Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
ข่าวประชาสัมพันธ์
ห้องอาหารอมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ร่วมต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์แสนอบอุ่น ให้ทุกครอบครัวได้ร่วมรับประทานบุฟเฟ่ต์อีสเตอร์ ซันเดย์ บรันช์ แบบพร้อมหน้าพร้อมตา เต็มอิ่มจุใจไปกับอาหารสตรีทฟู้ดนานาชาติยอดนิยม ที่เราได้รวบรวมไว้ให้ในที่เดียว ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น อินเดีย อิตาเลียน และยุโรป พร้อมอาหารทะเลสดๆบนสเตชั่นน้ำแข็งสุดตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง กั้ง ปูอลาสก้า ปูทะเล ปลาหมึก หอยแมลงภู่ หอยนางรมหลากสายพันธุ์ และอีกมากมาย พร้อมล็อบสเตอร์เนื้อแน่นก้ามโต (ท่านละครึ่งตัว) ปิดท้ายแบบฟินๆ ด้วยคาราวานของหวานหลากหลายเมนู พิเศษ!!! สำหรับคุณหนูๆที่อายุต่ำกว่า 12 ปี รับประทานฟรี! และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ตั้งแต่ 12.00 – 15.30 น. เพียงท่านละ 1,500 บาท++ เท่านั้น ร่วมมอบความสุขและความอร่อยในวันอีสเตอร์ วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายนนี้ เวลา 12.00-15.30 น. เพียง 1,500 บาท++ ต่อท่าน (เฉพาะอาหาร) พิเศษสำหรับวันอีสเตอร์! น้องๆที่อายุต่ำกว่า 12 ปีรับประทานฟรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ อมาญา ฟู้ด แกลเลอรี่ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ โทร 02 653 9000 ต่อ 355 หรือ อีเมล amaya.watergate@amari.com
พัทยา, ชลบุรี - 12 เมษายน 2562 - ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป และ คุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการ ร่วมด้วยแขกผู้เข้าพักของโรงแรม สืบสานประเพณีไทยวันสงกรานต์ด้วยพิธีตักบาตรถวายแด่พระสงฆ์ 9 รูป จากวัดจิตตภาวันและพิธีทำบุญเลี้ยงพระในโอกาสวันปีใหม่ไทย ตามด้วยพิธีรดน้ำดำหัวและขอพรผู้อาวุโส เพื่อเป็นสิริมงคลและเป็นแบบอย่างการรักษาประเพณีไทยอันดีงามที่สืบสานต่อกันมา โดยความสนุกสนานมีต่อเนื่องตลอดช่วงเช้ากับกิจกรรมพิเศษโดยเหล่าพนักงานจากหลากหลายแผนกที่เข้าร่วมแข่งขัน “ส้มตำลีลา” ที่ได้เรียกทั้งเสียงหัวเราะ พร้อมรอยยิ้มแห่งความชื่นมื่นต้อนรับเทศกาลปีใหม่ไทย
พัทยา, ชลบุรี – โรงแรมดุสิตธานีพัทยา ภูมิใจที่ได้รับรางวัล Corperate Travel Award 2019 ‘Luxury Hotel of the Year, Asia, and Thailand’ สำหรับรีสอร์ทในพัทยาระดับห้าดาวและสถานที่จัดงานไมซ์พร้อมมีการต้อนรับที่งดงามแบบไทยในพัทยา และได้รับการยอมรับที่ดีเยี่ยมในการให้บริการจากผู้เชี่ยวชาญแขนงต่างๆในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการ Corperate Travel Award เป็นผลงานตีพิมพ์ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงและเป็นเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก โดยรางวัล Corporate Travel Awards จัดทำและเผยแพร่โดย Universal Media Ltd. ซึ่งเป็นสำนักพิมพ์ B2B ชั้นนำระดับสากล แปดปีในการสร้างรางวัล Corporate Travel Awards เป็นสุดยอดของเวลาและประสบการณ์ของ Universal Media ที่ใช้ในการทำงานร่วมกับแบรนด์องค์กรและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่สำคัญ ตั้งแต่ปี 2009 Universal Media ได้ตีพิมพ์นิตยสารรายเดือนเกี่ยวกับการเงินและกฎหมายรายเดือน ซึ่งปัจจุบันมีผู้อ่านทั่วโลกกว่า 200,000 คน นอกจากนี้ยังครอบคลุมหัวข้อการท่องเที่ยวสำหรับผู้บริหารในแวดวงธุรกิจที่เป็นที่นิยมในแต่ละเดือน ซึ่งรวบรวมบทความแนะนำเฉพาะโรงแรมระดับแนวหน้าที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมไปถึงเทคโนโลยีการท่องเที่ยว และด้านข้อมูลท่องเที่ยว
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงแรมแนะนำ
กรุงเทพมหานคร, วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2562 – โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณพร้อมครอบครัว เพื่อนสนิท และคนที่คุณรัก มาเต็มอิ่มไปกับมหกรรม อีสเตอร์ ซันเดย์ บรั้นช์ ด้วยขบวนอาหาร บุฟเฟ่ต์นานาชาติเลิศรสที่คัดสรรความอร่อยมาจากทั่วทุกมุมโลกในช่วงมื้อสายวันอาทิตย์ฉลองเทศกาล อีสเตอร์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยงามในช่วงเวลาอันแสนอบอุ่นของครอบครัว พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมายที่ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ในราคาสุดพิเศษ เพียงท่านละ 2,888 บาทถ้วนสำหรับผู้ใหญ่ พร้อมส่วนลดครึ่งราคาสำหรับคุณหนูๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 6 - 11 ปี ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2562 นี้ เท่านั้น เริ่มต้นช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและคุ้นเคยที่ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ในช่วงมื้อสายวันอาทิตย์และวันอีสเตอร์แสนสบาย พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติคุณภาพจากทั่วทุกโลก และสเตชั่นอาหารปรุงแบบจานต่อจานที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับทุกคนในครอบครัว อีกทั้งอิ่มหนำไปกับกุ้งล็อบสเตอร์ตัวโตเนื้อแน่นนำเข้าจากประเทศแคนาดาแบบทานไม่ได้จำกัด, ปูอลาสก้าคัดพิเศษขนาดใหญ่ และหอยนางรมสดหวานฉ่ำจากท้องทะเล นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับประทานฟัวกราส์หอมหวานมันแบบทานได้ไม่อั้น และเมนูอาหารอิตาเลียนจานเด็ดจากทีมห้องอาหารโวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ปิดท้ายด้วยตัวเลือกขนมหวานแสนอร่อยหลากเมนู อาทิ เค้กนานาชนิด, ช็อกโกแลตไข่อีสเตอร์, ไอศกรีมโฮมเมดกว่า 12 รสชาติ, ช็อคโกแลตฟองดูว์ และอีกมากมาย เพิ่มความอบอุ่นให้กับทุกคนในครอบครัว พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับเด็กๆ มากมาย อาทิ กิจกรรมระบายสีไข่อีสเตอร์ และกิจกรรมเพ้นท์หน้าแฟนซี และกิจกรรมชิงรางวัล ได้แก่ • กิจกรรมล่าไข่อีสเตอร์ เพื่อลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษในโอกาสวันอีสเตอร์จาก เดอะ ช็อคโกแลต บูทีค สำหรับผู้ชนะเลิศอันดับที่หนึ่ง และอันดับที่สอง • กิจกรรมจับฉลากอีสเตอร์ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี เพื่อรับบัตรกำนัลรับประทานอาหารค่ำแสนโรแมนติกบนเรือฮอไรซัน, บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน และบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ทุกครอบครัวที่มาร่วมเฉลิมฉลองวันอีสเตอรที่ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ จะได้รับช็อคโกแลตแสนอร่อย เป็นของที่ระลึกจากโรงแรมฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/
17-04-19 17:39:20 | เปิดอ่าน 70 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
Bangkok, 17 April 2019 – Shangri-La Hotel, Bangkok invites all to come to enjoy our superb Easter Sunday Brunch by the riverside NEXT2 Café on 21 April 2019 from noon to 3 p.m. Brunch is priced at THB 2,888 net per adult and half price for children aged 6 to 11 years old. You can feast at one of the best dining outlets by the Chao Phraya River. NEXT2 Café’s Easter Sunday Brunch is a myriad selection of international gastronomic choices. Guests can especially indulge in an unlimited spread of the juicy Canadian lobster, Alaskan king crab and oysters fresh from the ocean as well as succulent foie gras dishes, an ‘Italian delights’ cooking station, colourful pastries, Easter Eggs chocolates, 12 flavourful homemade ice creams, a chocolate fountain and many more. Children can have a memorable time by joining the Easter activities such as egg painting, face painting and fun race with prizes: • Two rounds of egg hunt with a chance to receive a complimentary Easter goodie from The Chocolate Boutique for the winner and the runner-up. • A lucky draw with prizes such as complimentary dining voucher on board the romantic Horizon Cruise and complimentary dining vouchers for international buffet lunch and dinner at NEXT2 Café for the two runners-ups. All families will receive an Easter chocolate goodie as a giveaway. For more information and to make a reservation, guests may call restaurant reservations on (02) 236 7777 or (02) 236 9952 or send an e-mail to restaurants.slbk@shangri-la.com. Diners may also book directly on the hotel’s website.
17-04-19 17:35:00 | เปิดอ่าน 60 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
กรุงเทพมหานคร, วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2562 – โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์อย่างอบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับหลากหลายตัวเลือกของขวัญที่ระลึกเลิศรสแห่งเทศกาล จาก เดอะ ช็อคโกแลต บูทีค ที่รังสรรค์อย่างละเมียดละไม เพื่อมอบให้กับครอบครัวและคนที่คุณรัก ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2562 นี้ ณ บริเวณล็อบบี้ ของโรงแรมฯ เทศกาลอีสเตอร์ ถือเป็นช่วงเวลาที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวของคริสต์ศาสนิกชนจะใช้เวลาร่วมกันอย่างอบอุ่น พร้อมแบ่งปันความรักให้แก่กันและกัน ด้วยการมอบของที่ระลึกแสนอร่อยอันเป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้น เพื่อส่งต่อความปรารถนาดี และความรักที่มีต่อกันภายในครอบครัว ของที่ระลึกระดับพรีเมียมจาก เดอะ ช็อคโกแลต บูทีค สร้างสรรค์ขึ้นอย่างละเมียดละไมในทุกขั้นตอนโดยเชฟคริสตอฟ วิดเมอร์ เอ็กเซ็คคิวทีฟพาสทรีเชฟคนใหม่ แห่งโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่มีประสบการณ์ด้านการทำขนมอบและขนมหวานมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี พร้อมนำเสนอตัวเลือก ขนมหวานสำหรับช่วงเทศกาลอีสเตอร์นี้กว่า 19 รายการ อาทิ ไวท์ช็อคโกแลตรูปไก่, ช็อคโกแลตรูปไก่รื่นเริง, ช็อคโกแลตไข่อีสเตอร์หลากสีสัน, มิลค์ช็อคโกแลตรูปกระต่ายหูตั้ง, อมยิ้มช็อคโกแลตรูปเป็ดหลายสีสัน, ช็อคโกแลตรูปกระต่ายร่าเริงสีแดง และช็อคโกแลตรูปพ่อครัวกระต่าย และอีกมากมาย เลือกซื้อของที่ระลึกแห่งเทศกาลอีสเตอร์จาก เดอะ ช็อคโกแลต บูทีค ได้ในราคาเริ่มต้นที่ 50 บาทถ้วน ถึง 1,250 บาทถ้วนต่อชิ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com
17-04-19 17:29:02 | เปิดอ่าน 62 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
16-04-19 15:29:04 | เปิดอ่าน 62 ครั้ง
โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ตขอเชิญคู่รักจูงมือมาเลือกงานวิวาห์ในฝันและจับจองแพ็คเกจสุดคุ้มได้ที่งานWedding Fair 2019 ในวันที่ 27-28 เมษายน 2562 ณ ห้องสุวรรณภูมิ แกรนด์บอลรูม เวลา 10.00 – 19.00 น. ที่เราได้รวบรวมทีมงานจัดงานแต่งงานระดับแนวหน้าจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ วางแผนงานแต่งงานกับมืออาชีพด้านงานวิวาห์ที่จะช่วยเนรมิตงานวิวาห์ของคุณให้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมพิเศษ ที่เราจำลองขบวนแห่ขันหมากและพิธีแต่งงานมาไว้ในงาน ในวันที่ 27 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป พิเศษสุด! สำหรับทุกคู่รักที่จองแพ็คเกจภายในงาน รับส่วนลดทันที 10% พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมูลค่ากว่า 50,000 บาท และของกำนัลสำหรับคู่บ่าวสาวอีกมากมาย แล้วพบกัน 27-28 เมษายนนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่ฝ่ายขายโทร 02-131-1030, 02-131-1111 อีเมล wedding@novotelairportbkk.com, หรือเยี่ยมชมเพจ facebook/NovotelBangkokSuvarnabhumiAirport
12-04-19 18:08:17 | เปิดอ่าน 79 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
ศูนย์การค้า โบ๊เบ๊ รังสิต แฟชั่นมอลล์ ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมทำความดีในโครงการ “หนึ่งคนให้ หลายคนรับ ให้โอกาสตัวเอง = ให้โอกาสผู้ป่วย” เพื่อบริจาคโลหิตช่วยเหลือต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ครั้งที่ 6 ในวันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 11.00 – 15.00 น. บริเวณ ลานโปรโมชั่น A2 ชั้น G ณ ศูนย์การค้า โบ๊เบ๊ รังสิต แฟชั่นมอลล์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ : บริษัท ถาวรสินพัฒนา จำกัด ศูนย์การค้าโบ๊เบ๊ ทาวเวอร์ รังสิต ซาดีน่า ปานนพภา – ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด 02-001-0888 ต่อ 150 , 061-823-5110 mkt_bobaerangsit@hotmail.com
12-04-19 15:32:15 | เปิดอ่าน 77 ครั้ง
บริษัท ถาวรสินพัฒนา จำกัด
โคเวิร์กกิ้งสเปซแห่งใหม่บรรยากาศน่านั่ง โดดเด่นด้วยดีไซน์อันมีเอกลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมแห่งลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยา สะท้อนเอกลักษณ์ท้องถิ่นที่ผสานเข้ากับความทันสมัยอย่างแตกต่างแต่ลงตัว สว่างไสวด้วยแสงธรรมชาติ เน้นมอบความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย ยกระดับบรรยากาศการทำงานให้มีชีวิตชีวา ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจ ความคิดสร้างสรรค์และไอเดียใหม่ๆ เหมาะสำหรับการพบปะอย่างไม่เป็นทางการ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์ร่วมกันสำหรับนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ Startup ฟรีแลนซ์ นักเรียนและนักศึกษาทั่วไป MIX Co-Working Space ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ครบครันไปด้วยอุปกรณ์สำนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง อาทิ คอมพิวเตอร์ เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องปริ้นเตอร์ และฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) พร้อมด้วยหลากเมนูเครื่องดื่มและอาหารแสนอร่อย ส่งมอบบริการในระดับมาตรฐานโรงแรม อีกทั้งยังมีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย ฉลองเปิด MIX Co-Working Space ด้วยส่วนลดสูงถึง 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ตลอดเดือนเมษายน 2562 เพียงเพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง LINE@ (@CentraGovernment) เมนูแนะนำ: • Cheese French Fries เฟรนช์ฟรายส์ชีสรสเข้มข้น ทอดจนสุกเหลืองกรอบกำลังดี ราดซอสชีสรสเค็ม มัน หอม • Cheese Chicken Nugget นักเก็ตไก่ชุบเกล็ดขนมปังทอด กรอบนอกนุ่มใน สอดไส้ด้วยชีสเยิ้มๆ รสเข้มข้น • Caesar Salad ผักสลัดสดกรอบ คลุกเคล้าน้ำสลัดเค็มมันกำลังดี อร่อยลงตัวด้วยพาเมซานชีส ขนมปังและเบคอนทอดกรอบ • Spaghetti Olio สปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่ม คลุกเคล้าด้วยเบคอน รสชาติเผ็ดร้อน หอมพริกแห้ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ เบอร์โทรศัพท์: 02-143-1234 อีเมล: cgc@chr.co.th เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/centrahotelandconventioncentre LINE@: CentraGovernment
11-04-19 17:20:54 | เปิดอ่าน 119 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
ในโอกาสที่ “ปลากัด” ซึ่งเป็นปลาสวยงามที่โรงแรมอนันตราทั่วไทยได้จัดไว้ในห้องพักสำหรับแขกผู้ที่ต้องการเพื่อนคลายเหงา (in-room companion) ได้รับการยกย่องจากคณะกรรมการเอกลักษณ์ของชาติให้เป็น สัตว์น้ำประจำชาติ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มโรงแรมอนันตรา จึงได้ร่วมกับ วิศรุต อังคทะวานิช ช่างภาพชื่อดังผู้ถ่ายทอดความงดงามของปลากัดไทยจนโด่งดังไปทั่วโลก จัดนิทรรศการภาพถ่าย “ปลากัดไทย ความงามแห่งสยาม” ขึ้น ณ โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2562 และ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2562 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าชม ซึ่งตลอด 4 เดือนนี้ ท่านยังสามารถดื่มด่ำกับกิจกรรมพิเศษที่โรงแรมได้รังสรรค์โดยมีความงามของปลากัดเป็นแรงบันดาลใจอีกด้วย ปลากัดไทย เป็นปลานักสู้ของไทยที่มีความสำคัญกับประเทศไทยทั้งในเชิงประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม สังคม และพาณิชย์ ความสวยงามพริ้วไหวอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่งผลให้ปลากัดได้รับเลือกให้ไปปรากฎโฉมในโทรศัพท์เคลื่อนที่แบรนด์ดังเป็นที่ชื่นชมไปทั่วโลก กลุ่มโรงแรมอนันตรา นอกจากจะเป็นแบรนด์โรงแรมไทยที่ถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็นไทยผ่านสถานที่ การตกแต่ง รวมถึงการบริการอันเปี่ยมไปด้วยน้ำใจและมิตรไมตรีแล้ว โรงแรมอนันตราในประเทศไทย ยังเล็งเห็นถึงคุณค่าและเอกลักษณ์ของปลากัดไทย จึงได้จัดทำข้อมูลเบื้องต้นและภาพของปลากัดไทยเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์สัตว์น้ำที่มีเอกลักษณ์ของไทยไว้ในทุกห้องพัก และยังจัดปลากัดในโถสวยงามไว้สำหรับผู้ที่รักการเลี้ยงสัตว์และต้องการเพื่อนร่วมห้องไว้คลายเหงาระหว่างการเข้าพักอีกด้วย นิทรรศการภาพถ่าย “ปลากัดไทย ความงามแห่งสยาม” นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบปลากัดและงานศิลปะ จะได้ชมผลงานที่ วิศรุต อังคทะวานิช ช่างภาพชื่อดังของไทยผู้หลงใหลเสน่ห์ของปลากัดและเป็นหนึ่งในผู้ที่ผลักดันให้ปลากัดกลายเป็นอีกหนึ่งอัตลักษณ์ของประเทศไทย ได้ถ่ายทอดสีสันท่วงท่าพลิ้วไหวที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของนักสู้ใต้น้ำผ่านเลนส์และจินตนาการออกมาได้อย่างงดงามเป็นที่ประจักษ์ไปทั่วโลก โดย วิศรุต ได้คัดเลือกภาพมาจัดแสดงในงานนี้กว่า 40 ภาพ โดยนิทรรศการนี้จะ เริ่มเปิดให้เข้าชมในวันที่ 5 เมษายน 2562 ณ บริเวณ ปาริชาติ คอร์ต และล็อบบี้ โรงแรม อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โดยจะมีงานเปิดตัวนิทรรศการ ในเวลา 14.00 – 15.00 น. ของวันเดียวกัน ตลอด 2 เดือน อนันตรา สยาม ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมผลงานได้ดื่มด่ำกับความอ่อนช้อยงดงาม สีสันสุดสะดุดตา และความหลากหลายของดอกกล้วยไม้นานาพันธุ์ เช่น มาดามปอมปาดัวร์หรือเอื้องหลวง ฟ้ามุ่ย นางระบำ และอีกมากมาย รังสรรค์โดยทีมจัดดอกไม้ของโรงแรม ณ บริเวณ โถงล็อบบี้ ในขณะที่ผู้ที่ต้องการดื่มด่ำกับน้ำชายามบ่าย ทีมเชฟขนมหวาน ยังได้รังสรรค์ชุดน้ำชายามบ่าย โดยมีของว่างเมนูพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลวดลายและสีสันอันโดดเด่นของปลากัด อาทิ แยมโรลวนิลลาสตรอเบอรี่ เค้กชาเขียว กุ้งสะเต๊ะ และมันม่วงทอดกรอบซอสครีมกระเทียม ทานคู่กับชาสัญชาติฝรั่งเศส มาคิยาจ แฟรส์ (MARIAGE FRÈRES) ซึ่งเป็นชาที่ได้ชื่อว่าเป็นชาอันดับ 1 ของโลก โดยมีชาที่ปรุงพิเศษแสดงถึงเอกลักษณ์ของไทย 3 รส คือ Eléphant Blanc เอลเลฟอง บลองค์ (ช้างเผือก) Lune Rouge ลูนรูจ (พระจันทร์สีแดง) และ Temple De L’aube ตอปล์ เดอ โลบ (วัดอรุณ) ซึ่งมีเสิร์ฟเฉพาะที่โรงแรมอนันตรา สยาม ในระหว่างเวลา 14.00 น - 18.00 น. ณ เดอะ ล็อบบี้ โรงแรมอนันตรา สยาม โดยน้ำชายามบ่าย จะให้บริการทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ ในราคา 850 บาท ++ ต่อเซ็ต รวม 1 เครื่องดื่ม (ชาหรือกาแฟ) และ บุฟเฟ่ต์น้ำชายามบ่าย ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ราคา 950 บาท++ ต่อท่าน รวม 2 เครื่องดื่ม (ชาหรือกาแฟ) โดยตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2562 นิทรรศการภาพถ่าย “ปลากัดไทย ความงามแห่งสยาม” จะย้ายไปจัดแสดงที่ บริเวณล็อบบี้ชั้น 1 ของ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท และ ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้ชื่นชมความสวยงามของสัตว์น้ำอัตลักษณ์ไทยได้นานยิ่งขึ้น สถานที่จัดแสดงผลงานนิทรรศการภาพถ่าย “ปลากัดไทย ความงามแห่งสยาม” - อนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ถ. ราชดำริ (รถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริ) เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่ 5 เมษายน - 31 พฤษภาคม 2562 ในเวลา 10.00 น. – 24.00 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ณ บริเวณล็อบบี้ และโซน ปาริชาติ คอร์ท - อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท และ ริเวอร์ไซด์ พลาซ่า ถ. เจริญนคร เปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่ 5 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.00 น. – 22.00 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ณ บริเวณล็อบบี้ ชั้น 1 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ อนันตรา สยาม กรุงเทพ 02 126 8866 อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท 02 476 0022 www.anantara.com
11-04-19 13:22:27 | เปิดอ่าน 96 ครั้ง
Anantara Hotels, Resorts & Spas
ท่ามกลางความสวยงามตรึงตราตรึงใจของเทศกาล Sanyuesan เราขอยกความดีความชอบให้กับไม้หวงฮวาหลีหรือไม้พะยูงไหหลำอันเป็นเอกลักษณ์ประจำเมือง เมื่อวันที่ 7 เมษายน งานเทศกาล Hainan Dongfang Huanghuali Cultural Festival ครั้งที่ 5 และงานประเพณี "Sanyuesan" ประจำปี 2019 ของชนชาติ Li และ Miao ในเมืองตงฟ่างได้จัดขึ้นโดยคณะกรรมการเทศบาลเมืองตงฟ่างและกลุ่มสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งมณฑลไห่หนาน พิธีเปิดจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในเมืองตงฟ่าง โดยนำเสนอกิจกรรมอันสวยงามในธีมที่แตกต่างกันไป เทศกาลแสดงสินค้าหัตถกรรมาจากไม้พะยูงไหหลำจัดขึ้นในห้องโถงแสดงสินค้า 15 ห้อง ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 1,300 ตารางเมตร มีเวทีแสดงสินค้าหัตถกรรมจากไม้พะยูงไหหลำอันสวยงามเตะตามากกว่า 2,000 ชิ้น พื้นที่การจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมไม้พะยูงไหหลำแห่งเมืองตงฟ่าง มณฑลไห่หนาน และพิธีเปิดกิจกรรมการปลูกต้นพะยูงไหหลำ "My Rosewood in Dongfang" ยังถูกจัดขึ้นด้วย พิพิธภัณฑ์ครอบคลุมด้วยพื้นที่ 20 เอเคอร์พร้อมด้วยอาคารขนาด 300 ตารางเมตร ซึ่งใช้เป็นที่รวบรวมวัตถุทางวัฒนธรรมและชิ้นงานหัตถกรรมโบราณที่ทำจากไม้พะยูงไหหลำนับพัน โดยผู้คนในพื้นที่และผู้เข้าชมได้ร่วมกิจกรรมปลูกต้นพะยูงของตนเองด้วย เพื่อเป็นการส่งเสริมแหล่งการท่องเที่ยวท้องถิ่นของเมืองตงฟ่าง บรรดาสำนักข่าวทั่วประเทศและเซเลบริตี้ต่างแห่กันมาเที่ยวชมภูเขา Exian รวมถึงบริเวณอื่น ๆ เพื่อลงข่าวและประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมและแสดงให้โลกภายนอกรับรู้ถึงความงามของเมืองตงฟ่าง เพลงที่ใช้สำหรับการพบปะ ระบำไม้ไผ่ และกิจกรรมท้องถิ่นที่แสดงในงานได้ดึงดูดผู้คนชนชาติ Li และ Miao นับพัน รวมทั้งผู้คนในพื้นที่และผู้เข้าชม นับเป็นงานที่ครึกครื้นเต็มไปด้วยผู้คนที่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก งานเลี้ยงตอนเย็น โดยเฉพาะช่วงปิดงานได้ถูกเนรมิตจากความหลงใหล ทั้งพิธีต้อนรับผู้คนสู่มณฑลไห่หนาน พิธีทักทายผู้ร่วมงาน และการแสดงสุดตระการตาต่าง ๆ ได้โหมโรงขึ้นแสดงถึงการต้อนรับขับสู้ของเมืองตงฟ่างอย่างไม่จำกัด การร้องเพลงและร่ายรำในเทศกาล Sanyuesan นิทานหญิงสาว E และ Gui และโปรแกรมอื่น ๆ ของชนชาติ Li และ Miao ได้แสดงเรื่องราวความรักและมนต์เสน่หฺ์ทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ให้ผู้คนได้รับชม บรรดานายแบบนางแบบจากประเทศจีนและประเทศอื่น ๆ ก็มาร่วมสร้างความฮือฮาแก่ผู้ชมด้วยผ้าปักดอกสไตล์ชนชาติ Li ที่นำเสนอความเป็นมาของวัฒนธรรมพื้นเมืองอันโดดเด่นของมณฑลไห่หนาน เช่นกันในงานเลี้ยงช่วงเย็นยังได้มีการแสดงสื่อความหมายของเมืองตงฟ่างเป็นในฐานะ "ดินแดนแห่งการตอบแทน เมืองแห่งไม้พะยูง หรือ "Promised Land of Gratitude * Home of Rosewood" และแสดงถึงความปราถนาของผู้คนทุกสัญชาติในเมืองตงฟ่างในการที่จะรวมเป็นหนึ่งบนถนนแห่งความสุขนี้
