Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
ข่าวประชาสัมพันธ์
โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ขยายระยะเวลาต่อถึงสิ้นเดือนมกราคม 2564 ยืดระยะเวลาแห่งความสุขให้คนไทยได้เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “กิน ดื่ม ชิล” ในแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน” ของ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่นักท่องเที่ยว นักกิน สายชิล ไม่ควรพลาด พร้อมพักผ่อนแบบสบายๆ ในรีสอร์ทระดับ 5 ดาว บนชายหาดพระแอะความยาวกว่า 3 กิโลเมตร บนเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ที่ห้องการ์เด้นพาวิลเลียน ปกติราคา 4,000 บาทสุทธิต่อคืนรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และรถรับส่งสนามบิน และรัฐบาลช่วยสนับสนุนค่าห้องพักถึง 40% จ่ายจริงราคาเริ่มต้นเพียง 2,400 บาทสุทธิเท่านั้น • สายกินต้องไม่พลาดกับเมนูใหม่ที่ชนะใจกรรมการโดยสุดยอดเชฟผู้พิชิต แพทริค วิทที้ จากรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ได้แก่ สามสหายแห่งท้องทะเล, หมึกยักษ์สองใจ, โอเชียนทวิสต์ และทะเลหวาน ซึ่งได้กลายมาเป็นเมนูยอดนิยมที่ห้องอาหารซี สกาย หรือเลือกรับประทานอาหารนานาชาติรสเลิศ และเครื่องดื่ม พร้อมรับส่วนลด 30% ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 • หากคุณเป็นสายชิล เลือกผ่อนคลายกับทรีทเมนท์เลื่องชื่อของ Linger Longer Spa อาทิเช่น Layana Signature Massage หรือ Garden of Deep Calm พร้อมรับส่วนลดสปาทรีทเมนท์ 50% หรือเพลิดเพลินกับกิจกรรมหลากหลายในรีสอร์ท อาทิ โยคะ, Paddle Board, Hobie Wave พักผ่อนด้วยบริการประทับใจ ณ ชายหาดที่สวยงามของจังหวัดกระบี่ จองและเข้าพัก วันนี้ – 31 มกราคม 2564 พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย เช่น การเช็คอินและเช็คเอาท์เวลาใดก็ได้ภายใน 24 ชั่วโมงของวันถัดไป พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับท่านที่ลงทะเบียนร่วมกับรัฐบาลผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เรียบร้อยแล้วรับสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนร่วมกับโครงการของรัฐบาลรับ *E-Voucher เพิ่มขึ้นอีก มูลค่า 900 บาทสำหรับวันธรรมดา และ 600 บาทสำหรับวันสุดสัปดาห์ ผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหารของโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการฯ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่รัฐบาลและโรงแรมฯ กำหนด สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่โทร. 075 607 100 หรือ www.layanaresort.com
Celebrate Thanksgiving with family and friends this year and enjoy a special menu selected by our chefs at The Dining Room on Thursday, 26 November 2020. This year, enjoy all that Thanksgiving has to offer with the premium flavorful selections from our Live Cooking Stations at The Dining Room, featuring traditional highlights including traditional roasted turkey (slow-roasted turkey, stuffing, giblet gravy, cranberry sauce), pineapple-glazed roasted Paris ham (honey gravy, double mustard, cherry) and a variety of carving stations including roasted beef sirloin, grilled Korean short rib, Moroccan spiced lamb shoulder, roasted lamb rack, sustainable fish of the day and many more delights. In addition, enjoy a selection of seafood on ice featuring snow crab leg, sea snail, sustainable white shrimp, European black mussel, fresh sustainable French oyster and steamed mud crab, only for dinner. Our international stations - Italian, Korean, Thai and Japanese - are also ready to serve you, dishes such as “Bi-Bim-Bab” vegetable rice bowl, pasta hand-crafted live, assorted sashimi, an artisanal cheese selection as well as a soup and salad station. Finish off the meal with a variety of classic Thanksgiving desserts such as tiramisu, burnt cheesecake, milk chocolate Thai tea tart, salted cashew caramel, coconut panna cotta, pomelo jelly, mango sticky rice and a choice of homemade ice cream. Lunch: THB 1,690 net per adult and THB 845 net per child Dinner: THB 2,390 net per adult and THB 1,195 net per child Available for lunch from 12:00 PM to 2:30 PM and dinner from 5:30 PM to 9.30PM Reserve your table now. For reservations, please call on 0 2254 1234 or email: [email protected]
โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเสนอสเตเคชั่นสุดพิเศษ ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ให้คุณได้จองและเข้าพักก่อนใครเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองกับคนสำคัญของคุณ โดยโปรโมชั่นนี้สามารถจองได้แล้ววันนี้ และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม – 30 มิถุนายน 2563 พบกับข้อเสนอห้องพัก 3 แบบ ที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณ • ห้องพัก King / Twin Room ราคาคืนละ 2,021 บาทสุทธิ รวมอาหารเช้า ใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน จ่ายเพียง 1,212.60 บาทสุทธิ พิเศษ จองพักภายในวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ได้รับเข้าใช้บริการคลับเลาจ์ฟรี • ห้องพัก Grand Executive Suite ราคาคืนละ 5,021 บาทสุทธิ รวมอาหารเช้าและการเข้าใช้บริการคลับเลาจ์ ใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน จ่ายเพียง 3,012.60 บาทสุทธิ • ห้องพัก Garden Villa ราคาคืนละ 7,021 บาทสุทธิ รวมอาหารเช้าและการเข้าใช้บริการคลับเลาจ์ ใช้สิทธิ์ เราเที่ยวด้วยกัน จ่ายเพียง 4,212.60 บาทสุทธิ หมายเหตุ : -โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถเข้าพักช่วงวันที่ 23-24 และ 30-31 ธันวาคม 2563 -หากจองใช้สิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน” ต้องเข้าพักภายในวันที่ 31 มกราคม 2564 เท่านั้น โดยจองห้องพักโดยตรงกับทางโรงแรม -สามารถซื้อบัตรกำนัลห้องพักได้ที่ https://www.hyatterawanshop.com/product/2021-staycation/ พิเศษ รับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อลงทะเบียนในเว็ปไซต์ https://www.hyatterawanshop.com/my-account/ และซื้อสินค้าในครั้งแรก ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ • โปรโมชั่นนี้สามารถเข้าพักได้ระหว่างวันที่ 10 มกราคม – 30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น หากต้องการใช้สิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน” ต้องเข้าพักภายในวันที่ 31 มกราคม 2564 โดยทำการจองล่วงหน้า 3 วัน ก่อนเข้าพัก และระบุชื่อแคมเปญนี้ และการเข้าพักขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ ขณะนั้น หากต้องการทำการจองตรงกับโรงแรม โทร 02-2541234 • เมื่อทำการจองห้องพักผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถขอรับคืนเงินได้ • ราคานี้สำหรับผู้ใหญ่สองคน และเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี 2 คน • ห้องพักสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 3 คน โดยคิดค่าบริการเพิ่มเติมคนที่ 3 ราคา 500 บาทสุทธิ • สามารถขอ Early Check-in และ Late Check-out (ขึ้นอยู่กับห้องพักว่างในขณะนั้น) • สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และเวลาให้บริการของร้านอาหารและสปา อาจเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ปัจจุบัน สนใจจองห้องพักได้ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0 2254 1234 อีเมล์ [email protected]
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะกับทุกวัย พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษดีๆ ให้กับครอบครัวได้สนุกสนานไปกับแพ็กเกจ “Family One Siam” ที่ผู้ใหญ่จำนวน 2 คนและเด็ก 1 คน (สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี) สามารถเข้าพักห้องดีลักซ์ คลาสสิก ได้อย่างสบายๆ พร้อมบริการระดับห้าดาวในราคาเริ่มต้นเพียง 3,900 บาทสุทธิต่อคืน พร้อมอาหารเช้า นอกจากห้องพักและอาหารเช้า แพ็กเกจนี้ยังมอบบัตรเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก ที่สยามพารากอนให้คุณได้ผจญภัยในอาณาจักรสัตว์ใต้น้ำ และกระทบไหล่คนดังที่มีชื่อเสียงระดับโลกกับหุ่นขี้ผึ้งที่ มาดาม ทุสโซ สยามดิสคัฟเวอรี ทั้งสองสถานที่ท่องเที่ยวห่างจากโรงแรมเพียงไม่กี่นาที สามารถเดินไปยังทางเชื่อมสกายวอร์ค นอกจากนี้โรงแรมฯ ยังมอบสิทธิประโยชน์อื่นๆให้แก่ลูกค้าดังนี้ - ส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มไม่ผสมแอลกอฮอล์ ที่ห้องอาหารเกาหลี คองจู ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า และที แอท ล็อบบี้ - ส่วนลด 20% สำหรับค่าบริการซักรีดอบแห้ง - ส่วนลด 25% สำหรับเมนู À la carte ทรีตเมนต์ที่บางกอก สปา ชั้น 8 ของโรงแรมฯ โปรโมชั่นคุ้มค่าได้ทั้งห้องพักพร้อมอาหารเช้าและบัตรเข้าชมซีไลฟ์ แบงคอก และ มาดาม ทุสโซ กิน นอน เที่ยวครบจบในครั้งเดียว ไม่ควรพลาดแพ็กเกจดี ๆ อย่างนี้รีบจองเลย! ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2564 โทร. 02 216 3700 สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส โทร. 02 216 3700 เว็บไซต์: www.pprincess.com
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มอบส่วนลดห้องพักและห้องพักพร้อมอาหารเช้าถึง 30% จากราคาที่ดีที่สุดบนเว็บไซต์ของโรงแรม ฉลองโปรโมชั่นสุดยอดแห่งปี “แบล็ค ฟรายเดย์” เมื่อสำรองห้องพักตั้งแต่วันที่ 23 - 29 พฤศจิกายน 2563 เพื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 – 31 ตุลาคม 2564 พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับคนไทยที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” รับส่วนลดเพิ่มขึ้นอีก 40% เมื่อสำรองห้องพักช่วงเวลาเดียวกัน เพื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 – 31 มกราคม 2564 เท่านั้น นอกจากนี้ โรงแรมฯ ยังมอบสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีก อาทิเช่น • สามารถเข้าพักได้ก่อนเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์หลังจากเวลาปกติ • มอบส่วนลด 20% เฉพาะค่าอาหารสำหรับห้องอาหารของโรงแรมฯ ที่ ทีแอทล็อบบี้ คองจู และเทอราซซ่า (ยกเว้นภัตตาคารปิงไทย-แต้จิ๋ว ปิงฮอตพอตและทัตซึมิ) • ฟรี Wi-Fi 30+ Mbps สนใจสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ของโรงแรมฯ ได้โดยตรง www.pprincess.com หรือ 02 216 3700 สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส โทร. 02 216 3700 Website: www.pprincess.com
ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงแรมแนะนำ
เรียนรู้การตกแต่งจานอาหาร “ให้โดดเด่น” ด้วยการปลุกทักษะความเป็น “Food Stylist แบบมืออาชีพ” ผ่านการเรียนรู้ ความเข้าใจ โครงสร้าง ความสมดุล และการสร้างเรื่องราวผ่านจานอาหารอย่างมีศิลปะ วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย ได้จัด “หลักสูตรการจัดตกแต่งอาหารแบบมือโปร – Food Stylist” ซึ่งเป็นการฝึกสอนแนวทางการจัดตกแต่งจานอาหาร โดยจะมีส่วนช่วยให้ผู้ประกอบอาหารนำมาประยุกต์ให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการที่จะจัดอาหารใส่ในภาชนะที่เหมาะสม ศิลปะในการสร้างสรรค์ตกแต่งจานอาหาร เพื่อให้อาหารเกิดความสวยงาม ส่งเสริมสุนทรียภาพทางด้านอารมณ์ให้กับผู้บริโภค และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับอาหารและบริการได้ โดยการนำหลักทางศิลปะมาใช้ในการจัดวางและตกแต่ง โดยหลักสูตรดังกล่าวเปิดให้จองเข้าร่วมอบรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และมีการอบรมระหว่างวันที่ 6, 7, 13 และ 14 มกราคม 2564 “หลักสูตรการจัดตกแต่งอาหารแบบมือโปร - Food Stylist” จะเปิดโอกาสให้ผู้เรียนได้เรียนรู้เทคนิคและศิลปะการตกแต่งอาหารประเภทต่าง ๆ ให้ดูหรูหราสวยงาม น่ารับประทาน เป็นการเพิ่มมูลค่าอาหารและกระตุ้นยอดขายให้ลูกค้าอยากสั่งเพิ่ม หรือ เข้ามาลิ้มลอง ช่วยเพิ่มรายได้ให้กับโรงแรมและร้านอาหารได้อย่างไม่น่าเชื่อ เนื้อหาของหลักสูตร ที่ผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะได้เรียนรู้ ประกอบไปด้วย ฟูชิลลี่หรือมะกะโรนี ผัดพริกแกงแดงปลาแซลมอน พาสต้าซอสมะเขือเทศ ลูกชิ้นหมูทำเอง พาสต้าชีสโฟม เอ็นข้อไก่ทอดแผ่นเมี่ยงเวียดนาม สามชั้นพะโล้ มันบดกระเทียม ไข่ยางมะตูมและแกงฮังเล กระหล่ำปลีทอดน้ำปลา เบคอนกรอบ ไข่เค็มขูด ข้าวผัดดอกกะหล่ำ ไข่ลาวา น้ำพริกลงเรือ อาหารว่างประยุคต์ ไข่แดงเค็มขูด แซนวิช Layer และแซนวิชหน้าเปิด หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ เชฟ ผู้ประกอบการร้านอาหาร ผู้ที่รักการประกอบอาหาร และบุคคลทั่วไปที่สนใจอยากมีความสามารถพิเศษในด้านนี้ ซึ่งจัดอบรมในวันที่ 6, 7, 13 และ 14 มกราคม 2564 (4 วัน) เวลา 09.00 – 17.00 น. ณ วิทยาลัยดุสิตธานี โดยมีค่าใช้จ่าย 35,900 บาทต่อท่าน และฝึกสอนโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิและเจ้าของรางวัลประกันคุณภาพทางด้านต่าง ๆ มากมาย และยังเป็นเชฟที่มีความเชี่ยวชาญที่สุดท่านหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งเป็นผู้มากประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการอาหารระดับโลก เชฟเจ Nopparut Audkanta ปัจจุบันเป็น Sous Chef ของ Belga Restaurant ห้องอาหารระดับพรีเมี่ยมของโรงแรม Sofitel Bangkok หมายเหตุ: ราคาดังกล่าวข้างต้นรวมเอกสารประกอบการสอน ผ้ากันเปื้อน หมวก อุปกรณ์และวัตถุดิบตลอดการอบรม และภาษีมูลค่าเพิ่ม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรมกรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-70 อีเมล [email protected] หรือ Line:@dusit.edu
19-11-20 18:45:58 | เปิดอ่าน 41 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
ibis Styles, a design driven brand within the Accor group, has unveiled the 284-room ibis Styles Nagoya in the Chūbu region of Japan. Conveniently located within walking distance from Nagoya Station, the hotel is a perfect fit for business and leisure travellers seeking a trendy hotel experience with easy accessibility to nearby attractions and business districts. The design of the hotel draws inspiration from the vibrancy of the adjacent Yanagibashi Central Market, a renowned food market with over 400 shops, restaurants and food stalls where locals flock to gather fresh produce or grab a bite to eat. “We are delighted to introduce our first ibis Styles hotel in Nagoya. The ibis Styles brand is dedicated to providing a fun hotel experience with modern comforts and unique design to budget-conscious travellers. Apart from being the home of Japan’s automotive industry, Nagoya also boasts a rich history and dynamic culinary scene. The opening of ibis Styles Nagoya is an exciting step for our expansion across Japan’s top destinations,” said Patrick Basset, Chief Operating Officer of Accor, Upper Southeast & Northeast Asia and the Maldives. THE 284-ROOM IBIS STYLES NAGOYA BRINGS TRENDY HOSPITALITY TO NAGOYA’S BUSINESS DISTRICT The compact 18 square-metre Double Room and 20 square-metre Twin Room are stylishly decorated boasting the signature ibis Styles SweetBed for a restful night’s sleep. All rooms feature 49-inch 4K televisions, air purifiers with plasma cluster function, night tables equipped with power outlets and USB connectors, and rain showers. Interconnecting rooms are available for families and groups. Dining option includes MARKET St., a café style restaurant offering freshly brewed coffee and all-day dining which combines local and international flavours to offer an array of globally inspired dishes. The design of the restaurant was inspired by the local Yanagibashi Central Market, which has been serving food to local residents and international visitors for over 100 years. The restaurant features a multi-purpose area that can be used as a co-working and meeting space for up to 20 guests. “ibis Styles Nagoya captures the local spirit of our neighbourhood with a stylish and creative personality. Thanks to our prime location near the train station and local market, we believe this new hotel will become a favourite base among local and international guests to explore the city. We look forward to welcoming travellers looking for an economy-priced hotel with all the modern travel necessities,” said Takehisa Gunji, General Manager of ibis Styles Nagoya. For more information and reservations, please email [email protected] or visit: https://all.accor.com/hotel/B4F6/index.en.shtml. ibis Styles Nagoya is located at 4-22-24 Meieki, Nakamura-ku, Nagoya-shi, Aichi, 4500002, Nagoya, Japan. ###
19-11-20 11:38:41 | เปิดอ่าน 53 ครั้ง
Accor
หนึ่งในเส้นพาสต้าที่เป็นที่นิยมในดินแดนแห่งสายน้ำ กับทิวทัศน์สุดโรแมนติก หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศอิตาลีอย่าง เวนิส คือ เส้นบิโกลี พาสต้าเส้นกลม คล้ายกับเส้นสปาเกตตี เพียงแต่หนาและมีผิวหยาบกว่า ซึ่งสามารถเข้ากับซอสรสเข้มข้นได้เป็นอย่างดี และในเดือนพฤศจิกายนนี้ เชฟจิออดาโน รอสซินี จากห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้รังสรรค์เมนูเลิศรสอย่าง “Bigoli All’anatra” หรือ พาสต้าโฮมเมด อย่าง เส้นบิโกลี คลุกเคล้ากับซอสเนื้อเป็ดนุ่มๆ หอมเครื่องปรุงสไตล์อิตาเลียน และส้มเพิ่มความสดชื่นทุกคำที่ทาน ราคาเพียงจานละ 300 บาทสุทธิเท่านั้น ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 – 22:00 น. โทร. 02 216 3700 ต่อ 20818
17-11-20 19:03:40 | เปิดอ่าน 51 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นเมนูใหม่ในเดือนพฤศจิกายนนี้ กับเซ็ตอาหารกลางวันน่าอร่อยที่ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เซ็ตอาหารกลางวันประกอบไปด้วยเมนูจานหลักให้คุณได้เลือกระหว่าง ข้าวยำเกาหลี ข้าวผัดกิมจิ และข้าวผัดผักสไตล์เกาหลีสำหรับมังสวิรัติ เสิร์ฟพร้อม หมูย่างบูลโกกิร้อนๆ ซุปสาหร่าย และเครื่องเคียงหลายชนิดอย่าง ผักยำในซอสงา กิมจิ ผักสด และนำจิ้มสูตรลับของทางร้าน เซ็ตอาหารกลางวันชุดนี้ ราคาเพียง 350 บาทสุทธิ คุ้มค่า คุ้มราคา ที่ห้องอาหารเกาหลี คองจู ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:30 น. – 14:00 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 17:30 น. – 22:00 น. โทร. 02 216 3700 ต่อ 20230
17-11-20 18:23:42 | เปิดอ่าน 55 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – กลับมาอีกครั้ง “การประชุมนักลงทุนและผู้บริหารธุรกิจโรงแรมในภูภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” (South East Asia Hotel Investors) หรืองาน SEAHIS จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ในวันที่ 1 – 2 ธันวาคม 2563 นี้ ณ ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ยกทัพสุดยอดกูรูด้านโรงแรมระดับโลกจากทั่วภูมิภาคกว่า 30 คน แชร์กลยุทธ์ความสำเร็จข้ามพรหมแดนผ่านวิดีโอออนไลน์ พลาดไม่ได้ กับงานสัมมนา SEAHIS งานสัมมนาเดียวแห่งปีที่ผู้เหล่าเชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว การบริการ และอสังหาริมทรัพย์ จะมาให้ข้อมูลเชิงลึกในประเด็นสำคัญที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมโรงแรมในปัจจุบัน รวมถึงความสมดุลของอุปสงค์ – อุปทาน บทบาทที่เปลี่ยนแปลงไปของออนไลน์​ทราเวลเอเจนซี่ (Online Travel Agency – OTA) ความสมดุลของอำนาจระหว่างผู้จัดการโรงแรม เจ้าของแฟรนไชส์ และเจ้าของแบรนด์โรงแรม ความยั่งยืน และยานพาหนะที่ดีที่สุดสำหรับการเป็นเจ้าของโรงแรม “กองทุนครอบครัวหรือบริษัทมหาชน” รวมถึงเจาะลึกข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด (COVID) โดยหัวข้อที่เกี่ยวข้องจะรวมถึงกลยุทธ์ การลดต้นทุน โอกาสในการเข้าซื้อกิจการในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ การเปลี่ยนแปลง การออกแบบเพื่อตอบสนองต่อ “วิถีชีวิตใหม่” (New Normal) และวิธีการขายรีสอร์ตอย่างไรให้กับนักท่องเที่ยวในยุคหลังโควิด และหลังยุคหลังโทมัสคุก (Post-Thomas Cook) บริษัทท่องเที่ยวที่เก่าแก่ที่สุดในโลกล้มละลายและส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวอย่างมาก ไขปัญหาวิกฤตธุรกิจโรงแรมในเอเชีย กัลวิทยากรทั้งหมด 50 คน ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัท ซีอีโอ หรือเจ้าหน้าที่ผู้บริหารระดับสูงของโรงแรมและการท่องเที่ยวชื่อดังในภูมิภาค รวมถึงได้รับเกียรติจาก คุณธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านสื่อสารการตลาด ผู้บริหารระดับสูง อาทิ บิล เบนสลีย์ (Bill Bensley) ผู้ก่อตั้งสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม “เบนสลีย์” (Bensley) สุชาติ เจียรานุสสติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสซี แคปปิตอล (SC Capital) ดิลิปรัจ ราชากาเรีย (Dillip Rajakarier) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Minor International) สเตฟาน ฟานเดน อาวาเล (Stephan Vanden Auweele) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอสเสท เวิรด์ คอร์ป (Asset World Corporation - TCC) เดิร์ก เดอ คุยเบอร์ (Dirk de Cuyper) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (S Hotels and Resorts) เจมส์ ไรลีย์ (James Riley) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล (Mandarin Oriental) ราจีฟ มีน่อน (Rajeev Menon) ประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (Marriot International) แอนดรูว์ แลงดอน (Andrew Langdon) รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาภูมิภาคเอเชียแอคคอร์ (Accor) ดีภัค โอหริ (Deepak Ohri) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงแรมเลอบัว โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Lebua) แขกรับเชิญพิเศษของ SEAHIS ประจำปีนี้คือ มิสเตอร์เวิร์น อันสเวิร์ธ (Vern Unsworth) ฮีโร่นักสำรวจถ้ำผู้มีชื่อเสียงจากภารกิจกู้ภัยที่โลกต้องจดจำ ในการช่วยเหลือเยาวชนหมูป่าอะคาเดมีออกจากถ้ำหลวง – ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ที่ถูกน้ำท่วมในจังหวัดเชียงรายในปี 2561 ซึ่งมิสเตอร์อันสเวิร์ธจะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ร่วมงาน ด้วยเรื่องราวของความยืดหยุ่นในความทุกข์ยากซึ่งเป็นข้อความสำคัญในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ (ดูวิดีโอของอันสเวิร์ธ คลิกที่นี่) อันสเวิร์ธกล่าวว่า “ปี 2020 เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับทุกคน แต่ก็อบอุ่นใจเช่นกันที่ได้เห็นว่าผู้คนปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้อย่างไรและอยู่ในเชิงบวก บ่อยครั้งการต่อสู้ที่สำคัญที่สุดคือการต่อสู้ที่เกิดขึ้นภายในตัวเรา การมีทัศนคติที่ถูกต้องสามารถช่วยให้เราปรับตัวและอยู่รอดได้ในทุกสภาพแวดล้อม งานสัมมนา SEAHIS จะช่วยขยายมุมมองของเรา และทำให้เราเข้าใจว่า การทำตามขั้นตอนเล็ก ๆ ง่าย ๆ จะสามารถเอาชนะทุกสิ่งได้” ไซม่อน เอลลิสัน (Simon Allison) ประธานกลุ่มพันธมิตรเจ้าของโรงแรม HOFTEL ซึ่งเป็นผู้จัดงาน SEAHIS กล่าวว่า “ปีนี้นับเป็นปีที่เลวร้ายที่สุดในความทรงจำสำหรับภาคโรงแรม ดังนั้นจึงมีเรื่องให้พูดถึงมากมาย โดยหัวข้อเรื่องโควิดส่วนใหญ่ที่ SEAHIS โควิดจะเป็นเหมือนน้ำปลาในการปรุงอาหารไทย แต่ไม่ใช่รสชาติที่เอาชนะได้ เราจะมองข้ามโรคระบาดนี้เพื่อดูว่าอุตสาหกรรมจะเกิดขึ้นได้อย่างไร และปัญหาในระยะยาวจะพัฒนาไปอย่างไร ทุกปีที่ SEAHIS ผู้เข้าร่วมงานกว่า 40% มาจากกลุ่มที่เป็นเจ้าของหรือผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ด้านการบริการ ผู้พัฒนาโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ พวกเขาอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมากในขณะนี้ และกำลังมองหาข้อมูลเชิงลึกว่าจะปรับตัวอย่างไรอยู่รอดและประสบความสำเร็จ ซึ่ง SEAHIS จะมีคำตอบเหล่านั้นให้อย่างครบถ้วน” SEAHIS 2020 จะจัดขึ้นในวันที่ 1 - 2 ธันวาคม 2563 ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท (Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit) ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.seahis.com หรือโทร +44 7771 762274 อีเมล์ [email protected]
17-11-20 11:25:03 | เปิดอ่าน 52 ครั้ง
Deliveringasia
หัวหิน ประเทศไทย – หากกำลังมองหาที่พักในช่วงวันหยุดยาว 19-22 พฤศจิกายนนี้อยู่ มาพักที่ “บันยัน ไทยแลนด์ หัวหิน” (Banyan Thailand Hua Hin) อาณาจักรสำหรับการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสุขและความสนุกในวันหยุด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “STAY & PLAY” แพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน เข้าพักระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายนนี้ ได้ทั้ง ที่พักวิลล่า 2 ห้องนอน ขนาดกว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร รายล้อมด้วยธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ มีให้เลือกทั้งแบบมีสระว่ายน้ำส่วนตัว (Pool Villa) และติดสระลากูน (Pool Lagoon Access) พร้อมอาหารเช้า และฟรีค่าธรรมเนียมตีกอล์ฟ 2 รอบ ที่ “บันยันกอล์ฟคลับ” (Banyan Golf Club) สนามกอล์ฟระดับโลก ราคาเพียง 7,400 บาทเท่านั้น (2 คืน สำหรับ 2 ท่าน) หรือจะเลือกแพ็คเกจที่พัก + เรียนกอล์ฟขั้นพื้นฐานกับโปรกอล์ฟ John Wither นักกอล์ฟมืออาชีพของ PGA ที่ได้รับรางวัล “Best Professional Golf Coach in Asia Pacific” ของ Asian Golf นี่เป็นโอกาสที่โดดเด่นในการเรียนรู้ทักษะใหม่ ๆ ซึ่งอาจนำไปสู่ความหลงใหลตลอดชีวิต ราคา 7,700 บาทต่อคน หรือ 8,700 บาทต่อ 2 ท่าน ส่วนใครที่ไม่เล่นกอล์ฟ ก็สามารถดื่มด่ำกับวันหยุดสุดสัปดาห์ได้กับโปรโมชั่น “Perfect Weekend” ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,200 บาท สำหรับ 2 คืน และ 6,300 บาท สำหรับ 3 คืน (รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน) ขณะที่กรุ๊ปครอบครัว 4 ท่าน สามารถเข้าพักได้ในราคาสุดพิเศษ 6,400 บาท สำหรับ 2 คืน และ 9,600 บาท สำหรับ 3 คืน (รวมอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน) สุดคุ้ม เมื่อเข้าพักที่ “บันยัน ไทยแลนด์ หัวหิน” จะได้รับ Banyan Privilege Club Program เพื่อใช้เป็นส่วนลดร้านอาหารชื่อดัง บีชคลับสุดชิก และกิจกรรมอื่น ๆ มากมายในเมืองหัวหิน จองเลยวันนี้! หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล์ [email protected] หรือโทร. 032 538 888 เว็บไซต์ www.banyanthailand.com
17-11-20 11:02:16 | เปิดอ่าน 43 ครั้ง
Deliveringasia
17-11-20 09:59:50 | เปิดอ่าน 52 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
ห้องอาหารเกาหลี คองจู โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เรากลับมาแล้วพร้อมกับโปรโมชั่นยอดฮิตตลอดกาล คุ้มค่า คุ้มราคากับโปรโมชั่นบาร์บีคิวปิ้งย่าง All-You-Can-Eat À la carte บุฟเฟต์มีให้เลือกทั้ง เนื้อวัว เนื้อหมู ซี่โครงหมู ไก่ ปลาแซลมอน ปลากระพง ปลาหมึก หมูสามชั้น หมักด้วยซอสเกาหลีที่มีความโดดเด่นด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ และจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีเมนูขึ้นชื่อต้นตำรับชาววังแสนอร่อยอย่าง “เจ้าหญิงนพเก้า” ที่เป็นเมนูยอดนิยมมาหลายปีและ “ไก่ทอดพริก” ที่ชื่นชอบของทุกคน “กุ้งห่อผักกาดแก้ว” เมนูเพื่อสุขภาพ ตามด้วยซุปกิมจิ ซุปสาหร่าย เต้าหู้ทอด และข้าวผัดกระเทียม ตบท้ายด้วยขนมหวานดั้งเดิม “น้ำอบเชยโรยด้วยเมล็ดสนและพุทราจีนแห้ง” ทุกเมนูเราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพและบริการชั้นเลิศ พิเศษ! คองจู ขอมอบส่วนลดพิเศษให้คนที่ชื่นชอบบาร์บีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลีจากปกติ 1,250 บาทสุทธิ เหลือเพียง 750 บาทสุทธิ ต่อท่านเท่านั้น รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริงก์แบบไม่อั้น อร่อยได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำไม่จำกัดเวลาแ ถมราคายังสบายกระเป๋าขนาดนี้ รีบชวนเพื่อนและครอบครัวมาร่วมสังสรรค์ความสุขและความอร่อยร่วมกัน สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:30 น. – 14:00 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 17:30 น. – 22:00 น. สำหรับมื้อค่ำ โทร. 02 216 3700 ต่อ 20230
16-11-20 15:20:10 | เปิดอ่าน 63 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ขยายระยะเวลาต่อถึงสิ้นเดือนมกราคม 2564 ยืดระยะเวลาแห่งความสุขให้คนไทยได้เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “กิน ดื่ม ชิลล์” ในแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน” ของโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสที่นักกิน นักดื่ม ไม่ควรพลาด พร้อมพักผ่อนแบบสบายๆ ในโรงแรมสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศใจกลางมหานคร ที่ห้องดีลักซ์ คลาสสิก ปกติราคา 2,500 บาทสุทธิต่อคืนรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และรัฐบาลช่วยสนับสนุนค่าห้องพักถึง 40% จ่ายจริงราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาทสุทธิเท่านั้น • สายกินต้องไม่พลาดกับเมนูเด่นน่าลิ้มลองประจำห้องอาหารเกาหลี คองจูที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีโดยเชฟผู้ชำนาญอาหารต้นตำรับชาววัง อาทิ เจ้าหญิงนพเก้า ไก่ทอดพริก ซุปโสมไก่เกาหลี ซุปกิมจิ บิบิมบับ อื่น ๆ อีกมากมาย หรือจะชวนครอบครัวและแก๊งเพื่อนสนิทมารับประทานบาร์บีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลี All-You-Can-Eat à la carte บุฟเฟต์ราคาพิเศษเพียง 650 บาทสุทธิต่อท่าน จากปกติ 850 บาทสุทธิ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) • หรือจะเปิดประสบการณ์กับเมนูอาหารรสชาติเข้มข้นถึงใจจากห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ที่ห้องพักของคุณ ในโปรโมชั่นพิเศษเซ็ตเมนูสุดคุ้ม “A Night Together” เพียง 999 บาทสุทธิต่อท่าน โดยแต่ละคอร์สจะมีเมนูดังต่อไปนี้ เครื่องดื่มพิเศษ 1 แก้ว สลัดปูและพิสตาชิโอ เสิร์ฟพร้อมบรูสเกตต้ามะเขือเทศ ซุปฟักทองกุ้งย่างพร้อมขนมปังกรอบรสแกงกะหรี่ ปลากะพงอบ และตบท้ายด้วยเค้กช็อกโกแลตลาวา • หรือจะเลือกนั่งดื่มเคล้าเสียงเพลงเพราะๆ กับเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่เข้าร่วมแคมเปญ ที่ที แอท ล็อบบี้ และสตูดิโอ บาร์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นักดื่มต้องมาเช็คอินสักครั้ง ราคาเริ่มต้นที่ 180 บาทสุทธิ • และพักผ่อนด้วยบริการเหนือระดับใจกลางกรุงเทพฯ ที่ห้อง “ดีลักซ์ คลาสสิก” ฟรี! สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 คืน (รวมอาหารเช้า) จองวันนี้ – 31 มกราคม 2564 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 – 31 มกราคม พ.ศ. 2564พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย เช่น การเช็คอินและเช็คเอาท์เวลาใดก็ได้ภายใน 24 ชั่วโมงของวันถัดไป พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับท่านที่ลงทะเบียนร่วมกับรัฐบาลผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เรียบร้อยแล้วนั้นรับสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนร่วมกับโครงการของรัฐบาลรับ *E-Voucher เพิ่มขึ้นอีก มูลค่า 900 บาทสำหรับวันธรรมดา และ 600 บาทสำหรับวันสุดสัปดาห์ ผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการฯ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่รัฐบาลและโรงแรมฯ กำหนด สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองได้ที่เบอร์ 081 858 5357 และ 02 216 3700 ต่อ 20633
16-11-20 13:58:53 | เปิดอ่าน 53 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
ภูเก็ต, ประเทศไทย – ซีไนน์ โฮเทลเวิร์คส์ (C9 Hotelworks) บริษัทผู้นำด้านการวิจัยธุรกิจการท่องเที่ยวและการบริการ เปิดเผยข้อมูลคาดการณ์เศรษฐกิจการท่องเที่ยวของ “ภูเก็ต” ช่วงไฮซีซั่นปี 2563 นี้ ที่ยังคงไม่สามารถเปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติได้ อันเนื่องมากจากการรื้อถอน ‘ภูเก็ตโมเดล’ (Phuket Model) ของภาครัฐ และการให้ความสำคัญของรัฐบาลในการใช้กรุงเทพฯ เป็นประตูสู่นานาชาติเพียงแห่งเดียว ส่งผลกระทบมหาศาลต่อธุรกิจการท่องเที่ยวและการบริการ รวมถึงเศรษฐกิจท้องถิ่นในวงกว้าง ซีไนน์ โฮเทลเวิร์คส์ ระบุข้อมูลเปรียบเทียบปัจจุบันกับปีที่ผ่านมาว่า จากข้อมูลของท่าอากาศยานไทย (ทอท.) พบว่า ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา มีผู้โดยสาร 121,530 คนเดินทางมายังภูเก็ตโดยเครื่องบิน หรือมากกว่า 4,000 คนต่อวัน โดยส่วนหนึ่งของจำนวนนี้รวมผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นและนักธุรกิจ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบข้อมูลกับปี 2562 ที่รวมนักเดินทางต่างชาติ เข้ามายังเกาะภูเก็ตสูงกว่าปี 2563 ถึง 5 เท่า ในขณะที่ช่วงฤดูท่องเที่ยว หรือ ไฮซีซั่น (High Season) ที่ปกติตัวเลขจะพุ่งสูงขึ้นในช่วง 6 เดือน (เดือนพฤศจิกายน – เดือนเมษายน) ซึ่งช่วงไฮซีซั่นของปีที่แล้วมีมากกว่า 1 ใน 3 ของอุปสงค์ต่อปี จำนวนผู้โดยสารขาเข้าทั้งในและต่างประเทศที่สนามบินมีจำนวนมากกว่า 9 ล้านคนในปี 2562 สะท้อนให้เห็นถึงความจริงที่ว่า นักท่องเที่ยวกว่าครึ่งหนึ่งของภูเก็ตหลั่งไหลเข้ามาในช่วงหกเดือนนี้ และช่วงฤดูท่องเที่ยวเป็นผลกระทบที่สำคัญทางเศรษฐกิจของภูเก็ต ด้านข้อมูลอัตราการเข้าพักของนักท่องเที่ยว ในปีนี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในส่วนประสมทางการตลาด โดยที่ระยะเวลาการเข้าพักโดยเฉลี่ยของโรงแรมที่นำโดยลูกค้ากลุ่มคนในประเทศ (domestic market) ปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 1.8 วัน ในขณะที่ผ่านมานักเดินทางชาวต่างชาติจะมีจำนวนมากกว่าสองเท่า สิ่งนี้หมายความว่า อุปสงค์ของโรงแรมจะลดลงอย่างมากในภาคที่พักทั้งหมดของเกาะ ทั้งนี้ ปัจจุบันอัตราการเข้าพักเฉลี่ยรายวันอยู่ที่ 10% และพุ่งสูงขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์ในโรงแรมระดับบน เนื่องจากนักเดินทางในประเทศให้ความสนใจกับข้อเสนอที่ถูกลงของโรงแรมระดับบนหรือลักชัวรี่ ส่งผลให้ที่พักในระดับกลางและชั้นประหยัด (budget hotel) ที่เป็นตลาดที่ใหญ่กว่า ประสบปัญหาจำนวนผู้เข้าพักลดลง รวมถึงอสังหาริมทรัพย์ขนาดเล็กและธุรกิจการท่องเที่ยวในท้องถิ่นยังทรุดหนักอีกด้วย บิล บาร์เน็ต กรรมการผู้จัดการ ซีไนน์โฮเทลเวิร์คส์ (C9 Hotelworks) “ตอนนี้เกือบสองเดือนแล้วในกรอบเวลาดังกล่าว สิ่งที่เห็นได้ชัดคือแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะรักษาช่วงไฮซีซั่น เจ้าของโรงแรมในปี 2564 จะถูกบังคับให้ต่อสู้กับเดือนที่มีการซื้อขายต่ำที่สุดในอดีตของปีภายในเดือนพฤษภาคม ด้วยแนวโน้มที่น่ากลัวเหล่านี้ เรากำลังคาดการณ์การสูญเสียงานจำนวนมาก และการปิดกิจการเนื่องจากไม่มีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ที่เกิดการระบาด ซึ่งความต้องการภายในประเทศที่ถูกจำกัดก็ไม่สอดคล้องการจำนวนอุปทานในภูเก็ต ซึ่งมี จำนวนที่พักที่จดทะเบียนในปัจจุบันและยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนมีขนาด 90,267 ห้องในโรงแรมและสถานประกอบการท่องเที่ยว 1,773 แห่ง ตั้งแต่โครงการระดับกลาง ระดับบน และลักซัวรี่ ซึ่งมีอยู่ประมาณ 25% ของจำนวนห้องทั้งหมด” อนึ่ง ก่อนหน้านี้ผู้ประกอบการโรงแรมหลายแห่งในภูเก็ตได้ตั้งความหวังในช่วงไฮซีซั่นไว้ที่ “ภูเก็ตโมเดล” ที่ขณะนี้ถูกยกเลิกไปแล้วนั้น เพื่อเปิดทางให้กับวีซ่านักท่องเที่ยวพิเศษ (STV) ซึ่งมุ่งเป้าไปที่นักท่องเที่ยวที่พำนักระยะยาว หรือกลุ่มนักเที่ยวเที่ยวจากตลาด “Snowbird” ในฤดูหนาวจากยุโรปเหนือและรัสเซีย หลายโรงแรมในภูเก็ตจึงเบนเข็มเข้าสู่โปรแกรม Alternative State Quarantine (ASQ) โดยโรงแรมในภูเก็ต 17 แห่งได้รับการอนุมัติ ขณะที่ 21 แห่งอยู่ระหว่างดำเนินการพิจารณา โดยผู้ประกอบการเหล่านี้ต่างดำเนินการทั้งค่าใช้จ่ายและเวลาในการทำให้ที่พักมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับ ASQ ก่อนที่โครงการดังกล่าวถูกปิดตัวลงในภูเก็ตอีกครั้งเนื่องจากนโยบายของรัฐบาลไทยได้กำหนดให้กรุงเทพมหานครเป็นจุดเข้าออกเพียงแห่งเดียวสำหรับผู้เดินทางจากต่างประเทศในจำนวนจำกัด บิล บาร์เน็ต แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า สิ่งที่ไม่ชัดเจนคือตรรกะของรัฐบาลต่อนโยบายการรื้อถอนโครงการฟื้นฟูการท่องเที่ยวที่สำคัญของเกาะภูเก็ต อย่าง "ภูเก็ตโมเดล" ซึ่งในที่สุดก็ล้มเหลวในการเปิดตัว ถึงเวลาแล้วที่ประเทศไทยต้องได้รับความเชื่อมั่นจากมาตรฐานสากล เช่น มัลดีฟส์ เกาะที่พึ่งพาการท่องเที่ยวเช่นเดียวกับภูเก็ต ซึ่งในเดือนตุลาคมจุดหมายปลายทางดังกล่าวมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาถึง 21,514 คน และมีแนวโน้มจะเพิ่มขึ้นอีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน (ข้อมูลจากกระทรวงการท่องเที่ยวมัลดีฟส์) เกาะใกล้เคียงอีกแห่งหนึ่ง ได้แก่ สิงคโปร์ มีกำหนดจะเปิด Overseas Travel Bubble ภายในเดือนนี้ไปยังฮ่องกง Hong Kong (SAR) “การสูญเสียช่วงไฮซีซั่นนี้จะยิ่งส่งผลกระทบร้ายแรงต่อเจ้าของธุรกิจของเกาะและการดำรงชีวิตของผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่ ด้วยขนาดที่แท้จริงของจำนวนห้องพักของโรงแรมจึงไม่สามารถอยู่ได้เฉพาะกับนักท่องเที่ยวในประเทศ (domestic market) ราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูกลง หรือโดยการเพิ่มวันหยุดราชการ!”
