 ถ้วยรางวัลใหญ่ รวมทั้ง 3 ของเหรียญทอง ซึ่งหนึ่งในเหรียญทองนั้นสามารถทำได้ 100 คะแนนเต็ม และยังมี 3 เหรียญเงิน 2 เหรียญทองแดง โดยเกณฑ์หลักที่คณะกรรมการใช้ในการตัดสินและให้คะแนนในเวทีนี้คือ วิธีการนำเสนอ นวัตกรรม ส่วนประกอบ ทักษะ เทคนิคในการทำ ความเป็นมืออาชีพ และการบริหารจัดการต่าง ๆ เหรียญทอง 100 คะแนนเต็ม เป็นประเภทการแข่งขันอาหาร Course Fine Dining ซึ่งเป็นผลงานของนายธนาธิป ปิยะคำเพิ่ม (นั่งที่ 1 จากขวา) นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร จาก 3 เมนูอาหาร ประกอบไปด้วย เมนูที่ 1 Rolled Chilean Sea Bass with carb scallop mousse, compressed cucumber , turnip, kale & green herb tart and champagne-chive cream sauce เมนูที่ 2 Roasted young chicken breast with mushroom duxelles, spicy chicken thigh dome, potatoes layer, green asparagus-beurre blanc ,stuffed shallot, glazed carrot and port wine jus เมนูที่ 3 Chocolate Caramel Bavaroise with cinnamon sable , maple vanilla apple juice cider ,Apple Tatin, Crispy hazelnut cake, caramel gel and Tahiti vanilla ice cream, coco nib chocolate sheet. สำหรับผลการแข่งขันเหรียญทอง ประเภท Plates Appetizers ก็เป็นผลงานของนายธนาธิป ปิยะคำเพิ่ม เช่นกัน เหรียญทองที่ 3 ประเภท Desserts ได้แก่ นายพนธกร ชัยรัตน์ รางวัล 3 เหรียญเงิน ได้แก่ นายศตวรรษ ไม้หอม นายปฏิภัทร์ ณ ตะกั่วทุ่ง และนายฐิติพงศ์ เลขกาญจน์ รางวัล 2 เหรียญทองแดง ได้แก่ นายพรเทพ เลิศอุฬาร และนายฐิติพงศ์ เลขกาญจน์ ทั้งหมดเป็นนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร ของวิทยาลัยดุสิตธานี โดยผู้เข้าร่วมการแข่งขันเวทีนี้นอกจากจะได้แสดงฝีมือทางด้านการทำอาหารแล้ว ยังจะได้เรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ และนวัตกรรมในการทำอาหารอีกด้วยเช่นกัน จนมาถึงตอนนี้วิทยาลัยดุสิตธานี ยังคงมุ่งเน้นให้การสนับสนุนเพื่อการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทั้งในส่วนของสถานที่เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดีและเอื้อต่อการเรียนรู้ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แก่นักศึกษา พร้อมกับการพัฒนาหลักสูตรให้สอดคล้องต่อความต้องการ เพื่อผลิตบัณฑิตที่มีทักษะความสามารถที่พร้อมทำงานเข้าสู่อุตสาหกรรมบริการอย่างเต็มภาคภูมิ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 721 7811 - 3 อีเมล [email protected] หรือที่เว็บไซต์ www.dtc.ac.th
04-11-19 13:56:11 | เปิดอ่าน 93 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนซ้ายสุด) ให้การต้อนรับนายแพทย์ประพนธ์ ตั้งศรีเกียรติกุล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และอดีตรองปลัดกระทรวงสาธารณสุข (คนที่ 3 จากขวา) ที่ให้เกียรติมาบรรยายพิเศษ ในการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงาน “เภสัชกรรม ในอนาคต” พร้อมมอบโล่รางวัลและใบประกาศนียบัตร ในโครงการประเมินมาตรฐานความปลอดภัยด้านยาเป็นแบบอย่างที่ดีในระดับประเทศ ระดับภาค และระดับเขต จัดงานโดยชมรมเภสัชกรโรงพยาบาลชุมชน ในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
02-11-19 16:18:45 | เปิดอ่าน 122 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนซ้ายสุด) ให้การต้อนรับอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (คนที่ 5 จากขวา) และพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (คนที่ 4 จากขวา) ที่ให้เกียรติมาร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การพัฒนาการใช้ประโยชน์ข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สดช.) และสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
02-11-19 15:32:53 | เปิดอ่าน 108 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น โฉมใหม่ สไตล์ “MODERN LUXURY” มอบส่วนลดพิเศษ • ห้องพัก ซูพีเรียร์ ปกติ 2,500.-เหลือ 1,300 .- • ห้องพัก ซูพีเรียร์ เอ็กซ์ตร้า ปกติ 3,000.- เหลือ1,500.- • ห้องพักดีลักซ์ ปกติ 3,500 เหลือ 1,800.- • ห้องพักมินิสูท ปกติ 3,800.- เหลือ 2,000.- พิเศษสุด !! ห้องอาหาร Wynn Café & Bistro มอบส่วนลดค่าอาหาร 20 % เมื่อลูกค้าซื้อ Gift Voucher ห้องพัก ดีลักซ์ ,ห้องอาหาร Wynn Café & Bistro มอบส่วนลดค่าอาหาร 10 % เมื่อลูกค้าซื้อ Gift Voucher ห้องพักทุกห้อง นอกจากนี้ในส่วนของห้องอาหาร Wynn Café & Bistro จัดโปรโมชั่นเมนูเซ็ต สำหรับลูกค้า ตั้งแต่ 2 ท่าน ถึง 10 ท่าน ในราคาพิเศษ ลูกค้าที่ซื้อ Cash Voucher ราคา 399.- สามารถรับประทานอาหารได้ถึง 500.- และ Cash Voucher ราคา 899.- สามารถรับประทานอาหารได้ถึง 1,000.- สำหรับผู้ที่เตรียมตัวจะแต่งงาน ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น มอบส่วนลดพิเศษใน10 % ในงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 53 ระหว่างวันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น.- 20.30 น. ที่บูธ J01 สอบถามข้อมูล โทร. 02 574 1588 ต่อ 8028 www.tkpalace.com www.facebook.com/TKPALACEHOTEL Line : @tkpalace
01-11-19 13:27:27 | เปิดอ่าน 90 ครั้ง
TK Palace Hotel & Convention
31-10-19 18:43:44 | เปิดอ่าน 81 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
เซ็นทาราเปิดตัวแคมเปญล่าสุด "The Place to Be" เน้นจุดแข็งชูคุณค่าครอบครัวแบบไทย สร้างสรรค์ประสบการณ์พักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้สอดคล้องกับการปรับจุดยืนครั้งใหม่ของแบรนด์มุ่งสู่การเป็นจุดหมายในใจของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ภายใต้ประโยคสละสลวยที่สะท้อนความเป็นตัวตนในแบบที่ไม่เหมือนใคร “Centara – The Place to Be” แคมเปญใหม่นี้มุ่งสื่อสารไปที่ผู้บริโภคและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั้งในประเทศไทยต่างประเทศ ทั้งจะปรากฎอยู่ในสื่อการตลาดทุกรูปแบบ ทั้งในสื่อดั้งเดิมและสื่อดิจิทัล รวมถึงช่องทางโซเชียลมีเดียของเซ็นทารา ครอบคลุมมือถือและแพลตฟอร์มออนไลน์ “เซ็นทาราได้ค้นหาคำตอบถึงรากฐานความแข็งแกร่งของแบรนด์ และได้พบว่า โรงแรมของเราเป็นจุดหมายปลายทางที่ผู้คนจดจำและนึกถึงในด้านการท่องเที่ยวที่มีการผสมผสานเอาเอกลักษณ์ความเป็นไทยเข้ากับค่านิยมครอบครัว” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว “ความชัดเจนนี้ ก่อตัวขึ้นเป็นเสมือนแกนหลักในทุกสิ่งที่เป็นเซ็นทารา ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท รูปแบบการบริการไปจนถึงผลิตภัณฑ์และการออกแบบของเรา แต่ที่สำคัญที่สุดคือการมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อว่า แคมเปญใหม่นี้บ่งบอกความเป็นตัวตนของเซ็นทาราได้ชัดเจน น่าสนใจ และยังจดจำได้ง่าย” แคมเปญใหม่นี้เป็นผลจากกระบวนการค้นคว้า ทบทวน สัมภาษณ์ และวิจัยภายใน เพื่อค้นหาเอกลักษณ์ของ แบรนด์ซึ่งมีความเป็นตัวตนที่แท้จริง เพื่อนำมาปรับตำแหน่งกลยุทธ์ทางการตลาดของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราให้ครอบคลุมทั้งจากมุมมองของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นแขก พันธมิตรทางธุรกิจ และในสายตาของผู้คน ซึ่งกระบวนการคิด กลั่นกรองภายในดังกล่าวทำให้ได้ภาพที่ชัดเจนขึ้นว่า สิ่งที่เซ็นทาราโดดเด่นเป็นที่จดจำคือ คุณค่าความเป็นครอบครัวแบบไทย ความรู้สึกที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และเป็นส่วนหนึ่งกับที่ที่เราอยู่ โดยประสบการณ์ที่โดดเด่นเมื่อแขกได้เข้าพักกับเซ็นทาราคือ การได้รับการดูแลและแบ่งปันเสมือนเป็นหนึ่งในครอบครัว โรงแรมและรีสอร์ทของเราถูกสร้างสรรค์ขึ้นบนพื้นฐานของคุณค่าเหล่านี้ที่เรายึดถือเป็นหลักปฏิบัติ อีกทั้งยังได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ที่จะช่วยให้ผู้เข้าพักเกิดความรู้สึกถึงการเป็นเจ้าของที่แท้จริง ไม่ว่าจะเลือกพักกับเซ็นทาราเพื่อพักผ่อนกับครอบครัว หรือต้องการบรรยากาศโรแมนติกแบบคู่รัก เดินทางเพื่อการทำงาน สรรหาที่สำหรับรับประทานอาหาร เฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ หรือต้องการพบปะเพื่อธุรกิจ เซ็นทาราคือทุกจุดหมายที่จะอยู่ในใจของคุณ หรือ “The Place to Be” ประโยคนำในแคมเปญใหม่นี้จะไม่ถูกใช้แค่ในช่องทางการโฆษณาและสื่อสารนับจากนี้เท่านั้น แต่ยังจะกลายเป็นแก่นแท้ของแบรนด์เซ็นทาราซึ่งจะคงอยู่ต่อไปอีกยาวนาน “ครั้งนี้เรามีจุดประสงค์ที่จะปรับจุดยืนของแบรนด์เพื่อให้สะท้อนบุคลิกและความโดดเด่นที่แท้จริงโดยดึงเอาความเป็นเซ็นทาราออกมาสื่อสารให้ได้มากที่สุด แคมเปญใหม่จะช่วยทำให้แบรนด์มีความทันสมัยมากขึ้น และเชื่อว่าจะเชื่อมโยงเรากับลูกค้าได้อย่างดีขึ้นไปอีก มันเป็นสิ่งสำคัญที่จุดยืนของเราได้ถูกตีความหมายออกมาได้เรียบง่ายแต่น่าจดจำ ทั้งยังสื่อความหมายได้อย่างตรงกับสิ่งที่เราอยากมอบให้กับลูกค้า ‘The Place to Be’ เป็นคำที่กลั่นออกมาจากปรัชญา รากเหง้าของเซ็นทารา ที่บอกถึงความอบอุ่น จริงใจ และบริการที่ใส่ใจ รวมถึงการสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่ผู้คนมาเยือนแล้วจะได้รับความสบายใจ และรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับจุดหมายปลายทางที่เซ็นทารา” ทอม ทรัสเซลล์ รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิทัล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว พร้อมกันนี้ เซ็นทารายังได้ปรับโฉมแบรนด์หลัก 2 แบรนด์ ได้แก่ เซ็นทารา แกรนด์ และ เซ็นทารา เพื่อสร้างความแตกต่างระหว่างโรงแรมที่ใช้แบรนด์ทั้งสองออกจากแบรนด์เซ็นทาราหลักของกลุ่ม และเพื่อปรับภาพลักษณ์ให้มีความทันสมัยและสะท้อนบุคลิกของแบรนด์ได้ดียิ่งขึ้น โดยโลโก้ใหม่ของสองแบรนด์จะเริ่มใช้ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รวมทั้งเซ็นทารายังเตรียมที่จะเปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุดที่วางตัวไว้ในระดับหรูหราพรีเมียมในต้นปี 2563 ที่จะถึงนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ centarahotelsresorts.com
31-10-19 11:28:38 | เปิดอ่าน 114 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
ปัจจัยสำคัญของความสำเร็จในธุรกิจร้านอาหารนั้น ต้องมีองค์ประกอบที่ครอบคลุมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นทางด้านรสชาติของอาหาร บรรยากาศที่ดี และที่สำคัญการบริการที่มีมาตรฐาน วิทยาลัยดุสิตธานี เล็งเห็นถึงความสำคัญนี้จึงได้จัด “หลักสูตรการบริการอาหารและเครื่องดื่มอย่างมืออาชีพ” ขึ้น โดยเนื้อหาในหลักสูตรครอบคลุมในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดรายการอาหาร ลักษณะของเมนูอาหารประเภทของรายการอาหาร ประเภทของเครื่องดื่มแต่ละชนิด การจัดเตรียมวัสดุ อุปกรณ์ เครื่องปรุงในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มอย่างถูกต้อง การจัดโต๊ะอาหารรูปแบบต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับโอกาส ทักษะการต้อนรับลูกค้า การเชิญลูกค้านั่งโต๊ะและการส่งลูกค้า การรับคำสั่งอาหารและเครื่องดื่ม เทคนิคการเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม เทคนิคการเก็บโต๊ะและการถอนจาน การวางแผนกำลังคนให้เหมาะสมกับการบริการงานเลี้ยงต่าง ๆ เพื่อเป็นการสร้างความพึงพอใจ และความประทับใจให้กับลูกค้า ให้กลับมาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นวิธีเพิ่มรายได้ และนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จในระยะยาว บุคลากรในแผนกบริการจึงจำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับมาตรฐานการบริการและวิธีการบริการที่ถูกต้อง เหมาะสม เพื่อความเป็นมืออาชีพและสามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลักสูตรนี้จึงเหมาะสำหรับพนักงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม เจ้าของกิจการ หัวหน้างาน และบุคคลทั่วไปที่สนใจทางด้านบริการ หลักสูตรนี้จัดฝึกอบรมด้วยอาจารย์ทวีเดช ธวัฒนกุล วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการอาหาร และเครื่องดื่ม มีประสบการณ์ทำงานกับโรงแรมชั้นนำมากว่า 30 ปี และเป็นอาจารย์ประจำวิทยาลัยดุสิตธานี โดยเปิดเป็นหลักสูตรอบรม 2 วัน เริ่มวันที่ 9-10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.30 - 16.30 น. ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ในราคาเพียงแค่ 9,900 บาทต่อท่าน หมายเหตุ: ราคานี้พร้อมอาหารว่าง อาหารกลางวัน และรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรมที่ กรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-72 หรืออีเมล [email protected]
31-10-19 10:02:04 | เปิดอ่าน 104 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
จัดใหญ่สำเร็จทันใจทั่วประเทศ ป๊อบโชตณภร ศิลปินดาราสายบุญ นำทีมทัพดาราสายบุญ ร่วมบุญวัดหนองก๋าย จ.เชียงใหม่ อาทิ ต้อม รัชนีกร, แพนเค้ก เขมนิจ ,นิว ปทิตตา , เบน สันติราษฏร์ ,ญิ๋งญิ๋ง – ศรุชา ,อ้น-เดอะสตาร์ , มีน-สารัลธร,เนย-ปภาดา , มายด์ -ฑาริกา , เจนิสตา , แบมนางเอกร้อยหน้า (นางเอกภาพยนตร์สุวรรณนาคา) -วัตถุประสงค์จัดซื้อที่ดินจำนวน 100 ไร่ -รายได้โอนผ่านเข้าบัญชีวัดเพียงช่องทางเดียวเท่านั้น เพื่อมิให้ผู้ได้กระทำไป เพื่อแสวงผลประโยชน์หากำไร ได้ที่หมายเลขบัญชี +++กองทุนโชติธมฺโมวัดหนองก๋าย ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาแม่ริม เลขที่บัญชี 853-2-06-81-58 แผ่นยันต์ราคาแผ่นละ 999 บาท มีค่าจัดส่งเพิ่ม 50 บาทต่อรายการสั่งจอง – ระบบสั่งจองผ่านทางหน้าเว็บไซต์ และ คิวอาร์โค้ดจากรูปภาพได้ทันที http://www.festival.in.th/darasaiboon/index.php แนบหลักฐานการชำระเงินพร้อม ชื่อนามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ มาที่ Facebook : สะสมบุญสร้างบารมีกับพระสีวลี789องค์ทั่วไทย หรือติดต่อสอบถามมายัง เบอร์โทร 082-636-1965 , 062-424-9659 โดยคณะศิลปินดาราสายบุญ เป็นผู้จัดสร้างแผ่นยันต์ มหาเศรษฐี มงคลจักรวาล มีเนื้อทอง และเนื้อ (มีจำนวนจำกัด) โค๊ต ป้องกันการเลียนแบบ อีกทั้ง ยังได้นำแผ่นยันต์เข้าพิธีกรรมอธิษฐานจิตไปทั่วประเทศ รวม 12 วาระ ดังนี้ 1.วัดหนองก๋าย เมื่อวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 ครั้งที่ 1/12 2.วัดหนองก๋าย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 ครั้งที่ 2/12 3.วัดป่าพุทธรรมผ่าบ่อง จ.เลย วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 ครั้งที่3/12 4.บ้านนาคคำชะโนด จ.อุดรธานี วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ครั้งที่ 4/12 5.วัดศรีธรรมมาราม จ.สุรินทร์ วันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2562 ครั้งที่ 5/12 6.มูลนิธิศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา จ.ปทุมธานี วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ครั้งที่ 6/2562 7. วัดปิยธรรมาราม จ.สุรินทร์ วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 ครั้งที่ 7/12 8.วัดป่าม่วงมีชัย จ.บึงกาฬ วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 ครั้งที่ 8/12 9.วัดป่าคลอง 11 จ.ปทุมธานี วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2562 ครั้งที่ 9/12 10.วัดหนองก๋าย จ.เชียงใหม่ วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2562 ครั้งที่ 10/12 11.ที่พักสงฆ์นาคาบดี จ.ยโสธร วันอาทิตย์ ที่ 20 ตุลาคม 2562 ครั้งที่ 11/12 12.วัดหนองก๋าย จ.เชียงใหม่ วันเสาร์ ที่ 2 พฤศิจกายน 2562 ครั้งที่ 12/12 ประธานพิธีสงฆ์จุดเทียนชัย -พระเดชพระคุณ พระเทพปริยัติ (สะอาด ขนฺติโก ป.ธ.๗) พระคณาจารย์ ผู้ทรงเมตตาอธิษฐานจิต -พระครูพิศาลสรนาท วัดราชบพิธี จ.กรุงเทพ -พระอาจารย์โต วัดพระบาทปางแฟน จ.เชียงใหม่ -พระอาจารย์ปลัดจิตตพัฒน์ เจ้าอาวาสวัดภูสมะ จ.แม่ฮ่องสอน -ครูบาบุญเจริญ วัดหลวงปู่หล้าตาทิพย์ จ.เชียงใหม่ -ครูบาเค วัดทุ่งศรีทอง จ.เชียงใหม่ ติดต่อสอบถามมายัง เบอร์โทร 082-636-1965 , 062-424-9659 ติดตามข่าวสารได้ที่ -เพจ : ศิลปินดาราสายบุญ -เพจ : วัดหนองก๋าย -เพจ : สะสมบุญสร้างาบารมีกับพระสีวลี789องค์ทั่วไทย -เพจ :เพจซ่อนผี -เพจ :สถาบันการแสดงบีลีฟเวอร์เทรนนิ่งกรุ๊ป -YOUTUBE : พระสีวลี777
