Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
“นิทรารมณ์ สวีต” เพนท์เฮาส์ 2 ชั้นสุดหรู กับการรีโนเวทเหนือระดับ เพื่อความสุขแบบไร้ขีดจำกัดของการพักผ่อน ณ โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน
ห้องนิทรารมณ์ สวีต (Nidhrarom Suite) เพนท์เฮาส์ 2 ชั้น หรูหราเหนือระดับเพียงหนึ่งเดียวตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรมเคปนิทรา หัวหิน ได้รับการรีโนเวทตกแต่งดีไซน์ใหม่เพิ่มสีสันความสว่างสดใสหรูหราอลังการกว่าเดิม พร้อมดีไซน์สวยงามของเฟอร์นิเจอร์ไม้และหวาย โดดเด่นด้วยการเลือกเฟ้นของประดับตกแต่งอย่างใส่ใจ แต่งแต้มด้วยหลากโทนเฉดสีส้มที่ช่วยเพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวาแต่อบอวลไปด้วยความละมุนอ่อนหวานและหรูหรามีสไตล์ ห้องนอนมาสเตอร์ที่มีขนาดกว้างขวางเพื่อให้คุณได้รู้สึกผ่อนคลายอย่างที่สุด พร้อมห้องน้ำที่แยกพื้นที่ห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำออกเป็นสัดส่วน ห้องนั่งเล่นที่มีมุมเก๋ๆ ให้พักผ่อนหย่อนใจและสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนได้ ห้องรับประทานอาหารส่วนตัว พร้อมเพิ่มมุมห้องครัวตกแต่งเรียบหรูสไตล์ยุโรปพร้อมอุปกรณ์ ครบครัน และให้คุณเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 14 เมตร นอกจากนี้ ยังมีระเบียงอาบแดดมองเห็นวิวทะเลบนชั้นรูฟท็อปที่สามารถเนรมิตเป็นที่จัดงานปาร์ตี้ส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสิ่งอำนวยความสะดวกเหนือระดับอีกมากมาย พร้อมพื้นที่ใช้สอยโอ่อ่ากว้างขวางขนาด 300 ตารางเมตรที่เป็นของคุณเท่านั้น เพียงคุณจองและเข้าพักที่ “นิทรารมณ์ สวีต” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ธันวาคม 2565 รับส่วนลดทันที 10% ในราคาเริ่มต้นเพียง 16,500 บาทสุทธิ/ห้อง/คืน (ราคาขึ้นกับช่วงเวลาที่เข้าพักและสถานะห้องว่าง)

สิทธิพิเศษและเงื่อนไข
-อภินันทนาการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน
-อภินันทนาการเครื่องดื่มต้อนรับ
-บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี
-บริการมินิบาร์ (ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)
-กรุณาสำรองห้องพักล่วงหน้าและขึ้นอยู่กับสถานะห้องว่าง
-กรุณาสำรองห้องพักโดยชำระเงินค่าบริการล่วงหน้าเต็มจำนวน และไม่สามารถขอยกเลิก หรือคืนเงินทุกกรณี
-สิทธิประโยชน์ใดๆ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
-สามารถสำรองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ที่ https://www.capenidhra.com/nidhrarom/
-บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขรายการส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ เว็บไซต์ https://www.capenidhra.com/nidhrarom/ หรือ ฝ่ายสำรองห้องพักของโรงแรม โทร. 032-516-600 หรือ อีเมล [email protected]


ข่าวโดย :  Cape and Kantary Hotels