Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
ไมเนอร์ โฮเทลส์ คว้า 38 รางวัลใหญ่จาก Conde Nast Traveler Readers’ Choice Awards ประจำปี 2564
กรุงเทพฯ 8 ตุลาคม 2564: ไมเนอร์ โฮเทลส์ บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมภายใต้แบรนด์อนันตรา อวานี ทิโวลี เอ็นเอช คอลเลคชั่น และเอเลวาน่า ตอกย้ำความเป็นกลุ่มโรงแรมชั้นนำระดับโลก ด้วยความสำเร็จหลังโรงแรมในเครือทั่วโลกคว้า 38 รางวัล จาก Condé Nast Traveller US and UK Readers’ Choice Awards ประจำปี 2564 ซึ่งรางวัลอันทรงเกียรตินี้นับเป็นเสียงสะท้อนความมั่นใจในศักยภาพของกลุ่มในฐานะผู้นำด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ หลังการท่องเที่ยวหยุดชะงักในช่วงที่ผ่านมา

Condé Nast Traveler ซึ่งเป็นนิตยสารท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ระดับหรูที่ตีพิมพ์โดย Condé Nast ซึ่งเป็นบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ระดับโลก ได้จัดทำแบบสำรวจออนไลน์ประจำปีที่เปิดโอกาสให้ผู้อ่านจากทั่วโลกได้ร่วมโหวตประสบการณ์การการท่องเที่ยวที่ดีที่สุด โดย Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards มีการจัดอันดับมาอย่างยาวนานและนับเป็นผลสำรวจที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว โดยมีการจัดอันดับโรงแรม รีสอร์ท เมือง เกาะ สายการบิน สนามบิน และเรือสำราญ ที่ดีที่สุดในโลก

ไฮไลท์รางวัลสำคัญได้แก่ รางวัลโรงแรมที่ดีที่สุด 50 อันดับแรกของโลก โดยนาลาดู ไพรเวท ไอส์แลนด์ มัลดีฟส์ (Naladhu Private Island Maldives) วิลล่าหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้รับการลงคะแนนให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดระดับโลกในอันดับที่ 4 ตามมาด้วยอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท (Anantara Chiang Mai Resort) ในอันดับที่ 8 ซุค วาคิฟ บูทีค โฮเทล บาย ทิโวลี ในกรุงโดฮา (Souq Waqif Boutique Hotels by Tivoli) ในอันดับที่ 13 และเดอะ มาร์คเกอร์ โฮเทล (The Marker Hotel) โรงแรมที่มีความทันสมัยและเป็นแลนด์มาร์คสำคัญในเมืองดับลิน ในอันดับที่ 46

นายดิลิป ราชากาเรีย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และ ไมเนอร์ โฮเทลส์ กล่าวว่า “ในฐานะตัวแทนของทีมพนักงานทุกคนในบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นทำงาน อย่างหนักเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับแขกที่มาเข้าพักภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากในช่วงที่ผ่านมา ผมขอขอบคุณผู้อ่านนิตยสาร Condé Nast Traveller ที่ให้การสนับสนุนไมเนอร์ โฮเทลส์มาอย่างต่อเนื่อง
-ต่อ-

ซึ่งถือเป็นเรื่องน่ายินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เห็นโรงแรมของเราได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงแรมและรีสอร์ทที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ที่สุดในโลก ในระหว่างที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกตั้งตารอการกลับมาของการเดินทางไปต่างประเทศอีกครั้ง รางวัล Condé Nast Traveller Readers' Choice Awards ถือเป็นสิ่งที่เตือนใจว่าทำไมการเดินทางจึงเป็นหนึ่งในความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต”

