Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
เปิดประสบการณ์เที่ยวภูเก็ตในรูปแบบใหม่กับอมารี
ราคา : ไม่ระบุ
26 ตุลาคม 2016 - 31 สิงหาคม 2017 (หมดเวลาแล้ว)
สถานที่ : โรงแรมอมารี ภูเก็ต, (ภูเก็ต )
กรุงเทพฯ ประเทศไทย 26 ตุลาคม 2559 – จังหวัดภูเก็ตถือเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยวชายทะเล โดยเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่มีมาอย่างยาวนานในอดีตตั้งแต่ช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 1 ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็นย่านเมืองเก่าที่มีเอกลักษณ์และ ประกอบด้วยสถาปัตยกรรมอันสวยงาม รวมถึงคฤหาสน์และร้านค้าต่าง ๆ ที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ชิโน-โปรตุกีสที่มีชื่อเสียง โดยย่านเมืองเก่าแห่งนี้ได้รับอิทธิพลมาจากการเข้ามาตั้งถิ่นฐานของชาวต่างชาติใม่ว่าจะเป็นชาวอังกฤษ ดัตช์ ฝรั่งเศส โปรตุเกส และจีนในยุคต้น จนกลายมาเป็นมรดกทางวัฒนธรรมอันมีเอกลักษณ์ของจังหวัดภูเก็ต

เพื่อช่วยให้นักท่องเที่ยวได้ค้นพบอีกด้านของเกาะภูเก็ตที่เต็มไปด้วยสีสันสวยงาม อมารี ภูเก็ต นำเสนอแพคเกจภูเก็ต อันคัฟเวอร์ (Phuket Uncovered) ที่จะนำผู้เข้าพักออกไปเที่ยวชมย่านเมืองเก่าภูเก็ตเป็นเวลาครี่งวันพร้อมไกด์ส่วนตัว ขณะเดินเที่ยวลัดเลาะไปตามตึกเก่าที่ออกแบบสไตล์ชิโน-โปรตุกีส ศาลเจ้าและวัดวาอารามที่งดงามโดยรอบ ผู้เข้าพักจะได้ค้นพบกับคาเฟ่เก๋ ๆ พิพิธภัณฑ์ ที่อยู่อาศัยที่เป็นอาคารพาณิชย์ตึกแถวที่ยังคงไว้ซึ่งความสวยงามและตลาดต่างๆ รอบเมืองซึ่งไม่ควรพลาด และภายหลังจากการเดินเยี่ยมชมเมือง ผู้เข้าพักจะได้ชิมและสัมผัสกับเสน่ห์ของรสชาติอาหารใต้ท้องถิ่นที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของชาวภูเก็ตในคลาสทำอาหารที่สอนโดยเชฟจากโรงแรมอมารี ภูเก็ต คลาสเริ่มตั้งแต่การออกไปเยือนตลาดท้องถิ่นเพื่อเสาะหาวัตถุดิบและส่วนผสมพิเศษของท้องถิ่นนี้มาใช้ในการปรุงอาหาร

นอกเหนือจากไกด์ส่วนตัวระหว่างเที่ยวชมย่านเมืองเก่าภูเก็ต การเยี่ยมชมตลาดและคลาสเรียนทำอาหาร แพคเกจภูเก็ต อันคัฟเวอร์ ประกอบด้วย - ขนมหวานต้อนรับพื้นเมืองของภูเก็ต
- อาหารเช้ารายวัน
- ส่วนลด 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านอาหารทุกร้านในโรงแรม ซึ่งรวมถึงลา กริตต้า หนึ่งในห้องอาหารอิตาเลี่ยนที่ดีที่สุดของภูเก็ต
- ส่วนลด 20% ที่บรีซ สปา
- เช็คเอ้าท์ได้จนถึง 16.00 น.
- ของขวัญพิเศษในวันสุดท้ายของการเข้าพัก

แพคเกจภูเก็ต อันคัฟเวอร์ มีเฉพาะสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมอมารี ภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่ 16,193 บาท+++* สำหรับการเข้าพัก 3 คืน ในห้องพักแบบซูพีเรียร์ โอเชี่ยน เฟซซิ่ง สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2560 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ www.amari.com/phuket/
*ราคาในแพคเกจดังกล่าวยังไม่ร่วมภาษีและค่าบริการ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่เข้าพัก


ข่าวโดย :  Amari Phuket