Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
Pimalai Resort & Spa จัดโปรโมชั่นแพ็คเกจ 3 คืนสุดพิเศษ "สวรรค์ลับแห่งการพักผ่อนบนเกาะลันตา"
พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort & Spa) ลักซัวรี่รีสอร์ทที่โดดเด่นที่สุดบนเกาะลันตา ชวนชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยหลบหนีความวุ่นวาย เพื่อมาสัมผัสกับ “สวรรค์ลับแห่งการพักผ่อน” บนเกาะกลางทะเลภาคใต้ของไทยที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากที่สุด กับแพ็คเกจ 3 คืน พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ราคาเริ่มต้นเพียง 16,445 บาท

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนเกาะลันตา เกาะที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และยังคงความสวยงามของธรรมชาติอย่างครบถ้วน ครอบคลุมพื้นที่กว่า 250 ไร่ รายล้อมด้วยแมกไม้เขียวขจี ด้านหน้าติดชายหาดที่ทอดยาวเลียบชายฝั่งทะเลอันดามันถึง 900 เมตร ภายในรีสอร์ทสไตล์ไทยภาคใต้ ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์และครบครันด้วยความสุขทุกย่างก้าว เหมือนเป็น “สวรรค์ลับกลางเกาะ” ให้ได้มาค้นพบความลับที่ดีที่สุดของเกาะลันตา จุดหมายปลายทางที่เงียบสงบและอุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง สมกับชื่อของรีสอร์ท “พิมาลัย” ซึ่งเป็นภาษาอินเดียโบราณที่แปลว่า “A little patch of Heaven”
 
ภายในรีสอร์ทมีห้องพักและวิลล่าให้บริการทั้งหมด 121 ห้อง เน้นการตกแต่งที่หรูหราสไตล์ไทยภาคใต้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัย โดดเด่นด้วยระเบียงชมวิวส่วนตัวที่กว้างขวางทุกห้อง มีให้เลือกหลายแบบขนาดตั้งแต่ 48 ตารางเมตร ไปจนถึง 422 ตารางเมตร มีทั้งห้องดีลักซ์ ห้องพาวิลเลียนสวีท และวิลล่าขนาดตั้งแต่ 1 – 3 ห้องนอน โดยไฮไลท์คือ วิลล่าบนเนินเขาริมผา (Hillside Ocean View Pool Villa) ที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเหมือนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวบากันเตียง ทะเลอันดามัน และป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่มโดยรอบ วิลล่าประกอบด้วยห้องนอนใหญ่ ห้องน้ำขนาดใหญ่แบบซีทรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ขนาด 20 ตารางเมตร และศาลาไทยที่ให้บริการสปาส่วนตัว แยกโซนห้องนั่งเล่น ซึ่งมีมุมครัวและห้องน้ำขนาดเล็กอีกด้วย
 
ที่ “พิมาลัย” ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาดื่มด่ำกับความสุขที่ไม่รู้เบื่อตลอดการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมสำรวจทะเลอันดามันอันด้วยการล่องเรือ ด่ำดิ่งใต้ทะเลอันดามันทักทายปลาฉลามกับทัวร์ดำน้ำลึก สัมผัสวิถีท้องถิ่นด้วยการขี่จักรยานไปยังหมู่บ้านและตลาดแบบไทยโบราณ หรือฟื้นฟูร่างกายด้วยโยคะ ฟิตเนส และมวยไทย ยังมีศูนย์กีฬาที่ครบวงจร สนามเทนนิสขนาดใหญ่สองแห่ง สนามบาสเก็ตบอล และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมามาย ที่ช่วยให้ผู้เข้าพักมีสุขภาพแข็งแรง พลาดไม่ได้คือ “พิมาลัยสปา” สปาที่ได้รับรางวัลสปามี จุดมุ่งหมายเพื่อพาแขกกลับสู่ธรรมชาติที่แท้จริงด้วยเทคนิคการบำบัดแบบดั้งเดิมผสานความร่วมสมัยที่จะทำให้ร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณกระปรี้กระเปร่า จากนั้นปิดท้ายวันของวันคู่รักและครอบครัวด้วยค็อกเทลพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตก และอิ่มอร่อยกับ บาร์บีคิวริมชายหาด หรืออาหารค่ำแสนโรแมนติกใต้แสงดาว