11-04-19 13:19:38 | เปิดอ่าน 99 ครั้ง
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวฮ่องกง
วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 นี้ พบกับงานพูลปาร์ตี้ที่ฮอตที่สุดในกรุงเทพ กับ Splash Pool party! เปิดความสนุกกันตั้งแต่เวลา 14.00-20.30 น. ที่ สแปลช รูฟท็อป พูล สระว่ายน้ำ ชั้น 10 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 เตรียมชุดว่ายน้ำเริดๆ และสเต็ปแดนซ์มันส์ๆ มาจอยกับเราในแนวเพลงบีทส์ ฮิพฮอพ อาร์ แอนด์ บี และ เฮ้าส์ จากดีเจสาวสวยถึง 3 คนได้แก่ ดีเจ Mizz G, ดีเจ Nana, และ ดีเจ Miss D อย่ารอช้ามาจับจองบัตรกันได้ที่ลิงก์ https://www.eventpop.me/e/5610-splash-pool-party-20april2019 บัตรค่าเข้าราคาเพียง 300 บาทสุทธิ/ท่าน รวมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว! เอาใจคนรักเครื่องดื่มกันถึงหนึ่งชั่วโมงเต็มๆ กับช่วงโอเพ่นบาร์ตั้งแต่เวลา 14.00-15.00 น. รับฟรีโฟลว์เบียร์ไม่อั้น! งานนี้คุ้มและฟินสุดๆ นอกจากนี้เรายังมีวีไอพีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น: •วีไอพีแพ็กเกจที่ 1 ✭ ราคา 2,600 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 1 ขวด + 6 มิกเซอร์ ‣ เข้าฟรีได้ 4 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) •วีไอพีแพ็กเกจที่ 2 ✭ ราคา 5,200 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ‣ เข้าฟรีได้ 6 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) •วีไอพีแพ็กเกจที่ 3 ✭ ราคา 7,500 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ‣ แชมเปญ 1 ขวด ‣ เข้าฟรีได้ 8 ท่านและบริการที่นั่งวีไอพี ‣ เบียร์สิงห์ 1 บักเก็ต (ในกรณีที่มาถึงหลังเวลาโอเพ่นบาร์) ในทุกวีไอพีแพ็กเกจทางโรงแรมจะรับจองให้ถึงเวลา 15.30 น. เท่านั้น โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ หลากหลายวิธีเช่น รถไฟฟ้าสถานีนานา ทางออกที่ 3 รถตุ๊ก ๆ บริการรับส่งฟรีของโรงแรม รถยนต์และบริการฟรีที่จอดรถ หรือจะมาแท็กซี่ก็สะดวกเช่นกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งคลิก https://www.eventpop.me/e/5610-splash-pool-party-20april2019 หรือโทร. 02-207-7000 อีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11
11-04-19 13:17:20 | เปิดอ่าน 86 ครั้ง
Aloft Bangkok - Sukhumvit 11
บริษัท ดิเอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณเพชร ไกรนุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีปิดยอดอาคาร โรงแรมเมอร์เคียว ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 พร้อมตรวจเยี่ยมความคืบหน้าการก่อสร้าง ซึ่งจะเป็นโครงการโรงแรมแห่งที่สามที่ได้รวม 2 โรงแรมไว้ในอาคารเดียวกัน มีจำนวนห้องพักรวม 501 ห้อง โดยมีกำหนดเปิดโรงแรมในเดือนธันวาคม 2562 นี้ บุคคลในภาพจากช้าย คุณวิฑูร ตั้งวิสุทธิจิต - ผู้อำนวยการอาวุโส สายพัฒนาและบริหารโครงการ คุณนวรัตน์ ธรรมสุวรรณ - รองกรรมการผู้จัดการ สายพัฒนาและบำรุงรักษาทรัพยสิน คุณเพชร ไกรนุกูล - กรรมการผู้จัดการใหญ่ มร.ยูเซฟ เอล คอมริ - รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการโรงแรม บ. ดิเอราวัณ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) คุณจงรัก จินตกวีวัฒน์ - ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจโรงแรม คุณภาคภูมิ ประภาษวุฒิ - ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารธุรกิจโรงแรม
11-04-19 13:09:35 | เปิดอ่าน 71 ครั้ง
The Erawan Group PCl
พัทยา, ชลบุรี – 30 มีนาคม 2562 – ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดยคุณแลรี่ ชอย ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป และคุณปิ่น กระสังข์ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดเลี้ยง พร้อมด้วยแขกผู้เข้าพักที่ให้ความสนใจ พร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรม เอิร์ธ อาว #ปิดเพื่อโลกเปลี่ยนเพื่ออนาคต ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 20.30น.-21.30น. ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในการเน้นย้ำการเป็นองค์กรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยโรงแรมดุสิตธานี พัทยา ได้ร่วมกิจกรรมขององค์กรสากลในครั้งนี้ ด้วยการปิดไฟที่ไม่จำเป็น เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง เพื่อสนับสนุนการสร้างจิตสำนึกและตระหนักถึงภาวะโลกร้อน พร้อมกันนี้ทางฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มได้เชิญชวนแขกผู้มาใช้บริการ ร่วมบริจาคเพื่อสนับสนุนกองทุน Dusit Smiles ของทางโรงแรม ผ่านกิจกรรม Dining and Sharing 'Save the Earth, Save the Smile' เพื่อช่วยส่งมอบรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบให้กับน้องๆที่ป่วยด้วยโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ในโครงการของมูลนิธิ Operation Smile Thailand. โดยทุกๆการบริจาคจำนวน 100 บาท จะได้รับชุดเทียนหนึ่งชุด ในการร่วมกันจุดเทียนช่วงกิจกรรม Earth Hour ณ ลานด้านหน้าห้องอาหารเดอะเบย์ ซึ่งกิจกรรมการกุศลครั้งนี้ได้รับการตอบรับจากแขกผู้มาใช้บริการห้องอาหารเป็นจำนวนมากที่ร่วมบริจาคสบทบทุนดุสิตสไมล์และกิจกรรมเอิร์ธ อาว ร่วมกัน โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมเชิญชวนและสร้างการตะหนักรู้เพื่อร่วมกันคืนคุณค่าสู่สังคมอย่างต่อเนื่องของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา
10-04-19 18:52:58 | เปิดอ่าน 116 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
Twisht, a bespoke travel and lifestyle website, recently announced their authentic customer experience awards for the year, and we are absolutely delighted to reveal that 6 properties of Chatrium Hotels & Residences; Chatrium Hotel Riverside Bangkok, Chatrium Residence Sathon Bangkok, Emporium Suites by Chatrium, Maitria Hotel Sukhumvit 18 – A Chatrium Collection, Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi and Chatrium Hotel Royal Lake Yangon each won a 2018 Global Experience Award. Twisht connects hospitality suppliers with a global market looking for personalization on their travels, by focusing on experience-based awards, reviews, wish lists, exclusive deals and digital media promotion, and every year they present esteemed awards to the most popular hotels and resorts from all across the world based on public voting, and we are very pleased and extremely proud that each of our hotels achieved a guest satisfaction rating above 80% on all the major websites. Commenting on the award, Khun Savitri Ramyarupa, Managing Director of Chatrium Hotels & Residences, expressed her deep appreciation to the employees for all their hard work and her heartfelt thanks to our guests, whose support has allowed us to win these prestigious awards. For reservations please contact T: +66(0) 2307 8888 E: info.chr@chatrium.com or visit our website www.chatrium.com About Chatrium Hotels and Residences: Chatrium Hotels & Residences is comprised of seven properties across two distinct brands; our signature distinctive brand, Chatrium, and our lifestyle collection, Maitria. Both are born from a passion to provide uncompromising, warm service and a truly captivating experience. Discover 5-star services with a charming personal touch at properties located with comfort, convenience and stunning surroundings in mind. From cosmopolitan city centre living in Bangkok to the breathtaking scenery of Chanthaburi or the relaxing beauty of Royal Lake in Yangon, whether on business or leisure, long stay or short; when you stay with Chatrium or Maitria you are exactly where you want to be. Coming soon are two new Maitria properties; Maitria Hotel Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection and Maitria Residence Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection. Join us today and Feel the Remarkable.
10-04-19 16:33:55 | เปิดอ่าน 89 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
การแข่งขันเรือยาวช้างไทยชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเทศกาลริมน้ำ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2562 ซึ่งเป็นการแข่งขันกีฬาการกุศลหารายได้ช่วยเหลือช้างไทย จัดโดยกลุ่มโรงแรมอนันตรา ณ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับโรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 29 – 31 มีนาคม ได้ปิดฉากลงด้วยความตื่นเต้นสนุกสนาน โดยทีมยุทธการนาวา สนับสนุนโดย น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง เป็นผู้ประเดิมชัยรายการแรก ครองถ้วยรางวัลพระราชทานฯ ช่วงเช้าวันแรกของการแข่งขัน เริ่มต้นด้วยพิธีบวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยแก่ทัพนักกีฬาและผู้ร่วมงาน พร้อมการแสดงกลองสะบัดชัยและรำไทยสี่ภาค ในส่วนของการแข่งขันทางน้ำเพื่อชิงถ้วยพระราชทานฯ 12 ทีมฝีพายชั้นแนวหน้า จากประเทศไทย จีน และฟิลิปปินส์ ร่วมเข้าประชันฝีพายในเรือยาวที่ตกแต่งหัวเรือเป็นรูปหัวช้างที่ได้แรงบันดาลใจมาจากช้าง “วารีกุญชร” ในวรรณคดีไทย ซึ่งเป็นช้างที่มีหางเป็นปลา การแข่งขันเรือยาวช้างไทยชิงถ้วยพระราชทานฯ บนแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกนี้ ตลอดทั้ง 3 วัน ได้มีเหล่าเซเลบและบุคคลแถวหน้าในแวดวงสังคม ให้ความสนใจเข้าชมการแข่งขันอย่างคับคั่ง อาทิ สู่ขวัญ บูลกุล, วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา, พิม ซอนย่า คูลลิ่ง และลูกชาย, เจย์ และ จริยดี สเปนเซอร์, ทัศนาวลัย จักรพงษ์, สิทธิโชค เปล่งพานิช และกลุ่มเพื่อน เป็นต้น งานแข่งขันเรือยาวช้างไทยชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นการแข่งเรือยาวประเภท 20 ฝีพาย ในแต่ละรอบจะเป็นการพบกันระหว่าง 4 ทีม ในระยะ 200 เมตร และพบกันต่อเนื่องตลอด 3 วัน โดยในรอบชิงขนะเลิศเป็นการประชันฝีพายระหว่าง ทีมเทศบาลนครนนทบุรี (สนับสนุนโดย กลุ่มโรงแรมอวานี) สถาบันการพลศึกษา (สนับสนุนโดย เมอร์เซเดส เบนซ์) ทีมยุทธการนาวา หน่วยสงครามพิเศษทางเรือ (สนับสนุนโดย น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง) ทีมเจ้าแม่ประดู่ทอง กองทัพเรือ (สนับสนุนโดย จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ บลู เลเบิ้ล) โดยทีมที่สามารถคว้าถ้วยรางวัลพระราชทานไปครอง ได้แก่ ทีมยุทธการนาวา พร้อมเงินรางวัล 200,000 บาท ตามด้วย รองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมเจ้าแม่ประดู่ทอง กองทัพเรือ รับถ้วยรางวัลพร้อมเงิน 100,000 บาท รองอันดับ 2 คือ ทีมสถาบันการพลศึกษา รับถ้วยรางวัลพร้อมเงิน 50,000 บาท และรองอันดับ 3 คือ ทีมเทศบาลนครนนทบุรี รับเงินรางวัล 20,000 บาท สำหรับการแข่งขันกรรเชียงบกชิงแชมป์เอเชีย มีประเทศต่างๆ ส่งนักกีฬาเข้าร่วมชิงชัยถึง 9 ประเทศ ได้แก่ บาห์เรน ไต้หวัน อินเดีย อิรัก ญี่ปุ่น มาเลเซีย ปากีสถาน ซาอุดิอาระเบีย และไทย โดยรอบชิงชนะเลิศประเภทเดี่ยว เป็นการแข่งขันในระยะ 2 กิโลเมตร ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศ ฝ่ายชาย ได้แก่ พาร์มินเดอร์ ซิงห์ จากอินเดีย ส่วนผู้ชนะเลิศฝ่ายหญิง ได้แก่ ยี่ ติง ฮวง จากไต้หวัน นอกจากการแข่งขันทั้งบนบกและในน้ำที่ตื่นเต้นเร้าใจแล้ว ภายในงานยังประกอบด้วยอาหารจากร้านดังที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี การประกวดแต่งกายชุดไทยสวยงาม ชิงรางวัลที่พักมัลดีฟส์ และความบันเทิงมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว รวมถึงคอนเสิร์ตจากศิลปิน อาทิ อะตอม ชนกันต์, เจ เจตริน, นิวจิ๋ว, และ สิงโต นำโชค ที่มาร่วมสร้างสีสันตั้งแต่ช่วงเย็นเป็นต้นไป นอกจากนี้ รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรเข้าชมงาน ยังได้นำไปสนับสนุนและสานต่อโครงการการกุศลเพื่อช่วยช้างอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น องค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งให้การสนับสนุนโครงการด้านสัตวแพทย์ และการศึกษาวิจัย เพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตและความเป็นอยู่ของช้างและควาญช้างในจังหวัดสุรินทร์ โครงการช้างบำบัด ร่วมกับภาควิชากิจกรรมบำบัด ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2552 โดยนำช้างมาช่วยบำบัดเด็กที่มีอาการดาวน์ซินโดรมและรวมถึงอาการอื่นๆ นอกจากนี้ ยังช่วยสนับสนุนด้านเงินทุนในการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งแรกของเอเชีย เกี่ยวกับการฝึกช้างแบบเสริมแรงเชิงบวก (Positive Reinforcement Training) เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้ดูแลช้างรวมถึงเจ้าของแคมป์ช้างต่างๆ รวมถึงการจัดอบรมเพิ่มเติมในประเทศเมียนมาร์ ซึ่งจะทำให้ช้างกว่า 200 เชือก มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
10-04-19 10:28:20 | เปิดอ่าน 107 ครั้ง
Anantara Hotels, Resorts & Spas
เป็นที่ทราบกันว่า ผู้ที่ถือบัตรสมาชิกคลับแมริออทนั้น นอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดพิเศษจากโรงแรมและห้องอาหารชั้นนำในเครือแมริออทแล้ว ยังมีสิทธิ์ได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟมากมายตลอดปีอีกด้วย อย่างเช่นเมื่อเร็วๆนี้ ทางแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สุขุมวิท พาร์ค – เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ระดับพรีเมียมในซอยสุขุมวิท 24 ได้จัดกิจกรรมพิเศษเอาใจสมาชิกบัตรคลับแมริออทกว่า 30 ท่าน ด้วยกิจกรรมพบปะสังสรรค์และแข่งขันเกมส์กีฬาสุดเร้าใจ ในคอนเซปต์ ‘Fit & Fun in The City’ ในงานดังกล่าว ทางโรงแรมฯได้เนรมิตสนามเทนนิสและสนามกอล์ฟบนชั้นดาดฟ้า ให้กลายเป็นสนามแข่งเกมส์แสนสนุก พร้อมมุมปิคนิคเอ้าท์ดอร์สุดชิวที่รายล้อมไปด้วยวิวเมืองยามเย็นใจกลางสุขุมวิท ซึ่งภายในงาน นอกจากจะมีกิจกรรมเรียกเหงื่อให้เหล่าสมาชิกฯได้ร่วมสนุกกันแล้ว ทางโรงแรมฯยังมีอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยจากครัวบิสโทรเอ็มมาให้บริการตลอดทั้งงาน พร้อมทั้งยังมีของที่ระลึกและของรางวัลมากมาย อาทิ บัตรสมาชิกเฮลท์คลับและบัตรรับประทานอาหารจากทางโรงแรมฯมอบให้ผู้เข้าร่วมงานได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอีกด้วย ท่านสามารถชมภาพบรรยากาศงานเพิ่มเติม รวมทั้งข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆของทางโรงแรมได้ที่ www.facebook.com/marriottsukhumvitpark และทาง www.instagram.com/marriottsukhumvitpark หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 (0) 2302 5555
09-04-19 09:50:45 | เปิดอ่าน 118 ครั้ง
Admin PR
ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนเมษายน เดือนแห่งความมันส์ไปกับการเล่นน้ำสงกรานต์ ทุกคนพร้อมสนุกสนานไปพร้อมกับเราแล้วหรือยัง! 13-14 เมษายนนี้ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 นำความสนุกสนานกับงานสงกรานต์มาให้ทุกคนได้เข้าร่วมอย่างจัดเต็มตั้งแต่เวลา 12.00 - 19.00 น. พบกันเพลงมันๆ ที่เปิดให้ทุกคนได้แดนซ์กันให้ลืมร้อนและอาหารและเครื่องดื่มอร่อยมากมายไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ ผัดไทย ทอดมันกุ้ง ไข่เจียว เปาะเปี๊ย และอื่นๆ ฝั่งเครื่องดื่มก็ไม่น้อยหน้าเพราะเรามีทั้งค็อกเทล สปิริทและเบียร์หลากหลายให้เลือกเช่นไหมไทย สแปลช คูลเลอร์ กวาวา โมฮิโต้ Nusa Cana รัมและอีกมากมาย! สถานที่: โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 หน้าทางเข้าโรงแรม วันที่และเวลา: 13-14 เมายน 2562 | 12.00 – 19.00 น. ค่าเข้า: ฟรี อาหารและเครื่องดื่ม: เมนูเฉพาะสำหรับสงกรานต์ร็อกเดอะบล็อก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com หรือ โทร. +662 207 7000 หรือ ทางเฟซบุ๊ก: www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11 แผนที่
09-04-19 08:36:51 | เปิดอ่าน 134 ครั้ง
Aloft Bangkok - Sukhumvit 11
ชาติชาย อุทัยพันธ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี "ด้วยรักและภักดีจากหัวใจสุวรรณภูมิ" เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันพระราชสมภพ ทรงเจริญพระชนมายุ 64 พรรษา 2 เมษายน 2562 ภายในงานมีการจัดแสดงภาพพระบรมสาทิสลักษณ์มากกว่า 60 ภาพ จากฝีมือจิตรกรสุวรรณภูมิ 12 ท่าน และจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับพระราชกรณียกิจของพระองค์ ที่ท่านได้ทรงงานหนักเพื่อพสกนิกรที่ด้อยโอกาสในชนบทห่างไกลและถิ่นทุรกันดาร ทั้งนี้ รายได้จากการจำหน่ายภาพส่วนหนึ่งจะนำขึ้นทูลเกล้าถวายเพื่อสมทบกองทุนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร (กพด.) นิทรรศการเฉลิมพระเกียรตินี้ ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มศิลปินสุวรรณภูมิในการจัดแสดงผลงาน ได้แก่ วัฒนา พูลเจริญ, สุวิทย์ ใจป้อม, ดินหิน รักพงษ์อโศก, ลาภ อำไพรัตน์, บรรจบ ปูธิปิน, ชิงชัย อุดมเจริญกิจ, พรชัย สินนท์ภัทร, สุรัชต์ สดแสงสุก, นาวี เรืองระเบียบ, สมยศ คำแสง, ยุทธนา พงศ์ผาสุกและเปรมมิกา พฤฒินารากร โดยจัดแสดงผลงานจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2562 จัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โอท็อปสมุทรปราการและผลิตภัณฑ์จากโครงการเศรษฐกิจพอเพียง ในชุมชนมาบเอื้อง จ.ชลบุรี รวมถึงเวิร์คช็อปวาดภาพศิลปะ ณ บริเวณล๊อบบี้ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต ภาพจากซ้ายไปขวา พรรณพิมล วงศ์ทองศรี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กิจการร่วมค้า ยูนิเวอร์แซล ฮอสพิทอลลิที (ยูเอช), ศศิวิมล อุทัยพันธ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสมุทรปราการ, ชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ, คริสตอฟ เจอร์โฟรย์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต, วัฒนา พูลเจริญและดินหิน รักษ์พงษ์อโศก ตัวแทนกลุ่มศิลปิน
04-04-19 17:12:02 | เปิดอ่าน 99 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
ช่วงระวี กรรณสูต นายกสมาคมเพื่อนแคลิฟอร์เนีย ร่วมกับ สมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย จัดงาน “เจาะเวลาหาอดีตพุทธศิลป์ความเป็นเลิศ 6 ยุค” โดย อาจารย์ต้อย เมืองนนท์ รองนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย แสดงปาฐกถาพร้อมให้ความรู้เกี่ยวกับพระบูชาที่มีพุทธศิลป์เป็นเลิศของแต่ละยุค ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติ จาก อดีตท่านทูตอนุรักษ์ ธนานันท์, ธวัชชัย ทวีศรี, ดร.วิรุฬ เตชะไพบูลย์, ดร.นิพนธ์ นาคสมภพ, อาจารย์มิ้ง จักรวรรดิ์ และ พัลลภ บัวสุวรรณ มาร่วมงาน โดยมี ดร.อมร เตชะหรูวิจิตร เจ้าของบ้าน คอยให้การต้อนรับ ณ ห้องราชเทวีแกรนด์บอลรูม โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ (เมื่อเร็วๆนี้)
04-04-19 15:03:03 | เปิดอ่าน 134 ครั้ง
โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
ชี่ แชงกรี-ลาสปา เชิญคุณและคนที่คุณรักมาร่วมต้อนรับฤดูร้อนนี้ พร้อมผ่อนคลายไปกับ “ทรอปิคอล ฟรุ๊ต ปาร์ตี้” (Tropical Fruit Party) ทรีทเมนต์ขัดเซลล์ผิวด้วยผลิตภัณฑ์สครับผิวกายที่คัดสรรสารสกัดจากผลไม้เมืองร้อนที่อุดมไปด้วยวิตามินซี พร้อมมอบความสดชื่นและเผยผิวกระจ่างใส ในห้องทรีทเม้นต์สปาสุดหรูริมน้ำเจ้าพระยาได้ทุกวัน ตั้งแต่ วันนี้ จนถึง วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2562 นี้ เวลา 10:00 น. – 18:00 น. ปรนนิบัติผิวสวย พร้อมผ่อนคลายความตึงเครียด และรับลมร้อนไปกับ สามทรีทเมนต์ขัดผิวกายด้วย ผลิตภัณฑ์สครับที่สกัดจากผลไม้เมืองร้อน ได้แก่ ส้ม, มะม่วง และเสาวรส ที่มีวิตามินสูง นำมาใช้เป็นสครับขัดผิวกายอันแสนอ่อนโยน ด้วยสรรพคุณในการผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก พร้อมให้ความหอมสดชื่น อีกทั้งผสานความเชี่ยวชาญการสครับจากพนักงานนวดมืออาชีพ ทำให้คุณผ่อนคลาย คลายร้อน สบายผิว ในช่วงหน้าร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพลิดเพลินไปกับการทำทรีทเมนต์ ทรอปิคอล ฟรุ๊ต ปาร์ตี้” ได้ในราคาท่านละ 1,500 บาทถ้วนสำหรับทรีทเมนต์ขัดผิวกาย 60 นาที และรับส่วนลดทันที 20 % สำหรับบริการนวดตัวหรือนวดหน้า 60 นาที หลังการทำทรีทเมนต์ขัดผิวกาย สอบถามข้อมูล และสำรองเวลาได้ที่ ชี่ แชงกรี-ลาสปา โทร. 0 2236 7777 ต่อ 6071/6072 หรืออีเมล chi.bangkok@shangri-la.com หรือเว็บไซต์ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/health-leisure/chi-the-spa/.