16-11-20 13:09:08 | เปิดอ่าน 55 ครั้ง
Deliveringasia
InterContinental Bangkok has been rated as ASIA’S LEADING CITY HOTEL, THAILAND’S LEADING HOTEL, and THAILAND’S LEADING BUSINESS HOTE in this year’s World Travel Awards 2020. The World Travel Awards brand, currently celebrating its 27th anniversary, is recognised globally as the ultimate hallmark of excellence across all key sectors of the travel, tourism and hospitality industries. The voting process is online and a yearlong communications campaign encourages global participation. The votes come from qualified executives working within travel and tourism and from the consumer travel buyer. Business Traveller magazine has ranked InterContinental Bangkok at number two as the BEST BUSINESS HOTEL IN THAILAND in its Asia-Pacific Awards 2020. The annual poll, now in its 29th year, marks the best in the region’s travel and hospitality industry as voted by 30,000-plus individuals who are frequent travellers. Although there hasn’t been much travelling this year, readers still voted for their favourite airlines, hotels and airports. A voting poll was sent to Business Traveller’s Asia-Pacific subscribers between April and June, and market research company Business Intelligence independently compiled the results. InterContinental Bangkok is situated right in the heart of the Ratchaprasong area, the core of Bangkok’s business and commercial districts. Nearby are many international companies, numerous embassies, and top-flight medical facilities. The banqueting, meeting and convention facilities are amongst the city’s most spacious and versatile. The hotel has 19 function rooms, the largest an elegant Grand Ballroom accommodating up to 1,000 guests for cocktail style events, weddings and similar occasions. The hotel’s dedicated exhibition area takes in a spacious hall with capacity of up to 2,000 visitors and exhibitors. For more information, please call +66 (0) 2656 0444
13-11-20 18:54:30 | เปิดอ่าน 80 ครั้ง
InterContinental Bangkok
สมุทรปราการ, 11 พ.ย. 63 - โรงแรมโนโวเทล สุวรรรภูมิ แอร์พอร์ต เปลี่ยนบาร์เงียบที่ปิดให้บริการชั่วคราวจากสถานการณ์ช่วงล็อกดาวน์ เป็นแกลอรี่อาร์ตแสงไฟนีออนสีสะดุดตา ให้บาร์กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง ผ่านนิทรรศการภาพ “The Silence Project” โดยคุณแก๊ป - เทพรักษ์ จันทร์อำนวยชัย ร่วมกับโรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต และบริษัทแคนนอน ประเทศไทย จำกัด นำเสนอภาพเมืองกรุงเทพฯในอีกมุมมองตั้งแต่ช่วงเริ่มล็อกดาวน์จนถึงสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย ผ่านภาพถ่ายสไตล์นีออนที่สะท้อนสีสันผ่านการตีความของศิลปิน และสื่อถึงบรรยากาศของเมืองกรุงเทพฯ ที่เราอาจจะไม่คุ้นเคย ทั้งในแง่การเปลี่ยนแปลงในการดำรงชีวิตของผู้คน สังคม เมืองและการปรับตัวที่เกิดขึ้นในชั่วขณะหนึ่งในกรุงเทพฯและพื้นที่อื่น ๆ ทั่วไป นิทรรศการภาพถ่าย “The Silence Project” จัดแสดงตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 10.00-23.00 น. ที่เอเทรี่ยม เล้าจน์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต สามารถชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายภาพ มอบให้กับมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
12-11-20 18:56:54 | เปิดอ่าน 46 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
นายวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนขวา) ให้การต้อนรับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี (คนกลาง) ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขภาพอันสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่ (New Normal) พร้อมทั้งสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทั้งนี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล ได้ให้เกียรติมาเปิดการประชุมสร้างความร่วมมือภาคีเครือข่ายภาคประชาชนชี้แจงนโยบาย “ยกระดับบัตรทอง 4 บริการ สู่หลักประกันสุขภาพยุคใหม่” ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
12-11-20 16:52:07 | เปิดอ่าน 73 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
เทรนด์ออกกำลังกายลงทุนกับร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีในวันหน้ากำลังมาแรง สำหรับผู้ใหญ่สูงวัยที่กำลังมองหาสถานที่ดี ๆ กว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์ครบครันทันสมัย แวะมาได้ที่ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 21 ปี หรือผู้สูงอายุ “Senior Class Package” ที่ให้คุณได้เลือกเรียนระหว่างสองคลาส ได้แก่ • Aqua Exercise for Senior เวลา 60 นาที การออกกำลังกายในสระน้ำเหมาะสำหรับผู้สูงวัยโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องข้ออักเสบส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เพื่อลดอาการบาดเจ็บขณะออกกำลังกาย สร้างความยืดหยุ่น ให้การคาร์ดิโอที่เพิ่มความสดชื่นในการออกกำลังในน้ำ • Yoga for Senior เวลา 60 นาที การออกกำลังกายด้วยโยคะ ที่ปรับประยุกต์ท่วงท่าให้ง่าย ช่วยสร้างความสมดุลของจิตใจ และการยึดเหยียดร่างกายไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะออกกำลังกายในน้ำ สร้างความยืดหยุ่น และความสดชื่น ะยะเวลา 60 นาที เพื่อเสริมสร้างความสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจไปพร้อมๆ กัน ทั้งแพ็กเกจราคาเพียง 3,424 บาทสุทธิ ใช้ได้ถึง 8 ครั้ง ระยะเวลา 60 วัน อยากมีสุขภาพที่ดีวันนี้ อย่ารอช้าโทรเลย 02 147 5858 สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ เปิดบริการทุกวัน 06:00 น. – 22:00 น. โทร. 02 147 5858
11-11-20 16:02:00 | เปิดอ่าน 52 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ ชวนน้อง ๆ มาออกกำลังกายพร้อมความสนุกกับ Kid Class แพ็กเกจ กิจกรรมสนุกสนานเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงมีให้น้อง ๆ ได้เลือกสนุก 2 คลาส ได้แก่ 1. Circuit for Kid น้อง ๆ จะได้ทำกิจกรรมออกกำลังกายตามฐานต่าง ๆ เป็นการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างง่ายที่ได้ประโยชน์ในเรื่องการออกกำลังแบบคาร์ดิโอและแอโรบิคในขั้นพื้นฐานรวมถึงการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ภายในเวลา 60 นาที 2. SH’BAM การออกกำลังกายด้วยการเต้นประกอบกับเสียงเพลงด้วยท่าเต้นแบบง่ายไม่ซับซ้อน สนุกสนานทั้งจังหวะดนตรีแบบแอโรบิก แจ็ส ฮิปฮอป ฟังก์ ลาตินอเมริกัน และบัลเลต์ ภายใน 60 นาที คลาสออกกำลังกายสนุกกับแพ็กเกจสุดคุ้ม Kid Class Package สำหรับเด็กที่อายุไม่เกิน 15 ปี ราคาเพียง 3,210 บาทสุทธิ เท่านั้น สามารถใช้ได้ 12 ครั้ง ระยะเวลา 60 วัน ตั้งแต่สมัครแพ็กเกจ รีบชวนเพื่อน ๆ มาออกกำลังกายที่ ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ กันด่วน! สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ เปิดบริการทุกวัน 06:00 น. – 22:00 น. โทร. 02 147 5858
11-11-20 11:12:47 | เปิดอ่าน 60 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
สร้างสรรค์ธุรกิจเบเกอรี่ ก้าวสู่การเป็นสุดยอดเชฟ เอาใจผู้ที่รัก ชื่นชอบการทำขนมเค้ก และขนมอบ พร้อมสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อต่อยอดในการประกอบอาชีพ วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย ได้จัด “หลักสูตรการทำขนมเค้ก และขนมอบมืออาชีพขั้นสูง” เป็นการเรียนรู้ศิลปะการทำขนมเค้กและขนมอบ เรียนรู้การทำช็อคโกแลต พร้อมด้วยการตกแต่งที่เข้มข้นและครอบคลุมเทคนิคในการทำขนม ลงรายละเอียดในทุกขั้นตอน อัดแน่นด้วยความรู้ที่สามารถนำไปต่อยอดการทำขนมอบเบเกอรี่ได้อีกหลากหลายเมนู ให้ได้มาตรฐานตามหลักของการทำเบเกอรี่ เพื่อสามารถนำไปประกอบธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ หลักสูตรนี้จะทำให้ท่านสามารถทำเค้ก รสชาติอร่อยหน้าตาสวยงาม ที่ขายในร้านอาหารหรู ๆ และในโรงแรมระดับ 5 ดาว ได้มากกว่า 9 ชนิด รวมถึงขนมอบที่ทำได้ยาก และไม่ค่อยมีผู้ถ่ายทอดความรู้ในประเทศไทย เรียนรู้เทคนิคและเพิ่มทักษะการทำเค้ก ให้สวยงามมีเอกลักษณ์ โดยหลักสูตรดังกล่าวเปิดให้จองเข้าร่วมอบรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และมีการอบรมระหว่างวันที่ 12 ธันวาคม 2563 - 6 กุมภาพันธ์ 2563 เนื้อหาของหลักสูตร “การทำขนมเค้ก และขนมอบมืออาชีพขั้นสูง” ที่ผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะได้เรียนรู้ประกอบไปด้วย Chocolate Work Decorations, Macarons with Variety Filling, Charlotte Russe Dessert, Concord Cake, Chocolate Mousse, Confection Pate de Fruits ,Marshmallow, Strawberry Jam, Galette Puff Almond Cream, Lemon Meringue Éclair Sandwich Cream Caramel, Cream Caramel Mousse, Dark Chocolate Mousse, Chocolate Tart, Caramel Mousse, Milk Chocolate Mousse หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ บุคคลทั่วไป ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป และผู้ที่มีพื้นฐานด้านการทำเบเกอรี่เบื้องต้น ซึ่งจัดอบรมในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 - 6 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 – 16.00 น. (อบรมเฉพาะวันเสาร์ 8 วัน) ณ วิทยาลัยดุสิตธานี โดยมีค่าใช้จ่าย 42,900 บาทต่อท่าน หมายเหตุ: ราคาดังกล่าวข้างต้นรวมเอกสารการสอน ชุดเชฟ อุปกรณ์ และวัตถุดิบตลอดการอบรม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองโปรแกรมกรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-70 อีเมล [email protected] หรือ Line:@dusit.edu
10-11-20 16:48:19 | เปิดอ่าน 61 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
นายวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนขวา) ให้การต้อนรับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี (คนกลาง) ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขภาพอันสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่ (New Normal) พร้อมทั้งสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทั้งนี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล ได้ให้เกียรติมาเปิดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๒ และการบรรยายวิชาการ เรื่อง “การแก้ไขรัฐธรรมนูญ” สมาคมแห่งสถาบันพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้ง ในวันที่ ๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
10-11-20 13:37:54 | เปิดอ่าน 74 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
เซบาสเตียน บาแซ็ง (Sébastien Bazin) ประธานกรรมการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร แอคคอร์ (Accor) ให้ทรรศนะดังนี้: “ผลการดำเนินงานในช่วงไตรมาสที่สามชี้ให้เห็นถึงการฟื้นตัวของธุรกิจในช่วงฤดูร้อน เราได้ผ่านช่วงวิกฤตที่เลวร้ายที่สุดมาแล้ว แต่ตลาดหลักๆ ของเรายังคงได้รับผลกระทบอย่างมากจากมาตรการต่างๆ ที่ออกมาเพื่อต่อสู้กับวิกฤตการณ์ มีเพียงตลาดจีนเท่านั้นที่รายงานผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งและคาดว่าจะฟื้นตัวกลับสู่ช่วงก่อนเกิดวิกฤตอย่างรวดเร็ว ในช่วงที่สถานการณ์ยังคงไม่แน่นอนขณะนี้ วินัยการปรับตัวและการควบคุมต้นทุนเป็นสิ่งสำคัญ เราได้ปฏิรูปองค์กรของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บริษัทดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คล่องตัวมากขึ้น และมุ่งเน้นไปที่ตลาดและกลุ่มตลาดที่ทำกำไรและมีแนวโน้มที่ดีที่สุด เราได้กำลังจัดสรรแหล่งรายได้เพิ่มเติมทั้งในโรงแรมและในโปรแกรมสมาชิกของเรา ความพยายามเหล่านี้จะช่วยให้เราสามารถฟื้นตัวได้เร็วขึ้นและดำเนินการตามแผนการพัฒนาบริษัทที่เรามุ่งมั่นต่อไป" รายได้รวมในไตรมาสที่สาม ปี 2563 อยู่ที่ 329 ล้านยูโร ลดลง 68.7% ตามรายงาน และลดลง 63.7% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากผลกระทบของวิกฤตด้านสุขภาพ RevPAR ลดลง 62.8% ในไตรมาสที่สามของปี 2563 ซึ่งดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญหลังจากไตรมาสที่สองอันยากลำบาก (RevPAR ลดลง 88.2%) ตัวเลขนี้สะท้อนให้เห็นถึงการฟื้นตัวของธุรกิจในทุกภูมิภาคและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดยุโรปในช่วงฤดูร้อน อย่างไรก็ตามการชะลอตัวของแขกที่เดินทางมาเพื่อการพักผ่อน ในช่วงที่มีประกาศข้อจำกัดใหม่หลังจากสิ้นเดือนสิงหาคม ส่งผลให้การฟื้นตัวลดลงในเดือนกันยายน ในไตรมาสที่สามของปี 2563 แอคคอร์ได้เปิดโรงแรมทั้งหมด 57 แห่ง รวมเป็นจำนวนห้องพัก 7,800 ห้อง ซึ่งเป็นจำนวนที่น่าพอใจและสอดคล้องกับไตรมาสแรก (58 โรงแรม และ 8,000 ห้อง) ทั้งนี้จนถึงสิ้นเดือนกันยายน 2563 ทางบริษัทมีจำนวนห้องพักรวมทั้งสิ้น 750,135 ห้อง (5,121 โรงแรม) และมีโครงการที่อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาทั้งสิ้น 208,000 ห้อง (1,192 โรงแรม) โดย 75% อยู่ในตลาดเกิดใหม่ (Emerging Markets) จนถึงสิ้นเดือนกันยายน 2563 โรงแรมในเครือ 90% หรือกว่า 4,600 โรงแรม ได้กลับมาเปิดให้บริการ
10-11-20 12:57:50 | เปิดอ่าน 55 ครั้ง
Accor
10-11-20 12:34:41 | เปิดอ่าน 79 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
09-11-20 18:25:36 | เปิดอ่าน 70 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
เดอะซเลท (The Slate) ลักซัวรี่ดีไซน์รีสอร์ตริมทะเล คว้ารางวัล Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards ประจำปี 2563 ซึ่งได้รับการขนานนามว่า เป็นรีสอร์ทยอดนิยมในประเทศไทยอันดับที่ 20 โดยรางวัล Condé Nast Traveler Readers ’Choice Awards เป็นรางวัลที่จัดขึ้นมายาวนานและมีชื่อเสียงที่สุดรางวัลหนึ่งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ได้รับการโหวตจากผู้อ่าน Condé Nast Traveler มากกว่า 715,000 คน เดอะซเลท ตั้งอยู่บนหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ One-one-a-kind ที่มีเอกลักษณ์ความเป็นอาร์ตอยู่ทุกอณู ทั้งการตกแต่งและการบริการที่ผสานศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ภายใต้คอนเซ็ปต์สถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เหมืองแร่ดีบุก” ซึ่งเป็นตำนานต้นกำเนิดของที่แห่งนี้ บวกรวมกับฝีมือนักออกแบบร่วมสมัยระดับโลกอย่าง Bill Bensley ที่เนรมิตให้ “เดอะซเลท” กุมหัวใจผู้มาเยือนได้อยู่หมัดตั้งแต่ก้าวแรก ให้บริการห้องสวีททั้งหมด 177 ห้อง ไปจนถึงพูลวิลล่า (Pool Villa) อีก 7 หลัง ล้วนตกแต่งอย่างประณีตและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะ Amenity ที่เป็นแบรนด์ของ “เดอะซเลท” เพื่อให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสง่างามและศิลปะสมัยใหม่ มาพักที่ “เดอะซเลท” ไม่มีคำว่าน่าเบื่อ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลอันเงียบสงบและความบริสุทธิ์ของธรรมชาติแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักเลือกเพลิดเพลินมากมาย อาทิ Cocoon Spa สปาสวรรค์แห่งการผ่อนคลายที่อยู่กลางสวนทรอปิคอล อบอวลด้วยไอดินกลิ่นต้นไม้ที่เขียวขจีของธรรมชาติ สระว่ายน้ำ 3 สระ ฟิตเนสสตูดิโอ คิดส์คลับ (Tin Box Kids’ club) คลาสทำอาหารไทย (Moo’s Kitchen) ร้านขายของแต่งบ้านและของที่ระลึก (Stockroom and Blue Diamond Book) และศูนย์ดำน้ำลึก PADI โดยทุกกิจกรรมจะแฝง “ศิลปะ” ซึ่งเป็นหัวใจหลักของรีสอร์ต รวมถึงการรังสรรค์ศิลปะด้านอาหารของห้องอาหารและบาร์ทั้ง 7 แห่งของ “เดอะซเลท” นับเป็นไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ สำรองแพ็คเกจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 076-327-006 อีเมล์ [email protected]ket.com หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.theslatephuket.com/
08-11-20 22:27:00 | เปิดอ่าน 83 ครั้ง
Deliveringasia
เดอะซเลท (The Slate) ลักซัวรี่ดีไซน์รีสอร์ตริมทะเล คว้ารางวัล Condé Nast Traveler Readers' Choice Awards ประจำปี 2563 ซึ่งได้รับการขนานนามว่า เป็นรีสอร์ทยอดนิยมในประเทศไทยอันดับที่ 20 โดยรางวัล Condé Nast Traveler Readers ’Choice Awards เป็นรางวัลที่จัดขึ้นมายาวนานและมีชื่อเสียงที่สุดรางวัลหนึ่งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่ได้รับการโหวตจากผู้อ่าน Condé Nast Traveler มากกว่า 715,000 คน เดอะซเลท ตั้งอยู่บนหาดในยาง จังหวัดภูเก็ต โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ One-one-a-kind ที่มีเอกลักษณ์ความเป็นอาร์ตอยู่ทุกอณู ทั้งการตกแต่งและการบริการที่ผสานศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน ภายใต้คอนเซ็ปต์สถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “เหมืองแร่ดีบุก” ซึ่งเป็นตำนานต้นกำเนิดของที่แห่งนี้ บวกรวมกับฝีมือนักออกแบบร่วมสมัยระดับโลกอย่าง Bill Bensley ที่เนรมิตให้ “เดอะซเลท” กุมหัวใจผู้มาเยือนได้อยู่หมัดตั้งแต่ก้าวแรก ให้บริการห้องสวีททั้งหมด 177 ห้อง ไปจนถึงพูลวิลล่า (Pool Villa) อีก 7 หลัง ล้วนตกแต่งอย่างประณีตและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะ Amenity ที่เป็นแบรนด์ของ “เดอะซเลท” เพื่อให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสง่างามและศิลปะสมัยใหม่ มาพักที่ “เดอะซเลท” ไม่มีคำว่าน่าเบื่อ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศทะเลอันเงียบสงบและความบริสุทธิ์ของธรรมชาติแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าพักเลือกเพลิดเพลินมากมาย อาทิ Cocoon Spa สปาสวรรค์แห่งการผ่อนคลายที่อยู่กลางสวนทรอปิคอล อบอวลด้วยไอดินกลิ่นต้นไม้ที่เขียวขจีของธรรมชาติ สระว่ายน้ำ 3 สระ ฟิตเนสสตูดิโอ คิดส์คลับ (Tin Box Kids’ club) คลาสทำอาหารไทย (Moo’s Kitchen) ร้านขายของแต่งบ้านและของที่ระลึก (Stockroom and Blue Diamond Book) และศูนย์ดำน้ำลึก PADI โดยทุกกิจกรรมจะแฝง “ศิลปะ” ซึ่งเป็นหัวใจหลักของรีสอร์ต รวมถึงการรังสรรค์ศิลปะด้านอาหารของห้องอาหารและบาร์ทั้ง 7 แห่งของ “เดอะซเลท” นับเป็นไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.theslatephuket.com/
08-11-20 20:04:29 | เปิดอ่าน 66 ครั้ง
Thai Hospitality News
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท เป็นเจ้าภาพจัดงาน “โกลว์เฟสต์กระบี่” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ในงานมีกิจกรรมหลายหลาย เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 – 22.00 น. อาทิ กิจกรรมโยคะ ร่วมวิ่งบนหาดทรายระยะทาง 3 กิโลเมตร และผ่อนคลายไปกับบรรยากาศแห่งความสุขและเสียงเพลงอันไพเราะภายใต้แสงจันทร์หน้าหาดคลองม่วง การจัดงานโกลว์เฟสต์กระบี่ เป็นการจัดงานที่ไม่ได้แสวงหาผลกำไร กลุ่มผู้ร่วมให้การสนับสนุนหรือหุ้นส่วนของการจัดกิจกรรมได้อุทิศแรงกาย แรงใจ และให้การสนับสนุนงานในครั้งนี้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายหรือคิดในราคาต้นทุนเท่านั้น เพื่อต้องการมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมและได้ช่วยเหลือชุมชนท้องถิ่น ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะมอบให้โรงเรียนบ้านคลองม่วงเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของนักเรียน งานโกลว์เฟสต์กระบี่ ยังได้สนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก ทุกการซื้อบัตร 1 ใบของท่าน จะเป็นการร่วมปลูกป่าโกงกาง 1 ต้น เพื่อช่วยรักษาระบบนิเวศในท้องถิ่น ขณะนี้ บัตรเข้าร่วมงานวิ่งได้จำหน่ายไปหมดแล้ว อย่างไรก็ตาม ยังมีบัตรผ่านเข้าร่วมงานจำหน่ายในราคา 250 บาท ซึ่งสามารถใช้ผ่านเข้างาน, ใช้สระว่ายน้ำ Breeze Pool และบาร์, เข้าร่วมกิจกรรมโยคะ, พายเรือคายัคและแพดเดิลบอร์ด นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรจะได้รับผ้าบัฟ และคูปองแลกอาหารและเครื่องดื่ม มูลค่า 100 บาท บัตรผ่านมีจำหน่ายหน้างานตั้งแต่เวลา 14.00 น. หรือสามารถซื้อบัตรล่วงหน้าได้ทาง Facebook Messenger ข้อมูลเพิ่มเติม www.glowfestkrabi.com และ Facebook: glowfestkrabi
04-11-20 17:58:53 | เปิดอ่าน 106 ครั้ง
MBK Hotels & Tourism Co.,Ltd.
