Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
อยู่ดี กินดีที่โรงแรมเวลล์กรุงเทพ สุขุมวิท 20 กับโปรโมชั่น Sleep Well พร้อมสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ
ราคา : 3052 THB
01 มิถุนายน 2016 - 31 ตุลาคม 2016 (หมดเวลาแล้ว)
สถานที่ : โรงแรมเวลล์กรุงเทพสขุมวิท 20, (กรุงเทพมหานคร )
โรงแรมเวลล์กรุงเทพสขุมวิท 20 ขอเชิญทุกท่านมาอยู่ดีกินดีกับโปรโมชั่น Sleep Well รับห้องพักราคาพิเศษและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันพิเศษ โดยห้องพักประเภทดีลักซ์ (Deluxe) ราคาเริ่มต้นที่ 3,052 บาทต่อคืน และห้องเอ็กเซ็กคิวทิฟสวีท (Executive Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 7,053 บาทต่อคืน ซึ่งความพิเศษของห้องสวีทนี้คือมีห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกจากกันพร้อมจักรยานออกกำลังกายส่วนตัวเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่รักการออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีโต๊ะรับประทานอาหาร ไมโครเวฟและเครื่องพิมพ์ให้บริการภายในห้องพักเพื่อความสะดวกสบาย โปรโมชั่น Sleep Well นี้มาพร้อมกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์นานาชาติ ฟรีมินิบาร์ภายในห้อง เช็คเอาต์ได้ถึง 15.00 น. (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง) และฟรีอินเตอร์เน็ตไวไฟภายในห้องพักและทั่วทั้งโรงแรม

โรงแรมเวลล์กรุงเทพตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 20 โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทเพียง 7-10 นาทีด้วยการเดินเท้า ในขณะที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้างสรรพสินค้าดิเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์และเทอร์มินอล 21 ก็ตั้งอยู่ไม่ห่างและสามารถเดินถึงได้ภายใน 10 นาที ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางย่านสุขุมวิทและใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะทำให้การเดินทางไปยังที่ต่างๆ ในกรุงเทพสะดวกรวดเร็ว อาทิเช่นย่านธุรกิจสีลมและสาทร ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี มาบุญครอง สยามพารากอน ตลาดนัดจตุจักรและแม่น้ำเจ้าพระยาก็ล้วนแต่เชื่อมต่อได้ด้วยระบบขนส่งรถไฟฟ้าบีทีเอส

โรงแรมได้รับการออกแบบในสไตล์ “คลาสสิคทวิสต์” (Classic Twist) นำเอาความเก่าและใหม่มาผสมผสาน โดยทางทีมสถาปนิกได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านเรือนและอาคารเก่าในย่านสุขุมวิทที่เป็นสถาปัตยกรรมแบบโพสต์โมเดิร์น (Post Modern) พร้อมเพิ่มกลิ่นอายของการตกแต่งแบบอาร์ทเดโค (Art Deco) ซึ่งแสดงออกถึงความหรูหรา มีสไตล์ นอกจากนี้ยังมีการนำเอาผลงานศิลปะเข้ามาตกแต่งในบริเวณห้องพักและล๊อบบี้ เน้นการใช้โทนสีขาว ดำ เทาและทอง ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายเมื่อก้าวเข้ามาภายในบริเวณโรงแรม

สำรองห้องพักได้ที่อีเมล์ [email protected] หรือโทร 021275995 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.WellHotelBangkok.com โปรโมชั่น Sleep Well นี้กำหนดเข้าพักอย่างน้อยสองคืนติดต่อกัน ราคาเป็นราคาสุทธิรวมภาษีและค่าบริการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2559