Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
โซเนวา ฟูชิ เปิดตัวประสบการณ์เสมือนจริงผ่าน "เวอร์ชวล เรียลลิตี้" (VR – Virtual Reality) นวัตกรรมล่าสุดของโซเนวา นำประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครจากรีสอร์ตในมัลดีฟส์ ที่ได้รับรางวัลมากมายสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก
โซเนวา ฟูชิ ต้นแบบของรีสอร์ตแนวคิด “แบร์ฟุต ลักซ์ซูรี่” สัมผัสความหรูหราด้วยเท้าเปล่า ในมัลดีฟส์ เปิดตัวประสบการณ์ล่าสุดด้วย "เวอร์ชวล เรียลิตี้" (Virtual Reality) หรือ "วีอาร์" (VR) ภายใต้สถานการณ์ในปัจจุบันผู้คนจำนวนมากทั่วโลกไม่สามารถเดินทางได้ เนื่องจากข้อจำกัดและการล็อกดาวน์ในช่วงการระบาดของโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์แสดงภาพเหมือนจริงหรือแว่น "โซเนวา วีอาร์" (Soneva VR) สามารถก้าวผ่านทุกข้อจำกัดต่าง ๆ และพาคุณเข้าสู่เรื่องราวอันน่าตื่นตาตื่นใจกับชีวิตบนเกาะได้ที่บ้านของคุณเอง
ด้วยประสบการณ์ที่ถูกคัดสรรมาอย่างใคร่ครวญพิถีพิถัน วีอาร์ซีรีส์จะเผยแพร่แนวคิด "สโลว์ไลฟ์" ของโซเนวา และเป็นตัวแทนของหมู่เกาะมัลดีฟส์ที่สวยงาม ในฐานะหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องมาเยือน โดยทีมงานของโซเนวาได้ร่วมมือกับสตูดิโอในประเทศอังกฤษ เพื่อสร้างเนื้อหาในวีอาร์ซีรีส์ให้เหมาะกับแต่ละบุคคล ซึ่งจะนำเสนอเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครของโซเนวา ฟูชิ สู่สายตาผู้ชมทั่วโลก

โดยมีซีรีส์วิดีโอที่เป็นเอกลักษณ์ และเน้นไปที่ประเด็นสำคัญหลากหลาย ดังนี้:
- 25 ปี ของโซเนวา เฉลิมฉลองประวัติอันยาวนานของแบรนด์และการเดินทางสู่การเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำระดับโลก ด้วยประสบการณ์ที่หาได้ยากและจุดยืนด้านความยั่งยืนทางสังคมและสิ่งแวดล้อมที่นับเป็นหัวใจหลัก
- โซเนวา ฟูชิ วอเทอร์ รีทรีต (Water Retreat): ที่เปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนใหม่ ด้วยวิลล่าบนน้ำแบบ 1-2 ห้องนอนขนาดใหญ่และหรูหราที่สุดในโลก ซึ่งต่อมาได้พัฒนาต่อเนื่องจนได้รับรางวัลมากมาย พร้อมมอบประสบการณ์เหนือน้ำที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เข้าพัก
- โซเนวา อิน อควา (Soneva in Aqua): เรือยอร์ชหรูมีความยาว 23 เมตร ที่ล่องเรือจากโซเนวา ฟูชิ และโซเนวา จานี่ พร้อมบริการเหนือระดับอันเป็นเอกลักษณ์ของโซเนวาผสานกับอิสระในการท่องเที่ยวบนเรือส่วนตัวแบบเหมาลำในมหาสมุทรอินเดีย
- เดอะ เด็น (The Den): สนามเด็กเล่นเสริมจินตนาการและโซนพื้นที่สำหรับเด็กที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ซึ่งประกอบไปด้วยเรือโจรสลัด, ห้องเลโก้, ห้องดนตรี และอื่น ๆ
- แฟมิลี่ วิลล่า (Family Villas): เป็นวิลล่าขนาดใหญ่ที่สุดของโซเนวา ฟูชิ ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวาง, มีความเป็นส่วนตัว และความหรูหราเหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว, กลุ่มเพื่อน หรืองานสังสรรค์ในองค์กร โดยไพรเวท รีเซิร์ฟ (Private Reserve) ขนาดใหญ่ที่สุดด้วยพื้นที่ 3,048 ตร.ม. มี 9 ห้องนอน รองรับผู้ใหญ่สูงสุด 14 ท่าน และเด็ก 9 ท่าน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, ยิม, ซาวน่า และห้องพักสำหรับพนักงาน
- โซเนวา รีสอร์ต ทัวร์ (The Complete Resort Tour): โดยจะพาคุณเดินทางรอบเกาะคุนฟูนาดู ซึ่งเป็นที่ตั้งของ โซเนวา ฟูชิ จะได้เพลิดเพลินไปกับสถานที่รับประทานอาหารหลากหลาย, หอดูดาวอ็อบเซอวาทอรี, สวนออร์แกนิก, ชายหาดสวยงามราวกับภาพวาด และป่าเขตร้อนอันเขียวชอุ่มตลอดทาง

"เนื่องจากนักท่องเที่ยวต่างชาติจำนวนมากถูกจำกัดการเดินทางมายังมัลดีฟส์ในช่วงการระบาดใหญ่นี้ โซเนวาจึงต้องสร้างแนวทางใหม่ ๆ ที่จะขยายการมีส่วนร่วมกับผู้ชมได้มากขึ้นนอกจากช่องทางโซเชียลมีเดียยอดนิยมและจดหมายข่าว ด้วยเทคโนโลยีในการท่องเที่ยวมีมากขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา จึงถือเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับเราที่จะต้องปรับตัวให้ทันสมัยขึ้นด้วย เราเห็นว่าการใช้ "เวอร์ชวล เรียลิตี้" (Virtual Reality) จะตอบโจทย์ได้อย่างดีในการที่จะให้โซเนวา ฟูชิ ได้มีปฏิสัมพันธ์กับแขกของเราอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของรีสอร์ตที่น่าตื่นตาตื่นใจในรูปแบบใหม่" คุณโสนุ ชิฟดาซานี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งโซเนวา กล่าว
โซเนวามีชื่อเสียงในฐานะผู้บุกเบิกด้านการบริการ และประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมตั้งแต่เปิดตัวโซเนวา ฟูชิ ในปี 2538 เป็นแห่งแรก โดยมุ่งมั่นในการไม่ใช้พลาสติกภายในรีสอร์ต, พัฒนาโครงการ เวสท์ ทู เวลธ์ (waste-to-wealth) ที่ อีโค เซนโทร (Eco Centro) และโครงการ "โซเนวา วิลล่า โอนเนอร์ชิป" (Soneva Villa Ownership) โครงการที่เปิดโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของที่พักอาศัยส่วนตัว ซึ่งเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวในมัลดีฟส์
เพลิดเพลินกับวิดีโอของโซเนวาได้ที่ลิงก์:
โซเนวา รีสอร์ต ทัวร์ (Soneva Resort Tour)
เดอะ เด็น (The Den)
โซเนวา อิน อควา (Soneva in Aqua)
โซเนวา ฟูชิ แฟมิลี่ วิลล่า (Soneva Fushi Family Villas)
โซเนวา ฟูชิ วอเทอร์ รีทรีต (Soneva Fushi Water Retreats)
25 ปี ของโซเนวา (25 Years of Soneva)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โซเนวา คลิก www.soneva.com


ข่าวโดย :  The MarCom Pro