Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข และเทศกาลวันส่งท้ายปีใหม่ ต้อนรับปีใหม่ ไปกับปาร์ตี้ธีมหรู “Shimmering Diamonds - เปล่งประกายดั่งเพชร” พร้อมชมชุดการแสดงดอกไม้ไฟเหนือริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันวิจิตรตระการตา ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญคุณพร้อมครอบครัวและคนที่คุณรักมาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองอันอบอุ่น อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ธีม “Shimmering Diamonds - เปล่งประกายดั่งเพชร” ทุกท่านจะได้อิ่มหนำไปกับหลากหลายเมนูอาหารเลิศรส ในขณะรับชมความอลังการของชุดการแสดงดอกไม้ไฟเหนือลำน้ำเจ้าพระยา พร้อมร่วมกันนับถอยหลังเพื่อส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เข้าสู่วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562

เฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์
ที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นในหัวใจท่ามกลางครอบครัว และมิตรสหายที่คุณรัก

อิ่มเอมไปกับอาหารมื้อค่ำเลิศรสในค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ
วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561

คุณพร้อมครอบครัวและคนที่คุณรัก จะได้เฉลิมฉลองค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟไปกับอาหารเลิศรสจากครัวทั่วทุกมุมโลก พร้อมพบกับคุณลุงซานต้าที่พร้อมมามอบความสุขให้กับทุกท่าน ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ห้องอาหาร เน็กซ์ทู คาเฟ่

ห้องอาหาร เน็กซ์ทู คาเฟ่ นำเสนอเมนูอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติเลิศรสสุดพิเศษหลากหลายเมนูที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยทีมเชฟมากฝีมือ แห่งโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้นภายในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองอย่างอบอุ่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา แบบพร้อมหน้ากับทุกคนในครอบครัว

ราคา: ผู้ใหญ่ ในราคา 4,400 บาทถ้วน เด็ก ในราคา 2,200 บาทถ้วน*

เรือฮอไรซัน

เรือฮอไรซัน พร้อมมอบประสบการณ์การล่องเรืออันแสนโรแมนติกบนผืนน้ำเจ้าพระยาในค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ อิ่มหนำไปกับอาหารมื้อค่ำนานาชาติแสนอร่อยที่มีให้เลือกมากมายในขณะชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งสองฟากฝั่งของกรุงเทพมหานครฯ ที่เรือหรูฮอริซันได้ล่องผ่านสถานที่สำคัญต่างๆ ยามค่ำคืน

ราคา: ผู้ใหญ่ ในราคา 4,400 บาทถ้วน เด็กในราคา 2,200 บาทถ้วน*

ศาลาทิพย์
ศาลาทิพย์ เชิญคุณมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสในแบบไทย พร้อมอิ่มเอมไปกับอาหารไทยแท้รสชาติดั้งเดิมที่ปรุงอย่างพิถีพิถันโดย เชฟ ญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล และทีมพ่อครัวคุณภาพ แห่งห้องอาหารไทย ศาลาทิพย์ ที่พร้อมนำเสนอเมนูอาหารไทยเลิศรสในรูปแบบเซ็ตเมนูให้ได้ลิ้มลอง

ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 3,800 บาทถ้วน เด็กในราคา 1,900 บาทถ้วน*

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ พร้อมนำเสนอช่วงเวลาความอบอุ่นแห่งการเฉลิมฉลองของเทศกาลคริสต์มาสอันสุดแสนประทับใจ ด้วยการนำเสนออาหารอิตาเลียนพร้อมเสิร์ฟความอร่อยในรูปแบบเซ็ตเมนูที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์สไตล์ร่วมสมัย แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองในแบบฉบับของโวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ นอกจากนี้ยังพร้อมให้บริการเมนูพิเศษแบบอาลาคาร์ท ตามที่กำหนดในค่ำคืนนี้อีกด้วย

ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 3,800 บาทถ้วน เด็กในราคา 1,900 บาทถ้วน*

อิ่มหนำสำราญไปกับซันเดย์บรั๊นช์เลิศรสวันคริสต์มาส
วันที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่
ตื่นขึ้นมาในเช้าสดใสแห่งวันคริสต์มาสอันแสนสุข พร้อมเต็มอิ่มไปกับคนที่คุณรักด้วยหลากหลายเมนูอาหารรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลกในอาหารมื้อสายวันอาทิตย์ฉลองวันคริสต์มาส ที่รังสรรค์โดยทีมเชฟมากประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งล็อบเสตอร์สดใหม่ตัวโต, มุมเนื้อชั้นดีนานาชนิด ไปจนถึงมุมขนมหวานแสนอร่อยมากมาย ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ อีกทั้งร่วมสนุกและลุ้นรับของขวัญจากคุณลุงซานต้า ในขณะเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันไพเราะจากการขับร้องเพลงคริสต์มาสแครอล ที่จะทำให้วันคริสต์มาสของคุณเป็นอีกหนึ่งวันพิเศษที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณไปแสนนาน

ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 4,200 บาทถ้วน เด็กในราคา 2,100 บาทถ้วน*

*ครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4 - 11 ปี
ข้อเสนอพิเศษ
- รับส่วนลดทันที 15 เปอร์เซ็นต์ เมื่อสำรองที่นั่งและชำระเงินล่วงหน้า ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 นี้
- สำหรับสมาชิกโกลเด้นเซอร์เคิล รับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์

เฉลิมฉลองค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ พร้อมเต็มอิ่มไปกับอาหารมื้อค่ำเลิศรส
วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561

กาล่า ดินเนอร์หรู ณ บริเวณริมสระว่ายน้ำ
เชิญคุณพร้อมครอบครัวและคนที่คุณรัก มาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความประทับใจในค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ณ บริเวณริมสระว่ายน้ำของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่จะได้รับการเนรมิตให้เปล่งประกายระยิบระยับเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ทุกท่านจะได้เต็มอิ่มไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติรสเลิศ พร้อมเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงอันหลากหลาย อาทิ การแสดงสดจากวงดนตรีแจ๊ส, การเปิดแผ่นบทเพลงอันไพเราะที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากดีเจมืออาชีพ และการแสดงอันสนุกสนานมากมาย ที่พลาดไม่ได้เลยคือ การรับชมการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันเป็นเอกลักษณ์เหนือลำน้ำเจ้าพระยาอันวิจิตรอลังการ

ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 14,000 บาทถ้วน เด็กในราคา 7,000 บาทถ้วน*

โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์
เชิญทุกท่านร่วมกันก้าวเข้าสู่ปี พ.ศ. 2561 แบบมีสไตล์ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียนสไตล์ร่วมสมัยรสเลิศ ณ โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ สำหรับทุกท่านที่มาร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำ ณ บริเวณโวลติ เทอร์เรซ จะได้ร่วมเพลิดเพลินไปกับปารตี้นับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่ที่ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ในขณะรับชมอลังการของการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันสุดวิจิตรงดงามเช่นเดียวกันกับทุกท่านที่มาร่วมรับประทานมื้อค่ำ ณ บริเวณริมสระน้ำ

ราคา: โวลติ เทอร์เรซ ผู้ใหญ่ในราคา 14,000 บาทถ้วน เด็กในราคา 7,000 บาทถ้วน*
ภายในห้องอาหารโวลติ ผู้ใหญ่ในราคา 7,000 บาทถ้วน เด็กในราคา 3,500 บาทถ้วน*

ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่
ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนสุดท้ายแห่งปี พ.ศ. 2561 ด้วยอาหารบุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลก ที่คุณพร้อมกับคนในครอบครัวและมิตรสหายที่คุณรัก จะได้อร่อยกันแบบเต็มอิ่ม ในขณะรับชมความบันเทิงต่างๆ ผ่านหน้าจอแอลอีดีขนาดยักษ์ ปิดท้ายด้วยการชมการแสดงดอกไม้ไฟอันสุดแสนอลังการที่มีความยาวตลอดโค้งน้ำแม่น้ำเจ้าพระยา