30-10-19 22:32:26 | เปิดอ่าน 176 ครั้ง
บริษัทบีลีฟเวอร์เทรนนิ่งกรุ๊ป จำกัด
มร. เดวิด คัมมิ่ง (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานกรรมการภูมิภาคฝ่ายปฎิบัติการ - กรุงเทพ, มาเลเซีย และลาว เครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทูลเกล้าฯ ถวายเงินรายได้จากการจัดงาน “อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ วิ่งการกุศลเที่ยงคืน ชิงถ้วยพระราชทาน ครั้งที่ 20” เพื่อสมทบทุนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ๔๘ พรรษา จังหวัดลำพูน ช่วยเหลือเด็กกำพร้าที่บิดามารดาเสียชีวิตจากการติดเชื้อเอชไอวี โดยมี มร. โจเซฟ คารัม (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ รวมถึงคณะผู้บริหาร ร่วมเข้าเฝ้าฯ ณ ศาลาดุสิตดาลัย วังจิตรลดา เมื่อเร็วๆ นี้
30-10-19 17:32:24 | เปิดอ่าน 82 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
กรุงเทพฯ 30 ตุลาคม 2562 - ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการบริหารจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดให้บริการชามา เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ จื่อจินกั่ง หางโจว ซึ่งเป็นเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ในเครือแห่งที่สองในเมืองหางโจว ที่ให้บริการห้องพักสไตล์ เรสซิเดนซ์ เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายเสมือนบ้านหลังที่สอง ชามา เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ จื่อจินกั่ง หางโจว ตั้งอยู่ในเขตตะวันตกของเมืองหางโจว ในอาณาเขตเดียวกันกับทะเลสาบซีหูอันมีชื่อเสียงพร้อมให้บริการห้องพัก ที่เงียบสงบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์แห่งนี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเย่าเจียง เหวินติ่ง อินเตอร์เนชั่นแนล (Yaojiang Wending International) พื้นที่เชิงพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่บริหารจัดการโดยเย่าเจียง กรุ๊ป (Yaojiang Group) เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟใต้ดินซานป้า ซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างรถไฟใต้ดินสาย 2 และสาย 5 นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยเจ้อเจียง วิทยาเขตจื่อจินกั่ง (Zhejiang University Zijingang Campus) สำนักงานใหญ่อาลีบาบา ทะเลสาบซีหู และพื้นที่ชุ่มน้ำซีซี จึงเหมาะสำหรับการเป็นบ้านหลังที่สองของผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขาที่ทำงานในเมืองหางโจว และเหมาะจะเป็นที่พักของนักท่องเที่ยวต่างถิ่นที่มาพักผ่อนที่เมืองหางโจว ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดของประเทศจีน ชามา เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ จื่อจินกั่ง หางโจว ประกอบด้วยห้องพักแบบสตูดิโอ ลอฟท์ ห้องสวีทหนึ่งห้องนอนและสองห้องนอนโดยมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 384 ห้อง ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยเพื่อมอบความสะดวกสบายเสมือนบ้านพักหลังที่สองเหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มีสไตล์เป็นของตนเอง ภายในห้องพัก ยังประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ห้องครัวขนาดย่อมพร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน พื้นที่สำหรับพักผ่อน และทำงานกว้างขวาง เตียงนอนระดับพรีเมี่ยม ห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำแยกส่วนกัน ทีวีแบบแอลอีดีพร้อมบริการช่องรายการ จากต่างประเทศ เครื่องซักผ้าและอบผ้าในเครื่องเดียว บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย และตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์โดยแขกผู้เข้าพัก สามารถใช้บริการแม่บ้าน บริการด้านความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกด้านอื่นๆ (Concierge) บริการอาหารเช้าที่ห้องอาหารชามา คิทเช่น (Shama Kitchen) และห้องออกกำลังกาย ชามา ยิม (Shama Gym) ได้ตามต้องการ นอกจากนี้ชามา เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ จื่อจินกั่ง หางโจว ยังให้บริการห้องประชุมขนาด 60 ตารางเมตร และห้องอเนกประสงค์ 120 ตารางเมตร เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ โดยสามารถรองรับจำนวนแขกผู้เข้าร่วมงานได้สูงสุดถึง 100 คน แบรนด์ชามาเป็นแบรนด์ที่มุ่งมอบประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์ ผ่านการคัดสรรประสบการณ์และกิจกรรมไร้พรมแดน (no boundaries) เพื่อช่วยให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นและแหล่งท่องเที่ยวแนวไลฟ์สไตล์ในละแวกใกล้เคียง รวมถึงทำความรู้จักกับผู้คนใหม่ๆ ผ่านกิจกรรมที่ออกแบบมาสำหรับผู้เข้าพักโดยเฉพาะ เพื่อผลักดันให้แขกผู้เข้าพักเกิดความรู้สึกคุ้นเคยกับบริเวณที่พักเสมือนเป็นคนท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็ว ชามา เป็นแบรนด์ผู้นำที่ได้รับรางวัลด้านการให้บริการเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ระดับพรีเมี่ยม ปัจจุบัน มีเครือข่ายกระจายตัวอยู่ในประเทศจีน ไทยและมาเลเซีย เมื่อปีที่แล้ว แบรนด์ชามา ได้รับรางวัล “ผู้ให้บริการเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ที่ดีที่สุด” (Best Serviced Apartment Operator) จากงานประกาศรางวัลฮ่องกง บิสิเนส ไฮ ฟลายเออร์ส อวอร์ด ประจำปีพ.ศ. 2561 (Hong Kong Business High Flyers Awards 2018) และ “ผู้ให้บริการเซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ที่ดีที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชีย” (Best Serviced Apartment Operator of Asia) ต่อเนื่องเป็นปีที่หก จากงานประกาศรางวัลเอเอชเอฟ เอเชีย โฮเทล อวอร์ด ประจำปีพ.ศ. 2561 (AHF Asia Hotel Awards 2018) ชามา เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ จื่อจินกั่ง หางโจว ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเนื่องในโอกาสการเปิดให้บริการใหม่ พร้อมต้อนรับแขกผู้เข้าพักในห้องพักแบบสตูดิโอ โดยราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 505 หยวน++ (ประมาณ 2,250 บาท++) ผู้ที่สนใจสามารถสำรองห้องพักเพื่อการเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 สำหรับการสำรองห้องพักและข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมผ่านทางเว็บไซต์ www.shama.com/zijingang-hangzhou
30-10-19 15:36:58 | เปิดอ่าน 95 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
วิทยาลัยดุสิตธานีจัดกิจกรรมการทำอาหาร “How Healthy Food Works” เพื่อร่วมฉลองวันเชฟสากล ปี 2562 โดยในงานนี้มีนักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติหลายแห่งในกรุงเทพที่ชื่นชอบในการทำอาหารให้ความสนใจมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นจากโรงเรียนนานาชาติคอนคอร์เดี้ยน (Concordian International School) โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ (International School Bangkok) โรงเรียนนานาชาติอินเตอร์เนชั่นแนลไพโอเนียร์ (International Pioneer School) และโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ (Saint Joseph Convent) ซึ่งเป้าหมายหลักในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อให้ผู้เรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของอาหารว่ามีผลต่อสุขภาพและร่างกายของเราอย่างไร โดยกิจกรรมในครั้งนี้นักเรียนและผู้ปกครองได้เรียนรู้ตั้งแต่ภาคทฤษฎีการทำอาหารในห้องครัวสาธิตไปจนถึงการเรียนและลงมือทำในห้องปฏิบัติการครัว ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการรับประทานอาหารกลางวันนั้นก็คือเมนูที่ทำขึ้นมา โดยเมนูที่ทางอาจารย์นำเสนอในวันนั้นประกอบไปด้วย Baked Broccoli or Spinach au gratin, Sous Vide Chicken Breast with Fruit Salsa and Quinoa Salad และขนมหวานเป็น Whole Wheat Banana Carrot Cupcake ซึ่งการจัดงาน workshop ในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดีที่เด็ก ๆ ซึ่งเป็นอนาคตของชาติได้รับรู้และตระหนักถึงการกินเพื่อสุขภาพ โดยการให้โอกาสได้มีส่วนร่วมลงมือทำ ร่วมคิดสร้างสรรค์กับการทำอาหารและสร้างสูตรอาหารที่เป็นเมนูที่ดีต่อสุขภาพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 721 7811 – 3 ต่อ 207 หรือ 321 อีเมล [email protected] หรือที่เว็บไซต์ www.dtc.ac.th
29-10-19 08:27:53 | เปิดอ่าน 90 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
ดร.พงศ์ธร ธาราไชย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จํากัด (มหาชน) (PPS) ประธานในการเปิดงานแถลงข่าว พร้อมด้วย นายโลเรนโซ กาลันตี ท่านเอกอัครราชทูตอิตาลี ประจําประเทศไทย นายวรวุฒิ มาลา รักษาการผู้ว่าการการรถไฟแห่งประเทศไทย นายณัฐพล สุทธิธรรม กรรมการกลางจากวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นายสุรเชษฐ์ เหล่าพูลสุข รองผู้ว่าการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (วิศวกรรมและก่อสร้าง) และนายจูลิโอ ดี คาร์ลิ กรรมการผู้บริหารบริษัทวันเวิร์ค ร่วมแถลงข่าวการจัดงาน “INNOCON Bangkok 2019” การประชุม The International Air Rail Transport Summit (Air Rail 2019) ณ ห้องเชียงเงิน เชียงทอง โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โดยการประชุมในครั้งนื้ จะมุ่งเน้นไปที่เส้นทางโครงสร้างพื้นฐานทางอากาศและทางรางของประเทศไทย ทั้งที่กำลังพัฒนาในปัจจุบันและแผนพัฒนาในอนาคต โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมประชุมมากกว่า 500 ท่าน จาก 30 ประเทศ รวมถึงผู้นำสำคัญในกลุ่มอุตสาหกรรม
28-10-19 17:55:04 | เปิดอ่าน 107 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
ช้อปสนุกเพลิดเพลินกับบรรยากาศหน้าหนาว ต้อนรับ ซานต้าก่อนใคร พร้อมบรรยากาศ winter ที่แสนจะมีมนต์ขลัง เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งสินค้าต้อนรับฤดูหนาว พร้อมด้วยความอิ่มอร่อยกับร้านอาหารกินดื่มชื่อดังกว่า 150 ร้าน พบกันได้ในวันที่ 21-25 พฤศจิกายนนี้ ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โซนกิจกรรมอไลท์ปาร์คฮอลล์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกๆ มันๆ ร่วมแจมด้วยศิลปินชื่อดัง หนามเตย สะเเบงบิน เจ้าของเพลงดัง “ชอบแบบนี้” วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 16.00 – 17.00 น. จัดเต็มเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความฟินเวอร์ สอบถามจองพื้นที่ได้ที่ 085-1938833, 086-0162208 Line id : คลิก>https://line.me/ti/p/MGmFFhO2ZA เยี่ยมชมเพจเรา https://www.facebook.com/bhbfest
28-10-19 14:52:48 | เปิดอ่าน 84 ครั้ง
I39EVENT
การฉีดเติมน้ำหล่อลื่นในเข่า (Hyaluronic Acid Injections) เป็นวิธีการรักษา บรรเทา อาการปวดข้อเข้าโดยไม่ต้องผ่าตัดเพื่อลดแรงเสียดทานระหว่างข้อต่อ การฉีดนี้เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคข้อเข่าเสื่อม ที่มีอาการปวดเมื่อเดินขึ้นลงบันได หรือมีเสียงดังในข้อเข่า การฉีดเพิ่มน้ำหล่อลื่นเข้าไปในข้อเป็นวิธีที่ปลอดภัย เห็นผลไว ลดเสียงในเข่า ลดอาการปวด และทำกิจวัตรประจำวันได้ดีขึ้น โดยวิธีนี้จะทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ทำให้คนไข้รู้สึกเจ็บน้อยที่สุด คลินิกรีแฮ็ปปี้ พลัส ชั้น 6 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ต้องการการรักษาข้อเข่า รับส่วนลด 20% เมื่อจ่ายค่ารักษาด้วยบัตรเครดิตธนชาต ตั้งแต่วันนี้ – 29 ธันวาคม 2562 สามารถโทรนัดล่วงหน้าได้ที่ 065-929-4677 หรือ 02-216-3700 ต่อ 2068 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คลินิครีแฮปปี้ พลัส ชั้น 6 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 น. - 19.00 น. โทร 065-929-4677 หรือ 02-216-3700 ต่อ 2068
28-10-19 11:30:56 | เปิดอ่าน 102 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
25-10-19 10:29:48 | เปิดอ่าน 127 ครั้ง
I39EVENT
เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2562 คุณณัฎฐ์ปพัชช์ ชัยศิริกุล กรรมการสมาคม พร้อมคณะ นำของที่ระลึกเยี่ยมสื่อมอบให้สื่อมวลชน เพื่อเชิญชวนนักธุรกิจไทย เข้าชมงาน มหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออก ครั้งที่ 9 หรือ ASEAN CHINA (BANGKOK) IMPORT & EXPORT COMMODITIES FAIR ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพค เมืองทองธานี อาคาร 9-10 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. โดยการจัดงานจะแบ่งเป็นโซนแสดงสินค้า จากผู้ผลิตหลายมณฑลในประเทศจีน และ สินค้าไทยเพื่อการส่งออก ตลอดจนสินค้าจากประเทศในอาเซียน และ กิจกรรม โดยมีกิจกรรมที่น่าสนใจในงาน /ความร่วมมือทางด้านการค้าและการลงทุนไทย – จีน / การสัมมนาทางด้านอีคอมเมิร์ช-การค้าการลงทุนจีน-และนวัตกรรม / กิจกรรมเจรจาธุรกิจ ตลอดการจัดงาน 3 วัน ท่านใดที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานได้ตามวันเวลาดังกล่าว
22-10-19 17:24:43 | เปิดอ่าน 135 ครั้ง
