Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกคู่รักมาร่วมออกแบบงานแต่งงานในฝัน ในงานเวดดิ้ง โชว์เคสสุดหรู ประจำปี พ.ศ. 2562 ภายใต้ธีม “Volti, Where the Sun Kisses the Moon
โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกคู่รักร่วมชมงานเวดดิ้ง โชว์เคสสุดหรู ประจำปี พ.ศ. 2562 ภายใต้ธีมงาน “Volti, Where the Sun Kisses the Moon” ณ โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ชั้นล็อบบี้ของโรงแรมฯ ในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น. พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน

งานเวดดิ้ง โชว์เคสสุดหรูนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก โวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ ด้วยพื้นที่ใช้สอยเอนกประสงค์สำหรับการจัดงานแต่งงานอันสมบูรณ์แบบที่สามารถตอบโจทย์และพร้อมเนรมิตงานแต่งงานให้เป็นดังใจฝันของคุณ คุณทั้งคู่สามารถเลือกสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงานในช่วงเวลากลางวันที่ให้บรรยากาศความอบอุ่นของแสงธรรมชาติจากดวงอาทิตย์ หรือในบรรยากาศ อันสุดแสนโรแมนติกที่ปกคลุมไปด้วยแสงนวลสวยจากดวงจันทร์ยามค่ำคืนที่ส่องแสงเหนือแม่น้ำเจ้าพระยาอันวิจิตร ร่วมพูดคุยกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งงานของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่พร้อมให้คำแนะนำแก่ทุกคู่รักอย่างใกล้ชิดและใส่ใจทุกรายละเอียดของการจัดงาน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าวันสำคัญที่สุดของการเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ของคุณเป็นไปตามใจฝัน และเต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ

พบกับผู้ประกอบธุรกิจการจัดงานวิวาห์ชั้นนำมากประสบการณ์ที่ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดีโดยโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ อาทิ ทีมถ่ายภาพนิ่ง และทีมบันทึกภาพวีดีโอระดับมืออาชีพจาก Mug Cinematography, ระบบแสง สี เสียง คุณภาพจาก Ploenjit, ชุดเจ้าสาวสวยหรูจาก Aunchalee Boutique, บูธถ่ายภาพจาก SelfiPrint และบริการออกแบบบัตรเชิญงานแต่งงานในฝันในแบบที่คุณต้องการจาก Anya The Luxury Wedding Invitation ณโวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์

สำหรับคู่รักที่ชำระค่ามัดจำแพ็กเกจแต่งงาน ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ด้วยยอดใช้จ่ายขั้นต่ำตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของโรงแรมฯ จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ที่รวบรวมไว้เฉพาะในงานนี้เท่านั้น อาทิ อัพเกรดเมนูอาหาร, อัพเกรดห้องพักเป็นห้องพรีเมียร์สวีท พร้อมชมวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาอันงดงาม, บัตรกำนัลห้องพัก 3 วัน 2 คืนในห้องซูพีเรียร์หรูคลาสสิคสไตล์ฝรั่งเศสพร้อมอาหารเช้าเลิศรสสำหรับสองท่าน ณ โรงแรมแชงกรี-ลา ปารีส ที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศสที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันแสนโรแมนติกที่สุดในโลก และอีกมากมาย* *ตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของโรงแรมฯ

คู่รักที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถร่วมลงทะเบียนโดยระบุชื่อ, ข้อมูลสำหรับติดต่อกลับ, วันที่ที่ต้องการจัดงานแต่งงาน มายังแผนกประสานงานห้องพักและห้องจัดเลี้ยง โทร. 0 2236 7777 ต่อ 6873 หรือ 6893 หรืออีเมล [email protected] หรือ [email protected]


ข่าวโดย :  Shangri-La Hotel, Bangkok