โรงแรม ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา, ในยางบีช เชิญชวนแขกทุกท่านมาพักผ่อนริมชายหาดในยางอันเงียบสงบในบรรยากาศสุดหรู ด้วยแพ็คเกจ Andaman All-Inclusive ที่นำเสนอห้องพักสุดหรู พร้อมมื้ออาหารแสนอร่อยทั้ง 3 มื้อ และเครื่องดื่มที่มีบริการตลอดทั้งวัน
ภายใต้สิทธิประโยชน์จากแพ็คเกจแบบ full board นี้ ทางโรงแรมพร้อมให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลายทั้งสไตล์ไทยและตะวันตก ขนมปังที่อบสดใหม่ทุกวัน น้ำผลไม้คั้นสด รวมไปถึงอาหารท้องถิ่นในเมนูขึ้นชื่ออย่าง ออมเล็ตแกงปู ณ ห้องอาหาร ดิ อันดามัน คิทเช่น (The Andaman Kitchen)
สำหรับมื้อกลางวัน แขกผู้เข้าพักจะได้ลิ้มลองอาหารไทยแบบเซ็ทเมนูสำหรับสองท่านซึ่งสามารถเลือกเมนูจานโปรดได้ตามความชื่นชอบ และสำหรับมื้อเย็นแขกผู้เข้าพักจะได้ลิ้มลองเมนูอาหาร a la carte ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น อาหารแบบเอเชียหรืออาหารตะวันตก และมั่นใจได้ว่าแขกผู้เข้าพักจะได้รับประทานอาหารในเมนูที่หลากหลายไม่ซ้ำกัน
อีกทั้งแขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มได้ไม่จำกัดตลอดทั้งวันตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 23.00 น. ได้แก่ ค็อกเทลเย็น ๆ เบียร์ ไวน์ น้ำผลไม้ และน้ำอัดลมจากร้านอาหารและบาร์ทุกร้านในโรงแรม ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่หาดในยางหรือผ่อนคลายอยู่บริเวณสระว่ายน้ำเรามั่นใจว่าจะทำให้คุณได้รับความสดชื่นและการบริการอย่างเต็มที่
แพคเกจ Andaman All-Inclusive มีห้องพักให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Deluxe Garden View, Premium Pool View, Premium Pool Access, Garden Cabana Pool Access, One Bedroom Suites, Beachfront Plunge Pool Villa และ Beachfront Pool Villa สุดหรู ในราคาเริ่มต้นเพียง 8,418.80 บาทต่อคืนสำหรับสองท่าน
ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ +66 (76) 625 555 หรืออีเมล [email protected]