“คามาลายา เกาะสมุย” ฉลองครบรอบ 15 ปี ชวนคนไทยมาสัมผัสสวรรค์แห่งเวลเนสที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก “คามาลายา เกาะสมุย” หรือ Kamalaya Wellness Sanctuary & Holistic Spa ฉลองครบรอบ 15 ปี ชูความสำเร็จแบรนด์รีสอร์ทเพื่อสุขภาพในประเทศไทยที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก จัดโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุดถึง 70% พร้อมเปิดตัวโปรแกรมใหม่ “บิวตี้ แอนด์ โกลว์” (Beauty & Glow) แพ็คเกจสุดคุ้มค่าที่จะช่วยให้ได้พบกับความงามผ่านการผ่อนคลายและบำบัดที่แท้จริง “คามาลายา เกาะสมุย” อาณาจักรเวลเนสกลางเกาะสมุย เนรมิตขึ้นเมื่อปี 2005 โดย จอห์น และ คาริน่า สจ๊วต (John & Karina Stewart) ผู้ก่อตั้งที่หลงใหลในความเงียบ สงบ และการบำบัดด้วยการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ โดยนำเสนอแนวคิดรีสอร์ทสุขภาพสำหรับการพักผ่อนวันหยุดที่แท้จริง ผ่านประสบการณ์การดูแลสุขภาพแบบองค์รวมผสานศาสตร์การบำบัดจากตะวันออกและตะวันตก เข้ากับธรรมชาติที่สวยงามน่าทึ่ง อาหารเพื่อสุขภาพเลิศรส รวมถึงโปรแกรมเฉพาะที่มีเลือกแตกต่างกันถึง 16 โปรแกรม ตั้งแต่การดีท็อกซ์ไปจนถึงการควบคุมน้ำหนักที่เหมาะสม (Detox and Ideal Weight to Relaxation) การจัดการความเครียดและความเหนื่อยหน่าย (Anti-Stress and Burnout) การเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ การปรับสมดุลทางอารมณ์และไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพ (Emotional Balance or Healthy Lifestyle) อายุรเวทแพทย์แผนจีน ธรรมชาติบำบัด โยคะซีนเนอร์จี้ (Yoga Synergy) โปรแกรมเพิ่มภูมิคุ้มกัน (Immunity & Resilience) และทรีตเมนต์ออกแบบเองได้อีกมากกว่า 100 รายการ ยังมีชั้นเรียนออกกำลังกายให้บริการฟรีทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น พิลาทิส โยคะ ไคกง ไทชิ สมาธิ แอโรบิคในน้ำ และคลาสตัวต่อตัว ฯลฯ ภายใต้บรรยากาศรีสอร์ทบนเนินเขามีมองเห็นทะเลอ่าวไทยแบบพาโรน่าม่า และมีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ บวกรวมกับความสง่างามที่เรียบง่ายของการออกแบบสถาปัตยกรรม ที่มีองค์ประกอบของหินแกรนิตโบราณ ลำธารไหลเอื่อยพาดกลางรีสอร์ท ตกแต่งด้วยสิ่งทอเอเชียและชิ้นงานศิลปะที่คัดสรรมาอย่างดี ห้องพักแบบสวีทและวิลล่าขนาดกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย หรูหรา และครบครัน เรียกได้ว่า เป็นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนพร้อมฟื้นฟูสุขภาพและจิตใจที่ไม่เหมือนใคร ในโอกาสสุดพิเศษนี้ “คาลามายา เกาะสมุย” ชวนคนไทยมาสัมผัส “สวรรค์แห่งคนรักสุขภาพบนเกาะสมุย” คืนความอ่อนเยาว์และความงามให้ชีวิต ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพและทรีทเมนต์บำบัดร่างกาย พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติรายล้อม ทั้งวิวภูเขาเขียวขจี และวิวทะเลอ่าวไทยแบบพาโรนาม่า กับ โปรโมชั่น “Kamalaya’s 15th Birthday” ลดสูงสุด 70% สำหรับผู้ที่จองและเข้าพักภายในเดือนพฤจิกายนนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,500 บาทต่อคืน ส่วนผู้ที่สำรองห้องพักภายในเดือนพฤศจิกายน แต่เข้าพักภายในวันที่ 1 ธันวาคม 2563 – 31 มีนาคม 2564 จะได้รับส่วนลดสูงสุด 60% ราคาเริ่มต้น 3,800 บาทต่อคืน โปรโมชั่นนี้ยังเพิ่มความคุ้มค่าด้วยส่วนลดอีก 45% สำหรับค่าอาหาร ค่าทรีทเมนท์ และบริการรถรับส่งจากสนามบินเกาะสมุย และสามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอ “เราเที่ยวด้วยกัน” และ “Expat Bonus” ได้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2564 ซึ่งจะทำให้ประหยัดได้มากขึ้น สำหรับผู้ที่อยากเปล่งประกายทั้งภายในและภายนอก สุขภาพดี มีความสุข และสวยขึ้น! พบกับ โปรแกรมใหม่ “บิวตี้ แอนด์ โกลว์” (Beauty & Glow) แพ็คเกจสุดคุ้มค่าที่จะช่วยให้ได้พบกับความงามผ่านการผ่อนคลายและบำบัดที่แท้จริง โดย “คามาลายา” ได้รวมเอาศาสตร์จากการวิจัยสมัยใหม่และเทคนิคการรักษาแบบโบราณเข้าด้วยกัน เช่น การนวดหน้าท้องชิเนจัง (Chi Nei Tsang) ศาสตร์นวดไทย-จีนที่จะช่วยบรรเทาความตึงเครียดผ่านท้อง การฝังเข็มที่ใบหน้าเพื่อกระตุ้นช่องพลังงานในร่างกายคลายความเมื่อยล้า การทำลิมฟาติก เดรนเนจ เธอราพี (Lymphatic Drainage Theraphy) การบำบัดเน้นไปที่ระบบไหลเวียนน้ำเหลืองทำให้ผิวดูเปล่งประกายมีชีวิตชีวา รวมไปถึงการทำทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้าแบบพิเศษ ควบคู่ไปกับการฝึกโยคะใบหน้า และการฝึกหายใจแบบปราณายามะ เพื่อช่วยลดความเครียดและทำให้จิตใจและร่างกายของกลับสู่สมดุล และคำแนะนำด้านอาหารเฉพาะบุคคลที่เป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างความสวยงามที่เปล่งประกายจากภายใน แลดูกระจ่างใสในทุกระดับ โปรแกรมบิวตี้ แอนด์ โกลว์ ประกอบด้วย อาหารเพื่อสุขภาพ และความงาม 3 มื้อต่อวัน เครื่องดื่มทุกชนิด (ยกเว้นเครื่องดื่มนำเข้าจากต่างประเทศและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) รถรับส่งไป-กลับจากสนามบินสมุย การเข้ารับคำปรึกษาทางด้านโภชนาการพร้อมคู่มือการดูแลตัวเองต่อที่บ้าน การเข้ารับคำปรึกษาเพื่อประเมินผลตอนจบโปรแกรม การวิเคราะห์มวลสารในร่างกาย (Body Bio-impedance Analysis) อาหารเสริมสมุนไพร และการรักษา การใช้บริการสระว่ายน้ำ สระแช่ตัว ถ้ำอบสมุนไพร ศูนย์ฟิตเนส และคลาสโยคะ การเข้าร่วมกิจกรรมกลุ่มตามตารางกิจกรรมเพื่อสุขภาพแบบองค์รวมที่จัดไว้ และ เวลเนสกิ๊ฟแพ็ค 1 ชุด ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 49,369 บาท (3 คืน), 73,011 บาท (5 คืน) และ 89,498 บาท (7 คืน) สำรองห้องพักหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 077 429 800 อีเมล์ [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kamalaya.com “คามาลายา เกาะสมุย” 102/9 หมู่ 3 ถนนแหลมเส็ต ตำบลหน้าเมือง เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี 84140 รูปภาพเพิ่มเติมสามารถดาวน์โหลดได้ที่ ลิงก์ Click Here หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.kamalaya.com/media Username: media Password: kamalaya สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: สุนิสา (จูบี้) Delivering Asia Communications โทร. 087 690 1620 อีเมล์ [email protected]
04-11-20 15:16:35 | เปิดอ่าน 90 ครั้ง
Deliveringasia
เมื่อเร็ว ๆ นี้ วิทยาลัยดุสิตธานี นำโดย นางสาวฟราวเกอะ เกอร์เบนส์ (ที่ 2 จากขวา) อธิการบดี ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล จัดกิจกรรม “วดธ. ร่วมใจบริจาคโลหิต” ณ ห้องประชุมศรีนครินทร์ ของวิทยาลัย โดยมีคณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษาเข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายขององค์การอนามัยโลกและความต้องการใช้โลหิตที่ยังขาดแคลนอยู่ โดยโลหิตทุกยูนิตที่ได้ในครั้งนี้จะถูกเก็บไว้ในธนาคารเลือดเพื่อนำไปใช้ในการรักษาพยาบาลผู้ป่วยในโรงพยาบาลศิริราชต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 721 7811 - 3 อีเมล [email protected] หรือที่เว็บไซต์ www.dtc.ac.th
03-11-20 18:28:35 | เปิดอ่าน 86 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
MULTI AWARD-WINNING THAI FOOD FRANCHISE ENTREPRENEUR FORESEES MAJOR OPPORTUNITIES FOR THAI CULINARY CONCEPTS POST COVID-19 Thailand franchise pioneer and Exquisine Global Managing Partner, Trevor MacKenzie predicts spike in demand for singular Thai culinary concepts across Asia BANGKOK, THAILAND Pioneering Thai food entrepreneur, Trevor MacKenzie, is predicting a major change in how Thai cuisine is sold and marketed around the world as demand for single culinary concepts fast outstrips traditional formats - offering great export opportunities for Thai food concepts overseas. Say goodbye to large in-depth sharing menus, says the entrepreneur behind the Mango Tree and COCA Restaurants international franchise success stories that number 71 outlets across the region in 15 countries, and hello to quick service, on-the-go dining that focuses on a single culinary offering. “It has been coming for a few years but has been greatly accelerated by Covid-19 where speed and specialization are the new nutrients of growth,” said Exquisine Global managing partner, Trevor MacKenzie. “There are huge new opportunities now for Thai brands focusing on singular items to embrace a franchise model – and we are looking to take new Thai food brands across Asia. “Specialist items have been the root of Thailand’s culinary heritage for years that first saw food carts gathering to sell in the Phra Nakhon districts of Bangkok. This is street food, where vendors only sell Khao Kaa Moo, Guay Jap and Khao Man Gai for example and of course noodles, and this is the source of our inspiration.” The award-winning culinary impresario, who has won four top franchise entrepreneur accolades in Thailand and consulted to the Ministry of Commerce and Department of Business Development, saw and prepared for the trend and tiered the Mango Tree brand two years ago. He created the Mango Tree Kitchen concept focusing on Krapao and Khao Man Gai, and currently has 13 Kitchen formats currently in operation in Japan and China. The suki hotpot brand COCA is undergoing a similar tiering process currently. “We developed Mango Tree Kitchen as a result of feedback from our franchise partners and we will grow this considerably. But there are other opportunities too with desserts for example. Who has not fallen in love with Mango Sticky Rice? The quick-service, single-item outlet is a really hot space and Thai food is ideally placed to expand rapidly in the coming years across Asia and build their businesses by adopting a franchise model.” Mr MacKenzie is actively looking for other Thailand-based culinary brands to take overseas – ones that are specialists in a single product – and ones that have ambitions to grow. “The game is changing. Authentic flavours and organic ingredients are important but they are a given. What is new is how regional markets have matured and embraced Thai food as an option eaten by urban residents across Asia’s capitals and secondary cities multiple times each week,” said Mr MacKenzie. Other brands in Mango Tree’s brand tiers are the flagship Mango Tree modern dining concept; Mango Tree Bistro, which is a younger, more casual after work hangout format with cocktails; Mango Tree Caf, which is are fun, cosy formats typically found in shopping malls; Mango Tree Kitchen, inspired by Thai street food’ and Mango Tree Grab & Go kiosks both found at airports and other transit hubs. Mango Tree and COCA Restaurants are almost all back open and continue to grow at a rate of one opening per month. Five new outlets opened before Covid lockdowns and another three opened subsequently, including COCA Park in Shenzhen last week. The award-winning group also continues to win accolades across all formats – such as Mango Tree Guangzhou, which last month won a Michelin Plate for the second year running.
03-11-20 15:39:23 | เปิดอ่าน 88 ครั้ง
Deliveringasia
โปรโมชั่นเลขสวยแห่งปีต้องไม่พลาด โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส จัดโปรโมชั่น “11.11 Singles Day” ร่วมกับโครงการเราเที่ยวด้วยกันที่รัฐบาลช่วยสนับสนุน 40% สำหรับห้องพักให้กับทุกโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ เมื่อสำรองห้องพักระหว่างวันที่ 9 – 11 พฤศจิกายน 2563 และเข้าพักในโรงแรมระหว่างวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 – 31 มกราคม 2564 ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 2,400 บาทสุทธิ จ่ายจริงเพียง 1,440 บาทสุทธิ เท่านั้น พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน นอกจากนี้โรงแรมปทุมวัน ปทุมวัน ปริ๊นเซส ยังมอบสิทธิประโยชน์ดีๆ ให้แก่ผู้เข้าพัก อาทิเช่น สามารถเข้าพักได้ก่อนเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์หลังเวลาปกติ มอบส่วนลด 20% เฉพาะค่าอองาหารสำหรับที่ห้อาหารภายในโรงแรม (ยกเว้นภัตตาคารปิงไทย-แต้จิ๋ว ปิงฮอตพอตและทัตซึมิ) ฟรี Wi-Fi 30+ Mbps อย่ารอช้ารีบสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ของโรงแรมฯ ได้โดยตรง www.pprincess.com หรือ 02 216 3700
03-11-20 15:24:35 | เปิดอ่าน 99 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Grand Hyatt Erawan Bangkok is delighted to present “Grand Orchestra Night” in collaboration with the Thai Youth Fund, an international award-winning youth orchestra under the baton of esteemed conductor Akkarawat Paye Srinarong. Elevate a Grand dining experience with an unforgettable night of music on November 13 at the Hotel lobby. All proceeds will go to charity to assist with multiple projects benefiting underprivileged youth. This event will be a night of happiness and excitement with plenty of delightful food and drinks to celebrate. Tickets are on sale now for THB 2,990 net per person and include an International Buffet Dinner at The Dining Room with one sparkling wine welcome drink. To make the night extra special, our special Dinner and Stay offer, for THB 3,990 net per person (with government campaign, THB2,394nett), also includes a one-night stay in a Grand King Room. For this memorable night, we have aligned with STEINWAY & SONS, the finest piano makers in the world. Handmade with the greatest care and best materials, Steinway pianos are world renowned for their premium sound since 1953. We would like to extend a special thanks to all our other sponsors that are a part of this grand event: Baker & McKenzie, Acqua Panna, Studio Temple, Dok Bua Ku, Triton, and Italasia. Seating is limited. Please visit https://www.hyatterawanshop.com/product/grand-orchestra/ and buy your ticket now or contact the hotel directly at 02 254 1234. This is a magical evening that will linger in your memory for a lifetime.
30-10-20 15:00:08 | เปิดอ่าน 126 ครั้ง
Grand Hyatt Erawan Bangkok
โอเชียนแมน ประเทศไทย เป็นการแข่งขันว่ายน้ำซึ่งเป็นโครงการหนึ่งของการแข่งขันว่ายน้ำโอเชียนแมนระดับโลก กำหนดระยะทางในการแข่งขัน 3 ระยะ ได้แก่ 10 กิโลเมตร 5 กิโลเมตร และ 2 กิโลเมตร และการแข่งว่ายน้ำระยะทาง 1 กิโลเมตรสำหรับเด็ก ในปี 2562 การแข่งขันโอเชียนแมน ประเทศไทยจัดขึ้นที่หาดคลองม่วง ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท และในปี 2563 โอเชียนแมน ประเทศไทย จะจัดขึ้นที่หาดคลองม่วง บริเวณหน้าโรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท อีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 24 และ วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม ในปีที่แล้ว มีนักว่ายน้ำกว่า 500 คนจากทั่วโลกเข้าร่วมการแข่งขันโอเชียนแมนที่เต็มไปด้วยความท้าทายและสนุกสนาน โดยมีเด็กจำนวนมากลงแข่งด้วย แต่ไม่มีเด็กจากโรงเรียนบ้านคลองม่วงได้รับโอกาสเข้าร่วมแข่งขันเนื่องจากปัญหาทางการเงินและขาดทักษะการว่ายน้ำที่เพียงพอ ในการแข่งขันโอเชียนแมน ประจำปี 2563 โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทมอบโอกาสให้แก่เด็กนักเรียน โรงเรียนบ้านคลองม่วง เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ โดยในเดือนมกราคมโรงแรมฯ สนับสนุนเงินจำนวน 30,000 บาท ผ่านแคมเปญ GoGetFunding เพื่อจัดหาแว่นว่ายน้ำ หมวก ชุดว่ายน้ำ และค่าสมัครให้กับเด็กๆ และโรงแรมฯ ยังได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก ครูสอนว่ายน้ำ และอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการเข้าร่วมโครงการด้วย ตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา โรงแรมฯ สนับสนุนการฝึกซ้อมของนักเรียนจากโรงเรียนบ้านคลองม่วง จำนวน 15 คน เป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อสัปดาห์ เพื่อให้เด็กๆ มีความมั่นใจ เพิ่มพูนทักษะความสามารถสำหรับการลงแข่งขันว่ายน้ำในทะเล โดยมีเป้าหมายเพื่อการลงแข่งว่ายน้ำของเด็กในระยะทาง 1 กิโลเมตร มร. อูร์ส ลีนฮาร์ด ผู้จัดการทั่วไปภูมิภาค (ภาคใต้) กล่าวว่า “แม้ว่าโอเชียนแมนจะเป็นโครงการเพื่อชุมชนที่ท้าทายที่สุดโครงการหนึ่งที่โรงแรมเคยดำเนินการมา แต่ก็เป็นโครงการที่มีคุณค่ามาก การได้มีโอกาสติดตามและเฝ้าดูความก้าวหน้าของเด็กนักเรียน และได้เห็นพวกเขาประสบความสำเร็จทำให้พวกเราทุกคนภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง โครงการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้หากขาดความทุ่มเทและสนับสนุนจากโรงเรียนคลองม่วง คุณครูสมศักดิ์ฯ ผู้ปกครองของเด็กนักเรียน และทีมฟิตเนสและสันทนาการของโรงแรมฯ” นักเรียนจำนวน 12 คน เข้าร่วมการแข่งขัน และ 12 คนสามารถเข้าเส้นชัยในระยะทาง 1 กิโลเมตร นับเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่งหากย้อนนึกว่าเมื่อต้นปีที่ผ่านมานักเรียนส่วนใหญ่ยังไม่สามารถว่ายน้ำในทะเลเช่นนี้ได้ ติดตามชมการเดินทางของทีมจูเนียร์โอเชียน ได้ที่: https://youtu.be/910FB6ogY6M
30-10-20 10:15:33 | เปิดอ่าน 108 ครั้ง
MBK Hotels & Tourism Co.,Ltd.
โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 บริหารโดยแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนพักผ่อนอย่างปลอดภัย มีสไตล์ใจกลางกรุงเทพกับแพ็กเกจกักตัวทางเลือกหรือ ASQ สุดคุ้มค่า หลังจากผ่านการตรวจประเมินโรงแรมที่ใช้เป็นสถานที่กักตัวทางเลือก (Alternative State Quarantine) หรือ ASQ โดยกระทรวงสาธารณสุขและกระทรวงกลาโหมแล้ว โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 พร้อมเสนอตัวเป็นสถานที่กักตัวทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังเดินทางกลับจากต่างประเทศสู่ประเทศไทย ด้วยความร่วมมือกับโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนลซึ่งเป็นโรงพยาบาลคู่สัญญาที่มีมาตรฐานระดับสากล ลูกค้าจะอุ่นใจกับบริการที่ดีที่สุดจากโรงแรม นอกจากนี้ยังได้รับการดูแล การคัดกรอง การกักตัวเฝ้าระวังอาการ การตรวจหาเชื้อจากบุคลากรทางการแพทย์ผู้ชำนาญการของโรงพยาบาลคู่สัญญาตลอดระยะเวลาที่กักตัว ราคาสุทธิเริ่มต้นที่ 49,500 บาทต่อแพ็กเกจต่อการเข้าพัก 16 วัน 15 คืนต่อ 1 ท่าน โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 นำเสนอแพ็กเกจ ASQ ที่หลากหลาย ได้แก่ • ห้อง Chic กว้าง 32 ตารางเมตร ราคาสุทธิ 49,500 บาท • ห้อง Urban กว้าง 32 ตารางเมตรพร้อมวิวกรุงเทพ ราคาสุทธิ 54,500 บาท • ห้องสูท Stylish suite กว้าง 60 ตารางเมตรมีห้องพักผ่อนแยกออกไป ราคาสุทธิ 89,000 บาท • ห้องสูท Savvy suite กว้าง 142 ตารางเมตรพร้อมลานระเบียงด้านนอกและอ่างจากุซชี่ ราคาสุทธิ 135,000 บาท • ห้องสูท Ultra Savvy suite กว้าง 112 ตารางเมตรแบบ 2 ห้องนอนพร้อมระเบียงด้านนอก ราคาสุทธิ 165,000 บาท ทุกแพ็กเกจมาพร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ ได้แก่ บริการอาหารเช้า กลางวัน เย็น แบบเซ็ททุกวันโดยเลือกจากอาหารไทย เอเชีย ตะวันตก อาหารเจหรือมังสวิรัติ บริการน้ำดื่ม ชาและกาแฟ บริการเสื่อโยคะจัดให้เมื่อมีการร้องขอ โทรทัศน์แอลซีดีชนาด 42 นิ้วพร้อมช่องโทรทัศน์หลากหลาย ฟรีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง บริการพื้นที่พักผ่อนที่สระว่ายน้ำ ส่วนลด 20% อาหารและเครื่องดื่มและบริการซักรีดและสมาชิกแมริออท บอนวอยสามารถสะสมคะแนนได้ นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังจะได้รับการบริการและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนลซึ่งเป็นโรงพยาบาลคู่สัญญา เช่น บริการรถลิมูซีนแบบฆ่าเชื้อรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินนานาชาติดอนเมืองสู่โรงแรมฯ บริการตรวจโควิด-19 (RT-PCR) 2 ครั้งในพื้นที่ที่โรงแรมฯ จัดหาให้ บริการตรวจเช็คอุณหภูมิ 2 ครั้งต่อวัน บริการสื่อสารทางไกลทางการแพทย์ และพยาบาลวิชาชีพให้บริการที่โรงแรมฯ ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เข้าพักเพิ่มเติมราคา 32,000 บาทสุทธิต่อผู้ใหญ่ 1 ท่านและ 25,000 บาทสุทธิต่อเด็ก 1 ท่าน (ต่ำกว่า 12 ปี) เข้าพักต่อห้องสูงสุดไม่เกิน 2 ท่านต่อ 1 ห้องหรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 ท่านหากเข้าพักในห้องสูท ราคาห้องสูท Ultra Savvy suite สำหรับ 2 ท่านรวมบริการตรวจทางการแพทย์และอาหารทุกมื้อ ผู้เข้าพักต้องจ่ายเต็มจำนวนในขั้นตอนการจองห้องพัก กรุณาดูข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติม ด้วยทำเลทองใจกลางถนนสุขุมวิท โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพพร้อมต้อนรับทุกท่านกลับบ้านอย่างอบอุ่น มีสไตล์ ให้บริการห้องพักและห้องสูทพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและอาหารรสเลิศ ปลอดภัยด้วยมาตรฐานการดูแลด้านสุขภาพระดับสากลโดยโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนลซึ่งเป็นโรงพยาบาลคู่สัญญาที่พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาในการเข้าพักของท่าน ดูรายละเอียดแพ็กเกจกักตัวทางเลือกหรือ ASQ ต่าง ๆ ของโรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท ได้ที่ http://bit.ly/ASQAloftBangkok หากต้องการจองแพ็กเกจ กรุณาติดต่อคุณอุมาพร โทรศัพท์ 095 391 0824 คุณวิศรุดา โทรศัพท์ 081 334 3093 โทรศัพท์ 02 207 7000 หรืออีเมล [email protected]
29-10-20 19:21:21 | เปิดอ่าน 114 ครั้ง
Aloft Bangkok - Sukhumvit 11
โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ขยายระยะเวลาต่อถึงสิ้นเดือนมกราคม 2564 ยืดระยะเวลาแห่งความสุขให้คนไทยได้เต็มอิ่มกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “กิน ดื่ม ชิลล์” ในแพ็กเกจ “เราเที่ยวด้วยกัน” ของโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสที่นักกิน นักดื่ม ไม่ควรพลาด พร้อมพักผ่อนแบบสบายๆ ในโรงแรมสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศใจกลางมหานคร ที่ห้องดีลักซ์ คลาสสิก ปกติราคา 2,500 บาทสุทธิต่อคืนรวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน และรัฐบาลช่วยสนับสนุนค่าห้องพักถึง 40% จ่ายจริงราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาทสุทธิเท่านั้น • สายกินต้องไม่พลาดกับเมนูเด่นน่าลิ้มลองประจำห้องอาหารเกาหลี คองจูที่คัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดีโดยเชฟผู้ชำนาญอาหารต้นตำรับชาววัง อาทิ เจ้าหญิงนพเก้า ไก่ทอดพริก ซุปโสมไก่เกาหลี ซุปกิมจิ บิบิมบับ อื่น ๆ อีกมากมาย หรือจะชวนครอบครัวและแก๊งเพื่อนสนิทมารับประทานบาร์บีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลี All-You-Can-Eat à la carte บุฟเฟต์ราคาพิเศษเพียง 650 บาทสุทธิต่อท่าน จากปกติ 850 บาทสุทธิ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) • หรือจะเปิดประสบการณ์กับเมนูอาหารรสชาติเข้มข้นถึงใจจากห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ที่ห้องพักของคุณ ในโปรโมชั่นพิเศษเซ็ตเมนูสุดคุ้ม “A Night Together” เพียง 999 บาทสุทธิต่อท่าน โดยแต่ละคอร์สจะมีเมนูดังต่อไปนี้ เครื่องดื่มพิเศษ 1 แก้ว สลัดปูและพิสตาชิโอ เสิร์ฟพร้อมบรูสเกตต้ามะเขือเทศ ซุปฟักทองกุ้งย่างพร้อมขนมปังกรอบรสแกงกะหรี่ ปลากะพงอบ และตบท้ายด้วยเค้กช็อกโกแลตลาวา • หรือจะเลือกนั่งดื่มเคล้าเสียงเพลงเพราะๆ กับเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่เข้าร่วมแคมเปญ ที่ที แอท ล็อบบี้ และสตูดิโอ บาร์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นักดื่มต้องมาเช็คอินสักครั้ง ราคาเริ่มต้นที่ 180 บาทสุทธิ • และพักผ่อนด้วยบริการเหนือระดับใจกลางกรุงเทพฯ ที่ห้อง “ดีลักซ์ คลาสสิก” ฟรี! สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 1 คืน (รวมอาหารเช้า) จองวันนี้ – 31 มกราคม 2564 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 – 31 มกราคม พ.ศ. 2564พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย เช่น การเช็คอินและเช็คเอาท์เวลาใดก็ได้ภายใน 24 ชั่วโมงของวันถัดไป พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับท่านที่ลงทะเบียนร่วมกับรัฐบาลผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เรียบร้อยแล้วนั้นรับสิทธิพิเศษ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนร่วมกับโครงการของรัฐบาลรับ *E-Voucher เพิ่มขึ้นอีก มูลค่า 900 บาทสำหรับวันธรรมดา และ 600 บาทสำหรับวันสุดสัปดาห์ ผ่านแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการฯ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่รัฐบาลและโรงแรมฯ กำหนด สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองได้ที่เบอร์ 081 858 5357 และ 02 216 3700 ต่อ 20633
28-10-20 10:19:05 | เปิดอ่าน 93 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
อีกหนึ่งรางวัลแห่งความสำเร็จของโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส รางวัล Agoda’s 2020 Customer Review Awards ที่แสดงให้เห็นถึงเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม ด้วยเรทรีวิว 8.9 คะแนน กับการให้บริการชั้นเลิศทั้งในด้านห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก และอาหารคับคุณภาพ เมื่อพูดถึงการห้องพักออนไลน์ อโกด้า คือหนึ่งในเอเจนซี่ท่องเที่ยวรายใหญ่เป็นที่รู้จักระดับโลกที่ให้บริการจองห้องพักผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ซึ่งมีโรงแรมให้บริการมากกว่า 2.5 ล้านโรงแรม และได้รับรีวิวจากนักท่องเที่ยวสูงสุดถึง 35 ล้านรีวิวในทุกๆ ปี การบริการที่ดี ความสะดวกสบาย ความสะอาดและปลอดภัยคือสิ่งที่นักท่องเที่ยวต่างให้ความสำคัญในทุกก้าวระหว่างการท่องเที่ยว ถือเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่สำคัญนอกเหนือชีวิตประจำวันที่ได้พบเจอ ที่ควรค่าแก่การแบ่งปันให้ผู้อื่นได้รับรู้ถึงประสบการณ์ที่น่าค้นหาเหล่านี้ คะแนนรีวิวจากนักท่องเที่ยวจึงถือเป็นหนึ่งในเครื่องยืนยันว่า โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ยังคงมีมาตรฐานการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในระดับ 5 ดาว
28-10-20 09:40:14 | เปิดอ่าน 93 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เมื่อเร็วๆ นี้ เอ็กเซคคิวทีฟเชฟ แพทริค วิทที้ จากลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปาคว้าตำแหน่งสุดยอดเชฟผู้พิชิต (อาหารเมดิเตอร์เรเนียน) จากรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ซึ่งเมนูเด็ดที่เชฟแพทริครังสรรค์ขึ้นโดยใช้ปลาหมึกยักษ์เป็นวัตถุดิบหลัก และเอาชนะใจกรรมการ ได้แก่ สามสหายแห่งท้องทะเล, หมึกยักษ์สองใจ, โอเชียนทวิสต์ และทะเลหวาน ได้กลายมาเป็นเมนูยอดนิยมที่ห้องอาหารซี สกายแล้ว ห้องอาหารซี สกาย เปิดให้บริการสำหรับแขกที่พักในโรงแรมและลูกค้าทั่วไป ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ยินดีมอบส่วนลด 30% สำหรับทุกเมนูของสุดยอดเชฟผู้พิชิต ให้คุณได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศริมทะเลท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม ห้องอาหารซี สกาย เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.30 น. – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 075 607 100
27-10-20 15:50:10 | เปิดอ่าน 92 ครั้ง
MBK Hotels & Tourism Co.,Ltd.