นอกจากรางวัลไฮไลท์ข้างต้น นาลาดู ไพรเวท ไอส์แลนด์ มัลดีฟส์ (Naladhu Private Island Maldives) ยังได้รับการโหวตให้เป็นรีสอร์ทอันดับ 1 ของ 30 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในมหาสมุทรอินเดีย เป็นครั้งที่ 4 ติดต่อกันในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ในขณะที่ อนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท (Anantara Chiang Mai Resort) ยังคงครองอันดับ 1 ของรีสอร์ทที่ดีที่สุด 20 อันดับแรกในประเทศไทย และยังมีโรงแรมในเครือที่ติดอันดับ 20 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ได้แก่ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท (Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort) ที่ได้รับการโหวตให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดอันดับ 8 ด้วยประสบการณ์การพักผ่อนที่โดดเด่นด้วย “จังเกิ้ล บับเบิ้ล” โดมใสในป่า อนันตรา ไม้ขาว ภูเก็ต วิลล่าส์ (Anantara Mai Khao Phuket Villa) ที่พักระดับหรูคลาสิกแบบไทย เป็นอันดับที่ 14 อนันตรา หัวหิน รีสอร์ท (Anantara Hua Hin Resort) ในไสตล์หมู่บ้านไทย เป็นอันดับที่ 17 และปิดท้ายด้วยโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท (Anantara Riverside Bangkok Resort) เป็นอันดับที่ 19

ด้วยสถานที่สไตล์บูติกที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์มากมาย โรงแรมอวานี พลัส หลวงพระบาง (Avani+ Luang Prabang Hotel) ได้รับการลงคะแนนให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดอันดับที่ 17 จากโรงแรมที่ดีที่สุด 30 อันดับแรกในทวีปเอเชีย ในขณะที่ อนันตรา พีซ เฮเวน แทงเกล รีสอร์ท (Anantara Peace Haven Tangalle Resort) รีสอร์ทสวยริมทะเลในประเทศศรีลังกา ได้รับรางวัลเป็นอันดับที่ 22 ในกลุ่มรีสอร์ทที่ดีที่สุด 25 อันดับแรกในทวีปเอเชีย อีกหนึ่งที่พักติดทะเลอันโดดเด่นและเหมาะสำหรับการเซิร์ฟอย่าง อนันตรา อูลูวาตู บาหลีรีสอร์ท (Anantara Uluwatu Bali Resort) ได้เลื่อนอันดับขึ้นเป็นอันดับที่ 6 ใน 10 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศอินโดนีเซีย และในกลุ่ม 30 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในมหาสมุทรอินเดีย นาลาดู ไพรเวท ไอส์แลนด์ มัลดีฟส์ (Naladhu Private Island Maldives) ยังได้รับการจัดอันดับเป็นรีสอร์ทอันดับ 1 โดยมีอนันตรา คิฮาวาห์ มัลดีฟส์ วิลล่าส์ (Anantara Kihavah Maldives Villas) ตามมาในอันดับที่ 8 สวรรค์ของคู่รักฮันนีมูน อย่างอนันตรา เวลิ มัลดีฟส์ รีสอร์ท (Anantara Veli Maldives Resort) เป็นอันดับที่ 17 นิยามา ไพรเวท ไอส์แลนด์ส
-ต่อ-

มัลดีฟส์ (Niyama Private Islands Maldives) กับบรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัวเป็นอันดับที่ 18 และรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับครอบครัวอย่าง (Anantara Dhigu Maldives Resort) อนันตรา ดิห์กู มัลดีฟส์ รีสอร์ท ครองอันดับที่ 27

โรงแรมในเครือไมเนอร์ โฮเทลส์ หลายแห่งยังติดอันดับ 10 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง โดยอนันตรา อีสเทิร์น แมนโกรฟส์ อาบูดาบี โฮเทล (Anantara Eastern Mangroves Abu Dhabi Hotel) ติดอันดับที่ 2 ตามมาด้วย อนันตรา อัล จาบาล อัล อัคดาร์ รีสอร์ท (Anantara Al Jabal Al Akhdar Resort) ในอันดับที่ 4 คัสร์ อัล ซาราป เดสเสิร์ท รีสอร์ท บาย อนันตรา (Qasr Al Sarab Desert Resort by Anantara) ในอันดับที่ 5 อนันตรา เดอะ ปาล์ม ดูไบ รีสอร์ท (Anantara The Palm Dubai Resort) ในอันดับที่ 9 และบานาน่า ไอส์แลนด์ รีสอร์ท โดฮา บาย อนันตรา (Banana Island Resort Doha by Anantara) ในอันดับที่10 นอกจากนี้ ซุค วาคิฟ บูทีค โฮเทลส์บาย ทิโวลี (Souq Waqif Boutique Hotels by Tivoli) ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดเป็นอันดับที่ 3 จาก 20 โรงแรมที่ดีที่สุดในตะวันออกกลางอีกด้วย

