Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เปิดให้บริการโรงแรมแห่งใหม่ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ ชิน-โยโกฮาม่า
เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเปิดโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุด เบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ ชิน-โยโกฮาม่า ณ เมืองโยโกฮาม่า เมืองท่าเรือที่สำคัญและเต็มไปด้วยสีสัน ของประเทศญี่ปุ่น

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ ชิน-โยโกฮาม่า เป็นโรงแรมขนาดกลาง ให้บริการห้องพักทั้งหมด 108 ห้อง แต่ละห้องได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย สะดวกสบายครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักและบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี พร้อมด้วยการบริการในมาตรฐานระดับสากลตามแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น นักธุรกิจและแขกผู้เข้าพักสามารถใช้บริการบิสสิเนส เซ็นเตอร์ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นำเสนอความสะดวกสบายในการทำงานด้วยอุปกรณ์สำนักงานอันทันสมัยตลอดการเข้าพักของท่าน

ด้วยทำเลที่ตั้งของโรงแรมอันยอดเยี่ยมสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง แขกผู้เข้าพักสามารถท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่าง ๆ ด้วยรถไฟจากสถานี JR Shin-Yokohama ที่อยู่ใกล้กับโรงแรมเพียง 5 นาที ท่านสามารถใช้บริการรถไฟชินคังเซนจากสถานีนี้เพื่อเชื่อมต่อไปยังมหานครโตเกียว โอซาก้า และนาโกย่าได้ด้วย ในยามว่าง นักเดินทางสามารถออกไปท่องเที่ยวในตัวเมืองโยโกฮาม่า โดยรอบของโรงแรมมีสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร บาร์ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ อาทิ สนามกีฬานิสสัน โยโกฮาม่าอารีน่า และพิพิธภัณฑ์ราเมงชินโยโกฮาม่า เป็นต้น นอกจากนี้ ท่านยังสามารถใช้บริการรถไฟใต้ดินสถานีโยโกฮาม่าที่ทำให้การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลเป็นเรื่องง่ายได้อีกด้วย

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป กล่าวว่า “พวกเรามีความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสให้บริการและต้อนรับแขกทุกท่าน ณ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ ชิน-โยโกฮาม่า ด้วยมาตรฐานการบริการอันเยี่ยมยอดในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น โรงแรมแห่งนี้นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ ที่สะท้อนก้าวสำคัญของเบสท์เวสเทิร์นในการขยายธุรกิจในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ศิลปะและวัฒนธรรมอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมืองโยโกฮาม่า ซึ่งเป็นเมืองที่มีความสำคัญและเป็นหนึ่งในเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย”

ประเทศญี่ปุ่นนับเป็นอีกหนึ่งประเทศยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวนักโดยทาง โดยในปี 2019 มีนักเดินทางที่เข้ามายังประเทศญี่ปุ่นกว่า 31.9 ล้านคน ซึ่งเป็นตัวเลขสูงสุดในเวลา 7 ปีติดต่อกัน ถึงแม้ว่าจำนวนนักเดินทางที่คาดการณ์ไว้สำหรับปี 2020 กว่า 40 ล้านคนจะได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 แต่อนาคตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในระยะยาวของญี่ปุ่นยังคงมีแนวโน้มและทิศทางที่ดี โดยประเทศญี่ปุ่นนั้นยังคงดำเนินการเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการจัดการแข่งขันโอลิมปิก 2021 ซึ่งตามแผนการเดิมนั้น เมืองโยโกฮาม่าได้รับเลือกให้เป็นเมืองในการจัดการแข่งขันเบสบอล ซอฟท์บอล และฟุตบอลอีกด้วย

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทนับเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านธุรกิจโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันมีโรงแรมภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์น ทั้งหมด 20 แห่ง ที่ตอบสนองทุกการเข้าพักของนักเดินทางในหลากหลายเมืองสำคัญในประเทศญี่ปุ่น อาทิ โตเกียว โอซาก้า นาโกย่า ซัปโปโร และฟุกุโอกะ โดยในเมืองโยโกฮาม่านี้ มีโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์นให้นักเดินทางได้เลือกเข้าพักทั้งหมด 2 แห่งคือ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ ชิน-โยโกฮาม่า และ เบสท์เวสเทิร์น โยโกฮาม่า

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ ชิน-โยโกฮาม่าและโรงแรมอื่น ๆ ในเครือเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เอเชีย ได้ที่เว็บไซต์ www.BestWesternAsia.com
ข่าวโดย :  Best Western Hotels & Resorts - Asia