28 กันยายน 2559 (กรุงเทพฯ) – เลือกรับราคาห้องสุดพิเศษสำหรับคนชอบวางแผนพักผ่อนล่วงหน้ากับโปรโมชั่น Early Bird ที่โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20 เมื่อสำรองห้องพักล่วงหน้า 7 วันรับส่วนลด 20 เปอร์เซ็นต์, 21 วัน รับส่วนลด 25 เปอร์เซ็นต์ และ 30 วัน รับส่วนลดถึง 30 เปอร์เซ็นต์จากราคาที่ดีที่สุด ณ ขณะนั้น ซึ่งโปรโมชั่นนี้ยังรวมเครื่องดื่มต้อนรับ เครื่องดื่มในมินิบาร์ฟรี (เติมทุกวัน) เช็คเอาต์ได้ถึง 14.00 น. (ขึ้นอยู่กับห้องว่าง) นอกจากนี้ยังได้รับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม และส่วนลดที่เวลล์สปาอีก 30 เปอร์เซ็นต์ตลอดเวลาที่เข้าพัก
โรงแรมตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 20 โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทเพียง 10 นาทีด้วยการเดินเท้า ในขณะที่ห้างสรรพสินค้าดิเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์และเทอร์มินอล 21 ก็ตั้งอยู่ไม่ห่างและสามารถเดินถึงได้ภายใน 10 นาที พร้อมมีบริการรถตุ๊กตุ๊กส่งฟรีไปสถานีรถไฟฟ้า ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางย่านสุขุมวิทและใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะทำให้การเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพสะดวกรวดเร็ว สิ่งอำนวยความสะดวกมีบริการอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารอีทเวลล์คาเฟ่ ห้องอาหารเดอะทวิสต์บาร์แอนด์บิสโทร สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรีทั้งภายในและภายนอกห้องพัก
โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20 ได้รับการออกแบบในสไตล์ “คลาสสิคทวิสต์” (Classic Twist) นำเอาความเก่าและใหม่มาผสมผสาน โดยทางทีมสถาปนิกได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านเรือนและอาคารเก่าในย่านสุขุมวิทที่เป็นสถาปัตยกรรมแบบโพสต์โมเดิร์น (Post Modern)
พร้อมเพิ่มกลิ่นอายของการตกแต่งแบบอาร์ทเดโค (Art Deco) ซึ่งแสดงออกถึงความหรูหรา มีสไตล์ นอกจากนี้ยังมีการนำเอาผลงานศิลปะเข้ามาตกแต่งในบริเวณห้องพักและล๊อบบี้ เน้นการใช้โทนสีขาว ดำ เทาและทอง ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายเมื่อก้าวเข้ามาภายในบริเวณโรงแรม
ราคาห้องพักต่อคืนรวมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติเริ่มต้นที่ 2,666 บาทสำหรับห้องสุพีเรียร์ 3,490 บาทสำหรับห้องดีลักซ์และ 6,373 บาทสำหรับห้องเอ็กเซ็คคิวทิฟสวีท เมื่อสำรองห้องพักล่วงหน้า 30 วันขึ้นไป โดยราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิ
สำรองห้องพักกับโปรโมชั่น Early Bird ได้ที่อีเมล์ [email protected] หรือโทร 021275995 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.WellHotelBangkok.com