Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
สุขสันต์วันแม่! เฉลิมฉลองมื้อสุดพิเศษกับผู้หญิงที่คุณรักที่สุดใน Mother’s Day ที่โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต
ราคา : 1800 THB
 (ไม่ระบุเวลา)
สถานที่ : โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต, (กรุงเทพมหานคร )
สุขสันต์วันแม่! เฉลิมฉลองมื้อสุดพิเศษกับผู้หญิงที่คุณรักที่สุดใน Mother’s Day ที่เดอะ สแควร์ และห้องอาหารจีนโกลเด้น วิลเลจ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

Mother’s Day Brunch

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับคุณแม่ในวันแม่แห่งชาติด้วย Mother’s Day Brunch ผู้หญิงที่คุณรักมากที่สุด ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เพลิดเพลินไปกับขบวนพาเหรดอาหารนานาชาติกว่า 50 เมนูที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อเพิ่มสีสันให้กับวันหยุดและตอบแทนความรักอันยิ่งใหญ่ของผู้หญิงคนสำคัญในครอบครัว

เอาใจคุณแม่ด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยเพื่อสุขภาพ ‘ฮัมมุสกับขนมปังพิต้า’ ดิปปิ้งสไตล์ตะวันออกกลางมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ เสิร์ฟคู่กับขนมปังพิต้าที่รับรองว่าคุณแม่สายวีแกนต้องชอบ ต่อด้วยเมนูขวัญใจเด็กๆอย่าง ‘หอยนางรมชุบแป้งทอดและซอสเรอมูลาร์ด’ หอยนางรมทอดชิ้นโตทานคู่กับซอสเรอมูลาร์ดที่มีส่วนผสมของผิวเลมอนเพิ่มความสดชื่น หรือหากท่านชื่นชอบซีฟู้ด เรายกขบวนมาทั้งกุ้งมังกร หอยแมลงภู่ ปูม้า และปลาหมึกสดจากทะเล เสิร์ฟบนน้ำแข็ง ในเมนู ‘ซีฟู้ด ออน ไอซ์’ เชิญท่านลิ้มลอง ‘กอโกแว็ง’ สตูว์ไก่ในซอสไวน์แดงสไตล์ฝรั่งเศส อีกหนึ่งเมนูที่เราแนะนำ สายเนื้อต้องไม่พลาดกับเมนูไฮไลท์อย่าง ‘เนื้อเทนเดอร์ลอยน์ย่างกับฟัวกราส์ สไตล์รอสซินี’ เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งบด ผักโขม และซอสทรัฟเฟิลไวน์แดง เหมาะสำหรับทานคู่กับเครื่องดื่มอย่างไวน์แดงที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสำหรับคุณผู้หญิง สำหรับท่านที่ไม่ทานเนื้อ เรามีอีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ ‘หอยเชลล์ญี่ปุ่นกับฟัวกราส์’ ทานพร้อมกับฟักทองบดเห็ดทรัฟเฟิลและซัทนีย์มะเดื่อแห้ง เมนูสุดพรีเมียมให้ท่านได้ลิ้มลอง ถัดมากับเมนูฝั่งเอเชียที่รับรองว่าถูกปากคุณแม่และทุกท่าน เริ่มด้วยเมนูอาหารไทยสุดคลาสสิคอย่าง ‘ส้มตำและยำ’ หลากหลายเมนูรสจัดจ้านปรุงสดให้คุณได้เลือกทานในแบบที่ชอบไม่ว่าจะทานกับเนื้อย่างหรืออาหารทะเล เอาใจสายญี่ปุ่นกับ ‘ซูชิ ซาชิมิและมากิ’ ข้าวปั้นญี่ปุ่นเสิร์ฟตรงจากห้องอาหารญี่ปุ่นคินเซ็น พลาดไม่ได้กับสเตชั่น ‘เป็ดปักกิ่ง’ เป็ดย่างสไตล์ปักกิ่งที่ย่างจนหนังกรอบ รับรองว่าถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จบจากเมนูอาหารคาว เรามีสเตชั่นอาหารหวานหลากหลายเมนูทั้งไทยและเทศให้ท่านเลือกชิม ‘เครปซูเซตต์’ แป้งเครปหอมนุ่มทำสด เสิร์ฟร้อนพร้อมไอศกรีมวนิลาสไตล์ฝรั่งเศส ที่คุณแม่ต้องประทับใจ นอกจากนี้ยังมีขนมไทย เค้กและเบเกอรี่ ก่อนปิดท้ายด้วยผลไม้สดประจำฤดูกาล ที่จะให้ความสดชื่นและมีประโยชน์ แทนความรักดีๆที่มีให้คุณแม่

เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษผ่านมื้ออาหารที่ดีที่สุดกับคุณแม่ที่รัก บุฟเฟ่ต์บรั้นซ์ มื้อสายแสนอบอุ่น ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 ระหว่าง 11.30-15.00 น. ในราคาเพียงท่านละ 1,800 บาทสุทธิ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต Citibank,Kbank,Krungsri,KTC Visa มา-4-จ่าย-3 คุณแม่ทานฟรี เมื่อมาร่วมกับผู้ใหญ่อีก 3 ท่าน (คุณหนูอายุต่ำกว่า 12 ปี ทานฟรี!) พิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC Visa พร้อมรับฟรีขนมไหว้พระจันทร์สำหรับคุณแม่ สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10% และ สมาชิกแอคคอร์ รับคะแนนสะสมเพิ่มคูณสอง
ห้องอาหาร:            ห้องอาหารเดอะ สแควร์, ชั้นล็อบบี้

วันที่:                 12 สิงหาคม 2565 ระหว่างเวลา 11.30-15.00 น.

ราคา:                ผู้ใหญ่ ราคา 1,800 บาท ( เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ทานฟรี)

โปรโมชั่นพิเศษ:        สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต Citibank,Kbank,Krungsri,KTC Visa มา-4-จ่าย-3* คุณแม่ทานฟรี (เมื่อมาร่วมกับผู้ใหญ่อีก 3 ท่าน)

เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิต KTC Visa รับฟรีขนมไหว้พระจันทร์สำหรับคุณแม่

สิทธิพิเศษ:          สมาชิกแอคคอร์ พลัสรับส่วนลด 10% สมาชิกแอคคอร์รับคะแนน ALL Reward Points คูณ 2

ข้อมูลเพิ่มเติม:         02-1311028 หรือ [email protected]


Mother’s Day Dim Sum and Special Set Menu

สุขสันต์วันแม่! เฉลิมฉลองมื้อสุดพิเศษกับผู้หญิงที่คุณรักที่สุดกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกกว่า 37 รายการ พิเศษ! มา 4 จ่าย 3 สำหรับสมาชิกบัตรที่ร่วมรายการ หรือฉลองกับครอบครัวใหญ่ด้วยเซ็ตเมนูพิเศษสำหรับวันแม่ที่เชฟจากห้องอาหารจีนโกลเด้น วิลเลจตั้งใจรังสรรค์มาโดยเฉพาะ

-ไฮไลท์เมนู-

-ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้งทอด
-ปลาหิมะนอร์เวย์นึ่งพริกมะนาว
-เป็ดย่าง
-ปอเปี๊ยะทะเล

-ไฮไลท์เซ็ตเมนู-

-เป็ดปักกิ่ง
-ปอเปี๊ยะกุ้งมังกรกับเนื้อปูกวนไข่ขาว
-หอยเชลล์อิวาเตะ เอ็กซ์โอเต้าหู้ ซอสเห็ดทรัฟเฟิล


ห้องอาหาร:                    ห้องอาหารจีนโกลเด้น วิลเลจ, ชั้นล็อบบี้

วันที่:                        12-14 สิงหาคม 65 ระหว่างเวลา 11.30-15.00 น. และ 18.00-22.00 น.

ส่วนลดพิเศษ:              ติ่มซำบุฟเฟ่ต์ ราคา 990บาท (โปรโมชั่น มา-4-จ่าย-3 สำหรับสมาชิกบัตรเครดิต Citibank และ KTC Visa*) *สมาชิกบัตรเครดิต KTC Visa รับขนมไหว้พระจันทร์ฟรีสำหรับคุณแม่

เซ็ทเมนูพิเศษฉลองวันแม่ ราคา 18,800 บาท สำหรับ 10 ท่าน (สมาชิกบัตร KTC,Krungsri,Citibank,Kbank รับส่วนลด 20% จากราคาปกติ) พิเศษ สมาชิกบัตรเครดิต KTC Visa มา 4 จ่าย 3  พร้อมรับฟรีขนมไหว้พระจันทร์สำหรับคุณแม่

สิทธิพิเศษ:                  สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10% และสมาชิกแอคคอร์ รับคะแนน ALL Reward Points คูณ 2

ข้อมูลเพิ่มเติม:              02-1311111 หรือ [email protected]