แพททริก แลนด์เรน (Patrice Landrein) ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า “ที่พิมาลัยเราภาคภูมิใจที่ได้ต้อนรับผู้มาเยือนทุกคน ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารที่ต้องการบริการที่เหนือระดับ หรือเพียงแค่คนที่ชอบหลบหนีจากฝูงชนและเพลิดเพลินกับความสบและเป็นส่วนตัว เกาะลันตาแห่งนี้สามารถตอบโจทย์นักเดินทางทุกคน ภายใต้บรรยากาศแบบสบาย ๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตแบบไทย ๆ ซึ่งหาได้ยากในปัจจุบัน เราจึงอยากเชิญชาวไทยให้ได้มาค้นพบการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของความเงียบสงบและบริการระดับห้าดาวทิ่พิมาลัย”
 
นอกจากนั้น ผู้เข้าพักที่ “พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” ยังสามารถมั่นใจได้ 100% โดยรีสอร์ทได้ปรับปรุงมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย ภายใต้โปรแกรม “พิมาลัยแคร์” ซึ่งเป็นโปรแกรมที่สอดคล้องกับ “New Normal” ด้านการเดินท่องเที่ยวและการบริการ ประกอบด้วยมาตรการที่เป็นนวัตกรรม อาทิ เว้นระยะการเข้าพัก 24 ชั่วโมงต่อแขกแต่ละห้อง ติดตั้งอุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคถึง 3 อุโมงค์การฆ่าเชื้อโรคด้วยโอโซนในห้องพัก และทำความสะอาดด้วยความร้อนในห้องครัว
 
“พิมาลัย” ยังรับประกันความเป็นส่วนตัวและการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) แล้วด้วยทำเลและรูปแบบของรีสอร์ทซึ่งที่พักถูกกระจายไปทั่ว แยกพื้นที่ด้วยพืชพรรณที่เขียวชอุ่ม ไม่มีทางเดินหรือลิฟท์ ร้านอาหารและเครื่องดื่มทุกร้านเป็นแบบเปิดโล่ง และมีมาตรการเว้นระยะห่างกันอย่างน้อย 2 เมตรอย่างเคร่งครัด รวมถึงความปลอดภัยในการใช้สระว่ายน้ำ และการทำกิจกรรมกลางแจ้งบนชายหาดส่วนตัว
 
พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา เชิญชวนคนไทยมาสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนริมชายหาดที่สวยงามแห่งนี้ ด้วยแพ็คเกจสุดพิเศษสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยเฉพาะ ราคาเริ่มต้นที่ 16,445 บาท สำหรับ 2 ท่าน โดยเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 - 30 เมษายน 2564 แพ็คเกจ 3 คืน รวมอาหารเช้าทุกวัน บริการรับ-ส่งจากสนามบินนานาชาติกระบี่ บริการสปา 1 ชั่วโมงต่อคน อาหารมื้ออาหารค่ำแบบ Surf & Turf 1 มื้อ และเซ็ตอาหารไทยอีก 1 มื้อ มูลค่ารวมกว่า 10,116 บาท โดยสามารถเลือกห้องพักได้หลากลายตั้งแต่ห้องดีลักซ์ พาวิลเลี่ยนสวีท ไปจนถึงวิลล่าฮิลไซด์หนึ่งห้องนอนสองและสามห้องนอน พร้อมวิวทะเลและสระว่ายน้ำส่วนตัว

สำรองแพ็คเกจ “Thai Resident Package” สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น ได้ที่อีเมล์ [email protected] หรือโทร. 02 320 5500 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ที่ www.pimalai.com
พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort & Spa)
99 หมู่ 5 อ่าวบากันเตียง เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ 81150
โทรศัพท์: 075 607 999
อีเมล์: [email protected]
เว็บไซต์ www.pimalai.com
Facebook: @pimalairesortandspa https://www.facebook.com/pimalairesortandspa/
Instagram: @pimalaikohlanta https://www.instagram.com/PimalaiKohLanta/

ข่าวโดย :  Thai Hospitality News