Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
เชื่อมโยงทุกการประชุมด้วยความสำเร็จและปลอดภัย เรากลับมาอีกครั้งและดีกว่าเดิม!
หลังจากปิดให้บริการชั่วคราวเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้เตรียมพร้อมเปิดประตูต้อนรับการกลับมา ให้ทุกท่านได้เข้ามาใช้บริการที่โรงแรมอีกครั้งในวันที่ 18 กรกฎาคม 2563 กับการให้บริการในรูปแบบใหม่หรือ "New Normal" เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการมีความมั่นใจว่าในโรงแรมฯ ของเรามีความปลอดภัยและสุขอนามัยมากยิ่งขึ้น โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยและได้รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA อย่างเป็นทางการเมื่อไม่นานมานี้ และนี่เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความพยายามทุ่มเทของพนักงานทุกคนเพื่อเตรียมความพร้อมกับมาตรการใหม่นี้
โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ การเดินทางไปมาสะดวก ดังนั้นโรงแรมของเราจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการจัดงานเลี้ยง ประชุม สัมมนา พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก อุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีทันสมัย อีกทั้งอาหารจัดเลี้ยงภายในงาน การประชุม ที่ทำให้ทุกท่านประทับใจโดยทีมเชฟที่มากความสามารถ จึงยิ่งทำให้เราเป็นโรงแรมเป็นที่ที่เหมาะกับการจัดงานประชุม สัมมนา เป็นอย่างมาก
ห้องจัดเลี้ยงบริเวณชั้น M ประกอบไปด้วย “ห้องจามจุรี” ทั้งหมด 4 ห้องที่มีความกว้างขวางโอ่อ่า บริเวณทางเดินหน้าห้องจัดเลี้ยงทุกท่านสามารถชมวิวทิวทัศน์อันตระการตาของท้องฟ้าใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ส่วนบริเวณภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและจัดรูปแบบขนาดของห้องจัดงานได้ตามที่ลูกค้าต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการโดยเฉพาะ ห้องจามจุรี A และ B ได้ดำเนินการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงห้องใหม่ไม่นานมานี้ สามารถรองรับแขกได้ถึง 150 ท่านต่อห้อง และเมื่อรวมพื้นที่เป็นห้องเดียวกันแล้วเรียกว่า ห้องจามจุรี บอลลูม ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง 300 ท่าน เหมาะสำหรับทั้งงานจัดเลี้ยงอย่างเป็นทางการและไม่เป็นทางการ ส่วนห้องจามจุรี 1 และจามจุรี 2 แต่ละห้องรองรับได้ 120 ท่าน และเมื่อรวมพื้นที่ห้องเป็นห้องเดียวกันจะรองรับได้ถึง 200 ท่าน
ห้องจัดเลี้ยงบริเวณชั้น 8 “ห้องปิซ่า” เป็นห้องที่ตกแต่งสวยงามในสไตล์อิตาเลียนมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ห้องนี้สามารถจัดงานได้ทุกประเภทตั้งแต่การประชุมคณะกรรมการหรือการจัดงานเพื่อเน้นความเป็นส่วนตัวแสดงภาพวีดิทัศน์พร้อมจัดงานเลี้ยงแบบค็อกเทลอย่างมีสไตล์ สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 10 ถึง 40 ท่าน ขึ้นอยู่กับรูปแบบของงาน นอกจากนี้แล้วบริเวณชั้น 8 ยังมีพื้นที่บริเวณด้านนอกที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับงานแต่งงาน งานสังสรรค์ งานเลี้ยงต้อนรับและการจัดงานเลี้ยงยามเย็นอื่น ๆ ด้วยพื้นที่กว้างบริเวณโดยรอบของสระว่ายน้ำที่สวยงามแต่ยังคงความเป็นส่วนตัว และอีกพื้นที่จัดงานบริเวณภายนอกที่ “วิสต้า เทอเรซ” ให้บรรยากาศแบบสวนสวยเป็นส่วนตัวด้วยต้นไม้สีเขียวล้อมรอบ สามารถมองเห็นความงดงามของวิวทิวทัศน์เมืองหลวงกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืน
ห้องจัดเลี้ยงบริเวณชั้นใต้ล็อบบี้ “เอ็กเซ็กคูทีฟ จังค์ชั่น” ให้บริการจัดเลี้ยงที่ออกแบบมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีพื้นที่ครัวเปิดพร้อมให้บริการ สามารถรองรับแขกได้ไม่เกิน 120 ท่าน ในบริเวณ บริเวณหน้าห้องกว้างขวางเหมาะสำหรับการจัดอาหารช่วงพักการประชุม ปาร์ตี้ค็อกเทล กับเมนูที่เรามีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นอาหารอิตาเลียน เกาหลี และนานาชาติ โดยเชฟที่มากด้วยประสบการณ์ความสามารถ รังสรรค์ความอร่อยอย่างดีมีคุณภาพทั้งอาหารสำหรับช่วงพักการประชุม มื้อกลางวัน มื้อเย็น และปาร์ตี้ค็อกเทลอย่างมืออาชีพ
ทั้งนี้ จำนวนแขกที่รองรับในห้องประชุมแต่ละห้องเป็นการจัดจำนวนผู้เข้าร่วมงานในแบบมาตรฐานปกติ หากเป็นการจัดในรูปแบบใหม่ "New Normal" จำนวนแขกที่รองรับได้จะมีจำนวนลดลงจากที่กล่าวข้างต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องจัดเลี้ยงและแพ็กเกจได้ที่
แผนกฝ่ายขายห้องประชุมและจัดเลี้ยง โทร. 02 216 3700
เว็บไซต์ www.pprincess.com