ผู้อ่านนิตยสาร Condé Nast Traveler ยังชื่นชมและประทับใจกับประสบการณ์เข้าพักแบบแคมป์ปิ้งสุดหรูของโรงแรมในเครือ โดยมีโรงแรม 5 แห่งภายใต้แบรนด์เอเลวาน่าได้รับการจัดอันดับว่าเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุด ทั้งเอเลวานา เลวา ซาฟารี แคมป์ และ คิฟารู เฮ้าส์ (Elewana Lewa Safari Camp and Kifaru House) ในอันดับที่ 4 เอเลวาน่า แซนด์ ริเวอร์ มาไซ มาร่า แอนด์ เอเลเฟนท์ เปปเปอร์ แคมป์ (Elewana Sand River Masai Mara and Elephant Pepper Camp) ในอันดับที่ 7 ตามด้วย เอเลวาน่า เอลซา คอปปี้ เมรู (Elewana Elsa's Kopje Meru) ในอันดับที่ 8 จากรีสอร์ทที่ดีที่สุด 12 อันดับแรกในประเทศเคนยา เอเลวาน่า ทารันเจียร์ ทรีท๊อปส์ (Elewana Tarangire Treetops) ได้รับการโหวตให้เป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดในทวีปแอฟริกาเป็นอันดับที่ 7 จาก 12 อันดับแรก และส่งท้ายด้วย เดอะ รอยัล ลีฟวิงสโตน วิกตอเรีย ฟอลส์ แซมเบีย โฮเทล บาย อนันตรา (The Royal Livingstone Victoria Falls Zambia Hotel by Anantara) ที่ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับที่ 27 ของ 30 โรงแรมที่ดีที่สุดในแอฟริกาใต้

สำหรับทวีปยุโรป เดอะ มาร์คเกอร์ โฮเทล (The Marker Hotel) โรงแรมที่เป็นแลนด์มาร์กสำคัญในเมืองดับลินซึ่งจะเปลี่ยนเป็นโรงแรมในเครืออนันตราในปี 2565 ได้รับรางวัลเป็นอันดับที่ 1 สำหรับโรงแรมที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกในไอร์แลนด์เหนือ พร้อมด้วย อนันตรา วิลามัวรา อัลกราฟ รีสอร์ท (Anantara Vilamoura Algarve Resort) และ ทิโวลี มารีนา วิลามัวรา อัลกราฟ รีสอร์ท (Tivoli Marina Vilamoura
-ต่อ-

Algarve Resort) ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นรีสอร์ทดีที่สุดในทวีปยุโรปอันดับที่ 15 และ 18 ตามลำดับ และในบรรดาโรงแรมที่ดีที่สุด 20 แห่งในประเทศสเปนและโปรตุเกส ผู้อ่านได้โหวตให้โรงแรมทิโวลิ ปาลาซิโอ เด เซเตียส ซินทรา (Tivoli Palácio de Seteais Sintra Hotel) เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดอันดับที่ 13 ในขณะที่โรงแรมเอ็นเอช คอลเลคชั่น โรมา โฟริ อิมเปริอัลลี (NH Collection Roma Fori Imperiali) เป็นอันดับที่ 8 จาก 10 อันดับโรงแรมที่ดีที่สุดในกรุงโรม โดยมีโรงแรม เอ็นเอช คอลเลคชั่น อัมสเตอร์ดัม บาร์บิซอน พาเลซ (NH Collection Amsterdam Barbizon Palace) ได้รับการจัดเป็นอันดับที่ 7 และ เอ็นเอช คอลเลคชั่น อัมสเตอร์ดัม แกรนด์ โอเทล คราสนาโปลสกี (NH Collection Amsterdam Grand Hotel Krasnapolsky) ครองอันดับที่ 8 ในโรงแรมที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกในอัมสเตอร์ดัม

