Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
โนโวเทลจับมือกับภาพยนตร์เรื่องใหม่จากดิสนีย์และพิกซาร์ “Soul – อัศจรรย์วิญญาณอลเวง” อันถือเป็ นก้าวที่สองของความร่วมมือระดับโลก กับภาพยนตร์จากดิสนีย์และพิกซาร
โนโวเทล (Novotel) แบรนด์ชั้นนำจากเครือแอคคอร์ (Accor) ประกาศความร่วมมือกับภาพยนตร์เรื่อง “Soul – อัศจรรย์วิญญาณอลเวง” จากดิสนีย์และพิกซาร์ เพื่อมอบความสนุกสนานและความตื่นเต้นในรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใครแก่แขกผู้เข้าพักและแฟนภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์สนุกๆในโรงแรม Augmented Reality (AR) และอื่นๆอีกมากมาย

การร่วมมือระหว่างโนโวเทลและดิสนีย์และพิกซาร์นี้ ได้เริ่มขึ้นครั้งแรกกับภาพยนตร์เรื่อง ONWARD – คู่ซ่าล่ามนต์มหัศจรรย์ ในขณะนี้การร่วมมือดังกล่าวได้กำลังก้าวเข้าสู่ช่วงที่สองพร้อมกับการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Soul – อัศจรรย์วิญญาณอลเวง ในประเทศต่างๆ โดยภาพยนตร์ที่เหมาะสำหรับครอบครัวเรื่องนี้จะเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป โดยจะพาผู้ชมเดินทางจากท้องถนนในมหานครนิวยอร์กไปยัง ‘ดินแดนก่อนโลก’ (The Great Before) สถานที่มหัศจรรย์ที่ดวงวิญญาณจะได้รับบุคลิกเฉพาะตัวก่อนไปเกิด

ตลอดปลายปี 2563 จนถึงปี 2564 โนโวเทลจะมอบความตื่นเต้นและความสนุก สนานแก่แขกทุกท่าน ด้วยเกมที่ผสานเอาโลกแห่งความเป็นจริงเข้ากับโลกเสมือน (AR) ในแบบที่ไม่เหมือนใคร ในโรงแรมทั่วโลก และจะมีการเปิดตัว กิจกรรมใหม่ที่น่าสนใจจากการร่วมมือกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องต่อไปของพิกซาร์ในชื่อ “LUCA” ที่จะพาผู้ชมไปสู่การผจญภัยอันน่าจดจำบนชายฝั่งริเวียร่าของอิตาลี


การร่วมมือครั้งนี้จะทำให้โรงแรมแบรนด์โนโวเทลเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นเต้นผ่านเกมเสมือนจริงและภาพเคลื่อนไหวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลกของ SOUL ซึ่งแขกแต่ละท่านสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางสมาร์ทโฟน โดย QR Code ที่ตั้งอยู่ทั่วโรงแรมจะเชิญชวนให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้เวลาแห่งความสุขและความสนุกสนานร่วมกัน นอกจากนี้ยังสามารถสนุกสนานต่อที่บ้านได้ด้วยเกมในช่องทางโซเชียลมีเดียของโนโวเทล

“ครอบครัวถือเป็นส่วนสำคัญในธุรกิจของเรา ดังนั้นการร่วมกับภาพยนตร์จากดิสนีย์และพิกซาร์จึงมีความเหมาะสมอย่างยิ่ง เนื่องจากจะช่วยให้เราสามารถยกระดับประสบการณ์การเข้าพักและสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายแก่แขกของเรา” นาเดจ เครีฮิล รองประธานฝ่ายประสบการณ์แบรนด์โนโวเทลของแอคคอร์ กล่าว “เราอยากให้มั่นใจว่าทุกๆการใช้บริการโรงแรมโนโวเทลคือการใช้เวลาอย่างคุ้มค่า และประสบการณ์ใหม่ ๆ เหล่านี้จะทำให้ครอบครัวได้มีโอกาสสร้างความผูกพัน ผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่สนุกสนานร่วมกันมากขึ้น”

สำหรับในประเทศไทย แขกสามารถสนุกสนานและดื่มด่ำไปกับโลกของ Soul พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษได้ที่ โนโวเทลกรุงเทพสยามสแควร์ (Novotel Bangkok on Siam Square), โนโวเทลกรุงเทพสุขุมวิท 20 (Novotel Bangkok Sukhumvit 20), โนโวเทลสวีทกรุงเทพสุขุมวิท 34 (Novotel Suites Bangkok Sukhumvit 34), โนโวเทลหัวหินชะอำบีชรีสอร์ทแอนด์สปา (Novotel Hua Hin Cha AM Beach Resort & Spa), โนโวเทลภูเก็ตซิตี้โภคีธรา (Novotel Phuket City Phokeethra) และโนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช (Novotel Phuket Kamala Beach) โดยสามารถเลือกจองแพ็กเกจ Family Fun ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งครอบครัวจะสามารถเพลิดเพลินไปกับเกมเสมือนจริงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากโลกของ SOUL อาหารเช้าฟรีทุกวันตลอดระยะเวลาเข้าพัก และเตียงเสริมสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักสามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://novotel-family.com/en-AU/disneypixarsoul

โนโวเทลได้ต้อนรับครอบครัวและเด็กๆ ในฐานะแขกคนสำคัญมาเป็นเวลายาวนาน เด็กๆ จะได้รับของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อเดินทางมาถึง เด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี ไม่เกิน 2 ท่าน สามารถเข้าพักกับครอบครัวพร้อมอาหารเช้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย หรือสามารถเลือกจองห้องสำหรับครอบครัวห้องที่สองในราคาส่วนลด 50% ครอบครัวที่เช็คเอาท์ในวันอาทิตย์สามารถเพลิดเพลินกับวันสบาย ๆ ได้ยาวๆ กับเลทเช็คเอาท์ถึง 17:00 (ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ) เพื่อให้เพลิดเพลินกับความบันเทิงและพื้นที่สำหรับเล่นที่ออกแบบมาสำหรับทุกวัยได้นานยิ่งขึ้น


ข่าวโดย :  Accor