04-04-19 11:29:18 | เปิดอ่าน 192 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
03-04-19 17:34:50 | เปิดอ่าน 121 ครั้ง
Admin PR
02-04-19 10:00:29 | เปิดอ่าน 130 ครั้ง
Royal Orchid Sheraton Hotel and Towers
ชาเทรียม พ้อยท์ พลัส โปรแกรมสะสมคะแนนจากโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด ในปี 2562 ได้แก่ แคมเปญดับเบิ้ลคะแนนสองเท่าเมื่อสมาชิกจองห้องพักและเข้าพักกับเราตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2562 โปรแกรมสะสมคะแนน “ชาเทรียม พ้อยท์ พลัส” ให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากการสะสมคะแนนเมื่อใช้บริการกับเรา โดยมีขั้นตอนการสมัครง่ายๆ และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการสมัคร เพียงสมัครผ่านทางเว็บไซต์ http://www.chatrium.com/loyaltyprogram-en.html และสะสมคะแนนในทุกครั้งที่มาเข้าพัก สมาชิกสามารถนำคะแนนมาแลกเป็นส่วนลด สิทธิพิเศษ หรือบัตรกำนัลต่างๆ เช่น บัตรกำนัลที่พักฟรี อัพเกรดห้องพักฟรี บัตรกำนัลห้องประชุมฟรี ส่วนลดค่าอาหาร ส่วนลดบริการซักรีด และ ส่วนลดบริการรับ-ส่งสนามบิน เป็นต้น พิเศษกับแคมเปญล่าสุด เมื่อสมาชิกโปรแกรมสะสมคะแนนชาเทรียม พ้อยท์ พลัส เข้าพักกับโรงแรมในเครือชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ได้แก่ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ, โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม, โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 – ชาเทรียม คอลเลคชั่น, ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี และโรงแรมชาเทรียม รอยัล เลค ย่างกุ้ง ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2562 นี้ สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มเป็น 2 เท่าทันที โดยสิทธิพิเศษจากแคมเปญนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและตรวจสอบคะแนนสะสมได้ที่ https://www.chatriumpointplus.com/ เกี่ยวกับโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์: โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ประกอบไปด้วยโรงแรมในเครือทั้งหมด 7 แห่ง โดยแบ่งเป็น 2 แบรนด์ ได้แก่ ชาเทรียม และ มายเทรียณ์ ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์นั้นมีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะมอบการบริการอันอบอุ่นและประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่แขกผู้เข้าพักทุกท่านด้วยบริการระดับ 5 ดาว พร้อมความสะดวกสบาย และสภาพแวดล้อมที่สวยงามทั้งในกรุงเทพฯ จันทบุรี และย่างกุ้ง เหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกรูปแบบ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว เตรียมพบกับ โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - ชาเทรียม คอลเลคชั่น และ มายเทรียณ์ เรซิเดนซ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - ชาเทรียม คอลเลคชั่น ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้
29-03-19 17:43:57 | เปิดอ่าน 161 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
Chatrium Hotels & Residences are delighted to announce the launch of their amazing 2019 Double Points Campaign for Chatrium Points Plus members who choose to stay with us and ‘Feel the Remarkable’ at one of our stunning properties. The Double Points Campaign applies to guests who book and stay during the period of 1 April to 31 May 2019. Chatrium Points Plus membership is easy to join and free for everybody! Just visit http://www.chatrium.com/loyaltyprogram-en.html to learn more about how you can start earning points straight away for complementary dining and accommodation vouchers exclusively for our loyalty program members. After your stay, double points will be calculated on bookings made directly through the Chatrium website at the daily room rate. Guests staying at Chatrium Hotel Riverside Bangkok, Chatrium Residence Sathon Bangkok, Emporium Suites by Chatrium, Maitria Hotel Sukhumvit 18 by Chatrium, Chatrium Hotel Royal Lake Yangon and Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi are eligible for the Double Point Campaign. Please note the campaign benefits cannot be used in conjunction with any other hotel promotion or special offer. So come and join us for an extra-special getaway at one of our unique properties and relax in perfect luxury at an outstanding oasis in the heart of the city, a breathtaking highland sanctuary or an enchanting lakeside retreat. For more information, please visit: https://www.chatriumpointplus.com/ About Chatrium Hotels and Residences: Chatrium Hotels & Residences is comprised of seven properties across two distinct brands; our signature distinctive brand, Chatrium, and our lifestyle collection, Maitria. Both are born from a passion to provide uncompromising, warm service and a truly captivating experience. Discover 5-star services with a charming personal touch at properties located with comfort, convenience and stunning surroundings in mind. From cosmopolitan city centre living in Bangkok to the breathtaking scenery of Chanthaburi or the relaxing beauty of Royal Lake in Yangon, whether on business or leisure, long stay or short; when you stay with Chatrium or Maitria you are exactly where you want to be. Coming soon are two new Maitria properties; Maitria Hotel Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection and Maitria Residence Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection. Join us today and Feel the Remarkable.
29-03-19 17:35:11 | เปิดอ่าน 130 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
ดร.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ที่6-ซ้าย) เป็นประธานในงานเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อเป็นเกียรติ แด่ ดร. กาต้อด ฮาริ ปรีวิยานโต ผู้อำนวยการสำนักเลขาธิการองค์การรัฐมนตรีศึกษาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ SEAMEO (ที่7-ซ้าย) พร้อมด้วยภริยา เนื่องในโอกาสที่ปฏิบัติงานครบวาระ โดยมี นางสาวดุริยา อมตวิวัฒน์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ (ที่4-ซ้าย) ดร.เอเท็ล แอ็กเนส ปาสกัว วาเลนซูเอลา รองผู้อำนวยการสำนักงานเลขาธิการ-SEAMEO (ที่3-ซ้าย) ดร.พรพรรณ ไวทยางกูร อดีตผู้อำนวยการสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ที่5-ซ้าย) ดร. ม.ร.ว.รุจยา อาภากร ผู้อำนวยการศูนย์ภูมิภาคโบราณคดีและวิจิตรศิลป์-SEAMEO (ที่9-ซ้าย) รองศาสตราจารย์ประตาป สิงหศิวานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์ระดับภูมิภาคว่าด้วยเวชศาสตร์เขตร้อน-SEAMEO (ที่10-ซ้าย) และคณะร่วมให้การต้อนรับ จัดโดย สำนักความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องอาหารจีน ดิเอมเพรส โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง เมื่อเร็วๆนี้
29-03-19 13:52:01 | เปิดอ่าน 153 ครั้ง
Royal Princess Larn Luang, Bangkok
โรงแรมฮิลตัน พัทยา จัดการแข่งขันวิ่งขึ้นบันได หรือ Staircase Race Earth Hour Run เป็นครั้งที่ 6 ติดต่อกัน โดยมีผู้เข้าร่วมงานทั้งสิ้นกว่า 70 ท่าน รวมถึงได้รับเกียรติจาก คุณบุญอนันต์ พัฒนสิน เลขาธิการสมาคมนักธุรกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ตัวแทนจากสถานีตำรวจเมืองพัทยา ตัวแทนจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช รวมทั้งสื่อมวลชน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมรณรงค์ และส่งเสริมแนวความคิดในการอนุรักษ์พลังงาน รวมถึงสิ่งแวดล้อมไปยังชุมชนโดยรอบ ในการแข่งขันในครั้งนี้ นักวิ่งทุกท่านจะต้องวิ่งขึ้นบันไดกว่า 660 ขั้น จากบริเวณล็อบบี้ชั้น 1 ไปยังห้องอาหารและบาร์ฮอไรซัน ชั้น 34 ของโรงแรมฮิลตัน พัทยา โดยการแข่งขันแบ่งออกเป็น 4 ประเภท ได้แก่ ประเภทความเร็วบุคคลชาย ประเภทความเร็วบุคคลหญิง ประเภทความเร็วแบบทีม และประเภทการแต่งกายแบบทีม เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ในธีมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ผู้ชนะการแข่งขันในแต่ละสาขา ได้แก่ •ประเภทความเร็วบุคคลชาย ได้แก่ นายศักดิ์สมัย หงษ์ศิริ ผู้จัดการฝ่ายสันทนาการ ใช้เวลา 7.40 นาที •ประเภทความเร็วบุคคลหญิง ได้แก่ นางสาวพรทิวา ฟาดสูงเนิน นักศึกษาฝึกงานจากห้องอาหารเอดจ์ ใช้เวลา 9.10 นาที •ประเภทความเร็วแบบทีม ได้แก่ ทีมจากห้องอาหารเอดจ์ ใช้เวลา 8.20 นาที •ประเภทการแต่งกายแบบทีม ได้แก่ ทีมจากแผนกแม่บ้าน นอกจากการแข่งขันวิ่งขึ้นบันไดแล้ว โรงแรมฮิลตัน พัทยา ยังได้ร่วมปิดไฟให้โลกพักในวันที่ 30 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 20.30 – 24.00 น. อีกด้วย ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของโรงแรมฮิลตัน พัทยา ได้ที่ facebook.com/PattayaHilton
29-03-19 13:36:59 | เปิดอ่าน 140 ครั้ง
HILTON PATTAYA
Industry innovator and thought leader David Kong is celebrating his 15th year as President and CEO of Best Western Hotels & Resorts. As he hits the anticipated milestone, Kong becomes the longest-running CEO of a top 10 major hotel chain and Best Western finds itself poised for its most exciting year yet. “David Kong is a visionary in our industry, but perhaps more importantly, he is one of the nicest people I know,” said Chip Rogers, president and CEO of the American Hotel & Lodging Association. “Best Western and the entire lodging industry are lucky to have his leadership. I look forward to many more years working alongside David.” Driving change through innovative thinking Starting in the hospitality industry as a bus boy, Kong spent decades climbing the ranks, learning and working his way through positions in nearly every department and every chain scale segment. In his time leading Best Western – which has included serving as executive vice president of international operations, senior vice president of marketing and development, and senior vice president of strategic services and operations – he has cultivated a leadership team and company that has become a leader in innovation, as is evident in the evolution of the brand and industry recognition. During Kong’s tenure, Best Western has completely reimagined its brand identity, signaling the modernization and evolution of the brand and emerging as a global hospitality powerhouse with 16 individual brands across every chain scale segment. Kong has put innovation at the forefront of the company’s transformation, implementing programs like the Best Western Virtual Reality Experience (BWVRE), which uses virtual reality to reinvent the way guests view and shop for hotels. The I Care® Every Guest Every Time employee training initiative leverages virtual reality to transform communications between front desk staff and guests. These programs, led by Kong and his stable and progressive leadership team, have established Best Western as the first company of its size and scale to utilize cutting-edge technology in ways that drive increased satisfaction scores. As a result, the company has seen significant financial achievements and unprecedented performance in guest loyalty and hotel satisfaction scores, achieving a record high Net Promoter Score (NPS) of 62. Importantly, these achievements have resulted in Best Western being named one of Fast Company’s Top 10 Most Innovative Companies last year. Creating longevity, and scale, with a diversified portfolio As Best Western has evolved over the years, so has the company’s portfolio. When today’s travelers began seeking fresh new design options at a value-oriented price point, Best Western introduced Vīb® and GLō®, two boutique brands thoughtfully designed for the midscale market. As the industry has recently seen a shift away from new construction to conversions, Best Western has responded in full force, launching an edgy, imaginative and creative pair of boutique brands, SadieSM and AidenSM. Both Sadie and Aiden present the opportunity for independent hoteliers or developers with branded hotels to reposition their property in a unique way, taking advantage of a cost-effective, turnkey and customized design and renovation program, all implemented under Kong’s leadership. Best Western’s economy option, the SureStay Hotel Group®, has differentiated itself in the industry by focusing on customer care and product experience. The brand prides itself on its ability to consistently meet guest expectations as reflected in its impressive 3.91 average TripAdvisor rating. Since the brand’s launch in 2016, it has grown at a rapid pace to more than 200 open properties globally. Today’s Best Western – A rebirth to be celebrated Sadie Hotel, Aiden Hotel and the SureStay Group are just a few of the brands that represent Best Western’s now expanded portfolio. Just last month, Best Western announced their acquisition of WorldHotels®, further enhancing the company’s breadth of offerings to include the upper upscale and luxury segments. An initiative conceived and driven by Kong, the acquisition underscores Best Western’s commitment to innovation and evolution. Kong has played an instrumental role in the evolution of Best Western, leading the legacy brand through a full refresh across multiple areas of operation, including: expanding innovative sales and marketing programs, launching a new digital platform, redesigning Best Western’s powerful loyalty program, and implementing a renovation program at every hotel - completely reimagining the look of the brands with new logos and signage. Together with the executive team, Kong has molded the company into “Today’s Best Western” – a brand infused with innovation and excitement, consistently achieving its strongest performance for the past three years. “I feel very fortunate to have played a role in building Best Western into the brand it is today,” said Kong. “To think about where we started 73 years ago as a single brand and now, to see Best Western positioned as a global powerhouse with hotels in every single chain scale segment – is outstanding. Supported by a truly remarkable leadership team, I’m deeply proud of what we’ve accomplished. Our journey has been a special one, and a large part of that for me has been the incredible team I am surrounded by on a daily basis, including our exceptional group of hoteliers. Together, we look forward to maintaining the momentum that has been built and enjoying further progress in the months and years ahead.” To learn more about Best Western, please visit: https://www.bestwestern.com/en_US/hotels/discover-best-western/brands.html. To follow David Kong on LinkedIn, visit: https://www.linkedin.com/in/davidkongbw/.
29-03-19 13:35:21 | เปิดอ่าน 113 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
Best Western Hotels & Resorts has said a huge “thank you” to its partners and associates in Asia by hosting a glittering party in Bangkok. The “Best Western Thank You Party 2019” was held at Cocoona Lounge, on the 19th floor of the Gaysorn Urban Resort in Bangkok on Thursday 21st March 2019. The event gathered approximately 70 of the company’s closest partners, including travel agents, corporate clients, marketing partners and members of the media, for a fun-filled evening of networking, live music, fine food and cool drinks. A prize draw was also held during the night, with fantastic prizes including stays at Best Western branded hotels and resorts across Asia. Ms. Piyada Jakkham of Krungthai Card PLC. (KTC) was the lucky winner of the first prize - a two-night stay at Best Western Plus Hotel Fino Osaka Kitahama, Japan, including daily breakfast for two guests and a pair of return flights between Bangkok and Osaka! Mr. Kevin Ng of Travel Weekly Asia won the second prize, a two-night stay at Best Western Premier Sonasea Phu Quoc, Vietnam, including breakfast for two; while Mr. Evan Crosby of Travco was the lucky winner of the third prize, a two-night stay at Best Western Plus The Beachfront Phuket, Thailand, inclusive of breakfast for two. Finally, Mr. Patchrakorn Parnthong of HotelBeds won a Travel Card worth US$100, which can be redeemed at any Best Western branded hotel worldwide. “We were honored to host the Best Western Thank You Party 2019, which allowed us to express our deep gratitude to all of our esteemed partners and clients,” said Olivier Berrivin, Best Western’s Managing Director of International Operations - Asia. “Best Western is undergoing one of the most impressive periods of growth in our 73-year history, with a series of new brands, hotels and innovations all across the world. We understand, however, that none of this could be possible without the enduring support of our partners.” “This event was our way of saying ‘thank you’ - a small gesture of our appreciation for the amazing hard work and dedication of all of our partners. We look forward to building even stronger and deeper relationships with our partners in future,” Olivier added. The Best Western Thank You Party 2019 also allowed the company to update its guests on Best Western’s latest news and exciting developments. This included the recent acquisition of WorldHotels®, the renowned global collection of approximately 300 luxury hotels and resorts. As a result of this acquisition, Best Western now operates 16 distinct hotel brands in all sectors of the market, from economy to luxury. Moving forward, Best Western will continue to develop its portfolio of hotels and resorts across Asia, whilst working with its trade, corporate, marketing and media partners to create world-class guest experiences for the benefit of the entire industry.
29-03-19 13:33:21 | เปิดอ่าน 66 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
สัมผัสประสบการณ์อาหารฝรั่งเศสต้นตำรับหลากหลายเมนู ที่โดดเด่นด้วยรสชาติ ท่ามกลางทิวทัศน์สวนเขียวขจี ในบรรยากาศชิลๆ แสนสบาย ที่คาเฟ่ แคลร์ โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ เชฟเอริค หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารคาเฟ่ แคลร์ ชาวฝรั่งเศส ที่มากประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญด้านการปรุงอาหารฝรั่งเศสได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นยอด ส่งตรงจากนานาประเทศ นำมารังสรรค์เป็นเมนูเลิศรส และได้นำวัตถุดิบท้องถิ่นมาประยุกต์ใช้ เพื่อความสดใหม่และเพิ่มความอร่อยที่ลงตัวมากขึ้น ความสามารถทางด้านการรังสรรค์อาหารเข้าตากรรมการ จนได้รับเชิญเข้าร่วมการแข่งขันโจทย์อาหารฝรั่งเศส ในรายการ “เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand)” โดยแข่งกับเชฟไก่ ธนัญญา วิลคินซัน ที่เรียกว่าแกร่งในฝีไม้ลายมือ ทว่าแฝงด้วยความอ่อนหวานในรสชาติอาหารที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเธอ ในการแข่งขันทำอาหารที่มีวัตถุดิบเป็นหอยนางรมจังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้เป็นสุดยอดเมนูอาหารฝรั่งเศส และเป็นเชฟเอริคที่ได้รับชัยชนะในครั้งนี้ สำหรับอาหารในค่ำคืนนี้ เชฟเอริคได้นำเสนอ 6 เมนู นำทัพโดย เมนูหอยสดชื่น เมนูเด็ดที่อยู่ในการแข่งขันเชฟกระทะเหล็ก ซึ่งครั้งนี้เชฟได้ดัดแปลงโดยเลือกใช้หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ เสิร์ฟแบบสดๆ แบบเย็นทานพร้อมกับไข่ปลาแซลมอนและซอสส้มยูซึ ส่วนแบบร้อน ทานคู่กับกระเทียมต้นที่นำไปย่างจนสุก ให้คุณได้สัมผัสความอร่อยกันแบบเต็มๆคำ (ราคา 550 บาท) ตามด้วย ทูน่าทาร์ทาร์ รสจัดจ้าน ที่ใช้ปลาทูน่าครีบเหลืองเนื้อแน่นมาปรุงรสด้วยผิวเลมอน มะเขือเทศตากแห้ง น้ำมันหอมระเหย ใบโหระพา และอะโวคาโด (ราคา 370 บาท) เมนูต่อมา ฟัวกราส์เทอร์รีน รสกลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมลูกฟิก และขนมปังอาร์ทิซานร้อนๆ (ราคา 520 บาท) ฟินอย่างต่อเนื่อง ด้วยเมนูปลาโดเวอร์ โซล เนื้อนุ่มละมุน ทอดราดด้วยซอสเนยและเลมอน (ราคา 1,250 บาท) ตามมาด้วย สุดยอดแห่งเมนูที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด นั่นก็คือ สเต็กเนื้อโทมาฮอว์ค ชิ้นโต เสิร์ฟพร้อมซอสไวน์แดงและเครื่องเคียงมากมาย (ขนาด 1500g ราคา 2,950 บาท) ปิดท้ายมื้ออาหารด้วย เมนูของหวานสุดคลาสสิค รสชาติต้นตำรับฝรั่งเศสแท้ๆ อย่าง บาบา โอ รัม (Baba au rhum) เพิ่มรสชาติด้วยความหอมละมุนเอกลักษณ์เฉพาะของวานิลลาที่จะทำให้ประทับใจจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว (ราคา 290 บาท) มาร่วมค้นหามนต์เสน่ห์ของอาหารฝรั่งเศสไปกับเชฟเอริค ได้แล้ววันนี้ ที่ห้องอาหารคาเฟ่ แคลร์ โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2125 9000 ต่อ 9080 หรือ อีเมล reservations@oriental-residence.com
29-03-19 11:51:42 | เปิดอ่าน 123 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
Horoscopes and special savings: Spectacular Sunday brunches at Amaya Food Gallery in April Juices inspired by astrology and a big buffet of fresh delights for an exclusive price: You’ll want to discover the Sunday brunch at Amaya Food Gallery this month. Indulge in a large selection of made-to-order Thai and international dishes at live cooking stations. Delicious salads, desserts, stir-frys, and more! Guests can get 20% savings and enjoy the brunch for just *THB 999++ by booking via Facebook or bringing along a promo flyer on the day. Sip to your heart’s desire Guests can look forward to one hour of free flow alcoholic or non-alcohol beverages. Sparkling, white or red wine, or make your own cocktails and mocktails are all available. Thai tradition with a twist A new concept will also hit the juice bar: fresh-squeezed juices inspired by the Zodiac signs and their astrology elements (air, fire, earth, and water) and principles of Thai medicine. All juices are prepared with local ingredients as follows: January – March: Watermelon Punch (Watermelon, Green Apple and Apple Juice). Fire Zodiac signs are recommended to eat bitter foods. April – June: Ginger Mojito (Ginger, Lemon Grass, Lemon Juice, Mint Leaves, Brown Sugar). Wind Zodiac signs are recommended to eat spicy foods. July – September (Earth): Pineapple Paradise (Pineapple, Coconut, Mint Leaves, Honey, Lemon juice). Water Zodiac signs are recommended to eat sour foods. October – December: Papaya Smoothie (Papaya, Yoghurt, Sugarcane Juice). Soil Zodiac signs are recommended to eat sweet, salty foods. Enjoy Sunday brunch at Amaya Food Gallery for just THB 999++ per person (regularly priced at THB 1,500++) by booking through Facebook or bringing a promo flyer on the day. *Price does not include free-flow beverages for the entire duration. For reservations or enquiries, please contact Amari Watergate at +66 (0) 2653 9000 ext. 355 or email amaya.watergate@amari.com.