I39EVENT
21-10-19 18:33:33 | เปิดอ่าน 135 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
มร. เทนน์ เจ คูลแมน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ เดินทางไปร่วมงาน The 26th Annual World Travel Awards Gala Ceremony 2019 และรับมอบสามรางวัลอันทรงเกียรติ “Asia’s Leading City Hotel 2019” – สุดยอดโรงแรมชั้นนำในเมืองที่ดีที่สุดของเอเซีย “Thailand’s Leading Hotel” – สุดยอดโรงแรมชั้นนำที่ดีที่สุดในประเทศไทย และรางวัล “Thailand’s Leading Business Hotel” – หนึ่งในสุดยอดโรงแรมธุรกิจชั้นนำในประเทศไทย ณ ประเทศเวียดนาม เมื่อเร็วๆนี้ ด้วยสถานที่ตั้งที่ดีที่สุดใจกลางเมืองย่านราชประสงค์ พร้อมการให้บริการที่ยอดเยี่ยมในด้านห้องพัก จำนวน 381 ห้องที่มองเห็นวิวพาโนรามาได้ทุกห้อง และห้องอาหารนานาชาติ รวมถึงสถานที่จัดประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นสุดยอดโรงแรมชั้นนำในเมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย และประเทศไทย จากการสำรวจความคิดเห็นและความพึงพอใจจากประสบการณ์ของนักเดินทางทั่วโลก ในการมอบรางวัล World Travel Awards จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 26 ณ ประเทศเวียดนาม เมื่อเร็วๆนี้ โดยรางวัล World Travel Awards เป็นรางวัลที่มอบให้กับผู้ที่มีความยอดเยี่ยมและประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ ของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว รวมทั้งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกว่าเป็นรางวัลอันทรงเกียรติของผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมนี้ เสมือนรางวัล Oscar สำหรับวงการการโรงแรม
21-10-19 14:41:27 | เปิดอ่าน 165 ครั้ง
InterContinental Bangkok
Dusit Thani College recently organized the cooking session “How Healthy Food Works” in order to participate and celebrate this year International Chefs Day. Students from various international school in Bangkok including International School Bangkok, International Pioneer School, Concordian International School and Saint Joseph Convent school were invited to attend this workshop. The main aim of this year’s campaign theme is to show how food affects our bodies internally. In this event at Dusit Thani College, kids and parents had chance to learn the cooking theory in the Demonstration Room before moving to the kitchen and showing their cooking talent by preparing three menus including Baked Broccoli or Spinach au gratin, Sous Vide Chicken Breast with Fruit Salsa and Quinoa Salad and Whole Wheat Banana Carrot Cupcake. The workshop on that day ending with the lunch that all participant enjoyed with every dish that they prepared. International Chefs Day is an opportunity to teach kids about healthy eating by letting them be creative with food. With the chef’s input, education and help, the kids will be able to create recipes out of healthy foods, helping to teach the kids How Healthy Food Works. WHAT IS INTERNATIONAL CHEFS DAY? Each year on October 20th we celebrate International Chefs Day. Since its creation by esteemed chef Dr. Bill Gallagher in 2004, World chefs has committed to using International Chefs Day to celebrate our noble profession, always remembering that it is our duty to pass on our knowledge and culinary skills to the next generation of chefs with a sense of pride and commitment to the future. Over the past years, World chefs has partnered with Nestlé Professional to teach kids around the globe about the importance of healthy eating by hosting fun-filled workshops worldwide.
18-10-19 09:54:40 | เปิดอ่าน 79 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
Bangkok, Thailand, 7 October 2019 – Ascott International Management (Thailand) held their Virtual Run Awards Ceremony at Somerset Park Suanplu, Bangkok on the 5th of October 2019 in aid of Save the Children. There was tremendous support from the community as 400 participants took part in the 50km virtual run during the month of September, raising over THB200,000. It was a fun morning for all as the event started with a Muay Tai demonstration followed by a body combat class before the highly anticipated lucky draws for the attractive prizes. Since Save the Children started operations in Thailand in 1984, they have supported vulnerable children through programs including Education, Children Protection and Child Safety for Survival. With drowning being the second cause of death for Thai children, claiming the lives of approximately 1,000 kids each year, Ascott (Thailand) is advocating water safety programs for school children. Mr. Brian Tan, Country General Manager for The Ascott Limited in Thailand & Laos, said: “Ascott’s 4-fold mission includes people, customers, investors and the community. It is an inherent part of our corporate culture to give back to the communities in which we operate. Across our 13 operating properties currently in Thailand and Laos, there are multiple initiatives every quarter that benefits various local charities. This year’s cluster partnership with Save the Children is particularly meaningful because we are supporting a cause that actually saves the lives of Thai children. We would like to thank Save the Children, our partners and the community in joining us for this cause.” Ms. Arunrat Wattanapalin, Child Health & Safety Programme Coordinator replied by saying: “We would like to sincerely thank the kind support of Ascott (Thailand) in taking a step forward in leading others to recognize the rights of a child to survive from preventable causes such as children drowning. Save the Children is really grateful for the efforts of Ascott in organizing the Virtual Run, not only to raise funds from the Thai public, but also showing their commitment to the corporate sector in saving children’s lives in Thailand”. Ascott International Management (Thailand) in conjunction with Save the Children, would like to thank all the participants and their sponsors, Fitfac, Tofusan, Baan Ice and Organic Farm for their support. For further information, please visit us on: www.facebook.com/AscottThailand Currently Ascott is one of the largest international serviced residence owner-operator in Thailand, with 22 properties and more than 4,800 units across Bangkok and Sri Racha (including projects under development). All are well-appointed properties are nestled in prime business and entertainment districts, designed for discerning expatriates and travelers on business or leisure. For reservations or more information, please contact +66 2 204 4400, 1800 888 272 (local toll-free), E-mail: [email protected] or visit website www.the-ascott.com About The Ascott Limited The Ascott Limited is a Singapore company that has grown to be one of the leading international lodging owner-operators. Ascott's portfolio spans more than 170 cities across over 30 countries in Asia Pacific, Europe, the Middle East, Africa and the USA. Ascott has about 59,000 operating units and over 47,000 units under development, making a total of more than 107,000 units in over 700 properties. The company's serviced residence and hotel brands include Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, Préférence, Vertu, Harris, Fox, Yello and POP!. Ascott, a wholly owned subsidiary of CapitaLand Limited, pioneered Asia Pacific's first international-class serviced residence with the opening of The Ascott Singapore in 1984. Today, the company boasts over 30 years of industry track record and award-winning brands that enjoy recognition worldwide. Ascott’s achievements have been recognised internationally. Recent awards include World Travel Awards 2019 for 'Leading Serviced Apartment Brand' in Europe and the Middle East; DestinAsian Readers' Choice Awards 2019 for ‘Best Serviced Residence Brand’; TTG China Travel Awards 2019 for ‘Best Serviced Residence Operator in China’; World Travel Awards 2018 for 'Leading Serviced Apartment Brand' in Asia, Europe and the Middle East; Business Traveller Asia-Pacific Awards 2018 for ‘Best Serviced Residence Brand’; Business Traveller UK Awards 2018 for ‘Best Serviced Apartment Company’ and Business Traveller Issued by: Ascott International Management (Thailand) Limited Website: www.the-ascott.com Address: No.219/43, 12th floor, Asoke Towers, Soi Asoke, Sukhumvit 21 Rd., North Klongtoey, Wattana Bangkok 10110 Thailand For more information, please contact: Tasanee Ua-Aksorn, Marketing Manager Tel: (66-2) 204 4385, Mobile: (66-83) 977 5119, Email: [email protected] Jewel Matayat, Assistant Marketing Manager Tel: (66-2) 204 4382, Mobile: (66-92) 847 9998, Email: [email protected]
17-10-19 17:14:38 | เปิดอ่าน 122 ครั้ง
Ascott International Management (Thailand) Ltd.
วิทยาลัยดุสิตธานี ได้โอกาสเปิดบ้านอย่างยิ่งใหญ่จัดงาน Open House ในตีม “DTC Showtime เปิดบ้านโชว์ของ” ต้อนรับน้อง ๆ นักเรียนระดับชั้นมัธยมปลายกว่า 490 คน จากหลากหลายสถาบันเพื่อมาทำความรู้จักกับวิทยาลัยและทำความเข้าใจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวให้มากยิ่งขึ้น Open House ภายใต้โครงการถ่ายทอดความรู้ในด้านธุรกิจการท่องเที่ยว โรงแรม และการบริการให้แก่น้อง ๆ โดยวิทยาลัยดุสิตธานีหวังสร้างบุคลากรที่มีคุณภาพให้เพียงพอกับความต้องการของอุตสาหกรรมในทุก ๆ ด้าน ในงานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร รักษาการอธิการบดี พร้อมด้วย มร. ไซมอน รอยด์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมบริการนานาชาติ ให้การต้อนรับและให้ความรู้ในเชิงทฤษฎีแบบย่อ ต่อด้วยทีมคณาจารย์ในภาคปฏิบัติ ซึ่งผู้เข้าร่วมทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่หลากหลาย ประกอบไปด้วยกิจกรรมการประกอบอาหารไทย การประกอบอาหารตะวันตก ทดลองทำขนมเบเกอรี่ เรียนการพับผ้าเป็นสวยงาม การแกะสลักผักและผลไม้ การผสมเครื่องดื่ม เป็นต้น เพื่อให้นักเรียนที่มาร่วมงานได้เห็นภาพของการเรียนการสอนในทุกรูปแบบ
17-10-19 14:48:21 | เปิดอ่าน 124 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
16-10-19 15:44:53 | เปิดอ่าน 168 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนที่ 2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (คนที่ 2 จากขวา) ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิดงานสัมมนาแนะนำกฎหมายและสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล “PDPA - Privacy for All” คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ดูแลทุกภาคส่วน ก้าวสู่เศรษฐกิจและสังคมที่มั่นคง ทันสมัย ทั่วถึงและเท่าทัน ในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
15-10-19 17:38:15 | เปิดอ่าน 156 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
วุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนขวาสุด) ให้การต้อนรับพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกสภาสถาบันสวนกุหลาบ (คนที่ 7 จากซ้าย) ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมทั้งให้การต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียนในเครือสวนกุหลาบวิทยาลัยที่มาเข้าร่วมประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โรงเรียนในเครือสวนกุหลาบวิทยาลัย ตามโครงการสวนกุหลาบศึกษา “ผู้นำครูสวนกุหลาบ สู่การพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้” (Suankularb Education Teacher’s Leader Symposium SKET’2019) ในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
15-10-19 16:36:50 | เปิดอ่าน 147 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
สุขภาพคือหนึ่งในสิ่งสำคัญที่จะอยู่กับทุกคนไปตลอดชีวิต ดิ โอลิมปิค คลับ ใส่ใจทุกรายละเอียดในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับลูกค้าทุกส่วน ด้วยการดูแลจากเทรนเนอร์มืออาชีพ พร้อมทั้งเครื่องมืออุปกรณ์ออกกำลังที่ครบครัน และทันสมัย และในเดือนนี้ ทาง ดิ โอลิมปิค คลับ จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรสมาชิกคลับที่ร่วมรายการ มอบ ส่วนลด 35 % ค่าสมาชิกประเภทสัญญา 1 ปี (1 Year Full Time) ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2562 บัตรเครดิตและบัตรสมาชิกคลับที่ร่วมรายการ ได้แก่: - ผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย ประเภทบัตรเดอะพรีเมียร์ - ผู้ถือบัตรเครดิตทหารไทย ทุกประเภทบัตรเครดิต - ผู้ถือบัตรเครดิตกรุงไทย ทุกประเภทบัตรเครดิต - ผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต ทุกประเภทบัตรเครดิต - สมาชิกบัตร BLA Happy Life Club กรุงเทพประกันชีวิต สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่ สอบถามข้อมูลเพี่มเติมได้ที่ คุณโจอี้ เบอร์โทร: 062-245-4658
15-10-19 15:08:24 | เปิดอ่าน 162 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