กรุงเทพฯ 27 ตุลาคม 2563 - ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านบริหารจัดการโรงแรมในภูมิภาคเอเชีย ร่วมลงนามในสัญญาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องกับบริษัท รัตนากร แอสเซท จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในประเทศไทย เพื่อรับบริหารโครงการใหม่สามแห่งตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกของประเทศไทย การร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อเปิดให้บริการยู บีชคลับแห่งแรกของโลก ที่หาดนาจอมเทียน ยูทูแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และชามา ฮับแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่หาดวงศ์อมาตย์ บริษัท รัตนากร แอสเซท จำกัด ได้มอบหมายให้ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เป็นผู้บริหารจัดการโครงการแห่งใหม่ทั้งสามแห่ง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อบริหารจัดการบีชคลับและโรงแรมดังกล่าวที่มีการลงนามร่วมกันเมื่อไม่นานมานี้ ยู บีช คลับ และยูทู จะได้รับการออกแบบโดยยู สตูดิโอ ณ กรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร โดยจะเป็นแบรนด์บีชคลับ และโรงแรมภายใต้เครือ ยู โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจด้านการบริการของ ยู กรุ๊ป บริษัทที่เน้นการออกแบบตกแต่งระดับโลก ก่อตั้งขึ้นโดยฟิลลิปป์ สตาร์ค ดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และจอห์น ฮิชค็อกซ์ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ด้วยแนวคิดยกระดับการใช้ชีวิตผ่านการพักผ่อนในพื้นที่ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ ยู บีชคลับ ได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์เพื่อเป็นหนึ่งในบีชคลับอันดับต้นๆ ของโลก จะเป็นบีชคลับแห่งแรกของโลกที่ได้รับการพัฒนาขึ้นริมชายฝั่งทะเลทางตอนใต้ของเมืองพัทยา ติดกับโรงแรมอมารี จอมเทียน พัทยา ที่ให้บริการห้องพักทั้งหมด 400 ห้อง ปัจจุบันโรงแรมแห่งนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ยู บีชคลับและอมารี จอมเทียน พัทยา จะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบผสมผสาน (mixed-use) ริมทะเล ที่ประกอบไปด้วยศูนย์การค้าและพื้นที่จัดกิจกรรม มีกำหนดเปิดให้บริการในปีพ.ศ. 2567 นอกจากนี้ยูทู และชามา ฮับ จะได้รับการพัฒนาเป็นสองโรงแรมแบรนด์คู่ (dual-branded) ที่ตั้งอยู่ในอาคารเดียวกัน ริมหาดวงศ์อมาตย์ โดยโรงแรมทั้งสองแบรนด์จะมอบบริการและประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นในแต่ละแบรนด์ให้กับแขกผู้เข้าพัก ยูทู พัทยา จะได้รับการพัฒนาเป็นโรงแรมที่มุ่งเน้นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 100 ห้อง ที่นำเอาอิทธิพลจากท้องถิ่นมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบตกแต่งภายในล็อบบี้ โดยจัดแสดงดนตรีจากดีเจประจำพัทยา และผลงานศิลปะจากศิลปินชาวพัทยา มุ่งเป้ามอบประสบการณ์เข้าพักที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรม อาทิ สกายล็อบบี้ ห้องอาหารและห้องประชุมที่เปิดโอกาสให้เห็นวิวจากมุมสูง รูฟท็อป พูล บาร์ การแสดงดนตรีจากดีเจทุกวัน บริการทำเล็บ และการออกวิ่งรับอรุณ นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งเติมความสดชื่นในการออกกำลังกายกลางแจ้ง และเปิดโอกาสให้สัมผัสประสบการณ์ออกสำรวจสถานที่รอบๆโรงแรม โรงแรมภายใต้แบรนด์ยูทูจึงเป็นแบรนด์ผู้นำที่มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ชาญฉลาด สนุกกับการทำความรู้จักสิ่งใหม่ๆ และชื่นชอบเทคโนโลยีที่ทันสมัย ชามา ฮับ พัทยา เป็นโรงแรมที่ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดพื้นที่ที่ปรับเปลี่ยนตามไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 250 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ล็อบบี้ที่ให้บริการพื้นที่นั่งทำงานร่วมกัน (co-working space) บริการอาหารว่างสำหรับซื้อและนำกลับ (grab-and-go) และห้องพักแบบอพาร์ทเมนต์ ที่แขกผู้เข้าพักสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ในห้องพักให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นทำงาน สังสรรค์ รับประทานอาหาร และนอนพักผ่อน โรงแรมแห่งนี้จะผสมผสานอัตลักษณ์ความเป็นท้องถิ่นเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย มุ่งเน้นให้แขกผู้เข้าพักได้สัมผัสกับเสน่ห์ของพื้นที่รอบๆ ที่พัก ปัจจุบันออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป มีโรงแรมภายใต้แบรนด์ ชามา ฮับ ที่อยู่ระหว่างการพัฒนา อยู่สองแห่ง แห่งแรกตั้งอยู่ที่เมืองฉางชุน และแห่งที่สองตั้งอยู่ที่เมืองไหโขว่ ประเทศจีน ซึ่งสองโครงการนี้มีกำหนดเปิดให้บริการในช่วงกลางปีพ.ศ. 2564 นายดักลาส มาร์เทล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวว่า “พัทยานับเป็นจุดหมายปลายทางในดวงใจของพวกเราเสมอ และที่แห่งนี้ก็เป็นจุดกำเนิดของออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เมื่อ50 ปีก่อน ด้วยการก่อตั้งโรงแรมแห่งแรก ที่เปิดให้บริการอยู่จนถึงปัจจุบันและประสบความสำเร็จด้วยดีอย่างอมารี พัทยา และโอโซ่ นอร์ธ พัทยา ที่เปิดให้บริการแห่งใหม่ล่าสุด ตั้งตระหง่านอยู่เคียงข้างอมารี พัทยา ด้วยประสบการณ์ในการขยายเครือข่ายและบริหารจัดการโรงแรมทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมายาวนานกว่า 50 ปี ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป สร้างสรรค์แบรนด์โรงแรมใหม่ๆ และขยายเครือข่ายไปยังจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท รัตนากร แอสเซทในครั้งนี้ จะเป็นการเปิดโอกาสนำเสนอโรงแรมภายใต้แนวคิดและประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมด้วยโรงแรมภายใต้แบรนด์ยูแห่งแรกๆ ที่จะเปิดให้บริการในพื้นที่ริมชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกของประเทศไทย” นายจักรรัตน์ เรืองรัตนากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท รัตนากร แอสเซท จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่การลงนามในสัญญาบริหารจัดการโรงแรมร่วมกับออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ปใน ปีที่ผ่านมา เราติดต่อพูดคุยและรับทราบข้อมูลข่าวสารจากทีมงานของออนิกซ์ฯ อย่างต่อเนื่อง และรู้สึกประทับใจในการสร้างการรับรู้ของแบรนด์และดึงดูดความสนใจจากนักท่องเที่ยวมายังโรงแรมในเครือออนิกซ์ฯ ที่เปิดให้บริการในพัทยา รวมถึงจุดหมายปลายทางอื่นๆ ในช่วงเวลาที่ท้าทายอย่างต่อเนื่องครั้งนี้ จากการที่เราเล็งเห็นศักยภาพการเติบโตในอนาคต เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตร ทางธุรกิจกับออนิกซ์ฯ อย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาโรงแรมที่มีแนวคิดและประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์ ที่จะเปิดให้บริการภายในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ได้แก่ ยู บีชคลับ ยูทู และชามา ฮับ ที่เปิดโอกาสให้เราได้ร่วมงานกับออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และยู กรุ๊ป อย่างใกล้ชิด นายริช มิลลาร์ รองประธานกรรมการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยู กรุ๊ป กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะร่วมเปิดให้บริการยู บีชคลับ แห่งแรกของโลก พร้อมด้วยโรงแรมยูทูแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในเขตพัทยาเหนือ เป้าหมายหลักของยู (Yoo) คือ การยกระดับชีวิตผ่านการออกแบบตกแต่งและสร้างพื้นที่ชุมชนที่ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิต จากการร่วมมือกับออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป พันธมิตรด้านการบริหารจัดการโรงแรมทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและบริษัท รัตนากร แอสเซท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีวิสัยทัศน์ที่เราต้องการร่วมงานด้วย เรามั่นใจได้ว่าการเปิดให้บริการโรงแรมทั้งสามแห่ง ในภูมิภาคนี้จะประสบความสำเร็จได้ด้วยดี พร้อมทั้งเปิดโอกาสสำหรับการร่วมมือครั้งต่อไปในอนาคตอันใกล้”
27-10-20 15:44:56 | เปิดอ่าน 104 ครั้ง
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป
นายศักดา กาญจนวนาวัลย์ (ที่ 1 จากขวา) ผู้อำนวยการวิทยาลัยดุสิตธานี ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ผนึกกำลังจิตอาสาร่วมกันนำอาหารกลางวัน ทุนการศึกษา ของใช้ เครื่องอุปโภค บริโภค ส่งมอบให้กับนักเรียนผู้พิการทางสายตา โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่พัทยา จังหวัดชลบุรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 13 ตุลาคม 2563 สำหรับกิจกรรมการเลี้ยงอาหารกลางวัน และการมอบของใช้จำเป็นต่อสถานสงเคราะห์นั้น วิทยาลัยดุสิตธานี ศูนย์การศึกษาเมืองพัทยา เดินหน้าจัดขึ้นเป็นปีที่ 4 แล้วอย่างต่อเนื่อง และยังคงดำเนินการต่อไปเพื่อเป็นการส่งมอบสิ่งดี ๆ คืนสู่สังคม และยังถือเป็นการปลูกฝังด้านจริยธรรมอันดีให้กับนักศึกษารวมไปถึงเจ้าหน้าที่ขององค์กรอีกด้วยเช่นกัน โดยนอกเหนือจากการมอบทุนการศึกษาและของใช้จำเป็นแล้ว จิตอาสาของวิทยาลัยยังได้ร่วมกันจัดเตรียมเมนูอาหารกลางวัน นั้นคือข้าวผัดอเมริกัน และชานมไข่มุก ปรุงโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร และการจัดการโรงแรม ซึ่งค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่นำมาจัดซื้อวัตถุดิบในการประกอบอาหารและสิ่งของบริจาคในครั้งนี้ มาจากการตั้งกล่องรับบริจาคของอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของวิทยาลัยทั้งสิ้น www.dtc.ac.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 721 7811 - 3 อีเมล [email protected] หรือที่เว็บไซต์ www.dtc.ac.th
26-10-20 14:49:21 | เปิดอ่าน 106 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
ห้องอาหารเกาหลี คองจู โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เรากลับมาแล้วพร้อมกับโปรโมชั่นยอดฮิตตลอดกาล คุ้มค่า คุ้มราคากับโปรโมชั่นบาร์บีคิวปิ้งย่าง All-You-Can-Eat a la carte บุฟเฟต์มีให้เลือกทั้ง เนื้อวัว เนื้อหมู ซี่โครงหมู ไก่ ปลาแซลมอน ปลากระพง ปลาหมึก หมูสามชั้น หมักด้วยซอสเกาหลีที่มีความโดดเด่นด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ และจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีเมนูขึ้นชื่อต้นตำรับชาววังแสนอร่อยอย่าง “เจ้าหญิงนพเก้า” ที่เป็นเมนูยอดนิยมมาหลายปีและ “ไก่ทอดพริก” ที่ชื่นชอบของทุกคน “กุ้งห่อผักกาดแก้ว” เมนูเพื่อสุขภาพ ตามด้วยซุปกิมจิ ซุปสาหร่าย เต้าหู้ทอด และข้าวผัดกระเทียม ตบท้ายด้วยขนมหวานดั้งเดิม “น้ำอบเชยโรยด้วยเมล็ดสนและพุทราจีนแห้ง” ทุกเมนูเราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพและบริการชั้นเลิศ พิเศษ! คองจู ขอมอบส่วนลดพิเศษให้คนที่ชื่นชอบบาร์บีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลีจากปกติ 850 บาทสุทธิ(เฉพาะอาหาร) เหลือเพียง 650 บาทสุทธิ ต่อท่านเท่านั้น อร่อยได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ โปรโมชั่นอร่อยเลือกสั่งได้แบบไม่อั้นไม่จำกัดเวลาแถมราคายังสบายกระเป๋าขนาดนี้ รีบชวนเพื่อนและครอบครัวมาด่วนก่อนหมดโปรโมชั่น สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:30 น. – 14:00 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 17:30 น. – 22:00 น. สำหรับมื้อค่ำ โทร. 02 216 3700 ต่อ 20230
22-10-20 14:18:48 | เปิดอ่าน 102 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เชฟจิออดาโน รอซซินี หรือ เชฟโจ และทีมเชฟที่มากความสามารถนำเสนอเมนูอิตาเลียนที่คุ้นเคย เพิ่มเติมรสชาติความเข้มข้น อร่อยยั่วยวนให้ทุกท่านติดใจในรสชาติมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบอาหารทะเลเราจัดเต็มทุกเมนู อาทิเช่น สลัดปูอะโวคาโด สปาเกตตี้กุ้งแม่น้ำ และพาสต้าเส้นดำกับเนื้อปูและหอยเชลล์ เป็นต้น และอีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อของเชฟโจอีกเมนูนั้นคือพิซซ่า เนื่องในโอกาสที่เราเปิดห้องอาหารอีกครั้งขอแนะนำพิซซ่าน้องใหม่คือ “พิซซ่าหน้ากะเพรากุ้ง” รับรองรสชาติต้องถูกปากถูกใจทุกคนแน่นอน และเพื่อฉลองก้าวแรกให้กับเมนูใหม่ของห้องอาหารฯ ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่าขอมอบส่วนลด 40 % สำหรับทุกเมนูอาหารและเครื่องดื่มซอฟต์ดริงก์ ให้แก่ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2563 นอกจากนี้เรายังเปิดตัวเครื่องดื่มม็อกเทลตัวใหม่ (เครื่องดื่มไม่ผสมแอลกอฮอล์) สีสันสดใส “ยูนิคอร์น” ที่คุณต้องไม่พลาดเพียง 140 บาทสุทธิ และอย่าลืมแวะมาเพลิดเพลิดยามเย็นกับเครื่องดื่มหลากหลายรวมทั้งไวน์ในราคาแค่ 150 บาทสุทธิต่อแก้วเท่านั้น ห้องอาหารเทอราซซ่าเป็นห้องอาหารที่คุณจะได้สัมผัสในบรรยากาศที่เป็นกันเองเพลิดเพลินสนุกสนานกับการได้รับประทานอาหารนอกบ้านและอร่อยไปกับเมนูใหม่มากมายในราคาที่น่าสนใจไม่แพงอย่างที่คิด เหมาะที่จะชวนทั้งครอบครัวและเพื่อนสนิทมารับประทานอาหารร่วมกันแบ่งปันความอร่อยแบบไม่ซ้ำ ห้องอาหารของเรายังมีห้องที่เหมาะสำหรับการจัดงานในโอกาสต่าง ๆ ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 น. – 22:00 น. โทร 02 216 3700 ต่อ 20818
22-10-20 11:48:34 | เปิดอ่าน 103 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เป็นอีกครั้งที่โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสได้รับรางวัลทรงคุณค่าในปี พ.ศ. 2563 กับรางวัล Haute Grandeur Hotel Awards โรงแรมฯ ได้เข้าชิงและชนะรางวัลทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ - Best General Manager on a Global Level - Best Activity Hotel in Asia - Best Restaurant Hotel in Thailand รางวัล Haute Grandeur Global Awards เป็นรางวัลชั้นนำระดับโลก ที่ยกย่องและให้รางวัลแก่โรงแรมชั้นนำที่มีความโดดเด่นโดยพิจารณาจากการตอบรับและความคิดเห็นของผู้ใช้บริการ โดยทั่วไปโรงแรมที่ได้รับรางวัลนี้ จะถูกรับรองว่าเป็นโรงแรมที่ได้มาตรฐานและมีความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมโรงแรม พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่า ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการให้บริการแก่ลูกค้า และขอขอบคุณแขกทุกท่านที่ไว้ใจเข้ามาใช้บริการที่โรงแรมและโหวตให้โรงแรมฯ ได้รับเกียรตินี้
22-10-20 11:26:55 | เปิดอ่าน 102 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2563 คุณอาทร วนาสันตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทเอ็ม บี เค แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด และ มร.สเตฟาน ไฮซ์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซสเข้ารับรางวัลจากกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน เป็นรางวัลสถานประกอบกิจการที่มีระบบการบริหารจัดการด้านแรงงานยอดเยี่ยม ประจำปี 2563 ประเภท สถานประกอบกิจการดีเด่นด้านแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการแรงงาน ประจำปี 2563 ระดับประเทศ เพื่อเชิดชูเกียรติสถานประกอบกิจการ ที่มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีของพนักงาน ด้วยการบริหารแรงงานสัมพันธ์และสวัสดิการ และการบริหารแผนงานและกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบุคลากรในสถานประกอบการ
22-10-20 11:15:40 | เปิดอ่าน 107 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
THAILAND’S MANGO TREE AND COCA RESTAURANTS BRANDS RETOOL GLOBAL FRANCHISE BUSINESS BY LAUNCHING CULINARY RETAIL SPACES Restaurant group packages up many of its closest guarded culinary secrets in retail strategy aimed at domestic diners and frequent visitors to Thailand who cannot currently visit with borders closed BANGKOK, THAILAND Mango Tree and COCA Restaurants, two Thailand-based franchise success stories that have grown to a total of 71 restaurants across the region, are setting a new benchmark for Asia’s F&B market by introducing dedicated culinary retail spaces into all outlets. The two restaurant chains, one the renowned Thai Mango Tree brand and the other the wildly popular Chinese hotpot chain COCA, are for the first time lifting the lid on some of their most closely guarded culinary secrets as the company continues create opportunities in the new market conditions. The newly launched Market Place corners in each outlet will sell a wide range of sauces and snacks, as diners and outside visitors are encouraged to take a little piece of Thailand home with them and experience the group’s time honoured culinary flavours in the comfort of their own abodes. “Borders remain closed so many people can’t travel to Thailand, the fourth largest tourism destination in the world and one truly loved for its food. So, we are unveiling some of our closest guarded recipes, encouraging customers to try them at home and keep the dream alive of their next trip to Thailand when they can travel again,” said Mango Tree and COCA Restaurants Managing Partner, Trevor MacKenzie. “We also need to be nimble to the needs of the market and look at new ways of generating revenue. So, we are leveraging the very heart of our business – the consistently original tastes in our cuisine – and bringing that into the retail space,” Mr MacKenzie added. “It’s a logical brand extension for us.” Pioneered in the Bangkok outlets and extending to all 10 countries’ in which the two restaurant franchise powerhouses operate throughout Asia, Market Place is divided up into several different categories. These are led by ‘We Prep, You Cook’ meal kits which offer cooking sets of fresh raw ingredients, sauces and spices; dried sets for dishes such as tom yam and phad thai; ready to use sauces, that just need protein and fresh vegetables adding, such as the iconic COCA Suki sauce, gaeng kiew wan (green curry) and gaeng ped (red curry) and gaeng massaman (southern curry). Drinks to go include cold brew teas such as lemongrass and the famous Thai milk tea, while snacks include durian chips, salmon skin tom yam and mango sticky rice, ideal to eat right away or as gift sets. The launch of Market Place follows other highly successful innovations this year for the restaurant group, with the launch of delivery services by its own team of bike riders who can service to the same standards and deliver an equivalent price as its restaurants. Mango Tree and COCA Restaurants have now opened all of their restaurants in Asia as demand increases and brand loyalty becomes a key differentiating factor in future growth. “In many ways we are returning to our roots,” said Mr MacKenzie. “Original and high-quality food is at the core of what we deliver and we are looking to reach new market segments while retain the loyalty of existing ones.” For further information and high-resolution photography, please contact: Trevor MacKenzie Managing Director Exquisine System (Mango Tree & COCA Restaurants Worldwide) Tel: +668 1550 3150 E-mail: [email protected] Website: www.exquisinethai.com Notes to Editors The Mango Tree group is a dynamic, innovative and fast-growing company that has a vision to bring authentic Thai cuisine with a creative twist to the world, and to plant a Mango Tree in every major world city. At the vanguard of the global Thai food explosion, the Mango Tree group comprises the Mango Tree, Mango Tree Bistro and Mango Tree Cafe brands, as well as Coca, the contemporary steamboat suki concept. The group's heritage dates back to 1957, when Khun Srichai Phanphensophon opened the first Coca restaurant in Surawong, launching the suki trend in Thailand. The pioneering spirit continued when the group's CEO and celebrity chef Pitaya Phanphensophon, Srichai's son, opened the first Mango Tree restaurant in the heart of Silom in 1994. Today, the group operates more than 71 restaurants and cafes in 15 countries in Asia and the Middle East. Part cultural ambassador and part culinary innovator, Mango Tree has charted a course to become the premier global Thai cuisine brand, delivering quality Thai cuisine, stylish design, and intuitive
20-10-20 13:55:00 | เปิดอ่าน 104 ครั้ง
Deliveringasia
THAILAND’S MANGO TREE AND COCA RESTAURANTS BRANDS RETOOL GLOBAL FRANCHISE BUSINESS BY LAUNCHING CULINARY RETAIL SPACES Restaurant group packages up many of its closest guarded culinary secrets in retail strategy aimed at domestic diners and frequent visitors to Thailand who cannot currently visit with borders closed BANGKOK, THAILAND Mango Tree and COCA Restaurants, two Thailand-based franchise success stories that have grown to a total of 71 restaurants across the region, are setting a new benchmark for Asia’s F&B market by introducing dedicated culinary retail spaces into all outlets. The two restaurant chains, one the renowned Thai Mango Tree brand and the other the wildly popular Chinese hotpot chain COCA, are for the first time lifting the lid on some of their most closely guarded culinary secrets as the company continues create opportunities in the new market conditions. The newly launched Market Place corners in each outlet will sell a wide range of sauces and snacks, as diners and outside visitors are encouraged to take a little piece of Thailand home with them and experience the group’s time honoured culinary flavours in the comfort of their own abodes. “Borders remain closed so many people can’t travel to Thailand, the fourth largest tourism destination in the world and one truly loved for its food. So, we are unveiling some of our closest guarded recipes, encouraging customers to try them at home and keep the dream alive of their next trip to Thailand when they can travel again,” said Mango Tree and COCA Restaurants Managing Partner, Trevor MacKenzie. “We also need to be nimble to the needs of the market and look at new ways of generating revenue. So, we are leveraging the very heart of our business – the consistently original tastes in our cuisine – and bringing that into the retail space,” Mr MacKenzie added. “It’s a logical brand extension for us.” Pioneered in the Bangkok outlets and extending to all 10 countries’ in which the two restaurant franchise powerhouses operate throughout Asia, Market Place is divided up into several different categories. These are led by ‘We Prep, You Cook’ meal kits which offer cooking sets of fresh raw ingredients, sauces and spices; dried sets for dishes such as tom yam and phad thai; ready to use sauces, that just need protein and fresh vegetables adding, such as the iconic COCA Suki sauce, gaeng kiew wan (green curry) and gaeng ped (red curry) and gaeng massaman (southern curry). Drinks to go include cold brew teas such as lemongrass and the famous Thai milk tea, while snacks include durian chips, salmon skin tom yam and mango sticky rice, ideal to eat right away or as gift sets. The launch of Market Place follows other highly successful innovations this year for the restaurant group, with the launch of delivery services by its own team of bike riders who can service to the same standards and deliver an equivalent price as its restaurants. Mango Tree and COCA Restaurants have now opened all of their restaurants in Asia as demand increases and brand loyalty becomes a key differentiating factor in future growth. “In many ways we are returning to our roots,” said Mr MacKenzie. “Original and high-quality food is at the core of what we deliver and we are looking to reach new market segments while retain the loyalty of existing ones.” For further information and high-resolution photography, please contact: Trevor MacKenzie Managing Director Exquisine System (Mango Tree & COCA Restaurants Worldwide) Tel: +668 1550 3150 E-mail: [email protected] Website: www.exquisinethai.com Notes to Editors The Mango Tree group is a dynamic, innovative and fast-growing company that has a vision to bring authentic Thai cuisine with a creative twist to the world, and to plant a Mango Tree in every major world city. At the vanguard of the global Thai food explosion, the Mango Tree group comprises the Mango Tree, Mango Tree Bistro and Mango Tree Cafe brands, as well as Coca, the contemporary steamboat suki concept. The group's heritage dates back to 1957, when Khun Srichai Phanphensophon opened the first Coca restaurant in Surawong, launching the suki trend in Thailand. The pioneering spirit continued when the group's CEO and celebrity chef Pitaya Phanphensophon, Srichai's son, opened the first Mango Tree restaurant in the heart of Silom in 1994. Today, the group operates more than 71 restaurants and cafes in 15 countries in Asia and the Middle East. Part cultural ambassador and part culinary innovator, Mango Tree has charted a course to become the premier global Thai cuisine brand, delivering quality Thai cuisine, stylish design, and intuitive
20-10-20 13:53:25 | เปิดอ่าน 52 ครั้ง
Deliveringasia
20-10-20 10:21:52 | เปิดอ่าน 107 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2563 นายนิวัติ น้อยผาง รองอธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เข้าร่วมเป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี กิจกรรมยกระดับและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อจำหน่ายให้นักท่องเที่ยว (ผลิตภัณฑ์คลัสเตอร์อาหาร) ณ อิมแพค เมืองทองธานี นนทบุรี โดยมีผู้ประกอบการเข้าร่วมทั่วประเทศ 76 จังหวัด จำนวน 788 ผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งเสริมและพัฒนาหมู่บ้านให้ได้ใช้ศักยภาพและมีความพร้อมที่จะรองรับนักท่องเที่ยวได้อย่างครบวงจร โดยใช้อัตลักษณ์ของท้องถิ่นมาสร้างมูลค่าและความคุ้มค่าผ่านการท่องเที่ยวโดยชุมชน มีเป้าหมายในการเชื่อมโยงการท่องเที่ยวกระแสหลักที่เป็นแอ่งใหญ่ ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัสเสน่ห์ของหมู่บ้านที่เป็นแอ่งเล็ก รวมถึงบูรณาการการดำเนินงานในรูปแบบประชารัฐและส่งเสริมให้ผู้ประกอบการชุมชนได้มีทักษะที่เพิ่มขึ้น ยกระดับพร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการด้านการท่องเที่ยว โดยตลอดระยะเวลาการประชุมเชิงปฏิบัติการทั้ง 2 วัน ได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนจากวิทยากรภาครัฐและเอกชน ในการบรรยายและฝึกปฏิบัติใน 6 หัวข้อ คือ 1. กิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ 2. กิจกรรมค้นหาสร้างสรรค์ 8 เสน่ห์วิถีชุมชน 3. กิจกรรมแนะแนววิธีค้นหาความต้องการที่ซ่อนอยู่ของกลุ่มเป้าหมาย 4. วิธีการประชาสัมพันธ์กลุ่มสินค้าใหม่ด้วยเสน่ห์วิถีชุมชน 5. การพัฒนาผลิตภัณฑ์ 6. การตลาดและการบรรจุภัณฑ์
19-10-20 22:38:09 | เปิดอ่าน 112 ครั้ง
I39EVENT
“เอส โฮเทล แอนด์​ รีสอร์ท” ฉลองความสำเร็จครั้งสำคัญของ 3 รีสอร์ทรักษ์โลกในเอเชีย “สันติบุรี เกาะสมุย” ลงนามปฏิญญายูเนสโกเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (UNESCO Sustainable Tourism Pledge) งดใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวถาวร ในขณะที่ “พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท” และ “ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์” คว้ารางวัลจาก Cond Nast Traveler พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท ติดอันดับ 6 ใน 20 รีสอร์ทยอดนิยมในประเทศไทย จาก Cond Nast Traveler Readers ’Choice Awards ประจำปี 2563 กรุงเทพฯ ประเทศไทย วันที่ 19 ตุลาคม 2563 – บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels & Resorts PublicCompany Limited: SHR) บริษัทในเครือของ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ซึ่งประกอบธุรกิจบริหารจัดการโรงแรมและลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับนานาชาติที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ฉลองก้าวสำคัญกับ 3 รีสอร์ทหรูในเอเชียที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยรีสอร์ท 2 แห่งได้รางวัลระดับนานาชาติ และอีกหนึ่งลงนามปฏิญญาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนร่วมกับยูเนสโก “เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท” ประกาศความภาคภูมิใจครั้งสำคัญ กับรีสอร์ท 2 แห่งในเครือ ได้รับการยกย่องจากรางวัล Cond Nast Traveler Readers ’Choice Awards ประจำปี 2563 ได้แก่ “พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท” (Phi Phi Island Village Beach Resort) รีสอร์ทริมทะเลบนเกาะพีพี ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดอันดับที่ 6 ในประเทศไทย ขณะที่ “ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์” (Hard Rock Hotel Maldives) รีสอร์ทระดับ 5 ดาวบนเกาะมัลดีฟส์ ได้รับการโหวตให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดอันดับที่ 23 ในมหาสมุทรอินเดีย โดยรางวัล Cond Nast Traveler Readers ’Choice Awards เป็นรางวัลที่จัดขึ้นมายาวนานและมีชื่อเสียงที่สุดรางวัลหนึ่งในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่ได้รับการโหวตจากผู้อ่าน Cond Nast Traveler มากกว่า 715,000 คน ผู้อ่าน Cond Nast Traveller เลือก “ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์” ให้เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในคาบมหาสมุทรอินเดียที่ชื่นชอบมากที่สุด ด้าน “สันติบุรี เกาะสมุย” (Santiburi Koh Samui) รีสอร์ทระดับไฮเอนด์บนเกาะสมุย ได้เดินหน้าการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม ด้วยการลงนามปฏิญญาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนของยูเนสโก (UNESCO Sustainable Tourism Pledge) ซึ่งโครงการนี้ทางโรงแรมร่วมมือกับ Expedia Group และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อร่วมพันธกิจระดับโลกในการกำจัดพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง รวมถึงส่งเสริมการเดินทางที่มีผลกระทบต่ำ นอกจากนี้ ยังเป็นส่วนหนึ่งของเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ของสหประชาชาติ ที่ต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นับเป็นความภูมิใจของ “สันติบุรี เกาะสมุย” ที่ได้กลายเป็นรีสอร์ทปลอดพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวอย่างเต็มตัว เช่นเดียวกับโรงแรมและรีสอร์ทอีกหลายแห่งของ “เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท” ซึ่งรวมถึง ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์, พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท, และ ทราย ลากูน มัลดีฟส์ (SAii Lagoon Maldives) โดยสันติบุรี เกาะสมุยได้งดใช้ขวดพลาสติก 100% และเริ่มใช้ขวดแก้วบรรจุน้ำดื่มของตัวเอง โดยมีจุดบริการเติมน้ำที่ได้มาตรฐานและถูกสุขอนามัย สำหรับพนักงาน แขกผู้เข้าพัก และยังเผื่อแผ่สำหรับชาวบ้านใกล้เคียง นอกจากนั้นยังใช้หลอดที่ทำจากไม้ไผ่หรือตะไคร้ และมีการทำความสะอาดชายฝั่งทุกวันเพื่อกำจัดขยะพลาสติกที่อาจซัดขึ้นฝั่ง และตรวจสอบให้แน่ใจว่าจะไม่กลับสู่ทะเลอีกด้วย ซึ่งการลงนามปฏิญญากับยูเนสโกครั้งนี้ จะส่งผลให้ “สันติบุรี เกาะสมุย” เติบโตอย่างยั่งยืน สันติบุรี เกาะสมุย ตั้งอยู่บนพื้นที่รายล้อมด้วยธรรมชาติกว่า 23 เอเคอร์ เสมือนดั่งสวรรค์แห่งการพักผ่อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะทั้ง 3 แห่งนี้ มีความงดงามและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่คล้ายคลึงกัน ไม่ว่าจะเป็น “พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท” รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ใกล้หมู่บ้านชาวประมง ครอบคลุมพื้นที่ 70 เอเคอร์ ที่มีหาดทรายขาวทอดยาว 800 เมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมที่หลากหลาย รวมถึงศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล (Marine Discovery Centre) ด้าน “ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์” ได้รับการออกแบบตามหลักการด้านสิ่งแวดล้อมทุกตารางนิ้ว ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ (CROSSROADS Maldives) จุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนและไลฟ์สไตล์ครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดแห่งแรกในมัลดีฟส์ นอกจากนั้น ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์ ยังทำงานร่วมกับพื้นที่อนุรักษ์หลายแห่ง และดำเนินงานศูนย์การเรียนรู้ทางทะเลที่ยั่งยืน และ “สันติบุรี เกาะสมุย” รีสอร์ท 5 ดาวที่ตั้งอยู่ริมหาดแม่น้ำ ด้วยหาดส่วนตัวยาว 300 เมตร บนพื้นที่กว่า 23 เอเคอร์ ให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมยามว่างที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ได้มุ่งมั่นสร้างสรรค์โครงการรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) กับรีสอร์ทั้ง 3 แห่งมาอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมทุกแขนง ตั้งแต่การจัดการขยะ การอนุรักษ์น้ำ ไปจนถึงการปลูกป่า การรีไซเคิล และโครงการเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดย “สันติบุรี เกาะสมุย” ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการว่า เป็นรีสอร์ทที่มีการปล่อยคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ (carbon neutral) ในปี 2019 และ “พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท” ได้รับใบรับรองการชดเชยคาร์บอน (carbon offset certificate) ในปี 2020 เดิร์ก อังเดร ลีน่า คุยเบอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมของรีสอร์ททั้งสามแห่งของเรา สำหรับ “สันติบุรี เกาะสมุย” การทำงานด้วยความรักษ์โลกถือเป็นหัวใจสำคัญของรีสอร์ท ดังนั้น การได้ลงนามปฏิญญาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนร่วมกับองค์กรระดับโลกอย่างยูเนสโก จึงเป็นความภาคภูมิใจของเราอย่างมาก ในส่วนของแขกที่เข้าพักที่ “พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท” และ “ฮาร์ดร็อค โฮเทล มัลดีฟส์” ยังชื่นชมที่เราให้ความสำคัญกับประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้รีสอร์ททั้งสองแห่งได้รับรางวัลอันทรงเกียรติระดับนานาชาติจาก Cond Nast Traveler ซึ่งต้องขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ช่วยกันทำให้สิ่งดี ๆ เหล่านี้เกิดขึ้นได้” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (S Hotels & Resort: SHR) ได้ที่ www.shotelsresorts.com/sustainability และติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ทาง Facebook, Instagram หรือ LinkedIn