29-03-19 11:41:33 | เปิดอ่าน 89 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
มหกรรมคนรักสุนัขอันดับหนึ่งของประเทศไทย “สมาร์ทฮาร์ท พรีเซนต์ ไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ด็อกโชว์ 2019” ซึ่งการจัดงานครั้งนี้ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด จับมือ สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) และ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียนกรุ๊ป จำกัด เอาใจคนรักสุนัขอย่างแท้จริง โดยมีกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ป “ด็อกฟิตซิตี้” เมืองแห่งความมั่งคั่งและสุขภาพดีสำหรับเหล่าเจ้าตูบ ภายในงานเรายังคงนำสินค้าที่เราคัดมาแล้วว่าดี ว่าเด่น และจะทำให้เจ้าตูบมีสุขภาพที่ดีและ มีความสุข เช่น สินค้าประเภทอาหาร ของใช้ ของเล่น รวมถึงที่พักอาศัยและรีสอร์ทที่สามารถให้น้องหมาเข้าพักได้ในราคาพิเศษที่งานนี้โดยเฉพาะ รวมไปถึงกลุ่มยารักษาโรค นอกจากนี้พลาดไม่ได้กับสินค้าและบริการสำหรับน้องหมากระหน่ำลดราคากว่า 70% สำหรับงานนี้งานเดียว ตั้งแต่วันที่ 4-7 กรกฏาคมนี้ เวลา 10.00 - 20.00 น. อาคาร 5-6 อิมแพ็ค เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ https://thailand-dogshow.com/ หรือ Facebook : ThailandInternationalDogShow
29-03-19 11:19:18 | เปิดอ่าน 146 ครั้ง
IMPACT Exhibition Management
Bangkok, Thailand, March 2019: We are delighted and honored to announce that Chatrium Hotels & Residences is once again participating in the Earth Hour 2019 “Lights-off Event”. Earth Hour, held annually on the last Saturday in March, is a global initiative organized by the World Wide Fund for Nature (WWF), which asks households and businesses to turn off non-essential lights and electrical appliances for one hour to raise awareness of the need to take action on climate change. Earth Hour began in 2007 as a single-city initiative in Sydney, Australia, and has since grown into a global movement with hundreds of millions of people across every continent switching off their lights for Earth Hour, creating history as the world’s greatest environmental action. We are proud to be a part of this global effort. The team at Chatrium Hotels & Residences will participate in this global initiative by turning off non-essential lighting & electricity of the exterior, lobby, restaurants, offices and public areas from 08:30 – 09:30 PM local time on Saturday March 30, 2019. We also invite our guests to participate on a voluntarily basis in this event by switching off all non-essential lights and electrical appliances, such as air-conditioning. Chatrium Hotels & Residences has joined this global initiative as part of our #Connect2Earth #ThinkFirstThinkEarth social responsibility and environmental initiative. With respect to our electricity consumption, when we turn off 50% of our lights and air conditioning for 60 minutes, approximately 56.27 KWh can be saved (CARBON DIOXIDE-28kg) at each hotel. About Chatrium Hotels and Residences: Chatrium Hotels & Residences is comprised of seven properties across two distinct brands; our signature distinctive brand, Chatrium, and our lifestyle collection, Maitria. Both are born from a passion to provide uncompromising, warm service and a truly captivating experience. Discover 5-star services with a charming personal touch at properties located with comfort, convenience and stunning surroundings in mind. From cosmopolitan city centre living in Bangkok to the breathtaking scenery of Chanthaburi or the relaxing beauty of Royal Lake in Yangon, whether on business or leisure, long stay or short; when you stay with Chatrium or Maitria you are exactly where you want to be. Coming soon are two new Maitria properties; Maitria Hotel Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection and Maitria Residence Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection. Join us today and Feel the Remarkable.
29-03-19 10:05:33 | เปิดอ่าน 99 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ. 2562 พร้อมสนุกสนานไปกับ ปาร์ตี้ ณ บริเวณสระว่ายน้ำ อาคารแชงกรี-ลา วิง ริมแมน้ำเจ้าพระยา ในวันที่ 13 เมษายน นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 น.– 22.00 น. ในราคาท่านละ 2,300 บาทถ้วน สำหรับผู้ใหญ่ และท่านละ 1,000 บาทถ้วน สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เริ่มต้นช่วงเวลาแห่งความสุขและความสนุกสนาน ด้วยการแสดงริ้วขบวนกลองยาวพื้นบ้านไทยที่ให้จังหวะดนตรีอันแสนครึกครื้น เป็นการต้อนรับเทศกาลปีใหม่ในแบบวิถีไทย ตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ของอาคารแชงกรี-ลา วิง ไปยังบริเวณสระว่ายน้ำ ตามด้วยเต้นตามจังหวะดนตรีแสนสนุกจากกิจกรรม “อะควา ซุมบา แดนซ์” ในเวลา 15.30 น. ต่อด้วยกิจกรรมการแข่งขันวิ่งรอบสระว่ายน้ำ พร้อมชมการแสดงรำไทยอันงดงาม และร่วมแดนซ์ไปกับเสียงเพลงจังหวะสนุกๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยดีเจมืออาชีพ อิ่มหนำไปกับบุฟเฟต์เมนูอาหารว่างเลิศรสมากมาย อาทิ เมนูอาหารทานเล่น, ซุ้มบาร์บีคิว และเมนูอาหารหวานไทย และตะวันตกแสนอร่อย อีกทั้งเต็มอิ่มไปกับเมนูเครื่องดื่มนานาชนิด รวมทั้ง เบียร์ และไวน์ แบบเติมได้ไม่อั้น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับเทศกาลสงกรานต์ของทุกท่านในปีนี้ให้เป็นอีกหนึ่งปีที่น่าจดจำ นอกจากนี้ทุกท่านยังจะได้รับปืนฉีดน้ำ และกระเป๋ากันน้ำฟรี เพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับร่วมเล่นน้ำตามประเพณีสงกรานต์กันแบบเต็มที่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com
28-03-19 14:54:37 | เปิดอ่าน 132 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ กำหนดจัดกิจกรรมกีฬาการกุศลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการแข่งขัน “อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ วิ่งเที่ยงคืนการกุศล ครั้ง ที่ 20” ในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลาเที่ยงคืนตรง เพื่อนำรายได้สมทบทุน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดลำพูน ซึ่งได้รับโปรดเกล้าฯพระราชทานนามจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และโครงการเหรียญบาทเพื่อชีวิตโดยให้การสนับสนุนทุนการศึกษากับเด็กผู้ด้อยโอกาส การแข่งขันแบ่งเป็นประเภทระยะทาง 6 ก.ม. และมินิมาราธอนระยะทาง 12 ก.ม. ค่าสมัคร อัตราท่านละ 800 บาท สำหรับการวิ่งทั้ง 2 ระยะทาง ในแต่ละปีมีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติจากหลากหลายประเทศกว่า 6,000 คน มีการเตรียมความพร้อมด้านการดูแลความปลอดภัยจากตำรวจจราจรและหน่วยรักษาความปลอดภัยตลอดแนววิ่งสองข้างทาง โดยจุดเริ่มต้นและสิ้นสุดจะอยู่ที่บริเวณหน้าโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านจะได้รับเสื้อยืดที่ระลึกจากการเข้าร่วมกิจกรรมฟรี นอกจากนี้ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านที่สามารถเข้าเส้นชัยจะได้รับเหรียญที่ระลึกจากการแข่งขันและเข้าร่วมพิธีมอบถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี แก่ผู้ชนะเลิศหญิงและชายที่ ทำสถิติเร็วที่สุดในระยะทาง 12 ก.ม. และถ้วยรางวัลอื่นๆในแต่ละประเภท แบ่งเป็นหญิงและชายในแต่ละรุ่น อายุรวมทั้งประเภททีมครอบครัวที่ทำสถิติเร็วที่สุด ประเภทแฟนซีเดี่ยวและทีม โดยจัดให้มีขึ้นในคืนเดียวกันหลังเสร็จสิ้นการแข่งขัน ณ บริเวณหน้าโรงแรมฯ ลงทะเบียนเข้าแข่งขันล่วงหน้าได้ที่ ศูนย์ฟิตเนส เซนเตอร์ อมารี วอเตอร์เกท เว็บไซต์ www.amari.com/watergate หรือโทร +66 (0) 2653 9000 ต่อ 69 สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.gotorace.com/event/amari-midnightrun-2019/
27-03-19 18:45:52 | เปิดอ่าน 97 ครั้ง
โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ
ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ (กลาง) เป็นตัวแทนโรงแรมอมารี ภูเก็ต กล่าวขอบคุณคณะพยาบาลวิชาชีพจากโรงพยาบาลสิริโรจน์ นำโดย พูนทรัพย์ ทู่ก๊ด – พยาบาลวิชาการ (ที่ 2 จากขวา) สำหรับการเป็นวิทยากรและสาธิตการปฐมพยาบาลเบื้องต้นแก่พนักงานโรงแรมอมารี ภูเก็ตการฝึกอบรมในครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่พนักงานในทุกแผนกให้ตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยของสถานที่ปฎิบัติงาน รวมถึงการช่วยเหลือผู้ป่วยหรือผู้ประสบอุบัติเหตุ ทั้งในส่วนของพนักงานและแขกผู้เข้าพักอย่างทันท่วงที ซึ่งเป็นหนึ่งในนโยบายหลักของอมารี ภูเก็ต จากซ้ายไปขวา: ตุลยา พุทธสถิตย์กุล (พยาบาลวิชาชีพผู้ป่วยใน โรงพยาบาลสิริโรจน์) นิตยา งะสยัง (พยาบาลวิชาชีพห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลสิริโรจน์) ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ (รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป) พูนทรัพย์ ทู่ก๊ด (พยาบาลวิชาการ โรงพยาบาลสิริโรจน์) ลัดดาภรณ์ แก้วเกตุ (หัวหน้าแผนกเด็ก โรงพยาบาลสิริโรจน์)
27-03-19 13:50:29 | เปิดอ่าน 126 ครั้ง
Amari Phuket
Guests, visitors and foodies alike will delight in the stimulating flavours and enticing dishes from Soi Dao Restaurant with the launch of their exciting new menu. Showcasing many brand new dishes that feature only the freshest and best seasonal ingredients, Soi Dao Restaurant, one of Chanthaburi’s favourite dining destinations, is set to please with the mouth-watering cuisine on offer. A vast array of delicious local and international dining can be enjoyed by all at Soi Dao Restaurant, and there is certainly something to tempt everybody on the eclectic menu. Add in the absolutely glorious views of Soi Dao Mountain and the lush, green golf course, and everything is set for a magical evening with friends or family. Our talented chefs are on hand to freshly prepare a host of the most tantalizing fare and Soi Dao restaurant can cater for whatever you desire, whether it be a tasty light snack, a glass of your favourite wine beside the pool, or a delightful meal of the finest Chanthaburi cuisine. Open every day on the 1st floor from 6.00am to 10.00pm, come and experience this culinary journey for yourself in our elegant and relaxed surroundings, with a menu which includes such stunning dishes as Braised pork ribs, Fried boar with cardamom curry, Chili pork with chamaung, Fried chicken with cashew nuts and Penang Chicken curry along with an assortment of western favourites. The Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi is a comfortable and inviting resort set beside the Soi Dao Mountain and located on an expansive 18 hole golf course. This plush resort is set on over 1,580 acres of lush greenery and fragrant tropical gardens of unparalleled natural beauty, making it ideal location for friends, family, business associates and groups to relax in a breathtaking highland sanctuary. For restaurant reservations and further information call +66 (0) 89 934 3008 or email info.sdao@chatrium.com Visit us at www.chatrium.com
26-03-19 13:34:34 | เปิดอ่าน 117 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
เผยโฉมประติมากรรมไซส์ยักษ์ยาว 37 เมตร ของหุ่นคาแรคเตอร์สุดแนว COMPANION งานมาสเตอร์พีซแนวนอนที่ใหญ่ที่สุดของ KAWS ในเทศกาล Hong Kong Arts Month ถึง 31 มีนานี้ ต่อเนื่องจากกระแสตอบรับอย่างร้อนแรงที่กรุงโซล เกาหลีใต้ และกรุงไทเป ไต้หวัน คอว์ส (KAWS) เจ้าของผลงานศิลปะระดับโลก เตรียมพางานศิลป์ขนาดมหึมา KAWS:HOLIDAY บุกกลางอ่าววิคตอเรียของฮ่องกงเป็นจุดแวะพักที่สาม! และยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับบริษัทผู้ประสานงานที่ทำงานด้วยกันมายาวนานอย่าง All-RightsReserved อีกด้วย KAWS:HOLIDAY เป็นนิทรรศการศิลปะขนาดมโหฬารยาว 37 เมตร ของ COMPANION หุ่นคาแรคเตอร์สุดแนวที่สร้างชื่อเสียงให้ KAWS เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ที่จะมาในชุดโทนสีเทาใหม่เอี่ยม นอนลอยน้ำแบบชิลๆ ชวนผ่อนคลาย และยังถือเป็นผลงานมาสเตอร์พีซแนวนอนที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่ KAWS เคยสร้างสรรค์มา โดยเจ้าหุ่นไซส์ยักษ์จัดแสดงแล้ววันนี้ ซึ่งตรงกับช่วงเทศกาล “Hong Kong Arts Month” เทศกาลศิลปะประจำปีของฮ่องกง ที่ทั้งเมืองจะอบอวลไปด้วยกิจกรรมและนิทรรศการศิลปะวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย นิทรรศการศิลปะ KAWS:HOLIDAY ซึ่งนำเสนอโดย Asia Miles และได้รับการสนับสนุนโดยการท่องเที่ยวฮ่องกงนี้ เตรียมต้อนรับเหล่าสาวกนักสะสม รวมถึงนักท่องเที่ยวและบรรดาผู้ชื่นชอบศิลปะจากทั่วทุกมุมโลก เชิญชวนให้เรามาผ่อนคลายรื่นรมย์กับงานศิลป์และช่วงเวลาดีๆ ที่ฮ่องกงไปด้วยกัน KAWS:HOLIDAY Hong Kong จะจัดแสดง ณ ใจกลางอ่าววิคตอเรียของฮ่องกงตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2562 โดยเราสามารถชมผลงานได้อย่างใกล้ชิดที่บริเวณเซ็นทรัลและเวสเทิร์นดิสทริคพรอมินาด ฝั่งเซ็นทรัล (Central and Western District Promenade – Central Section) SK Lam ครีเอทีฟไดเรคเตอร์และคิวเรเตอร์ของ AllRightsReserved ซึ่งมีโอกาสร่วมงานกับ KAWS มาหลายต่อหลายครั้ง ได้กล่าวถึงศิลปินชื่อดังซึ่งถือเป็นหนึ่งในศิลปินผู้ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งของโลกในยุคปัจจุบัน รวมถึงผลงานของเขา ว่า “ในปี 2010 เราได้เปิดตัวผลงานของ KAWS ที่ฮ่องกงเป็นครั้งแรก และตอนนี้เราก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจมากที่ได้จัดแสดง KAWS:HOLIDAY สุดยอดงานศิลปะกลางแจ้งขนาดมหึมาในบ้านเกิดของเราอย่างฮ่องกง ซึ่งก็เป็นเวลาเกือบสิบปีแล้วจากการพบกันครั้งแรก” นายแอนโทนี่ เลา ผู้อำนวยการบริหารของการท่องเที่ยวฮ่องกง กล่าวว่า “มีนาคมเป็นเดือนแห่งเทศกาลศิลปะประจำปีของฮ่องกง ที่จะมีกิจกรรมอีเว้นท์ด้านศิลปะวัฒนธรรมหลากแขนงจัดขึ้นทั่วเมืองเพื่อดึงดูดคนรักศิลปะทั่วโลกให้เดินทางมาเยือน และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่งานศิลปะอินสตอลเลชั่นกลางแจ้งขนาดใหญ่อย่าง KAWS:HOLIDAY จะมาจัดแสดงที่อ่าววิคตอเรียในเดือนนี้เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับนักท่องเที่ยวผู้นิยมศิลปะ KAWS:HOLIDAY ในฐานะหนึ่งในไฮไลท์หลักของเทศกาล Hong Kong Arts Month จะทำให้ฮ่องกงเป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลกมากขึ้น อีกทั้งช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของมหานครนี้ในฐานะเมืองศูนย์กลางศิลปะระดับโลกให้แข็งแกร่งขึ้นด้วย” ศิลปิน KAWS ได้บินลัดฟ้ามายังฮ่องกงเพื่อเปิดงานนิทรรศการศิลปะ KAWS:HOLIDAY ของเขาร่วมกับแขกผู้มีเกียรติท่านอื่น ๆ ซึ่งจะจัดแสดงถึงสิ้นเดือนนี้ ที่บริเวณอ่าววิคตอเรีย รายละเอียดเกี่ยวกับนิทรรศการ KAWS:HOLIDAY Hong Kong วันที่: 22-31 มีนาคม 2562 สถานที่: อ่าววิคตอเรีย ฮ่องกง จุดชมการแสดง: เซ็นทรัลและเวสเทิร์นดิสทริคพรอมินาด (ฝั่งเซ็นทรัล) ผู้จัดงานและพาร์ทเนอร์ของนิทรรศการ KAWS:HOLIDAY Hong Kong สร้างสรรค์ผลงานโดย: KAWS จัดงานและดูแลงานโดย: AllRightsReserved Ltd. นำเสนอโดย: Asia Miles สนับสนุนโดย: การท่องเที่ยวฮ่องกง หมายเหตุสำหรับนิทรรศการ KAWS:HOLIDAY Hong Kong พื้นที่รอบงานศิลปะจะถูกปิดห้ามเข้าชมหากมีปัญหาสภาพอากาศรุนแรง โดยนักท่องเที่ยวสามารถติดตามประกาศสำคัญได้จากช่องทางข่าวสารที่เป็นทางการของ AllRightsReserved เกี่ยวกับ KAWS ในฐานะศิลปินที่ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งในยุคสมัยของเขา คอว์ส (KAWS) ดึงดูดผู้ชมให้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของโลกศิลปะที่ไปไกลกว่าแค่เพียงการชมนิทรรศการในพิพิธภัณฑ์และแกลอรี่ ผลงานอันโดดเด่นของเขาได้สร้างกระแสนิยมไปทั่วโลกและเกิดเป็นชิ้นงานสร้างสรรค์ใหม่ๆ ตามมามากมาย ครอบคลุมทั้งในแวดวงศิลปะและการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นจิตรกรรม ภาพวาดฝาผนัง ประติมากรรมขนาดใหญ่ สตรีทอาร์ต กราฟิก หรือแม้กระทั่งการออกแบบผลิตภัณฑ์ โดยตลอดสองทศวรรษที่ผ่านมา KAWS ประสบความสำเร็จในอาชีพด้วยการสร้างสรรค์ผลงานอันหลากหลายที่สะท้อนให้เห็นถึงไหวพริบอันคล่องแคล่วของเขาในฐานะศิลปิน รวมถึงไอเดียความคิดสร้างสรรค์สนุกๆ ความขบถจากกรอบประเพณี และความรักที่มีต่อยุคสมัยของเรา เขามักจะหยิบเอาแรงบันดาลใจและสิ่งที่พบเจอจากการ์ตูนอนิเมชั่นในวัฒนธรรมป๊อปต่างๆ มารังสรรค์เป็น “ศัพท์สัญลักษณ์” เชิงศิลปะในรูปแบบเฉพาะตัวที่มักปรากฏในผลงานของเขาผ่านสื่อหลากหลายแขนง KAWS ได้รับเสียงชื่นชมจากผลงานประติมากรรมอันโดดเด่นและภาพวาดแบบขอบคม (Hardedge painting) ที่เน้นการขับเน้นเส้นและสีให้เด่นชัด การเลือกใช้คาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนและบุคคลร่วมสมัยมาเป็นส่วนประกอบสำคัญในผลงานนับเป็นตัวอย่างการสำรวจความเป็นมนุษย์ที่ชัดเจนที่สุดของเขา ลายเส้นกราฟิกที่ละเอียดประณีตของ KAWS ชุบชีวิตเค้าโครงองค์ประกอบของคาแรคเตอร์ให้มีท่าทางที่โดดเด่นสะดุดตา เสริมด้วยรายละเอียดความทะเล้นที่ไม่เหมือนใคร ดังเช่นในงานที่เขาสร้างสรรค์ร่วมกับแบรนด์ดังระดับโลกทั้งหลาย งานศิลปะของ KAWS เปี่ยมด้วยอารมณ์ขันชวนให้ขบคิด และเพิ่มมิติลูกเล่นให้กับผลิตภัณฑ์นั้นๆ อย่างมีชั้นเชิง เสน่ห์ในผลงานของเขาจึงดึงดูดใจเหล่านักสะสมทั้งในและนอกแวดวงศิลปะให้ต้องตามเก็บสะสมจนกลายเป็นสินค้าหายาก และช่วยชูให้ KAWS กลายเป็นศิลปินที่มีเอกลักษณ์น่าจับตาที่สุดอีกคนในโลกวัฒนธรรมปัจจุบัน เกี่ยวกับ AllRightsReserved Ltd. AllRightsReserved (ARR) เป็นบริษัทครีเอทีฟสตูดิโอสัญชาติฮ่องกงที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2003 และมุ่งมั่นเสาะหาไอเดียความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ ARR เป็นพาร์ทเนอร์กับ KAWS มาอย่างยาวนาน โดยในเดือนกรกฎาคมปี 2018 ARR ได้เป็นผู้จัดงาน KAWS:HOLIDAY นิทรรศการศิลปะหุ่นลอยน้ำไซส์ยักษ์ยาว 28 เมตรของตัวคาแรคเตอร์ COMPANION ซึ่งถือเป็นผลงานประติมากรรมที่ใหญ่ที่สุดของ KAWS ณ ตอนนั้น และเป็นผลงานศิลปะชิ้นแรกของเขาที่สามารถลอยน้ำได้ด้วย และย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคม 2018 ARR ยังได้เนรมิตผลงาน SEE-ING/WATCHING ของ KAWS ให้กลายเป็นรูปปั้นทองสัมฤทธิ์กลางแจ้งแบบถาวรแห่งแรกขึ้นในประเทศจีนในงานเปิดตัวอาคาร Changsha IFS complex ด้วย นอกจากนี้ ARR ยังเคยจัดงานนิทรรศการให้กับ KAWS เอาไว้มากมาย ทั้ง KAWS:BFF (2016), KAWS:CLEAN SLATE (2015) และ KAWS:Passing Through (2010) ในปี 2018 ARR ได้สร้างงาน Camellia Light งานอาร์ตอินสตอลเลชั่นที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมมีส่วนร่วมกับชิ้นงานให้กับนิทรรศการ Mademoiselle Privé ของ CHANEL และได้จัดโชว์การแสดงแบบแฟลชม็อบที่รวบรวมเอาหุ่น Mr. Mon-cler ไซส์ 19 นิ้วกว่า 1,000 ตัวมาแสดงทั่วฮ่องกงในปี 2017 ARR ยังเคยเชิญศิลปินชาวอังกฤษชื่อดัง Lawrence Ar-gent ให้มาจัดงานในโปรเจคท์ศิลปะการกุศลเพื่อหมีแพนด้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก “I AM HERE” เพื่อกระตุ้นจิตสำนึกของผู้คนให้ระลึกถึงความสำคัญของการอนุรักษ์หมีแพนด้า ผลงานศิลปะอินสตอลเลชั่นหมีแพนด้าขนาดมหึมาสูง 15 เมตรและหนัก 13 ตันนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอาคาร Chengdu IFS building ในปี 2014 อย่างยิ่งใหญ่ และกลายมาเป็นแลนด์มาร์คที่โดดเด่นในแง่ของการผสมผสานโลกศิลปะและธุรกิจค้าปลีกไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ในปี 2013 “Rubber Duck Project - HK Tour” ที่รังสรรค์โดยศิลปินชาวดัทช์ Florentijn Hofman ถือเป็นนิทรรศการศิลปะที่เปิดให้ผู้ชมทั่วไปเข้าชมงานแรกที่จัดแสดงขึ้นในศูนย์การค้าฮาร์เบอร์ซิตี้ริมอ่าววิคตอเรียอันโด่งดังของฮ่องกง สร้างความตื่นตาตื่นใจและกระแสตอบรับที่ดีจากสื่อมวลชนและนักท่องเที่ยวในฮ่องกงและทั่วโลกอย่างท่วมท้น เว็บไซต์ทางการ: www.allrights-reserved.com เฟซบุ๊ค: www.facebook.com/ARR.allrightsreserved/ อินสตาแกรม: @ARR.AllRightsReserved เกี่ยวกับ Asia Miles Asia Miles เป็นโปรแกรมสะสมแต้มรางวัลด้านการท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ชั้นนำของเอเชีย เปิดตัวเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 1999 และปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่า 11 ล้านคนและพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 700 ราย Asia Miles มุ่งมั่นที่จะส่งมอบบริการ Life Rewarded และมอบโอกาสพิเศษให้เหล่าสมาชิกได้สะสมแต้มไมล์ด้วยการใช้จ่ายสินค้าและบริการด้านท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์อย่างหลากหลาย อาทิ ตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก บริการการเงิน ร้านค้า สินค้าเทคโนโลยี และอื่นๆ อีกมากมาย Asia Miles มีพาร์ทเนอร์สายการบิน 26 ราย ที่สมาชิก Asia Miles สามารถสะสมแต้มไมล์เมื่อบินลัดฟ้าสู่กว่า 1,000 จุดหมายปลายทางทั่วโลก และด้วยร้านอาหาร 400 แห่งให้เลือกสรร Asia Miles พร้อมนำเสนอตัวเลือกร้านอาหารและเครื่องดื่มที่มากที่สุดในเอเชียเพื่อให้สมาชิกได้สะสมไมล์ได้อย่างเต็มที่ นอกเหนือจากตั๋วเครื่องบิน สมาชิก Asia Miles สมารถแลกคืนไมล์และเพลิดเพลินกับหลากหลายรางวัลสุดพิเศษ อาทิ โรงแรมที่พัก 60,000 แห่ง บริการเช่ารถใน 20 ประเทศ และสิทธิพิเศษด้านไลฟ์สไตล์และประสบการณ์สุดเอ็กซคลูซีฟอีกกว่า 35,000 รายการ นอกจากนี้ Asia Miles ยังเปิดให้บริการสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป โดยไม่เสียค่าบริการ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถไปที่เว็บไซต์ asiamiles.com.
