Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า ต้อนรับ ‘สุปรีชา ตันสิงห์’ หัวหน้าเชฟคนใหม่แห่งห้องอาหารโมโม่คาเฟ่
แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า ประกาศแต่งตั้ง ‘สุปรีชา ตันสิงห์’ หรือ ‘เชฟไก่’ ขึ้นดำรงตำแหน่งหัวหน้าเชฟคนใหม่แห่งห้องอาหารโมโม่คาเฟ่ พร้อมนำทีมงานมากความสามารถ เสิร์ฟความอร่อยให้กับลูกค้าโมโม่คาเฟ่ทุกท่าน

เชฟไก่ เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ในสายงานด้านอาหารและเครื่องดื่มมายาวนานกว่า 15 ปี ทั้งนี้ เคยดำรงตำแหน่งผู้ช่วยเชฟที่โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ ในช่วงปี 2551 ถึงปี 2556 จากนั้นได้ย้ายขึ้นไปรับตำแหน่งหัวหน้าเชฟ ที่โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2556 ถึงต้นปี 2561 โดยก่อนที่จะมาร่วมงานกับทางแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า เชฟไก่ได้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าเชฟที่ อลีนตา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน มาก่อน

อาหารที่เชฟไก่มีความถนัดและชื่นชอบเป็นพิเศษนั้นได้แก่อาหารไทยสูตรต้นตำรับ รวมถึงอาหารประเภทเอเชียนฟิวชั่น โดยอาหารจานเด็ดที่ทางเชฟไก่ตั้งใจจะนำมาเสิร์ฟในเมนูของห้องอาหารโมโม่คาเฟ่นั้น ประกอบด้วยเมนูเนื้อทาทากิสไตล์ไทย, แกงซีฟู้ดรวมมิตร อบด้วยเตาถ่าน และ สเต็กเนื้อราดซอสเครื่องแกง เป็นต้น

“พวกเรายินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ร่วมงานกับเชฟไก่ ทางห้องอาหารโมโม่คาเฟ่นั้นเพิ่งจะได้รับการตกแต่ง ยกระดับรูปโฉมใหม่เสร็จสมบูรณ์ไปเมื่อไม่นานมานี้ การที่ได้เชฟไก่มาร่วมทีม ช่วยรังสรรค์เมนูใหม่ๆให้แก่ห้องอาหารนั้น นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีต่อทีมงานและลูกค้าของเราเป็นอย่างมาก” มร. อเล็กซานเดอร์ โชว์, ผู้จัดการทั่วไปประจำแมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า กล่าว

ห้องอาหารโมโม่คาเฟ่ ตั้งอยู่ใจกลางสาทรในย่านที่มีมนต์เสน่ห์อย่างซอยสวนพลู การตกแต่งของห้องอาหารให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองด้วยสีสันที่สดใสและผนังกระจกจากพื้นจรดเพดาน พร้อมด้วยการบริการมาตรฐานสากลจากแบรนด์ระดับโลกอย่างแมริออท ห้องอาหารโมโม่คาเฟ่เปิดให้บริการทุกวัน ในส่วนของอาหารเช้า, กลางวัน และเย็น ในรูปแบบอาหารนานาชาติ รวมถึงบริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ในช่วงสุดสัปดาห์อีกด้วย


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-343-6789 หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร กิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ ของทางโรงแรม ได้ที่เว็บไซด์ www.marriott.com/bkkea และเฟสบุ๊คเพจ www.facebook.com/marriottsathornvistaข่าวโดย :  MARRIOTT HOTELS