ส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายสำหรับในโปรโมชั่น “แบล็คฟรายเดย์” มาถึงแล้ว เมื่อสำรองห้องพักที่เว็บไซต์ของโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ตั้งแต่วันนี้ – 15 ตุลาคม 2562 และจองพักในช่วงวันที่ 15 ตุลาคม – 31 มีนาคม 2563 จะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้ • ส่วนลด 25 % จากราคาเฉพาะห้องพักหรือห้องพักพร้อมอาหารเช้าที่ดีที่สุดบนหน้าเว็บไซต์ • ฟรี บัตรโดยสารรถไฟฟ้า บีทีเอส ประเภท 1 วัน (สูงสุดไม่เกิน 2 ใบ) • ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารทุกร้านภายในโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส (ยกเว้นภัตตาคารปิง และร้านอาหารญี่ปุ่นทัตสึมิ) • ส่วนลด 20% สำหรับค่าใช้บริการซักรีดของโรงแรม • ส่วนลด 25% สำหรับ Treatment A La Carte menu ที่ Bangkok Spa • ส่วนลด 35% สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่ ร้านอาหารนานาชาติ ซิตี้ บิสโทร • MBK Shopping Discount Card ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส โทร. 02-216-3700 จองห้องพักได้ที่ http://bit.ly/2McMhnu
15-10-19 10:21:34 | เปิดอ่าน 154 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
คณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ นำโดยวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับคณะนักท่องเที่ยวกลุ่มพิเศษ ผู้สูงอายุ และคนพิการ จากเขตบริหารพิเศษฮ่องกงแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่เดินทางมาเที่ยวเมืองไทยในโครงการ "Thailand Tourism for All" เพื่อร่วมกิจกรรม Friendly Design Trip เผยแพร่เส้นทางท่องเที่ยวในไทย 3 เส้นทาง คือ เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี, เมืองกรุงเก่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร โดยเข้าพักกับโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ ระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคม 2562
14-10-19 18:14:41 | เปิดอ่าน 164 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
กรุงเทพฯ 11 ตุลาคม 2562 - ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านบริหารจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย เดินหน้าปักหมุดรับบริหารจัดการโรงแรมในเครือแห่งใหม่เป็นครั้งแรกในญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อ อมารี นิเซโกะ ซึ่งเป็นไปตามการลงนามความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท เมโทรโพลี โฮลดิงส์ จำกัด (Metropoly Holdings Limited) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การลงทุน และการบริหารจัดการสินทรัพย์สัญชาติฮ่องกง อมารี นิเซโกะ มีกำหนดเปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2567 ตั้งอยู่ในโครงการอสังริมทรัพย์แบบผสมผสาน (mixed-use development)บนถนนอารุกุ-ซากะ ที่ได้รับการออกแบบมาให้เข้ากันกับคุณลักษณะและที่ตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ของบริเวณพื้นที่ฮิราฟุ โดยโครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้จะประกอบไปด้วยกลุ่มอาคารชั้นเตี้ย ตั้งอยู่ล้อมรอจตุรัสและทางเดินเท้าอันสดใสและมีชีวิตชีวา พร้อมต้อนรับผู้คนในชุมชนและนักท่องเที่ยวจากต่างเมือง ถนนอารุกุ-ซากะจะกลายเป็นศูนย์รวมตัวเลือกด้านไลฟ์สไตล์ ร้านค้า ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่รายล้อมไปด้วยพื้นที่พักอาศัยและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์อมารีโฉมใหม่ ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งตั้งอยู่ใจกลางบริเวณพื้นที่ฮิราฟุ อำเภออะบุตะ เมืองคุตชาน ไม่ไกลจากทางหลวงหมายเลข 343 ทำให้อมารี นิเซโกะและถนนอารุกุ-ซากะนับเป็นจุดหมายปลางทางที่เข้าถึงได้โดยสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง หรือการเดินทางโดยรถไฟจากสนามบินนิวชิโตเสะในซัปโปโร นักท่องเที่ยวก็สามารถเดินทางมายังสถานที่ทั้งสองแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย พร้อมชมวิวทิวทัศน์อันงดงามตลอดสองข้างทาง อมารี นิเซโกะ จะประกอบไปด้วยห้องพักจำนวน 126 ห้อง แบ่งเป็นห้องพักแบบสตูดิโอ ห้องพักแบบสวีทหนึ่งห้องนอนและห้องพักแบบสวีทสองห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน เหมาะสำหรับการเดินทางมาเล่นสกีในช่วงฤดูหนาว หรือการปีนเขาและปั่นจักรยานท่ามกลางแมกไม้เขียวขจีในช่วงฤดูร้อน ออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย ผสมผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์อย่างลงตัว พร้อมตัวเลือกด้านร้านอาหารและบาร์ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าจรดค่ำ นายดักลาส มาร์เทล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า “อมารีเป็นแบรนด์โรงแรมสัญชาติไทยที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางมาโดยตลอด ที่ผ่านมา อมารีทำหน้าที่เผยแพร่ประสบการณ์การพักผ่อนสไตล์ไทยร่วมสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ อาทิ มัลดีฟส์ มาเลเซีย จีน และศรีลังกา โดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และเพื่อเป็นการต่อยอดธุรกิจให้ขยายขอบเขตกว้างขึ้นไปอีก เราจึงตัดสินใจลงนามร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท เมโทรโพลี โฮลดิงส์ จำกัด เพื่อเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์อมารีเป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นจุดหมายปลางทางที่เราไม่เคยไปมาก่อน โดยเราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ทำงานร่วมกันกับบริษัท เมโทรโพลี โฮลดิงส์ จำกัด ซึ่งออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุุ๊ป เป็นบริษัทเพียงหนึ่งเดียวที่รับหน้าที่บริหารจัดการโรงแรมในโครงการอสังริมทรัพย์แบบผสมผสานบนถนนอารุกุ-ซากะ หนึ่งในจุดหมายปลายทางสำหรับการเล่นสกีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก” นายอัง เรนยิ หุ้นส่วนผู้จัดการ บริษัท เมโทรโพลี โฮลดิงส์ จำกัด กล่าวว่า “โครงการอสังริมทรัพย์แบบผสมผสานบนถนนอารุกุ-ซากะ ถือเป็นโครงการอสังริมทรัพย์แบบผสมผสานโครงการแรกของนิเซโกะ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบพื้นที่สาธารณะอันกว้างขวางและกิจกรรมสันทนาการต่างๆให้แก่คนในชุมชนและนักท่องเที่ยว โครงการดังกล่าวสะท้อนให้เห็นวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ และความตั้งใจที่จะสร้างจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาใช้บริการได้ตลอดทั้งปี มีเอกลักษณ์โดดเด่นอยู่ที่ความหลากหลายและความมีชีวิตชีวา พร้อมนำเสนอตัวเลือกด้านร้านค้า ร้านอาหาร และพื้นที่สาธารณะหลากหลายรูปแบบ เรามั่นใจว่า อมารี นิเซโกะ จะได้ประโยชน์จากความรู้ ความเชี่ยวชาญของทีมผู้บริหารของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป รวมทั้งประสบการณ์และความสำเร็จของออนิกซ์ฯ ในฐานะบริษัทผู้นำด้านบริหารจัดการโรงแรมที่มีการเติบโตรวดเร็วที่สุดในเอเชีย ที่จะทำให้โครงการอสังหาริมทรัพย์แบบผสมผสานบนถนนอารุกุ-ซากะกลายเป็นโครงการอสังริมทรัพย์ที่น่าจับตามอง พร้อมส่งเสริมตำแหน่งของนิเซโกะในฐานะจุดหมายปลายทางเพื่อการท่องเที่ยวระดับโลกให้ดียิ่งขึ้นไปอีก” โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์อมารี โดยออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อันเป็นผลมาจากการผสมผสานรากเหง้าของวัฒนธรรมไทยอันยาวนาน งดงามเข้ากับความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับอิทธิพลมาจากวัฒนธรรมท้องถิ่นในจุดหมายปลายทางต่างๆอย่างลงตัว โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์อมารีแต่ละแห่งนำเสนอประสบการณ์และรสชาติของวัฒนธรรมท้องถิ่น ผ่านการออกแบบสถาปัตยกรรม การตกแต่ง ศิลปะ อาหารและการบริการ โดยยังคงมนต์เสน่ห์ความเป็นไทยสไตล์ร่วมสมัยไว้อย่างชัดเจน ช่วงสามปีทีผ่านมาถือเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับการเดินหน้าขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียของแบรนด์อมารี โดยมีการเปิดตัวในหลายประเทศ ได้แก่ ศรีลังกา มาเลเซีย จีน และลาว ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ภายใต้แบรนด์อมารี โอโซ่ และชามา ทั้งหมด 50 แห่งในเจ็ดประเทศ และมีแผนรุกขยายเครือข่ายใหม่อีกกว่า 20 แห่งในตลาดต่าง ๆ อาทิ ประเทศจีน มาเลเซีย และลาว โดยมีเป้าหมายจะเปิดให้บริการโรงแรม และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ในเครือข่ายทั้งหมด 99 แห่งภายในปีพ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายการเป็นบริษัทขนาดกลางด้านการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ทและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
11-10-19 11:45:24 | เปิดอ่าน 204 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
11-10-19 10:17:21 | เปิดอ่าน 133 ครั้ง
I39EVENT
หลักสูตรเทียนอบ น้ำปรุง และขนมไทย เผยทุกเคล็ดลับพร้อมลงมือปฏิบัติทุกขั้นตอน เรียนรู้การทำเทียนอบ น้ำปรุง ขนมสำปันนี ขนมจ่ามงกุฎการฟั่นเทียน ร่ำไส้เทียน ปรุงผงเนื้อเทียน เรียนรู้จักตะคัน และทวน ทำน้ำลอยดอกไม้ การอบร่ำน้ำ การทำเทียนอบพร้อมนำมาใช้ในการอบขนมไทยต่อไป โดยแบบฉบับของ..วิทยาลัยดุสิตธานี.. Promotion มาคู่ ถูกกว่า!! คลาส 10,400 ฿ พิเศษมาคู่ 20,000.- (จากปกติ 20,800) อบรมวันที่ 7 - 8 ธันวาคม 2562 (วันเสาร์ - วันอาทิตย์) เวลา 9.00 - 16.00 น. สถานที่ วิทยาลัยดุสิตธานี Dusit Thani College สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-7218469-72 ต่อ แผนกบริการวิชาการ หรือ http://www.facebook.com/trainingdtc Line: @dusit.edu
10-10-19 10:40:31 | เปิดอ่าน 133 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
เทียนอบ น้ำปรุง ขนมไทย เป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมความเป็นไทย มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนานควบคู่กับสังคมไทย เทียนอบ ก็คือเทียนที่ทำจากขี้ผึ้งแท้ ที่นำไปผสมกับผงของหอมชนิดต่าง ๆ โดยความร้อน เช่น ผงชะลูดป่น กำยานป่น ผิวมะกรุดขูดฝอย น้ำตาลทรายแดง พิมเสนบดละเอียด และน้ำมันจันทร์ หรือ น้ำมันหอมกลิ่นลำเจียก แล้วนำมาฟั่นกับไส้เทียน น้ำอบ และน้ำปรุง เป็นน้ำหอมที่คนโบราณใช้ 2 แบบ น้ำอบลักษณะคล้ายโคโลญจน์ฝรั่ง กลิ่นหอมเบาบาง ไม่ติดทนนานนัก ส่วนน้ำปรุงลักษณะเหมือน Perfume กลิ่นติดทนนานกว่า ดัดแปลงมาจากน้ำหอมฝรั่ง ขนมไทย มีเอกลักษณ์ด้านวัฒนธรรมประจำชาติไทยคือ มีความละเอียดอ่อนประณีตในการเลือกสรรวัตถุดิบ วิธีการทำที่พิถีพิถัน รสชาติอร่อยหอมหวาน สีสันสวยงาม รูปลักษณ์ชวนรับประทาน ตลอดจนกรรมวิธีที่ประณีตบรรจง วิทยาลัยดุสิตธานีเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามของไทย จึงได้เปิดหลักสูตรนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นการรักษาและต่อยอดความรู้สืบต่อไป โดยเนื้อหาของหลักสูตรนี้ประกอบไปด้วย การเรียนรู้ถึงขั้นตอนการทำเทียนอบขนม เครื่องปรุงเนื้อเทียน เครื่องร่ำไส้เทียน ฟั่นเทียน เครื่องประกอบไส้เทียน การอบร่ำน้ำอบ น้ำปรุง ตะคัน และทวน น้ำลอยดอกไม้ เครื่องหอมปรุง ตัวตรึงกลิ่น เรียนทำขนมสำปันนี และขนมจ่ามงกุฎ ฯลฯ ซึ่งผู้เรียนจะได้เรียนรู้ครบหลักสูตรทั้งเทียนอบ น้ำปรุง ขนมไทย ที่ฝึกสอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิของวิทยาลัยดุสิตธานี หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีความสนใจในขนมไทย ต้องการเปิดร้านขนมไทย ซึ่งจะจัดอบรมในวันที่ 7 - 8 ธันวาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.00 น. ที่ วิทยาลัยดุสิตธานี โดยมีค่าใช้จ่ายในการอบรม 10,400 บาทต่อท่าน พิเศษสำหรับการจองหลักสูตรเป็นคู่ลดเหลือท่านละ 20,000.- บาท หมายเหตุ: ราคาดังกล่าวข้างต้นรวมค่าวัตถุดิบ ผ้ากันเปื้อน เอกสารประกอบการสอน และรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-72 หรืออีเมล [email protected]
10-10-19 10:36:35 | เปิดอ่าน 134 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
ขนมไทยตระกูลทอง และขนมมงคล เรียนรู้ความพิถีพิถันในการทำขนมไทยตระกูลทองยอดนิยม ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง และขนมมงคล ได้แก่ ขนมปุยฝ้าย ขนมเสน่ห์จันทร์ ทองนพคุณ พร้อมรู้ความหมาย และสามารถเลือกใช้ขนมไทยในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป หรือผู้ที่สนใจพัฒนาทักษะ และเทคนิคการทำขนมไทย สอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์ด้านการทำขนมไทย Promotion มาคู่ ถูกกว่า!!! คลาส 9,900 ฿ >> พิเศษมาคู่ 19,000.- (จากปกติ 19,800) *** สมัครและชำระเงินภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้น ❗️ *** เริ่มวันที่ 14 - 15 ธันวาคม 2562 อบรมวันเสาร์ - วันอาทิตย์ ( 2 วัน ) วิทยาลัยดุสิตธานี Dusit Thani College สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-721-8469-72 หรือ www.facebook.com/trainingdtc Line: @ dusit.edu
10-10-19 10:35:44 | เปิดอ่าน 126 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
“เซ็นทารา” และ “เซ็นทรัลหาดใหญ่” จับมือซ้อมหนีไฟประจำปี เพิ่มทักษะความพร้อมรับมือภัยเพื่อลูกค้า โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาหาดใหญ่ (ถนนเสน่หานุสรณ์) ศูนย์ป้องกันบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครหาดใหญ่ และโรงพยาบาลราษฎร์ยินดี ร่วมกันจัดฝึกซ้อมป้องกันอัคคีภัยสำหรับอาคารสูงประจำปี 2562 เพื่อสร้างเชื่อมั่น และไว้ใจให้แก่ลูกค้าได้หากเกิดสถานการณ์ขึ้นจริง วันที่ (30 กันยายน 2562) ที่ผ่านมา โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาหาดใหญ่ และศูนย์ป้องกันบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครหาดใหญ่ จัดฝึกซ้อมป้องกันอัคคีภัยสำหรับอาคารสูงประจำปี 2562 โดยมี นายอมร วงศ์วรรณ ปลัดเทศบาล ปฏิบัติหน้าที่นากยกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ เป็นประธานในงานพร้อมด้วย นายวิธวินท์ วัฒนะมงคลรักษ์ ผู้จัดการสาขา บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด , นายมนูญ วุฒิ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ และแขกผู้มีเกียรติร่วม สังเกตการณ์ในครั้งนี้ และได้เปิดเผยว่า ทางโรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าทุกคนดังนั้นจึงได้มีการจัดฝึกซ้อมป้องกันอัคคีภัยสำหรับอาคารสูงประจำปีขึ้นอย่างสม่ำเสมอเพื่อเตรียมความพร้อมในเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆ อันอาจเกิดขึ้น โดยการฝึกซ้อมดังกล่าวจะมีการเปิดสัญญาณกระดิ่งสัญญาณเตือนภัย จากนั้นมีการฝึกซ้อมอพยพหนีไฟของพนักงานและลูกค้าออกไปทางด้านหน้าของอาคารอย่างพร้อมเพียงโดยอาศัยบันไดหนีไฟตามชั้นต่างๆ ผลจาการฝึกซ้อมครั้งนี้สามารถสร้างเชื่อมั่น และไว้ใจให้แก่ลูกค้าได้หากเกิดสถานการณ์ขึ้นจริง….