26-03-19 09:06:09 | เปิดอ่าน 112 ครั้ง
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวฮ่องกง
เครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ นำโดย ปริยรัตน์ จุลกิตติพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล สำนักงานส่วนกลาง เครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมกิจกรรมสร้างทีมงานประจำปี 2562 ณ สวนน้ำรามายณะ จ.ชลบุรี โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนถูกแบ่งออกเป็นกลุ่ม ในการร่วมมือกันปฏิบัติภารกิจที่จัดเอาไว้ในสวนน้ำทั้งหมด 5 ฐาน กิจกรรมสร้างทีมงานของเครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ในปีนี้ ไม่เพียงแค่ให้พนักงานในองค์กรจากต่างแผนก ต่างโรงแรม ได้ทำความรู้จักกันมากขึ้น แต่ยังมีเป้าหมายเพื่อมุ่งเน้นความร่วมมือร่วมใจกันภายในองค์กร สร้างความสามัคคีปรองดอง ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันให้เกิดขึ้นในทีม อันจะนำไปสู่ทีมเวิร์คที่ดีในการทำงาน และงานก็จะสำเร็จลุล่วงไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกี่ยวกับโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์: โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ประกอบไปด้วยโรงแรมในเครือทั้งหมด 7 แห่ง โดยแบ่งเป็น 2 แบรนด์ ได้แก่ ชาเทรียม และ มายเทรียณ์ ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์นั้นมีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะมอบการบริการอันอบอุ่นและประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่แขกผู้เข้าพักทุกท่านด้วยบริการระดับ 5 ดาว พร้อมความสะดวกสบาย และสภาพแวดล้อมที่สวยงามทั้งในกรุงเทพฯ จันทบุรี และย่างกุ้ง เหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกรูปแบบ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว เตรียมพบกับ โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - ชาเทรียม คอลเลคชั่น และ มายเทรียณ์ เรซิเดนซ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - ชาเทรียม คอลเลคชั่น ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้
20-03-19 12:30:58 | เปิดอ่าน 168 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
Chatrium Hotels and Residences (CHR) recently held its annual team building exercise for 2019 at Ramayana Water Park in Chonburi Province. Led by Mrs. Pariyarat Chunlakittiphan, Corporate Director of Human Resources, the highly constructive event brought together management and staff from Chatrium’s properties. Everybody was divided into different groups and they all participated in 5 exclusive team building activities in various sections of the park which were set up specifically for the occasion. The Chatrium team always look forward to this annual event, where they have the opportunity to learn from and interact with their colleagues from across Chatrium group, and this year was no exception. The focus for this year’s activities was learning how to efficiently collaborate with one another and facilitate the accomplishment of both individual and team goals. About Chatrium Hotels and Residences: Chatrium Hotels & Residences is comprised of seven properties across two distinct brands; our signature distinctive brand, Chatrium, and our lifestyle collection, Maitria. Both are born from a passion to provide uncompromising, warm service and a truly captivating experience. Discover 5-star services with a charming personal touch at properties located with comfort, convenience and stunning surroundings in mind. From cosmopolitan city centre living in Bangkok to the breathtaking scenery of Chanthaburi or the relaxing beauty of Royal Lake in Yangon, whether on business or leisure, long stay or short; when you stay with Chatrium or Maitria you are exactly where you want to be. Coming soon are two new Maitria properties; Maitria Hotel Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection and Maitria Residence Rama 9 Bangkok - A Chatrium Collection. Join us today and Feel the Remarkable.
20-03-19 11:57:16 | เปิดอ่าน 126 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
20-03-19 10:54:26 | เปิดอ่าน 112 ครั้ง
Novotel Bangkok on Siam Square
Dusit Thani Krabi Beach Resort has begun with an extremely well-received news in “Top Quality 2019” by TUI at ITB Berlin Event, The world’s leading travel tradeshow, during March 3-8, 2019. The award received by Ms. Kodchakorn Chakreyarat, Director of Sales and Marketing. “TUI Deutschland operates almost 500 own travel agencies and is a franchisor for more than 550 travel agencies under the brands "TUI", "TUI ReiseCenter", "Hapag-Lloyd Reisebüro" and "FIRST REISEBÜRO". Their business travel units operate under "FIRST Business Travel". This means that TUI's own sales organization is Germany's largest travel agency franchise organization and quality leader in the disciplines of service and customer service.” “Quality of service and facilities are our main priorities here at Dusit Thani Krabi Beach Resort, said John Kendes, General Manager, therefore, it is our delighted to receive this recognition. Furthermore, our seasoned hospitality staff can also provide an expertly planned corporate event or meeting, wedding reception or celebration, executed with flawless precision that will make you proud.” Dusit Thani Krabi Beach Resort is set amongst forty acres with direct access to 1.8km of exquisite white sand beach. Contemporary interiors provide a perfect balance of beach-inspired elegance and modern luxury. The resort offers a selection of beachfront meeting and event facilities complete with modern amenities. To learn more about Dusit Thani Krabi Beach Resort please visit https://www.dusit.com/dusitthani/krabibeachresort/ or call +66 7562 8000
19-03-19 10:21:39 | เปิดอ่าน 171 ครั้ง
MBK Hotel and Tourism Co., Ltd
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกท่านมาร่วมฉลองปีใหม่ไทยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่แสนงดงามและอบอุ่น เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันรสเลิศเมนูคาวและหวานที่ยกขบวนความอร่อยมาให้ได้ลิ้มลองทั้งอาหารไทย นานาชาติ และเมนูพิเศษประจำฤดูกาล “ข้าวแช่ชาววัง” เย็นฉ่ำชื่นใจหอมกรุ่นกลิ่นน้ำลอยดอกมะลิ พร้อมเครื่องเคียงฝีมือปราณีต ที่เน้นความพิถีพิถันตามแบบฉบับชาววังดั้งเดิม อาทิ ลูกกะปิทอด พริกหยวกยัดไส้ หมูฝอยหวาน ปลาแห้งแตงโม หอมแดงยัดไส้ และผักเครื่องเคียงที่แกะสลักไว้อย่างสวยงาม นอกจากเมนูเด่นประจำเทศกาลแล้ว ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ยังมีเมนูอาหารรสเลิศหลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก ยังสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติไม่ว่าจะเป็น ยุโรป จีน ญี่ปุ่น รวมถึงอาหารหวานยอดนิยมในหน้าร้อนอย่างข้าวเหนียวมะม่วง และอีกมากมายไว้คอยบริการท่านด้วยเช่นกันเพื่อเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวของท่านเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ของไทยนี้ เติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ ในมื้อกลางวัน วันที่ 13 และ 15เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12:00 - 14:30 น. ในราคา 899++ บาท ต่อ 1 ท่าน และพิเศษในวันที่ 14 เมษายน อิ่มอร่อยกับเมนูหลากหลายรวมไปถึงอาหารซีฟู้ดส์ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่มากมาย อาทิ กุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่นแบบเต็มๆตัว หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ ปูอลาสก้าเนื้อแน่นตัวโต หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ รวมถึงซูชิ ซาชิมิเกรดเอจากญี่ปุ่น ให้คุณได้ลิ้มลองกับอาหารมื้อสายตั้งแต่เวลา 12:00น.-15:00 น. ที่ ในราคา 2,299++ บาท ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6424 หรือ www.bangkok.intercontinental.com
18-03-19 17:58:52 | เปิดอ่าน 206 ครั้ง
InterContinental Bangkok
กมลา สุโกศล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหารกลุ่มโรงแรมและบริษัทในเครือสุโกศลพร้อมครอบครัว มาริสา สุโกศล หนุนภักดี (ขวาสุด) กฤษดา สุโกศล แคลปป์ (ที่ 2 จากซ้าย) สุกี้ กมลสุโกศล แคลปป์ (ซ้ายสุด) ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด มอบเงินรายได้ 5,000,205 บาท (ห้าล้านสองร้อยห้าบาทถ้วน) จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “Kamala Live in Concert” ให้แก่ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตน์ฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อช่วยให้เด็กไทยที่ด้อยโอกาสได้มีคุณภาพชีวิตในสังคมดีขึ้น โดยมี ม.ร.ว. ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยเลขาธิการ ฝ่ายการจัดหารายได้ สภากาชาดไทย และ รศ. นพ. นนท์ โรจน์วชิรนนท์ เป็นผู้รับมอบ
18-03-19 10:15:31 | เปิดอ่าน 188 ครั้ง
โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ
Best Western Hotels & Resorts has celebrated the opening of its latest hotel in the Philippines: Best Western Hotel Metro Clark in downtown Angeles City. This impressive new-build hotel welcomed its first guests on March 15, 2019, introducing a new era of international midscale hospitality to this popular destination. Integrated into the Saver’s Mall and surrounded by major attractions, including the PAGCOR casino, Best Western Hotel Metro Clark is perfectly suited to all types of traveler. Guests are welcomed with a large and inviting lobby, featuring lounge seating and direct access to the mall. This sense of space and connectivity continues throughout the 85 guest rooms and suites. The rooms blend contemporary comfort with cutting-edge facilities, including glass-enclosed bathrooms with refreshing rain showers, large TVs with international channels, working desks with integrated power outlets, and complimentary Wi-Fi. Guests can cool off in the dramatic outdoor infinity pool, which overlooks the city, or workout in the fitness center. The hotel’s bright restaurant features large floor-to-ceiling windows and serves daily breakfast and an all-day à la carte menu, including local, Asian and international dishes. Business services are also available. Best Western Hotel Metro Clark was developed by J.A.D. Saver’s Development Company, Inc., a leading Filipino real estate group. “Angeles City is an exciting destination that is attracting a growing number of domestic and international travelers,” said Olivier Berrivin, Best Western’s Managing Director of International Operations - Asia. “Best Western Hotel Metro Clark will cater for this rising demand by providing world-class midscale accommodation and superb facilities in a perfect downtown location, directly adjoining the Saver's Mall on the main MacArthur Highway.” “As a Special Economic Zone, the entire Clark Freeport area is experiencing a development boom, with exciting theme parks, shopping malls and attractions designed to suit all ages. This status is also attracting significant business investment. Best Western’s modern midscale concept and warm Filipino service will ensure all guests stay in comfort and style, at a very reasonable price point,” Olivier added. With Clark International Airport less than 10km away, Angeles City is now directly connected to many of the world’s most dynamic cities, including Hong Kong, Singapore, Seoul, Shanghai, Taipei and even Dubai. Manila is also less than two hours’ drive from the hotel. Visitors to Angeles City have many world-class family attractions to choose from, such as Aqua Planet, Zoocobia and Dinosaurs Island, which features a 7-D “Super Screen” cinema. Shoppers also have a wealth of retail opportunities including the Saver's Mall, SM City Clark and a series of duty-free centers, while golfers can tee-off on a choice of world-class courses, including the 36-hole Mimosa Golf & Country Club and spectacular Clark Sun Valley Country Club. Clark International Speedway offers adrenaline-fueled fun, while more relaxing activities can be enjoyed at the area’s spas and hot springs. Best Western is already one of the leading international hotel groups in the Philippines, with hotels operating in a variety of vibrant business and leisure destinations, including Manila, Cebu City, Puerto Princesa, Subic Bay and San Fernando.
18-03-19 09:59:39 | เปิดอ่าน 109 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
Shangri-La Hotel, Bangkok invites guests to indulge in one of the most timeless Thai inspired dishes, Khao Chae Chao Wang, available at THB 1,200 net per person during lunch at the waterfront NEXT2 Café from 10 to 16 April 2019. Khao Chae Chao Wang is a traditional Thai delicacy usually served during the warmest seasons. It was introduced during the reign of King Mongkut (Rama IV) and reserved in the royal residences and affluent properties, as the dish requires long-time preparation, fine ingredients and culinary craftsmanship. It is traditionally served with the grand elements of Khao Chae (Jasmine Rice soaked in Jasmine-scented water), Luk Krapi (Deep-Fried Shrimp Paste Balls), Hom Daeng Yud Sai (Deep-Fried Shallots and Shredded Pork), Prik Yuak Sod Sai (Egg-Wrapped Steamed Green Chilli stuffed with Minced Pork), Pla Yee Sok Phad Wan (Caramelized Fish Flake), Mhoo Foi (Sweet Shredded Pork) and Chai-Poh Phad Khai (Stir-Fried Sweet Pickled Chinese Turnips with Eggs). NEXT2 Café offers a fresh touch to Thai cuisine, finely balancing a blend of luscious flavours and premium qualified ingredients to beat the scorching summer heat. Diners can enjoy Khao Chae Chao Wang dishes along with others in the sumptuous international buffet selection. For more information and to make a reservation, guests may call restaurant reservations on (66 2) 236 7777 or (66 2) 236 9952 or send an e-mail to restaurants.slbk@shangri-la.com. Diners may also book directly on the hotel’s website https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table/
15-03-19 10:10:56 | เปิดอ่าน 191 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาอิ่มเอมไปกับ “ข้าวแช่ชาววัง” เลิศรสสูตรต้นตำรับ หนึ่งในเมนูคลายร้อนยอดนิยมของชาวไทยมาตั้งแต่สมัยโบราณ ให้บริการในช่วงบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาท่านละ 1,200 บาทถ้วน ตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 16 เมษายน พ.ศ. 2562 นี้ “ข้าวแช่ชาววัง” เป็นสำรับที่ได้รับความนิยมในรัชสมัยรัชกาลที่ 4 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ เดิมเป็นอาหารพื้นบ้านของชาวมอญ ที่ได้นำมาดัดแปลงจนได้รับความชื่นชอบในราชสำนัก และเรือนเจ้าพระยาชั้นสูง เนื่องจากเป็นอาหารที่ใช้ระยะเวลาในการทำนาน ประกอบกับการใช้วัตถุดิบที่หลากหลาย และมีวิธีการปรุงที่ต้องอาศัยความชำนาญและความละเมียดละไมอย่างมาก เมนู “ข้าวแช่ชาววัง” สูตรต้นตำรับ แห่งห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ เลือกใช้ข้าวหอมมะลิชั้นดี นำมาแช่ในน้ำมะลิ พร้อมอบควันเทียนให้ความหอมหวานสดชื่น นิยมรับประทานระหว่างวันในช่วงฤดูร้อน เพิ่มเติมรสชาติความอร่อยไปกับเครื่องเคียงเลิศรส อาทิ ลูกกะปิ, หอมแดงยัดไส้, พริกหยวกสอดไส้, ปลายี่สกผัดหวาน, หมูฝอย, ไชโป๊ผัดไข่ และผักสด ให้รสชาติหลากหลายตามแบบฉบับอาหารไทยและช่วยคลายร้อนได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเลิศรสหลากหลายเมนูจากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างเต็มอิ่ม ท่ามกลางบรรยากาศริมสายน้ำเจ้าพระยาที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/
15-03-19 10:10:11 | เปิดอ่าน 166 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
Shangri-La Hotel, Bangkok’s Lobby Lounge unveils a new delightful themed afternoon tea “Ginza, Tokyo, 1920s”, carefully curated by the hotel’s new Executive Pastry Chef Christoph Widmer, available from 15 March 2019, 2 p.m. to 6 p.m. onwards. Delight in the new Ginza, Tokyo, 1920s’ afternoon tea at the stylish setting of the Lobby Lounge, where guests can enjoy the activities along the beautiful Chao Phraya River. Price is at THB 1,398++ for two persons and includes a grand selection of Sri Lankan teas. Chef Widmer brings with him his 20-year rich background in the pastry field gained at luxury hotels in several continents. The hybridisation of Japanese minimalism with Western civilisation is present in the Ginza district. Chef Widmer delivers the genuine tastes of local Japanese products through minimalistic presentations. The “Ginza, Tokyo, 1920s” afternoon tea composes of multi-sensory items for sweet-toothed lovers, including Chestnut Meringues Mont Blanc Cake, the refreshing Strawberry Shortcake made with fresh strawberries from the Togichi Prefecture, Hazelnut Mille-Feuille topped with juicy Satsuma also known as Mikan, Uji Green Tea Castella Cake that uses only the finest green tea from ancient city of Uji, the Japanese’s most favoured Juchheim Baumkuchen or Traditional Layer Cake and Framboise Rose made with lavish Rosé wine and many more delightful delicacies that bring new sensations to the taste buds. For more information and to make a reservation, guests may call restaurant reservations on (0) 2236 7777 or (0) 2236 9952 or send an e-mail to restaurants.slbk@shangri-la.com. Diners may also book directly via the hotel’s website http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/bars-lounges/lobby-lounge/
15-03-19 09:24:23 | เปิดอ่าน 125 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562 นี้ เป็นต้นไปล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอเมนูชุดขนมหวานรสเลิศสำหรับช่วงจิบน้ำชายามบ่าย ที่รังสรรค์อย่างประณีตในทุกขั้นตอน ภายใต้แนวคิดแบบญี่ปุ่นร่วมสมัย “กินซา, โตเกียว, 1920” โดย มร. คริสตอฟ วิดเมอร์ หัวหน้าพ่อครัวขนมอบ และขนมหวานคนใหม่ของโรงแรมฯ อิ่มเอมกันได้ ทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00 น. ถึง 18.00 น. ในราคา 1,398 ++ บาทสำหรับสองท่าน เสิร์ฟพร้อมชาชั้นดีนำเข้าจากประเทศศรีลังกาให้คุณได้เพลิดเพลินในขณะชื่นชมบรรยากาศและวิวทิวทัศน์ยามบ่ายริมน้ำเจ้าพระยาอันสวยงาม ณ ล็อบบี้ เลาจน์ เชฟคริสตอฟ วิดเมอร์ หัวหน้าพ่อครัวขนมอบ และขนมหวานคนใหม่ของโรงแรมฯ ผู้มีประสบการณ์ด้านการทำขนมอบและขนมหวานมายาวนานกว่า 20 ปี ในหลากหลายโรงแรมหรูชั้นนำในห้าทวีปพร้อมนำเสนอชุดขนมหวานใหม่ล่าสุดในธีม “กินซา, โตเกียว, 1920” ให้คุณได้มีความสุขไปกับช่วงเวลาจิบน้ำชายามบ่าย โดยเน้นการชูรสชาติแก่นแท้ของวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติในประเทศญี่ปุ่นอันเต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติอันนุ่มนวล ล้ำลึก ผ่านรูปลักษณ์การนำเสนอที่เรียบง่ายในแบบญี่ปุ่นและทันสมัยในแบบตะวันตก เปรียบเสมือนย่านกินซาในกรุงโตเกียวของประเทศญี่ปุ่น ที่ประกอบด้วยอัตลักษณ์ญี่ปุ่นที่มีความเรียบง่ายและได้สอดแทรกอยู่ในความศิวิไลซ์แบบตะวันตก ชุดขนมหวานใหม่ล่าสุดในธีม “กินซา, โตเกียว, 1920” “กินซา, โตเกียว, 1920” แสนอร่อย ประกอบด้วย รสชาติอันหลากหลายมิติที่ผสมผสานกันได้เป็นอย่างดี เริ่มจาก ขนมเค้กเมอแรงค์รสเกาลัด, เค้กสตรอว์เบอร์รี่ญี่ปุ่นจากจังหวัดโทจิงิ แหล่งปลูกสตรอว์เบอร์รี่ชั้นเลิศของประเทศญี่ปุ่น, เฮเซลนัท มิลล์เฟย ตกแต่งด้วยส้มซัทสึมะ หรือมิคัง รสชาติหวานอมเปรี้ยวอย่างเป็นธรรมชาติ, เค้กคาสเตลลา หรือเค้กนุ่มรสชาเขียว จากเมืองอุจิ แหล่งปลูกชาเขียวที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่นกว่า 800 ปี ตกแต่งด้วยถั่ว อะซูกิ, เค้กบามคูเฮน หรือเค้กขอนไม้สัญชาติเยอรมัน ขนมอบจากตะวันตกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ชาวญี่ปุ่น และเค้กวนิลลา ราสเบอร์รี่ฟรองบัวซ์ ที่เนื้อครีมทำจากไวน์โรเซกลิ่นหวานหอม และอีกหลากหลายความอร่อยที่จะทำให้ช่วงเวลาจิบน้ำชายามบ่ายของคุณเต็มไปด้วยความรื่นรมย์แบบไม่รู้ลืม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร.0 2236 7777 ต่อ 6205/6206 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งออนไลน์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/bars-lounges/lobby-lounge/
15-03-19 09:22:56 | เปิดอ่าน 154 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
