Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
พักผ่อนแบบสบาย ๆ ใจกลางกรุงเทพ กับโปรโมชั่น Let’s Relax พร้อมสิทธิประโยชน์สุดพิเศษสำหรับสุภาพสตรี
ราคา : 3301 THB
27 กรกฎาคม 2016 - 15 ธันวาคม 2016 (หมดเวลาแล้ว)
สถานที่ : โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20, (กรุงเทพมหานคร )
ชวนคุณมานอนเล่นใจกลางกรุงเทพกับโปรโมชั่น Let’s Relax ที่โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20 โดยโปรโมชั่นนี้มาพร้อมกับราคาห้องพักที่ลดพิเศษสุดพร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ คืออาหารเช้าแบบบุฟเฟต์นานาชาติ เครื่องดื่มต้อนรับ นวดฟรี 30 นาที สำหรับสองท่านมูลค่า 1,800 บาทและเครื่องดื่มในมินิบาร์ซึ่งเติมใหม่ทุกวัน โดยโปรโมชั่นนี้สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคม 2559

พิเศษสำหรับสุภาพสตรีไม่ว่าจะเข้าพักท่านเดียวหรือมาเป็นคู่รับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมคือนวดฟรี Well Classic Partial Massage เพิ่มเป็น 45 นาทีต่อท่าน ส่วนลด 50% จากราคาปกติสำหรับทรีตเมนต์สปาตลอดช่วงเวลาที่เข้าพัก และเช็คเอาท์ได้จนถึง 15.00 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

โรงแรมเวลล์กรุงเทพตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 20 โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทเพียง 7-10 นาทีด้วยการเดินเท้า ในขณะที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้างสรรพสินค้าดิเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์และเทอร์มินอล 21 ก็ตั้งอยู่ไม่ห่างและสามารถเดินถึงได้ภายใน 10 นาทีพร้อมมีบริการรถ Shuttle ส่งฟรี ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางย่านสุขุมวิทและใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะทำให้การเดินทางไปยังที่ต่างๆ ในกรุงเทพสะดวกรวดเร็ว อาทิเช่นย่านธุรกิจสีลมและสาทร ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี มาบุญครอง สยามพารากอน ตลาดนัดจตุจักรและแม่น้ำเจ้าพระยาก็ล้วนแต่เชื่อมต่อได้ด้วยระบบขนส่งรถไฟฟ้าบีทีเอส

โรงแรมได้รับการออกแบบในสไตล์ “คลาสสิคทวิสต์” (Classic Twist) นำเอาความเก่าและใหม่มาผสมผสาน โดยทางทีมสถาปนิกได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านเรือนและอาคารเก่าในย่านสุขุมวิทที่เป็นสถาปัตยกรรมแบบโพสต์โมเดิร์น (Post Modern) พร้อมเพิ่มกลิ่นอายของการตกแต่งแบบอาร์ทเดโค (Art Deco) ซึ่งแสดงออกถึงความหรูหรา มีสไตล์ นอกจากนี้ยังมีการนำเอาผลงานศิลปะเข้ามาตกแต่งในบริเวณห้องพักและล๊อบบี้ เน้นการใช้โทนสีขาว ดำ เทาและทอง ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายเมื่อก้าวเข้ามาภายในบริเวณโรงแรม

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 3,301 บาทสำหรับห้องสุพีเรียร์ 3,602 บาทสำหรับห้องดีลักซ์ 5,603 บาทสำหรับห้องเอ็กเซ็คคิวทิฟ และ 7,604 บาทสำหรับห้องเอ็กเซ็คคิวทิฟสวีท โดยราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิต่อคืน กำหนดเข้าพักอย่างน้อยสองคืนต่อเนื่อง สำรองห้องพักได้ที่อีเมล์ [email protected] หรือโทร 021275995 และดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.WellHotelBangkok.com