Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ฉลองข่าวดีกับโปรโมชั่นเข้าพักฟรี
โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล มอบโปรโมชั่นพิเศษฉลองการเปิดประเทศไทยต้อนรับนักเดินทางที่ได้รับวัคซีนครบโดสแล้ว รวมไปถึงวาระครบรอบสี่ปีของโรงแรมฯ ภายใต้แบรนด์ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น การได้รับสองรางวัลทรงเกียรติระดับนานาชาติ และโอกาสที่ทุกห้องอาหารภายในโรงแรมฯ จะสามารถกลับมาเปิดให้บริการได้ตามปกติอีกครั้ง

อีกทั้งโรงแรมดิ แอทธินี ได้รับรางวัลระดับนานาชาติสองรายการ โดยติดอยู่ในห้าอันดับแรกของโรงแรมที่ได้รับเลือกใน Condé Nast Traveler 2021 Readers' Choice Awards และได้รับรางวัล Asia's Leading Luxury City Hotel 2021 จาก World Travel Awards

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเรื่องราวดี ๆ กับแขกผู้มีอุปการะคุณทั้งเก่าและใหม่ โรงแรมดิ แอทธินี ขอมอบโปรโมชั่นให้คุณได้พักฟรีเท่ากับจำนวนคืนที่จ่าย เริ่มต้นที่ 2 คืนขึ้นไป เมื่อคุณจองห้องพัก 2 คืนจะได้พักฟรีทันที 2 คืน (มากที่สุดได้ถึง 15 คืน) โดยจะต้องเป็นการพักติดต่อกัน ราเริ่มต้นคืนละ 3,600++ บาท (เฉพาะห้องพัก) และพิเศษสุดหากคุณจอง 10 คืน ในราคารวมอาหารเช้าเริ่มต้นที่ 4,800++ บาทต่อคืน คุณจะได้พักฟรีต่อทันที 15 คืนรวมอาหารเช้า จองได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2565

การผ่อนปรนมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ทำให้โรงแรมฯ สามารถเปิดบริการห้องอาหารได้ตามปกติอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนเป็นต้นไป พร้อมด้วยเมนูอาหารใหม่ล่าสุดจากสี่ห้องอาหารที่เอพิคูเรียน ฮับ อันได้แก่ ดิ อัลเลียม แบงค็อก, เดอะ เฮ้าส์ ออฟ สมูท เคอร์รี, เดอะ ซิลค์ โร้ด และ คินสุกิ แบงค็อก บาย เจฟ แรมซีย์

โรงแรมดิ แอทธินี เป็นหนึ่งในโรงแรมไม่กี่แห่งในประเทศไทยที่เปิดให้บริการมาตลอดระยะเวลาที่เกิดการระบาดใหญ่ และเป็นโรงแรมแรกในประเทศไทยที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก Safety & Health Administration (SHA) หรือการโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2563 สำหรับการบริการที่มีมาตรฐานสูงสุดในด้านความสะอาด สุขอนามัยและการเว้นระยะห่างที่ปลอดภัย

ขณะนี้โรงแรมฯ กำลังอยู่ในขั้นตอนของการขอรับรองมาตรฐาน SHA+ เพื่อให้เป็นโรงแรมที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่ไม่จำเป็นต้องกักตัวในกรุงเทพฯ ได้อย่างถูกต้องตามระเบียบของทางราชการต่อไป

สำรองห้องพักได้ที่ https://bit.ly/33RJ2fo; หรือ Line OA: https://lin.ee/mGLx00o; อีเมล: [email protected]; หรือโทร.: 02 650 8800.


ข่าวโดย :  The MarCom Pro