Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เปิดตัวแพ็คเกจสปา “Holistic Harmony” ที่รวมทุกโปรแกรมเพื่อสุขภาพทั้งทางกาย จิตใจ และโภชนาการ
ราคา : 5200 THB
01 สิงหาคม 2019 - 30 กันยายน 2019 (หมดเวลาแล้ว)
สถานที่ : หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา, (ประจวบคีรีขันธ์ )
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา รีสอร์ทสุดหรูริมชายหาดหัวหิน พร้อมบรรยากาศที่สงบและสวยงามของทะเลอ่าวไทย พร้อมเปิดตัวแพ็คเกจสปาที่รวมทุกโปรแกรมเพื่อเสริมสุขภาพเข้าด้วยกันทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และโภชนาการ

ภายใต้แพ็คเกจ "Holistic Harmony" แขกผู้มาเยือนจะได้เพลิดเพลินไปกับการปรนนิบัติตัวเองอย่างต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง ด้วยการทำทรีทเม้นท์ที่ควอนสปา (Quan Spa) และรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ณ ห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ (Big Fish & Bar) ซึ่งคุณจะสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายทั้งทางร่างกาย จิตใจ และอารมณ์

โปรแกรมเพื่อสุขภาพนี้เริ่มต้นที่ควอนสปา (Quan Spa) ในบรรยากาศเงียบสงบและผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับการขัดผิวด้วย อโรมาคอฟฟี่ 30 นาที เพื่อผลัดเซลล์ผิวและคืนความนุ่มนวลน่าสัมผัสให้แก่ผิวของคุณ ตามด้วยการฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้าและกระตุ้นประสาทสัมผัสด้วยการนวดอโรมา 60 นาที ก่อนจะปิดท้ายด้วยการทำความสะอาดผิวหน้า 30 นาที เพื่อสร้างความสดชื่นให้กับทุกส่วนในร่างกายของคุณ

หลังจากผ่อนคลายไปกับโปรแกรมการปรนนิบัติผิวที่ควอนสปาแล้ว ท่านลูกค้าจะได้ลิ้มรสอาหารกลางวันแบบเซ็ตเมนู 3 คอร์ส ณ ห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ (Big Fish & Bar) ที่อยู่ติดริมชายหาดเผยให้เห็นวิวทะเลแบบ 180 องศา

โดยเซ็ตเมนูสุดพิเศษนี้ถูกรังสรรค์โดยเชฟอเล็กซานเดอร์ เชฟใหญ่แห่งห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ (Big Fish & Bar) และเมนูเพื่อสุขภาพนี้เริ่มต้นด้วยแซลมอนทาร์ทาร์ที่มีส่วนผสมของฝรั่งและแตงกวา และครีมอะโวคาโดซึ่งเป็นส่วนผสมที่เข้ากันอย่างลงตัว เสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่มผักและผลไม้รวมเพื่อสุขภาพอย่างแครอท สับปะรด แอปเปิ้ล ขึ้นฉ่ายฝรั่ง และน้ำผึ้ง

ตามมาด้วยอาหารจานหลักที่ชื่อว่า “In the Garden” ซึ่งเป็นรีซอตโต้ออร์แกนิคควินัว ทานพร้อมกับส้มโอและไพน์นัทซึ่งเป็นสุดยอดซุปเปอร์ฟู๊ดที่เต็มไปด้วยวิตามินและให้โปรตีนสูง ปิดท้ายมื้อกลางวันสุดพิเศษนี้ด้วยของหวานอย่างมะเขือเทศมูส ที่เปี่ยมไปด้วยวิตามินและยังให้ความรู้สึกนุ่มละมุนลิ้น ซึ่งเข้ากันเป็นอย่างดีกับเบอร์รี่ และผลไม้ต่างๆ

แพ็คเกจ "Holistic Harmony" นี้ราคา 5,200++ บาทต่อท่าน เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2562 นี้ เวลา 10.00 น. – 13.00 น. เท่านั้น เวลาดังกล่าวรวมการทำทรีทเม้นต์ที่ควอนสปา (Quan Spa) 2 ชั่วโมง และรับประทานอาหารกลางวันที่ ห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ (Big Fish & Bar) โดยท่านลูกค้าสามารถเลือกนั่งภายในร้านหรือตรงบริเวณระเบียง เพื่อรับลมทะเลได้ตามความต้องการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองควอนสปา สามารถสอบถามได้ที่ 032 904 666 ต่อ 4661หรือ คลิกที่นี่ เพื่อไปยังหน้าเว็บไซต์

* สำรองแพ็คเกจล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน


ข่าวโดย :  MARRIOTT HOTELS