09-10-19 09:25:05 | เปิดอ่าน 152 ครั้ง
โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
เซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูสูง 34 ชั้น ขนาด 515 ห้องพัก พร้อมเปิดให้บริการกลางปี 2566 โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ลงนามสัญญาร่วมทุนครั้งประวัติศาสตร์กับสองบริษัทก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น Taisei Corporation และ Kanden Realty & Development เตรียมพัฒนา “โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า” โรงแรม 5 ดาว สุดหรูสูง 34 ชั้น ขนาด 515 ห้องพัก ณ ใจกลางย่านนัมบะ ศูนย์กลางการท่องเที่ยวของเมืองโอซาก้าและภูมิภาคคันไซ ซึ่งคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการต้อนรับนักท่องเที่ยวได้ในกลางปี 2566 การร่วมทุนระหว่างโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารากับสองบริษัทก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น Taisei Corporation และ Kanden Realty & Development นับเป็นการเปิดประตูให้แบรนด์เซ็นทาราได้เข้าถึงหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดในโลกอย่างเมืองโอซาก้า ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองหลักของประเทศญี่ปุ่นและเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสาม มีจำนวนประชากรถึง 2.7 ล้านคน นอกจากนี้ ยังเป็นเมืองศูนย์กลางด้านการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกรองจากเมืองโตเกียว โดยเมืองโอซาก้ายังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่น สวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ รวมถึงตั้งอยู่ใกล้กับเมืองท่องเที่ยวสำคัญรอบข้างอย่างเกียวโต โกเบ และนารา ทั้งนี้ คาดว่าโอซาก้าจะได้รับความนิยมมากขึ้นไปอีกจากการเป็นเจ้าภาพจัดงานเวิลด์ เอ็กซ์โป ในปี 2568 ซึ่งเป็นงานแสดงนิทรรศการที่ใหญ่ที่สุดในโลก “การบุกตลาดญี่ปุ่นเป็นกลยุทธ์การขยายธุรกิจของเซ็นทาราในระยะยาว และครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่สำคัญมากซึ่งเราได้ก้าวเข้าสู่ประเทศที่ 14 ได้สำเร็จ” ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Taisei Corporation และ Kanden Realty & Development Co.,Ltd. บริษัทก่อสร้างและอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเราตื่นเต้นที่จะได้เปิดตัวและเริ่มต้นความสำเร็จของเซ็นทาราที่โอซาก้าตามด้วยเมืองอื่นๆ ในญี่ปุ่นต่อไปในอนาคต” “โรงแรมแห่งนี้จะสร้างขึ้นที่ย่านนัมบะ ซึ่งเป็นย่านหัวใจสำคัญของเมืองโอซาก้าและศูนย์กลางทางวัฒนธรรรมของญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีความสากลจากการที่มีที่ตั้งเชื่อมต่อโดยตรงกับสนามบินนานาชาติคันไซ อันเป็นประตูเชื่อมโยงทุกประเทศทั่วโลกมายังประเทศญี่ปุ่น” คัทสึยูกิ คาไน ประธานบริหารอาวุโส บริษัท Taisei Corporation กล่าว “นับเป็นความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์สำหรับทั้งประเทศญี่ปุ่นและบริษัท Taisei ที่ได้ร่วมกับเซ็นทาราในการพลิกโฉมการท่องเที่ยวด้วยการนำการบริการแบบไทยมาสู่ญี่ปุ่น ณ ย่านนัมบะ ซึ่งเป็นย่านที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการสร้างโรงแรมสไตล์หรูหรา” “ในฐานะบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในโอซาก้า เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ร่วมลงทุนครั้งสำคัญในโครงการพัฒนาโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า กับสองบริษัทชั้นนำที่ประสบความสำเร็จอย่างเซ็นทาราและ Taisei” มูเนทากะ อิโซดะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท Kanden Realty & Development Co.,Ltd. กล่าว “เรามุ่งมั่นและพร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มความสามารถเพื่อผลักดันให้โครงการนี้ประสบความสำเร็จ และขอต้อนรับโรงแรมแห่งแรกของเซ็นทาราสู่โอซาก้า” โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า เป็นอาคารหรู 34 ชั้น มองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของสวนสาธารณะนัมบะได้เต็มวิสัยทัศน์ 360 องศา โดยชั้นบนสุดของโรงแรมจะมีทั้งเลานจ์และพื้นที่สำหรับจัดงานอีเว้นท์และการประชุมสัมมนา รวมถึงห้องอาหารและบาร์ชั้นดาดฟ้า เพื่อให้แขกได้เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามทั่วทั้งเมืองโอซาก้า โรงแรมแห่งนี้ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ทั้งสปาเซ็นวารีที่ได้รับการการันตีด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหารอันหลากหลาย และห้องจัดเลี้ยงสำหรับการจัดงาน อีเว้นท์และสัมมนาประเภทต่างๆ รวมถึงล็อบบี้ขนาดโอ่โถงเพื่อมอบการต้อนรับและบริการที่ผสานเอาวัฒนธรรมไทยและญี่ปุ่นเข้าด้วยกันอย่างลงตัวมาไว้ต้อนรับแขกผู้เข้าพักจากทั่วทุกมุมโลก โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ โอซาก้า อยู่ใกล้กับแหล่งบันเทิง แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่ได้รับความนิยมมากมาย อาทิ สวนสาธารณะนัมบะ สวนสาธารณะสวยงามบนตึกช้อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ ที่มีสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบสวนลอยฟ้าบนตึกที่มีทั้งหน้าผา บ่อน้ำ ลำธาร และน้ำตก ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนโอซาก้า นอกจากนั้น ยังมีย่านนัมบะหรือที่เรียกว่า มินามิ ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารและบาร์ สถานที่ช้อปปิ้ง สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไอทีต่างๆ มากมาย รวมถึงศาลเจ้าชินโตอันเก่าแก่ที่ผู้คนในโอซาก้าให้ความศรัทธามากที่สุด โรงแรมแห่งแรกของเซ็นทาราในญี่ปุ่นสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเซ็นทาราในการดำเนินกลยุทธ์ขยายธุรกิจ เพื่อเพิ่มรายได้และจำนวนโรงแรมของเครือเซ็นทาราให้เป็นสองเท่าภายในปี 2565 ตามที่องค์กรได้ตั้งเป้าไว้ ความเชี่ยวชาญของเซ็นทาราในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวผนวกกับความเป็นมืออาชีพของ Taisei Corporation และ Kanden Realty & Development Co.,Ltd. จะนำความสำเร็จสู่การเปิดตัวเซ็นทาราในตลาดญี่ปุ่นและการเติบโตทางธุรกิจของเซ็นทาราต่อไปอีกในอนาคตอย่างแน่นอน เกี่ยวกับบริษัท Taisei Corporation บริษัทไทเซอิก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1873 โดยท่านโอคุระ คิฮาชิโระ บริษัทไทเซอินั้นถือเป็นหนึ่งในบริษัทก่อสร้างที่เก่าแก่และมีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น และเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างชั้นนำในระดับสากล ซึ่งมีธุรกิจหลักได้แก่ การก่อสร้างอาคาร วิศวกรรมโยธา และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มีพันธกิจขององค์กรคือการรังสรรค์บรรยากาศสภาพแวดล้อมอันมีชีวิตชีวาให้กับทุกคนในสังคม บริษัทไทเซอินั้นมุ่งมั่นในการช่วยพัฒนาสังคมด้วยสิ่งปลูกสร้างที่ปลอดภัยได้มาตรฐานและสะดวกสบาย ซึ่งดำเนินธุรกิจมายาวนานถึง 150 ปีทั้งภายในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ ยิ่งไปกว่านั้น ในขณะนี้บริษัทไทเซอิกำลังดำเนินการก่อสร้างสนามกีฬาแห่งชาติในเมืองโตเกียว ซึ่งจะเป็นสนามกีฬาหลักในงานแข่งกีฬาโอลิมปิกที่ประเทศญี่ปุ่นในปีค.ศ. 2020 เกี่ยวกับบริษัท Kanden Realty & Development Co.,Ltd บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ คันเดน คือ บริษัทภายใต้เครือคันไซ อิเลกทริค เพาเวอร์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบในการนำจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับเมืองสำคัญต่างๆ ในภูมิภาคคันไซ ประเทศญี่ปุ่น อาทิ เมืองโอซาก้า เกียวโต โกเบ นารา และในพื้นที่ใกล้เคียง ภายใต้สโลแกน ”เพื่ออนาคตที่สว่างสดใสสำหรับทุกคนและทุกชุมชน” บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คันเดนก่อตั้งขึ้นอย่างมั่นคงยาวนานมากว่า 60 ปี เพื่อส่งมอบความพึงพอใจให้กับลูกค้าผ่านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจประเภทอื่นๆ เรื่อยมา โดยถือเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของญี่ปุ่นที่สามารถสร้างอาคารประเภทคอนโดมิเนียมและบ้านพักอาศัยที่ให้ความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีความสามารถในการสรรหา พัฒนา และปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ ที่มีมูลค่า อาทิ ตึกอาคาร พื้นที่เพื่อการพาณิชย์ โรงแรม และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการขนส่ง เป็นต้น เกี่ยวกับเซ็นทารา โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้การบริหารของ แบรนด์ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญรวมทั้งสิ้น 76 แห่งทั่วโลก ได้แก่ ไทย มัลดีฟส์ ศรีลังกา เวียดนาม ลาว เมียนมา จีน ญี่ปุ่น โอมาน กาตาร์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งใช้ชื่อ 6 แบรนด์ ประกอบด้วย Centara Grand Hotels & Resorts • Centara Hotels & Resorts • Centara Boutique Collection • Centra by Centara • Centara Residences & Suites และ COSI ครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5 ดาวในใจกลางเมืองไปจนถึงที่ตั้งอยู่บนเกาะที่เงียบสงบ รวมทั้งคอนเซ็ปท์ รีสอร์ทสำหรับครอบครัว และไลฟ์สไตล์ในช่วงราคาที่จับต้องได้ซึ่งผสมผสานกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการพักผ่อนที่ลงตัว รวมทั้งศูนย์การประชุมสัมมนา และแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” สปาแบรนด์ไทยคุณภาพระดับรางวัลการันตี เซ็นทารา มอบการต้อนรับที่อบอุ่นด้วยค่านิยมความเป็นไทยที่บรรจงถ่ายทอดสู่งานบริการ อาหารรสเลิศ สปาเพื่อการผ่อนคลายที่เยี่ยมยอด และให้ความสำคัญกับครอบครัว แบรนด์ภายใต้เครือเซ็นทารานำเอาวัฒนธรรมที่โดดเด่นและหลากหลายเข้ามาผสมผสานเพื่อให้บริการและตอบสนองนักเดินทางได้แทบทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์ เซ็นทารามุ่งมั่นที่จะเพิ่มจำนวนโรงแรมขึ้นทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยเดินหน้าขยายสาขาไปยังทวีปและตลาดใหม่ๆ เซ็นทาราเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคงด้วยฐานของลูกค้าที่เหนียวแน่น ซึ่งจะได้พบกับบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในตำแหน่งที่ตั้งสำคัญๆ มากขึ้น บัตรสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกเซ็นทารา เดอะวัน ยังช่วยให้สมาชิกทั่วโลกที่รักในเซ็นทาราได้อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ข้อเสนอสุดพิเศษ และเสริมสร้างความจงรักภักดีต่อเซ็นทารา ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.centarahotelsresorts.com เฟซบุ๊ค Facebook อินสตาแกรม Instagram ทวิตเตอร์ Twitter ลิงค์อิน LinkedIn ดาวน์โหลดภาพของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่เว็บไซต์ Image Bank
08-10-19 16:55:27 | เปิดอ่าน 167 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
ขอบคุณคณะครู นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ให้ความไว้วางใจในหน่วยงงานของเรา นำนักศึกษามาศึกษาดูงาน ที่โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ โดยการศึกษาดูงานนี้ได้ให้ความรู้ด้านกิจการของโรงแรมฯ ภาพรวม พร้อมศึกษาด้วยการปูเตียง การพับผ้าแน้ปกิ้น การสาธิตการผสมเครื่องดื่มค๊อกเทลและการรับประทานอาหารแบบตะวันตก แพ็คเกจเพื่อการศึกษาดูงาน โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ จัดฝึกอบรมเกี่ยวกับวิชาการ การทำงานและบริหารงานโรงแรม ให้กับนักศึกษาได้เรียนรู้ศึกษาการให้บริการต้อนรับส่วนหน้าด้านห้องพัก การบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มและฝึกมารยาทในการรับประทานอาหารแบบตะวันตกและเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆภายในโรงแรม ดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้ลักษณะการทำงานในสถานที่ทำงานจริง สอบถามรายละเอียดได้ที่ 074352222 ต่อ 2710 โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
08-10-19 14:45:03 | เปิดอ่าน 140 ครั้ง
โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่
It has been said that the true essence of romance is not about hearts and chocolates, but simply spending time with your partner in perfect peace and harmony, without any outside pressures or distractions. Nestled in the lush, jungle-clad hills of northern Laos, one resort is giving couples the chance to celebrate their love in a truly tranquil environment, with a series of exquisite wedding experiences. Pullman Luang Prabang is set among in 16 hectares of natural countryside, surrounded by paddy fields, rivers and mountains, creating a unique setting for love to blossom. The beautiful UNESCO World Heritage-listed town of Luang Prabang, Laos’ former royal capital, is just moments away. Couples will be able to discover the allure of this enchanting destination at the resort’s Wedding Showcase, “Love Pulls Us Together”, which takes place on Saturday 5th October 2019, from 2pm to 7pm. This immersive afternoon event will allow brides-to-be, future grooms and wedding organisers to learn all about Pullman Luang Prabang’s marital offerings, including a trio of packages that have been crafted to suit every size and type of ceremony. After a welcome address from Denis Dupart, the resort’s general manager, the Wedding Showcase will treat guests to fashion shows displaying traditional Lao and international wedding dresses. This will be followed by Q&A sessions with professional planners and suppliers, a series of booths demonstrating different ceremonial set-ups, and lucky draws to win fantastic prizes. The event will conclude with a cocktail reception and food tasting session at the resort’s sunset rooftop. Pure bliss! “There can be few more idyllic wedding venues than Pullman Luang Prabang. It is not only our stunning scenery that promises the perfect backdrop for ceremonies and photoshoots; it is our serene ambience that sets us apart. Couples today do not simply want to repeat the same old romantic clichés; they are seeking bespoke and intimate experiences that reflect their own passion for the environment, and each other,” Mr. Dupart said. “We look forward to introducing future brides and grooms to the wedding of their dreams. Luang Prabang is a destination which has a unique aura – a sense of calm that feels blissfully far removed from the outside world. And yet, this royal town is also easily accessible, making it easy for friends and family to share the big day. Together, we can design deeply personal matrimonial journeys that reflect the of beauty and purity of northern Laos,” he added. The Wedding Showcase will introduce guests to Pullman Luang Prabang’s collection of three elegant packages, which have been expertly curated to suit different budgets. Hosted in the 368-square metre Nam Khong Ballroom or outdoors amidst the tropical gardens, each package includes floral decorations and bouquets, free-flow soft drinks, a multi-tiered cake, guest book and a one-night stay for the newlyweds, including breakfast. Additional options include afternoon tea for two, a Champagne tower, alcoholic beverage packages, after-parties, accommodation for family and guests, anniversary dinner vouchers and more. Naturally, every couple will be treated to creative catering, including cocktail receptions, evening buffets and set menus with a choice of authentic Lao or international cuisine. A photoshoot package has also been launched, allowing couples to capture their timeless wedding album amid a landscape of verdant gardens and peaceful ponds. This full-day package includes a series of indulgent amenities, including a bottle of sparkling wine or 30-minute massage for two, a four-course dinner for two and more. For more information about the Wedding Showcase at Pullman Luang Prabang, please email [email protected] or contact +856 71 211 112.