บุฟเฟ่ต์คืนวันศุกร์โฉมใหม่ ที่ ห้องอาหาร ดีไลท์ “คัท เดอะ แคร็บ” มาพร้อมเมนูอาหารใหม่ๆ อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นเครื่องดื่ม และ ฟรีเครื่องดื่มค็อกเทลปั่นสำหรับคุณผู้หญิงทุกท่านระหว่างเวลา 20.00 – 21.00 น. โดยมื้อค่ำนี้ เริ่มด้วยอาหารทานเล่นย้อนวัยเด็กอย่าง ขนมปูไทย และ ปูกะตอยทอดกรอบ เสิร์ฟให้แขกทุกท่านเมื่อมาถึง เริ่มต้นมื้อค่ำของท่านด้วยเมนูไฮไลท์ที่ทางเชฟรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันในมุมอาหารญี่ปุ่น ได้แก่ เมนูขาปูอลาสก้าซอสสไปซี่เมนไทโกะ ในส่วนของเมนูทานเล่นนั้น ได้แก่ ยำมะม่วงปูม้าสด, ตำข้าวปุ้นทะเลสด และ ซูเฟล่เนื้อปู อีกทั้ง เมนูก๋วยเตี๋ยวสุดพิเศษ “บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดง” ที่ถูกปรุงใหม่ทุกครั้ง และเมนูกระเพาะปลาเนื้อปู นอกจากนั้น บุฟเฟ่ต์ “คัท เดอะ แคร็บ” ยังมีเมนูอาหารจานเดียวที่สั่งได้ไม่อั้นเป็นเมนู “อะ ลา แคร็บ” อาทิ ขนมจีนแกงปูใบชะพลู, ปูนิ่มผัดซอสเอ็กซ์โอ และ ปูดำผัดผงกะหรี่ และในมุมซีฟู้ดของเราก็มีเมนูอาหารทะเลมากมาย อาทิ ปูนึ่งซอสต้นหอม, กุ้งแม่น้ำเผา, ปูม้านึ่ง, ปูม้าเผา, ข้าวผัดปูอลาสก้า, สปาเกตตีผัดปูม้าไวน์ขาว อีกทั้งของหวาน เค้ก ไอศครีม และ เครป. รวมไปถึงโปรโมชั่นเครื่องดื่มมากมาย ทั้ง เครื่องดื่มค็อกเทลปั่นฟรีไม่อั้น สำหรับคุณผู้หญิงทุกท่านระหว่างเวลา 20.00 – 21.00 น. และ โปรโมชั่นฟรีโฟลว์เบียร์ ไวน์ และ สปิริต เป็นเวลา 2 ชั่วโมงเต็มในราคาเพียง 499 บาทสุทธิ อีกทั้ง โปรโมชั่น 1แถม1 สำหรับ ไดคิวรีและมาร์การิต้าปั่น และ สปาร์คกลิ้งไวน์หนึ่งขวดในราคาเพียง 999 บาท บุฟเฟ่ต์คัท เดอะ แคร็บ จะจัดขึ้นทุกวันศุกร์ ตั้งแต่ 18.00 ถึง 22.00 น. ในราคา 1,350 บาทสุทธิ รวมเครื่องดื่ม, ชา, กาแฟ และ น้ำอัดลม. ห้องอาหารดีไลท์ จะอยู่ที่บริเวณชั้น 1 ของโรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ และเปิดทำการสำหรับมื้อค่ำตั้งแต่ 18.00 น. ถึง 22.00 น. สามารถสำรองที่นั่งก่อนได้ที่ 02 649 6666 หรือ E-mail : bkksu.fb@hilton.com
14-03-19 19:02:23 | เปิดอ่าน 199 ครั้ง
Hilton Sukhumvit Bangkok
วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2562 นี้ พบกับงานพูลปาร์ตี้ที่ฮอตที่สุดในกรุงเทพ กับ Splash Pool party! เปิดความสนุกกันตั้งแต่เวลา 14.00-20.30 น. ที่ สแปลช รูฟท็อป พูล สระว่ายน้ำ ชั้น 10 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ – สุขุมวิท 11 งานปาร์ตี้รอบนี้บอกเลยพลาดไม่ได้เพราะเราจัดเต็มแสงสีเสียงและการแสดงจากสาวๆ Hooters ที่จะมาโชว์ความสวยเซ็กซี่เฉพาะงานนี้เท่านั้น! เตรียมชุดว่ายน้ำเริดๆ และสเต็ปแดนซ์มันส์ๆ มาจอยกับเราในแนวเพลงบีทส์ ฮิพฮอพ อาร์ แอนด์ บี และ เฮ้าส์ จากดีเจสาวสวยถึง 3 คนได้แก่ ดีเจ Mizz G, ดีเจ Nana, และ ดีเจ Miss D อย่ารอช้ามาจับจองบัตรกันได้ที่ลิงก์ https://www.eventpop.me/e/5247-splash-pool-party-31-march2019 บัตรราคาเพียง 300 บาทสุทธิ/ท่าน รวมเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว! เอาใจคนรักเครื่องดื่มกันถึงหนึ่งชั่วโมงเต็มๆ กับช่วงโอเพ่นบาร์ตั้งแต่เวลา 14.00-15.00 น. รับฟรีโฟลว์เบียร์ไม่อั้น! งานนี้คุ้มและฟินสุดๆ นอกจากนี้เรายังมีวีไอพีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น: • วีไอพีแพ็กเกจที่ 1 ✭ ราคา 2,600 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 1 ขวด + 6 มิกเซอร์ ‣ เข้าฟรีได้ 4 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ • วีไอพีแพ็กเกจที่ 2 ✭ ราคา 5,200 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ‣ เข้าฟรีได้ 6 ท่านและฟรีโต๊ะค็อกเทลแบบยืน 1 โต๊ะ • วีไอพีแพ็กเกจที่ 3 ✭ ราคา 7,500 บาท ‣ พรีเมียมสปิริต 2 ขวด + 12 มิกเซอร์ ‣ แชมเปญ 1 ขวด ‣ เข้าฟรีได้ 8 ท่านและบริการที่นั่งวีไอพี ในทุกวีไอพีแพ็กเกจทางโรงแรมจะรับจองให้ถึงเวลา 15.30 น. เท่านั้น โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 สามารถเดินทางมาได้ง่าย ๆ หลากหลายวิธีเช่น รถไฟฟ้าสถานีนานา ทางออกที่ 3 รถตุ๊ก ๆ บริการรับส่งฟรีของโรงแรม รถยนต์และบริการฟรีที่จอดรถ หรือจะมาแท็กซี่ก็สะดวกเช่นกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งคลิก https://www.eventpop.me/e/5247-splash-pool-party-31-march2019 หรือโทร. 02-207-7000 อีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/aloftbangkoksukhumvit11
14-03-19 16:10:23 | เปิดอ่าน 175 ครั้ง
Aloft Bangkok - Sukhumvit 11
กรุงเทพฯ ประเทศไทย มีนาคม 2562 – มัลดีฟส์เลิฟเวอร์เตรียมแพคกระเป๋า! ซัมเมอร์นี้มีที่พักเปิดใหม่ให้ได้เลือกอย่างจุใจถึง 2 แห่ง โดย “เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท” (S Hotels & Resorts) ผู้นำด้านการบริหารงานโรงแรมและรีสอร์ทอันดับต้น ๆ ของไทย บริษัทในเครือสิงห์เอสเตท ได้ยกขบวน 2 รีสอร์ทสุดหรูระดับโลกสู่มัลดีฟส์ ได้แก่ ซาย ลากูน มัลดีฟส์ คูริโอ คอลเล็กชั่น บาย ฮิลตัน (SAii Lagoon Maldives, Curio Collection by Hilton®) และ ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์ (Hard Rock Hotel Maldives) พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวในเดือนมิถุนายน 2562 นี้ 2 รีสอร์ทสุดหรู ตั้งอยู่ภายใน “ครอสโร้ดส์” (CROSSROADS) อภิมหาโครงการสำหรับการพักผ่อนและสันทนาการครบวงจรแห่งแรกในมัลดีฟส์ โดยสิงห์ เอสเตส (ประเทศไทย) ประกอบด้วยหมู่เกาะสร้างใหม่จำนวน 9 เกาะ โดยแต่ละเกาะจะนำเสนอประสบการณ์พักผ่อนสไตล์รีสอร์ทที่ต่างกันออกไป ภายใต้แนวคิด “หนึ่งเกาะต่อหนึ่งรีสอร์ท” ตั้งอยู่บนเอ็มบูดู ลากูน (Emboodhoo Lagoon) ห่างจากสนามบินนานาชาติเวลาน่า และเมืองหลวงมาเล่ เพียง 15 นาที โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมและการตกแต่งที่สะท้อนถึงประวัติศาสตร์ของมัลดีฟส์ เพื่อสร้างบรรยากาศและประสบการณ์ให้แก่ผู้เข้าพักได้สัมผัสแก่นแท้ของมัลดีฟส์ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน เพียบพร้อมด้วยกิจกรรมและความบันเทิงระดับเวิร์ลคลาสอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท ร้านค้าปลีก ภัตตาคาร กีฬาทางน้ำ สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และศูนย์อนุรักษ์ทางทะเล โดย 3 เกาะแรกจะเป็นที่ตั้งของ 2 โรงแรมสุดหรู SAii Lagoon Maldives, Curio Collection by Hilton® และ Hard Rock Hotel Maldives ซึ่งบริหารงานโดย S Hotels & Resorts มีกำหนดเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2562 นี้ สำหรับโรงแรม Hard Rock Hotel Maldives ให้บริการห้องพักจำนวน 178 ห้อง มีให้เลือกทั้งห้องสวีท บีชวิลล่า ไปจนถึงวิลล่าเหนือน้ำขนาด 2 ห้องนอน (2 Bedrooms Overwater Villa) แขกผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายแบบฉบับแบรนด์ฮาร์ดร็อค ไม่ว่าจะเป็น รายการเพลง The Sound of Stay บริการฟรีกีต้าร์ Fender และเครื่องเล่นแผ่นเสียง Crosley พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ครบถ้วนที่มีทั้ง Hard Rock Cafe®, Rock Spa®, Rock Shop® Roxity Kids Club® และ Teen Spirit Club® ในขณะที่ SAii Lagoon Maldives, Curio Collection by Hilton รีสอร์ทในเครือฮิลตันที่มีชื่อเสียงระดับโลก ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 198 ห้อง ทั้งแบบวิลล่าริมชายหาดและวิลล่าเหนือน้ำ (Overwater Villas) ดื่มด่ำกับการพักผ่อนที่ดีที่สุด เริ่มตั้งแต่เช็คอิน ด้วยการเลือกส่วนผสมชุดสิ่งอำนวยส่วนตัวที่ทำมาจากธรรมชาติ 100% ที่ Aroma Lab รับประทานอาหารเช้าที่รังสรรค์ขึ้นมาแบบพิถีพิถันที่ Café del Mar ต่อด้วยขนมไทยและกาแฟหรือชายามบ่ายที่ bean / Co ก่อนจะไปจิบค็อกเทลที่ Pool Bar พร้อมด้วยกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลาย จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนที่สนุกสนานสำหรับทุกคน ทั้ง 2 โรงแรมเชื่อมหากันด้วยสะพานทางเดินเท้า และสามารถใช้บริการต่าง ๆ ภายในโครงการ CROSSROADS ไม่ว่าจะเป็น The Marina @CROSSROADS พื้นที่สำหรับความบันเทิงและสันทนาการขนาด 11,000 ตารางเมตร Maldives Discovery Centre ศูนย์อนุรักษ์สิ่งมีชีวิตในทะเล ภายในมีห้องทดลองชีววิทยาทางทะเล และกิจกรรมทางน้ำต่าง ๆ อาทิ การดำน้ำลึก การดำน้ำบนผิวน้ำ (Snorkeling)การปลูกปะการัง การปล่อยปลาการ์ตูน และการอนุบาลปะการังในทะเล และ CROSSROADS Event Hall ศูนย์ประชุมที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง460 คน เพื่อนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเพื่อธุรกิจ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ครบวงจรและตอบโจทย์วันพักผ่อนบนเกาะมัลดีฟส์มากที่สุดในชั่วโมงนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก www.crossroadsmaldives.com
13-03-19 14:07:40 | เปิดอ่าน 226 ครั้ง
deliveringasia
เมื่อเร็ว ๆ นี้ “ซันเพลย์ บางเสร่” (Sunplay Bang Saray) อาณาจักรแห่งการใช้ชีวิตหลังเกษียณคอนเซ็ปต์ใหม่ที่เน้นไลฟ์สไตล์แนวแอคทีฟสำหรับรุ่นซีเนียร์แห่งแรกบนชายฝั่งตะวันออกของไทย ได้เปิดบ้านต้อนรับชาว “BMW Car Club” ที่ยกขบวนมาโชว์รถสุดรักสุดหรูกันอย่างอบอุ่น ภายใต้บรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ลักชัวรี่ได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งร่วมสัมผัส “เดอะไฮทส์” (The Heights) คอนโดมิเนียมสุดหรูในรูปแบบโลว์ไรส์ ขนาด 70 ยูนิตที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ดื่มด่ำกับวิวอ่าวไทยและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ที่ล้อมรอบ และ “เดอะพูลวิลลา” (The Pool Villas) พูลวิลลาระดับลักซ์ชัวรี่ สนนราคาเริ่มต้น 13.5 – 60 ล้านบาท นอกจากนั้น ยังได้เยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับภายในโครงการที่มีไว้คอยบริการผู้พักอาศัยแบบครบวงจรเพื่อตอบโจทย์คนวัยซีเนียร์ที่มีไลฟ์สไตล์แนวแอคทีฟ และต้องการใช้ชีวิตที่เหนือระดับอย่างแท้จริง ประกอบด้วย “เดอะซันเพลย์คลับ” (The Sunplay Club) แหล่งรวมร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ และสนามเทนนิส ยังมีเส้นทางสำหรับขี่จักรยาน เดินและวิ่งออกกำลังกาย และพื้นที่สีเขียวโดยรอบกว่า 5,000 ตารางเมตร รวมถึง "อีโค่โดม” (Eco Dome) พื้นที่ธรรมชาติและสวนพืชผักเพื่อใช้ภายในซันเพลย์ บางเสร่อีกด้วย สำหรับโครงการ “ซันเพลย์ บางเสร่” (Sunplay Bang Saray) ดำเนินการพัฒนาโดย บริษัท ซันเพลย์ บางเสร่ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ตั้งอยู่บนทำเลทองของบางเสร่ ชายฝั่งตะวันออกของไทย ครอบคลุมเนื้อที่กว่า 175 ไร่ (28 เฮคเตอร์) อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาเพียง 30 นาที และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 90 นาที ซึ่งแม้จะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แต่บางเสร่ยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ของความเป็นชุมชนอยู่อาศัยที่เงียบสงบอย่างแท้จริง ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.sunplay.asia
12-03-19 12:07:02 | เปิดอ่าน 164 ครั้ง
deliveringasia
12-03-19 09:59:47 | เปิดอ่าน 158 ครั้ง
โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ
แอสคอทท์ประเทศไทยจัดงานเลี้ยงใหญ่ขอบคุณลูกค้าประจำปี ด้วยคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากวง “Lipta” กระทบไหล่นักร้องใจกลางกรุง กรุงเทพมหานคร, วันที่ 11 มีนาคม 2562 – เมื่อเร็วๆนี้ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) ประเทศไทยได้จัดงานเลี้ยงแทนคำขอบคุณลูกค้าองค์กร สมาชิก The Link Club คนสำคัญกว่าร้อยท่านที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯเป็นอย่างดีตลอดปีที่ผ่านมา โดยงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าในปีนี้ได้จัดขึ้นที่ร้านอาหาร Stone and Star ถนนชิดลม ซึ่งได้เนรมิตพื้นที่ร้านอาหารให้กลายเป็นมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับวงดนตรีที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยอย่างวง Lipta ภายใต้บรรยากาศที่สบายๆและผ่อนคลายให้กับลูกค้าของแอสคอทท์เพื่อกระทบไหล่นักร้องคนโปรดกันอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ทางแอสคอทท์ยังได้จัดเตรียมบุฟเฟต์อาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยไว้บริการลูกค้าอย่างจุใจ อีกทั้งยังมีบูธถ่ายรูปให้ลูกค้าถ่ายรูปกันอย่างไม่อั้น เพื่อเป็นของที่ระลึกมอบให้แด่ลูกค้าทุกท่านได้ติดไม้ติดมือกลับบ้าน พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษภายในงาน อาทิ บัตรกำนัลที่พักจากพร็อพเพอร์ตี้ในเครือแอสคอทท์ทั้งในประเทศไทยและเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญอื่นๆในเอเชีย เช่น เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนิเซีย และตั๋วเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพ สิงค์โปร์ พร้อมด้วยที่บัตรกำนัลที่พักในเครือแอสคอทท์ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ที่แอสคอทท์ได้มอบให้กับลูกค้าในค่ำคืนนี้ The Link Club คือ รีวอร์ดโปรแกรมของแอสคอทท์ เพื่อแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าองค์กรที่ให้การสนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการพร็อพเพอร์ตี้ของแอสคอทท์ โดยผ่านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงสุดอลังการ หรือกิจกรรมเวิร์คช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอื่นๆอีกมากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อสมาชิก The Link Club ตลอดทั้งปี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Link Club เชิญเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซด์ www.thelinkclub.com ปัจจุบัน แอสคอทท์ เป็นเจ้าของและบริษัทบริหารงานเซอร์วิสเรสซิเด้นท์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีจำนวนเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รวมทั้งหมดกว่า 4,300 ยูนิตจาก 20 พร็อพเพอร์ตี้ทั้งในเขตกรุงเทพฯ, พัทยา และศรีราชา (รวมพร็อพเพอร์ตี้ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง) ซึ่งพร็อพเพอร์ตี้ทุกแห่งของแอสคอทท์นั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตของทั้งกลุ่มนักธุรกิจและผู้ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อนท่องเที่ยว
11-03-19 13:37:56 | เปิดอ่าน 203 ครั้ง
Ascott International Management (Thailand) Ltd.
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ล่าสุด (www.chatrium.com) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการจองห้องพักโดยตรงกับทางโรงแรมต่างๆในเครือชาเทรียม พร้อมรับส่วนลดพิเศษมากมายทั้งในประเทศไทยและประเทศเมียนมาร์ เว็บไซต์ใหม่นี้เปรียบเสมือนตัวแทนนำเสนอข้อมูลของแบรนด์ชาเทรียม รวมถึงนำเสนอความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโรงแรมแต่ละแห่งในเครือ โดยในเว็บไซต์ประกอบไปด้วยสื่อต่างๆมากมาย ทั้งอัลบั้มภาพ วิดิโอ และภาพเสมือนจริง (Virtual reality) ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์จึงสามารถสัมผัสได้ถึงอารมณ์และความโดดเด่นของโรงแรมทุกแห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ จันทบุรี และย่างกุ้ง ได้แก่ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, ชาเทรียม เรซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ, โรงแรมชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ, โรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม, โรงแรมมายเทรียณ์ สุขุมวิท 18 – ชาเทรียม คอลเลคชั่น, ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี และโรงแรมชาเทรียม รอยัล เลค ย่างกุ้ง นอกจากนี้ ในเว็บไซต์ยังได้มีการรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ทุกแห่งเอาไว้อีกด้วย เพื่อรองรับการเข้าชมเว็บไซต์ผ่านโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เว็บไซต์ของโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ที่ได้มีการปรับรูปแบบใหม่นี้ จึงถูกออกแบบให้สามารถใช้งานผ่านโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการจองห้องพัก หรือการค้นหาข้อมูลต่างๆบนเว็บไซต์ คุณก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณในทุกที่ ทุกเวลา จองที่พักหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.chatrium.com เกี่ยวกับโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์: โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ประกอบไปด้วยโรงแรมในเครือทั้งหมด 7 แห่ง โดยแบ่งเป็น 2 แบรนด์ ได้แก่ ชาเทรียม และ มายเทรียณ์ ซึ่งทั้ง 2 แบรนด์นั้นมีความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ที่จะมอบการบริการอันอบอุ่นและประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่แขกผู้เข้าพักทุกท่านด้วยบริการระดับ 5 ดาว พร้อมความสะดวกสบาย และสภาพแวดล้อมที่สวยงามทั้งในกรุงเทพฯ จันทบุรี และย่างกุ้ง เหมาะสำหรับการพักผ่อนในทุกรูปแบบ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว เตรียมพบกับ โรงแรมมายเทรียณ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - ชาเทรียม คอลเลคชั่น และ มายเทรียณ์ เรซิเดนซ์ พระราม 9 กรุงเทพฯ - ชาเทรียม คอลเลคชั่น ที่กำลังจะเปิดให้บริการเร็วๆนี้
07-03-19 17:38:17 | เปิดอ่าน 236 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
พบกับอาหารไทยรสชาติจัดจ้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีกับเมนู เริ่มที่เมนูของทานเล่น อาหารว่างสามอย่าง, ปอเปี๊ยะทอด, เมี่ยงคำ, ข้าวเกรียบปากหม้อ ที่คุณต้องติดใจ เป็ดอบกรอบราดซอสแกงเผ็ดเสิร์ฟพร้อมข้าวสุขภาพสองสี นำเป็นไปตุ๋นในน้ำมันจนมีเนื้อกรอบแล้วราดด้วยซอสแกงเผ็ดที่มีผลไม้นานาชนิดทานคู่กัน ขอแนะนำจานสุดท้าย เนื้อวัวแองกัสย่างราดซอสแกงเขียวหวานเสิร์ฟพร้อมข้าวสุขภาพสองสี ราคาเริ่มต้นเพียง 160++ ตลอดเดือนมีนาคม ที่ห้องอาหารวิวันดา คูซีน โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นพลัสแวนด้าแกรนด์ ------------- สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-582-8282 ต่อ 4002 อีเมล์ enquiry@bwpluswandagrand.com Website: www.bwpluswandagrand.com FB: @bwpwanda
07-03-19 12:41:02 | เปิดอ่าน 216 ครั้ง
Best Western Plus Wanda Grand Hotel
พลตำรวจเอก ดร.เรืองศักดิ์ จริตเอก (แถวล่าง ที่ 5 จากซ้าย) ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการประชุมเครือข่ายข้อมูลเฝ้าระวังยาเสพติดอาเซียน ครั้งที่ 7 ณ ห้องชาเทรียมบอลรูม โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ซึ่งจัดโดย สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (สำนักงาน ป.ป.ส.) โดยมี พลตำรวจเอก ต่อศักดิ์ สอาดพรรค (แถวล่าง ที่ 4 จากซ้าย) คณะทํางานรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม นิยม เติมศรีสุข (แถวล่าง ที่ 6 จากซ้าย) เลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (เลขาธิการ ป.ป.ส.) พันตำรวจตรี สุริยา สิงหกมล รองเลขาธิการ ป.ป.ส. (แถวล่าง ที่ 7 จากซ้าย) วีรวัฒน์ เต็งอำนวย รองเลขาธิการ ป.ป.ส. (แถวล่าง ที่ 8 จากซ้าย) และผู้แทนประเทศในภูมิภาคอาเซียน 10 ประเทศ ผู้แทนจากสำนักเลขาธิการอาเซียน เครือข่ายองค์กรวิชาการสารเสพติด และเจ้าหน้าที่ฝ่ายไทย ร่วมงานด้วย
06-03-19 17:34:02 | เปิดอ่าน 202 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ
ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี ประกาศการแต่งตั้ง คุณวิระชัย ชะคำรอด ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการโรงแรม ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี มีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป คุณวิระชัย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท สาขากฎหมายและสวัสดิการแรงงาน จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมีประสบการณ์ในธุรกิจบริการกว่า 25 ปี โดยผ่านงานหลากหลายตำแหน่งในประเทศไทย ซึ่งตำแหน่งล่าสุดของคุณวิระชัยก่อนมาร่วมงานกับชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี คือตำแหน่งผู้จัดการรีสอร์ท ที่จังหวัดกาญจนบุรี นอกจากนี้ คุณวิระชัยเคยเป็นประธานสมาคม Les Clef d’Or Thailand ในปี 2557 - 2558 คุณวิระชัย ชะคำรอด กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวชาเทรียม ผมมีเป้าหมายที่จะทำให้ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี เป็นที่รู้จักของนักกอล์ฟและนักท่องเที่ยวมากขึ้น ทั้งในแง่ของสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่ยอดเยี่ยม ผมจะใช้ความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์เพื่อช่วยสร้างคุณค่าและความสำเร็จให้กับ ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี และนำมาซึ่งความรู้สึกประทับใจของผู้เข้าพักทุกท่านต่อไป” ชาเทรียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จันทบุรี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ รายล้อมด้วยเขาสอยดาวและทัศนียภาพอันงดงาม พร้อมสนามกอล์ฟ 18 หลุมระดับสากล ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวเขาสอยดาวและวิวสนามกอล์ฟอันเขียวขจี อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารมากมายที่ห้องอาหารสอยดาว และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติ เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือกลุ่มนักธุรกิจ ที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลก
06-03-19 16:42:46 | เปิดอ่าน 190 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
Best Western Hotels & Resorts is celebrating the opening of the first ever Vīb Best WesternSM hotel in Asia Pacific with the launch of an exclusive promotion at Vīb Best Western Sanam Pao, Bangkok. A cutting-edge, tech-savvy midscale hotel for the modern generation, Vīb Best Western Sanam Pao is perfectly located in a vibrant area of north-downtown Bangkok, surrounded by shopping malls, corporate offices and local attractions. Sanam Pao BTS skytrain station is just steps from the hotel, putting the entire city within easy reach. Guests now have the chance to be among the first to experience this stylish new hotel. Guests that book between March 4th, 2019 and April 10th, 2019 can enjoy special rates, starting from THB 2,210 net per room per night, including breakfast for two people and complimentary in-room Wi-Fi. Best Western Rewards® members will also receive double points when they book a stay between March 1st, 2019 and March 31st, 2019. Connectivity is at the core of the brand, that’s why Vīb Best Western Sanam Pao’s 91 contemporary rooms all come equipped with fast Wi-Fi, smart TVs and e-concierge technology; as well as comfortable beds, refreshing rain showers and convenient work areas. Guests can grab quick snacks from the café, enjoy invigorating 24-hour workouts in the gym, unwind with a cool drink at Eye Bar, or even stay and play in the gaming pods. With its ideal location just steps from the BTS skytrain, Vīb Best Western Sanam Pao is just a few stops away from the Airport Rail Link to Bangkok’s Suvarnabhumi Airport, while Don Mueang Airport is just a short drive away. To book your stay at Vīb Best Western Sanam Pao and enter an exciting new era of hospitality in Asia, please visit: bestwesternasia.com.
