Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
พักผ่อนที่คอสตาเวลล์รีสอร์ตพัทยาพร้อมเที่ยวสวนน้ำรามายณะ
ราคา : 3600 THB
09 กุมภาพันธ์ 2018 - 31 ตุลาคม 2018 (หมดเวลาแล้ว)
สถานที่ : โรงแรมคอสตาเวลล์รีสอร์ตพัทยา, (ชลบุรี )
รีสอร์ตสวยสไตล์ซานโตรินีจับมือกับสวนน้ำระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเสนอแพ็คเกจห้องพักและบัตรเข้าสวนน้ำราคาสุดคุ้ม

7 กุมภาพันธ์ 2561 (กรุงเทพฯ); คอสตาเวลล์รีสอร์ตพัทยาขอเพิ่มความสนุกให้กับวันพักผ่อนของทุกท่านด้วยแพ็คเกจพิเศษ “รามายณะ” (Ramayana Package) ซึ่งรวมที่พัก อาหารเช้า และบัตรเข้าสวนน้ำรามายณะสำหรับ 2 ท่าน (บัตรมูลค่าใบละ 1,190 บาท) พร้อมฟรีเช็คเอาท์ได้ถึง 16.00 น. (เฉพาะวันจันทร์ – พฤหัสบดีและขึ้นอยู่กับจำนวนห้องวันในวันนั้น) โดยสวนน้ำอยู่ห่าวจากรีสอร์ตประมาณ 10 นาที

โรงแรมคอสตาเวลล์รีสอร์ตพัทยาตั้งอยู่ในซอยนาจอมเทียน 56 บนหาดบางเสร่อันเงียบสงบสวยงามโดยมีหมู่บ้านชาวประมงอยู่ใกล้เคียง ตัวโรงแรมอยู่ห่างจากหาดเพียงประมาณ 200 เมตร มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 110 ห้อง แบ่งเป็น 9 ประเภทโดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครับ พร้อมห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ จักรยาน และรถรับส่งตามจุดต่าง ๆ บริเวณโดยรอบ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอาทิเช่น สวนน้ำการ์ตูนเน็คเวิร์คอเมโซน สวนน้ำรามายณะ สวนนงนุช ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค สนามกอล์ฟราชนาวีพลูตาหลวง สนามกอล์ฟฟีนิกซ์โกลด์แอนด์คันทรี่คลับ รีสอร์ตอยู่ห่างจากพัทยาประมาณ 20 นาที สนามบินนานาชาติอู่ตะเภา 30 นาที และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 2 ชั่วโมง

สวนน้ำรามายณะเป็นสวนน้ำระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดในประเทศไทย พร้อมด้วยกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายอาทิเช่น สไลเดอร์ทั้ง 21 เครื่องที่พร้อมจะสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้ทุกท่าน Python and Aquaconda ซึ่งมีเครื่องเดียวในโลก Aqua coaster หนึ่งในสไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในโลก และยังมีเครื่องเล่นหลากหลายรูปแบบตั้งแต่หวาดเสียวระทึกใจจนถึงเครื่องเล่นสนุกสนานแบบเบาๆ และมีโซนสำหรับเด็กถึง 2 โซน ดับเบิ้ลเวฟพูล หาดจำลองขนาดยักษ์ที่มีคลื่นสองรูปแบบแตกต่างกัน 2 ด้าน หากคุณกำลังมองหาสวนน้ำพัทยา ที่ไม่เหมือนใคร สวนน้ำรามายณะพร้อมให้บริการคุณด้วยรูปแบบที่แตกต่างจากสวนน้ำาอื่นๆ สวนน้ำมีการจำลองรูปแบบการตกแต่งมาจากเมืองโบราณ คุณจะพบกำแพงโบราณและมนต์เสน่ห์ของประติมากรรมชมตลาดน้ำถ่ายภาพกับช้างแม่ลูกสุดน่ารัก คุณจะได้สัมผัสถึงธรรมชาติที่แท้จริง รายล้อมด้วยเนินเขาสีเขียว ทะเลสาบ แม่น้ำ และสิ่งน่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมายที่สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำรามายณะสร้างขึ้นตามมาตรฐานระดับโลก ใช้สไลเดอร์ที่มีคุณภาพสูงจากบริษัทไวท์วอเตอร์ เวสท์ ที่ประเทศแคนาดาโดยเรามีระบบกรองน้ำที่มีคุณภาพสูงของเราเอง ให้คุณภาพระดับเดียวกับน้ำดื่ม ซึ่งได้มาจากแหล่งธรรมชาติ ไม่เพียงแต่ความสนุกตื่นเต้นเร้าใจที่เราจะมอบให้คุณ เรายังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอันดับแรก เพื่อให้ผู้ใช้บริการสนุกสนานได้อย่างไร้กังวล

แพ็คเกจรามายณะ 1 คืน ราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาทสำหรับห้องสุพีเรียร์ (Superior) 5,100 บาทสำหรับห้องดีลักซ์จากุซซี่ (Deluxe Jacuzzi) และ 5,600 บาทสำหรับห้องดีลักซ์โอเชี่ยนวิวจากุซซี่ (Deluxe Ocean View Jacuzzi) พร้อมรับราคาพิเศษสำหรับห้องพักในคืนต่อไป โดยราคาดังกล่าวเป็นราคาสุทธิรวมภาษีและค่าบริการแล้ว สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561 แพ็คเกจนี้ใช้เข้าพักได้ทุกวันยกเว้นวันเสาร์ สอบถามรายละเอียดและสำรองแพ็คเกจได้ที่ www.costawellresortpattaya.com อีเมล์ rsvn@costawellresortpattaya.com โทร 033 679 885, 092 019 9555


ข่าวโดย :  Admin PR