Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
ท่องเที่ยวแบบผจญภัยในบุรีรัมย์ ภูเก็ตและกระบี่
ราคา : ไม่ระบุ
 (ไม่ระบุเวลา)
สถานที่ : อมารี ภูเก็ต,อมารี โวค กระบี่,อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, (ภูเก็ต )
ท่องเที่ยวแบบผจญภัยในบุรีรัมย์ ภูเก็ตและกระบี่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับแพคเกจที่พักในราคาสบายกระเป๋า จากโรงแรมในเครืออมารี
กรุงเทพฯ 24 เมษายน 2560 - ท่องเที่ยวแบบผจญภัยแล้วพักผ่อนที่โรงแรมอมารีในการเดินทางครั้งต่อไป ไม่ว่าจะเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬา ปั่นจักรยานชมแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ หรือสำรวจความสวยงามของโลกใต้น้ำ อมารี ขอเชิญชวนเหล่านักผจญภัยเพลิดเพลินไปกับแพคเกจที่พักราคาสุดคุ้มจากโรงแรมที่ตั้งอยู่ในจังหวัดบุรีรัมย์ ภูเก็ต และกระบี่ ภายหลังจากออกไปทำกิจกรรมสุดมันส์ระหว่างวันหรือในยามค่ำคืน ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนชาร์จพลังที่โรงแรมอมารีซึ่งมีชื่อเสียงในการให้การบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมร่วมแบ่งปันช่วงเวลาแสนพิเศษกับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

บุรีรัมย์
จังหวัดบุรีรัมย์ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งปราสาทสองยุคและดินแดนแห่งภูเขาไฟซึ่งดับไปแล้ว นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์แห่งอารยธรรมเขมรในอดีต นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดอย่างอุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้งแล้วบุรีรัมย์ยังมีชื่อเสียงว่าเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬา เนื่องจากมีสนามฟุตบอลสนามธันเดอร์ คาสเซิล ที่คอยต้อนรับกองเชียร์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หนึ่งในทีมฟุตบอลชั้นนำของไทยจากทุกแห่งหน ผู้ที่หลงใหลในความเร็วไม่ควรพลาดช่วงเวลาตื่นเต้นเร้าใจในระหว่างการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สำหรับนักปั่นก็สามารถเพลิดเพลินกับการชมวิวข้างทางที่สวยงามขณะปั่นจักรยานไปยังวนอุทยานเขากระโดงซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นบริเวณปล่องภูเขาไฟ

โรงแรมอมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โรงแรมสไตล์ฟุตบอลแห่งเดียวของประเทศไทย ซึ่งสามารถเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยทางเครื่องบินโดยใช้เวลาประมาณ 50 นาที หรือทางรถยนต์ประมาณ 4 ชั่วโมง นำเสนอซุปเปอร์ เซฟเวอร์ แพคเกจ ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 2,758 บาท++* สำหรับการเข้าพักติดต่อกันอย่างน้อย 2 คืนขึ้นไป สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2560 แพคเกจนี้รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน เซ็ทอาหารไทยมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารคิ๊กออฟ เช็คอินตั้งแต่ 10.00 น. เช็คเอ้าท์ได้จนถึง 15.00 น. และบริการจักรยานให้เช่าในราคาเพียง 100 บาท สำหรับการเช่าสามชั่วโมง ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://goo.gl/HH50ww

ภูเก็ต
จังหวัดภูเก็ตตั้งอยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทย ได้รับการขนานนามว่าเป็นไข่มุกแห่งอันดามัน เป็นจุดหมายปลายทางที่ผสมผสานความมีชีวิตชีวากับความเงียบสงบเข้าไว้ด้วยกัน โรงแรมอมารี ภูเก็ต มีจุดชมวิวที่สวยงามซึ่งมองเห็นวิวทิวทัศน์ของชายหาดป่าตอง หนึ่งในชายหาดที่มีชื่อเสียงของภูเก็ต และสามารถให้ข้อมูลและแนะนำคลาสสอนดำน้ำให้แขกผู้เข้าพักได้ออกไปสำรวจสีสันและความงดงามของโลกใต้ทะเล นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถทำกิจกรรมที่ตื่นเต้นเร้าใจซึ่งมีให้เลือกมากมายในบริเวณใกล้เคียง เช่น พาราไกลดิ้ง (Paragliding) พาราเซลลิ่ง (Parasailing) เจ็ตสกี หรือแม้กระทั่งกระโดดบันจี้จัมพ์

เลือกพักผ่อนที่อมารี ภูเก็ต ในราคาเริ่มต้นที่คืนละ 4,714 บาท+++* สำหรับการเข้าพักติดต่อกันอย่างน้อย 3 คืนขึ้นไป แพคเกจนี้รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน บริการรถรับ-ส่งสนามบินภูเก็ต เซ็ทอาหารมื้อค่ำแบบไทยแท้ดั้งเดิม ณ ห้องอาหารริมทะเล และสามารถเช็คเอ้าท์ได้จนถึงเวลา 16.00 น. สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธันวาคม 2560 ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://goo.gl/DJcEiS

กระบี่
จังหวัดกระบี่ไม่ได้มีเพียงแต่มีวิวทิวทัศน์อันสวยงามของเรือหางยาวสีสันสดใสที่จอดเรียงรายอยู่บนหาดทรายขาวเท่านั้น แต่ยังแวดล้อมไปด้วยหมู่เกาะที่เป็นภูเขาสีเขียวขจีกลางมหาสมุทรซึ่งเกิดขึ้นตามธรรมชาติ จึงเปรียบเสมือนเป็นสวรรค์ของป่าเขตร้อนของนักท่องเที่ยว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำสามารถพายเรือคายัคออกไปสำรวจความงดงามของธรรมชาติในบรรยากาศที่เงียบสงบที่บริเวณรอบๆ รีสอร์ท หรือค้นพบมนต์เสน่ห์ของโลกใต้น้ำ ภายใต้คำแนะนำจากศูนย์ดำน้ำตื้นและน้ำลึกในท้องถิ่น และสำหรับผู้เข้าพักที่ชื่นชอบกิจกรรมบนบกก็สามารถไปเดินป่าศึกษาเส้นทางธรรมชาติที่เขาหงอนนาค แหล่งท่องเที่ยวซึ่งยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักแต่นักท่องเที่ยวสามารถชมทัศนียภาพที่สวยงามงามของทะเลอันดามันได้ตลอดเส้นทาง

อมารี โวค กระบี่ โรงแรมที่ได้รับการออกแบบตกแต่งในสไตล์ไทยล้านนาท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นเขียวขจี ขอนำเสนอแพคเกจที่พักราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นที่คืนละ 5,130 บาท++* สำหรับการเข้าพักติดกันอย่างน้อย 3 คืนขึ้นไป แพคเกจนี้รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน บริการรถรับ-ส่งสนามบินกระบี่ และบริการเรือคายัคให้ใช้ฟรีขณะเข้าพัก สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2561 ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://goo.gl/Oq90ND

*ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษีและค่าบริการ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เข้าพักข่าวโดย :  Amari Phuket