Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน จัดปาร์ตี้พรมแดงริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต้อนรับวันปีใหม่
ราคา : ไม่ระบุ
 (ไม่ระบุเวลา)
สถานที่ : โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน , (กรุงเทพมหานคร )
วันส่งท้ายปีเก่า – วันจันทร์ทึ่ 31 ธันวาคม 2561
แต่งกายเริศหรูเดินพรมแดงให้เจิดจรัส ในงาน New Year’s Eve Red Carpet Party ท่ามกลางบรรยากาศอันรื่นเริง ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เต็มไปด้วยแสงไฟยามค่ำคืนของกรุงเทพฯแบบพาโนรามา พร้อมด้วยอาหารเลิศรสและความบันเทิงอันหลากหลายที่จะส่งมอบความสุขสุดหรรษาตลอดทั้งคืน โดยไลฟ์แบนด์ และดีเจชื่อดังที่จะมาสร้างความสนุกสุดมันส์ให้แก่ทุกท่านในงานปาร์ตี้ ณ จิออร์จิโอ เทอเรซ กับมื้อกาล่าดินเนอร์สุดเว่อร์วังมากด้วยอาหารนานาชาติเลิศรสหลายสไตลที่เชฟคัดสรรมาจากหลายมุมของโลก สเต็กเนื้อบาร์บีคิวสุดพรีเมี่ยมหลากชนิด อาทิ สเต็กเนื้อและแกะนิวซีแลนด์ หรือจะเป็นซีฟู้ดกุ้งแม่น้ำตัวโต แซลมอนนอร์เวย์ หอมนุ่มลิ้นทุกเนื้อสัมผัส หอยนางรมตัวอวบนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ซุชิ ซาชิมิ ชีส โคลคัทส์ และ “ไลฟ์ คุกกิ้ง สเตชั่น” มุมอาหารปรุงสดใหม่อย่างพิถีพิถันเสริฟ์ถึงโต๊ะ และการแสดงโชว์ตลอดค่ำคืน ปิดท้ายด้วยการแสดงพลุกลางแม่น้ำเจ้าพระยาที่จะทำให้คุณประทับใจมิลืมเลือน ในราคาท่านละ 8,500 ++ บาท

ห้องอาหารฟีสท์และริเวอร์ไซด์กริลล์ จัดเต็มอาหารสุดอลังการให้ท่านได้เต็มอิ่มไปกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติและบาร์บีคิวอาหารทะเลแบบไม่อั้นทั้งกุ้งล็อบสเตอร์ ซีฟู้ดนานาชนิดและอาหารยุโรปแบบคลาสสิก พร้อมทั้งเมนูพิเศษที่หาทานได้เฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้น ในราคาท่านละ 5,000++ (โต๊ะภายในห้องอาหาร) และราคาท่านละ 6,500++ บาท หากต้องการดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำพร้อมชมพลุสุดอลังการ

ปิดท้ายด้วยห้องอาหารธาราทอง จัดเซตเมนูสูตรชาววัง ให้ท่านได้ลิ้มรสชาติอาหารไทยต้นตำรับ พร้อมทั้งชมการแสดงดนตรีไทยและการแสดงประจำภาค ในราคาท่านละ 4,500 ++ บาท

*ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกดื่มได้แบบจุใจกับไวน์แดง ไวน์ขาว และเบียร์นานาชนิด แบบไม่อั้นในราคา 2,500++ บาท
*ท่านสามารถเข้าชมการแสดงพลุสุดอลังการริมแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา พร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในราคาท่านละ 1,000 บาทเน็ต ตั้งแต่เวลา 23.30 น. ณ ห้องอาหารจิออร์จิโอและริเวอร์ไซด์ เทอเรซ

วันปีใหม่ – วันอังคารที่ 1 มกราคม 2561
เริ่มต้นวันปีใหม่ด้วยอาหารมื้อพิเศษมื้อแรก ที่ห้องอาหารฟีสท์ เสิร์ฟบุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติที่เชฟคัดเลือกอาหารสดใหม่มาปรุงไว้ให้ที่ไลฟ์คุกกิ้งสเตชั่น ตบท้ายด้วยของหวานหลากหลายชนิดให้ท่านและครอบครัวได้อิ่มอร่อยแบบจัดเต็มยาวๆตั้งแต่ 6.00-12.00 น. ในราคาท่านละ 590 ++ บาท (สำหรับลูกค้าภายนอกที่ไม่ได้พักที่โรงแรม)

ส่วนลดพิเศษ 15% สำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินล่วงหน้าภายในวันที่ 17 ธันวาคม 2561 (ราคาข้างต้นนี้ยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม)

บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 0123 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com ไลน์แอด: @rosheratonbangkok เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th


ข่าวโดย :  Royal Orchid Sheraton Hotel and Towers