รายชื่อโรงแรมและอันดับที่ได้รับทั้งหมด

TOP 50 RESORTS in the World (รีสอร์ทที่ดีที่สุด 50 อันดับแรกของโลก)
#4 Naladhu Private Island Maldives
#8 Anantara Chiang Mai Resort

TOP 50 HOTELS in the World (โรงแรมที่ดีที่สุด 50 อันดับแรกของโลก)
#13 Souq Waqif Boutique Hotels by Tivoli
#46 The Marker Hotel

TOP 20 RESORTS in Thailand (รีสอร์ทที่ดีที่สุด 20 อันดับแรกในประเทศไทย)
#1 Anantara Chiang Mai Resort
#5 Four Seasons Resort Koh Samui
#8 Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort
#10 Four Seasons Resort Chiang Mai
#13 Four Seasons Tented Camp Golden Triangle
#14 Anantara Mai Khao Phuket Villas
#17 Anantara Hua Hin Resort
#19 Anantara Riverside Bangkok Resort

-ต่อ-
TOP 25 RESORTS in Asia (รีสอร์ทที่ดีที่สุด 25 อันดับแรกในทวีปเอเชีย)
#22 Anantara Peace Haven Tangalle Resort

TOP 30 HOTELS in Asia (โรงแรมที่ดีที่สุด 30 อันดับแรกในทวีปเอเชีย)
#17 Avani+ Luang Prabang Hotel

TOP 10 RESORTS in Indonesia (รีสอร์ทที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกในประเทศอินโดนีเซีย)
#6 Anantara Uluwatu Bali Resort

TOP 30 RESORTS in the Indian Ocean (รีสอร์ทที่ดีที่สุด 30 อันดับแรกในมหาสมุทรอินเดีย)
#1 Naladhu Private Island Maldives
#8 Anantara Kihavah Maldives Villas
#17 Anantara Veli Maldives Resort
#18 Niyama Private Islands Maldives
#27 Anantara Dhigu Maldives Resort

TOP 10 RESORTS in the Middle East (รีสอร์ทที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกในตะวันออกกลาง)
#2 Anantara Eastern Mangroves Abu Dhabi Hotel
#4 Anantara Al Jabal Al Akhdar Resort
#5 Qasr Al Sarab Desert Resort by Anantara
#9 Anantara The Palm Dubai Resort
#10 Banana Island Resort Doha by Anantara

TOP 20 HOTELS in the Middle East (โรงแรมที่ดีที่สุด 20 อันดับแรกในตะวันออกกลาง)
#3 Souq Waqif Boutique Hotels by Tivoli

TOP 12 RESORTS in Africa (รีสอร์ทที่ดีที่สุด 12 อันดับแรกในทวีปแอฟริกา)
#7 Elewana Tarangire Treetops
#7 Elewana Tarangire Treetops
-ต่อ-
TOP 30 HOTELS in Southern Africa (โรงแรมที่ดีที่สุด 30 อันดับแรกในแอฟริกาใต้)
#27 The Royal Livingstone Victoria Falls Zambia Hotel by Anantara

TOP 12 RESORTS in Kenya (รีสอร์ทที่ดีที่สุด 12 อันดับแรกในประเทศเคนยา)
#4 Elewana Lewa Safari Camp and Kifaru House
#7 Elewana Sand River Masai Mara and Elephant Pepper Camp
#8 Elewana Elsa's Kopje Meru

TOP 30 RESORTS in Europe (รีสอร์ทที่ดีที่สุด 30 อันดับแรกในทวีปยุโรป)
#15 Anantara Vilamoura Algarve Resort
#18 Tivoli Marina Vilamoura Algarve Resort

TOP 10 HOTELS in Northern Ireland (โรงแรมที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกในไอร์แลนด์เหนือ)
#1 The Marker Hotel

TOP 20 HOTELS in Spain & Portugal (โรงแรมที่ดีที่สุด 20 อันดับแรกในประเทศสเปนและโปรตุเกส)
#13 Tivoli Palácio de Seteais Sintra Hotel

TOP 10 HOTELS in Rome (โรงแรมที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกในกรุงโรม)
#8 NH Collection Roma Fori Imperiali

