Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
แอคคอร์เซ็นสัญญาเปิดตัว โซฟิเทล เซบู ซิตี้
แอคคอร์ (Accor) กำลังขยายเครือข่ายในประเทศฟิลิปปินส์พร้อมเซ็นสัญญาเพื่อเปิดตัว โซฟิเทล เซบู ซิตี้ (Sofitel Cebu City) โรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ขนาด 195 ห้อง ในปี 2568 โดยโซฟิเทล เซบู ซิตี้ ถือเป็นหนึ่งใน 17 โรงแรมที่แอคคอร์มีแผนจะเปิดตัวในฟิลิปินส์เพื่อนำแบรนด์ด้านการบริการที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติเข้ามาสู่ประเทศ

โซฟิเทล เซบู ซิตี้ จะนำเสนอประสบการณ์ ‘การใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศส’ ที่ถูกผสมผสานให้เข้ากับวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างลงตัว แขกจะได้สัมผัสกับอาหารและการพักผ่อนที่ดีที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมประกอบไปด้วย ห้องอาหาร 2 แห่ง ล็อบบี้เลานจ์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์ บาร์บนชั้นดาดฟ้า บิสเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำ และสปา ห้องประชุมและห้องบอลลูมของโรงแรมพร้อมสำหรับการจัดงานอีเว้นต์และกิจกรรมต่างๆ โซฟิเทล เซบู ซิตี้ ตั้งอยู่ภายในเซบู บิสเนส พาร์ค (Cebu Business Park) และเป็นส่วนหนึ่งของอาคารมิกซ์ยูส (mixed-use) ที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์โดย SOM บริษัทสถาปัตยกรรม ตกแต่งภายใน วิศวกรรม และการวางผังเมืองชั้นนำของโลก

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ขยายเครือข่ายของเราในเซบูจากการเซ็นสัญญาเซ็นสัญญาเพื่อบริหาร โซฟิเทล เซบู ซิตี้ ความร่วมมือในระยะยาวกับพาร์ทเนอร์ต่างๆของเราในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของพวกเขาที่มีต่อแอคคอร์ ชื่อเสียงของแบรนด์ในเครือของเรา ความเป็นเลิศในการดำเนินงานที่สามารถพิสูจน์ได้ และความสัมพันธ์อันดีระหว่าง แอคคอร์ เจ้าของโรงแรม และนักลงทุน” การ์ธ ซิมมอนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแอคคอร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้กล่าว

โฮเซ่ โซเบราโน่ ที่สาม, ประธานบริหารบริษัท เซบู แลนด์มาสเตอร์ส (Cebu Landmasters) กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นว่าเซบูคือจุดหมายปลายทางที่มีศักยภาพ โซฟิเทล เซบู ซิตี้ จะเป็นที่พักระดับลักซ์ชัวรี่ในย่านธุรกิจใจกลางเมือง เหมาะสำหรับทั้งผู้เดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อน เรามั่นใจว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมต่างๆทั้งด้านความบันเทิงและธุรกิจจะทำให้โซฟิเทล เซบู ซิตี้ กลายเป็นศูนย์กลางด้านการบริการของจุดหมายปลายทางแห่งนี้ เรายินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับแอคคอร์ ผู้ให้บริการโรงแรมชั้นนำที่มีชื่อเสียง สำหรับโครงการที่น่าตื่นเต้นนี้ เรายังคงเชื่อมั่นในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในระยะยาวและความสำเร็จในอนาคต เมื่อทุกคนกลับมาท่องเที่ยวอีกครั้งหลังผ่านช่วงเวลาที่ท้าทายนี้”

แอคคอร์เป็นหนึ่งในเครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับนานาชาติในประเทศฟิลิปปินส์ โดยให้บริการโรงแรมทั้งหมด 7 แห่ง ใน 3 เมือง และมีโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนาอีก 17 แห่ง ทั่วประเทศ โซฟิเทล เซบู ซิตี้ เป็นจะเป็นหนึ่งในกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์โซฟิเทลที่โดดเด่นและทันสมัย โดยในขณะนี้มีโรงแรมแบรนด์โซฟิเทลกว่า 120 แห่ง ในจุดหมายปลายทางอันโด่งดังทั่วโลก

ข่าวโดย :  Accor