Login
ลืมรหัสผ่านหรือเข้าสู่ระบบไม่ได้? คลิกที่นี่
เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับคุณแม่ในวันแม่แห่งชาติ ที่โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต
ราคา : 1100 THB
 (ไม่ระบุเวลา)
สถานที่ : โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต, (กรุงเทพมหานคร )


บุฟเฟ่ต์มื้อสายวันแม่แห่งชาติ

เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขกับคุณแม่ในวันแม่แห่งชาติด้วย Mother’s Day Brunch ผู้หญิงที่คุณรักมากที่สุด ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 11.30 – 15.00 น. เพลิดเพลินไปกับขบวนพาเหรดอาหารนานาชาติกว่า 50 เมนูที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อเพิ่มสีสันให้กับวันหยุดและตอบแทนความรักอันยิ่งใหญ่ของผู้หญิงคนสำคัญในครอบครัว

เอาใจคุณแม่ด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย ที่มาพร้อมกับชีสฝรั่งเศสถึง 4 แบบและโคลด์คัทใน ‘ชีสบอร์ดและโฮมเมดโคลด์คัทสเตชั่น’ และต่อด้วยเมนูขวัญใจเด็กๆอย่าง ‘หอยนางรมชุบแป้งทอดและซอสเรอมูลาร์ด’ หอยนางรมทอดชิ้นโตทานคู่กับซอสเรอมูลาร์ดที่มีส่วนผสมของผิวเลมอนเพิ่มความสดชื่น หรือหากท่านชื่นชอบซีฟู้ด เราขอแนะนำ ฟิน เดอ แคลร์ สเตชั่น หอยนางรมสดสายพันธุ์ที่เป็นที่เลื่องชื่อของฝรั่งเศส และนอกจากนี้เรายังยกขบวนหอยแมลงภู่ ปูม้า กั้ง และปลาหมึกสดจากทะเล มาไว้ในสเตชั่น ‘ซีฟู้ด ออน ไอซ์’ ถัดมากับเมนูฝั่งเอเชียที่รับรองว่าถูกปากคุณแม่และทุกท่าน เริ่มด้วยเมนูอาหารไทยสุดคลาสสิคอย่าง ‘ส้มตำและยำหลากชนิด’ หลากหลายเมนูรสจัดจ้านปรุงสดให้คุณได้เลือกทานในแบบที่ชอบไม่ว่าจะทานกับเนื้อย่างหรืออาหารทะเล เอาใจสายญี่ปุ่นกับ ‘ซูชิ ซาชิมิและมากิ’ ข้าวปั้นญี่ปุ่นเสิร์ฟตรงจากห้องอาหารญี่ปุ่นคินเซ็น และพลาดไม่ได้กับ ‘สเปเชียล เมนคอร์ส Japanese Sea Scallops, Foie Gras, Truffle Pumpkin Mash and Dried Fig Chutney’ จานหลักสุดพิเศษที่จะมาเซอไพรซ์คุณ ปรุงใหม่ ๆ พร้อมให้บริการถึงโต๊ะ เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มเวลคัมดริ้งค์

อย่าลืมเก็บท้องไว้สำหรับของหวาน เพราะเรามีสเตชั่นอาหารหวานหลากหลายเมนูทั้งไทยและเทศให้ท่านเลือกชิม ‘เครปซูเซตต์’ แป้งเครปหอมนุ่มทำสด เสิร์ฟร้อนพร้อมไอศกรีมวนิลาสไตล์ฝรั่งเศส ที่คุณแม่ต้องประทับใจ นอกจากนี้ยังมีขนมไทย เค้กและเบเกอรี่ ก่อนปิดท้ายด้วยผลไม้สดประจำฤดูกาล ที่จะให้ความสดชื่นและมีประโยชน์ แทนความรักดีๆที่มีให้คุณแม่

เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษผ่านมื้ออาหารที่ดีที่สุดกับคุณแม่ที่รัก บุฟเฟ่ต์บรั้นซ์ มื้อสายแสนอบอุ่น ในวันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2566 ระหว่าง 11.30-15.00 น. ในราคาเพียงท่านละ 1,800 บาทสุทธิ (รวมอาหารจานหลักและเครื่องดื่มต้อนรับ) พร้อมข้อเสนอรับส่วนลด 50% สำหรับท่านที่สอง สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10% และสมาชิกแอคคอร์ รับคะแนนสะสมคูณ 2 เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ทานฟรี!

ห้องอาหาร:                        ห้องอาหารเดอะ สแควร์, ชั้นล็อบบี้

วันที่:                             12 สิงหาคม 2566 ระหว่างเวลา 11.30-15.00 น.

ราคา:                            ผู้ใหญ่ ราคา 1,800 บาท ( เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ทานฟรี), ท่านแรกราคาเต็ม ท่านที่สองรับส่วนลด 50%

สิทธิพิเศษ:                        สมาชิกแอคคอร์ พลัส ราคาพิเศษเพียงท่านละ 1,260 บาทสุทธิ (ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆได้) และ สมาชิกแอคคอร์รับคะแนน ALL Reward Points คูณ 2

โปรโมชั่นบัตรเครดิต:         KTC Visa รับขนมไหว้พระจันทร์ 2 ลูก สำหรับคุณแม่ฟรี!