06-03-19 11:46:59 | เปิดอ่าน 121 ครั้ง
Best Western® Hotels and Resorts
Chatrium Hotels and Residences is extremely pleased to announce the appointment of Khun Wirachai Chakumrod as the Hotel Manager of Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi, effective immediately. Khun Wirachai graduated with a Master of Labour and Welfare Development from Thammasat University in 2004 and has a wealth of experience spanning over 25 years in the hospitality industry. In that time he has taken on many roles throughout Thailand, and was most recently a Resort Manager in Kanchanaburi. Khun Wirachai was also a former President of Les Clefs d’Or Thailand and a member of the Board of Directors of U.I.C.H. Les Clef d’Or International from 2014-2015. Commenting on his new appointment, Khun Wirachai said that he was very pleased to be joining the team and that he would like to build Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi into one of the best and most well-known golf courses in Thailand in terms of the facilities and services offered to both players and visitors. Additionally he also stated that he would draw on his experience and leadership to drive the group of employees to achieve better results in terms of the service and hospitality provided to guests and ensure that every person staying there would truly ‘Feel The Remarkable’. Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi is set beside the Soi Dao Mountain and located on an expansive 18 - hole golf course. This plush resort is set on over 1,580 acres of lush greenery and fragrant tropical gardens of unparalleled natural beauty, making it ideal for friends, family, business associates and groups to discover, and its strategic location makes it easily accessible for guests when travelling from anywhere in the world.
05-03-19 13:40:33 | เปิดอ่าน 175 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 มีนาคม พ.ศ. 2562 นี้ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคนรักอาหารจีนทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์การ ลิ้มลอง “อาหารจีนหวยหยางโอชารสสูตรดั้งเดิม” หนึ่งในเมนูอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศจีนที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการปรุงแบบสดใหม่เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด อันเป็นหัวใจสำคัญของการปรุงอาหารหวยหยาง รังสรรค์โดย เชฟแอนโธนี ต่ง หัวหน้าพ่อครัวอาหารจีนมืออาชีพ แห่งโรงแรมฝูเถียน แชงกรี-ลา เซินเจิ้น ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 25 ปีในวงการอาหารจีน และการันตีความสามารถด้วยตำแหน่งผู้ชนะการแข่งขันอาหารจีนระดับโลก ประจำปี พ.ศ. 2560 เชฟแอนโธนี ต่ง ผู้ซึ่งมีความรักในการปรุงอาหารจีนแบบเต็มเปี่ยม พร้อมนำพาทุกท่านให้เพลิดเพลินไปกับ อาหารหวยหยางรสชาติดั้งเดิมกว่า 17 รายการ อาทิ เมนูซุปเต้าหู้สองน้ำและเห็ดมัตสึทาเกะกลิ่นหอมละมุน ที่ล้ำลึกไปด้วยขั้นตอนมากมายในการปรุง, เนื้อวากิวหิมะทอดราดด้วยซอสกระเทียมดำ ที่ให้ความเป็นเอกลักษณ์จากเนื้อวากิวนำเข้าจากเมืองฮอกไกโด และกระเทียมดำที่อุดมไปด้วยประโยชน์, ข้าวผัดสไตล์หยางโจวอันแสนโด่งดัง, ซุปเห็ดเยื่อไผ่และหน่อไม้ฝรั่งตุ๋น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูมังสวิรัติ และเมนูข้าวต้มเคี่ยวในน้ำซุปเข้มข้น ใส่หอยเชลล์ เนื้อไก่ แฮม เห็ด และผักชนิดต่างๆ ปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูอาหารหวานนานาชนิดที่เลือกใช้วัตถุดิบเพื่อความเป็นมงคลตามแบบฉบับอาหารจีนดั้งเดิม ได้แก่ เมนูซุปรังนกในอาโวคาโด และเมนูบัวลอยต้มน้ำชาดอกหอมหมื่นลี้ ในราคาเริ่มต้นที่จานละ 208 บาท++ เทศกาลอาหารจีนหวยหยาง พร้อมให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-palace/
05-03-19 11:55:33 | เปิดอ่าน 169 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
Shangri-La Hotel, Bangkok’s Shang Palace invites Chinese food lovers to discover “A Taste of Huaiyang Cuisine”, led by talented Executive Chinese Guest Chef Anthony Dong of Futian Shangri La, Shenzhen, from 22 to 31 March 2019. Considered as traditional great dishes of Chinese cuisine, Huaiyang dishes are delicately cooked in their purest form to bring out the best taste. Chef Anthony Dong has over 25 years of experience in the culinary world and has won a gold medal at the Chinese Cuisine World Championship 2017. Crafted with art and passion, his creations present the traditions of Huaiyang recipes merged into a contemporary display, namely, Double-Boiled Bean Curd and Matsutake Mushroom in Superior Soup that reflects his talents divinely, the scented Pan-Fried Snow Beef Steak with Black Garlic Sauce, Yangzhou-Style Fried Rice, the vegetarian favourite Poached Bamboo Fungus with Asparagus in Broth and Rice simmered in Broth with Scallop, Chicken, Ham, Vegetable and Mushroom. Desserts made from meaningful ingredients grant diners good blessings, such as Sweetened Bird’s Nest Soup with Avocado and Sweet Dumplings with Osmanthus-Flavoured Wine. Prices start from THB 208++ per dish. “A Taste of Huaiyang Cuisine” is available during lunch and dinner daily at Shang Palace Chinese Restaurant, Shangri-La Hotel, Bangkok. For more information and to make a reservation, guests may call restaurant reservations on (66 2) 236 7777 or (66 2) 236 9952 or send an e-mail to restaurants.slbk@shangri-la.com. Diners may also book directly on the hotel’s website https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-palace/book-a-table/.
05-03-19 11:54:16 | เปิดอ่าน 146 ครั้ง
Shangri-La Hotel, Bangkok
เนื่องในโอกาสวันสตรีสากล ประจำปี 2562 ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับแขกสุภาพสตรี เพียงแค่ท่านมารับประทานอาหารพร้อมกับสุภาพสตรี หรือ สุภาพสตรีมารับประทานอาหารสองท่าน จะได้รับสิทธิ์ มา 1 ท่าน ทานฟรีได้ 1 ท่าน ในมื้อกลางวัน วันที่ 8 มีนาคม 2562 นี้เท่านั้น ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ ขอนำเสนอเซ็ตเมนูอาหารกลางวันชั้นธุรกิจ 3 หรือ 4 คอร์ส สำหรับสุภาพสตรีเนื่องในโอกาสวันสตรีสากลที่จะถึงนี้ อาทิ เมนูจากปลาทูน่าชั่นดี หรือ หอยทากฝรั่งเศส ซุปข้นจากกุ้งล๊อบสเตอร์ เนื้อสเต็กชั้นดี หรือ ราตาตุย ปิดท้ายด้วยของหวาน อย่างบานาน่าเค้กพร้อมครีมเลม่อน และ ทวิวกล้วย ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ นำเสนออาหารยุโรปผสมผสาน ในบรรยากาศสุดหรูมีระดับ และเป็นหนึ่งในห้องอาหารสไตล์ยุโรปที่มีอายุยาวนานแห่งหนึ่งของกรุงเทพอีกด้วย ราคาคอร์สเมนู 3 คอร์ส อยู่ที่ 999++ บาท และ คอร์สเมนู 4 คอร์สอยู่ที่ 1,100++ บาท
04-03-19 16:38:45 | เปิดอ่าน 131 ครั้ง
InterContinental Bangkok
04-03-19 16:12:32 | เปิดอ่าน 129 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
สตูดิโอ บาร์ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอพาท่านมาดับกระหายคลายร้อน ด้วยเมนูเครื่องดื่มที่มิกซ์เซอโลจิสของเราจะทำให้คุณได้กลับมารู้สึกสดชื่นอีกครั้ง นั่นก็คือ “ป็อปซีเคิล ไคพิรอสก้า” ที่ผ่านการผสมผสานกันระหว่างฟินแลนเดียวอดก้า มะนาวสด น้ำตาลทรายแดง และน้ำผึ้ง ที่จะมาพร้อมกับแท่งไอศกรีมหวานเย็น และอีกหนึ่งเมนูที่จะมาเสิร์ฟความสดชื่นให้คุณ นั่นคือ “ทรอปิคอล อะเพอรอล สปริตซ์” ที่เป็นการผสมผสานกันระหว่างอิตาเลียนอะเพอรอล น้ำสัปปะรดกับน้ำเสาวรส น้ำเชื่อมกับมะนาว และตามด้วยโซดา แวะเติมเต็มความสดชื่นพร้อมกับบรรยากาศสบายๆ ได้ตลอดทั้งเดือนมีนาคมนี้ ในราคาเพียงแก้วละ 250 บาท สตูดิโอ บาร์ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 01.00 น. สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-216-3700 ต่อ 20133
04-03-19 11:47:51 | เปิดอ่าน 141 ครั้ง
Pathumwan Princess Hotel
ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอนำเสนอเมนูขนมหวานพิเศษประจำเดือนมีนาคม กับเมนูเค้กผลไม้ฤดูร้อนที่เป็นที่โปรดปรานของใครๆ หลายคน ไม่ว่าจะเป็น “เค้กมูสมะม่วง” เนื้อเนียนนุ่มหวานฉ่ำ หอมกลิ่นมะม่วง “เค้กเสาวรสและช็อกโกแลต” เนื้อนุ่มเปรี้ยวเสาวรส หวานด้วยช็อกโกแลต และ “เค้กมูสส้ม” หอมนุ่มละมุนลิ้นด้วยรสชาติหวานกับเปรี้ยวจากผลส้ม แวะมาเลือกชิมเค้กผลไม้พื้นเมืองที่คุณชื่นชอบได้ตลอดทั้งเดือนมีนาคมนี้ เพียงชิ้นละ 140 บาท ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-216-3700 ต่อ 20105
04-03-19 11:47:13 | เปิดอ่าน 139 ครั้ง
Pathumwan Princess Hotel
Poolside ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอนำเสนอเครื่องดื่มสุดพิเศษประจำเดือนมีนาคม ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสดชื่นและผ่อนคลายด้วยรสชาติเปรี้ยวซ่าหวานชื่นใจไปกับ “สปริตซ์” (เครื่องดื่มอิตาเลียนค็อกเทลที่มีผสมของไวน์ และ Aperitif) โดยที่เรานำมารังสรรค์เป็นเครื่องดื่มค็อกเทล 4 เมนู 4 รสชาติ ให้คุณได้เลือกดื่มตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็น “อิตาเลียน อะเพรอล สปริตซ์”, “ลอนดอน จิน สปริตซ์”, “แคริบเบียน ดาร์ค รัม สปริตซ์” และ “เม็กซิกัน เตกิลา สปริตซ์” แวะมาเติมเต็มความสดชื่นพร้อมกับบรรยากาศริมสระว่ายน้ำและดื่มด่ำไปกับวิวใจกลางมหานครได้ตลอดทั้งเดือนมีนาคมนี้ ในราคาเพียงแก้วละ 280 บาท Poolside ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 17.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-216-3700 ต่อ 20818
04-03-19 11:46:29 | เปิดอ่าน 121 ครั้ง
Pathumwan Princess Hotel
เมนูพิเศษประจำเดือนนี้ นำเสนอเมนู Polenta alla Griglia con Provola, Asparagi grigliati, Pere e Miele เมนูเด็ดจากเวนิส ที่คุณไม่ควรพลาด ในเมนูนี้ประกอบไปด้วยโพเลนต้าย่างกับชีสโพโวโลเน่ พิคคานเท่ วางบนหน่อไม้ฝรั่งย่างกับลูกแพร์ราดด้วยน้ำผึ้ง ความอร่อยที่แตกต่างอย่างลงตัวในความกรอบนอกของโพเลนต้าที่เป็นครีม กับความละมุนข้างในของเนยที่ทำให้โพเลนต้าย่างมีรสชาติเข้ากันอย่างยอดเยี่ยม ผสมผสานกับรสชาติเผ็ดเบาๆ จากชีสโพโวโลเน่ พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้มาลิ้มลองความอร่อยที่ถูกส่งตรงจากเวนิสทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นในราคาพิเศษเพียง 370 บาทเท่านั้น ห้องอาหารอิตาเลียนเทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.30 น. – 22.30 น. สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลโทร 02-216-3700 ต่อ 20818 หรือทางอีเมล์ terrazza@pprincess.com
04-03-19 11:44:57 | เปิดอ่าน 91 ครั้ง
Pathumwan Princess Hotel
ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ขอนำเสนอ “เดจี กอล บี” เมนูต้นตำหรับห้องเครื่องแบบเกาหลีดั้งเดิมมาให้คุณได้ทาน โดยผ่านขั้นตอนการปรุงรสอย่างพิถีพิถัน เริ่มด้วยการนำซี่โครงหมูสไลด์ไปหมักกับหัวหอมใหญ่ กระเทียมสับ ลูกพลับ ซอสถั่วเหลือง งา น้ำมันงา พริกไทย น้ำตาล และไวน์มิริน (ไวน์เกาหลีสำหรับใช้ปรุงอาหารโดยเฉพาะ) แล้วนำไปย่างร้อนๆ จนหอมกลิ่นเครื่องเทศ จากนั้นนำมาเสิร์ฟจานร้อนพร้อมกับเครื่องเคียงบาร์บีคิว และน้ำจิ้มรสเด็ดสูตรพิเศษในแบบฉบับห้องอาหาร คองจู เชิญมาลิ้มลองเมนูเด็ดสูตรต้นตำหรับจากเกาหลีได้ตลอดทั้งเดือนมีนาคมนี้ ในราคาเพียง 300 บาท ห้องอาหารเกาหลีคองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30 น. – 14.00 น. มื้อค่ำ 17.30 น. – 22.00 น. สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-216-3700 ต่อ 20230 หรือทางอีเมล์kongjurest@pprincess.com
04-03-19 11:43:29 | เปิดอ่าน 95 ครั้ง
Pathumwan Princess Hotel
หากคุณกำลังมองหาความอร่อยที่มาพร้อมกับบรรยากาศดีๆ และการบริการที่ยอดเยี่ยม ที่ห้องอาหารซิตี้ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เชิญคุณมาพบกับประสบการณ์การทานมื้อค่ำที่ดีที่สุด กับหลากหลายเมนูที่เรา คัดสรรมาเพื่อคุณ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่พร้อมเสิร์ฟให้คุณทานไม่อั้นกับอาหารนานาชนิด ทั้งซีฟู้ด อาหารไทย โคลด์คัท และชีสนานาชนิด ปิดท้ายความอร่อยด้วยมุมขนมหวานที่พร้อมให้คุณอิ่มอร่อยได้ทุกวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดีตลอดเดือน ในราคา 1,390 บาทต่อท่าน และ 695 บาท สำหรับเด็ก (อายุต่ำกว่า 12 ปี) ห้องอาหารนานาชาติ ซิตี้ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดให้บริการอาหารมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-216-3700 ต่อ 20100
04-03-19 11:42:18 | เปิดอ่าน 105 ครั้ง
Pathumwan Princess Hotel
ห้องอาหารซิตี้ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ยกเมนูเด็ดริมทางมาเสิร์ฟให้คุณได้มาลิ้มลองเมนูริมทางเลื่องชื่อที่เราคัดสรรมาเสิร์ฟจากหลากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นอาหารริมทางจานโปรดของใครหลายๆ คนหรือจะเป็นอาหารริมทางชื่อดัง ทั้งหมดนี้ยกมาเสิร์ฟให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น นำขบวนความอร่อยโดย ผัดไทยกุ้งสด, ส้มตำ, ข้าวมันไก่, หมูกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน, สะเต๊ะ, ข้าวซอย, ไข่เจียวปู, ลูกชิ้นไก่ย่าง, ลูกชิ้นปลาย่าง, ลูกชิ้นหมูย่าง, กั้งกระดานย่าง, ปิ้งย่างบาร์บีคิว, ห่อหมก ตบท้ายด้วยเมนูของหวานยอดนิยมอย่าง น้ำแข็งใส, โรตี และ ข้าวเหนียวมะม่วง อิ่มสุดคุ้มกับเทศกาลเมนูเด็ดริมทางทุกเย็นวันศุกร์และวันเสาร์ ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ในราคาเพียง 1,690 บาท ต่อท่านและครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ห้องอาหารนานาชาติ ซิตี้ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดให้บริการอาหารมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-216-3700 ต่อ 20100
04-03-19 11:39:42 | เปิดอ่าน 103 ครั้ง
Pathumwan Princess Hotel
วิทยาลัยดุสิตธาเปิดอบรมหลักสูตร การจัดการโรงแรมสำหรับผู้บริหาร (ภาคพิเศษ) ระหว่างวันที่ 27 เมษายน ถึง 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 (อบรมเฉพาะวันเสาร์ และวันอาทิตย์) ณ โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่า ภูเก็ต ให้แก่ผู้บริหาร เจ้าของกิจการ และผู้สนใจทั่วไป ที่ต้องการศึกษา เรียนรู้ และเข้าใจเกี่ยวกับหลักการบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ แบบเจาะลึกทุกภาคส่วนของโรงแรม อาทิเช่น กฎหมายโรงแรม การบริหารงานบุคคล การบริหารงานแม่บ้าน กลยุทธ์การตลาด การขาย การบริหารรายได้ เป็นต้น โดยเน้นการอบรมเชิงปฏิบัติ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ แนวคิด และเทคนิคต่างๆ ให้แก่ผู้เข้าอบรม และเมื่อผ่านเกณฑ์การอบรม รับประกาศนียบัตรจากวิทยาลัยดุสิตธานี เพื่อยื่นขอจดทะเบียนเป็นผู้จัดการโรงแรมตามเกณฑ์กรมการปกครองกำหนด สมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร.02-721-8469-72 ต่อ 605 หรือ E-mail: laphatrada.pi@dtc.ac.th
04-03-19 11:25:30 | เปิดอ่าน 93 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
นายอนันต์ วงศ์เบญจรัตน์ อธิบดีกรมการท่องเที่ยว เปิดเผยว่า กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดกิจกรรม “ปฏิบัติการ DOT ดี Mission กับกรมการท่องเที่ยว” เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวให้เกิดความยั่งยืน โดยเปิดรับสมัครจิตอาสาเข้าร่วมกิจกรรม ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 ณ วัดเฉลิมพระเกียรติวรวิหาร อ.เมือง จ.นนทบุรี เพื่อทำกิจกรรมร่วมกัน อาทิ กิจกรรมทำความสะอาดบริเวณลานวัด, กิจกรรมทำความสะอาดลานกุฎิพระสงฆ์, กิจกรรมล้างห้องน้ำ, กิจกรรมทำความสะอาดโบสถ์และวิหาร พร้อมรับฟังการเสวนา เรื่อง “สร้างที่เที่ยว เที่ยวที่ดีๆ กับกรมการท่องเที่ยว” โดย ผู้บริหารกรมการท่องเที่ยว และรับฟังการบรรยายธรรม “การท่องเที่ยวมีธรรมะ” โดย พระมหาชาติ อภิจารี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเฉลิมพระเกียรติวรวิหาร นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพาล่องเรือชมวิถีนนทบุรี-เดินเที่ยวตลาดเกาะเกร็ด ทั้งนี้ ขอเชิญชวนผู้ที่มีอายุระหว่าง 12-45 ปี สมัครเข้าร่วมกิจกรรม “ปฏิบัติการ DOT ดี Mission กับกรมการท่องเที่ยว” โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ได้ตั้งแต่วันที่ 1-20 มีนาคม 2562 โดยสามารถส่งรายชื่อพร้อมเบอร์ติดต่อกลับ เพื่อสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ E-mail : pr.okmass@gmail.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 086-9770112
02-03-19 14:55:58 | เปิดอ่าน 86 ครั้ง
อรอุมา
ผู้บริหารโรงแรมอมารี ภูเก็ต นำโดย ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์ (ขวา) ริชาร์ด มาร์โก้ – ผู้จัดการโรงแรม (กลาง) และ ทิพาพร คูณผล – รองผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) พร้อมด้วยพนักงานจากทุกแผนกเข้าร่วมประกอบพิธีกรรมทางศาสนา เพื่อทำบุญเสริมความเป็นสิริมงคล และร่วมกันตัดเค้ก เนื่องในโอกาสที่อมารี ภูเก็ต เปิดให้บริการครบรอบ 34 ปี จากซ้ายไปขวา: “ทิพาพร คูณผล (รองผู้จัดการใหญ่)” “ริชาร์ด มาร์โก้ (ผู้จัดการโรงแรม)” “ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ (รองประธานกรรมการฝ่ายปฏิบัติการระดับภูมิภาค ประจำพื้นที่ภาคใต้ของประเทศไทย เวียดนาม และมัลดีฟส์)”
28-02-19 18:32:21 | เปิดอ่าน 151 ครั้ง
Amari Phuket
กรุงเทพฯ 28 กุมภาพันธ์ 2562 - ถึงเวลาวางแผนท่องเที่ยวตลอดปีพ.ศ. 2562 แล้ว หากผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวท่านใดกำลังวางแผนและมองหาไอเดียสำหรับทริปท่องเที่ยวในอนาคตอันใกล้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ผู้บริหารจัดการโรงแรมและรีสอร์ททั่วเอเชีย จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปสัมผัสความงดงามของธรรมชาติ นั่งพักผ่อนริมชายหาด หรือเดินเที่ยวเมืองใหญ่ ออนิกซ์ฯ พร้อมเติมเต็มความสุขด้วยโปรโมชั่นห้องพักราคาพิเศษจากโรงแรมภายใต้แบรนด์อมารี โอโซ่ และชามา ทั่วเอเชีย พิเศษเฉพาะที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 50 ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2562 ที่บูธออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป P150-P153 โซนเพลนารี ฮอลล์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสีสันการท่องเที่ยวในเมืองใหญ่ ชามา เลควิว อโศก เชิญชวนนักท่องเที่ยวมาเดินเที่ยวชมสีสันของกรุงเทพฯที่แสนคึกคัก ด้วยราคาห้องพักเริ่มต้นเพียงคืนละ 2,600 บาท* จากกรุงเทพฯ แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไปพักผ่อนที่อมารี หัวหิน และนั่งพักชมวิวท้องทะเลหาดเขาตะเกียบในราคาพิเศษคืนละ 2,300 บาท* สำหรับผู้ที่อยากหลบหนีความวุ่นวายในตัวเมืองด้วยการไปใช้ชีวิตติดเกาะ โอโซ่ เฉวง สมุย พร้อมต้อนรับด้วยราคาห้องพักสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียงคืนละ 2,500 บาท* ผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง สามารถเดินเที่ยวและซื้อสินค้าตามใจชอบได้ตลอดทั้งวันที่ คอมตาร์ เจบีซีซี (Komtar JBCC) และเติมความสดชื่นด้วยชาเตตาริก (Teh Tarik) ชาชักยอดนิยมที่เป็นเอกลักษณ์ของประเทศมาเลเซีย ที่อมารี ยะโฮร์ บาห์รู ด้วยห้องพักราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นคืนละ 2,750 บาท* ส่วนผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ สามารถชมวิวสุดอลังการของภูเขาหินปูนและแม่น้ำซอง และสัมผัสมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติที่รายล้อมอมารี วังเวียงได้ ในราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 2,200 บาท* จากที่ประเทศศรีลังกาได้รับการยกย่องจากโลนลี่ แพลนเน็ต (Lonely Planet) ให้เป็นประเทศที่น่าเที่ยวที่สุดในโลก ประจำปีพ.ศ. 2562 อมารี กอลล์ ศรีลังกา โอโซ่ โคลัมโบ ศรีลังกา และโอโซ่ แคนดี้ ศรีลังกา เชิญชวนนักท่องเที่ยวเดินทางมาสำรวจเมืองที่มีเอกลักษณ์ทั้งสามแห่งด้วยกัน เริ่มต้นเส้นทางที่เมืองโคลัมโบ ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศศรีลังกา นักท่องเที่ยวสามารถเดินจากโอโซ่ โคลัมโบ ไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวทั่วเมืองได้ อาทิ วัดคงคาราม (Gangaramaya Temple) และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 2,985 บาท* หลังจากนั้นแขกผู้เข้าพักสามารถนั่งรถไฟไปเยี่ยมชมเมืองแคนดี้ เมืองเงียบสงบ ตั้งอยู่บนเนินขา ล้อมรอบด้วยไร่ชาและป่าเขตร้อน และพักผ่อนริมทะเลสาบพร้อมนั่งชมธรรมชาติที่เขียวชอุ่มที่โอโซ่ แคนดี้ ศรีลังกา ราคาเริ่มต้นคืนละ 3,315 บาท* จบทริปนี้ด้วยการชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่อมารี กอลล์ ศรีลังกา จากโรงแรมฯ แขกผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปชมการตกปลาบนเสาไม้ค้ำ (Stilt Fishing) และเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ อาทิ ป้อมกอลล์ (Galle Fort) และโรงพยาบาลเก่าของชาวดัชต์ที่ปัจจุบันปรับเปลี่ยนเป็นศูนย์รวมร้านค้า อมารี กอลล์ ศรีลังกา ต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยห้องพักราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 4,975 บาท* พิเศษเฉพาะที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 50 เท่านั้น อมารี พัทยา โฉมใหม่ พร้อมต้อนรับผู้ที่ชื่นชอบพักผ่อนริมทะเล ให้เข้าพักและสัมผัสประสบการณ์ใหม่เป็นกลุ่มแรกๆ ในห้องพักแบบดีลักซ์ โอเชียน วิว ราคาเริ่มต้นคืนละ 3,800 บาท* (สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 เมษายน - 31 ตุลาคม 2562) หรือหากต้องการพักผ่อนให้เต็มอิ่ม พร้อมเชื่อมต่อระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย และสามารถเดินทางออกสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวเฉกเช่นคนท้องถิ่น โอโซ่ ภูเก็ต โรงแรมแห่งใหม่ในเครือ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว ให้เพลิดเพลินกับทะเลภูเก็ต บริเวณใจกลางหาดกะตะ ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียงคืนละ 1,650 บาท* (สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน - 31 ตุลาคม 2562) สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่พนักงานของเรา ณ บูธออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หมายเลข P150–P153 โซนเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ *ราคาที่ระบุข้างต้นนี้สงวนสิทธิ์สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น โดยสามารถเข้าพักระหว่างวันที่ 1 มีนาคม - 31 ตุลาคม 2562 ยกเว้น อมารี พัทยาและโอโซ่ ภูเก็ต ราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ซึ่งจะเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของแต่ละโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ห้องพักมีจำนวนจำกัด สำหรับการเข้าพักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดยาวต่อเนื่อง มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
