Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
LOBSTER & BEYOND Sunday Brunch Buffet
ราคา : ไม่ระบุ
 (ไม่ระบุเวลา)
สถานที่ : โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ, (กรุงเทพมหานคร )
โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ ฉลอง ครบรอบ 37 ปี ของโรงแรมฯ เปิดตัว “LOBSTER & BEYOND Sunday Brunch Buffet” เพิ่มความพิเศษด้วยซีฟู้ดชุดใหญ่ ไฮไลท์ carving station มาพร้อมคุณภาพจัดเต็มแบบไม่อั้น ต่อไปนี้เมื่อนึกถึง Sunday Brunch จะต้องนึกถึงห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ ขอมอบของขวัญแทนคำขอบคุณ ให้วันหยุดสุดสัปดาห์ของคุณ และคนที่คุณรัก ด้วย บุฟเฟ่ต์ Sunday Brunch ที่คัดเฉพาะเมนูสุดพิเศษมาเอาใจทุกคน อาทิ carving station โซนเนื้อล้วน ๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อแกะ เนื้อวัว เนื้อปลาแซลมอน หั่นโชว์โดยเชฟมือหนึ่งของโรงแรมฯ ใครเห็นก็ต้องน้ำลายสอ อีกทั้งซีฟู้ดสดใหม่ ทั้งกุ้ง หอยนางรมตัวโตๆ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ขาปูหิมะและปูม้า วางเรียงรายให้คุณเลือกอร่อยทั้งแบบเย็น หรือย่างบนเตาถ่านร้อนๆ หอมกรุ่น

นอกจากนี้ยังมีอาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นโซนยุโรป ญี่ปุ่น อินเดีย หรือไทย ให้คุณได้เลือกทานกันให้จุใจ พาสต้าที่ปรุงในครัวเปิด ปรุงเสิร์ฟแบบทีละจาน เลือกเส้นและชนิดได้ตามใจคุณ สลัดบาร์ผักออแกนิคหลากชนิด ปรุงจากวัตถุดิบออร์แกนิคและโครงการหลวงที่ดีต่อสุขภาพ มุมโคลด์คัท และชีสนานาชนิดจากต่างประเทศ ให้คุณได้ลิ้มลอง อีกทั้งยังยกทัพเมนูเด็ด ขึ้นชื่อจากแต่ละห้องอาหารของโรงแรมฯ อาทิ ดอน จิโอวานนี, ไดนาสตี้, ฮากิ และ สวนบัว มาให้คุณได้ลิ้มรส เปิดประสบการณ์แสนอร่อยอย่างเต็มที่ แถมปิดท้ายมื้อพิเศษนี้ด้วยขบวนขนมหวาน ทั้งขนมไทย ไอศกรีมหลากรส เค้กโฮมเมด และผลไม้ตามฤดูกาล

พิเศษ ล็อบสเตอร์ 1 ตัว ต่อ 1 ท่าน !
โปรโมชั่น LOBSTER & BEYOND SUNDAY BRUNCH
*ราคา 1,148 บาท (ราคาปกติ 2,362บาท)
*เด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ทานฟรี (สูงสุด 2 คน/โต๊ะ)
*เด็กอายุ 6-12 ปี ครึ่งราคา
*รวมเครื่องดื่มน้ำอัดลมและน้ำสมุนไพร

สมนาคุณพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต KTC, CitiBank, Centara the1 credit card และ CENTARA Privilege Club ลด 50% จากราคาปกติ (2,362 บาท)


ข่าวโดย :  Admin PR