04-10-19 17:19:00 | เปิดอ่าน 156 ครั้ง
Delivering Asia Communications
โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ขอชวนคุณมาคลายร้อน ต้อนรับศุกร์แรกของเดือน ด้วยบุฟเฟ่ต์ริมสระ ทั้งเมนูทาปาสที่ยกขบวนมาเรียกน้ำย่อย ก่อนจัดเต็มกับคาร์ฟวิ่ง สเตชั่น และเมนูบาร์บีคิว ปรุงกันสดๆตามออร์เดอร์ เสิร์ฟให้แบบไม่ยั้งตลอดสามชั่วโมงเต็ม รับประกันความอร่อยโดยเชฟเอริค วีดแมน ที่มีดีกรีถึงเชฟผู้ท้าชิงที่ชนะในรายการเชฟกระทะเหล็ก พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้ EDM ที่ได้ดีเจจ๊อบ อาทิตย์ มาเปิดแผ่นเพิ่มดีกรีความมันส์ตลอดค่ำคืน นอกจากนี้ ยังมีเมนูเครื่องดื่มคลายร้อนหลากหลายเมนู รวมไปถึง “อะเปโรล สปริตซ์” (Aperol Spritz) ซิกเนเจอร์ค็อกเทลซาบซ่าสุดสดชื่น ให้เลือกลิ้มลองอีกด้วย ร่วมมันส์ เต็ม อิ่ม ไปกับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวริมสระ ที่เพลย์ เด็ค บริเวณสระว่ายน้ำ ชั้น 4 โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม เวลา 19.00-22.00 น. เพียงท่านละ 777 บาท++ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ โทร 0 2125 9000 หรือ อีเมล [email protected]
04-10-19 17:15:13 | เปิดอ่าน 161 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ขอชวนคุณมาคลายร้อน ต้อนรับศุกร์แรกของเดือน ด้วยบุฟเฟ่ต์ริมสระ ทั้งเมนูทาปาสที่ยกขบวนมาเรียกน้ำย่อย ก่อนจัดเต็มกับคาร์ฟวิ่ง สเตชั่น และเมนูบาร์บีคิว ปรุงกันสดๆตามออร์เดอร์ เสิร์ฟให้แบบไม่ยั้งตลอดสามชั่วโมงเต็ม รับประกันความอร่อยโดยเชฟเอริค วีดแมน ที่มีดีกรีถึงเชฟผู้ท้าชิงที่ชนะในรายการเชฟกระทะเหล็ก พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้ EDM ที่ได้ดีเจจ๊อบ อาทิตย์ มาเปิดแผ่นเพิ่มดีกรีความมันส์ตลอดค่ำคืน นอกจากนี้ ยังมีเมนูเครื่องดื่มคลายร้อนหลากหลายเมนู รวมไปถึง “อะเปโรล สปริตซ์” (Aperol Spritz) ซิกเนเจอร์ค็อกเทลซาบซ่าสุดสดชื่น ให้เลือกลิ้มลองอีกด้วย ร่วมมันส์ เต็ม อิ่ม ไปกับบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวริมสระ ที่เพลย์ เด็ค บริเวณสระว่ายน้ำ ชั้น 4 โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม เวลา 19.00-22.00 น. เพียงท่านละ 777 บาท++ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ โทร 0 2125 9000 หรือ อีเมล [email protected]
04-10-19 16:53:51 | เปิดอ่าน 146 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
04-10-19 13:39:05 | เปิดอ่าน 170 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
ผ่อนคลายความตึงเครียดในยามบ่ายไปกับบรรยากาศเล้าจน์สุดหรู พร้อมจิบชาชั้นนำที่ท่านชื่นชอบ เพลิดเพลินกับเบเกอร์รี่ทั้งคาวและหวาน โดยเฉพาะของหวานที่เชฟไซฟูล ฮูดะ หัวหน้าเชฟเบเกอร์รี่ตั้งใจรังสรรค์เมนูจากราสเบอร์รี่ที่มีรสหวานซ่อนเปรี้ยวอันเป็นเอกลักษณ์ ตลอดเดือนตุลาคม ถึงเดือนพฤษจิกายนนี้ ณ บัลโคนี่ เล้าจ์น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เชฟไซฟูล ผู้มากประสบการณ์การในการทำขนมอบ ได้เลือกวัตถุดิบระดับพรีเมียมมาปรุงและรังสรรค์เป็นเมนูขนมหวานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับประทานคู่กับชาที่คุณชื่นชอบได้อย่างลงตัว เมนูของคาวอาทิ แซนด์วิชไก่งวงซอสเนยมาสตาร์ด แซนด์วิชปลาแซลมอนและเคปเปอร์มายองเนส พายกุ้งเทอร์มิดอร์ เมนูของหวานจากราสเบอร์รี่ อาทิ ราสเบอร์รี่ ไวทช็อกโกแลต ราสเบอร์รี่ช็อตเค้ก ราสเบอร์รี่พิทาชิโอทาร์ต ฟินองเซียราสเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ สโคน และ ราสเบอร์รี่เลมอนชีสเค้ก เป็นต้น เมนูชายามบ่ายจากราสเบอร์รี่ พร้อมให้บริการตั้งแต่เดือนตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14: 30 ถึง17:30 นาฬิกาของทุกวัน ราคา 550++ บาทต่อท่าน และ 850 ++ บาท ต่อสองท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 อีเมลล์ [email protected] หรือ www.bangkok.intercontinental.com
04-10-19 13:30:57 | เปิดอ่าน 158 ครั้ง
InterContinental Bangkok
"เรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช" (Radisson Phuket Mai Khao Beach) ประกาศผล EIA ผ่านฉลุย เตรียมดำเนินงานก่อสร้างภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ เดินหน้าลุยตลาดทั้งไทยและเอเชีย พร้อมอัดโปรโมชั่นแรงต่อเนื่อง เผยได้รับความสนใจล้นหลาม หลังจัดโร้ดโชว์ครั้งแรกในฮ่องกง นายดาร์เรน จัดจส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอแพลน พร็อบเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้โครงการเรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช โปรเจ็คที่พักอาศัยและโรงแรมเกรดพรีเมี่ยม มูลค่ากว่า 1,600 ล้านบาท ได้รับอนุมัติรายงานผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม (EIA) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่า จะสามารถเริ่มดำเนินงานก่อสร้างได้ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ บนเนื้อที่กว่า 4 ไร่ (8,000 ตารางเมตร) ริมหาดไม้ขาว เกาะภูเก็ต “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งหลังจากได้ทราบข่าวดีที่โครงการเรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช ได้รับการอนุมัติรายงาน EIA ซึ่งหลังจากนี้ เราจะลุยงานก่อสร้างอย่างเต็มกำลัง โดยจะดึงผู้รับเหมาก่อสร้าง สถาปนิก และอินทีเรียดีไซน์ชั้นนำมาร่วมออกแบบโครงการ เพื่อพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพ มุ่งตอบโจทย์นักเดินทางและสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดให้แก่นักลงทุน” นายดาร์เรนกล่าว โครงการเรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช เป็นการพัฒนาบนความร่วมมือระหว่าง ไทย-ไชนีส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้ง (Thai Chinese Property Holdings) และ เอแพลน พร็อบเพอร์ตี้ (Aplan Properties) ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว ชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นทำเลที่เงียบ สงบ และยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติอยู่มาก ใกล้สนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 15 นาที โครงการเป็นลักษณะอาคารโลว์ไรส์ จำนวน 8 อาคาร ประกอบด้วยห้องพักและห้อง สวีทจำนวนทั้งสิ้น 222 ยูนิต (110 ห้องสำหรับเจ้าของร่วม) พร้อมกรรมสิทธิ์ถือครองแบบสมบูรณ์ (Freehold) สำหรับชาวต่างชาติ และได้รับใบอนุญาตเป็นคอนโดมิเนียมเชิงพาณิชย์ (Commercial Condominium) คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี พ.ศ. 2565 (2022) โดยจะเปิดตัวแกลเลอรีให้เข้าชมภายในพฤศจิกายนนี้ โครงการนี้ยังบริหารงาน โดยกลุ่มโรงแรมเรดิสัน (Radisson Hotel Group) ภายใต้แบรนด์ “เรดิสัน” ผู้นำด้านการบริการทที่มีชื่อเสียงระดับโลก และดำเนินการตลาดและการขายโดย ดีเอ็มอาร์ดี เอเชีย (DMRD Asia) เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการโครงการคุณภาพสูง และสามารถมอบผลตอบแทนให้กับนักลงทุนอย่างคุ้มค่า ด้วยโปรแกรมบังคับเช่า (Mandatory Rental Program) และเป็นแหล่งพักผ่อนที่ครบวงจรสำหรับนักท่องเที่ยว ล่าสุดได้ลุยทำการตลาดในต่างประเทศ โดยได้เลือกจัดโร้ดโชว์ (Roadshow) ในประเทศฮ่องกงเป็นที่แรกในเอเชีย ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลาม และยังคงเดินหน้าทำการตลาดเต็มกำลังในเมืองทั่วเอเชีย อาทิ มาเก๊า จีน อินเดีย รวมถึงประเทศไทยภายในปีนี้ และไตรมาสแรกของปี 2563 นายมาร์ซีเอโน เบิร์จโมฮาน กรรมการผู้จัดการดีเอ็มอาร์ดี เอเชีย กล่าวว่า “ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา สถานการณ์ทางการเมืองของฮ่องกงได้ก่อให้เกิดความเสียหายอย่างใหญ่หลวงในหมู่นักลงทุนและประชาชน ส่งผลให้ชาวฮ่องกงมองหาแหล่งลงทุนได้รับผลตอบแทนที่เป็นบวกนอกประเทศ การเปิดตลาดในฮ่องกงของเราครั้งนี้จึงได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจากเป็นโครงการใหม่ที่มีคุณภาพ และเป็นแบรนด์เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับอย่างสูงในตลาดทั่วโลก ทั้งยังตั้งอยู่ในภูเก็ต ซึ่งเป็นเมืองที่ผู้นักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศไทย ซึ่งเป็นทำเลที่มีศักยภาพอย่างแท้จริง" โครงการเรดิสัน ภูเก็ต ไม้ขาว บีช ราคาเริ่มต้น 7.2 ล้านบาท กรรมสิทธิ์ถือครองแบบสมบูรณ์ (Freehold) อัตราผลตอบแทน 6% ในช่วง 3 ปี ในปีที่ 4 เป็นต้นไปเราจัดการรูปแบบส่วนแบ่งรายได้สำหรับผู้ซื้อของเรา - คาดการณ์อัตราผลตอบแทนสุทธิ 6% ต่อปี พิเศษสุดช่วงเปิดตัวกับโปรโมชั่นฟรีแพ็คเกจเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ต พร้อมรับแพ็คเกจที่พัก 2 คืน และตั๋วเครื่องบินไป-กลับภูเก็ตมูลค่า 700,000 บาท นอกจากนั้น ผู้ซื้อจะได้เป็นสมาชิกแพลตตินัมรีวอร์ด Platinum Reward Members ทันทีรับผลประโยชน์ระดับโลกที่เรดิสันในเครือทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม อีเมล์ [email protected] หรือโทรศัพท์ +66(0)63 680 8090
03-10-19 13:41:41 | เปิดอ่าน 177 ครั้ง
Delivering Asia Communications
เซ็นทาราร่วมกับกลุ่มเคเอ็มเอ ลงนามสัญญาบริหารโรงแรมในเมียนมา สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ (ที่ 3 จากขวา) และธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่ 2 จากขวา) โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ร่วมลงนามเซ็นสัญญา กับ คิน หม่อง เอ ประธานกรรมการ(ที่ 4 จากขวา) และ ก็อง เท็ด ทูน กรรมการผู้จัดการ(ที่ 3 จากซ้าย) เคเอ็มเอ กรุ๊ป ซึ่งเซ็นทาราจะเข้าบริหารโรงแรมเซ็นทารา เคเอ็มเอ รีสอร์ท ทะเลสาบอินเล เมียนมา กำหนดเปิดให้บริการในไตรมาสสุดท้ายของปี 2562 โดยมี ดร.รณชิต มหัทธนะพฤทธิ์ (ขวาสุด), สเตลล่า จอวิน (ที่ 2 จากซ้าย) และ นิล เท็ด ออง (ซ้ายสุด), ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องเอ็ม 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ลงนามสัญญาบริหารร่วมกับ กลุ่มเคเอ็มเอ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Kaung Myanmar Aung (KMA) Group of Companies เพื่อบริหารโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ในเมืองท่องเที่ยวสำคัญในสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา โดยจะใช้ชื่อแบรนด์เซ็นทาราในการดำเนินงานและบริหาร ซึ่งโครงการพัฒนาและปรับปรุงพื้นที่จะเริ่มขึ้นในปีนี้ โรงแรมเซ็นทารา เคเอ็มเอ รีสอร์ท ทะเลสาบอินเล ขนาด 95 ห้อง ตั้งอยู่ริมหาดของทะเลสาบอินเล ใจกลางประเทศเมียนมา มีกำหนดเปิดให้บริการในไตรมาสสุดท้ายของปี 2562 นี้ นายธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า “ความก้าวหน้าในความร่วมมือกับกลุ่มโรงแรมเคเอ็มเอซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านการท่องเที่ยวใน เมียนมา นับเป็นก้าวสำคัญของเซ็นทาราที่ช่วยผลักดันให้การขยายโรงแรมของเราไปยังประเทศที่มีศักยภาพมหาศาลด้านการท่องเที่ยวอย่างเมียนมาเป็นไปอย่างราบรื่น อีกทั้งเรายังจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมจากการทำงานร่วมกับทีมบริหารผู้เชี่ยวชาญและมีความสามารถของเคเอ็มเอ” เมื่อต้นปี 2562 ที่ผ่านมา เซ็นทาราได้ทำการลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับเคเอ็มเอในการรับบริหารโรงแรมและรีสอร์ท 6 แห่ง การลงนามในสัญญาบริหารนี้จึงนับเป็นความร่วมมืออย่างเป็นทางการ สำหรับรีสอร์ทแห่งแรก เพื่อปูทางต่อไปยังอีกหลายแห่งที่จะตามมา กลุ่มบริษัทเคเอ็มเอ เป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งและดำเนินการโดยประธานอู ขิ่น มอง อัย ซึ่งเป็นประธานธนาคารซีบี กลุ่มบริษัทเคเอ็มเอประกอบด้วยนิติบุคคล 15 แห่งที่ดำเนินงานในหลากหลายอุตสาหกรรม “เรามีความยินดีที่จะนำแบรนด์ชั้นนำอย่างเซ็นทาราซึ่งมีความถนัดด้านโรงแรมและรีสอร์ทมาบริหารและพัฒนารีสอร์ทของเรา” คิน หม่อง เอ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทเคเอ็มเอ กล่าว “เรามั่นใจว่า การที่เซ็นทาราได้มาถึงเมียนมาจะช่วยเสริมศักยภาพด้านการท่องเที่ยวของเมียนมาที่กำลังเติบโตอย่างมากและช่วยสนับสนุนความสำเร็จของกลุ่มโรงแรมเคเอ็มเอ อีกทั้งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศของเรา” เมียนมาเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดอันดับที่สองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และยังเป็นประเทศหนึ่งที่มีเศรษฐกิจเติบโตรวดเร็วที่สุด ด้านอุตสาหกรรมท่องเที่ยวได้ถูกคาดการณ์ว่าจะเติบโตได้อย่างมั่นคงที่อัตราร้อยละ 8.5 ต่อปีจนถึงปี 2568 ซึ่งจะทำให้เมียนมากลายเป็นตลาดด้านการท่องเที่ยวที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โรงแรมของเซ็นทาราในเมียนมาสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเซ็นทาราในการดำเนินกลยุทธ์ขยายธุรกิจ เพื่อเพิ่มรายได้และจำนวนโรงแรมของเครือเซ็นทาราให้เป็นสองเท่าตามที่องค์กรได้ตั้งเป้าไว้ ทั้งยังเป็นข้อพิสูจน์ถึงความเชี่ยวชาญของเซ็นทาราในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจนเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ การร่วมมือกับกลุ่มโรงแรมเคเอ็มเอ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำครั้งนี้เชื่อว่าจะช่วยสร้างความก้าวหน้าให้กับวงการการท่องเที่ยวของเมียนมาขึ้นอีกขั้น
03-10-19 12:23:14 | เปิดอ่าน 202 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
Aztron Thailand ตัวแทนจำหน่าย สินค้า แบรนด์ Aztron แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ------------------------------------------------- Aztron Thailand มุ่งเน้นในการให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้พายเป็นสิ่งสำคัญ ให้ความสำคัญในระดับที่เปรียบเสมือนเป็นส่วนหนึ่งใน DNA ของพวกเรา . Aztron Thailand มุ่งมั่นที่จะผลิตบอร์ดยืนพายที่ปลอดภัยและควบคุมได้ง่ายที่สุด เราไม่ต้องการให้เกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันหรืออันตรายต่างๆ ระหว่างการพายบอร์ดกับผู้เล่นของพวกเรา . นี่คือสิ่งที่เราจริงจังในการผลิตผลงาน โดยใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดด้วยการใช้ Double Chamber Technology เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่มีอยู่นำมาใช้ในการผลิต . บอร์ดยืนพายแบบใหม่นี้จะเป็นบอร์ดที่ยังคงใช้งานได้ แม้เกิดการรั่วไหลของลมภายในบอร์ด และยังสร้างความสบายใจให้ผู้พายทุกคนให้รู้สึกทุกครั้งที่ได้ออกไปอยู่ท่ามกลางสายน้ำพร้อมกับบอร์ดของเรา ------------------------------------------------- Double Chamber : โครงสร้าง ระบบ 2 ห้องลมเพื่อความปลอดภัยสูงสุดและเพิ่มความแข็งแกนกลางลดการแอ่นตัว Double Layer Fusion : การเชื่อมประกบสองชั้นบน Drop Stitch แบบไม่ใช้กาว จึงลดน้ำหนักลง 25% และเพิ่มความแข็งแกนกลางขึ้นอีก 30% I-beam Core Technology : ทำให้ Stiffness เพิ่มขึ้น ลดการแอ่นตัวของบอร์ด พายง่าย เบาแรง ทรงตัวดี ------------------------------------------------- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 092 558 4678 Line ID : @glorym2 กดลิงค์ https://line.me/R/ti/p/%40glorym2 Instagram & Youtube : AZTRON THAILAND www.aztronthailand.com