19-10-20 18:02:22 | เปิดอ่าน 114 ครั้ง
Deliveringasia
โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ เปิดตัว Hyatterawanshop.com ออนไลน์ช้อปปิ้งเว็ปไซต์ที่รวบรวมสินค้าทั้งหมดของทางโรงแรม ที่ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษทั้งห้องพัก ห้องอาหาร และอื่นๆ มากมาย แฟลชเซลล์ในแต่ละเดือน สัมผัสประสบการณ์นี้ก่อนใครโดยสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้ววันนี้ พบกับข้อเสนอที่ดีที่สุด ทั้งบัตรกำนัลห้องพัก ห้องอาหาร สินค้าจากเอราวัณ เบเกอรี่ บริการซักผ้า ไปจนถึงช่อดอกไม้สำหรับทุกเทศกาลที่ออกแบบมาอย่างสวยงามโดยทีมฟลอริสต์ผู้เชี่ยวชาญของโรงแรม เริ่มต้นด้วยแฟลชเซลล์โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่มอบส่วนลดสูงถึง 60% สำหรับห้องพักทั้งในช่วงวันธรรมดาและวันหยุดเสาร์อาทิตย์ พบกับแพคเกจห้องพักมากมายตั้งแต่ห้องสวีทไปจนถึงห้องดิพโพแมทสวีท และสัมผัสห้องการ์เด้นวิลล่า ในบรรยากาศผ่อนคลายที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติในสไตล์รีสอร์ตกลางใจเมืองและห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากสระว่ายน้ำของโรงแรม สำหรับบัตรกำนัลห้องอาหาร เพลิดเพลินไปกับห้องอาหารเดอะ ไดนิ่ง รูม ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติกับสเตชั่นอาหารปรุงสดโดยเชฟประจำในแต่ละสเตชั่นอาหาร ซึ่งยังได้รวบรวมอาหารซิกเนเจอร์จากหลายๆห้องอาหารของโรงแรมมาไว้ในที่เดียว พร้อมยังมีส่วนลดพิเศษสำหรับวันธรรมดา สำหรับมื้อเช้า กลางวัน และเย็น ในบรรยากาศสบายๆอบอุ่น มาทานกันได้ทั้งครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน เฉลิมฉลองทุกโอกาสวันสำคัญกับของขวัญสุดคลาสสิคอย่างดอกไม้ที่ออกแบบและจัดอย่างประณีต เพื่อเป็นของขวัญพิเศษสำหรับคนสำคัญของคุณ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้โทนสีไหน เราพร้อมมอบสิ่งสวยงามที่สุดให้กับคุณ เพียงสั่งซื้อล่วงหน้า 1 วัน โดยสามารถมารับสินค้าเองที่โรงแรมได้ หรือเลือกบริการจัดส่งถึงบ้านได้เช่นกัน โดยช่อดอกไม้มีทั้งหมด 4 แบบ ราคาช่อละ 1,390 บาท หรือหากมองเป็นของขวัญน่ารักจากเอราวัณ เบเกอรี่ ทางร้านขอเสนอ ช็อกโกแลตและคุ๊กกี้หลากหลายรสชาติ หรือจะเป็นกิมจิโฮมเมด ที่ท่านสามารถมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษได้เช่นกัน นอกจากนี้ ขอแนะนำบัตรสมาชิกใหม่ล่าสุด [email protected] ที่มอบส่วนลดสูงถึง 50% สิทธิพิเศษสำหรับห้องพัก ห้องอาหารและสปาทรีตเม้นท์ และสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ในราคาสามาชิกต่อปี 9,990 บาทสุทธิ โปรดคอยติดตามสินค้าใหม่ๆได้ทางเว็ปไซต์ และพบกับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษในแต่ละเดือน สามารถลงทะเบียนได้แล้ววันนี้พร้อมรับสิทธิ์ส่วนลด 100 บาท ทันที ในกรณีซื้อสินค้าครั้งแรก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ Hyatterawanshop.com หรือติดต่อโรงแรมโดยตรง โทร 02 254 1234 อีเมลล์ [email protected]
19-10-20 17:53:30 | เปิดอ่าน 135 ครั้ง
Grand Hyatt Erawan Bangkok
ขอเชิญร่วมสืบสานประเพณีไทย พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลวันลอยกระทง ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ – “บูติก รีสอร์ท” ริมน้ำแห่งใหม่ใจกลางเมือง สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ ในคืนวันเพ็ญเดือนสิบสอง กับบุฟเฟต์อาหารไทยมื้อพิเศษ ณ ห้องอาหารไทยริมน้ำ “พระนคร” หรือ ดินเนอร์สุดหรู ณ ห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียนของเชฟชื่อดัง “โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค” โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ (Capella Bangkok) ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์และความสวยงามของเทศกาลลอยกระทง ณ โรงแรมสไตล์บูติกรีสอร์ทริมแม่น้ำแห่งใหม่บนถนนเจริญกรุง พร้อมชื่นชมความสวยงามของพระจันทร์เต็มดวง ในบรรยากาศสบายๆ และดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารค่ำสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อคนพิเศษเช่นคุณ เทศกาลลอยกระทงประจำปี พ.ศ. 2563 ตรงกับวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม ทางโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้จัดเตรียมความสุขพร้อมความบันเทิงให้กับทุกท่านในสองบรรยากาศ ณ “ห้องอาหารพระนคร” (Phra Nakhon) ห้องอาหารไทยสูตรต้นตำรับแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ “ห้องอาหารโค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค” (Côte by Mauro Colagreco) ห้องอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนของเชฟอันดับ 1 ของโลก ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในวันพิเศษให้กับคุณและคนที่คุณรัก สำหรับผู้ชื่นชอบรสชาติอาหารไทยสูตรต้นตำรับ ขอเชิญร่วมงานลอยกระทงที่ “ห้องอาหารพระนคร” ของพ่อครัวชาวไทยแท้ “เชฟเล็ก” วิเชียร ไตรรัตนวาธิน ที่นำเสนออาหารไทยรสเลิศด้วยวิธีการปรุงอาหารแบบร่วมสมัย ผสมผสานสูตรลับก้นครัวที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น โดยท่านสามารถเลือกที่นั่งบริเวณด้านใน หรือบริเวณริมระเบียงด้านนอกท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ รายล้อมไปด้วยต้นไม้ สวนสวย และทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยา โดยในค่ำคืนของเทศกาลลอยกระทงนี้ ทางห้องอาหารจะมีการจัดซุ้มบุฟเฟต์ที่ประกอบอาหารปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน สะท้อนให้เห็นภาพวิถีชีวิตของชุมชนเก่าแก่ที่มีแผงขายอาหารขนาดเล็กมากมายภายในชุมชน นอกจากนี้ยังเป็นการถ่ายทอดภาพบรรยากาศของร้านอาหารขนาดเล็กที่หลงใหล พิถีพิถัน และใส่ใจในทุกขั้นตอนของการปรุงอาหาร ท่านสามารถลิ้มลองรสชาติของอาหารไทยแบบ “สยามย้อนยุค” ค้นพบวัตถุดิบสดใหม่ อาหารทะเลตัวโต ผักพื้นเมืองที่หากินได้ยาก และรายการอาหารไทยอื่นๆ ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด มากมาย ก่อนตบท้ายด้วยของหวานอย่างไอศกรีมโฮมเมด พร้อมท็อปปิ้งหลากชนิดที่มีให้เลือกแบบดียวกับร้านรถเข็นสไตล์พื้นถิ่น เป็นต้น สำหรับท่านที่มองหาประสบการณ์ “ไฟน์ ไดนิ่ง” ขอเชิญร่วมฉลองค่ำคืนสุดพิเศษในบรรยากาศโรแมนติกที่ ห้องอาหาร “โค้ท” ของเชฟเมาโร โคลาเกรคโค เจ้าของรางวัลมิชลินสตาร์ 3 ดาว และผู้สร้างชื่อเสียงให้แก่ร้านอาหารมิราซูร์ในเมืองมองตง ประเทศฝรั่งเศส ให้ก้าวขึ้นสู่ร้านอาหารยอดเยี่ยมอันดับ 1 จากการจัดอันดับร้านอาหารที่ดีที่สุด 50 แห่งของโลกในปีที่ผ่านมา ท่านสามารถดื่มด่ำกับรายการอาหาร “คาท บลางฌ” (Carte Blanche) จำนวน 9-คอร์ส (คาท บลางฌ คือ เมนูที่คุณยินยอมมอบอำนาจเต็มให้กับเชฟเป็นผู้รังสรรค์รายการอาหารในมื้อนั้นให้กับคุณโดยที่คุณไม่สามารถล่วงรู้รายการอาหารล่วงหน้าได้) พร้อมไวน์รสเยี่ยมได้ตลอดค่ำคืน “งานเทศกาลลอยกระทง” ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ในปีนี้ ท่านจะได้ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย การแสดงดนตรีสดจากเครื่องดนตรีคลาสสิก และร่วมกิจกรรมลอยกระทงพร้อมกันริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โดยท่านสามารถมั่นใจได้ว่า “กระทง” ของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ที่เรามอบให้นั้นทำด้วยมือและจากใจทุกใบ เป็นกระทงที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บุฟเฟ่ต์อาหารไทยมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารพระนคร ราคาเริ่มต้นท่านละ 6,000 บาท และรายการอาหาร “คาท บลางฌ” 9-คอร์ส ณ​ ห้องอาหารโค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค ราคาเริ่มต้นท่านละ 9,000 บาท นอกจากนี้ท่านสามารถเลือกจับคู่ไวน์กับชุดอาหารของท่านได้ในราคาเพิ่มเติมท่านละ 3,200 บาท สำรองที่นั่งล่วงหน้าพร้อมชำระเงินเต็มจำนวนได้แล้ววันนี้! ติดต่อสำรองโต๊ะหรือห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวของโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ได้ที่ โทร. 020983888 หรืออีเมล [email protected] และ [email protected] หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ของห้องอาหารพระนครได้ที่ www.facebook.com/phranakhon.bangkok / Instagram @phranakhon.bangkok และห้องอาหารโค้ท บาย เมาโร โคราเกรคโค ได้ที่ www.facebook.com/phranakhon.bangkok / Instagram @cote.bangkok สำรองห้องพักพร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ โทร. 02 098 3888 อีเมล [email protected] และเว็ปไซต์ www.capellahotels.com/bangkok
19-10-20 16:53:26 | เปิดอ่าน 105 ครั้ง
Deliveringasia
เกาะสมุย ประเทศไทย - คืนความอ่อนเยาว์ให้ชีวิต ด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ และทรีทเมนต์บำบัดร่างกาย พร้อมดื่มด่ำกับธรรมชาติรายล้อม ณ “คามาลายา เกาะสมุย” (Kamalaya Koh Samui Resort) เวลเนสรีสอร์ทระดับโลก สวรรค์แห่งคนรักสุขภาพบนเกาะสมุย กับแคมเปญ “เราเที่ยวด้วยกัน” ที่ลดราคาห้องพักถึง 40% ราคาเริ่มต้นเพียง 2,508 บาทต่อคืน (สำหรับสองท่าน) พร้อมอาหารเช้า และส่วนลดค่าอาหาร เครื่องดื่ม และสปา 45% “คามาลายา เกาะสมุย” หนึ่งในรีสอร์ทเพื่อสุขภาพที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก มีโปรแกรมเพื่อสุขภาพที่แตกต่างกันถึง 16 โปรแกรม ตั้งแต่การดีท็อกซ์ไปจนถึงการควบคุมน้ำหนักที่เหมาะสม การจัดการความเครียด การออกกำลังกายที่ดีขึ้น หรือโปรแกรมเพิ่มภูมิคุ้มกัน และความยืดหยุ่นของร่างกายและการใช้ชีวิต ภายใต้บรรยากาศธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์อย่างแท้จริง ยังมีกิจกรรมและคลาสเพื่อสุขภาพให้เลือกสนุกมากมายโดยไม่มีค่าใช้จ่าย อาทิ โยคะ พิลาทิส ชี่กง การทำสมาธิ ถ้ำอบไอน้ำและอ่างแช่ตัว พร้อมให้คำปรึกษาด้านสุขภาพและวิเคราะห์ร่างกายฟรี เรียกได้ว่า เป็น “Wellness Resort” ริมชายหาดที่พร้อมสรรพทุกอย่าง เป็นดั่งสวรรค์สำหรับการพักผ่อนพร้อมฟื้นฟูสุขภาพและจิตใจให้เต็มร้อยที่ไม่เหมือนใคร สำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2564 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 077 429 800 อีเมล์ [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.kamalaya.com
16-10-20 15:31:36 | เปิดอ่าน 123 ครั้ง
Deliveringasia
It’s now been several months since many of us first implemented COVID-19 crisis response initiatives. Stepping up the cleanliness protocols to provide assurance for traveler safety, Hyatt adds a Hygiene-Wellbeing role at all Hyatt hotels as part of Hyatt’s Global Care and Cleanliness Commitment. Here at Grand Hyatt Erawan Bangkok, we have Khun Pavana Iemjaroon (Pook) as our newly appointed Hygiene and Safety Manager. Khun Pook is not new to Grand Hyatt Erawan Bangkok. She joined the company in March of 2014 as the Food Safety & Hygiene Manager and has been in charge of overseeing and maintaining a high standard for food safety and hygiene through the implementation of best practices. Some of her achievements were her contribution in our HACCP and ISO22000 certifications. She leads the hotel team to gain GBAC STAR recently. That is a performance-based accreditation program that helps facilities demonstrate they have the work practices, procedures and protocols to prepare, respond, and recover from outbreaks and pandemics. As a hygiene and wellbeing leader, Khun Pook will continue to be responsible for leading and evaluating the hygiene, safety, and wellbeing concerns of our guests, clients, and colleagues. Khun Pook shares her perspective on this role. · What do you enjoy most about being a hygiene and wellbeing leader? I enjoy making sure the work environment is safe and clean for our guests and colleagues by ensuring that our hygiene and safety measures go beyond the standard. Building confidence in my team and maintaining best practices in my job role is also a priority. From the F&B viewpoint, I believe that, "Good food equals good hygiene" and that this is fundamental to operating any food service. I plan on inspecting the kitchen area, restaurants, and public areas every day to scrutinize our cleaning procedures. I will ensure that every high-touch surface or area such as the elevator, public toilets, guestrooms and key cards are sanitized with a premium-grade sanitiser. · What is the most challenging and / or the most rewarding aspect of the role? The most challenging aspect of my role is ensuring that all staff behave appropriately and care more about hygiene and safety. Everyone should strive to be a brand ambassador of the hotel while also having a compassionate mind set focused on the well-being of our guests and colleagues. My reward is seeing customers practicing good personal hygiene and keeping social distancing in mind in public areas as the “new normal.” · What are some creative ways you care for the well-being of our colleagues, guests and customers? Beyond safety and cleanliness, new guest experiences with a holistic sense of well-being from pre-arrival to check-out and beyond are significant. We offer well-being services anywhere through a new collaboration with the Headspace application through which guests, members and colleagues can access mindfulness exercises, guided meditations, and sleep content via the World of Hyatt application. This can help everyone relax during the day either via an in-room TV or while on the road. We have digital amenities that allow guests to have less contact with possibly unsafe surfaces. There is mobile entry and QR code menus and QR code payments. We want to prevent guests from worrying unnecessarily about hygiene issues. · What are some things you hope to accomplish in your role? Protecting associates, customers and guests, and ensuring that they remain safe is my number one goal. I also want guests to feel comfortable enough to celebrate at any moment with their loved ones in the hotel. Exceptional food and beverage experiences have always been a differentiator for Grand Hyatt Erawan Bangkok. We have placed a great emphasis on food safety certification and provided regular training to all associates. If I can be a part of this success, then this will also be my own glorious success. Currently, Grand Hyatt Erawan Bangkok is establishing a safety and wellbeing framework to communicate and raise awareness of the Global Biorisk Advisory Council® (GBAC) among all associates as they relate to cleaning, disinfection and infectious disease prevention in facilities under this accreditation program. In response to the COVID-19 pandemic, Grand Hyatt Erawan Bangkok has recognized the importance of GBAC. It is well identified as a global standard, even though we have been awarded a certificate by the Tourism Authority of Thailand and passed the SHA’s high standards of hygiene and safety.
16-10-20 14:09:56 | เปิดอ่าน 118 ครั้ง
Grand Hyatt Erawan Bangkok
ผู้บริหาร และคณาจารย์ของวิทยาลัยดุสิตธานี นำโดย ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร (ที่ 4 จากขวา) รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายบริหารวิทยาลัยดุสิตธานี และมร. ไซมอน ลอยด์ (แถวหลังที่ 3 จากขวา) คณบดี คณะอุตสาหกรรมการบริการนานาชาติ ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาของวิทยาลัย เนื่องในโอกาส “คว้าแชมป์สร้างชื่อ” ให้กับตัวเองและสถาบันโดยสามารถกวาดทั้ง 3 เหรียญรางวัล เหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง ในรายการแข่งขันประเภทเดี่ยว ประติมากรรมการจัดหน้ากากดอกไม้ งานพฤกษาตะวันออก IN BANGKOK กิจกรรมการแข่งขันจัดดอกไม้ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ พระราม 9 เมื่อวันก่อน “พฤกษาตะวันออก IN BANGKOK” เป็นความร่วมมือกันระหว่างสมาคมไม้ดอกไม้ประดับภาคตะวันออก กลุ่มผู้เพาะเลี้ยงพันธุ์ไม้สวยงามทั่วประเทศ และศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เพื่อนำที่สุดของพรรณไม้งามมาอวดโฉม พร้อมไฮไลต์พิเศษของงาน คือการประกวดจัดประติมากรรมไม้ดอกไม้ประดับ ในธีมบางกอกดอกไม้ ประเภททีม และการประกวดทำหน้ากากดอกไม้ ประเภทเดี่ยว เพื่อชิงโล่รางวัลจากสมาคมไม้ดอกไม้ประดับภาคตะวันออก ซึ่งถือเป็นเวทีที่รวบรวมเหล่านักจัดดอกไม้มาโชว์ฝีมือกว่า 26 ผลงาน ถือเป็นความภาคภูมิในของวิทยาลัยดุสิตธานีอีกครั้ง ที่ในการแข่งขันครั้งนี้นักศึกษาจากสาขาการจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหารทั้ง 3 คน สามารถกวาดรางวัลมาได้ ทั้ง 3 เหรียญ คือเหรียญทอง เหรียญเงิน และเหรียญทองแดง จากรายการแข่งขันประเภทเดี่ยว ประติมากรรมการจัดหน้ากากดอกไม้ โดยนางสาวณัฐธิดา สุชฎา ผู้ชนะเลิศเหรียญทองกล่าวถึงผลงานว่า “งานชิ้นนี้มีชื่อว่า Snow Queen หรือ ราชินีดอกไม้ ที่มีโครงสร้างจากแผ่นอะคริลิคดัดรูปทรงให้ดูทันสมัยแปลกตา ตกแต่งด้วยพันธุ์ดอกไม้สีขาวแสดงออกถึงความสง่างาม ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วจะพยายามฝึกพัฒนาฝีมือตัวเองอยู่เสมอ บวกกับการฝึกซ้อมและฝึกสอนอย่างเข้มงวดจากอาจารย์ที่วิทยาลัย จึงทำให้มีแนวทางในการสร้างงานศิลปะขึ้นมาได้ และก็ยังจะมุ่งพัฒนาฝึกซ้อมไม่หยุดนิ่งต่อไปค่ะ” อาจารย์วิมล อุ่นเพชร อาจารย์ประจำวิชาศิลปะการจัดดอกไม้และอาจารย์ผู้ฝึกสอนนักศึกษา กล่าวว่า “การจัดดอกไม้ถือเป็นการสร้างสรรค์ผลงานประติมากรรมหรือศิลปะ ที่นอกจากความคิดสร้างสรรค์ คอนเซ็ปต์ และภาพของผลงานจะต้องสื่อออกมาอย่างชัดเจนแล้ว ความใส่ใจรายละเอียดต่าง ๆ ในการจัดแต่งยังเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ไม่ว่าจะเป็นความเข้าใจในพืชพรรณที่จะนำมาจัดแต่ง การเก็บรายละเอียดของสีสันสวยงาม ตัวยึดโครงสร้างให้แนบเนียนไปกับดอกไม้ ต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่นักจัดดอกไม้ไม่ควรมองข้าม และอยากให้คนรุ่นใหม่ได้สืบสานศาสตร์และศิลป์ในการจัดดอกไม้สืบต่อไป” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 721 7811 - 3 อีเมล [email protected] หรือที่เว็บไซต์ www.dtc.ac.th
15-10-20 17:55:18 | เปิดอ่าน 97 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
ยู แอนด์ หมี่ นู๊ดเดิ้ลเฮ้าส์ในสไตล์สตรีทฟู๊ด กับเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกมากมายหลายชนิดและโดดเด่นด้วยเมนูยอดนิยมของคนไทยที่ทานง่ายและอิ่มอร่อย พร้อมบรรยากาศสบายๆและอบอุ่นที่สามารถทานพร้อมกันได้ทั้งครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ภายในร้านตกแต่งด้วยลักษณะความเป็นเอเชี่ยนผสมผสานกับสไตล์จีน ให้ความรู้สึกที่เรียบง่ายและเป็นกันเอง นอกจากนี้วัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารก็ได้คัดสรรจากภายในประเทศ อาทิ ผักและพวกอาหารทะเลต่างๆ สำหรับเมนูที่ร้านมีให้เลือกทานมากมาย ตั้งแต่อาหารทานเล่น ก๋วยเตี๋ยว ไปจนถึงเมนูของหวานและเครื่องดื่มต่างๆ เพลิดเพลินไปกับเมนูที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมกับอาหารทะเลจากการประมงแบบยั่งยืน อย่าง “ชาก๋วยเตี๋ยว” ผัดก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่พร้อมกุ้ง กุนเชียง ไข่และถั่วงอก ราคา 240 บาท++ “ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล” กับน้ำซุปที่เข้มข้นมีความเผ็ดและเปรี้ยวเล็กน้อย เส้นใหญ่เสิร์ฟพร้อมซีฟู๊ดรวม ราคา 250 บาท++ สำหรับเมนูเอกลักษณ์ของทางภาคเหนืออย่าง “ข้าวซอยบอสตันล๊อบสเตอร์” เส้นก๋วยเตี๋ยวสดที่ทำจากไข่ ล๊อบสเตอร์ยักษ์ พร้อมด้วยบะหมี่กรอบและเครื่องเขียงต่างๆ ราคา 590 บาท++ พลาดไม่ได้กับเมนู “ก๋วยจั๊บน้ำใส” เส้นก๋วยจั๊บในซุปน้ำใส พร้อมหมูบด หมูกรอบ และเครื่องในต่างๆ ราคา 180 บาท++ พิเศษกับ “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว” อิ่มอร่อยกับเนื้อวากิวสไลด์ในน้ำซุปสตูว์เนื้อ ราคา 350 บาท++ สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี ยู แอนด์ หมี่ ขอเสนอ “จาจังเมียน” เส้นก๋วยเตี๋ยวเกาหลีนุ่มๆ ที่ผัดกับหมูบดและซอสดำ ราคา 220 บาท++นอกจากนี้ยังมีอาหารทานเล่นและเมนูขนมหวานอื่นๆให้เลือกทานอีกด้วย ยู แอนด์ หมี่ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 น. – 21.00 น. (เมนูอาหารตามสั่ง) มีบริการสั่งกลับบ้านและเดลิเวอรี่อีกด้วย ตั้งอยู่บนชั้น LL โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะรับประทานอาหาร โทร 02-254-1234 อีเมลล์ [email protected] เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.grandhyatterawanbangkok.com
15-10-20 17:21:26 | เปิดอ่าน 128 ครั้ง
Grand Hyatt Erawan Bangkok
โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ชวนสเตเคชั่นใจกลางกรุงเทพนำเสนอโปรโมชั่น ‘Stay & Savour’ ห้องพักราคาพิเศษเริ่มต้น 1,999++ บาทรวมอาหารเช้าสำหรับ 1 ท่านพร้อมสิทธิ์ทานซีฟู้ดดินเนอร์บุฟเฟต์ เมื่อจองศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ถึง 31 ธันวาคม 2563 เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารทะเลโปรโมชั่น ‘Stay & Savour’ ได้รวมเอาซีฟู้ดบุฟเฟต์ดินเนอร์ไว้ด้วย โดยมีบริการทุกวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 18.00-22.00 น. ยกเว้นวันอาทิตย์เริ่มเวลา 17.00 น. ลูกค้าจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลจัดเต็มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ทั้งแบบออนไอซ์ เช่น หอยนางรม ปูม้า และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แบบปิ้งย่าง เช่น กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้ง แซลมอน หอยหวาน นอกจากนี้ยังมีพาสต้าเส้นสด สปาเกตตี้ ซูชิ ผักโขมอบชีส ขาแกะอบ โคลด์คัต ชีสแพลตเตอร์ ขนมหวานและไอศกรีมหลากรส นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถใช้สิทธิ์ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ กับโปรโมชั่นนี้ได้อีกด้วย ลูกค้าสามารถจองโปรโมชั่นนี้ออนไลน์ได้ที่ https://bit.ly/2F8Rldj กรุณาใส่รหัสโปรโมชั่น YQ1 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 207 7000 หรืออีเมล [email protected]
15-10-20 13:27:29 | เปิดอ่าน 115 ครั้ง
Aloft Bangkok - Sukhumvit 11
By no means the usual lobby lounge, Tuxedo has tweaked its bow tie, opened doors and begun serving a sophisticated blend of pleasures day and night. Bangkok, Thailand: September 2020 – For many years Singaporeans have known there’s one place in town that always gets things just right when it comes to fine coffees, delicious pastries, and superb afternoon tea sets. It’s Tuxedo, where the art of coffee culture attains the highest level of sophistication. That same elevated approach has arrived in Bangkok, and with it Tuxedo’s distinctive ambience for enjoying premium pleasures. Nip in to Tux for something different Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit’s lobby-level Tuxedo Espresso Bar means hotel guests and Bangkok residents can now experience truly vanguard coffee culture. Indeed three elements distinguish Tuxedo and ensure it stands apart from the crowd. First, there’s premium coffees and pastries. Coffee-making tech at Tuxedo includes one of Thailand’s first Modbar espresso machines in addition to other advanced roasting, grinding and brewing equipment. Baristas at Tuxedo, moreover, really know their beans and apply considerable knowledge towards the creation of every cup. Menu standouts include 48 hrs Cold Drip using a special Cold Drip “tower” AKMA by Dutch Lab, it’s a natural process that takes 48 hrs for the ice to melt and drip through the coffee which makes for a perfectly strong cup of Cold Drip Coffee. Blending 80% of Exclusive blend to get the sweetness and refreshing aroma and 20% of Local blend to get the strength and body. Australian-style Magic combining ristretto, steamed milk and milk foam; along with Tokyo-influenced, mocha-like Dirty Tuxedo coffee with chocolate sauce and chilled Thai-style Neat Tuxedo version. As for baked treats, at Tuxedo pâtisserie, boulangerie and viennoiserie are made daily in an adjacent glass-fronted pastry kitchen. Highlights include signature dessert Tuxedo Marble Cake, hand-crafted artisanal breads, traditional scones, croissant, brioche, crumble pastries, sandwiches and much more. Second and further defining the Tuxedo experience is Tuxedo Afternoon Tea. The set features savoury and sweet morsels accompanied by TWG premium tea. Coffeehouse culture with a twist Tuxedo Espresso Bar at Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit evokes the style and elegance of European coffeehouse culture with a Southeast-Asian twist. At the hotel’s lobby level with direct access from pavement alongside Sukhumvit Road. Outdoor terrace seating also available. Open every day from 7.00 a.m. to 9.00 p.m.
14-10-20 16:35:32 | เปิดอ่าน 85 ครั้ง
Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit
14-10-20 15:52:18 | เปิดอ่าน 104 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้แรงบันดาลใจจากสัตว์ในเทพนิยายจากโลกฝั่งตะวันตกมาตั้งชื่อให้กับม็อกเทลซิกเนเจอร์ สีสันน่ารัก สดใสแก้วใหม่ “ยูนิคอร์น สแปลช” ที่ให้รสเปรี้ยวอมหวานจากน้ำเลมอน น้ำดอกอัญชัน น้ำแข็งไซรัปกลิ่นเกรนาดีน และโซดา ตกแต่งบนขอบแก้วด้วยน้ำตาลหลากสีสันเพิ่มความสายงามชวนให้ต้องถ่ายรูปไว้โพสต์โซเชียล มีเดียเก๋ๆ กับเพื่อนซี้ แวะมาเติมความสดชื่นสดใส เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศได้ทั้ง 3ที่ภายในโรงแรมฯ ทั้งที่บริเวณชั้น G ที แอท ล็อบบี้ หรือแวะมาทานปิ้งย่างพร้อมสั่ง “ยูนิคอร์น สแปลช” ที่ชั้น 2 ห้องอาหารเกาหลี คองจู และชั้น 8 ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ที่โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้แล้ววันนี้ พิเศษ! ซื้อ 1 แถม 1 ในราคาเพียง 140 บาทสุทธิ สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ที แอท ล็อบบี้ ชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 08:00 น. – 21:00 น. โทร 02 216 3700 ต่อ 20105 ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 น. – 21:00 น. โทร 02 216 3700 ต่อ 20230 ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 น. – 21:00 น. โทร 02 216 3700 ต่อ 20818
14-10-20 14:38:37 | เปิดอ่าน 101 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มีความรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Love by Guests Awards Winner 2020 ด้วยคะแนน 9/10 ซึ่งเกิดจากผลการให้คะแนนคัดเลือกและการแสดงความคิดเห็นของแขกผู้เข้าพักที่เป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ Hotel.com ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บไซต์สำรองห้องพักที่ใหญ่ที่สุดมีโรงแรมบนเว็บไซต์มากถึง 325,000 โรงแรม สมาชิกที่ใช้บริการผ่านเว็บไซต์นี้ได้ให้ความไว้วางใจในการสำรองห้องพักและพึงพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการเป็นเลิศระดับโรงแรมห้าดาวของพนักงานทุกคน มร. สเตฟาน ไฮซ์ ได้กล่าวว่า “ผมรู้สึกปลื้มปิติที่ได้รับรางวัลทรงคุณค่านี้ และในนามของพนักงานทุกคนในโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ผมขอขอบคุณแขกผู้เข้าพักทุกท่านที่ให้กำลังใจกับความมุ่งมั่นในการทำงานด้วยผลโหวตเหล่านี้ พวกเราทุกคนจะรักษามาตรฐานการให้บริการที่ทำให้ลูกค้ามีความทรงจำที่ดี ความสุข และรอยยิ้ม ตลอดการพักผ่อนที่โรงแรมฯ “
14-10-20 14:26:53 | เปิดอ่าน 82 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เทรนด์ออกกำลังกายลงทุนกับร่างกาย เพื่อสุขภาพที่ดีในวันหน้ากำลังมาแรง สำหรับผู้ใหญ่สูงวัยที่กำลังมองหาสถานที่ดี ๆ กว้างขวาง พร้อมอุปกรณ์ครบครันทันสมัย แวะมาได้ที่ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 21 ปี หรือผู้สูงอายุ “Senior Class Package” ที่ให้คุณได้เลือกเรียนระหว่างสองคลาส ได้แก่ • Aqua Exercise for Senior เวลา 60 นาที การออกกำลังกายในสระน้ำเหมาะสำหรับผู้สูงวัยโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเรื่องข้ออักเสบส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เพื่อลดอาการบาดเจ็บขณะออกกำลังกาย สร้างความยืดหยุ่น ให้การคาร์ดิโอที่เพิ่มความสดชื่นในการออกกำลังในน้ำ • Yoga for Senior เวลา 60 นาที การออกกำลังกายด้วยโยคะ ที่ปรับประยุกต์ท่วงท่าให้ง่าย ช่วยสร้างความสมดุลของจิตใจ และการยึดเหยียดร่างกายไปพร้อมๆ กัน ไม่ว่าจะออกกำลังกายในน้ำ สร้างความยืดหยุ่น และความสดชื่น ะยะเวลา 60 นาที เพื่อเสริมสร้างความสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจไปพร้อมๆ กัน ทั้งแพ็กเกจราคาเพียง 3,424 บาทสุทธิ ใช้ได้ถึง 8 ครั้ง ระยะเวลา 60 วัน อยากมีสุขภาพที่ดีวันนี้ อย่ารอช้าโทรเลย 02 147 5858 สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ เปิดบริการทุกวัน 06:00 น. – 22:00 น. โทร. 02 147 5858
14-10-20 10:57:29 | เปิดอ่าน 97 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ ชวนน้อง ๆ มาออกกำลังกายพร้อมความสนุกกับ Kid Class แพ็กเกจ กิจกรรมสนุกสนานเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงมีให้น้อง ๆ ได้เลือกสนุก 2 คลาส ได้แก่ 1. Circuit for Kid น้อง ๆ จะได้ทำกิจกรรมออกกำลังกายตามฐานต่าง ๆ เป็นการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างง่ายที่ได้ประโยชน์ในเรื่องการออกกำลังแบบคาร์ดิโอและแอโรบิคในขั้นพื้นฐานรวมถึงการสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ภายในเวลา 60 นาที 2. SH’BAM การออกกำลังกายด้วยการเต้นประกอบกับเสียงเพลงด้วยท่าเต้นแบบง่ายไม่ซับซ้อน สนุกสนานทั้งจังหวะดนตรีแบบแอโรบิก แจ็ส ฮิปฮอป ฟังก์ ลาตินอเมริกัน และบัลเลต์ ภายใน 60 นาที คลาสออกกำลังกายสนุกกับแพ็กเกจสุดคุ้ม Kid Class Package สำหรับเด็กที่อายุไม่เกิน 15 ปี ราคาเพียง 3,210 บาทสุทธิ เท่านั้น สามารถใช้ได้ 12 ครั้ง ระยะเวลา 60 วัน ตั้งแต่สมัครแพ็กเกจ รีบชวนเพื่อน ๆ มาออกกำลังกายที่ ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ กันด่วน! สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ดิ โอลิมปิค คลับ แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ เปิดบริการทุกวัน 06:00 น. – 22:00 น. โทร. 02 147 5858
14-10-20 10:51:25 | เปิดอ่าน 113 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Radisson Blu Resort Cam Ranh, the stylish beachfront retreat on Vietnam’s stunning south-central coast, is inviting travellers to discover their new dream destination with a soothing offer that includes luxurious accommodation, daily breakfast and a free spa treatment. It’s valid until end of 2021. Nestled on an 18km-long stretch of golden sand in Khanh Hoa province, overlooking the East Sea, Radisson Blu Resort Cam Ranh is a haven of high-end tranquillity. Guests can choose to stay in a selection of contemporary rooms, spacious suites and spectacular pool villas, all of which promise panoramic ocean views. During the day, visitors can unwind on the beautiful beach with a wide range of water sports, plunge into the outdoor infinity pool, work out in the fully-equipped fitness centre, or pamper themselves in the resort’s world-class spa facilities, which include a Himalayan Crystal Salt Chamber and an Ice Grotto. Delectable dining can be enjoyed at a choice of six sensational restaurants and bars, including BLU Lobster, the resort’s signature seafront grill. Then after the sun sets, couples and friends can sip cool cocktails at Cheers, the chic lounge, as DJs spin chilled-out beats. Now, Radisson Blu Resort Cam Ranh is giving guests the chance to experience a truly immersive beachfront break with its enticing new promotion. Rates start from just VND 2,420,000 (US$104) per room per night, including daily breakfast and a complimentary 1-hour spa treatment for two people. This enticing offer is available from now until the end of 2021. Cam Ranh is an attractive destination with a wide range of activities for all types of traveller, from couples and newly-weds to families and groups of friends. When they are not relaxing at the resort or strolling along the sandy beach, visitors can play golf on championship courses or soak up the local culture with visits to traditional water villages and markets, boat trips with fishermen, authentic dining experiences, countryside hikes, guided scooter tours and more. To learn more about Radisson Blu Resort Cam Ranh and to book your promotional stay in paradise, please visit www.radissonhotels.com/en-us/hotels/radisson-blu-resort-cam-ranh.
