Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา เชิญแขกห้องพักและนักท่องเที่ยว ร่วมประกวดภาพถ่าย ในหัวข้อ #MyShangriLa เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขหลากหลายรูปแบบ พร้อมลุ้นรับรางวัลพิเศษมากมาย
กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทได้ประกาศการเปิดตัวโครงการประกวดภาพถ่ายระดับโลกในหัวข้อ #MyShangriLa แล้ววันนี้ โครงการประกวดภาพถ่ายตลอดหกเดือนที่กำลังจะมาถึงนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอนิยามใหม่ของ แชงกรี-ลา ที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับความสุขเหนือจินตนาการอันน่าจดจำ พร้อมเชิญชวนแขกห้องพัก, นักท่องเที่ยว รวมถึงบุคคลทั่วไปให้มาร่วมกันเก็บภาพช่วงเวลาแห่งความสุขและความสมหวัง หรือประสบการณ์แห่งความประทับใจอันยากจะลืมเลือนที่เกิดขึ้น ณ โรงแรมแชงกรี-ลา พร้อมแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ของคุณไปกับเรา ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563 นี้ ผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลห้องพักพร้อมอาหารเช้าจำนวนสองคืน และตั๋วเครื่องบินไปกลับสำหรับสองท่านเพื่อเลือกเข้าพัก ณ หนึ่งโรงแรมจาก 10 โรงแรมภายในกลุ่มเครือแชงกรี-ลา ที่ตั้งอยู่ทั่วโลก พร้อมรับรางวัลพิเศษมากมาย

“แชงกรี-ลา เป็นทั้งห้วงเวลาและสถานที่แห่งความสุข ที่แขกของเราได้รับจากการมาเข้าพักและใช้บริการที่โรงแรมในกลุ่มเครือแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท อันเป็นความสุขทางกายและใจ ที่พร้อมจะเกิดขึ้นกับทุกคนในทุกสถานที่ และในทุกช่วงเวลา” แอนโทนี หว่อง, รองประธานบริหารด้านภาพลักษณ์และแบรนด์กล่าว “เราต่างชื่นชอบการรับประทานอาหารจานโปรดภายในบรรยากาศที่คุ้นเคย, เราสัมผัสความสุขได้จากเสียงหัวเราะอันจริงใจของเด็กๆ, เราต่างค้นพบสิ่งต่างๆ ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ซึ่งทั้งหมดล้วนแตกต่างกันไปตามความรู้สึกของแต่ละคน และทุกโรงแรมในกลุ่มเครือแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีความมุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงแขกของเราผ่านความเป็นแชงกรี-ลา ของพวกเขาอันสะท้อนถึงวัฒนธรรมของการบริการอันแสนอบอุ่นจากหัวใจดังที่พวกเรายึดมั่นตลอดมา”

ผู้เข้าแข่งขันทุกท่านสามารถแบ่งปันภาพถ่าย พร้อมนิยามความหมายของแชงกรี-ลา ตามความรู้สึกของแต่ละท่านได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2563 นี้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาอันสุดแสนพิเศษในโอกาสพิเศษ หรือความสุขและความเพลิดเพลินที่คุณได้รับจากกลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ในจุดหมายปลายทางแห่งการเดินทางท่องเที่ยวทั่วโลก โดยโพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรม พร้อม แฮชแท็ก #MyShangriLa พร้อมแท็ก @shangrilahotels และสำหรับเว็บไซต์เวย์ปั๋ว (Weibo.com) โพสต์ภาพ และแฮชแท็ก #我的香格里拉# และ @香格里拉酒店集团 หรืออัพโหลดรูปภาพผ่านเว็บไซต์ www.shangri-la.com/myshangrila

ภาพที่สะท้อนความสุขในแบบของแชงกรี-ลาได้ดีที่สุดในแต่ละเดือนจะได้รับเลือกให้ได้รับ รางวัลคะแนนสะสมในบัญชีผู้ใช้ “โกลเดนท์ เซอร์เคิล” (Golden Circle) จำนวน 10,000 คะแนน และสำหรับผู้ที่มอบนิยามความสุขในแบบฉบับแชงกรี-ลาได้ยอดเยี่ยมที่สุดจะได้รับรางวัลใหญ่ ได้แก่ ห้องพักและอาหารเช้าจำนวนสองคืน พร้อมตั๋วเครื่องบินไปกลับสำหรับสองท่าน เพื่อเข้าพัก ณ หนึ่งในโรงแรมแชงกรี-ลา ที่ผู้ชนะสามารถเลือกเข้าพักได้จากโรงแรมแชงกรี-ลาทั้ง 10 แห่งจากทั่วโลก อาทิ โคตาคินาบาลู, มัสกัต และอิสตันบูล เป็นต้น


ข่าวโดย :  Shangri-La Hotel, Bangkok