TOP 10 HOTELS in Amsterdam (โรงแรมที่ดีที่สุด 10 อันดับแรกในอัมสเตอร์ดัม)
#7 NH Collection Amsterdam Barbizon Palace
#8 NH Collection Grand Hotel Krasnapolsky


Bangkok, 6 October 2021: Minor Hotels, the parent company behind the Anantara, Avani, Tivoli, NH Collection and Elewana hotel brands, is pleased to announce a total of 38 accolades awarded to its properties worldwide in the 2021 Condé Nast Traveler US and UK Readers’ Choice Awards. The trove of prestigious accolades is a resounding vote of confidence in the group’s ability to lead the sector as it emerges from months of disrupted travel.

A luxury and lifestyle travel magazine, Condé Nast Traveler conducts an annual online survey in which readers rate their travel experiences. The result is the Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards, the longest-running and most prestigious recognition of excellence in the travel industry, ranking the best hotels, resorts, cities, islands, airlines, airports, and cruise lines in the world.

Leading these great results, two resorts have been named in the overall Top 50 Resorts globally, placing these properties among the most inspirational, trusted and loved hotels in the world. Naladhu Private Island Maldives, the exclusive luxury island resort was voted #4, closely followed by Anantara Chiang Mai Resort in Northern Thailand as #8. Furthermore, two hotels were included in the Top 50 Hotels globally, Souq Waqif Boutique Hotels by Tivoli in Doha as #13 and The Marker Hotel in Dublin ranked #46.

Continuing the top rankings of the world’s most prestigious hotels, the uber-exclusive Naladhu Private Island Maldives was also voted #1 among Top 30 Resorts in the Indian Ocean for the fourth time in five years, while fans of Anantara Chiang Mai Resort helped the serene riverside property retain its #1 ranking in the Top 20 Resorts in Thailand. Other winners for Thailand include the purveyor of the ‘Jungle Bubble’ experience Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort #8, classic Thai luxury Anantara Mai Khao Phuket Villa #14, Thai village-inspired Anantara Hua Hin Resort #17 and urban retreat Anantara Riverside Bangkok Resort #19.

History-rich boutique sanctuary Avani+ Luang Prabang Hotel was voted #17 in the Top 30 Hotels in Asia, while Anantara Peace Haven Tangalle Resort set amidst a coconut plantation in Sri Lanka made it into the Top 25 Resorts in Asia at #22. Another oceanfront property, Anantara Uluwatu Bali Resort overlooking a legendary surf break, moved up two positions and was awarded #6 in the Top 10 Resorts in Indonesia. For the Top 30 Resorts in the Indian Ocean, in addition to the victorious Naladhu Private Island Maldives at #1, the winners include ultimate over water villa experience Anantara Kihavah Maldives Villas #8, honeymoon heaven Anantara Veli Maldives Resort #17, cool serenity Niyama Private Islands Maldives #18 and family-friendly Anantara Dhigu Maldives Resort #27.

Minor Hotels’ properties had an equally strong showing in the highly-contested Top 10 Resorts in the Middle East category. Anantara Eastern Mangroves Abu Dhabi Hotel shot up the rankings to #2, closely followed by Anantara Al Jabal Al Akhdar Resort in Oman #4, Qasr Al Sarab Desert Resort by Anantara in the Liwa Desert in the UAE #5, Anantara The Palm Dubai Resort #9 and Banana Island Resort Doha by Anantara #10. Additionally, Souq Waqif Boutique Hotels by Tivoli achieved a great result making it high into the Top 20 Hotels in the Middle East at #3.

Condé Nast Traveler readers showed their appreciation for Minor Hotels’ luxury camping experiences by awarding Elewana Lewa Safari Camp and Kifaru House #4, Elewana Sand River Masai Mara and Elephant Pepper Camp #7 and Elewana Elsa's Kopje Meru #8 in the Top 12 Resorts in Kenya leader board. Romantic and enchanting Elewana Tarangire Treetops in Tanzania was recognised #7 of Top 12 Resorts in Africa. The collection of awards was rounded off with The Royal Livingstone Victoria Falls by Anantara claiming #27 in the Top 30 Hotels in Southern Africa.