13-10-20 13:01:19 | เปิดอ่าน 105 ครั้ง
Thai Hospitality News
พีดมอนต์ หนึ่งในแคว้นที่มีชายแดนติดกับประเทศฝรั่งเศส และสวิตเซอร์แลนด์ โด่งดังในเรื่องอาหารและไวน์ที่มีรสชาติล้ำลึก อร่อยไม่แพ้ใคร ทำให้ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ได้รับแรงบันดาลใจในการนำเมนูประจำท้องถิ่นมาเป็นเมนูพิเศษประจำเดือนตุลาคม “Brasato Al Barolo and Cagliette” เมนูเนื้อจานเด็ดทำจากเนื้อวัวส่วนต้นขาหน้าเคี่ยวกับไวน์บาโรโลเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งผสมเบค่อนสไตล์อิตาเลียนหอมกลิ่มเครื่องเทศ เพียงจานละ 560 บาทสุทธิตลอดเดือนนี้ ที่ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองได้ที่ ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 น. – 22:00 น. โทร. 02 216 3700 ต่อ 20818
12-10-20 17:43:37 | เปิดอ่าน 103 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
นายวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนซ้าย) ให้การต้อนรับ นายใบน้อย สุวรรณชาตรี รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (คนขวา) ทั้งนี้ นายใบน้อย สุวรรณชาตรี ได้ให้เกียรติมาพิธีเปิดและร่วมสัมมนาสรุปผลการดำเนินโครงการและกิจกรรมสร้างโอกาสและช่องทางการตลาดให้กับ SMEs กิจกรรมการส่งเสริมและพัฒนาเพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่ระบบมาตรฐานสากล (Standardization for SMEs) ปีงบประมาณ 2563 ในวันที่ 8 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
09-10-20 17:07:21 | เปิดอ่าน 130 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต จัดงานทำบุญครบรอบ 14 ปี นำโดยคุณกลินท์ สารสิน ประธานกรรมการบริษัท โรงแรมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จำกัด และประธานสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย, คุณจิตติมาศ เกตุวรวิทย์ กรรมการผู้จัดการ กิจการร่วมค้า ยูนิเวอร์แซล ฮอสพิแทลลิทีและคุณคริสตอฟ เจอโฟรย์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงแรมเข้าร่วมงาน อันประกอบไปด้วยพิธีไหว้ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน พิธีไหว้ศาลเจ้าประจำโรงแรม พิธีพราหมณ์ และพิธีทำบุญเลี้ยงพระสงฆ์จำนวน 81 รูปจากวัดสุทัศนเทพวรารามราชวรมหาวิหาร วัดชนะสงครามราชวรมหาวิหาร และวัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร เพื่อความเป็นสิริมงคล ณ ห้องสุวรรณภูมิ แกรนด์ บอลรูม
08-10-20 17:02:55 | เปิดอ่าน 92 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
08-10-20 14:53:37 | เปิดอ่าน 86 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
“เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท” คว้ารางวัลจากงาน Asia Responsible Enterprise Awards 2020 สาขาผู้นำด้านสิ่งแวดล้อม ทีม SHR รับรางวัล Asia Responsible Enterprise Awards 2020 จากซ้าย: อานุภาพ คำทอง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และวางแผนกลยุทธ์การตลาด สิงห์ เอสเตท, ศิริธร ธำรงนาวาสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และวางแผนกลยุทธ์การตลาด สิงห์ เอสเตท, เดิร์ก อังเดร ลีน่า คุยเบอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท, และกุลวิทย์ ลิ่มจุฬารัตน์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และวางแผนกลยุทธ์การตลาด สิงห์ เอสเตท กรุงเทพฯ ประเทศไทย – บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels & Resorts Public Company Limited หรือ SHR) บริษัทในเครือของ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ซึ่งประกอบธุรกิจบริหารจัดการโรงแรมและลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับนานาชาติ ได้รับรางวัล Asia Responsible Enterprise Awards 2020 ระดับภูมิภาคในสาขา Green Leadership หรือผู้นำด้านสิ่งแวดล้อม จากงานประกาศรางวัล Asia Responsible Enterprise Awards 2020 ซึ่งจัดโดย Enterprise Asia องค์กรพัฒนาเอกชนชั้นนำที่ส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการที่มีความรับผิดชอบในเอเชีย ซึ่งรางวัลนี้จัดขึ้นเพื่อเชิดชูและให้เกียรติผู้ประกอบธุรกิจ และผู้นำในเอเชีย ที่มีความโดดเด่นในด้านความรับผิดชอบต่อสังคม โดยรางวัล AREA จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 มีผู้เข้าร่วมประกวดมากกว่า 200 รายการจาก 19 ประเทศทั่วเอเชีย ศูนย์การเรียนรู้ทางทะเลภายในโรงแรมพีพี ไอส์ แลนด์ บีช วิลเลจ รีสอร์ท เดิร์ก อังเดร ลีน่า คุยเบอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท กล่าวว่า “ความมุ่งมั่นของ SHR ต่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนนั้นถูกปลูกฝังเป็นหนึ่งในโครงสร้างหลักของการดำเนินธุรกิจของเรา ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของบริษัทแม่ คือ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) โดยเรามุ่งมั่นที่จะดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมเพื่ออนุรักษ์และส่งต่อให้คนรุ่นต่อไปในอนาคต และแกนหลักของการดำเนินงานรีสอร์ททั้งหมดจะสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ (Sustainable Development Goals by UN: SDGs) โดยเน้นที่ SDG14 หรือ การใช้ประโยชน์จากมหาสมุทรและทรัพยากรทางทะเล (Life Below Water) เรามุ่งมั่นที่จะอนุรักษ์ระบบนิเวศทางทะเลและชายฝั่งรวมถึงพื้นที่ และชุมชนโดยรอบในทุกๆ ที่ๆ เราเข้าไปดำเนินธุรกิจ ” เดิร์ก กล่าวถึงการดำเนินงานด้านความยั่งยืนของบริษัทว่า บริษัทร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับบมจ.สิงห์เอสเตท ซึ่งเริ่มต้นจากการสนับสนุนกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ในโครงการอนุรักษ์ท้องทะเล ภายใต้โครงการ “พีพีโมเดล” (Phi Phi Model) ผ่านทีมงานโรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ บีช วิลเลจ รีสอร์ท (Phi Phi Island Village Beach Resort) ด้วยการสนับสนุนทุ่นจอดเรือพร้อมร่วมรณรงค์ไม่ให้ผู้ประกอบการเรือจอดทอดสมอและทำลายแนวปะการัง รวมทั้งจัดหาเรือลาดตระเวนให้กับเจ้าหน้าที่อุทยานเพื่อช่วยเหลือนักท่องเที่ยวและปกป้องปะการัง รวมไปถึงโครงการสนับสนุนการปลูกปะการัง และสนับสนุนการศึกษาการขยายตัวของประการังผ่านภาพถ่ายทางอากาศ นอกจากนี้ยังมีการรณรงค์ และให้ความรู้ สนับสนุนชุมชนในเรื่องการจัดการขยะ ซึ่งจะส่งผลเสียไปสู่ทะเล ทำให้นอกจากโรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท จะเป็นรีสอร์ทปลอดพลาสติกแล้ว ในเดือนมกราคม ที่ผ่านมานี้ ยังเป็นโรงแรมแห่งแรกในจังหวัดกระบี่ที่ได้รับรางวัล Gold Level Green Hotel ที่รับรองจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล ที่ ครอสโร้ดส์ มัลดีฟส์ มุ่งมั่นที่จะรักษาความหลากหลายทางชีวภาพของระบบนิเวศทางทะเล นอกจากนี้ผู้บริหาร SHR และทีมปฏิบัติการของรีสอร์ทได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนของสิงห์เอสเตท ในการรณรงค์กับชุมชนเพื่อสร้างความตระหนักพร้อมให้ความรู้ ถึงความสำคัญของการอนุรักษ์และฟื้นฟูท้องถิ่น และระบบนิเวศทางทะเล ผ่านการสร้างศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล (Marine Discovery Centre) โดยเริ่มต้นที่โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Phi Phi Island Village Beach Resort) ซึ่งเป็นโครงการความยั่งยืนในระยะยาว ที่พร้อมยกระดับไปสู่สากล โดยศูนย์การเรียนรู้ทางทะเลของ SHR นั้นเปิดให้ทุกคนเข้าชมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ภายในมีการจัดแสดงนิทรรศการแบบอินเทอร์แอคทีฟ (Interactive Exhibits) มีเป้าหมายเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการอนุรักษ์ธรรมชาติ การศึกษาวงจรชีวิตและพฤติกรรมของสัตว์ทะเลที่มีถิ่นกำเนิดที่แตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค จากนั้นได้เปิดศูนย์การเรียนรู้ทางทะเลแห่งต่อมาเมื่อปี 2562 ณ โครงการครอสโร้ดส์ ประเทศมัลดีฟส์ และวางแผนที่จะก่อตั้งศูนย์การเรียนรู้ทางทะเลแห่งที่สามขึ้นภายใน “สันติบุรี เกาะสมุย” (Santiburi Koh Samui) ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่ได้รับรางวัลสถานประกอบการที่ ปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากองค์กรเท่ากับศูนย์ (Carbon Neutral) ในปี 2562 “สันติบุรี เกาะสมุย” (Santiburi Koh Samui) ได้รับรางวัลสถานประกอบการที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกจากองค์กรเท่ากับศูนย์ (Carbon Neutral) บนเกาะสมุยในปี 2562 “การพบเต่าหญ้าขึ้นวางไข่ ที่โรงแรม ทราย ลากูน มัลดีฟส์ เป็นหนึ่งในความสำเร็จจากการที่เราช่วยดูแลรักษาธรรมชาติและท้องทะเลให้อุดมสมบูรณ์เสมอมา และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ความพยายามของเราในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ได้รับการยอมรับจากองค์กรและเวทีในระดับสากล” เดิร์กกล่าวเสริม ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการความยั่งยืนของ SHR ได้ที่ www.shotelsresorts.com/sustainability. #### เกี่ยวกับ เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (S Hotels & Resort: SHR) บริษัท เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels and Resorts Public Company Limited: SHR) บริษัทในเครือของ บริษัท สิงห์เอสเตท จำกัด (มหาชน) ซึ่งประกอบธุรกิจบริหารจัดการโรงแรมและลงทุนในธุรกิจโรงแรมระดับนานาชาติที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยแรงบันดาลใจจากความเป็นไทย บวกรวมกับผลงานระดับนานาชาติที่กว้างขวางและได้มาตรฐานระดับโลก รวมถึงความเชี่ยวชาญในการบริหารและการลงทุนของโรงแรมและรีสอร์ทคุณภาพสูงในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการทั่วโลก SHR ได้สร้างคอลเลกชันของแบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นของตัวเอง ในขณะที่ยังเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำอื่น ๆ ของอุตสาหกรรมการบริการ โดยมีเป้าหมายที่จะกำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการพักผ่อนและการใช้ชีวิต ผ่านแพลตฟอร์มธุรกิจที่หลากหลาย และสร้างมูลค่าให้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่าย บนพื้นฐานของปรัชญาการพัฒนาที่ยั่งยืนและส่งมอบผลประโยชน์ให้กับชุมชนท้องถิ่น ค้นพบข้อมูลเพิ่มได้ที่ www.shotelsresorts.com หรือติดตามเราบน Facebook, Instagram, YouTube, LinkedIn สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือรูปภาพความละเอียดสูง กรุณาติดต่อ: Lalita Somboonsuk Corporate Marketing Communications Manager S Hotels & Resorts | Singha Estate PCL Tel: +66 (0) 2058-9888 ext. 320 E-mail: [email protected] Website: www.shotelsresorts.com สุนิสา พลสิทธิ์ Communications Manager – Thailand & International, Delivering Asia Communications โทรศัพท์: +66 (0) 2246 1159 อีเมล์: [email protected] เว็บไซต์: www.delivering.as
07-10-20 14:35:57 | เปิดอ่าน 174 ครั้ง
Deliveringasia
“ซันเวย์ ซิตี้ กัวลาลัมเปอร์” พลิกโฉม “ซันเวย์ รีสอร์ท” สู่ยุคใหม่แห่งเดสติเนชั่นสำหรับการพักผ่อนระดับเอเชีย • “ซันเวย์” ทุ่มทุน 60 ล้านเหรียญสหรัฐ แปลงโฉมโรงแรมสุดหรู “ซันเวย์ รีสอร์ท โฮเทล แอนด์ สปา” ครั้งใหญ่ • มีกำหนดเปิดให้บริการอีกครั้งในเดือนมีนาคม 2564 • จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของเอเชีย ภายใต้คอนเซปต์ “ครบวงจร ล้ำสมัย และรักษ์สิ่งแวดล้อม” “ซันเวย์ รีสอร์ท โฮเทล แอนด์ สปา” หัวใจหลักของโครงการมิกซ์ยูส “ซันเวย์ ซิตี้ กัวลาลัมเปอร์” กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย วันที่ 7 ตุลาคม 2563 – “ซันเวย์ กรุ๊ป” (Sunway Group) กลุ่มบริษัทที่ใหญ่ที่สุดของประเทศมาเลเซีย ทุ่มเงิน 60 ล้านเหรียญสหรัฐ พลิกโฉม “ซันเวย์ รีสอร์ท โฮเทล แอนด์ สปา” (Sunway Resort Hotel & Spa) โรงแรมสุดหรูซึ่งเป็นหัวใจหลักของ “ซันเวย์ ซิตี้ กัวลาลัมเปอร์” (Sunway City Kuala Lumpur) โครงการเมืองมิกซ์ยูสยักษ์ใหญ่ระดับเอเชีย ยุคใหม่ของ “รีสอร์ทคอมเพล็กซ์” จุดหมายปลายทางศูนย์กลางการท่องเที่ยวที่ครบวงจรมากที่สุดในภูมิภาคเอเชีย การลงทุนครั้งใหญ่ของ “ซันเวย์ กรุ๊ป” นับเป็นประวัติศาสตร์การพัฒนาในรอบ 24 ปีของโครงการ “ซันเวย์ รีสอร์ท โฮเทล แอนด์ สปา” ซึ่งจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงและยกระดับสถานที่พักผ่อน การบริการ และแหล่งความบันเทิงชั้นนำที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศมาเลยเซีย โดย “ซันเวย์ รีสอร์ท โฮเทล แอนด์ สปา” โฉมใหม่มีกำหนดจะเปิดให้บริการอีกครั้งในช่วงเดือนมีนาคม 2564 ได้รับการออกแบบโดย เนลสัน ยง (Nelson Yong) ผู้มีชื่อเสียงด้านการออกแบบของ “ซันเวย์ ดีไซน์” (Sunway Design) ด้วยห้องพักจำนวน 478 ห้องที่ได้รับการรีโนเวทใหม่ทั้งหมด ประกอบด้วยห้องสวีทไปจนถึงพูลวิลล่า เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็น การสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟน เซ็นเซอร์การเคลื่อนไหว ฝักบัวอาบน้ำบำบัดด้วยสีและแสงเพื่อช่วยในการนอนหลับ นอกจากนั้น ยังกลับมาพร้อมสวนสนุก “ซันเวย์ลากูน” (Sunway Lagoon) บนพื้นที่กว่า 223 ไร่ พร้อมด้วยร้านอาหารที่มีชื่อเสียงระดับโลก น้ำตก 6 ชั้นท่ามกลางสระภูมิทัศน์ 2 สระ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับครอบครัวและคนรักสุขภาพ โซนบันเทิงถึง 6 โซน และศูนย์ธุรกิจ “ซันเวย์ พีระมิด คอนเวนชัน เซ็นเตอร์” (Sunway Pyramid Convention Center) ซึ่งเป็นพื้นที่สุดไฮเทคขนาด 7,157 ตารางเมตร สามารถจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการประชุมและนิทรรศการ (MICE) จุผู้เข้าร่วมประชุมได้มากถึง 6,000 คน ตอบโจทย์เดสติเนชั่นของนักท่องเที่ยวเพื่อการพักผ่อนและนักธุรกิจอย่างแท้จริง “ซันเวย์ รีสอร์ท โฮเทล แอนด์ สปา” ยังใส่ใจด้านสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน โดยภายในรีสอร์ทที่ปรับปรุงใหม่จะเป็นที่ตั้งของ “ฟิวเจอร์เอ็กซ์” (FutureX) ฟาร์มแนวตั้ง พัฒนาขึ้นโดย “ซันเวย์ อินโนเวชัน แลบส์” (Sunway Innovation Labs) ซึ่งเป็นแหล่งวัตถุดิบสำคัญสำหรับร้านอาหารทุกแห่ง นำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสดใหม่จากฟาร์ม นอกจากนั้น โรงแรมยังมีมาตรการการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์อย่างเคร่งครัด อาทิ การเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบดิจิทัล การใช้คู่มือโรงแรมแบบดิจิทัลช่วยลดการใช้กระดาษ ระบบปรับอากาศประหยัดพลังงาน “ม่านอัจฉริยะ” ช่วยควบคุมอุณหภูมิห้อง แผงโซลาร์เซลล์ ใช้ไฟ LED ที่มีเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ใช้เทคโนโลยีน้ำขั้นสูงที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแต่ประหยัดทรัพยากร และยกเลิกการใช้ถุงซักผ้าพลาสติก ตันศรี ดร.เจฟฟรีย์ เชห์ (Tan Sri Dr. Jeffrey Cheah) ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการซันเวย์กรุ๊ป กล่าวว่า “เราสร้าง “ซันเวย์ ซิตี้ กัวลาลัมเปอร์” โดยมี “ซันเวย์ รีสอร์ท โฮเทล แอนด์ สปา” เป็นหัวใจหลัก ซึ่งตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องก้าวไปสู่อนาคต โดยเปิดรับแขกรุ่นใหม่เพื่อการพักผ่อนและธุรกิจ และนำ “ซันเวย์ ซิตี้ กัวลาลัมเปอร์” ไปสู่โฉมใหม่ของจุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อนและความบันเทิงชั้นนำที่ครบวงจรที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนั้น เรายังจะมุ่งมั่นตามวิสัยทัศน์ในการพัฒนาอย่างมีความรับผิดชอบและยั่งยืน ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ เราเชื่อว่า ด้วยปรัชญาและวิสัยทัศน์นี้เราจะสามารถให้การสนับสนุนมาเลเซียในเชิงบวกและกว้างขวาง” ทั้งนี้ “ซันเวย์ รีสอร์ท โฮเทล แอนด์ สปา” ตั้งอยู่ใน “ซันเวย์ ซิตี้ กัวลาลัมเปอร์” ซึ่งเป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและยั่งยืนขนาดกว่า 2,000 ไร่ ประกอบด้วยกลุ่มโรงแรม 3 แห่ง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการประชุม, สวนสนุกซันเวย์ลากูน, ศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ ซันเวย์พีระมิด, ศูนย์การแพทย์ซันเวย์ (Sunway Medical Centre), มหาวิทยาลัยซันเวย์ (Sunway University) และ เจฟฟรีย์ แซคส์ เซ็นเตอร์ (Jeffrey Sachs Center) ศูนย์การพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่าง มูลนิธิเจฟฟรีย์เชห์ (Jeffrey Cheah Foundation) และ เครือข่ายการแก้ปัญหาการพัฒนาที่ยั่งยืนแห่งสหประชาชาติ (United Nations Sustainable Development Solutions Network: UN SDSN) “ซันเวย์ ซิตี้ กัวลาลัมเปอร์” ยังเป็นสำนักงานใหญ่ในเอเชียของ UN SDSN ควบคู่ไปกับนครนิวยอร์กและปารีสที่ดูแลโครงการริเริ่มทั่วทั้งทวีปสำหรับอเมริกาและยุโรป / แอฟริกาตามลำดับ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “ซันเวย์ รีสอร์ท โฮเทล แอนด์ สปา” ได้ที่เว็บไซต์ www.sunwayhotels.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ จุฑาภรณ์ (แนน) Delivering Asia Communications โทร. 095 442 4653 อีเมล์ [email protected]
07-10-20 14:33:22 | เปิดอ่าน 153 ครั้ง
Deliveringasia
ดิ เอราวัณ กรุ๊ป จับมือโรงแรมในเครือกว่า 60 แห่ง ขอมอบสิทธิพิเศษโปร “ตามใจคุณ” เพียง 5,000 บาท รับเลย 2 ต่อ -ต่อที่ 1 บัตรกำนัลห้องพัก 1 คืน ณ โรงแรมคุณเลือกได้เอง ทั้งโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ใจกลางชิดลม ได้รับห้องแบบ twin or king และโรงแแรมอื่นๆ ในเครือดิ เอราวัณ กรุ๊ป -ต่อที่ 2 บัตรกำนัลเงินสด 5,000 บาท เพื่อใช้จ่ายสำหรับห้องพัก ร้านอาหาร สปา ทั้งร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติ The Dining Room, ร้านอาหารอิตาเลียน Salvia ร้านอาหารสไตล์ก๋วยเตี๋ยวที่ You&Mee ร้านเบเกอรี่ชื่อดัง Erawan Bakery และสปาหรู i.sawan Residential Spa & Club -ทั้ง 2 บัตรกำนัลใช้ได้ถึง 31 มกราคม 2564 -ซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 8 - 31 ตุลาคม 2563 ที่ Line OA -Add line : @theerawan https://lin.ee/STcNDkH มาเลือกใช้ที่ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ และสัมผัสบรรยากาศสุดสงบ ปลอดภัย และใจกลางเมือง พร้อมร้านอาหารมากมายรอต้อนรับคุณอยู่ *เงื่อนไขเป็นไปตามที่แต่ละโรงแรมกำหนด *บัตรกำนัลไม่สามารถใช้สะสม World of Hyatt ได้ *บัตรกำนัลห้องพักไม่สามารถใช้ได้ในวันที่ 23-25 ตุลาคม, 5-7, 24-25, 31 ธันวาคม 2563 - 3 มกราคม 2564 *บัตรกำนัลเงินสดไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น และส่วนลดอื่นๆ ได้ *บัตรกำนัลเงินสดไม่สามารถใช้กับการประชุม สัมนา และงานแต่งงานผลิตภัณฑ์และบริการที่ไม่ใช่ของโรงแรม และ ค่าสมาชิกต่างๆ ของโรงแรม *บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขและยกเลิกบัตรกำนัลนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า *สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ Add line : @theerawan https://lin.ee/STcNDkH
07-10-20 10:43:13 | เปิดอ่าน 155 ครั้ง
Grand Hyatt Erawan Bangkok
พัทยา, ประเทศไทย – รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปฉลองความสำเร็จกับรางวัล Asia Responsible Enterprise Awards (AREA) ประจำปี 2563 ในสาขาสิ่งแวดล้อม (Green Leadership) สำหรับโครงการ “Green Multiples @ Royal Cliff Project” ที่แสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม รวมถึง การพัฒนาองค์กรและดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน รางวัล AREA ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางว่าเป็นรางวัลที่มีมาตรฐานยอดเยี่ยม จัดมอบโดย Enterprise Asia องค์กรพัฒนาเอกชนชั้นนำ โดยในปีนี้มีผู้ผ่านเข้ารับการคัดเลือกมากกว่า 200 โครงการจาก 19 ประเทศทั่วเอเชีย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทและความมุ่งมั่นขององค์กรชั้นนำจากหลากหลายอุตสาหกรรมในการดำเนินธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบ แม้จะมีการแพร่ระบาดของโรคระบาดก็ตาม สำหรับในเรื่องของการตัดสินผู้ชนะ Enterprise Asia ใช้เวลาคัดเลือกผลงานในรอบตัดสินมากกว่า 3 เดือน และไม่ได้พิจารณาจากความพยายามและผลลัพธ์ของโครงการเท่านั้น แต่ยังใช้กฏเกณฑ์อื่นๆ ด้วย อาทิ การเชื่อมโยงกับชุมชน การนำมาประยุกต์ใช้และปฏิบัติได้จริง ความสามารถในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ผลกระทบ การมีส่วนร่วมของผู้นำ ความเป็นหนึ่งเดียว และความต่อเนื่องของโครงการ สำหรับโครงการ “Green Multiples @ Royal Cliff Project” จะเน้นการนำทรัพยากรต่างๆ ภายในโรงแรมกลับมาใช้ใหม่ เพื่อเพิ่มความคุ้มค่าและช่วยลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม โดยรอยัล คลิฟได้คิดค้นออกมาเป็น 5 โครงการย่อย คือ 1.การสร้างจิตสำนึกแก่ทีมงานและผู้เข้าพักทุกท่านเพื่อช่วยอนุรักษ์ทรัพยากร อาทิ การใช้ถุงผ้า การใช้ผ้าเช็คตัวและผ้าปูเตียงซ้ำ รวมถึง การนำดอกไม้ที่เหลือจากตกแต่งสถานที่และกระดาษที่เหลือมาประยุกต์เป็นที่คั้นหนังสือ ถาดใส่เหรียญภายในห้องพัก 2.การรณรงค์ให้ผู้เข้าพักนำซองใส่คียการ์ดมาคืนเพื่อแลกรับส่วนลดพิเศษ 3.การนำขยะอินทรีย์มาผ่านกระบวนการเพื่อผลิตเป็นก๊าซชีวภาพสำหรับใช้ในครัวเรือน 4.การนำขยะอินทรีย์และใบไม้แห้งมาทำเป็นปุ๋ยอินทรีย์ เพื่อลดการใช้สารเคมี 5.การบำบัดน้ำเสียแบบครบวงจร เพื่อลดการใช้น้ำและแก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำในพื้นที่อย่างยั่งยืน การได้รับรางวัล AREA ในปีนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ และความสำเร็จในการบุกเบิก มุ่งมั่น และแสดงให้เห็นถึงความร่วมมือในการช่วยกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังเป็นการแสดงถึงการยอมรับจากทั่วโลก ซึ่งนอกจากรางวัลนี้แล้ว รอยัล คลิฟ ยังได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ EIA Monitoring Award ประจำปี 2543, 2545, 2548, 2550, 2551 และ 2552, Kuoni Green Planet Award ประจำปี 2548 – 2549 และ 2550 – 2551 และรางวัล Best Green Hotel ประจำปี 2551 รอยัล คลิฟ จะยังคงพัฒนาและมุ่งมั่นรักษาสิ่งแวดล้อม เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนต่อไป
07-10-20 10:08:05 | เปิดอ่าน 101 ครั้ง
รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป
โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต นำโดยคุณคริสตอฟ เจอโฟรย์ ผู้จัดการทั่วไป ให้การต้อนรับและมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีในโอกาสได้รับตำแหน่งใหม่กับสาวงามมิสแกรนด์ทั้ง 5 ท่าน นำโดย น้ำ-พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 และรองทั้ง 4 อันดับ ได้แก่ อินดี้-อินดี จอห์นสัน รองอันดับ 1, พัดชา-พัดชาพลอย เรือนดาหลวง รองอันดับ 2, ออยล์-จุฑามาศ เมฆเสรี รองอันดับ 3 และโบนัส-ณัฐณิชา ศรีทองสุก รองอันดับ 4 พร้อมจัดมื้อเลี้ยงส่งก่อนปฏิบัติภารกิจด้วยมื้อกลางวันสุดพิเศษ All You Can Eat a la carte ที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โดยสาวงามทั้ง 5 ท่าน ได้มอบช่อดอกไม้เพื่อเป็นการขอบคุณในการสนับสนุนการประกวด ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้สนับสนุนการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์อย่างต่อเนื่องสู่ปีที่ 7
06-10-20 15:41:47 | เปิดอ่าน 93 ครั้ง
Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport Hotel
Kyoto, 6th October 2020 – Situated just minutes from JR Kyoto Station, travellers to Japan’s famed cultural centre can now enjoy the very best in comfort and accessibility with the opening of Mercure Kyoto Station. The hotel boasts 225 guestrooms, ranging from 23 to 34 square meters with design elements including motifs from the Heian period - a nod to the ancient history for which Kyoto is renowned. Each floor features a different theme with various traditional patterns, and premium rooms feature vibrant artworks and decorative touches. “We are very pleased to launch our sixth Mercure hotel in Japan, joining a worldwide network of over 850 Mercure-branded hotels across 62 countries. With such an extensive reputation worldwide, the Mercure brand offers peace of mind to both business and leisure travellers who seek hotels that are locally inspired and brought to life by genuine and enthusiastic teams. Mercure Kyoto Station is indeed a portal to the city of Kyoto with an exciting array of modern facilities and outlets, and I am confident that the team will deliver a very genuine experience for those visiting this historic city”, said Patrick Basset, Chief Operating Officer for Accor, Upper Southeast & Northeast Asia and the Maldives. Trattoria M Kyoto, a live kitchen-style bistro restaurant and bar, will offer dining choices throughout the day. Guests can also unwind in the exclusive underground lounge which is inspired by gagaku, a type of Japanese classical music performed at the Imperial Court in Kyoto since the 7th century. The lounge will feature original furniture from the Heian period and books providing insights into the ancient traditions of Japan. Mercure Kyoto Station is the first Mercure branded hotel in the Kansai region. Playful design elements can be found throughout the stylish interiors. The main lobby features an installation of the Japanese handmade origami kemari, Heian-era football, and a colourful design wall composed of blown glass spheres. Notable buildings such as Kyoto Tower and Shimabara Oomon are located within walking distance from the hotel while the World Heritage sites of Nishi Honganji and Toji are located within close proximity. “With 1200 years of history, Kyoto is known as Japan's finest city for culture and tradition. We are honoured to pay homage to the pastimes of Heian nobility through the hotels unique motifs and interior designs, ensuring guests can enjoy an immersive journey into the local culture for which this city is well known”, said Mr. Shumpei Mizuno, Hotel Manager of Mercure Kyoto Station. To celebrate its launch, Mercure Kyoto Station is now offering 4x loyalty points to members of ALL – Accor Live Limitless until 3rd November 2020, for stays between now and 22nd December 2020. Click here to learn more. Mercure Kyoto Station is located at 288 Aburanokojicho Shimogyo ku, 600-8231, Kyoto, Japan, 500 metres from JR Kyoto Station and 47km from Osaka International Airport. For more information, please visit www.all.accor.com, or email [email protected] for general enquiries and reservations.
