Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
South East Asia Hotel Investors (SEAHIS) ปีที่ 4 เตรียมเปิดประตูต้อนรับนักลงทุนและธุรกิจโรงแรม สู่งานสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่และงานเดียวแห่งปี 1-2 ธันวาคม 2563 นี้
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – กลับมาอีกครั้ง “การประชุมนักลงทุนและผู้บริหารธุรกิจโรงแรมในภูภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” (South East Asia Hotel Investors) หรืองาน SEAHIS จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 4 ในวันที่ 1 – 2 ธันวาคม 2563 นี้ ณ ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ยกทัพสุดยอดกูรูด้านโรงแรมระดับโลกจากทั่วภูมิภาคกว่า 30 คน แชร์กลยุทธ์ความสำเร็จข้ามพรหมแดนผ่านวิดีโอออนไลน์

พลาดไม่ได้ กับงานสัมมนา SEAHIS งานสัมมนาเดียวแห่งปีที่ผู้เหล่าเชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว การบริการ และอสังหาริมทรัพย์ จะมาให้ข้อมูลเชิงลึกในประเด็นสำคัญที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมโรงแรมในปัจจุบัน รวมถึงความสมดุลของอุปสงค์ – อุปทาน บทบาทที่เปลี่ยนแปลงไปของออนไลน์​ทราเวลเอเจนซี่ (Online Travel Agency – OTA) ความสมดุลของอำนาจระหว่างผู้จัดการโรงแรม เจ้าของแฟรนไชส์ และเจ้าของแบรนด์โรงแรม ความยั่งยืน และยานพาหนะที่ดีที่สุดสำหรับการเป็นเจ้าของโรงแรม “กองทุนครอบครัวหรือบริษัทมหาชน” รวมถึงเจาะลึกข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลกระทบจากโควิด (COVID) โดยหัวข้อที่เกี่ยวข้องจะรวมถึงกลยุทธ์ การลดต้นทุน โอกาสในการเข้าซื้อกิจการในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ การเปลี่ยนแปลง การออกแบบเพื่อตอบสนองต่อ “วิถีชีวิตใหม่” (New Normal) และวิธีการขายรีสอร์ตอย่างไรให้กับนักท่องเที่ยวในยุคหลังโควิด และหลังยุคหลังโทมัสคุก (Post-Thomas Cook) บริษัทท่องเที่ยวที่เก่าแก่ที่สุดในโลกล้มละลายและส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวอย่างมาก

ไขปัญหาวิกฤตธุรกิจโรงแรมในเอเชีย กัลวิทยากรทั้งหมด 50 คน ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัท ซีอีโอ หรือเจ้าหน้าที่ผู้บริหารระดับสูงของโรงแรมและการท่องเที่ยวชื่อดังในภูมิภาค รวมถึงได้รับเกียรติจาก คุณธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านสื่อสารการตลาด ผู้บริหารระดับสูง อาทิ

บิล เบนสลีย์ (Bill Bensley) ผู้ก่อตั้งสตูดิโอออกแบบสถาปัตยกรรม “เบนสลีย์” (Bensley)

สุชาติ เจียรานุสสติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสซี แคปปิตอล (SC Capital)

ดิลิปรัจ ราชากาเรีย (Dillip Rajakarier) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Minor International)

สเตฟาน ฟานเดน อาวาเล (Stephan Vanden Auweele) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอสเสท เวิรด์ คอร์ป (Asset World Corporation - TCC)

เดิร์ก เดอ คุยเบอร์ (Dirk de Cuyper) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอส โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (S Hotels and Resorts)

เจมส์ ไรลีย์ (James Riley) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล (Mandarin Oriental)

ราจีฟ มีน่อน (Rajeev Menon) ประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (Marriot International)

แอนดรูว์ แลงดอน (Andrew Langdon) รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาภูมิภาคเอเชียแอคคอร์ (Accor)

ดีภัค โอหริ (Deepak Ohri) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงแรมเลอบัว โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Lebua)

แขกรับเชิญพิเศษของ SEAHIS ประจำปีนี้คือ มิสเตอร์เวิร์น อันสเวิร์ธ (Vern Unsworth) ฮีโร่นักสำรวจถ้ำผู้มีชื่อเสียงจากภารกิจกู้ภัยที่โลกต้องจดจำ ในการช่วยเหลือเยาวชนหมูป่าอะคาเดมีออกจากถ้ำหลวง – ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ที่ถูกน้ำท่วมในจังหวัดเชียงรายในปี 2561 ซึ่งมิสเตอร์อันสเวิร์ธจะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ร่วมงาน ด้วยเรื่องราวของความยืดหยุ่นในความทุกข์ยากซึ่งเป็นข้อความสำคัญในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ (ดูวิดีโอของอันสเวิร์ธ คลิกที่นี่)

อันสเวิร์ธกล่าวว่า “ปี 2020 เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับทุกคน แต่ก็อบอุ่นใจเช่นกันที่ได้เห็นว่าผู้คนปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้อย่างไรและอยู่ในเชิงบวก บ่อยครั้งการต่อสู้ที่สำคัญที่สุดคือการต่อสู้ที่เกิดขึ้นภายในตัวเรา การมีทัศนคติที่ถูกต้องสามารถช่วยให้เราปรับตัวและอยู่รอดได้ในทุกสภาพแวดล้อม งานสัมมนา SEAHIS จะช่วยขยายมุมมองของเรา และทำให้เราเข้าใจว่า การทำตามขั้นตอนเล็ก ๆ ง่าย ๆ จะสามารถเอาชนะทุกสิ่งได้”

ไซม่อน เอลลิสัน (Simon Allison) ประธานกลุ่มพันธมิตรเจ้าของโรงแรม HOFTEL ซึ่งเป็นผู้จัดงาน SEAHIS กล่าวว่า “ปีนี้นับเป็นปีที่เลวร้ายที่สุดในความทรงจำสำหรับภาคโรงแรม ดังนั้นจึงมีเรื่องให้พูดถึงมากมาย โดยหัวข้อเรื่องโควิดส่วนใหญ่ที่ SEAHIS โควิดจะเป็นเหมือนน้ำปลาในการปรุงอาหารไทย แต่ไม่ใช่รสชาติที่เอาชนะได้ เราจะมองข้ามโรคระบาดนี้เพื่อดูว่าอุตสาหกรรมจะเกิดขึ้นได้อย่างไร และปัญหาในระยะยาวจะพัฒนาไปอย่างไร ทุกปีที่ SEAHIS ผู้เข้าร่วมงานกว่า 40% มาจากกลุ่มที่เป็นเจ้าของหรือผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ด้านการบริการ ผู้พัฒนาโรงแรม รีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ พวกเขาอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างมากในขณะนี้ และกำลังมองหาข้อมูลเชิงลึกว่าจะปรับตัวอย่างไรอยู่รอดและประสบความสำเร็จ ซึ่ง SEAHIS จะมีคำตอบเหล่านั้นให้อย่างครบถ้วน”

SEAHIS 2020 จะจัดขึ้นในวันที่ 1 - 2 ธันวาคม 2563 ณ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท (Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit) ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.seahis.com หรือโทร +44 7771 762274 อีเมล์ [email protected]

ข่าวโดย :  Deliveringasia