Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
ขนมไหว้พระจันทร์แสนอร่อย 7 รสชาติ พร้อมกล่องสวยหรูไม่เหมือนใคร เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ จากโรงแรม ดิ แอทธินี
ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์กับโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สูตรเฉพาะที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน มาพร้อมกล่องที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยหรู เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ และรับของได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2564 เป็นต้นไป

ขนมไหว้พระจันทร์บรรจุมาในกล่องสวยงามและหรูหรามีทั้งหมด 2 แบบ มีให้คุณเลือกถึง 7 รสชาติ

กล่องขนมไหว้พระจันทร์ “แอทธินี โฮเทล ซิกเนเจอร์” (Athenee Hotel Signature) ราคา 988 บาทสุทธิ (จำนวน 4 ชิ้น) ประกอบไปด้วยกล่องเล็ก ๆ ด้านในแบบเป็นลิ้นชัก 4 กล่อง สำหรับใส่ขนมไหว้พระจันทร์กล่องละ 1 ชิ้น ออกแบบเพื่อมอบความหมายอันมงคล ด้วยลวดลายดอกโบตั๋น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี, ความเจริญรุ่งเรือง และการมีโชคลาภ อีกทั้งเลือกใช้สีแดงและสีทองซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความสุขและความร่ำรวย

กล่องขนมไหว้พระจันทร์ที่งดงามดั่งงานศิลป์ บูเก้ อะมอร์ (Bouquet Amor) ราคา 1,688 บาทสุทธิ (4 ชิ้น) ถูกออกแบบจากภาพวาดของ อาเรียนนา คาโรลี (Arianna Caroli) ซึ่งมีความหมายอันลึกซึ้งว่า ความรักครั้งสุดท้าย เป็นลวดลายช่อดอกไม้สีเหลืองสดใส, ชมพู และแดง โดยภาพวาด Amor ตัวจริงของอาเรียนนาชิ้นนี้ ได้มีผู้ซื้อไปในราคากว่า 6 แสนบาท ซึ่งหากคุณได้ซื้อขนมไหว้พระจันทร์ ในกล่องแบบบูเก้ อะมอร์ ให้กับใคร ก็เสมือนว่าคุณได้มอบงานศิลปะอันงดงามให้ผู้นั้นเช่นกัน และกล่องยังถูกออกแบบให้มีประโยชน์ใช้สอยด้านอื่นหรือเป็นของสะสมได้อีกด้วย เป็นสิ่งที่โรงแรม ดิ แอทธินี ตั้งใจทำขึ้นเริ่มตั้งแต่ปีก่อน ซึ่งหาก
คุณได้เป็นเจ้าของกล่องแบบ บูเก้ สเปลนดิโด (Bouquet Splendido) ในปีก่อน ปีนี้คุณก็ไม่ควรพลาด บูเก้ อะมอร์ เช่นกัน

นอกจากขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชนิดแล้ว ในกล่อง บูเก้ อะมอร์ ยังมีผ้าพันคอ และหน้ากากลายเดียวกันอีกด้วย เพื่อตอบรับคอนเซ๊ปท์ อาภรณ์แห่งศิลปะ (wearing art) ภาพวาดของอาเรียนนาได้ผสมผสานความมหัศจรรย์แบบตะวันออกเข้ากับการถ่ายทอดในแบบตะวันตก และแรงบันดาลใจผลงานของสมเด็จเจ้าฟ้าวไลยอลงกรณ์ พระราชธิดาในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ซึ่งได้ประทับอยู่ที่วังคันธวาส โดยปัจจุบันเป็นที่ตั้งของโรงแรม ดิ แอทธินี

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อาเรียนนา เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่: www.ariannacaroli.comสำหรับปีนี้ โรงแรม ดิ แอทธินี ได้เพิ่มขนาดของขนมไหว้พระจันทร์ และพิ่มรสชาติแสนอร่อยให้คุณเลือกถึง 7 รสชาติ
รสซิกเนเจอร์ (ชิ้นละ 288 บาท)
ไส้คาราเมลเกลือทะเล ถือเป็นรสชาติยอดนิยมของโรงแรมฯ จากปีที่แล้ว ซึ่งเลือกใช้น้ำตาลจากอ้อยที่ไม่ผ่านกระบวนขัดสี
ไส้ถั่วแดงและขิงแดง สูตรเฉพาะสำหรับคนรักสุขภาพซึ่งเป็นซิกเนเจอร์จากห้องอาหาร เดอะ ซิลค์โร้ด โดยมีสีแดงธรรมชาติจากเปลือกบีทรูทที่อุดมไปด้วยวิตามินซี และขิงช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

รสอื่น ๆ (ชิ้นละ 238 บาท)
ไส้ลูกบัวและไข่แดง ทำจากเมล็ดลูกบัวขาวสด มีกลิ่นหอมธรรมชาติและให้ความสดชื่น
ไส้คัสตาร์ด ทำจากเนยฝรั่งเศสเพื่อให้ได้เนื้อเนียนนุ่มและกลิ่นหอมของคัสตาร์ด
โหงวยิ้งและไข่แดง ประกอบด้วยธัญพืชมงคล 5 ชนิด ได้แก่ เมล็ดทานตะวัน, เมล็ดแอปริคอท, งาขาว, เมล็ดทานตะวัน และเมล็ดฟักทอง พร้อมกลิ่นหอมจากเปลือกส้ม
ไส้ทุเรียนจันทบุรีและไข่แดง โดยเลือกใช้ทุเรียนพันธ์ดีจากสวนในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งถือเป็นแหล่งปลูกที่ดีที่สุด
ไส้แมนดารินยูสุและแมคคาเดเมีย เลือกใช้ส้มยูสุนำเข้า ให้รสเปรี้ยว เพิ่มความกรุบกรอบด้วยแมคคาเดเมีย

สอบถามข้อมูลและสั่งซื้อได้ที่
โทร. 02 650 8800 อีเมล [email protected]
WWW.THEATHENEEHOTEL.COM
WWW.THEATHENEEBANGKOKDINING.COM


ข่าวโดย :  The MarCom Pro