Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20 เปิดตัว Well Fit Box เอาใจคนรักการออกกำลังกาย พร้อมบริการน้ำหมักผลไม้เพื่อสุขภาพ (Fruit Infused Water)
ราคา : 2,505 THB
 (ไม่ระบุเวลา)
สถานที่ : โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20, (กรุงเทพมหานคร )
18 พฤศจิกายน 2559 (กรุงเทพฯ) – อย่าให้การเดินทางท่องเที่ยวมาเป็นอุปสรรคในการออกกำลังกาย โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20 ขอแนะนำเวลล์ฟิตบ๊อกซ์ (Well Fit Box) ในห้องเอ็กเซ็คคิวทิฟ (Executive Room) และห้องเอ็กเซ็คคิวทิฟสวีท (Executive Suite) ซึ่งกล่องเวลล์ฟิตบ๊อกซ์ประกอบด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายโยคะ (Yoga) การออกแรงต้าน (Resistance Exercise) และการยืดกล้ามเนื้อ (stretching) คือเสื่อโยคะ โฟมโยคะบล๊อค ลูกบอลออกกำลังกาย ลูกบอลนวด ยางยืดออกกำลังกาย โดยห้องพักสองประเภทนี้ยังมีจักรยานออกกำลังกายให้บริการ นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการน้ำหมักผลไม้เพื่อสุขภาพ (Fruit Infused Water) ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ดับกระหาย โดยบริการฟรีสำหรับแขกของโรงแรมที่บริเวณล๊อบบี้และพูลบาร์ และอีกหนึ่งจุดคือบริการพร้อมกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์นานาชาติ

โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20 เป็นโรงแรมประเภทไลฟสไตล์เวลเนสโดยตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 20 อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอโศกและสถานีรถไฟใต้ดินสุขุมวิทเพียง 10 นาทีด้วยการเดินเท้า ในขณะที่ห้างสรรพสินค้าดิเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์และเทอร์มินอล 21 ก็ตั้งอยู่ไม่ห่างและสามารถเดินถึงได้ภายใน 10 นาที พร้อมมีบริการรถตุ๊กตุ๊กส่งฟรีไปสถานีรถไฟฟ้า ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางย่านสุขุมวิทและใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะทำให้การเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพสะดวกรวดเร็ว สิ่งอำนวยความสะดวกมีบริการอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารอีทเวลล์คาเฟ่ ห้องอาหารเดอะทวิสต์บาร์แอนด์บิสโทร สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตไวไฟฟรีทั้งภายในและภายนอกห้องพัก

ตัวโรงแรมได้รับการออกแบบในสไตล์ “คลาสสิคทวิสต์” (Classic Twist) นำเอาความเก่าและใหม่มาผสมผสาน โดยทางทีมสถาปนิกได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านเรือนและอาคารเก่าในย่านสุขุมวิทที่เป็นสถาปัตยกรรมแบบโพสต์โมเดิร์น (Post Modern) พร้อมเพิ่มกลิ่นอายของการตกแต่งแบบอาร์ทเดโค (Art Deco) ซึ่งแสดงออกถึงความหรูหรา มีสไตล์ นอกจากนี้ยังมีการนำเอาผลงานศิลปะเข้ามาตกแต่งในบริเวณห้องพักและล๊อบบี้ เน้นการใช้โทนสีขาว ดำ เทาและทอง ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายเมื่อก้าวเข้ามาภายในบริเวณโรงแรม

สำรองห้องพักโดยตรงกับโรงแรมผ่านทางเว็บไซต์ อีเมล์หรือโทรศัพท์ พร้อมรับราคาที่ดีที่สุด ฟรีมินิบาร์ ส่วนลดที่ห้องอาหารและสปา ราคาเริ่มต้นเพียง 2,505 บาทต่อคืนสำหรับห้องสุพีเรียร์, 3,490 บาทสำหรับห้องดีลักซ์, 4,726 สำหรับห้องเอ๊กเซ็คคิวทิฟ และ 6,373 บาทสำหรับห้องเอ๊กเซ็คคิวทิฟสวีท ราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิพร้อมอาหารเช้าสองท่าน สำรองห้องพักได้ที่อีเมล์ [email protected] หรือโทร 021275995 และwww.WellHotelBangkok.com