Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
เปิดตัว 2 คลาสออกกำลังกายในน้ำใหม่ปลายเดือนกรกฏาคมนี้
ราคา : 1150 THB
 (ไม่ระบุเวลา)
สถานที่ : โรงแรมเวลล์กรุงเทพ สุขุมวิท 20, (กรุงเทพมหานคร )
โรงแรมเวลล์กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เปิดตัว 2 คลาสออกกำลังกายในน้ำใหม่ปลายเดือนกรกฏาคมนี้

สุขภาพดีพร้อมสนุกกับคลาสปั่นจักรยานน้ำ (Aqua Bike) และเต้นละตินในน้ำ (Aqua Latin Dance )

21 กรกฏาคม 2560: โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20 เปิดตัวสองกิจกรรมใหม่ออกกำลังในน้ำคือการปั่นจักรยานน้ำ (Aqua Bike) และเต้นละตินในน้ำ (Aqua Latin Dance Class) ซึ่งจะเริ่มในปลายเดือนกรกฏาคมนี้ ให้บริการทั้งคลาสกลุ่มและคลาสส่วนตัวซึ่งมีผู้ฝึกสอนที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ทางโรงแรมได้จับมือเป็นพันธมิตรกับทีมงานจากศูนย์สุขภาพชื่อดัง ABSMEDiQ นำโดย นพ. สมบูรณ์ รุ่งพรชัย (M.D., OB&GYN, ABAAM, ACASP) ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและเวชศาสตร์การกีฬาเพื่อสุขภาพในการออกแบบกิจกรรมการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่มุ่งเน้นในการรักษาสุขภาพให้กับแขกผู้เข้าพักโรงแรมและผู้คนทั่วไปที่สนใจ

โรงแรมเวลล์กรุงเทพสุขุมวิท 20 เป็นโรงแรมประเภทไลฟสไตล์เวลเนสโดยมุ่งเน้นในการมอบประสบการณ์การดูแลสุขภาพผ่านทางกิจกรรมออกกำลังกาย การพักผ่อน การรับประทานอาหาร โดยที่ผ่านมาทางโรงแรมมีบริการคลาสออกกำลังกายฟรีให้แก่ผู้เข้าพักอาทิเช่นกิจกรรมออกกำลังกายคาร์ดิโอมวยไทย บอดี้เวท และอื่น ๆ นอกกจากนี้แขกผู้รักการออกกำลังกายยังสามารถเลือกพักในห้องประเภทเอ็กเซ็กคิวทิฟและห้องเอ็กเซ็กคิวทิฟสวีทที่มีจักรยานออกกำลังกายพร้อมกับอุปกรณ์การฝึกโยคะและพิลาทิสให้ภายในห้องพัก และที่ห้องอาหารอีทเวลล์คาเฟ่ก็มีบริการอาหารเพื่อสุขภาพและเมนู Food Therapy เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง

นายดนัย วันสม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มโรงแรมเวลล์โฮเท็ลแอนด์รีสอร์ต กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากในการเปิดตัวกิจกรรมออกกำลังกายในน้ำทั้งสองคือการปั่นจักรยานน้ำและการเต้นละตินในน้ำ ซึ่งเรามีความตั้งใจที่จะนำเสนอทางเลือกการออกกำลังกายที่สนุกปลอดภัยให้กับแขกของโรงแรมและผู้สนใจ โดยการออกกำลังกายในน้ำมีประโยชน์หลายอย่างโดยเฉพาะผู้ที่ไม่สามารถออกกำลังกายหนัก ๆ ได้ และยังเป็นการเปิดประสบการณ์แบบใหม่ให้กับหลาย ๆ ท่านอีกด้วย”
“พวกเราได้เตรียมการและทำงานร่วมกับพันธมิตรด้านสุขภาพคือนายแพทย์สมบูรณ์และทีมงานจากศูนย์สุขภาพระดับพรีเมี่ยม ABSMEDiQ มาระยะหนึ่งแล้ว ซึ่งทางคุณหมอและทีมงานได้ให้ความรู้และคำแนะนำในเรื่องเวชศาตร์ชะลอวัย การจัดกิจกรรมออกกำลังกายรวมไปถึงความรู้เรื่องอาหารเพื่อสุขภาพ ในอนาคตเรามีแผนที่จะจัดกิจกรรมให้ความรู้เและเสนอแพ็คเกจด้านสุขภาพเพิ่มเติมอีกด้วย” นายดนัยกล่าวเพิ่มเติม

สำหรับคลาสออกกำลังกายปั่นจักรยานน้ำและเต้นละตินในน้ำมีให้บริการทุกวันจันทร์ เวลา 9.00 – 10.00 น. ราคาคลาสกลุ่มคือ 1,150 บาทต่อท่าน และราคาคลาสส่วนตัวคือ 2,500 บาทสำหรับไม่เกินสองท่าน โดยต้องทำการสำรองเวลาล่วงหน้า พิเศษในช่วงเปิดตัวใหม่ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2560 ทุกคลาสแถมฟรีบัตรกำนัลนวด Well Classic Partial Massage 30 นาทีที่เวลล์สปา มูลค่า 900 บาท++

ดูตารางคลาส รายละเอียดเพิ่มเติม
ซื้อคลาสและสำรองเวลาได้ที่ http://www.wellhotelbangkok.com/water-class.html
หรือโทร 02 1275995 ต่อ 5922 และอีเมล์ [email protected]