Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
สนุกสุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้ฉลองครอบรอบหนึ่งขวบของเบียร์ รีพับบริค ด้วยเบียร์สด แบรนด์ยอดนิยมกว่า 50 แบรนด์ดังพร้อมเสิร์ฟตลอดคืน
ราคา : 1000 THB
15 ธันวาคม 2018 - 15 ธันวาคม 2018 (หมดเวลาแล้ว)
สถานที่ : เบียร์รีพับบลิค กรุงเทพฯ , (กรุงเทพมหานคร )
เตรียมตัวให้พร้อมกับปาร์ตี้สุดมันในบรรยากาศแบบตะวันตก เคล้าวงดนตรีคุณภาพที่จะพาทุกคนไปสนุกสุดมันในปาร์ตี้ฉลองครอบรอบหนึ่งขวบของร้านเบียร์ รีพับบลิค ที่จะถึงนี้

เป็นเวลากว่าหนึ่งปีที่เบียร์รีพีบบลิค กรุงเทพฯ ได้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เป็นแหล่งนัดพบของคอเบียร์ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและเป็นศูนย์กลางแห่งไลฟ์สไตล์หนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ การเดินทางที่สะดวกสบาย สถานที่ที่กว้างขวางเหมาะสำหรับมาพบปะสังสรรค์ เฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษต่างๆ ในบรรยากาศเป็นกันเอง ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจในคอเบียร์อย่างแพร่หลาย

และในโอกาสพิเศษที่ทางร้านเบียร์รีพับบลิค กรุงเทพฯ ครอบรอบหนึ่งขวบในวันที่ 15 ธันวาคมที่จะถึงนี้ ทางร้านจึงอยากตอบแทนทุกๆกระแสตอบรับที่ทำให้เบียร์รีพับบลิค ก้าวสู่หนึ่งขวบปีอย่างยิ่งใหญ่ กับปาร์ตี้ฉลองวันเกิดของทางร้านสุดมันส์ ที่ทางร้านได้เตรียมสิ่งพิเศษไว้คอยต้อนรับคอเบียร์สู่ปาร์ตี้แสนสนุกสุดเหวี่ยง

ภายในงานปาร์ตี้ ทุกท่านสามารถดื่มเบียร์สดได้ไม่อั้นกว่า 50 ชนิดตลอดทั้งงาน อิ่มอร่อยไปกับอาหารเบอร์เกอร์สดใหม่ เมนูบาร์บีคิวต่างๆ และของทานเล่นมากมายที่ลดราคาพิเศษในวันงานให้ได้อิ่มอร่อยกันอย่างจุใจตลอดทั้งงาน

คอเบียร์ที่สนใจเข้าร่วมฉลองวันเกิดของร้าน สามารถซื้อบัตรเข้างานได้ในราคา 1,000 บาท ได้ที่ร้านเบียร์ รีพับบลิค และงานปาร์ตี้เริ่มในเวลา 17:00น. ถึง 23:00น.

เบียร์ รีพับบลิค กรุงเทพฯ มีเบียร์ชั้นเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 100 ชนิด ให้ท่านได้ลิ้มลอง รวมไปถึงเครื่องดื่มอีกมากมายที่คอยต้อนรับนักดื่มเบียร์ทุกท่านตั้งแต่นักดื่มหน้าใหม่ไปจนถึงคอเบียร์พันธุ์แท้ ที่รับรองว่าถูกใจทุกท่านอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเบียร์เพลเอล เบียร์พิลส์เนอร์ หรือจะเป็นเบียร์ขึ้นชื่อจากฝรั่งเศส ที่เบียร์ รีพับบลิค มีไว้คอยบริการเช่นกัน หากต้องการลิ้มลองเบียร์แบบใด ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเบียร์ของเราพร้อมให้คำแนะนำเพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่มให้ดียิ่งขึ้น

เบียร์ รีพับบลิค เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11:30น. ถึง 1:00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร +66 (0) 2656 0080 หรือ www.beerrepublicbangkok.com

Beer Republic’s Birthday Free-flow Bonanza with more than 50 free-flow beers on tap

Beer Republic is celebrating its 1st birthday on Saturday 15 December with the best free-flow selection of tap beers ever seen in Thailand.

For an entry price of only Baht 1000 net, birthday revelers will be handed their own Beer Republic Birthday Glass to fill up as many times as they wish from our free-flow list.

To keep you nourished, a chargrilled burger pop-up and our usual Beer Republic bites will be available throughout the evening.

The birthday beer bash starts at 17.00 and runs through to 23.00 hours.

Tickets are available at Beer Republic, Beerreppublicbangkok.com or Event pop

For more information, please contact +66 (0) 2656 0080 or website: www.beerrepublicbangkok.com e-mail: ihaveaquestion@beerrepublicbangkok.com
ข่าวโดย :  InterContinental Bangkok