Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
โรงแรมอัมรา กรุงเทพ เปิดตัวบริการช่วยให้นอนหลับพักผ่อนได้ดีขึ้น ‘Club Zzz’ เน้นลูกค้าทุกกลุ่มที่ใส่ใจสุขภาพทั้งเดินทางพักผ่อนและติดต่อธุรกิจ
ราคา : ไม่ระบุ
 (ไม่ระบุเวลา)
สถานที่ : โรงแรมอัมรา กรุงเทพ, (กรุงเทพมหานคร )
กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 21 พฤษภาคม 2561 – เพราะการนอนหลับคือการพักผ่อนที่ดีที่สุด โรงแรมอัมรา กรุงเทพ จึงได้เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด ‘Club Zzz’ เพื่อช่วยให้ลูกค้านอนหลับพักผ่อนได้ดีขึ้น อีกทั้งยังทำให้เพลิดเพลินในระหว่างที่เข้าพักมากขึ้นอีกด้วย

บริการช่วยให้นอนหลับพักผ่อนได้ดีขึ้นหรือ ‘Club Zzz’ ได้ริเริ่มโดยโรงแรมอัมรา กรุงเทพโดยมุ่งเน้นที่จะส่งเสริมการดูแลสุขภาพสำหรับกลุ่มลูกค้าหรือนักเดินทางรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพมากขึ้น อันเป็นหัวใจหลักประการหนึ่งของการดูแลลูกค้าของโรงแรมและรีสอร์ตในเครืออัมรา

เริ่มให้บริการตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ลูกค้าที่จองห้องคลับขึ้นไปจะไม่ใช่แค่ได้รับสิทธิประโยชน์มากมายของห้องคลับเท่านั้น แต่จะได้รับบริการช่วยให้นอนหลับพักผ่อนได้ดีขึ้นหรือ ‘Club Zzz’ นี้ด้วย ประกอบด้วยเมนูหมอนที่ช่วยในการนอนหลับพักผ่อน สเปรย์ฉีดหมอนที่จะช่วยให้ผ่อนคลายและนอนหลับได้ดีขึ้น และจะรู้สึกสดชื่นขึ้นเมื่อตอนตื่นนอน ที่นอนคุณภาพพิเศษที่ช่วยให้นอนหลับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ม่านบังแสง ระบบไฟที่ปรับอารมณ์ให้นอนหลับได้ง่าย เพลงที่เอื้อให้ฟังแล้วอยากพักผ่อน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ เช่น ครีมอาบน้ำและโลชั่นกลิ่นอโรม่า รวมไปถึงชาที่มีส่วนผสมให้ผ่อนคลายและหลับสบายมากยิ่งขึ้น เป็นต้น โดยบริการดังกล่าวนี้จะถูกจัดเตรียมให้กับลูกค้าต่อการเข้าพักในวันที่ลูกค้าเข้าเช็คอินเท่านั้น

‘เพื่อเป็นการต่อยอดคุณค่าของแบรนด์ที่เน้นดูแลสุขภาพของลูกค้าในระหว่างที่เข้าพัก การใส่ใจในสิ่งเล็ก ๆ ง่าย ๆ แต่กลับมีความหมายอย่างลึกซึ้งต่อลูกค้าทุกคนเป็นอันดับแรก เช่นการนอนหลับพักผ่อน ทำให้พวกเราริเริ่มบริการช่วยให้นอนหลับพักผ่อนได้ดีขึ้นหรือ ‘Club Zzz’ นี้ขึ้น โดยมุ่งหวังว่าจะทำให้ลูกค้าทุกคนประทับใจ รู้สึกเพลิดเพลินระหว่างเดินทางไม่ว่าจะเพียงแค่พักผ่อนหรือติดต่อธุรกิจ’ วีรนาท ศิลานนท์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรม อัมรา กรุงเทพกล่าว

โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ประกอบด้วยห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมทั้งหมด 250 ห้อง ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ ซึ่งเป็นย่านที่เต็มไปด้วยสีสันและความหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ประกอบไปด้วยศูนย์การค้า ตลาดกลางคืน ร้านอาหารริมถนน และสถานบันเทิง ถนนสุรวงศ์ที่ซึ่งโรงแรมตั้งอยู่ ขนานไปกับถนนสีลมที่คึกคักซึ่งเป็นศูนย์กลางธุรกิจและการเงินของกรุงเทพฯ จากโรงแรมท่านสามารถเดินทางโดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีเพื่อขึ้นทางด่วนไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง และเดินเท้าเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีศาลาแดงและสถานีช่องนนทรี รวมไปถึงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่าน นอกจากนี้ในบริเวณใกล้เคียงกับโรงแรมยังมีสวนลุมพินี ซึ่งเป็นพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ อีกด้วย

ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการคลับเลาจน์ได้บนชั้น 20 เพื่อความเป็นส่วนตัวและบริการเหนือระดับเมื่อเข้าพัก หรือเลือกอิ่มอร่อยจากเมนูดั้งเดิมจากสิงคโปร์ ไทยและอาหารนานาชาติจากห้องอาหารเอเลเมนท์ ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวันขนาด 145 ที่นั่งที่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกแบบอัลเฟรสโก

นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถดื่มด่ำไปกับวิวท้องฟ้ากรุงเทพฯ ที่สวยบาดใจที่อาคาซาบาร์ (หมายถึง ท้องฟ้า ในภาษาสันสกฤต) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 26 ซึ่งเป็นชั้นดาดฟ้าของโรงแรมฯ อีกด้วย นอกจากนี้ภายใต้แนวคิดใหม่ที่ลงตัว โรงแรมยังมี Sky Gym และ Sky Pool รวมถึงห้องประชุมทุกห้องที่มีกระจกเพื่อให้คุณได้รับแสงธรรมชาติพร้อมชมทัศนียภาพของเมืองที่งดงาม

ลูกค้าสามารถจองห้องพักได้ที่ https://bangkok.amarahotels.com/rooms-promotions.html โทร 02 021 8888 หรืออีเมล reservations.bangkok@amarahotels.com เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมAmara Bangkok Launches ‘Club Zzz’ Program Aiming to Help Guests Sleep Better

BANGKOK, Thailand – May 21, 2018 – Amara Bangkok today announced new guests sleep well program ‘Club Zzz’ designed to enhance a restful nights' sleep and guests’ wellbeing during a stay in Bangkok, which is one of Amara Hotels & Resorts’ experience touch points.

Effective from May 1, 2018, guests who book Amara Bangkok’s Club Rooms will not only receive all Club benefits, but also the complimentary ‘Club Zzz’ sleep-boosting offerings. These include a curated pillow menu, plush Simmons mattresses, blackout curtains, mood lights and relaxing music in the guest rooms, as well as various amenities such as a pillow mist, aromatherapy body shower gel, Aromatherapy body lotion, and a selection of calming tea for restful slumber. The ‘Club Zzz’ set-up is per stay and will be made available on the day of guest check-in.

‘As an extension of our brand values, we focus on offering our guests a simple but thoughtful and extra mile hospitality by delivering better sleep aids to our guests, as we believe that guests’ restful sleep and comfort comes first.’ said Viranat Silananda, General Manager, Amara Bangkok.

Located in Silom area, the heart of Bangkok, Amara Bangkok offers 250 tastefully appointed guestrooms designed to suit all guests’ needs and preferences with contemporary furnishings in soothing tones, boasting all modern conveniences including luxurious bathrooms featuring rain showers and top-rate bath amenities.

Thai art pieces feature in every guest room and hotel public spaces. In addition, the hotel offers innovative F&B concepts, a Mini Bar Boutique, a Sky Gym and Sky Pool, and a range of function and meeting rooms with full-glass facades for spectacular city views and natural light.

F&B highlights include signature Singaporean and authentic Thai cuisine at all-day restaurant Element, fashionable rooftop nightspot AkaAza with spectacular views and signature cocktails at The Bar and specialty coffee at Barista.

Guests can book amazing Bangkok stays via https://bangkok.amarahotels.com/rooms-promotions.html, call + 66 (0)2 021 8888 or email reservations.bangkok@amarahotels.com for more details.
ข่าวโดย :  Admin PR