28-02-19 12:02:45 | เปิดอ่าน 137 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
เดือนมีนาคมถือเป็นช่วงเวลาดีที่ควรค่าแก่การไปสำรวจและอัปเดตความเคลื่อนไหวในแวดวงวัฒนธรรมฮ่องกง โดยเฉพาะวงการศิลปะ เพราะตลอดทั้งเดือนมีนานี้ นักท่องเที่ยวที่ไปเยือนฮ่องกงจะได้ตื่นตาตื่นใจและรื่นรมย์กับหลากหลายกิจกรรมอีเว้นท์ด้านศิลปะและวัฒนธรรมที่จัดขึ้นทั่วเมือง อาทิ นิทรรศการศิลปะ อาร์ต บาเซิล ฮ่องกง (Art Basel Hong Kong) และงานอาร์ต เซ็นทรัล (Art Central) ที่จะเปิดโอกาสอันหาได้ยากให้เราได้ยลโฉมงานศิลปะโด่งดัง และพบปะบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการไปพร้อมกัน ยิ่งบวกกับช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมามีสถานที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมสุดฮิปและมุมสตรีทอาร์ตใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย ก็ยิ่งทำให้หมู่นักนิยมงานศิลป์และผู้หลงใหลวัฒนธรรมเทใจให้ฮ่องกง ในฐานะหมุดหมายในฝันของการดื่มด่ำบรรยากาศแห่งสุนทรียะอย่างไม่ต้องสงสัย ปลุกสีสันแรงบันดาลใจกับศิลปะนานาชาติในนิทรรศการอาร์ต บาเซิล ฮ่องกง และงานอาร์ต เซ็นทรัล เตรียมเปิดตาเปิดใจ เพื่อชื่นชมงานศิลปะสวย ๆ มากมายละลานตาในนิทรรศการศิลปะ อาร์ต บาเซิล ฮ่องกง (29-31 มีนาคม) และงานอาร์ต เซ็นทรัล (27-31 มีนาคม) ซึ่งถือเป็นสองอีเว้นท์หลักของเทศกาล Hong Kong Arts Month โดยนิทรรศการอาร์ต บาเซิล ฮ่องกง ที่จะจัดขึ้นเป็นปีที่ 7 ในปีนี้ เตรียมกลับมาจัดแสดง ณ ศูนย์การประชุมและการจัดแสดงสินค้าของฮ่องกง (Hong Kong Convention and Exhibition Centre: HKCEC) อีกครั้ง ขนทัพงานศิลปะจาก 242 แกลอรี่ใน 36 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในจำนวนนี้มี 21 ผลงานที่เป็นชิ้นงานใหม่แกะกล่องด้วย ขณะที่งานอาร์ต เซ็นทรัล ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เตรียมยกขบวนแกลอรี่กว่า 100 แห่งมาอวดโฉมงานอาร์ตเก๋ ๆ ระดับนานาชาติโดยพร้อมเพรียง เพื่อต้อนรับสู่ปีที่ 5 ของการจัดงาน ด้วยโชว์ศิลปะที่ผ่านการออกแบบรังสรรค์โดยศิลปินมาอย่างดี รวมทั้งงานอินสตอลเลชั่นขนาดมหึมา มีเดียอาร์ตใหม่ ๆ และกิจกรรมเสวนาเกี่ยวกับศิลปะที่น่าสนใจ นอกเหนือจากการเดินชิลชมงานศิลปะหลายแขนงแล้ว แขกที่มาร่วมงานจะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามของอ่าววิคตอเรียและวิวมหานครฮ่องกงขนานกับเส้นท้องฟ้า ณ บริเวณเซ็นทรัลอาร์เบอร์ฟรอนท์ ไปพร้อมกันด้วย เช็คอินแลนด์มาร์คเชิงวัฒนธรรมล่าสุด เพื่อเรียนรู้ส่วนเสี้ยวของประวัติศาสตร์ท้องถิ่น ตลอดช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมสำคัญๆ หลายแห่งเปิดตัวขึ้นในฮ่องกง หนึ่งในนั้นได้แก่ “Xiqu Centre” ซึ่งเพิ่งเปิดให้บริการเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยก่อตั้งขึ้นเพื่ออุทิศให้กับการอนุรักษ์สืบสานศิลปะวัฒนธรรมอุปรากรจีนหรืองิ้ว ที่นี่ควรค่าแก่การมาเยี่ยมชม ไม่ใช่เพียงเพราะว่าเป็นสถานที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรมในโครงการพื้นที่วัฒนธรรมเกาลูนตะวันตก (West Kowloon Cultural District) ที่หลายคนตั้งตาคอยและเปิดประตูต้อนรับแขกผู้มาเยือนเป็นแห่งแรกเท่านั้น แต่ดีไซน์โครงสร้างสถาปัตยกรรมของสถานที่ก็โดดเด่นด้วยการจัดวางองค์ประกอบสไตล์ดั้งเดิมกับโมเดิร์นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยรูปทรงล้ำสมัยประกอบกับโครงสร้างของเหล็ก อาคาร 8 ชั้นแห่งนี้แท้จริงแล้วเป็นผลงานการสร้างสรรค์ที่นำเอาโคมไฟจีนโบราณมาตีความใหม่ รูปลักษณ์ส่วนหน้าของอาคารถูกออกแบบให้มีความคล้ายคลึงกับม่านกั้นบนเวทีการแสดง ไม่เฉพาะแค่ความสวยงามน่ามองของดีไซน์สถาปัตยกรรม แต่ผู้ที่มาเยี่ยมเยือนยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการรับชมอุปรากรจีนแบบใกล้ชิด พร้อมจิบน้ำชาและลิ้มลองติ่มซำเลิศรสที่ “โรงน้ำชา” หรือโรงละคร Tea House Theatre ได้ด้วย อีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่กำลังเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ก็คือ The Mills ศูนย์กลางด้านนวัตกรรมและวัฒนธรรมแห่งใหม่ของฮ่องกงที่เปลี่ยนโฉมจากโรงงานสิ่งทอหลังเก่า ตั้งอยู่ในย่านจึ่นหว่าน (Tsuen Wan) ที่แต่เดิมเคยเป็นย่านอุตสาหกรรมและปัจจุบันกลายเป็นย่านที่อยู่อาศัยสำคัญของฮ่องกงอีกแห่งหนึ่ง The Mills ก่อตั้งเพื่อยกย่องเชิดชูยุคทองของอุตสาหกรรมสิ่งทอฮ่องกงที่ครั้งหนึ่งเคยเฟื่องฟู อีกทั้งสานต่อมรดกตกทอดทางวัฒนธรรมดังกล่าวด้วยการบ่มเพาะช่างที่มีฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ ภายในศูนย์มรดกวัฒนธรรม ศิลปะ และสิ่งทอ (Centre for Heritage, Arts and Textile: CHAT) ที่เตรียมเปิดตัวในเดือนมีนานี้ นักท่องเที่ยวจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ความเป็นมาของอุตสาหกรรมสิ่งทอฮ่องกง รวมถึงภูมิทัศน์ของศิลปะสิ่งทอในปัจจุบันทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก และมีโอกาสสนุกกับกระบวนการปั่นฝ้ายแบบทำมือด้วยการใช้เครื่องปั่นแบบดั้งเดิมในนิทรรศการ “Welcome to the Spinning Factory!” ของศูนย์ CHAT แห่งนี้ ยิ่งไปกว่านั้น ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม เป็นต้นไป นักท่องเที่ยวจะได้ยลโฉมชิ้นงานศิลปะสิ่งทอร่วมสมัยหลากหลายแบบที่จะจัดแสดงในนิทรรศการ “Unfolding: Fabric of Our Life” ด้วย อีกหนึ่งแลนด์มาร์คเชิงมรดกศิลปะวัฒธรรมที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดนั่นก็คือ ต่ายกู๋น (Tai Kwun) ซึ่งจัดเป็นหนึ่งในโปรเจคท์การบูรณะปฏิสังขรณ์มรดกวัฒนธรรมขนาดใหญ่ที่สุดอีกแห่งของฮ่องกง และใช้เวลาในการเนรมิตโฉมใหม่เป็นทศวรรษด้วยเงินลงทุนถึง 3.8 พันล้านเหรียญดอลล่าร์ฮ่องกง ปัจจุบัน อาคารเก่าแก่อันมีเอกลักษณ์ทั้ง 3 แห่งกลายเป็นส่วนหนึ่งของแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมแห่งนี้ ซึ่งภายในประกอบด้วยพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยที่เทียบชั้นมาตรฐานระดับโลก รวมถึงภัตตาคารร้านอาหารและช็อปบูติกที่เก๋ที่สุดแห่งหนึ่งของฮ่องกง นอกจากจะได้ถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมชื่นชมความวิจิตรงดงามของสถาปัตยกรรมและดีไซน์ของโครงการแล้ว นักท่องเที่ยวที่มาแวะเที่ยวต่ายกู๋นในช่วงเทศกาล Hong Kong Arts Month ก็จะมีโอกาสได้ชมโชว์การแสดงเฉพาะโซน โชว์ท้าดวลเต้นสุดมันส์ โชว์เต้นรำเฉพาะกลุ่มและร่วมสมัย เวิร์คช้อป และการฉายภาพยนตร์ต่าง ๆ ได้ฟรี ตามโปรแกรม HKArtsFestival@TaiKwun ระหว่างวันที่ 2 -10 มีนาคม 2562 นี้ หยิบกล้องท่องย่านเก๋ ถ่ายรูปสตรีทอาร์ตทั่วเมืองแบบเพลินๆ ประสบการณ์การชมงานศิลป์ที่ฮ่องกงไม่ได้จำกัดอยู่แค่อีเว้นท์และสถานที่เที่ยวหลัก ๆ ที่กล่าวมาข้างต้นเท่านั้น เพราะเมื่อเราก้าวเท้าออกไปบนท้องถนนในฮ่องกง ก็จะสัมผัสได้ถึงศิลปะที่แทรกตัวอยู่ในตรอกซอกซอยในย่านต่าง ๆ ของเมือง เชื้อเชิญให้เราเดินลัดเลาะตามรอยเส้นทางศิลปะที่เปรียบเสมือน “พิพิธภัณฑ์สตรีทอาร์ตที่มีชีวิต” เหล่านี้ได้ง่าย ๆ แนะนำให้คุณลองไปเดินชิลย่านเซ็นทรัล เชิงหว่าน และล่าสุดกับ “ถนนสายอาร์ต” หรือ ARTLANE ในย่านฮิปสเตอร์ ซ่ายหยิ่งพุ่น (Sai Ying Pun) ที่คุณจะพบศิลปะภาพวาดบนกำแพงของศิลปินท้องถิ่นและต่างชาติตามอาคารและบันไดเก่า ให้คุณได้แชะภาพพร้อมโพสท์ท่าเท่ ๆ อวดโลกโซเชียลให้เพื่อนได้อิจฉา หรือไปตามหาอาร์ตเวิร์คเก๋ ๆ บนประตูเหล็กม้วนของร้านค้าทั่วเมืองโดยฝีมือเหล่าอาร์ตทิสต์ฮ่องกงรุ่นใหม่ภายใต้โครงการศิลปะชุมชนสร้างสรรค์ HK Urban Canvas ที่สะท้อนเอกลักษณ์และเรื่องราวเฉพาะตัวเบื้องหลังร้านรวงท้องถิ่นในฮ่องกง และคอยสังเกตงานศิลปะเจ๋ง ๆ ตามท้องถนนให้ดี ศิลปะทั้งหมดเหล่านี้คือสิ่งที่ช่วยสร้างความโดดเด่นแตกต่างและขับเน้นเสน่ห์ของฮ่องกงให้เป็นเมืองที่น่าค้นหาในสายตานักท่องเที่ยวได้อย่างไม่รู้เบื่อ มีอะไรมากกว่าสายตา (และเลนส์กล้อง) เห็น สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากเปิดประสาทสัมผัสด้านอื่น นอกจากใช้ตาดู อีเว้นท์ศิลปะการแสดงดี ๆ คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ และหนึ่งในอีเว้นท์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของฮ่องกงได้แก่ เทศกาลศิลปะฮ่องกง (Hong Kong Arts Festival: HKAF) เทศกาลศิลปะการแสดงประจำปีที่จัดแสดงมานานกว่า 4 ทศวรรษ และเป็นหัวใจสำคัญของวิถีศิลปะวัฒนธรรมฮ่องกง ชูโรงด้วยละครโอเปร่า ละครเวที บทเพลง โชว์เต้นรำ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยปีนี้คัดสรรโชว์สุดประทับใจจำนวน 166 โชว์ และกิจกรรมการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่า 300 รายการ จัดแสดงโดยทัพศิลปินจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 1,700 ชีวิต ตั้งแต่วันนี้จนถึง 23 มีนาคม 2562 ลิสต์อีเว้นท์และกิจกรรมน่าสนใจมากมายข้างต้น จะทำให้การมาเยือนฮ่องกงเดือนมีนาของคุณมีมากกว่าแค่รูปถ่ายสวย ๆ และโพสต์เก๋ ๆ ในโซเชียลมีเดีย อย่ารอช้า! แพลนทริปจองตั๋วตอนนี้เลย แล้วมาดื่มด่ำสู่โลกแห่งศิลปะและวัฒนธรรมที่ฮ่องกงแบบครบทุกประสาทสัมผัสไปด้วยกัน! สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทศกาลเดือนศิลปะแห่งฮ่องกง สามารถไปที่เว็บไซต์ของการท่องเที่ยวฮ่องกงได้ที่: http://www.discoverhongkong.com/eng/see-do/events-festivals/highlight-events/hong-kong-arts-month.jsp
28-02-19 08:43:31 | เปิดอ่าน 122 ครั้ง
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวฮ่องกง
พัทยา,ชลบุรี – 21 กุมภาพันธ์ 2562 – ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย คุณเนียว คีน บูน ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับโปรกอล์ฟหญิงชาวไทย ที่เดินทางมาร่วมโชว์วงสวิงในศึกการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 นำโดย โปรเม เอรียา จุฑานุกาล โปรกอล์ฟหญิงมือ 1 ของโลกที่ถูกจัดอันดับโดย Rolex Rankings และ โปรโม โมรียา จุฑานุกาล ผู้ที่คว้าแชม์ LPGA ศึกกอล์ฟ Hugel-JTBC LA Open รวมไปถึง โปรแหวน พรอนงค์ เพชรล้ำ โดยโรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่ต้อนรับและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง เช่นเดียวกับการแข่งขัน 13th edition of the Honda LPGA Thailand 2019 ในปีนี้ การแข่งขันฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2019 ถูกจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี ภายใต้คอนเซปต์ ‘Dream Big’ และพิเศษสำหรับปีนี้ จัดการแข่งขันรอบ Honda LPGA Thailand National Qualifiers เฟ้นหานักกอล์ฟชาวไทยไปร่วมลงสนามกับนักกอล์ฟหญิงทั่วโลกรวม 70 คน ชิงเงินรางวัลสูงกว่า 53 ล้านบาท พร้อมผลักดันกิจกรรมให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ำมาตรฐานและมุ่งพัฒนาศักยภาพนักกอล์ฟไทยสู่เป้าหมายและแวดวงนักกอล์ฟอาชีพต่อไป
27-02-19 15:20:27 | เปิดอ่าน 146 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
กุมภาพันธ์ 2562 - พัทยา, ชลบุรี - โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล "ควีนส์คัพ พิงค์ โปโล 2019" (Queen's Cup Pink Polo 2019) ครั้งที่ 11 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เพื่อระดมรายได้มอบให้โครงการมะเร็งเต้านม มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ซึ่งจัดขึ้น ณ สนามไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยา โดยโรงแรมดุสิตธานี พัทยาได้เข้าร่วมกิจกรรมพร้อมมอบของสมนาคุณให้กับผู้ร่วมงานที่มาเยี่ยมยังบูธภายในงานเป็นอีกหนึ่งการสนับสนุนที่ตระหนักถึงความสำคัญของการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องของทางโรงแรม (เครดิตภาพจาก ไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ)
27-02-19 15:17:53 | เปิดอ่าน 160 ครั้ง
Dusit Thani Pattaya
27-02-19 14:23:10 | เปิดอ่าน 133 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) หนึ่งในเจ้าของและบริษัทผู้นำตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเดนซ์รายใหญ่ที่สุดในโลกเดินหน้าขยายตลาดเซอร์วิสเรสซิเดนซ์อย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวโครงการ เดอะ พาร์ค แอท เอ็มดิสทริค นับเป็นพร็อพเพอร์ตี้ที่ 2 ของแอสคอทท์ที่เปิดตัวในปีพ.ศ. 2562 เดอะ พาร์ค แอท เอ็มดิสทริค เป็นเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ใหม่ล่าสุดของเครือแอสคอทท์ มุ่งเน้นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ที่ชื่นชอบทำเลใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิทในย่านพร้อมพงษ์ มาพร้อมด้วยพื้นที่สีเขียวส่งเสริมบรรยากาศการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบปราศจากความวุ่นวายจากภายนอก การเดินทางสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ แหล่งเอนเตอร์เทนเม้นต์ ร้านอาหารสากล และสถานีรถไฟฟ้า BTS เดอะ พาร์ค แอท เอ็มดิสทริค ประกอบไปด้วยห้องพักทั้งหมด 245 ห้อง ตั้งแต่ห้องพักแบบสตูดิโอ ไปจนถึงห้องพักดูเพล็กซ์แบบ 3 ห้องนอน ทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม มาพร้อมด้วยห้องครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งมีการแบ่งสัดส่วนภายในห้องอย่างลงตัวให้บรรยากาศความอบอุ่นเสมือนพักอาศัยอยู่ที่บ้านเหมาะสำหรับนักธุรกิจ คู่รัก หรือครอบครัวที่กำลังมองหาห้องพักระยะยาว นอกจากนี้ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวนความสะดวกอาทิเช่น ห้องออกกำลังกาย ห้องโยคะ สระว่ายน้ำลอยฟ้า ห้องซาวน่า ห้องเด็กเล่นในร่ม ห้องประชุม และสวนหย่อม ปัจจุบันแอสคอทท์ประเทศไทยมีมากกว่า 4,300 ยูนิต จากทั้งหมด 20 พร็อพเพอร์ตี้ทั้งที่แล้วเสร็จและอยู่ในระหว่างการดำเนินการ ใน 3 เมืองเศษฐกิจหลักได้แก่ กรุงเทพฯ พัทยา และศรีราชา คงตำแหน่งหนึ่งในผู้นำในตลาดด้านการบริหารธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเด้นท์รายใหญ่ที่สุดในโลกอย่างเหนียวแน่น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักติดต่อ โทร +66 2204 4400 โทรฟรี 1800 888 272 อีเมลenquiry.thailand@the-ascott.com เว็ปไซต์ www.somerset.com
25-02-19 17:38:32 | เปิดอ่าน 190 ครั้ง
Ascott International Management (Thailand) Ltd.
Chatrium Hotels & Residences is extremely proud to announce that Chatrium Royal Lake Yangon has received the prestigious ‘Loved by Guests’ Award 2018/19 from Hotels.com. Hotels.com is one of the largest hotel booking platforms in the world and has 85 websites in 34 different languages, and lists over 325,000 hotels in 19,000 locations. Their awards are based on authentic verified guest reviews and are only granted to the very best hotels around the globe which continually deliver exceptional levels of guest service. This year, more than 2,700 top-quality hotels from 94 countries were chosen as the most exceptional in the world, based on over 20 million genuine reviews submitted by guests. Commenting on achieving the awards, Ms. May Myat Mon Win, the General Manager of Chatrium Hotel Royal Lake Yangon, said, “Chatrium would like to thank its marvelous valued guests for taking the time rate our hotels and for sharing your wonderful experiences on Hotels.com. Winning top awards such as this only motivates us to develop the service we offer to new levels, and to further strengthen and reinforce our reputation and success.” Chatrium Hotel Royal Lake Yangon offers guests extraordinary lakeside comfort in its peaceful location next to the famous Shwedagon Pagoda. As one of Myanmar’s best hotels for pure refined luxury and contemporary comfort, every guestroom has stunning and spectacular views and it provides the perfect base for exploring Yangon’s beautiful surroundings. We welcome you to come see the Chatrium difference for yourself, and to discover what so many verified reviewers have found to be enchanting and captivating about our service and facilities. For reservation please contact T: +95 1 544500 E: info.chry@chatrium.com or visit our website www.chatrium.com
25-02-19 16:11:26 | เปิดอ่าน 155 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
Chatrium Hotels & Residences is extremely proud to announce that Chatrium Residence Sathon Bangkok has recently received two prestigious awards; the ‘Loved by Guests’ Award 2018 from Hotels.com and a Guest Review Award for 2018 from Booking.com. Hotels.com is one of the largest and most trusted hotel booking platforms in the world and has 85 websites in 34 different languages, and lists over 325,000 hotels in 19,000 locations. Their awards are based on authentic verified guest reviews and are only granted to the very best hotels around the globe which continually deliver exceptional levels of guest service. This year, more than 2,700 top-quality hotels from 94 countries were chosen as the most exceptional in the world, based on over 20 million genuine reviews submitted by guests. Equally as respected is Booking.com, one of the world’s premier hotel booking platforms with over 1.5 million room nights booked every day, who present a highly-regarded Guest Review Award to the most popular and admired hotels internationally based on independent guests’ reviews which achieve a minimum average review score of 8.5 (out of 10). According to Booking.com themselves, winning a Guest Review Award is a marvelous achievement and they state that delivering such an incredible experience to guests is the result of dedication, passion and a lot of hard work. Commenting on achieving the awards, Mr. Doeke Bonga, the General Manager of Chatrium Residence Sathon Bangkok, said, “I am absolutely delighted and flattered to win such esteemed awards and must thank my extraordinary staff for all their hard work. I would also like to thank all our fantastic guests for their amazing support. This award proves that we are achieving our goal to enable all our guests to Feel The Remarkable when they stay with us”. Situated in a perfect location away from the bustle of Bangkok whilst only minutes from the CBD and trendy shopping districts, Chatrium Residence Sathon Bangkok offers a sanctuary for all guests. With easy access to everything Bangkok has to offer and top-class facilities and amenities, Chatrium Residence Sathon Bangkok truly is a contemporary city oasis. We welcome you to come see the Chatrium difference for yourself, and to discover what so many verified reviewers have found to be enchanting and captivating about our service and facilities. For reservations please call Chatrium Residence Sathon Bangkok at 02 672 0200 email: reservations.crst @chatrium.com Visit us at www.chatrium.com
25-02-19 15:49:39 | เปิดอ่าน 129 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
25-02-19 15:01:12 | เปิดอ่าน 126 ครั้ง
MBK Hotel and Tourism Co., Ltd