ข้อมูลเพิ่มเติม:                   02-1311028 หรือ [email protected]

…………………………………………

ฉลองวันแม่กับชุดอาหารจีนสุดพิเศษ ที่ห้องอาหารจีนโกลเด้น วิลเลจ

วันแม่ปีนี้ ห้องอาหารจีนโกลเด้น วิลเลจ ยินดีนำเสนอชุดอาหารจีนสุดพิเศษมื้อกลางวันหรือมื้อค่ำสำหรับคุณแม่คนสำคัญของคุณ แสดงความขอบคุณต่อผู้หญิงที่มีความหมายและเป็นโลกทั้งใบสำหรับคุณด้วยด้วยอาหารเลิศรสที่สร้างสรรค์โดยเชฟมากความสามารถและประสบการณ์ของเรา

ชุดเมนูติ่มซำพิเศษสำหรับวันแม่ของเราได้รับการรังสรรค์มาเพื่อสร้างความประทับใจ ตั้งแต่รสชาติที่ประณีตไปจนถึงการนำเสนอที่สวยงาม ด้วยประสบการณ์การทำอาหารของเชฟแนชเชอร์ที่รับประกันได้ว่าคุณและคุณแม่จะชื่นชอบไปในทุกๆ ปีที่ได้มา

ไฮไลท์ของเมนูพิเศษของเราคือ ขนมจีบหมูกุ้งและเป๋าฮื้อในซอสเอ็กซ์โอ การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเนื้อหมูผสมเนื้อกุ้งและเป๋าฮื้อเนื้อนุ่ม เสริมด้วยรสชาติเข้มข้นของซอสเอ็กซ์โอ สร้างรสชาติที่ดึงดูดในทุกคำที่ได้ลอง

อีกเมนูที่พลาดไม่ได้คือ ปลาเก๋านึ่งพริกกระเทียมมะนาว จานนี้มีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบจากรสเปรี้ยวและเครื่องเทศที่ช่วยเสริมรสชาติอันละเอียดอ่อนของปลาเก๋าสดได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับคุณที่มองหาตัวเลือกอันแสนอร่อยและแฝงด้วยความหมายมงคล ต้องลอง บะหมี่ยีฟูหมูแดงเห็ดรวมยืนยาว การผสมผสานระหว่างหมูแดงเนื้อนุ่ม รสชาติเข้มข้น ผัดกับเห็ดหลากชนิดและบะหมี่ยีฟูผัดที่ใช้เทคนิคผัดคั่วกระทะจนเกิดกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เกิดการผสมผสานของรสชาติที่ลงตัวที่ไม่ว่าใครได้ลองต้องติดใจ

ปิดท้ายมื้อนี้ด้วยของหวานอุ่นๆ อย่าง เห็ดหิมะอัลมอนด์ครีมร้อนแปะก๊วย ของหวานถ้วยนี้นี้ไม่เพียงแค่เติมเต็มความรู้สึกอยากทานของหวาน แต่ยังเต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมายจากแปะก๊วยและอัลมอนด์ จึงเรียกได้ว่าเป็นของหวานที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณแม่ที่ใส่ใจสุขภาพ

นอกจากอาหารรสเลิศเหล่านี้แล้ว เมนูชุดติ่มซำพิเศษสำหรับวันแม่ของเรายังมีอีกหลายหลายรายการติ่มซำที่สร้างสรรค์และจานอะลาคาร์ทอีกมากมายที่พร้อมยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารจีนของคุณ

เฉลิมฉลองโอกาสพิเศษผ่านมื้ออาหารที่ดีที่สุดกับคุณแม่ด้วยชุดเมนูติ่มซำสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 11 สิงหาคม สำหรับมื้อค่ำ และ 12-14 สิงหาคม 2566 สำหรับมื้อเย็นและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. และ 18.00 – 22.00 น. ในราคาเพียงท่านละ 1,100 บาทสุทธิ สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10% และสมาชิกแอคคอร์ รับคะแนนสะสมคูณ 2

ทำให้วันแม่ปีนี้เป็นวันพิเศษด้วยการสำรองโต๊ะที่โกลเด้น วิลเลจ และดื่มด่ำกับเมนูชุดติ่มซำสุดพิเศษของเรา ให้รางวัลกับแม่ของคุณด้วยประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยากจะลืมเลือน และร่วมสร้างความทรงจำอันสวยงามที่จะคงอยู่กับเราไปตลอดกาล

MENU

ห้องอาหาร:             ห้องอาหารจีนโกลเด้น วิลเลจ, ชั้นล็อบบี้

วัน-เวลาให้บริการ:        11 สิงหาคม ระหว่างเวลา 18.00-22.00 น. /12-13 สิงหาคม ระหว่างเวลา 11.30-14.30 น. และ 18.00-22.00 น.

ราคา:                  1,100 บาท

โปรโมชั่นบัตรเครดิต:    สมาชิกบัตรเครดิต KTC Visa รับส่วนลด 25%

บัตรเครดิต Citibank,UOB,Krungsri,SCB,KBank รับส่วนลด 15%

สิทธิพิเศษ:              สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10% และสมาชิกแอคคอร์ รับคะแนน ALL Reward Points คูณ 2

ข้อมูลเพิ่มเติม:          02-1311111 หรือ [email protected]



หมายเหตุ:

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน Hao Chi Weekend งดให้บริการระหว่างวันที่ 12-13 สิงหาคม 2566
ห้องส่วนตัวสามารถใช้ได้เมื่อมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำตามที่ห้องอาหารกำหนด