06-10-20 10:19:18 | เปิดอ่าน 141 ครั้ง
Accor
มัลดีฟส์ไม่เคยหยุดกระตุ้นความต้องการที่จะพักผ่อน รอบหมู่เกาะที่งดงามแห่งนี้ มีน้ำทะเลสีฟ้าส่องแสงระยิบระยับสะท้อนแสง ชีวิตที่อุดมสมบูรณ์ด้านล่างของเกลียวคลื่น ท้องฟ้าสีคราม ทรายสีขาวนุ่ม และปะการังหลากสี แอคคอร์ (Accor) ขอนำเสนอรีสอร์ทในมัลดีฟส์ทั้ง 5 แห่ง ผ่านเฉดสีน้ำเงิน 5 เฉดสี อันสะท้อนให้เห็นถึงอารมณ์และประสบการณ์ที่มีเสน่ห์แตกต่างกัน 5 แบบ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนเพื่อหลบหนีความวุ่นวายของคู่รัก หรือครอบครัวที่มองหากิจกรรมสนุกๆระหว่างทริป แขกทุกท่านสามารถดื่มด่ำไปกับความงดงามงามของท้องทะเลสีฟ้าและท้องฟ้าที่สดใสของมัลดีฟส์ได้ตามต้องการ สีน้ำเงินมิดไนท์บลู - ราฟเฟิลส์ มัลดีฟส์ เมราดู (RAFFLES MALDIVES MERADHOO RESORT) เหมาะสำหรับ: ประสบการณ์สุดพิเศษและกิจกรรมดำน้ำ ทะเลและท้องฟ้าสีครามของมัลดีฟส์ไม่เพียงทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ยังสามารถพาผู้มาเยือนเข้าสู่โลกแห่งความมหัศจรรย์ได้อีกด้วย ที่ ราฟเฟิลส์ มัลดีฟส์ เมราดู รีสอร์ทสุดหรู แขกผู้เข้าพักสามารถชื่นชมความงดงามของโลกใต้น้ำ พร้อมสำรวจแนวปะการังที่น่าทึ่ง และสัตว์ทะเลสีสันสดใสไปกับทีมมารีนบัตเลอร์ของรีสอร์ท นอกจากนี้ตัวรีสอร์ทยังตั้งอยู่ใกล้กับเส้นศูนย์สูตรและไร้ซึ่งมลพิษ ทำให้เป็นสถานที่ที่สวยงามเหมาะสำหรับการดูดาวอีกด้วย สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครที่ ราฟเฟิลส์ มัลดีฟส์ เมราดู รีสอร์ท ด้วยแพ็คเกจ Discover Your Own Private Paradise แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับห้องพักราคาพิเศษพร้อมบัตเลอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการอันเป็นตำนานของราฟเฟิลส์ อาหารเช้าและเย็นแบบอะลาคาร์ททุกวัน ทัวร์ดำน้ำตื้นกับนักชีววิทยาทางทะเล และคลาสโยคะแบบกลุ่ม ข้อมูลเพิ่มเติม: https://rafflesmaldives.com/offer/discover-your-own-private-paradise/ สีฟ้าเทอร์คอยซ์ - แฟร์มอนต์ มัลดีฟส์ ซีร์รูเฟนฟูชิ (FAIRMONT MALDIVES SIRRU FEN FUSHI) เหมาะสำหรับ: การพักผ่อนกับครอบครัว แฟร์มอนต์ มัลดีฟส์ ซีร์รูเฟนฟูชิ ตั้งอยู่บนเกาะปะการัง ชาวิยานี อทอลล์ เป็นที่ตั้งของลากูนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศเกาะมัลดีฟส์ เปรียบเสมือนสระว่ายน้ำสีฟ้าเทอร์คอยซ์ ขนาด 600 เฮกตาร์ ที่เต็มไปด้วยชีวิตสัตว์ทะเลน้อยใหญ่ แขกสามารถว่ายน้ำ ดำน้ำตื้น หรือดำดิ่งสู่โลกใต้น้ำเพื่อสำรวจปลากระเบนราหู เต่าทะเล ฉลามแนวปะการัง และโลมา หรือเพียงแค่ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกบนเรือยอทช์สุดหรู รีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งโครงการฟื้นฟูปะการังในรูปแบบแกลเลอรี่กึ่งลอยตัวกลางทะเลแห่งแรกและแห่งเดียวของมัลดีฟส์ซึ่งได้รับการออกแบบโดยศิลปินและนักธรรมชาติวิทยาใต้น้ำชื่อดังระดับโลกชาวอังกฤษ เจสัน เดอ แคร์ส เทย์เลอร์ ซีร์รูเฟนฟูชิ มีความหมายว่า ‘เกาะลับ’ ในภาษาท้องถื่น แฟร์มอนต์ มัลดีฟส์ ซีร์รูเฟนฟูชิ จึงเป็นที่ที่แขกผู้เข้าพักจะได้ค้นพบความงดงามที่ซ่อนตัวอยู่ แพ็กเกจ Family Escape นำเสนอกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายสำหรับทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น การล่องเรือชมโลมายามพระอาทิตย์ตก ทริปตกปลา ชั้นเรียนทำอาหารสำหรับครอบครัว อาหารเช้าและอาหารเย็นทุกวัน ตลอดจนกีฬาทางน้ำต่างๆ แพ็กเกจนี้สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 4 คืน (รหัสโปรโมชั่น: PFAM) เช็คห้องว่าง: https://www.fairmont.com/reservations/check-availability/?hc=MLD&pc=PFAM BABY BLUE สีฟ้าเบบี้บลู - โมเวนพิค รีสอร์ท คุเรดีวารู มัลดีฟส์ (MÖVENPICK RESORT KUREDHIVARU MALDIVES) เหมาะสำหรับ: ภาพถ่ายที่สวยงาม แสงแดดและทะเลตื้นที่ โมเวนพิค รีสอร์ท คุเรดีวารู มัลดีฟส์ สร้างความผ่อนคลายให้กับสายตา ท้องทะเลเปล่งประกายสีฟ้าอ่อนพร้อมกับน้ำทะเลใสส่องประกายระยิบระยับไปจนสุดขอบฟ้า แขกผู้เข้าพักสามารถชื่นชมทัศนียภาพที่ชวนให้หยุดหายใจผ่านหน้าต่างกระจกของวิลลาเหนือน้ำ ผู้ที่ชอบถ่ายภาพจะสนุกไปกับวิวทิวทัศน์ที่งดงามและสิ่งมหัศจรรย์ที่น่าทึ่งทั้งบนบกและในทะเล แขกผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาดื่มด่ำไปกับความงามของ โมเวนพิค รีสอร์ท คุเรดีวารู มัลดีฟส์ ด้วยข้อเสนอ Stay & Save มอบส่วนลด 20% สำหรับการเข้าพัก 2 คืน รวมอาหารเช้า สำหรับการจองล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วันก่อนเดินทางมาถึง ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.movenpick.com/en/asia/maldives/kuredhivaru/resort-kuredhivaru/overview/ สีฟ้าอะความารีนบลู - พูลแมน มัลดีฟส์ มามูตา รีสอร์ท (PULLMAN MALDIVES MAAMUTAA RESORT) เหมาะสำหรับ: ผู้แสวงหาการผจญภัย พูลแมน มัลดีฟส์ มามูตา รีสอร์ท ล้อมรอบด้วยทะเลสีฟ้าอะความารีนบลู กระตุ้นจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายบนชายหาดหรือในท้องทะเลที่ทอดยาวอยู่เบื้องหน้า ไม่ว่าจะเป็นอาบแดด แพดเดิลบอร์ด พายเรือคายัค หรือก้าวข้ามขีดจำกัดกับประสบการ์การออกกำลังกายสไตล์ boot camp กลางแจ้งบนชายหาดแบบ Raaveriya Workout รวมถึงสกูบาไดฟ์วิ่ง ดำดิ่งสู่โลกใต้น้ำและผจญภัยในแนวปะการังเขตร้อน พูลแมน มัลดีฟส์ มามูตา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทแบบ all-inclusive ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์ แขกสามารถสนุกไปกับกีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์ต่างๆ แบบไม่จำกัด และอิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารและบาร์ 6 แห่งทั่วเกาะ พูลแมน มัลดีฟส์ มามูตา รีสอร์ท มอบข้อเสนอแพ็คเกจ Maamutaa Escape สำหรับการเข้าพัก 6 คืนหรือนานกว่าในบีช วิลล่าสำหรับสองท่าน แพ็คเกจรวมบริการรับส่งจากสนามบินด้วยเครื่องบินภายในประเทศและสปีทโบ๊ท อาหารและเครื่องดื่มไม่จำกัดทุกวันที่ห้องอาหารและบาร์ 6 แห่งทั่วเกาะ และ สปาหนึ่งชั่วโมงหรือดำน้ำหนึ่งถังต่อท่าน แพ็คเกจราคาเริ่มต้นพียง 4,025 USD ถ้วน สำหรับ 6 คืน และสามารถใช้ได้ถึง 1 กันยายน 2564 ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.pullmanmaldivesmaamutaa.com/offers/maamutaa-escape-package/ สีน้ำเงินอาซัวร์บลู - เมอร์เคียว มัลดีฟส์ คูดดู รีสอร์ต (MERCURE MALDIVES KOODDOO RESORT) เหมาะสำหรับ: การพักผ่อนอันเงียบสงบ เมอร์เคียว มัลดีฟส์ กูดดู รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะประการัง กาฟู อลิฟู อโทล (Gaafu Alifu Atoll) ซึ่งเป็นเกาะที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบและปลอดโปร่ง รีสอร์ทถูกออกแบบโดยการใช้วัสดุและแนวคิดการออกแบบตามแบบท้องถิ่น สะท้อนถึงความอบอุ่นของการต้อนรับแบบมัลดีฟส์ รวมถึงธรรมชาติและวัฒนธรรมของมัลดีฟส์ เชิญชวนให้แขกได้ผ่อนคลายริมสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้และพักสายตาไปกับทะเลสีน้ำเงินอาซัวร์บลูที่ทอดยาวลับขอบฟ้า เมอร์เคียว มัลดีฟส์ กูดดู รีสอร์ท มอบข้อเสนอ Re-Opening แขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนในบีช วิลล่า เป็นเวลา 6 คืน พร้อมเพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับประทานอาหารและเครื่องดื่มแบบ all-inclusive ทุกวัน อาหารแบบอะลาคาร์ท 1 มื้อ บริการรับส่งจากสนามบินด้วยเครื่องบินภายในประเทศ อุปกรณ์กีฬาทางน้ำรวมถึงการดำน้ำตื้นเพื่อสำรวจทะเลที่อุดมสมบูรณ์ของมัลดีฟส์ ข้อเสนอเริ่มต้นเพียง 2,925 USD สุทธิ สำหรับ 2 ท่าน ข้อมูลเพิ่มเติม: https://mercuremaldiveskooddooresort.com/offers/mercure-maldives-kooddoo-special-offer/ ไม่ว่าจะกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติดสำหรับคู่รัก หรือการพักผ่อนที่เต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ กับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน แขกทุกท่านสามารถดื่มด่ำกับความสวยงามของเกาะสวรรค์ได้ที่รีสอร์ททั้ง 5 แห่งของแอคคอร์บนเกาะมัลดีฟ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อวางแผนการเดินทางครั้งต่อไป สามารถเยี่ยมชมwww.all.accor.com
05-10-20 11:15:56 | เปิดอ่าน 123 ครั้ง
Accor
02-10-20 17:24:31 | เปิดอ่าน 162 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
จากการตรวจสอบระดับมาตรฐานโรงแรมอย่างเข้มงวดโดยมูลนิธิมาตรฐานโรงแรมไทย โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส มีความรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับมอบรางวัลรับรองมาตรฐานโรงแรมไทย รางวัลนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่างการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมโรงแรมไทย และมูลนิธิมาตรฐานโรงแรมไทยเพื่อรับรองว่าโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส และอีก 27 โรงแรมที่ได้รับเลือกปีนี้ มีการบริการที่เหนือระดับ สะอาด ปลอดภัย และคำนึงถึงความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการอย่างสม่ำเสมอ มร. สเตฟาน ไฮซ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เป็นผู้แทนรับมอบรางวัลในนามของโรงแรมฯ มอบโดยนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา มร. สเตฟานกล่าวว่า “รางวัลนี้ถือเป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันว่าพนักงานในโรงแรมใส่ใจทุกรายละเอียดในการให้บริการ รวมถึงด้านความปลอดภัยและสุขอนามัย สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว ทั้งยังรับผิดชอบ ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมโดยเปลี่ยนการเสิร์ฟน้ำดื่มแบบขวดพลาสติกรับรองในห้องพักแขกด้วยการติดตั้งเครื่องกรองน้ำที่สะอาดและปลอดภัยตามมาตรฐานสากล
30-09-20 10:59:03 | เปิดอ่าน 150 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
วิทยาลัยดุสิตธานี หนึ่งในสถาบันการศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านการโรงแรมและการประกอบอาหารของประเทศไทย ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพทั้งในระดับประเทศและระดับสากล ที่มีรากฐานการก่อตั้งและเป็นส่วนหนึ่งของในเครือดุสิตธานี กลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวของเมืองไทย จัดให้มี หลักสูตร “การบริหารคนและทีมงาน ด้วยเทคนิคสมัยใหม่” ขึ้นมาสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจพัฒนาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติมทางด้านการบริหารทีมงานให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักสำคัญของการทำให้งานประสบความสำเร็จ โดยหลักสูตรดังกล่าวเปิดให้จองเข้าร่วมอบรมแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเริ่มเรียนวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 ทีมงาน ถือเป็นกลุ่มบุคคลที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับองค์กรที่จะทำให้ทุกชิ้นงานประสบความสำเร็จ การจะบริหารทีมให้มีประสิทธิภาพเพื่อส่งเสริมให้องค์กรประสบความสำเร็จนั้นจึงเป็นปัจจัยหลักที่สำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งองค์กรในยุคนี้ก็ให้ความสำคัญกับการทำงานแบบทีมเป็นอย่างมาก หลักสูตรนี้จะช่วยให้ผู้เข้าอบรมเข้าใจและสามารถใช้เทคนิคพร้อมทั้งกลยุทธ์สมัยใหม่ในการบริหารคนและทีมงานอย่างถูกต้องเหมาะสมและมีประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้พนักงานที่มาจากพื้นฐานที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่น วัย หรือทัศนคติ ได้ทำงานร่วมกันได้ดี มีความผูกพันกับองค์กร มีกำลังใจในการปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ ส่งให้ผลลัพธ์ของงานออกมาดี มีคุณภาพสูง เนื้อหาของหลักสูตร “การบริหารคนและทีมงาน ด้วยเทคนิคสมัยใหม่” ที่ผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะได้เรียนรู้ประกอบไปด้วย บทบาทและความสำคัญของการบริหารทรัพยากรมนุษย์ การบริหารทรัพยากรมนุษย์สมัยใหม่เชิงกลยุทธ์ การวางแผนกำลังคน การสรรหาและคัดเลือก การสร้างความสัมพันธ์กับพนักงาน ค่าตอบแทน และผลประโยชน์ต่าง ๆ การฝึกอบรมและการพัฒนา การบริหารผลการปฏิบัติงาน การพัฒนาองค์กร การพัฒนาสายงานอาชีพ การรับผิดชอบต่อสังคม การทำ KPI ระบบสนเทศด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์ และการยกตัวอย่างกรณีศึกษาจริงจากโรงแรมที่มีแนวทางการบริหารทรัพยากรมนุษย์เชิงกลยุทธ์ที่น่าสนใจ หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้บริหาร เจ้าของกิจการ ผู้จัดการ ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้าแผนกบุคคล และบุคคลทั่วไปที่สนใจเรียนรู้พัฒนา โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้มากประสบการณ์ คุณศิริวรรณ ขันตี ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ และยังเป็นผู้เขี่ยวชาญด้านการบริหารบุคลากรโรงแรมและรีสอร์ท บริษัท สถาบันการศึกษา ที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปีในธุรกิจ โดยเป็นการจัดอบรมในวันที่ 17-18 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.30 - 16.30 น. ที่วิทยาลัยดุสิตธานี ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมฝึกอบรมท่านละ 9,900 บาท www.dtc.ac.th หมายเหตุ: ราคานี้รวมอาหารว่าง อาหารกลางวัน และภาษีมูลค่าเพิ่ม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโปรแกรม กรุณาติดต่อสำนักบริการวิชาการ วิทยาลัยดุสิตธานี โทร. 0-2721-8469-70 หรืออีเมล [email protected], [email protected]
29-09-20 14:39:21 | เปิดอ่าน 121 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเปิดโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุด เบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ ชิน-โยโกฮาม่า ณ เมืองโยโกฮาม่า เมืองท่าเรือที่สำคัญและเต็มไปด้วยสีสัน ของประเทศญี่ปุ่น เบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ ชิน-โยโกฮาม่า เป็นโรงแรมขนาดกลาง ให้บริการห้องพักทั้งหมด 108 ห้อง แต่ละห้องได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย สะดวกสบายครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักและบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี พร้อมด้วยการบริการในมาตรฐานระดับสากลตามแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น นักธุรกิจและแขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการบิสสิเนส เซ็นเตอร์ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นำเสนอความสะดวกสบายในการทำงานด้วยอุปกรณ์สำนักงานอันทันสมัยตลอดการเข้าพักของท่าน ด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมอันยอดเยี่ยมสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง แขกผู้เข้าพักสามารถท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ด้วยรถไฟจากสถานี JR Shin-Yokohama ที่อยู่ใกล้กับโรงแรมเพียง 5 นาที ท่านสามารถใช้บริการรถไฟชินคังเซนจากสถานีนี้เพื่อเชื่อมต่อไปยังมหานครโตเกียว โอซาก้า และนาโกย่าได้ด้วย ในยามว่าง นักเดินทางสามารถออกไปท่องเที่ยวในตัวเมืองโยโกฮาม่า โดยรอบของโรงแรมมีสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร บาร์ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ อาทิ สนามกีฬานิสสัน โยโกฮาม่าอารีน่า และพิพิธภัณฑ์ราเมงชินโยโกฮาม่า เป็นต้น นอกจากนี้ ท่านยังสามารถใช้บริการรถไฟใต้ดินสถานีโยโกฮาม่าที่ทำให้การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลเป็นเรื่องง่ายได้อีกด้วย มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป กล่าวว่า “พวกเรามีความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสให้บริการและต้อนรับแขกทุกท่าน ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ ชิน-โยโกฮาม่า ด้วยมาตรฐานการบริการอันเยี่ยมยอดในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น โรงแรมแห่งนี้นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ ที่สะท้อนก้าวสำคัญของเบสท์เวสเทิร์นในการขยายธุรกิจในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ศิลปะและวัฒนธรรมอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองโยโกฮาม่า ซึ่งเป็นเมืองที่มีความสำคัญและเป็นหนึ่งในเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย” ประเทศญี่ปุ่นนับเป็นอีกหนึ่งประเทศยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวนักโดยทาง โดยในปี 2019 มีนักเดินทางที่เข้ามายังประเทศญี่ปุ่นกว่า 31.9 ล้านคน ซึ่งเป็นตัวเลขสูงสุดในเวลา 7 ปีติดต่อกัน ถึงแม้ว่าจำนวนนักเดินทางที่คาดการณ์ไว้สำหรับปี 2020 กว่า 40 ล้านคนจะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 แต่อนาคตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในระยะยาวของญี่ปุ่นยังคงมีแนวโน้มและทิศทางที่ดี โดยประเทศญี่ปุ่นนั้นยังคงดำเนินการเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการจัดการแข่งขันโอลิมปิก 2021 ซึ่งตามแผนการเดิมนั้น เมืองโยโกฮาม่าได้รับเลือกให้เป็นเมืองในการจัดการแข่งขันเบสบอล ซอฟท์บอล และฟุตบอลอีกด้วย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทนับเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันมีโรงแรมภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น ทั้งหมด 20 แห่ง ที่ตอบสนองทุกการเข้าพักของนักเดินทางในหลากหลายเมืองสำคัญในประเทศญี่ปุ่น อาทิ โตเกียว โอซาก้า นาโกย่า ซัปโปโร และฟุกุโอกะ โดยในเมืองโยโกฮาม่านี้ มีโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นให้นักเดินทางได้เลือกเข้าพักทั้งหมด 2 แห่งคือ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ ชิน-โยโกฮาม่า และ เบสท์เวสเทิร์น โยโกฮาม่า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ ชิน-โยโกฮาม่าและโรงแรมอื่น ๆ ในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ได้ที่เว็บไซต์ www.BestWesternAsia.com
29-09-20 14:06:34 | เปิดอ่าน 173 ครั้ง
Best Western Hotels & Resorts - Asia
Best Western Hotels & Resorts has continued to expand its portfolio in Japan with the launch of Best Western Hotel Fino Shin-Yokohama in Yokohama, the vibrant seaport and Japan’s second largest city. Best Western Hotel Fino Shin-Yokohama is nestled in the center of Yokohama, just five minutes’ walk from JR Shin-Yokohama Station ¬¬– the main hub for Shinkansen bullet train services to Tokyo, Osaka and Nagoya. This newly-built midscale hotel offers 108 contemporary rooms, all equipped with sleep-inducing beds, bathrooms with power showers, working areas and complimentary Wi-Fi. Every stay will be enhanced by Best Western’s world-famous service standards. Corporate travelers can take advantage of the 24-hour business center with professional services such as printing and photocopying. This makes Best Western Hotel Fino Shin-Yokohama the perfect choice for local or international travelers seeking comfortable, convenient and fully-connected stays in the heart of the city. Visitors will have plenty of opportunities to head out and discover the wonders of Yokohama; the hotel’s downtown location puts the guests within reach of many local restaurants and bars, as well as attractions such as the Nissan Stadium, Yokohama Arena and Shin-Yokohama Ramen Museum. For those who want to explore further afield, the nearby Yokohama Subway network makes it easy to access the entire city and beyond. “We are thrilled to welcome guests to Best Western Hotel Fino Shin-Yokohama, as we continue to increase our footprint in the ‘Land of the Rising Sun’. This outstanding new property reflects our successful strategy of delivering intuitive international accommodation in Japan’s high-demand destinations. As one of the country’s biggest cities and part of the vast Greater Tokyo region, Yokohama holds a huge amount of potential for our brands,” commented Olivier Berrivin, Managing Director of International Operations - Asia, BWH Hotel Group. Best Western Hotels & Resorts is one of the leading hospitality companies in Japan, with an extensive collection of hotels and resorts all across the country. Best Western Hotel Fino Shin-Yokohama joins a network of 20 properties nationwide, including locations in major cities such as Tokyo, Osaka, Nagoya, Sapporo and Fukuoka. It also becomes the group’s second hotel in Yokohama, joining the popular 185-key Best Western Yokohama. Prior to the global pandemic, tourism in Japan was riding the crest of a wave. International visitor arrivals to the country reached 31.9 million in 2019, hitting a new record high for the seventh consecutive year. While the government’s target of 40 million visitors in 2020 was derailed by the global pandemic, Japan’s long-term future is bright – especially as the country remains hopeful of hosting the Olympic Games in 2021. Yokohama had been scheduled to host the baseball, softball and football events during Tokyo 2020. With such a dazzling and diverse array of attractions, rich cultural heritage and global connectivity, Japan is a key strategic market for Best Western Hotels & Resorts, and will play an important role in the expansion of its Asian portfolio for many years to come. For more information about Best Western Hotels & Resorts in Asia, please visit www.BestWesternAsia.com.
29-09-20 14:06:00 | เปิดอ่าน 104 ครั้ง
Best Western Hotels & Resorts - Asia
เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท และห้องอาหาร Metzo’s Bar & Grill ได้รับรางวัล Tripadvisor Travellers’ Choice Awards ประจำปี 2563 ได้รับยกย่องให้เป็นที่พักและร้านอาหารที่มีความเป็นเลิศด้านการบริการอย่างสม่ำเสมอมากว่า 5 ปี รางวัลจาก TripAdvisor คือเสียงสะท้อนความคิดเห็นจากนักเดินทางทั่วโลกหลายล้านคน ซึ่งเป็นลูกค้าที่มาใช้บริการ และกลับมาพักกับรีสอร์ทหลายต่อหลายครั้ง จึงเป็นที่ทราบกันว่าผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ เป็นผู้ที่ได้รับคะแนนและการรีวิวจากประสบการณ์จริงของนักเดินทางทั่วโลกบนเว็บไซต์ TripAdvisor โทนี่ เพ็ดรอนนี่ ผู้จัดการทั่วไปของ เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท กล่าวว่า “การต้อนรับแขกอย่างอบอุ่นเสมือนเป็นหนึ่งในครอบครัว บริการด้วยความใส่ใจ และบรรยากาศที่สวยงามของรีสอร์ท ทำให้เอาท์ริกเกอร์เป็นที่ชื่นชอบของแขกที่มาพักและแตกต่างจากรีสอร์ทแห่งอื่น การได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เป็นเครื่องยืนยันความมุ่งมั่นในการให้บริการจากใจของพนักงานทุกคนตลอดห้าปีที่ผ่านมา ขอขอบคุณพนักงานของรีสอร์ททุกคน และเราจะยังคงต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกด้วยความอบอุ่นและบริการที่ดีเลิศนี้ต่อไป เพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด” เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทสไตล์ไทยคอนเท็มโพรารี่ริมชายหาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆสำหรับครอบครัว เพลิดเพลินกับบรรยากาศของร้านอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมพูลสไลด์ ศูนย์เทนนิส สวอช ฟิตเนส และสนามแบดมินตัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมสันทนาการอื่นๆมากมายในภูเก็ตไว้คอยให้บริการ สำหรับห้องอาหารเมดิเตอร์เรเนียน Metzo’s Bar & Grill ได้รับรางวัล “ Best Restaurant Within a Hotel” จาก International Hotel and Property Awards ในปี 2559 นอกจากนี้ Thailand Tatler ยังได้จัดให้ Metzo’s เป็นหนึ่งใน“ ร้านอาหารที่ดีที่สุด” ในประเภทอาหารและบริการที่ยอดเยี่ยมในปี 2560 เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวไทยตั้งแต่ 1 กรกฏาคม ที่ผ่านมา พร้อมมาตรการด้านความสะอาดและปลอดภัย “เอาท์ริกเกอร์ คลีน คอมมิทเม้นท์” เพื่อความมั่นใจในการเข้าพัก เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” พร้อมโปรโมชั่นใหม่พิเศษสุด ลูกค้าจ่ายเริ่มต้นเพียง 1,499 บาท อีก 40% รัฐบาลช่วยจ่าย: ฟรี! อัพเกรดห้องพักไปเป็นห้องพักประเภทคลับ ฟรี! อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ฟรี! สิทธิเข้าใช้บริการที่ Voyager 47 คลับเลาจน์ ฟรี! ชา กาแฟ และซอฟต์ดริ้งค์ ตลอดทั้งวันที่คลับเลาจน์ ฟรี! อาหารว่างยามบ่ายที่คลับเลาจน์ ฟรี! อาหารว่างพร้อมเครื่องดื่ม Happy Hour ในช่วงเย็นที่คลับเลาจน์ *** เด็กต่ำกว่า 12 ปี พักฟรีและรับประทานฟรี (เมนูเด็ก) เมื่อพักห้องเดียวกับผู้ปกครอง ฟรี! พายเรือคายัค หรือ เล่นแสตนด์แพดเดิลบอร์ด ที่มารีน เซ็นเตอร์ ฟรี! เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น. และ เช็คเอาท์ได้ถึง 16.00 น. ฟรี! Wi-Fi ในห้องพักและบริเวณรีสอร์ท *** ส่วนลด 25% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อทานอาหารในห้องอาหารภายในรีสอร์ท Edgewater และ Metzo's Bistro & Bar และสามารถใช้คูปองส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มจากโครงการเราเที่ยวด้วยกันได้ที่ห้องอาหารทั้งสองของรีสอร์ท และเมื่อจองห้องพัก 2 คืนขึ้นไป รับฟรีชุดอาหารค่ำแบบซีฟู้ดสำหรับ 2 ท่าน พร้อมสปาร์คกลิ้งไวน์ ท่านละ 1 แก้ว สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้และเข้าพักได้ถึง 22 ธันวาคม 2563 (ใช้สิทธิ์เราเที่ยวด้วยกัน สามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ เข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2563) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ อีเมล: [email protected] หรือโทร 076-360-600 ### เกี่ยวกับ เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต บีช รีสอร์ท รีสอร์ทหรูสไตล์ไทยคอนเท็มโพรารี่ ตั้งอยู่ในลากูน่าภูเก็ต ริมชายหาดบางเทา จังหวัดภูเก็ต เพื่อการพักผ่อนหรือการประชุมธรุกิจและสันทนาการ ด้วยจำนวนห้องพักถึง 255 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับลูกค้าระดับวีไอพี เช่น ฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมพูลสไลด์ ร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 30 ร้าน บริการสปาทรีทเม้นท์ ณ บันยันทรีสปา เอ็กซ์คลูซีฟ เลาจ์น “Voyager 47 Club” คานาล ช้อปปิ้ง วิลเลจ และ ลากูน่าภูเก็ต กอล์ฟ คลับ กิจกรรมสันทนาการได้แก่ ศูนย์เทนนิส สวอช ฟิตเนส สนามแบดมินตัน และ "Coral Kids Club” สำหรับเด็กๆ
29-09-20 14:05:04 | เปิดอ่าน 146 ครั้ง
ScottAsia Communications
โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท ผ่านการประเมินมาตรฐานที่พักเพื่อการท่องเที่ยวต่อเนื่องอีกครั้งในปี 2563 โดยคณะกรรมการจากมูลนิธิมาตรฐานโรงแรมไทย พิธีมอบรางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานโรงแรม จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับมูลนิธิมาตรฐานโรงแรมไทย และสมาคมโรงแรมไทย เพื่อยกระดับมาตรฐานของโรงแรมที่พักให้มีการพัฒนาและเติบโตอย่างยั่งยืน โดยดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทเป็นหนึ่งใน 27 โรงแรมที่ได้รับเครื่องหมายรับรองมาตรฐานโรงแรมระดับห้าดาวในปีนี้ การพิจารณามาตรฐานที่พักครอบคลุมถึงปัจจัยหลัก อาทิ สภาพแวดล้อม ที่ตั้ง โครงสร้างของโรงแรม สิ่งอํานวยความสะดวกสําหรับผู้เข้าพักและผู้มาใช้บริการ คุณภาพการบริการ ความปลอดภัย และสุขอนามัย รวมทั้งนโยบายเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน คุณกชกร ชาครียรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ทเป็นตัวแทนเข้ารับมอบเครื่องหมายรับรองมาตรฐานโรงแรม ประจำปี 2563
28-09-20 17:49:55 | เปิดอ่าน 128 ครั้ง
MBK Hotels & Tourism Co.,Ltd.
28-09-20 17:31:33 | เปิดอ่าน 128 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Kongju Korean Restaurant and Terrazza Italian Restaurant at Pathumwan Princess Hotel are currently not open for dine-in guests, but the hotel has now come up with a novel concept to help those looking for a way to enjoy nutritious, convenient and safe meals for themselves and family. A selection of Specialty Meal Boxes can be ordered on [email protected] or by calling 02 216 3700 ext.20105, and delivered to your home for free if you order THB 800 or more and live within 5 km. of the hotel. For smaller orders there is a small charge of THB 50 per delivery, though if you live more than 5 km. from the hotel we would ask you to arrange your own collection and delivery such as Grab, Food Panda, Lalamove or Lineman, to arrange collection. There are 6 meal box choices available, 3 from each of the restaurants: - Kongju 1. BBQ Pork Belly with Kimchi Fried Rice, Cucumber Kimchi and Black Beans - THB 180 nett 2. Pork Bulgogi with Steamed Rice, Kimchi, Bean Sprouts and Black Beans - THB 150 nett 3. Fried Chicken with Garlic and Chili, Fried Tofu, Sesame Rice with Kimchi, Bean Sprouts and Black Beans - THB 150 nett * All Kongju options include Seaweed Soup & Korean Cookies Terrazza 1. Grilled Seabass with Tomato Cream Sauce and Mixed Salad - THB 180 nett 2. (Vegetarian option) Vegetable Lasagna, Italian Garlic Bread, Grilled Vegetables - THB 150 nett 3. Beef Lasagna, Italian Garlic Bread, Grilled Vegetables - THB 180 nett * All Terrazza options include Minestrone Soup & Chocolate Chip Cookies Place your order between 10:00 a.m. – 07:00 p.m. on Line @PPrincess or by calling 02 216 3700 ext. 20105
28-09-20 17:22:37 | เปิดอ่าน 91 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
ห้องอาหารเกาหลี คองจู โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เรากลับมาแล้วพร้อมกับโปรโมชั่นยอดฮิตตลอดกาล คุ้มค่า คุ้มราคากับโปรโมชั่นบาร์บีคิวปิ้งย่าง All-You-Can-Eat a la carte บุฟเฟต์มีให้เลือกทั้ง เนื้อวัว เนื้อหมู ซี่โครงหมู ไก่ ปลาแซลมอน ปลากระพง ปลาหมึก หมูสามชั้น หมักด้วยซอสเกาหลีที่มีความโดดเด่นด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ และจิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ยังมีเมนูขึ้นชื่อต้นตำรับชาววังแสนอร่อยอย่าง “เจ้าหญิงนพเก้า” ที่เป็นเมนูยอดนิยมมาหลายปีและ “ไก่ทอดพริก” ที่ชื่นชอบของทุกคน “กุ้งห่อผักกาดแก้ว” เมนูเพื่อสุขภาพ ตามด้วยซุปกิมจิ ซุปสาหร่าย เต้าหู้ทอด และข้าวผัดกระเทียม ตบท้ายด้วยขนมหวานดั้งเดิม “น้ำอบเชยโรยด้วยเมล็ดสนและพุทราจีนแห้ง” ทุกเมนูเราคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพและบริการชั้นเลิศ พิเศษ! คองจู ขอมอบส่วนลดพิเศษให้คนที่ชื่นชอบบาร์บีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลีจากปกติ 850 บาทสุทธิ(เฉพาะอาหาร) เหลือเพียง 650 บาทสุทธิ ต่อท่านเท่านั้น อร่อยได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ โปรโมชั่นอร่อยเลือกสั่งได้แบบไม่อั้นไม่จำกัดเวลาแถมราคายังสบายกระเป๋าขนาดนี้ รีบชวนเพื่อนและครอบครัวมาด่วนก่อนหมดโปรโมชั่น สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:30 น. – 14:00 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 17:30 น. – 22:00 น. สำหรับมื้อค่ำ โทร. 02 216 3700 ต่อ 20230
28-09-20 16:52:04 | เปิดอ่าน 110 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
Pathumwan Princess Hotel’s restaurants are famous in Bangkok for their highly quality, high taste menus. The talented chefs are still hard at work. They are producing Korean and Italian “2 pay 1" Specials, Monday to Friday, and Korean and Thai “Happy Family” set menus on Saturdays and Sundays for home delivery. These can be ordered and delivered to your home for free if you order THB 800 or more and live within 5 km. of the hotel. For smaller orders there is a nominal charge of THB 50 per delivery, though if you live more than 5 km. from the hotel we would ask you to arrange your own collection and delivery. The full weekly line up is: Korean and Italian Specials - Buy 1 Get 1 Free! (Monday - Friday) o Monday: Korean Fried Chicken - THB 360 nett o Tuesday: Mixed Grill Platter - THB 350 nett o Wednesday: Stir-fried Vegetables, Gelatin Noodles and Chicken - THB 290 nett o Thursday: Australian Beef Pad Ka Pao with Jasmine Rice and Fried Egg - THB 180 nett o Friday: Ginseng Chicken Soup - THB 540 nett Korean and Thai “Happy Family” Set Menus (Saturday & Sunday) Saturday & Sunday: Happy Family Set Menus:- Korean Set - THB 599 nett  Gogi Pyene Chae (vegetables rolls with BBQ sliced pork)  Doen Jang Tchigae (soy bean paste stew)  Bulgogi (BBQ chicken breast)  Saewoo (BBQ marinated prawns)  Garlic Rice (x2) Thai Set - THB 499 nett  Chicken Satay  Yellow Curry with Pork  Stir-fried Kale with Oyster Sauce  Stir-fried Fish with Ginger  Jasmine Rice (x2) Your meal selections can be ordered via [email protected] from 10:00 a.m. - 7:00 p.m. by calling the hotel on 02 216 370 ext. 20105.
