Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
TK.Wedding Showcaseเปิดตัวครั้งแรกผลตอบรับดีเกินคาด
“TK.Wedding Showcase” ครั้งแรก คนแห่เข้าชมงาน เกินเป้าที่ตั้งไว้ ผู้เข้าชม ชื่นชอบ ในธีม Greenery สวย สะอาดตา แม้จบงาน คู่รักยังสอบถามต่อเนื่อง งานนี้ผู้บริหารย้ำครั้งหน้าต้องดีกว่าเดิม
คุณธีระพัฒน์ พันธุ์เสงี่ยม รองประธานกรรมการ โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กล่าวถึงการ จัดงาน จัดงาน “TK.Wedding Showcase” ว่า การจัดงาน Wedding ระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน 2562 ที่ผ่าน ถือเป็นครั้งแรกของโรงแรม ซึ่งเราไม่เคยจัดมาก่อน และการที่เรากล้าที่จะจัดเพราะเราเห็นถึงความพร้อมของโรงแรม สถานที่ ทีมงาน เรามีความพร้อม
จะเห็นว่าโรงแรมย่านแจ้งวัฒนะ มีเยอะมาก ทุกโรงแรม มีการจัดงานWedding ซึ่งทางโรงแรมทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น เราก็พร้อมที่จะโชว์ห้องจัดงานในแบบ ที่ไม่เหมือนใคร
การที่เรากล้าประกาศความพร้อมที่จะแข่งขันคู่แข่งนั้น หลังจากการรีโนเวทใหม่โรงแรมใหม่หมด ทั้งห้องพัก ห้องประชุม ด้วยงบประมาณค่อนข้างสูง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ที่มีมากขึ้น นอกจากนี้เราทำห้องจัดเลี้ยงเพื่อการจัดงานแต่งงาน ที่มีให้เลือกหลายห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีความแตกต่างกัน
ห้องจัดงานเช้า
ห้อง IVY ห้องเล็กสะอาดตาด้วยโทนสีขาวเทา ตัดด้วยพรมสีสดใส พร้อมฟอร์เย่ ที่กว้างขวาง ห้องนี้รองรับลูกค้าได้ประมาณ 50 คน
ห้องGerbera ห้องสีขาว ซึ่งเรามี 3 ห้อง 3 ขนาด สามารถรองรับรับลูกค้าประมาณ 40 -60 คน ซึ่งชั้นนี้ มีระเบียงที่กว้างมาก ลูกค้าสามารถจัดอาหารเบรกด้านนอกได้อย่างสบาย และเมื่อมองลงไปด้านล่าง จะเห็นสวนหย่อมของโรงแรม
สำหรับลูกค้า ที่ชอบจัดงานในสวน เรามีสวน เพื่อรองรับการจัดงานนอกอาคาร ความร่มรื่นของสวน มีต้นไม้ใหญ่ล้อมรอบ แซมด้วยต้นไม้ ดอกไม้ ลูกค้าจะรู้สึกสดชื่น ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศยามเช้า เป็นอีกหนึ่งบรรยากาศที่น่าสนใจ
ห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์
ห้อง Peony ห้องจัดเลี้ยงที่มีขนาด408 ตารางเมตร มีพื้นที่ฟอร์เย่ที่กว้างขวาง มองเห็นบรรยากาศภายในนอก
อาคาร 3 เรามีห้องจัดเลี้ยงถึง 3 ห้อง 3 ชั้น ห้อง Lavender ชั้น 3 Magnolia ชั้น 4 สามารถรับลูกค้าได้ 150-200 คน ห้อง สุวิทย์ศักดานนท์ ชั้น 5 สามารถรองรับลูกค้าตั้งแต่ 200-250 คนขึ้นไป
อาคารTK Grand Convention เป็นห้องสัมมนาขนาดใหญ่ มีเพดานที่สูงถึง 9 เมตร โอ่โถง สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 1,000คน พร้อมกันนี้ยังมีที่จอดรถในอาคาร เรียกได้ว่าสะดวกสบาย
“เราเชื่อมั่นว่าการจัดงาน การจัดงาน TK.Wedding Showcase ในครั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจหาสถานที่ แต่งงาน เห็นถึงความสวยงาม ความพร้อม ของห้องจัดเลี้ยง ต่างๆ ที่ทางโรงแรม พร้อมรังสรรค์สำหรับคู่แต่งงานโดยเฉพาะ “คุณธีระพัฒน์ พันธุ์เสงี่ยม กล่าว
คุณศิริน ทิพย์ กิจนที Wedding Designer & Planner กล่าวว่า การจัดครั้งนื้ถือเป็นครั้งแรก ตอนแรกก็หวั่น ๆ อยู่ว่า ผู้เข้าชมงานจะมีมากน้อยเพียงใด แต่เราก็พยายามทำงานนี้ให้ดีที่สุด ซึ่งเมื่อลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมบอกว่าชอบ ดูสวย อาหารก็อร่อย ซึ่งหลังจากจบงาน “TK.Wedding Showcase” ลูกค้ายังสอบถามเขามาอยู่ต่อเนื่อง
ทั้งนี้ยอดที่ได้เกินเป้าที่ตั้งไว้ ทางทีมงานทุกคนเป็นปลื้ม ต้องขอขอบคุณลูกค้า ที่ให้ความไว้วางใจเรา แน่นอนว่าครั้งต่อไป เราจะทำให้ดีกว่าเดิม และต้องเป็นที่ยอมรับว่า หาสถานที่แต่งงานต้องนึกถึง ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น
สามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติม www.tkpalace.com , facebook.com/TKPALACEHOTEL


ข่าวโดย :  TK Palace Hotel & Convention