03-10-19 10:29:50 | เปิดอ่าน 146 ครั้ง
Aztron Thailand
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญผู้ที่ชื่นชอบในการดื่มค็อกเทลทุกท่านมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การลิ้มลองหลากหลายเมนูค็อกเทลรสเลิศสุดสร้างสรรค์ ที่ได้แรงบันดาลใจในการคิดค้นสูตรค็อกเทลมาจากการเดินทางจากภูมิภาคตะวันตกสู่ภูมิภาคตะวันออกโดย อิจิร์จาน (Yigitcan) และออนูร์จาน (Onurcan) คู่แฝดมิกโซโลจิสต์หนุ่มชาวตุรกีมืออาชีพที่การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศมิกโซโลจิสต์มากมาย ในงาน “ทวินส์ ค็อกเทล แล็บ” (Twins Cocktail Lab) ณ เดอะ ลอง บาร์ ที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับค็อกเทลชั้นเลิศหลากหลายเมนูแนะนำที่คุณจะต้องโปรดปราน พร้อมเพลิดเพลินไปกับการชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน ในราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 420 บาท++ ตั้งแต่วันที่ 24 - 29 ตุลาคมนี้ ในเวลา 19.30 - 23.30 น. เพียงห้าวันเท่านั้น อิจิร์จาน และออนูร์จาน พี่น้องฝาแฝดมิกโซโลจิสต์หนุ่มบินตรงจากนครอิสตันบูล ดินแดนแห่งบอสบอรัส ประเทศตุรกี พวกเขารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะมามอบประสบการณ์การดื่มค็อกเทลอันยอดเยี่ยม ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ซึ่งการรังสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลที่ซับซ้อนของพวกเขานั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการดื่มของชาวเอเชียและชาวยุโรป เนื่องจากตุรกีเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ระหว่างทั้งสองทวีป การเลือกใช้วัตถุดิบที่สะท้อนความเป็นท้องถิ่นได้ดีประกอบกับการให้บริการตลอดจนการดูแลเอาใจใส่แขกในสไตล์อันนุ่มนวลของทั้งคู่นั้นจะทำให้ชั่วโมงแห่งการจิบค็อกเทลของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและความผ่อนคลายตลอดค่ำคืน เครื่องดื่มค็อกเทลของพวกเขานั้นประกอบด้วยส่วนผสมของเหล้าลิเคียวจากประเทศตุรกี และเครื่องปรุงค็อกเทลที่มีคุณภาพดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก สองเมนูค็อกเทลคุณภาพเยี่ยมจาก เดอะ ทวินส์ ค็อกเทล แล็บที่คัดสรรมาให้คุณได้ลิ้มลอง ได้แก่ ‘Make Me Crazy’ ที่เน้นกลิ่นหอมระเหยจากส้ม โดยมีส่วนผสมของ เตกีลา เอล ฮิมาดอร์ บลู อะกาเว, อะเปโรล, ทริปเปิล เซค, ส้มซิตรัส, ส้มโอ และมะกอกดำ และ ‘Antioxidant’ ที่ให้กลิ่นอายของความเป็นตะวันออกได้เป็นอย่างดี จากสมุนไพรที่ประกอบไปด้วย ขิง, ขมิ้น, โหระพา ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวกับจินชั้นดีอย่าง ไอรอน บอลล์ จิน นอกจากนี้ คนรักค็อกเทลยังสามารถเลือกลิ้มลองรสชาติของเมนูค็อกเทลแนะนำอื่นๆ ได้แก่ ‘Ego’ ที่รังสรรค์ขึ้นจากส่วนผสมของ ไวนด์ เตอร์กี ไรย์ วิสกี้ชั้นเลิศ, Punt e Mes, คัมพารี, ไซนาส เวอร์มุธ, องุ่น และกล้วยแห้งอบเหล้า และ ‘Cassandra’ ด้วยส่วนผสมของดิโพลมาติโก รีแชร์วา และกลิ่นหอมหวานของผลไม้จากเหล้ากลั่นจากลิ้นจี่, น้ำมะนาว, น้ำเชื่อมกลิ่นลาเวนเดอร์ ตัดกับรสขมของแองกอสติวร่า บิทเท่อร์ เพื่อเพิ่มมิติของรสชาติค็อกเทลแก้วนี้ได้อย่างน่าประทับใจ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร.0 2236 7777 ต่อ 6205/6206 หรือ อีเมล [email protected] หรือสำรองที่นั่งออนไลน์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/bars-lounges/lobby-lounge/
03-10-19 10:07:52 | เปิดอ่าน 159 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
กลับมาอีกครั้งกับงานมหกรรมแสดงสินค้ามาตรฐานไทยและจีนส่งออกครั้งที่ 9 (2019 ASEAN (BANGKOK) CHINA IMPORT & EXPORT COMMODITIES FAIR) ระหว่างวันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2562 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 9 – 10 เป็นงานแสดงสินค้าจากประเทศจีน ขนาดใหญ่ เพื่อสร้างโอกาสและขยายฐานช่องทางการทำธุรกิจในการนำสินค้าเกรดคุณภาพมาจัดแสดงให้ผู้ประกอบการนำมาต่อยอดทางธุรกิจ รวมถึงเป็นประตูนำไปสู่การหาคู่ค้าใหม่ๆ เนื่องจากไทยเป็นศูนย์กลางของอาเซียนในการส่งออกสินค้าไปสู่เอเชียใต้ อเมริกาใต้ ยุโรป ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น เกาหลี อีกทั้งแผนพัฒนาของไทยในปี 2012 - 2022 ครอบคลุมถึงโครงข่ายรถไฟความเร็วสูงที่เชื่อมโยงประเทศไทยกับตอนใต้ของจีน ประเทศตามฝั่งตะวันออก ตะวันตก และทางใต้ของอาเซียน รวมถึงแผนพัฒนาฉนวน ฝั่งตะวันออก ส่งผลให้มีความเข้มแข็งทางการค้ามากขึ้น นอกจากการแสดงสินค้าแล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ไม่ควรพลาด คือ การบรรยายและสัมมนาให้ความรู้กับผู้ประกอบการจากจีน ที่จะมาตอบโจทย์ผู้ประกอบการและพ่อค้าแม่สู่การยกระดับทางธุรกิจ อัดแน่นตลอด 3 วัน สอบถามจองพื้นที่งาน ได้ที่ BSE International Group Co., Ltd. โทร 02-276-6516 https://www.aciec.com/ หรือ FB: https://www.facebook.com/ACIEC
02-10-19 15:02:24 | เปิดอ่าน 171 ครั้ง
I39EVENT
ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร (ที่ 3 จากขวา) รักษาการอธิการบดี วิทยาลัยดุสิตธานี ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา พร้อมด้วยสถาบันอุดมศึกษาอีก 7 แห่ง เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือใน “โครงการจัดตั้งศูนย์เครือข่ายด้านการศึกษาไมซ์ในพื้นที่พัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC – MICE Academic Cluster)” กับนายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ TCEP เพื่อเป็นการร่วมกันพัฒนาและเสริมสร้างขีดความสามารถของบุคลากรไมซ์ภาคการศึกษาในพื้นที่ภาคตะวันออก เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจไมซ์ในภูมิภาคทั้งในเชิงปริมาณและคุณภาพมาตรฐาน ณ อาคารศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ อุปถัมภ์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยสถาบันอุดมศึกษาที่เข้าร่วมทั้ง 8 แห่งประกอบไปด้วย วิทยาลัยดุสิตธานี ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา วิทยาลัยอาชีวศึกษาฉะเชิงเทรา และวิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา กล่าวว่า “จากการผนึกกำลังร่วมกันของทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องอย่างเป็นรูปธรรมในวันนี้ซึ่งรวมไปถึง สำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (สกพอ.) ด้วยนั้น จะเป็นการผลักดันอุตสาหกรรมการจัดประชุมและการแสดงสินค้านานาชาติของประเทศไทย หรือ อุตสาหกรรมไมซ์ (MICE: Meeting, Incentive, Conversation and Exhibitions) และส่งเสริมให้ประเทศไทยสามารถแข่งขันได้ในระดับสากล และยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมในทุกมิติ โดยเฉพาะการพัฒนาบุคลากรในอุตสาหกรรมไมซ์ในพื้นที่ภาคตะวันออกคาดว่าจะสร้างบุคลากรไมซ์ที่มีคุณภาพให้กับภาคตะวันออกในปี 2563 ได้เฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 5,000 คนต่อปี และจะสามารถรองรับการขยายตัวของภาคธุรกิจไมซ์และความต้องการบุคลากรของผู้ประกอบการไมซ์ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออกได้อย่างชัดเจนมากขึ้นอย่างแน่นอน”
02-10-19 13:49:52 | เปิดอ่าน 149 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
คุณธเนศ ศุภรสหัสรังสี ( Executive Director ) เข้ารับรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ประจำปี 2019 ( Thailand Tourism Awards ) โดยโรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับรางวัลสาขาที่พักนักท่องเที่ยว ประเภทรีสอร์ท ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 12 โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 อาคารสามย่านมิตรทาวน์. รางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยได้จัดขึ้นเพื่อยกระดับคุณภาพการท่องเที่ยวภายในประเทศ และการันตีคุณภาพสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวที่ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์ความต้องการสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของนักท่องเที่ยวในยุคปัจจุบันมากขึ้น เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างยั่งยืนที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกสามารถเลือกใช้และไว้วางใจได้ ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา 246 หมู่ 4 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250 โทร. 038 235 777 / [email protected] / www.ravindraresort.com
01-10-19 12:34:54 | เปิดอ่าน 188 ครั้ง
ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
กรุงเทพ 30 กันยายน 2562 - ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ ที่การรับประทานอาหารสไตล์แพลนท์ เบสต์ (Plant-Based) หรือการรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมจากพืชเป็นหลัก และหลีกเลี่ยงส่วนประกอบที่มาจากสัตว์ กำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพราะการรับประทานอาหารสไตล์ แพลนท์ เบสต์ นอกจากจะมีคุณประโยชน์ด้านสุขภาพแล้ว ยังก่อให้เกิดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมน้อยมากเมื่อเที่ยบกับการรับประทานอาหารที่มาจากอุตสาหกรรมทั่วไป เพื่อเป็นการสร้างความตระหนักรู้และแรงบันดาลใจเกี่ยวกับประโยชน์ของการรับประทานอาหารสไตล์แพลนท์ เบสต์ในหมู่นักท่องเที่ยว อมารี จึงร่วมมือกับกรีน มันเดย์ โครงการเพื่อสังคมที่ทำหน้าที่ผลักดันเมนูอาหารปราศจากเนื้อสัตว์ที่มีประโยชน์ ต่อสุขภาพและไลฟ์สไตล์ที่ยั่งยืนออกสู่สังคม สร้างสรรค์สุดยอดเมนูอาหารสไตล์แพลนท์ เบสต์ ที่โรงแรมและรีสอร์ทแบรนด์อมารีทั้งเจ็ดแห่ง ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน เป็นต้นไป ซึ่งตรงกับช่วงเทศกาลกินเจประจำปีของประเทศไทยพอดี โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์อมารีทั้งเจ็ดแห่งในประเทศไทย ได้แก่ อมารี เกาะสมุย, อมารี ภูเก็ต, อมารี หัวหิน, อมารี พัทยา, อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ, อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ และอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเปิดตัวเมนูอาหารสไตล์แพลนท์ เบสต์แสนอร่อยให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลอง พร้อมนำเสนอกรรมวิธีการปรุงอาหารชั้นเลิศจากเชฟมากฝีมือ และส่วนผสมจากพืชในท้องถิ่นที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วว่ามีคุณภาพดีและสดที่สุด รับรองความอร่อยแบบคาดไม่ถึงในทุกๆคำ ตัวอย่างเมนู ที่น่าจับตามอง ได้แก่ รีซอตโต้กับผักโขมและวีแกนมอสซาเรลล่าชีสจากอมารี เกาะสมุย เฟตตูชินี่และเพสโต้สูตรโฮมเมดจากอมารี ภูเก็ต กะหล่ำดอกย่างกับหอมแดง เห็ด ลูกเกดและอัลมอนด์จากอมารี หัวหิน ชุดอาหารแบบ 3 คอร์ส พร้อมเมนูน่าสนใจอย่าง ฟักทองย่างเนยเสียบไม้ จากอมารี พัทยา แกงเขียวหวานสูตรโบราณที่มีส่วนผสมเป็นผักพื้นบ้านและสมุนไพรที่โรงแรมเป็นผู้ปลูกและเก็บเกี่ยวเองจากอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เผือกทอดกรอบราดซอสลูกพลัมจากอมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ และปอเปี๊ยะกะหล่ำปลีเสิร์ฟพร้อมสลัดผักและซอสมิโซะจากอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไม่ว่าคุณจะชอบรับประทานอาหารเจ อาหารมังสวิรัติ อาหารสุขภาพ หรือแค่อยากจะลิ้มลองรสชาติที่แตกต่างไปจากเดิม อมารีพร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบแพลนท์ เบสต์อันน่าประทับใจ เพื่อมอบแรงบันดาลใจและความทรงจำอันน่าจดจำระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวมายังจุดหมายปลายทางที่คุณชื่นชอบในประเทศไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง สามารถติดต่อ: อมารี เกาะสมุย โทร +66 3893 3222 อมารี ภูเก็ต โทร +66 7634 0106-14 อมารี หัวหิน โทร +66 3261 6600 อมารี พัทยา โทร +66 3841 8418 อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร +66 2653 9000 อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ โทร +66 2566 1020 อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โทร +66 4411 1444
30-09-19 18:13:50 | เปิดอ่าน 176 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
ห้องอาหารจินเจอร์ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอเมนูพิเศษแสนอร่อยมาให้ได้ลิ้มลองกันหมุนเวียนสับเปลี่ยนไปไม่ซ้าตั้งแต่วันวันทร์ถึงวันอาทิตย์ ทางห้องอาหารขอนำเสนอเมนูพิเศษในแบบบุฟเฟ่ต์ให้ได้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น อาทิ เมนูขนมจีนซาวน้ำ เมี่ยงหมูตะไคร้ ข้าวซอยไก่ สลัดเวียดนาม น้ำพริกผักรวม ขนมจีนน้ำยาปู รวมไปถึงของหวานอย่างผลไม้ตามฤดูกาลและข้าวเหนียวมะม่วง เป็นต้น นอกจากนี้ทางห้องอาหารก็ยังมีอาหารอื่นบริการท่านอีกมากมาย ทั้งมุมข้าวปั้นญี่ปุ่น พาสต้าสเตชั่นที่มีซอสให้เลือกตามความชอบ มุมก๋วยเตี๋ยวที่ทำสดชามต่อชาม และอื่นๆ ให้เลือกกันอย่างจุใจ เมนูพิเศษของห้องอาหารจินเจอร์มีให้ท่านให้ลิ้มลองอย่างเต็มอิ่มในราคา 499++ บาท ต่อ 1 ท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 1555 อีเมลล์ dining.bk[email protected]
30-09-19 10:16:21 | เปิดอ่าน 190 ครั้ง
InterContinental Bangkok
การประกอบอาหารไทย 162 ชั่วโมง Thai Culinary 162 hrs. เรียนรู้การประกอบอาหารไทยแบบต้นตำรับ กว่า 60 เมนู อาทิ อาหารว่าง แกงไทยโบราณ และขนมไทยยอดฮิต พร้อมเรียนรู้การแกะสลักผักผลไม้ รวมถึงการวางแผนคำนวณต้นทุนอาหารอย่างมืออาชีพ สอนโดยอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิและชำนาญด้านการประกอบอาหารไทยโดยตรง เราสอนตั้งแต่เริ่มต้นทุกขั้นตอน ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ เรียนสิ่งที่รักอย่างมืออาชีพ เรียนที่วิทยาลัยดุสิตธานี เริ่มวันที่ 27 ตุลาคม 2562 - 17 พฤษภาคม 2563 อบรมเฉพาะวันอาทิตย์ วิทยาลัยดุสิตธานี Dusit Thani College สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-7218469 - 72 Line: @dusit.edu หรือ www.facebook.com/trainingdtc