28-09-20 16:25:42 | เปิดอ่าน 98 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เวียนมาบรรจบอีกวาระหนึ่งสำหรับ วันไหว้ครู หรือ พิธีไหว้ครู ซึ่งการจัดพิธีไหว้ครูนั้น ถือเป็นการแสดงความเคารพครูอย่างหนึ่ง โดยส่วนใหญ่จะเป็นวันพฤหัสบดีแรกของภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษานั้น ๆ ให้เป็นวันไหว้ครู โดยตามสถาบันการศึกษาต่าง ๆ จะกำหนดให้พิธีไหว้ครูจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี วิทยาลัยดุสิตธานี จัดงาน “มะฮอกกานีช่องาม สืบสานประเพณีไหว้ครู” ประจำปีการศึกษา 2563 นำโดย ดร. อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์ของวิทยาลัย พร้อมด้วยนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมงาน ซึ่งประเพณีไหว้ครูถือเป็นเอกลักษณ์อันดีงามของไทยที่จัดขึ้นเพื่อให้ลูกศิษย์ได้แสดงความเคารพ และระลึกถึงพระคุณของครูอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้แก่ศิษย์ โดยภายในพิธีเริ่มต้นด้วยนักศึกษานำพานพุ่มดอกไม้มอบให้คณาจารย์ ตามด้วยการมอบประกาศนียบัตรให้กับนักศึกษาที่มีผลการเรียนสูงสุดในแต่ละสาขาของแต่ละชั้นปี และคณะกรรมการสโมสรนักศึกษา เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษา ให้เกิดความพากเพียรทั้งในด้านการเรียน พร้อมทั้งด้านกิจกรรมต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 361 7811 - 3 อีเมล [email protected] หรือที่เว็บไซต์ www.dtc.ac.th
27-09-20 16:19:45 | เปิดอ่าน 124 ครั้ง
วิทยาลัยดุสิตธานี
นางรัชนี โพธิสัตยา พัฒนาการจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา จังหวัดสมุทรสาครได้มีการเปิดเส้นทางชุมชนหมู่บ้านท่องเที่ยว 3 เส้นทางหลักคือ เส้นทางการท่องเที่ยวเชิงเกษตร โดยเชื่อมโยงเส้นทางของหมู่บ้านที่มีการเพาะปลูกหรือทำไร่ ทำสวนเป็นหลัก เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัส หรือศึกษาเรียนรู้การทำการเกษตร เส้นทางการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และวิถีชีวิต เป็นการเชื่อมโยงเส้นทางของหมู่บ้านที่มีประเพณีหรือวัฒนธรรมท้องถิ่น ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และได้เรียนรู้การดำเนินชีวิตของคนสมัยก่อนจนถึงปัจจุบันที่ยังคงหลงเหลือให้เราเห็นอยู่จนถึงทุกวันนี้ เส้นทางการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ เป็นการเชื่อมโยงเส้นทางของแต่ละหมู่บ้านที่มีประวัติความเป็นมาต่างๆ ที่ได้นำสถานที่นั้นๆมาเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ให้คนได้เข้ามาเรียนรู้โดยจะพร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวในประเทศแบบครบวงจร หลังสถานการณ์โรคระบาด โควิด19 ภายใต้แนวคิด“สมุทรสาคร เสน่ห์ไม่มีสิ้นสุด สมุทรสาคร Endless Charming” เที่ยวสนุกครบทุกมิติ สัมผัสวิถีชุมชน เสน่ห์นี้ไม่มีสิ้นสุด ทั้งนี้ได้มีผู้ว่าราชการจังหวัดนายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ร่วมเปิดเส้นทาง สามเส้นทางหลักด้านท่องเที่ยวเชิงเกษตร,ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และ วิถีชีวิตท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ มี 15 หมู่บ้านประกอบด้วย เส้นทางท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ มี 5 หมู่บ้าน คือ หมู่บ้านโคกขาม หมู่บ้านสันดาป หมู่บ้านชายทะเล (สะพานแดง) หมู่บ้านชายทะเลรางจันทน์ หมู่บ้านสหกรณ์1 ทั้ง 5หมู่บ้าน อยู่ริมชายฝั่งทะเลใกล้กรุงเทพฯ มีสถานที่เที่ยวมากมาย มีเสน่ห์ทางวิถีประวัติศาสตร์ วิถีชีวิตชาวเล มีร้านอาหารทะเลสดราคาไม่แพง เดินทางจากกรุงเทพใช้เวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมง หมู่บ้านสันดาป จะมีศาลเจ้าพ่อพันท้ายนรสิงห์ ตั้งบริเวณคลองโคกขาม ตำบลพันท้ายนรสิงห์ มีจุดเช็คอินตลาดริมคลองพ่อพันท้ายนรสิงห์ ชิม ช้อป แชร์แบบย้อนยุค กิจกรรมเวิร์คช้อปสินค้าชุมชน หมู่บ้านโคกขาม วัดโคกขาม ต.บ้านเกราะ มีวัดเก่าแก่สร้างขึ้นในสมัยอยุธยา เก็บวัตถุโบราณที่เกี่ยวพันกับพันท้ายนรสิงห์หลายอย่าง อาทิ ชิ้นส่วนของเรือพระที่นั่งเอกชัย ศาลเพียงตาของเดิม หลวงพ่อสัมฤทธิ์ พระพุทธสิหิงค์ หมู่บ้านชายทะเลสะพานแดง จุดชมวิวปลาโลมา พระอาทิตย์ตกดิน มีสะพานไม้แดง ทอดยาวขนานชายทะเล 700 เมตร มีศาลาพระกลางน้ำ หมู่บ้านสหกรณ์ 1 ชิลนาเกลือ ทดลองสปาเกลือ เป็นเส้นทางท่องเที่ยว เป็นอู่เกลือใหญ่ของประทศไทย ที่เที่ยวอินเทรนด์ นาเกลือผืนใหญ่ขาวสะอาดตา มีแหล่งเรียนรู้ทางเกษตร สบู่จากเกลือ การทำสปาเกลือ เส้นทางท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิต ที่เปิดจะมี 6 หมู่บ้าน คือเส้นทางที่ 1 หมู่บ้านดอนไก่ดี/ หมู่บ้านท่ากระบือ (เดินทางโดยรถยนต์) และเส้นทางที่ 2 หมู่บ้านกระโจมทอง /หมู่บ้านคลองใหญ่/ หมู่บ้านโคกหลวง/หมู่บ้านท่านัด (เดินทางโดยเรือโดยสาร) หมู่บ้านดอนไก่ดี หมู่บ้านน่าเที่ยวมีการทำเครื่องเบญจรงค์สืบทอดกันมาหลายปี 5 กลุ่ม บ้านอุไรเบญจรงค์ บ้านหนูเล็กเบญจรงค์ บ้านยืนยงเบญจรงค์ บ้านแดงเบญจรงค์ และ บ้านสังวาลเซรามิก ซึ่งชาวบ้านในชุมชนจะมีอาชีพทำเครื่องเบญจรงค์เป็นหลัก หมู่บ้านท่ากระบือ วัดเก่าแก่ของตำบลบางยาง กราบขอพรหลวงพ่อรุ่ง ติสฺสโร หรือ พระไพโรจน์วุฒาจารย์ พระที่ใหญ่ที่สุดใน ภายในบริเวณวัด มี ตลาดน้ำในวัดท่ากระบือ จำหน่ายผลิตภัณฑ์การเกษตร และอาหารการกินของคนในชุมชน เส้นทางที่ 2 หมู่บ้านโคกหลวง/หมู่บ้านท่านัด/หมู่บ้านกระโจมทอง /หมู่บ้านคลองใหญ่ (เดินทางด้วยเรือ) หมู่บ้านโคกหลวง/หมู่บ้านท่านัด ชุมชนเล็ก ๆ ริมคลอง ที่รายล้อมไปด้วยสวนผลไม้ และคลองธรรมชาติสวยใสไปนั่งเล่นพักผ่อนริมคลอง “หลักห้า” นับเป็นชุมชนริมน้ำเก่าแก่ 150 ตลาดน้ำหลักห้ามีแตกต่างจากที่อื่นคือเสน่ห์ของวิถีชาวคลองที่ผูกพันกับสายน้ำอย่างแท้จริง ชิมอาหารขึ้นชื่ออย่าง “ข้าวแห้ง” มีวัดหลักสี่ราษฎร์สโมสร ตั้งอยู่ริมคลองดำเนินสะดวก อ.บ้านแพ้ว มีหลวงพ่อโตสมัยอู่ทอง เป็นแหล่งท่องเที่ยวคลองดำเนินสะดวก หมู่บ้านคลองใหญ่ กราบพระขอพรพระที่ วัดราษฎร์ศรัทธากะยาราม ชาวบ้านเรียกว่า “วัดมอญ” เพราะชาวรามัญสร้างขึ้นมา อยู่ต้นคลองตาปลั่งเป็นคลองลัดเชื่อมระหว่างพื้นที่ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร กับ อ.สามพราน จ.นครปฐม สิ่งที่น่าสนใจในวัดนี้ก็ ตามสุมทุมพุ่มไม้ในวัด ยังเป็นที่อาศัยของ นกกาน้ำ นกกระยางขาว เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังสามารถนั่งเรือไปต่อกันด้วยกิจกรรมการเรียนรู้ ชมการแปรรูปสมุนไพร เช่น ลูกประคบ และ น้ำตรีผลา ลูกอมตรีผลา จากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านคลองใหญ่ เส้นทางท่องเที่ยวเชิงเกษตร วิถีชีวิต เส้นทางที่เปิดใหม่ มี 4 หมู่บ้าน คือหมู่บ้านวังนกไข่ หมู่บ้านคลองแค หมู่บ้านโรงปูน หมู่บ้านหลักสี่ หมู่บ้านหลักสี่ มีตลาดน้ำหนองพะอง อ.กระทุ่มแบน ของกินหลากหลายผลิตจากวัตถุดิบท้องถิ่นในหมู่บ้าน รวมทั้งผักสด ผลไม้ที่ชาวบ้านปลูกเอง น่าเดินเที่ยว และมีเส้นทางจักรยาน 2 ฝั่งคลอง ชมวิวชาวสวน หมู่บ้านโรงปูน เป็นชุมชนอพยพมาจากกรุงศรีอยุธยาสมัยกรุงแตก ประชาชนทำมาหากินด้านการปลูกพืชผักผลไม้และประมงเลี้ยงสัตว์ ตลอดจนทำมาค้าขายกับชุมชนอื่น ๆ ชาวบ้านในชุมชนประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ สวนมะพร้าว สวนแก้วมังกร สวนมัลเบอร์รี่ สวนไม้ดอกไม้ประดับ ไม้แขวน กล้วยไม้หลากหลายชนิด และร้านอาหารพื้นถิ่นที่ประกอบอาหารด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มาจากท้องถิ่นเป็นหลัก บ้านคลองแค สถานที่พักผ่อนหย่อนใจแห่งใหม่ ริมถนนเลียบคลองชลประทานดี 7 หรือ คลองตาขำ จังหวัดสมุทรสาสาคร เป็นโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี สามารถมาโดดน้ำ พายเรือ ได้ที่บ้านคลองแค ที่นี่มีสายน้ำใสไหลผ่าน ซึ่งชาวบ้านช่วยกันอนุรักษ์แหล่งน้ำนี้ไว้อย่างเคร่งครัด ไม่ปล่อยน้ำเสีย ไม่ทิ้งขยะลงน้ำ ไม่จับปลา ภายในชุมชนมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ที่สร้างความสนุกและตื่นเต้น เริ่มจากสวนน้ำธรรมชาติ ที่ประกอบด้วยเครื่องเล่นหลายชนิด ทั้งโรยตัวโหนสลิงข้ามคลอง ถีบเรือเป็ด โดดหอ ล่องแพเปียก บ้านคลองแค ยังมีสวนเกษตรเมล่อน สามารถเข้าชมสวนเมล่อน บ้านสวนพิศิษฐ สามารถชิมเมล่อนสดได้เดือนละครั้ง เส้นทางเที่ยวเกษตรที่สำคัญ อีกเส้นทางคือ บ้านวังนกไข่ หมู่ 8 ปัจจุบันบ้านวังนกไข่ได้พัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร เปิดรับนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวชมวิถีชีวิตชุมชน มีศูนย์เรียนรู้ด้านการเกษตร ล่องเรือชมคลอง ล่องเรือเก็บฝรั่ง มีศูนย์อนุรักษ์ควายไทย การทำขนมไทยพื้นบ้าน การแปรรูปสินค้าเกษตร ชาวบ้านได้รวมกลุ่มเป็นวิสาหกิจชุมชนท่องเที่ยวบ้านวังนกไข่
25-09-20 20:28:02 | เปิดอ่าน 149 ครั้ง
I39EVENT
นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า จังหวัดสมุทรสาครได้มีการเปิดเส้นทางชุมชนหมู่บ้านท่องเที่ยว 3 เส้นทางหลักคือ เส้นทางการท่องเที่ยวเชิงเกษตร เส้นทางการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และวิถีชีวิต เส้นทางการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวในประเทศแบบครบวงจร เพื่อสร้างรายได้สู่ชุมชนหลังจากที่เจอสถานการณ์โควิด 19 การเปิดหมู่บ้านชุมชนเพื่อการท่องเที่ยวมี 15 หมู่บ้าน แต่ละหมู่บ้านจะมีกิจกรรมเวิร์คชอป แตกต่างกันไป เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ไปเรียนรู้วิถีชีวิตในแต่ละที่ ยกตัวอย่างหมู่บ้านที่ได้เข้าไปร่วมเปิดกิจกรรมท่องเที่ยวเส้นทางท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ อาทิ หมู่ 4 บ้านชายทะเลรางจันทร์ ตำบลนาโคก อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร หมู่บ้านชาวประมงที่มีมนต์เสน่ห์แบบลุ่มลึก นักท่องเที่ยวสามารถเข้าร่วมกิจกรรมในพื้นที่และชิมอาหารพื้นบ้านได้ที่หมู่บ้านนี้ และยังมีสะพานเขียว สะพานไม้ทอดยาวไปในทะเลชมวิวทิวทัศน์สวยงาม เดินสะพานไม้สัมผัสวิถีชีวิตชาวชุมชนท่องเที่ยวเป็นชุมชนเก่าแก่ติดทะเลแต่เป็นเขตรอยต่อของ จ.สมุทรสาครชุมชนหมู่บ้านชาวประมงเล็ก ๆ แต่ยังคงรักษาวัฒนธรรมดั้งเดิม เลี้ยงปูทะเลแบบธรรมชาติ มีอาชีพทำกะปิตัวเคย WorkShop ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ การย้อมผ้ามัดย้อม การทำกะปิรางจันทน์ การทำไข่เค็ม ยกตัวอย่างหมู่บ้านที่ได้เข้าไปร่วมเปิดกิจกรรมท่องเที่ยว เส้นทางท่องเที่ยวเชิงเกษตร วิถีชีวิต หมู่บ้านวังนกไข่ อยู่ในพื้นที่อำเภอกระทุ่มแบน และล้อมรอบไปด้วยสวนเกษตร มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะถิ่น และมีการทำการเกษตรแบบบูรณาการ ปลอดสารพิษ ท่องเที่ยวชมสวนฝรั่ง ซึ่งบ้านวังนกไข่เป็นสวนที่ได้มาตรฐาน GAP มีซุ้มฝรั่งที่เป็นเอกลักษณ์ มีความสวยงาม และร่มรื่น สามารถเก็บผลฝรั่งสดจากสวน เป็นของฝากได้ ในหมู่บ้านก็ยังมี สวนแก้วมังกร สวนอินทผลัม สวนผักออแกนิกส์ และสามารถทำกิจกรรมเวิร์คช็อปผลิตภัณฑ์เกษตร อาทิ สาธิตการทำเค้กฝรั่ง การทำชาดาวอินคา (ถั่วดาวอินคา) ศูนย์การเรียนรู้วิถีเกษตรแบบพอเพียง ยกตัวอย่างหมู่บ้านที่ได้เข้าไปร่วมเปิดกิจกรรมท่องเที่ยว เส้นทางท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิต หมู่บ้านกระโจมทอง มีวัดกระโจมทอง ต.หลักสอง อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร วัดยังคงมีแหล่งท่องเที่ยว อาทิ บ้านดินบ้านที่มีการเล่าเรื่องสมัยพุทธกาล เป็นประวัติของพระพุธเจ้า และพิพิธภัณฑ์ของพื้นบ้านโบราณ และเรายังนั่งเรือเพื่อเที่ยวชมเส้นทางทางน้ำ ในคลองดำเนินสะดวก เพื่อไปยัง ศูนย์การเรียนรู้ และ กลุ่มสตรีบ้านกระโจมทอง เพื่อชม และ สาธิต ร่วมไปถึงการทำ Workshop การปักผ้าสไบมอญ การทำขนมไทย การแปรรูปสินค้าเกษตร ทำขนมไทย “กิจกรรมน่าสนใจหมู่บ้านชายทะเลรางจันทร์ การทำกะปิตัวเคยตำกับครกใหญ่ เป็นกะปิที่ดีได้รับอย.ที่เดียวในประเทศไทย นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวจะได้ทดลองตำกะปิตัวเคยและนำกลับบ้านได้ นอกจากนี้ได้ชิมอาหารพื้นถิ่นแกงส้มใบชะคราม กุ้งผัดกะปิรางจันทร์ และขึ้นชื่อปูทะเลดองน้ำปลา มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวทำผ้ามัดย้อมสีจากต้นตะบูน ส่วนกิจกรรมน่าสนใจหมู่บ้านวังนกไข่ ชมสวนเกษตรแล้ว ไปดูการแปรรูปฝรั่งสินค้าขึ้นชื่อเป็นฝรั่งอบแห้ง รสชาติต่างๆ รสบ๊วย รสธรรมชาติ อบเกลือ อร่อยจนหยุดไม่ได้ ไปชมสวนฝรั่ง กินเค้กฝรั่งและหาซื้อกลับบ้านได้ ”ผู้ว่าราชการกล่าว ทั้งนี้สามเส้นทางหลักด้านท่องเที่ยวเชิงเกษตร,ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม และ วิถีชีวิตท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ มี 15 หมู่บ้านประกอบด้วย เส้นทางท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ มี 5 หมู่บ้าน คือ หมู่บ้านโคกขาม หมู่บ้านสันดาป หมู่บ้านชายทะเลสะพานแดง หมู่บ้านชายทะเลรางจันทน์ หมู่บ้านสหกรณ์1 ทั้ง 5หมู่บ้าน อยู่ริมชายฝั่งทะเลใกล้กรุงเทพฯ มีสถานที่เที่ยวมากมาย เส้นทางท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิต ที่เปิดจะมี 6 หมู่บ้าน คือเส้นทางที่ 1 หมู่บ้านดอนไก่ดี/ หมู่บ้านท่ากระบือ (เดินทางโดยรถยนต์) และเส้นทางที่ 2 หมู่บ้านกระโจมทอง /หมู่บ้านคลองใหญ่/ หมู่บ้านโคกหลวง/หมู่บ้านท่านัด (เดินทางโดยเรือโดยสาร) เส้นทางท่องเที่ยวเชิงเกษตร วิถีชีวิต เส้นทางที่เปิดใหม่ มี 4 หมู่บ้าน คือหมู่บ้านวังนกไข่ หมู่บ้านคลองแค หมู่บ้านโรงปูน หมู่บ้านหลักสี่
25-09-20 14:24:53 | เปิดอ่าน 174 ครั้ง
I39EVENT
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ประกาศเปิดโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น ใจกลางพัทยา เมืองแห่งสีสันแห่งภาคตะวันออก พร้อมเปิดให้บริการวันที่ 1 ตุลาคม 2563 โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น เป็นโรงแรมขนาดกลาง ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 164 ห้อง ทุกห้องถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก นอกจากนี้ ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในโรงแรม อาทิ ร้านอาหาร XSO Kitchen ที่ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ ล็อบบี้บาร์ Exe Bar ให้บริการเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกดวกสบายใจกลางเมือง บนถนนพัทยาเหนือ ใกล้กับหาดพัทยาและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่คุณสามารถเลือกทำกิจกรรมได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สวนน้ำ และสนามกอล์ฟชื่อดัง เหมาะสำหรับทั้งการพักผ่อนหลังจากการทำงานหรือผ่อนคลายในวันหยุดแสนสบายของคุณ “พวกเรามีความยินดีที่มีโอกาสได้ต้อนรับและให้บริการผู้เข้าพักและนักเดินทางทุกท่าน ด้วยมาตรฐานสากลอันเยี่ยมยอดในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น ณ เมืองพัทยา ซึ่งเป็นเมืองแห่งสีสันและเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพท่านก็สามารถเดินทางมาพักผ่อนคลายในบรรยากาศริมทะเลที่พัทยาได้ และยังมีกิจกรรมที่หลากหลายให้ได้เลือกทำตามความชื่นชอบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาว และยังสะดวกสบายสำหรับนักธุรกิจที่ต้องเดินทางไปยังนิคมอุตสาหกรรมที่อยู่ไม่ไกลจากพัทยาอีกด้วย” มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป กล่าว เมืองพัทยาอยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมงโดยรถยนต์ หรือเพียง 1.30 ชั่วโมงจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 40 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา นอกจากนี้ยังมีโครงการรถไฟความเร็วสูงที่จะทำให้การเดินทางไปยังพัทยาสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในอนาคต เพื่อรองรับนักเดินทางและตอบโจทย์การเข้าพักที่หลากหลายมากขึ้น เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ยังมีอีก 2 โรงแรมที่อยู่ในแผนดำเนินงานในระยะต่อไป ได้แก่ โรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น และโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา ปัจจุบันเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทมีโรงแรมในประเทศไทยทั้งหมด 14 แห่ง นับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์โรงแรมชั้นนำในประเทศไทย นำเสนอหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการในจังหวัดและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ อาทิ กรุงเทพ ภูเก็ต เชียงใหม่ บุรีรัมย์ ปราจีนบุรี และพัทยา เป็นต้น สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น ได้ที่ โทร +66 33 112 999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bestwesternasia.com
24-09-20 11:53:25 | เปิดอ่าน 173 ครั้ง
Best Western Hotels & Resorts - Asia
Best Western® Hotels & Resorts’ expansion in Thailand has taken a significant stride forward with the opening of Best Western Plus Nexen. The property is the brand’s first hotel in Pattaya, the vibrant seafront city on the country’s rapidly emerging Eastern Seaboard. Slated to open on October 1, 2020, Best Western Plus Nexen is a stylish new midscale hotel nestled in the Naklua district of Pattaya. Ideal for both corporate and leisure travelers, the hotel is located within a short distance to the beach and business centers, as well as impressive attractions such as major shopping malls, championship golf courses and world-class water parks. The hotel’s 164 contemporary rooms and suites are fully equipped with comfortable beds, spacious bathrooms with power showers, flat-screen smart TVs, mini-bars, working desks with universal power sockets and USB ports. The outdoor swimming pool, children’s pool and fitness center allow guests to unwind, while business services are available in the lobby. XSO Kitchen, the bright and inviting onsite restaurant, serves delicious Thai and international cuisine for breakfast, lunch and dinner, while Exe Bar promises refreshing drinks and scrumptious snacks throughout the day, and cool libations after dark – perfect for catching up with friends, family and colleagues. “We are delighted to introduce Best Western’s trusted brand and service standards to Pattaya, one the most essential cities in Thailand’s Eastern Seaboard. Just a short drive from Bangkok and home to a wealth of activities, this seafront city is a great option for weekend breaks and extended vacations. With the industrial zones just a short drive away, this is also a great option for business travelers. We look forward to introducing this outstanding new hotel to all guests, and ushering in a new era of hospitality in this exciting area,” said Olivier Berrivin, Managing Director of International Operations – Asia. The city of Pattaya is only two hours’ drive from downtown Bangkok, 1.5 hours from Suvarnabhumi Airport, and about 40 minutes’ drive from the expanding U-Tapao International Airport. The area will also soon be connected by a new high-speed rail link. To cater for the rising demand for accommodation in this up-and-coming region, Best Western is planning to launch a series of new properties under three distinct brands. Following the opening of Best Western Plus Nexen, Bluphere, BW Premier Collection by Best Western and Best Western Premier Bayphere Pattaya are on track to make their debuts at the end of 2020. Thailand is a key strategic market for Best Western Hotels & Resorts. The company currently operates 14 hotels and resorts in key destinations across the kingdom, including Bangkok, Phuket and Chiang Mai, as well as emerging locations such as Buriram, and Prachinburi, with many more to follow. For more information about Best Western Hotels & Resorts in Asia, please visit www.BestWesternAsia.com.
24-09-20 11:52:47 | เปิดอ่าน 121 ครั้ง
Best Western Hotels & Resorts - Asia
นายวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนซ้าย) ให้การต้อนรับ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม (คนขวา) ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขภาพอันสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่ (New Normal) พร้อมทั้งสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทั้งนี้ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ได้ให้เกียรติมาร่วมพิธีมอบเข็มเครื่องหมายยุติธรรมธำรง และมอบเกียรติบัตร แด่ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อกระทรวงยุติธรรม ประจำปี ๒๕๖๓ ในวันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๓ ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
23-09-20 17:04:04 | เปิดอ่าน 138 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
นายวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนขวาสุด) ให้การต้อนรับ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข(คนซ้าย) และ ดร.สาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข (คนขวา) ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขภาพอันสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่ (New Normal) พร้อมทั้งสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทั้งนี้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล ได้ให้เกียรติมาเปิดการประกาศนโยบาย กระทรวงสาธารณสุข ก้าวข้ามความท้าทายสู่วิถีใหม่แห่งอนาคตสาธารณสุขไทย ในวันที่ 23 กันยายน 2563 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
23-09-20 15:29:27 | เปิดอ่าน 130 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
23-09-20 10:19:42 | เปิดอ่าน 131 ครั้ง
Absolute Hotel Services
เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงยืนยาว ที แอท ล็อบบี้นำเสนอเมนูเครื่องดื่มร้อนและเย็นเมนูใหม่ 2 เมนู ที่มี “กระชาย” สมุนไพรยอดนิยมคู่ครัวไทยของเราตั้งแต่โบราณ มีฤทธิ์ต่อต้านอนูมูลอิสระ ช่วยบำรุงร่างกาย เมนูแรก “ฟิงเกอร์ รูท เซส” เครื่องดื่มเย็นชื่นใจรสชาติแปลกใหม่ เปรี้ยวหวานสุดซ่าด้วย กระชาย มะนาว น้ำผึ้ง และโซดา เมนูที่สอง “บลู ฟิงเกอร์ ที” ชากระชายร้อน ผสมอัญชัน และน้ำผึ้ง หอมละมุน พร้อมโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 เพียงแก้วละ 140 บาทสุทธิ สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ที แอท ล็อบบี้ ชั้น G โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 06:00 น. – 22:00 น. โทร. 02 216 3700 ต่อ 20105
22-09-20 17:23:49 | เปิดอ่าน 118 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
22-09-20 17:19:45 | เปิดอ่าน 119 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
เดือนนี้คองจู ขอแนะนำเครื่องดื่มใหม่ 2 เมนูขนาดใหม่จุใจขนาดแก้วละ 1 ลิตร ที่ดื่มคนเดียวไม่หมดง่ายๆ เมนูแรกได้แก่ “พีชโมฮิโต” เครื่องดื่มรสหวานอมเปรี้ยว ผสมด้วยเพียวเร่รสพีช น้ำมะนาว ใบมินต์ เพิ่มความซ่าด้วยโซดา และเติมเต็มความหวานให้ชีวิตกับแก้วที่สอง อย่าง “โคเรียน พันซ์” เครื่องดื่มน้ำแตงโม ผสมชาพุทราจีน และจินเจอร์เอล พร้อมเนื้อแตงโมให้เคี้ยวสนุก ทั้งสองเมนูเพียงแก้วละ 250 บาทสุทธิ สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:30 น. – 14:00 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 17:30 น. – 22:00 น. สำหรับมื้อค่ำ โทร. 02 216 3700 ต่อ 20230
22-09-20 17:14:37 | เปิดอ่าน 129 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
22-09-20 16:25:43 | เปิดอ่าน 104 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทที่ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย ฉลองชัยชนะของเอ็กเซคคิวทีฟเชฟ แพทริค วิทที้ ชาวเยอรมัน สุดยอดเชฟผู้พิชิต อาหารเมดิเตอร์เรเนียน จากรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ออกอากาศทุกสัปดาห์ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เอชดี โดยเมนูเด็ดที่เชฟรังสรรค์ขึ้นและคว้าชัยชนะในครั้งนี้ ใช้หมึกยักษ์เป็นวัตถุดิบหลัก ได้แก่ สามสหายแห่งท้องทะเล, หมึกยักษ์สองใจ, โอเชียนทวิสต์ และทะเลหวาน เอ็กเซคคิวทีฟเชฟ แพทริค ใช้ทักษะ ความสามารถและความคิดสร้างสรรค์เพื่อนำเสนอเมนูหลากหลายที่ห้องอาหารซีสกาย ให้บริการแก่ผู้มาเยือนและแขกที่มาพักผ่อน ณ ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปามาเป็นเวลากว่าสองปีแล้ว อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับเชฟที่มีชื่อเสียงระดับมิชลินสตาร์ กว่าหกปีที่โรงแรมเคมปินสกี้ ประเทศเยอรมนี และล่าสุดที่โรงแรม รอคโค่ ฟอร์ต ที่เมืองมิวนิก สไตล์การทำอาหารที่เชฟแพทริคเชี่ยวชาญคืออาหารไทยฟิวชั่นเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งให้ความสำคัญกับ คุณภาพ ความสดใหม่ และความหลากหลายของวัตถุดิบ โดยเมนูแนะนำที่ห้องอาหารซีสกายล้วนปรุงด้วยความละเมียดละไม หลากหลาย และรสชาติเป็นเลิศ อาทิเช่น หมึกยักษ์ซูวี, ทาร์ทาร์เนื้อวากิว, ทูน่าครีบเหลืองชาร์โคล และสเต็กเนื้อใบบัว ยูเอส เป็นต้น ห้องอาหารซีสกาย ยังมีเมนูที่ผ่านการรังสรรค์โดยเชฟแพทริคอีกมากมาย ให้บริการกับแขกที่เข้าพักและแขกจากภายนอก โดยห้องอาหารตั้งอยู่ริมชายหาด บรรยากาศเย็นสบายรับลมทะเล เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.30 น. – 22.30 น. กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า เอ็กเซกคิวทีฟเชฟ แพทริคกล่าวว่า “รางวัลนี้เป็นรางวัลอันทรงเกียรติอย่างสูง ไม่ใช่เฉพาะสำหรับตัวผมเท่านั้น แต่ยังเป็นรางวัลของทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีทักษะสูงทุกคนที่ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งร่วมมือกันและสนับสนุนผมตั้งแต่วันแรกที่ผมเริ่มงานที่นี่ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสต้อนรับทุกท่านที่มาลิ้มรสอาหารเมนูใหม่ รสชาติเป็นเลิศ ที่ห้องอาหารซีสกายในอนาคตอันใกล้นี้”
21-09-20 16:58:34 | เปิดอ่าน 197 ครั้ง
MBK Hotels & Tourism Co.,Ltd.
นายวุฒิศักดิ์ พิชญกานต์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ (คนซ้าย) ให้การต้อนรับนางประกายรัตน์ ต้นธีรวงศ์ รักษาการแทนเลขาธิการคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (คนกลาง) ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขภาพอันสอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบใหม่ (New Normal) พร้อมทั้งสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทั้งนี้ นางประกายรัตน์ ต้นธีรวงศ์ ได้ให้เกียรติมาเปิดโครงการเยาวชนคนรุ่นใหม่ใส่ใจและยืนเคียงข้างสิทธิมนุษยชน ในวันที่ 21 กันยายน 2563 ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ
21-09-20 12:00:10 | เปิดอ่าน 117 ครั้ง
Centra by Centara Government Complex Hotel &am
พีดมอนต์ หนึ่งในแคว้นที่มีชายแดนติดกับประเทศฝรั่งเศส และสวิตเซอร์แลนด์ โด่งดังในเรื่องอาหารและไวน์ที่มีรสชาติล้ำลึก อร่อยไม่แพ้ใคร ทำให้ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ได้รับแรงบันดาลใจในการนำเมนูประจำท้องถิ่นมาเป็นเมนูพิเศษประจำเดือนกันยายน “พีดมอนต์ เทสติ้ง แพลตเตอร์” ซึ่งประกอบไปด้วย - Bagna Cauda – ขนมปังปิ้งและผักสด เสิร์ฟคู่กับซอสดิปปลาแอนโชวี่ผสมกระเทียม - Carne Cruda – เนื้อวัววากิวสับปรุงรสด้วยเห็ดทรัฟเฟิล เลมอน เกลือ พริกไทย และน้ำมันมะกอก เมนูพิเศษจานนี้ราคาเพียง 290 บาทสุทธิ ตลอดเดือนกันยายน ทุกท่านสามารถแวะมาชิมได้ที่ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่าได้ทุกวัน เวลา 11:00 น. – 22:00 น. สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารอิตาเลียน เทอราซซ่า ชั้น 8 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 น. – 22:00 น. โทร. 02 216 3700 ต่อ 20818
20-09-20 12:11:35 | เปิดอ่าน 118 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
นายเกรียงยศ สุดลดภา รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานแถลงข่าว “โครงการนำร่องการจัดระบบคุ้มครองเด็กในโรงแรมและสร้างเครือข่ายคุ้มครองเด็กในชุมชน” โดยมีนางเฮเลเนอ บุดลีเกอร์ อาร์ทิเอดา เอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย นางสาวอรวรรณ เสาวพัฒน์ ผู้อำนวยการองค์การเฟรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) นางสาวปรารถนา สุวรรณเปี่ยม ผู้จัดการโครงการเครือข่ายคุ้มครองเด็ก องค์การเฟรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วยผู้บริหารสำนักพัฒนาสังคม สำนักการศึกษาผู้บริหารเขตประเวศ เขตหนองแขม เขตบางกอกใหญ่ และผู้เกี่ยวข้องร่วมรับฟังการแถลงข่าว ณ ห้องสปริง ชาเทรียม เรซิเดนซ์ สาทร กรุงเทพฯ
18-09-20 19:06:45 | เปิดอ่าน 127 ครั้ง
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์
ตลอดเดือนกันยายนและตุลาคมนี้ ห้องอาหารเกาหลี คองจูชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เอาใจคนรักเมนูเส้น จัดเป็นเซ็ตสุดคุ้มสำหรับมื้อกลางวัน ที่ให้คุณได้เลือกเมนูเส้นจานหลัก 1 ใน 4 จานไม่มีเบื่อ ได้แก่ เส้นหมี่เกาหลีไก่เสิร์ฟร้อน บะหมี่คลุกซอสดำสไตล์เกาหลี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสไตล์เกาหลี และเส้นรามยอนผัดกับผักรวม นอกจะเมนูเส้นที่ทำให้คุณอิ่มหนำสำราญ ยังมีหมูย่างเกาหลี พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดของคองจู และเครื่องเคียงอย่าง ผักยำซอสงาและกิมจิ ครบเครื่องอยู่ในเซ็ตเดียว อร่อยนะ อย่าพลาด เพียง 310 บาทสุทธิเท่านั้น (เมนูนี้ เฉพาะมื้อกลางวัน เวลา 11:30 น. – 14:00 น.) สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ ห้องอาหารเกาหลี คองจู ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:30 น. – 14:00 น. สำหรับมื้อกลางวัน และ 17:30 น. – 22:00 น. สำหรับมื้อค่ำ โทร. 02 216 3700 ต่อ 20230 Line: @PPrincess
18-09-20 16:52:38 | เปิดอ่าน 139 ครั้ง
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส