Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
โรงแรมเวลล์กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ขอเสนอเมนูเพื่อสุขภาพตามแนวคิด Food Therapy
ราคา : ไม่ระบุ
24 มิถุนายน 2016 - 31 สิงหาคม 2016 (หมดเวลาแล้ว)
สถานที่ : ชั้น G โรงแรมเวลล์กรุงเทพ สุขุมวิท 20, (กรุงเทพมหานคร )
เน้นสุขภาพดีผ่านการรับประทานอาหารกับ 8 หมวดหมู่เมนูใหม่ล่าสุดที่ห้องอาหารอีทเวลล์คาเฟ่

24 มิถุนายน 2559 (กรุงเทพฯ) – ห้องอาหารอีทเวลล์คาเฟ่ โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20 ขอนำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพตามแนวคิด Food Therapy คือการเติมเต็มสิ่งที่ร่างการต้องกายผ่านทางอาหารที่อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ซึ่งแบ่งเป็นแปดหมวดหมู่ตามอาการที่คนเมืองมักจะประสบ เช่นการใช้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกซ์ต่าง ๆ เป็นเวลาติดต่อกันนานทำให้สายตาเหนื่อยล้า (Computer Vision Syndrome) หรืออาการกล้ามเนื้อตึงร่างการเพลียล้าจากการนั่งทำงานท่านเดิมนาน ๆ (Office Syndrome) หรืออาการที่ต้องเดินทางทางเครื่องบินผ่านเขตเวลาที่แตกต่างกัน (Jetlag)

แนวคิดของอาหารสุขภาพของห้องอาหารอีทเวลล์คือการเติมเต็มวิตามินหรือสารอาหารที่ร่างกายขาดเพื่อให้กระบวนการเสริมสร้างและซ่อมแซมเป็นไปอย่างปกติ โดยทางทีมงานได้เลือกสรรค์วัตถุดิบสดใหม่และมีประโยชน์มาสร้างเป็นเมนูตามอาการแปดอาการที่พบได้มากในกลุ่มคนเมือง วัยทำงานหรือคนที่เดินทางบ่อย คืออาการสายตาเหนื่อยล้าจากการใช้คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกซ์เป็นเวลานาน (Computer Vision Syndrome) อาการกล้ามเนื้อตึง เมื่อยล้าจากการนั่งทำงานในท่าเดิมเป็นเวลานาน (Office Syndrome) อาการเครียดหรือกังวล (Stress and Anxiety) อาการไข้หวัด (Cold & Flu) อาการเหนื่อยล้าจากการเดินทางโดยเครื่องบินเป็นเวลานาน (Jetlag) อาการปวดท้องประจำเดือน (Pain/PMS) อาการเจ็บคอ (Sore throat) อาการปวดศีรษะไมเกรน(Migraine)

นายดนัย วันสม กรรมการผู้จัดการของโรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20 กล่าวว่า “ทางทีมงานของเราได้ใช้เวลาในการคิดและเสนอเมนูสุขภาพในแบบที่แตกต่าง ในช่วงสองปีที่ผ่านมากระแสการทางอาหารเพื่อสุขภาพมาแรงมาไม่ว่าจะเป็นการกินอาหารคลีน มังสวิรัติหรือลดแป้ง ซึ่งล้วนแต่ดีทั้งนั้นแต่เราต้องการมอบสิ่งที่แตกต่างให้ลูกค้าเราจึงนำแนวคิด Food Therapy มานำเสนอ ซึ่งคือการรับประทานสิ่งที่ร่างการขาดซึ่งเราปฏิบัติการมายาวนานเช่นเวลาเราเป็นหวัดเราทานวิตามินซีเสริม เจ็บคอเราก็ทานอาหารประเภทน้ำ เลี่ยงอาหารทอด หรือสายตาเหนื่อยล้าเราก้อทานวิตามินเอ เรานำแนวคิดนี้มาใช้คือเอาวัตถุดิบที่มีประโยชน์ต่างๆ ที่ร่างกายต้องการมาสร้างเป็นเมนูที่อร่อยเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า”

เชิญมาทดลองทานเมนูสุขภาพ Food Therapy ได้ทุกวันที่ห้องอาหารอีทเวลล์คาเฟ่ ตั้งแต่เวลา 11.30 – 22.30 น. นอกจากนี้ห้องอาหารยังมีอาหารไทย มังสวิรัติต่าง ๆ ให้เลือกตามต้องการ สำรองโต๊ะ โทร 02 1275995

โปรโมชั่นพิเศษ

เพียงเข้ามารับประทานอาหารในกลุ่ม Food Therapy ถ่ายรูปอาหารแล้วโพสต์ลงอินสตาแกรมหรือเฟซบุ๊คพร้อมกับแฮชแท็ก #foodtherapy #wellhotelbangkok และเช็คอินที่ Eat Well Café รับทันทีส่วนลด 25% ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2559