In Europe, The Marker Hotel, a contemporary landmark in Dublin which will join the Anantara portfolio in 2022, made a spectacular debut at #1 spot in Top 10 Hotels in Ireland. Elsewhere, Anantara Vilamoura Algarve Resort and Tivoli Marina Vilamoura Algarve Resort both made the cut of Top Resorts in Europe at #15 and #18 respectively. For Top 20 Hotels in Spain and Portugal, the readers’ votes placed Tivoli Palácio de Seteais Sintra Hotel at #13, while NH Collection Roma Fori Imperiali landed #8 for Top 10 Hotels in Rome. The Top 10 Hotels in Amsterdam 2021 list features NH Collection Amsterdam Barbizon Palace at #7 and NH Collection Grand Hotel Krasnapolsky at #8.

“On behalf of our team members who have worked tirelessly to deliver the best travel experiences possible under very trying circumstances, I would like to thank the readers of Condé Nast Traveler for their continuous support,” commented Mr. Dillip Rajakarier, Group CEO of Minor International and CEO of Minor Hotels. “It’s a pleasure and an honour to see our properties, new and established, named among the world’s most iconic hotels and resorts. As the global travel community looks forward to more international borders reopening, Condé Nast Traveler Readers’ Choice Awards serves as a reminder of why travel is one of the biggest joys in life.”

Full rankings were as follows:

TOP 50 RESORTS in the World
#4 Naladhu Private Island Maldives
#8 Anantara Chiang Mai Resort

TOP 50 HOTELS in the World
#13 Souq Waqif Boutique Hotels by Tivoli
#46 The Marker Hotel

TOP 20 RESORTS in Thailand
#1 Anantara Chiang Mai Resort
#5 Four Seasons Resort Koh Samui
#8 Anantara Golden Triangle Elephant Camp & Resort
#10 Four Seasons Resort Chiang Mai
#13 Four Seasons Tented Camp Golden Triangle
#14 Anantara Mai Khao Phuket Villas
#17 Anantara Hua Hin Resort
#19 Anantara Riverside Bangkok Resort

TOP 25 RESORTS in Asia
#22 Anantara Peace Haven Tangalle Resort

TOP 30 HOTELS in Asia
#17 Avani+ Luang Prabang Hotel

TOP 10 RESORTS in Indonesia
#6 Anantara Uluwatu Bali Resort

TOP 30 RESORTS in the Indian Ocean
#1 Naladhu Private Island Maldives
#8 Anantara Kihavah Maldives Villas
#17 Anantara Veli Maldives Resort
#18 Niyama Private Islands Maldives
#27 Anantara Dhigu Maldives Resort

TOP 10 RESORTS in the Middle East
#2 Anantara Eastern Mangroves Abu Dhabi Hotel
#4 Anantara Al Jabal Al Akhdar Resort
#5 Qasr Al Sarab Desert Resort by Anantara
#9 Anantara The Palm Dubai Resort
#10 Banana Island Resort Doha by Anantara

TOP 20 HOTELS in the Middle East
#3 Souq Waqif Boutique Hotels by Tivoli

TOP 12 RESORTS in Africa
#7 Elewana Tarangire Treetops

TOP 30 HOTELS in Southern Africa
#27 The Royal Livingstone Victoria Falls Zambia Hotel by Anantara

TOP 12 RESORTS in Kenya
#4 Elewana Lewa Safari Camp and Kifaru House
#7 Elewana Sand River Masai Mara and Elephant Pepper Camp
#8 Elewana Elsa's Kopje Meru

TOP 30 RESORTS in Europe
#15 Anantara Vilamoura Algarve Resort
#18 Tivoli Marina Vilamoura Algarve Resort

TOP 10 HOTELS in Ireland
#1 The Marker Hotel

TOP 20 HOTELS in Spain & Portugal
#13 Tivoli Palácio de Seteais Sintra Hotel

TOP 10 HOTELS in Rome
#8 NH Collection Roma Fori Imperiali

TOP 10 HOTELS in Amsterdam
#7 NH Collection Amsterdam Barbizon Palace
#8 NH Collection Grand Hotel Krasnapolsky
ข่าวโดย :  MINOR HOTELS