ราคา:
-บริเวณเน็กซ์ทู เทอเรซ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้ใหญ่ในราคา 10,000 บาทถ้วน และเด็กในราคา 5,000 บาทถ้วน*
-บริเวณภายในห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ผู้ใหญ่ในราคา 7,000 บาทถ้วน และ เด็กในราคา 3,500 บาทถ้วน*

ศาลาทิพย์

ห้องอาหารศาลาทิพย์ ภูมิใจนำเสนออาหารไทยรสชาติสูตรต้นตำรับ ที่ได้รับการปรุงอย่างละเมียดละไมในทุกจานโดย เชฟ ญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล และทีมพ่อครัวชาวไทยมากพรสวรรค์ พร้อมนำเสนอในรูปแบบเซ็ตเมนูเลิศรส อบอวลไปด้วยบรรยากาศภายในเรือนไม้สักทองที่แต่งแต้มไปด้วยความระยิบระยับจากแสงจันทร์ที่ส่องแสงกระทบสายน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา

ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 8,500 บาทถ้วน เด็กในราคา 4,250 บาทถ้วน*

เรือฮอไรซัน

อิ่มเอมไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำเลิศจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมจิบเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ภายใต้ผืนฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวที่เปล่งแสงเป็นประกายระยิบระยับเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ในขณะรับชมการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันสุดวิจิตรตระการตาเหนือลำน้ำเจ้าพระยา พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของทั้งสองริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสดแบบเป็นส่วนตัวบนเรือเรือฮอไรซันตลอดค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ราคา: ผู้ใหญ่ในราคา 12,000 บาทถ้วน เด็กในราคา 6,000 บาทถ้วน*

ล็อบบี้ เลาจน์
สัมผัสประสบการณ์แห่งการเฉลิมฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่อันแสนประทับใจ ณ ล็อบบี้ เลาจน์ แห่ง โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ พร้อมชื่นชมความงดงามของลำน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนไปจนถึงช่วงวินาทีคืนข้ามปี ที่ท้องฟ้าจะถูกปกคลุมไปด้วยสีสันอันสดใสสวยงามของการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันวิจิตรตระการตา ที่คุณจะต้องประทับใจและเก็บไว้ในความทรงจำตราบนานเท่านาน

ราคา: 2,000 บาทถ้วน รวมเครื่องดื่มตามที่กำหนดจำนวน 2 แก้ว ตั้งแต่เวลา 22.30 น. ถึงเวลา 22.30 น.


*******
ต้อนรับวันปีใหม่อันแสนสุขสดใส พร้อมอิ่มอร่อยแบบเต็มคำไปกับ
ซันเดย์บรั๊นช์เลิศรส ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่
วันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562

เริ่มต้นปีใหม่อันแสนสดใส พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วโลก และเมนูของหวานแสนอร่อยนานาชนิด ที่รังสรรค์โดยทีมพ่อครัวมืออาชีพ รื่นรมย์ไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันร่มรื่น พร้อมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นกับคนในครอบครัวที่รักและมิตรสหาย ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่

ผู้ใหญ่ในราคา 3,200 บาทถ้วน เด็กในราคา 1,600 บาทถ้วน*

*ครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4 - 11 ปี

ข้อเสนอพิเศษ
- รับส่วนลดทันที 15 เปอร์เซ็นต์ เมื่อสำรองที่นั่ง และชำระเงินล่วงหน้า ภายในวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2561 นี้
- สำหรับสมาชิกโกลเด้นเซอร์เคิล รับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 ต่อ 6205/6206 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งออนไลน์ได้ที่ http://www.golden-circle.com/thetable/restaurants-bars/thailand/shangri-la-bangkok/

# # #

ข่าวโดย :  Shangri-La Hotel, Bangkok