27-09-19 13:56:37 | เปิดอ่าน 165 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
เซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์ แอนด์ สวีท ศรีราชา ร่วมต้อนรับ คุณภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรีและคณะ เฉลิมรัฐ ขำสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์ แอนด์ สวีท ศรีราชา (ขวา) ให้การต้อนรับ ภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี (ที่ 3 จากซ้าย) และ นิติ วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสการประชุมคณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจพื้นที่ภาคตะวันออก หอการค้าไทย โดยมี ธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล ประธานหอการค้าจังหวัดชลบุรี (ที่ 2 จากขวา) และ ทพญ. ณัฏฐ์ศรัย ชัยจินดารัตน์ รองประธานหอการค้าจังหวัดชลบุรี (ซ้าย) ร่วมให้การต้อนรับที่โรงแรมเซ็นทารา ซันไรซ่า เรสซิเดนซ์ แอนด์ สวีท ศรีราชา
27-09-19 11:01:50 | เปิดอ่าน 198 ครั้ง
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
27-09-19 10:00:49 | เปิดอ่าน 183 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
>Basic Bakery< หลักสูตรขนมอบเบเกอรี่และแนะนำการเปิดร้านเบื้องต้น (PASTRY AND BAKERY OPERATIONS FOR BAKERY HOUSE) เรียนรู้การทำเบเกอรี่ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็นคุ๊กกี้ ขนมปัง พาย และเค้กชนิดต่างๆ อัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคการทำเบเกอรี่ ที่คุณไม่ควรพลาด! เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีพื้นฐาน หรือผู้ที่มีสนใจจะนำไปต่อยอดทางธุรกิจในอนาคต ก็สามารถเรียนได้ เราเทรนตั้งแต่เริ่มต้นทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้วัตถุดิบที่เหมาะสม การใช้อุปกรณ์อย่างถูกต้อง พร้อมด้วยการคำนวณต้นทุน และแนะนำการเปิดร้านเบเกอรี่เบื้องต้น >>>เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ รับจำนวนจำกัด<<< เริ่มอบรมวันที่ 20 ต.ค. 2019 – 1 มี.ค. 2020 เรียนเฉพาะวันอาทิตย์ 18 วัน วิทยาลัยดุสิตธานี Dusit Thani College
27-09-19 08:31:00 | เปิดอ่าน 181 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
“สมุนไพรไทย” เป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนวัฒนธรรมความเป็นไทย มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาอันยาวนานควบคู่สังคมไทย เป็นยารักษาโรค ใช้ในการดูแลสุขภาพ และยาอายุวัฒนะ แม้กระทั่งด้านเสริมความงาม ลูกประคบ ถือเป็นภูมิปัญญาที่ได้รับการสั่งสม สืบทอด และพัฒนาต่อเนื่อง สร้างคุณค่า และมูลค่าให้แก่สมุนไพรไทยมาจนถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทย คือที่สุดแห่งภูมิปัญญาไทย กลายเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ส่งออกสำคัญของประเทศ ปัจจุบันความต้องการใช้สมุนไพรในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมาจากความสนใจในการดูแลรักษาสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และสมุนไพรสามารถเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์ ได้หลากหลาย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภค โดยอุตสาหกรรมสมุนไพรได้รับการคาดการณ์ว่าเป็นอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพ และสามารถสร้างความยั่งยืนของอุตสาหกรรมให้มีศักยภาพและเป็นกลไกในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจเพื่ออนาคต วิทยาลัยดุสิตธานีเล็งเห็นถึงความสำคัญของการสืบสานวัฒนธรรมอันดีเหล่านี้ จึงได้เปิด “หลักสูตรการเรียนทำลูกประคบสมุนไพร และการนวดไทย-ประคบ” ขึ้นมาสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจ โดยเนื้อหาหลักสูตรประกอบไปด้วยการเรียนรู้เรื่องเกี่ยวกับสมุนไพร คุณค่าและประโยชน์ของสมุนไพร การฝึกปฏิบัติทำลูกประคบสมุนไพร การทำยาดมสมุนไพร สเปรย์ตะไคร้หอมไล่ยุง ฝึกปฏิบัติทำน้ำหอมดับกลิ่น เรียนรู้เทคนิค และการนวดไทย นวดประคบ ฝึกสอนโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์จุฑารัตน์ พิริยะเบญจวัฒน์ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารและการจัดการสปา ของวิทยาลัยดุสิตธานี หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความรู้เพิ่มเติมด้านสมุนไพรไทย ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการธุรกิจนวดไทย ธุรกิจสปาที่ต้องการเพิ่มยอดขายและผลิตสมุนไพรใช้เองในธุรกิจ บุคคลทั่วไปที่สนใจหรือมีแผนลงทุนเปิดธุรกิจด้านสุขภาพ ผู้ที่สนใจในการผลิตสินค้าเกี่ยวกับสมุนไพรไทย โดยหลักสูตรการจัดอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นเป็นหลักสูตร 2 วัน ตั้งแต่วันที่ 19-20 ตุลาคม 2562 เวลา 09.30 - 16.30 น. ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ในราคาท่านละ 9,900 บาท พร้อมอาหารว่างและอาหารกลางวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรมกรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-72 อีเมล [email protected] หรือ Line: @dusit.edu
26-09-19 10:17:40 | เปิดอ่าน 200 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
สถานทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย ร่วมกับ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ และ กรุงเทพมหานคร จัดกิจกรรมทำความสะอาดแม่น้ำเจ้าพระยา “Clean Up Bangkok River 2019” โดยมี มร.ไบรอัน เดวิดสัน (ซ้าย) เอกอัครราชทูตอังกฤษ ประจำประเทศไทย และ ชัชวาล นภาวรรณ (ขวา) รองผู้จัดการทั่วไป โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ร่วมกันเปิดงาน พร้อมด้วยพนักงานและเจ้าหน้าที่จากทั้งสององกรณ์ร่วมกันทำความสะอาดแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาสิ่งแวดล้อมในวันโอโซนโลกและยังเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Think First, Think Earth” ที่เครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ มุ่งมั่นที่จะดำเนินนโยบายรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อโลกของเรา
25-09-19 19:21:32 | เปิดอ่าน 188 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
ช็อปสุดคูล ร้านค้าชิคๆ สไตล์ฮิบๆ ในงาน BANGKOK SHOPPING WEEK ครั้งที่ 4 พร้อมเพลิดเพลินกับศิลปิน COPY SHOW คับคั่ง ชวนสาวกสายสตรอง ขาช็อปของถูก มาช็อปกระหน่ำปลายปี กลับการกลับมาอีกครั้งกับงานแสดงสินค้าแฟชั่นสุดชิคสำหรับขาช็อปสุด COOL ในงาน BANGKOK SHOPPING WEEK ครั้งที่ 4 อัปเดทสินค้าแฟชั่นไอเท็มฮอตฮิต เดินช้อปกันให้เพลินกับร้านค้ากว่า 150 ร้านค้า พร้อมกรี๊ดสุดเสียงกับมินิคอนเสิร์ต The Star Copy Show และกิจกรรมเกมส์ร่วมสนุก ร่วมถ่ายภาพ แช๊ะแอนด์แชร์ รับของที่ระลึก จัดขึ้นบริเวณ Alive Park Hall ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต วันที่ 18 – 22 ตุลาคม 2562 สนใจจองพื้นที่ร้านค้าติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ 02-157-3470 หรือโทร 085-193-8833 อัพเดทกิจกรรมความสนุกที่ https://www.facebook.com/bhbfest/
25-09-19 12:02:35 | เปิดอ่าน 151 ครั้ง
I39EVENT
กรุงเทพฯ, 24 กันยายน 2562 - ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านบริหารจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย ลงนามเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับบริษัท รัตนากร แอสเซท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านอสังหาริมทรัพย์ เพื่อรับบริหารโรงแรมใหม่สามแห่งในเขตภาคตะวันออกของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์หลักทั้งสามแบรนด์ ได้แก่ อมารี ชามา และโอโซ่ ส่งผลให้จำนวนห้องพักและห้องสวีทที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการในเครือทั่วทั่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเพิ่มขึ้นอีก 773 ห้อง โรงแรมทั้งสามแห่ง จะได้รับการก่อสร้างเป็นอาคารใหม่ ภายใต้ชื่อ อมารี จอมเทียน พัทยา มีจำนวนห้องพัก 400 ห้อง ชามา วงศ์อมาตย์ พัทยา มีจำนวนห้องพัก 250 ห้อง และ โอโซ่ พระตำหนัก พัทยา มีจำนวนห้องพัก 123 ห้อง อมารี จอมเทียน พัทยา ตั้งอยู่ในพื้นที่โครงการอสังหาริมทรัพย์แบบผสมผสาน (mixed-use) ริมหาดจอมเทียนในเขตพัทยาใต้ พร้อมส่วนเชื่อมต่อกับศูนย์การค้าแบบคอมมูนิตี้มอลล์ โรงแรมฯ ประกอบด้วยอาคาร 30 ชั้นที่ได้รับการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ให้บริการและสิ่งอำนวย ความสะดวกอื่นๆ ตามมาตรฐานแบรนด์อมารี อาทิ ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ (Amaya Food Gallery) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากตลาดสตรีทฟู้ด บรีซ สปา ที่พร้อมมอบบริการทรีตเมนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัตถุดิบท้องถิ่น และบริการอมารี โฮสต์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ร้านอาหารท้องถิ่น ห้องพักในชั้นเอ็กเซ็คคิวทีฟ เอ็กเซ็คคิวทีฟ เลานจ์ และบีช คลับ อมารี จอมเทียน พัทยา มีกำหนดเปิดให้บริการ ปีพ.ศ. 2567 พร้อมเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการจัดงานสำคัญและการประชุมต่างๆ โดยมีบริการห้องประชุมและห้องบอลรูมที่สามารถรองรับจำนวนแขกเข้าร่วมงานสูงสุด 1,000 คนสำหรับการจัดงานเลี้ยงแบบค็อกเทล ชามา วงศ์อมาตย์ พัทยา ตั้งอยู่บนหาดพัทยาเหนือ ประกอบด้วยห้องพักที่ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะสำหรับการเข้าพักระยะยาว จำนวน 250 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นห้องพักแบบสตูดิโอ ห้องพักแบบอพาร์ตเมนต์หนึ่งห้องนอน และห้องพักแบบอพาร์ตเมนต์สองห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน เลาจน์ สระว่ายน้ำ สวนหย่อม และห้องออกกำลังกาย ชามา วงศ์อมาตย์ พัทยา พร้อมให้บริการตามมาตรฐานแบรนด์ชามา ได้แก่ บริการแม่บ้านสำหรับแขกผู้เข้าพักระยะยาว โปรแกรม“ไร้พรมแดน” ที่จัดกิจกรรมฮู้ดทัวร์ (hood tours) เปิดโอกาสให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น ผ่านการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวในละแวกใกล้เคียง และร่วมทำกิจกรรมกับคนในชุมชน นอกจากนี้ยังมีบริการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนท้องถิ่นอีกด้วย ชามา วงศ์อมาตย์ พัทยา มีกำหนดเปิดให้บริการในปีพ.ศ. 2568 ส่วนโอโซ่ พระตำหนัก พัทยา มีกำหนดเปิดให้บริการในปีพ.ศ. 2565 ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 123 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อ มอบความสะดวกสบายระหว่างการพักผ่อนในย่านการค้าที่แสนคึกคัก โรงแรมแห่งนี้ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม การเชื่อมต่ออย่างมีประสิทธิภาพและออกเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่ชื่นชอบได้อย่างสะดวกสบาย การออกแบบตกแต่งในห้องพัก ทุกห้องเต็มไปด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมท้องถิ่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในละแวกใกล้เคียง และมีการจัดวาง ผังห้องให้แขกผู้เข้าพักสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับกิจกรรมในแต่ละช่วงของวัน อาทิ การพักผ่อนและเตรียมตัวก่อน ออกเดินทางอีกด้วย นายดักลาส มาร์เทล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า “พัทยานับเป็นบ้านเกิดของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และเป็นที่ตั้งของโรงแรมแห่งแรกที่เปิดให้บริการมานานกว่าครึ่งศตวรรษ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ขยายเครือข่ายมายังจุดหมายปลายทางที่สำคัญแห่งนี้ ด้วยการลงนามเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับบริษัท รัตนากร แอสเซท จำกัด เพื่อรับบริหารโรงแรมใหม่ทั้งสามแห่งภายใต้สามแบรนด์หลักของเรา เนื่องด้วยชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทยได้รับการพัฒนาเป็นจุดหมายปลายทางหลักสำหรับการเดินทางในประเทศและระหว่างประเทศ โดยมีแผนโครงการพัฒนาเส้นทางคมนาคมใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการขยายเส้นทางถนน รถไฟ และโครงสร้างพื้นฐานทางการบิน รวมถึงการลงทุนอื่น ๆ สืบเนื่องมาจากโครงการพัฒนาเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor: EEC) เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การร่วมมือทางธุรกิจครั้งนี้จะส่งเสริมให้ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กลายเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการบริการจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างเต็มตัว” นายจักรรัตน์ เรืองรัตนากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท รัตนากร แอสเซท จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่างบริษัท รัตนากร แอสเซท จำกัด ซึ่งเป็นผู้ลงทุนรายใหญ่ในอุตสาหกรรมการบริการและการโรงแรมที่มีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง กับออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป บริษัทผู้นำในการบริหารจัดการโรงแรมทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ จะช่วยให้การรุกขยายเครือข่ายในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกที่ได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยเราเล็งเห็นศักยภาพของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ปในฐานะพันธมิตรเพื่อการขยายเครือข่ายโรงแรมในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอย่างมีคุณภาพ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การร่วมมือในการขยายเครือข่ายแบรนด์อมารี ชามา และโอโซ่ ที่จะเปิดให้บริการในพัทยาครั้งนี้จะประสบความเร็จได้ด้วยดี” ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร ปัจจุบันบริหารจัดการโรงแรมและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ภายใต้แบรนด์อมารี โอโซ่ และชามา ทั้งหมด 50 แห่งในแปดประเทศ และมีแผนรุกขยายเครือข่ายใหม่อีกกว่า 20 แห่งในตลาดต่าง ๆ อาทิ ประเทศจีน มาเลเซีย และลาว โดยมีเป้าหมายจะเปิดให้บริการโรงแรม และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ในเครือข่ายทั้งหมด 99 แห่งภายในปีพ.ศ. 2567 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายการเป็นบริษัทขนาดกลางด้านการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ทและเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
24-09-19 17:35:30 | เปิดอ่าน 202 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป