Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
ร่วมฉลองเทศกาล “อ็อกโทเบอร์เฟสต์” พร้อมอร่อยกันแบบเต็มอิ่มไปกับสุดยอดของรสชาติอาหารเยอรมัน ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ
กรุงเทพมหานคร, วันที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2561 – ตั้งแต่วันที่ 19 ถึง 27 ตุลาคม พ.ศ. 2561นี้ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาล “อ็อกโทเบอร์เฟสต์” หรือ “เทศกาลอาหารเยอรมัน” หนึ่งในเทศกาลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมอิ่มอร่อยไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำที่ประกอบไปด้วยเมนูอาหารเยอรมันแท้ๆ หลากหลายสไตล์ ที่รังสรรค์โดย เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟมาร์ค ซีโบรวีอุส หัวหน้าพ่อครัวใหญ่สัญชาติเยอรมันของโรงแรมฯ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มชั้นดีนานาชนิดที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนีเพื่อฉลองเทศกาลนี้โดยเฉพาะ

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 30 ปีในสายอาชีพการทำอาหาร เชฟมาร์คมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะรับหน้าที่ทูตทางด้านอาหารเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมอาหารเยอรมัน ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งเบียร์ “อ็อกโทเบอร์เฟสต์” ประจำปี พ.ศ. 2561 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในบรรยากาศอันแสนรื่นรมย์เย็นสบายเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา

เทศกาลอาหารเยอรมันรสเลิศพร้อมให้บริการตัวเลือกอาหารเยอรมันหลากหลายเมนู เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งความเป็นเยอรมันแท้ๆ เริ่มต้นด้วย เมนูที่เป็นที่รู้จักกันดี ได้แก่ “เมนูขาหมูเยอรมัน” และ “เมนูไหล่หมูเยอรมันย่าง” ที่ปรุงจากเนื้อหมูคุณภาพที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เนื้อนุ่มฉ่ำลิ้น อัดแน่นไปด้วยกลิ่นหอมของเครื่องเทศ และ “เมนูเนื้อวัวและหมูม้วน” เสริฟ์คู่กับหัวหอมและแตงกวาดองสไตล์เยอรมัน เต็มอิ่มไปกับ สเตชั่นไส้กรอกเยอรมันรสชาติต้นตำรับหลากชนิด พร้อมการบริการแบบใส่ใจในทุกรายละเอียดภายในบรรยากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทศกาลนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกท่านได้รู้สึกราวกับว่า ห้องอาหาร เน็กซ์ทู คาเฟ่ นั้น เป็นส่วนหนึ่งของงานเทศกาลอ็อกโทเบอร์เฟสต์แบบดั้งเดิมอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ทุกท่านยังจะได้อิ่มเอมไปกับเมนูขนมหวานสัญชาติเยอรมันแสนอร่อยกว่า 7 ชนิด ที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้เข้ากับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ อาทิ เค้กแบล็คฟอเรสต์, แอปเปิ้ลสทรูเดล, โดนัทเบอร์ลิน, เค้กรังผึ้งสไตล์เยอรมัน ชีสเค้ก และอีกมากมาย เทศกาลอาหารเยอรมันให้บริการ ตั้งแต่วันที่ 19 - 27 ตุลาคม พ.ศ. 2561 เวลา 18.30 น. - 22.30 น. ในราคา 1,900 บาทถ้วนสำหรับวันอาทิตย์ถึงวันพฤสบดี และในราคา 2,200 บาทถ้วนสำหรับวันศุกร์และวันเสาร์ เด็กที่มีอายุตั้งแต่ 6 - 11 ปี จ่ายครึ่งราคาเท่านั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 9952 หรือ 0 22367777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือ จองโต๊ะได้ที่เว็บไซต์ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table/ข่าวโดย :  Shangri-La Hotel, Bangkok