Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล เปิดตัว 3 ประสบการณ์สุดพิเศษ ให้คุณได้สัมผัสความงดงามแห่งวัฒนธรรมภาคเหนืออย่างคาดไม่ถึง
อินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล โรงแรมระดับลักซ์ชูรีแห่งล่าสุดใจกลางเมืองเชียงใหม่ ภูมิใจนำเสนอ 3 ประสบการณ์สุดพิเศษ ที่จะนำนักเดินทางทุกท่านเปิดประตูค้นหาเรื่องราวท้องถิ่นแห่งมรดกล้านนา และความงดงามของธรรมชาติในภาคเหนือ ประสบการณ์ทั้งหมดได้รับการออกแบบให้เติมเต็มการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่กิจกรรมขึ้นบอลลูนชมทัศนียภาพอันตระการตาแบบ 360 องศา เรียนรู้ศิลปะการผสมและดื่มชา รวมถึงการออกสำรวจวัฒนธรรมอันหลากหลายของอาณาจักรล้านนาผ่านสถาปัตยกรรมสำคัญทั่วเมืองเชียงใหม่ กิจกรรมทั้งหมดนี้จะสร้างความทรงจำที่ดีให้กับทุกท่าน และยกระดับการพักผ่อนที่เชียงใหม่ให้มีความหมายยิ่งกว่าเดิม

กิจกรรมขึ้นบอลลูน (Sky Romance Hot-Air Balloon Adventure) จะนำท่านลอยขึ้นฟ้าไปพบกับมุมมองเมืองเชียงใหม่แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน สร้างความรู้สึกโรแมนติกและตื่นเต้นได้ในเวลาเดียวกัน กิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้ามืด โดยจะมีรถลิมูซีนส่วนตัวรับไปยังลานกว้างซึ่งเป็นจุดปล่อยบอลลูน คุณจะได้เห็นทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มแรกคือการทำให้บอลลูนขยายตัวด้วยลมร้อน เมื่อท้องฟ้าเริ่มเป็นสีทองจากพระอาทิตย์ ก็ได้เวลาขึ้นบอลลูนเพื่อชมความงดงามของธรรมชาติจากเบื้องบน บอลลูนจะนำท่านลอยผ่านไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ได้เห็นวิถีชีวิตประจำวันของคนในพื้นที่ และสัมผัสได้ถึงความเย็นในยามเช้า หลังจากบอลลูนลงจอดแล้ว ท่านจะได้รับประกาศนียบัตรการผจญภัย พร้อมเฉลิมฉลองกับผู้บังคับบอลลูนด้วยแชมเปญ จากนั้นรถลิมูซีนจะนำท่านไปทะเลสาบริมภูเขาเพื่อรับประทานอาหารเช้าแบบปิกนิก เป็นการจบโปรแกรมในช่วงเช้าอย่างน่าประทับใจ

เรียนรู้ศิลปะการผสมและดื่มชา (Tea Artistry Blending and Tasting Workshop) กิจกรรมที่จะให้คุณได้เรียนรู้ศิลปะและศาสตร์ของการผสมและชิมชา โดยจะจัดที่ Monsoon Tea Boutique ทีมาสเตอร์จะแสดงวิธีชงชาจากชาหายากพันธุ์ต่าง ๆ ที่ปลูกอยู่บนภูเขาในจังหวัดเชียงใหม่ให้ท่านได้ลิ้มลอง เวิร์กช้อปนี้จะเน้นที่การชงชาแบบมืออาชีพ เพื่อให้ท่านได้สัมผัสรสชาติที่มีคุณภาพของชาออร์แกนิก นอกจากนั้นท่านยังจะได้เลือกผสมชาของตัวเองในรสชาติที่ท่านชอบเป็นของติดมือกลับบ้าน หลังจบจากมาสเตอร์คลาส ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ไปเพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายที่ Kam Lobby Lounge ห้องอาหารสไตล์เลาจน์ของโรงแรมฯ ที่ได้รับการตกแต่งอย่างวิจิตร เสิร์ฟพร้อมอาหารคาว – หวานแสนอร่อย อาทิ สโคน แซนด์วิช เค้ก จับคู่พร้อมชาออร์แกนิกสูตรพิเศษที่เลือกกลิ่นและรสชาติได้ตามความต้องการ

Lanna Legacy Cultural and Architectural Tour กิจกรรมสำหรับผู้ที่สนใจในแง่มุมประวัติศาสตร์ และบ้านเมืองของอาณาจักรล้านนาตั้งแต่โบราณ โดยจะเป็นการทัวร์วัฒนธรรมผ่านการศึกษาหลักฐานทางสถาปัตยกรรมที่ยังหลงเหลืออยู่ ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้ออกสำรวจสถานที่สำคัญต่าง ๆ ของเมืองเชียงใหม่ เรียนรู้ความเป็นมา และเกร็ดประวัติอีกมากมายจากทั้งวัดเก่า อนุสาวรีย์ รวมถึงชุมชนโบราณซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการประกอบสร้างเมืองเชียงใหม่จนถึงทุกวันนี้ โดยมีไกด์ท้องถิ่นเป็นผู้บรรยายให้ข้อมูลอย่างละเอียด นอกจากนี้ ยังสามารถร่วมเวิร์กช้อปกับชุมชนต่าง ๆ ได้ตามความสนใจ อาทิ การตีและแกะสลักลายเครื่องเงิน การทำเครื่องเขิน ไปจนถึงการทอผ้า ท่านยังสามารถเลือกสำรวจเมืองได้ด้วยตัวเอง โดยจะมีแผนที่วัฒนธรรม ซึ่งโรงแรมฯ ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยให้กับท่านตลอดการเดินทาง

แพ็คเกจ Sky Romance Hot-Air Balloon Adventure พร้อมอาหารเช้าแบบปิกนิกระดับพรีเมียม ราคา 26,750++ บาทสำหรับ 2 ท่าน รวมสปาร์กลิ้งไวน์ 1 ขวด โดยสามารถอัพเกรดอาหารเช้าเป็นแบบ ลักซ์ชูรี ปิกนิก พร้อมคาร์เวีย บลูล็อบสเตอร์จากแคนาดา และแชมเปญ Veuve Clicquot ในราคา 11,000++ บาท แพ็คเกจ Tea Artistry Blending and Tasting Workshop ราคา 5,000++ บาทต่อท่าน หรือ 9,300++ บาทสำหรับ 2 ท่าน และแพ็คเกจ Lanna Legacy Chiang Mai Cultural and Architectural Tour ราคา 4,375++ บาทต่อท่าน สำหรับท่านที่จองประสบการณ์สุดพิเศษนี้ ยังสามารถสำรองห้องพักพร้อมรับส่วนลด 10% จากอัตราค่าห้องที่ดีที่สุดในวันนั้น ๆ สมาชิก IHG One Rewards รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10%

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอินเตอร์คอนติเนนตัล เชียงใหม่ แม่ปิง โฮเทล สามารถเข้าชมได้ที่ www.intercontinental.com/chiangmai


ข่าวโดย :  The MarCom Pro