Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
สัมผัสกลิ่นอายและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมแห่งเอเชีย ไปกับ “ALONG THE SILK ROAD NIGHT - ค่ำคืนแห่งเส้นทางสายไหม” ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ
กรุงเทพมหานคร, วันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2561 – ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอ “Along the Silk Road Night - ค่ำคืนแห่งเส้นทางสายไหม” ที่ทุกท่านจะได้เต็มอิ่มไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่ปรุงจากวัตถุดิบท้องถิ่นหลากหลายชนิดที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ในราคา 1,900 บาทถ้วนต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ และสำหรับเด็กอายุ 6 ปี ถึง 11 ปี ลดครึ่งราคา ทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ถึง 22.30 น.

เมนูอาหารในค่ำคืนแห่งเส้นทางสายไหมนี้ ได้รับแนวความคิดมาจากความรุ่มรวยทางรสชาติของอาหารในภูมิภาคเอเชียตะวันออก รวมถึงความหลากหลายของวัฒนธรรมการรับประทานอาหารในแถบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่สะท้อนถึงการถ่ายทอดวัฒนธรรมด้านอาหารที่มีมาตั้งแต่ยุคราชวงศ์ฮั่นของประเทศจีนได้เป็นอย่างดี ด้วยการรังสรรค์หลากหลายเมนูอาหารเลิศรสโดย เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ มาร์ค ซีโบรวีอุส หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ และทีมพ่อครัวมืออาชีพแห่งห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่

ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติเลิศรสหลากหลายเมนูที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์จากนานาประเทศที่ตั้งอยู่บนเส้นทางสายไหม เริ่มต้นจาก เมนูอาหารตะวันออก อาทิ ปอเปี๊ยะผักสดเวียดนาม(ทำเสร็จตามสั่งพร้อมเสิร์ฟ), ถั่วดำผัดกับเนื้อแองกัสรสชาติกลมกล่อม อีกทั้งเมนูติ่มซำรสเลิศนานาชนิด และสเตชั่นเมนูก๋วยเตี๋ยวต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ ยังสามารถอิ่มหนำไปกับเมนูอาหารจากประเทศแถบตะวันออกกลางไปจนถึงแถบชายทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ไม่ว่าจะเป็น เมนูฮัมมัสเนื้อสับสไตล์ตะวันออกกลางที่ให้พลังงานสูง, เมนูสันไหล่แกะย่างคลุกเคล้ากับดักกาห์ เครื่องเทศรสจัดจ้านสไตล์อียิปต์, เมนูชวามาร์เนื้อไก่สไตล์เลบานอน ห่อด้วยแป้งเนื้อนุ่ม พร้อมความสดชื่นจากผักสดชนิดต่างๆ และอีกมากมาย

ปิดท้ายการเดินทางบนเส้นทางสายไหม ด้วยเมนูอาหารหวานแสนอร่อยหลากสัญชาติจากทั้งภูมิภาคเอเชียและแถบชายทะเลเมดิเตอร์เรเนียน อาทิ เมนูขนมบัคลาวา โรยด้วยผงถั่วพิสตาชิโอ และวอลนัท อันขึ้นชื่อจากเมืองกาเซ็นเทรปในประเทศตรุกี, เมนูนูกัท หรือตังเมฝรั่ง ขนมพื้นบ้านของชาวตุรกี ที่ทำจากถั่วนานาชนิดและน้ำผึ้งสด, เมนูคาราเมลฟรานสไตล์ยุโรป, เมนูขนมโอมอาลี อันเป็นที่นิยมทั่วภูมิภาคตะวันออกกลาง และไอศกรีมหลายรสชาติ พร้อมเครื่องเคียงนานาชนิดแบบเติมได้ไม่อั้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/next2/book-a-table/ข่าวโดย :  Shangri-La Hotel, Bangkok